นมแม่ แอพที่จะรวบรวมบทความเกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกที่คุณแม่มือใหม่ไม่ควรพลาด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ และมีประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เหมาะสำหรับคุณแม่ มือใหม่โดยเฉพาะ หรือคุณแม่ที่มีลุกอายุ 1 – 12 ขวบ ้ แอพนี้เป็นแอพที่จะช่วยให้คุรแม่ได้มีข้อมูล ได้มีความรู้ ได้มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูกกัน หนังสือวิธีการเลี้ยงดู หรือ เว็บไซต์ที่เป็นข้อมูลการเลี้ยงดู คุณแม่จะลืมไปหมดเลย เพราะแอพตัวนี้ แอพตัวนี้มีชื่อว่า นมแม่้ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Jirayu Thamachoto แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่ายเลย แล้วถ้าถามว่า แอพนี้จะน่าเชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน บทความที่เขียนขึ้นมา ใครเขียนแล้วเชื่อได้จริงหรอ ? ผมบอกได้เลยว่า เชื่อได้จริงๆ และมีความน่าเชื่อถือมากเลยด้วย เพราะบทความแต่ละบทความนั้นจะมาจาก พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์ทารกแรกเกิดผู้เชี่ยวชาญการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่และการดูแลลูกน้อยในทุกช่วงอายุ หรือมาจากแพทย์เลยนั่นเอง โดยจุดประสงค์หลักของแอพนี้ก็คือ วิธีการให้นมลูกที่ถูกต้อง วิธีการที่คุณแม่ควรปฎิบัติ และก็มีวิธีการดูแลเลี้ยงดูอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา คุณแม่คนไหนที่มีลูกในช่วงอายุที่กล่าวมา ก็ต้องโหลดมาติดเครื่องไว้อ่านเอาสาระกันได้แล้วที่แอพ นมแม่ หรือโหลดได้แล้วที่ App Store้ เลยจ้า

K-Mobile Banking PLUS แอพที่ทำให้เหมือนมีตู้เอทีเอ็มติดตัวอยู่ตลอดเวลา

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่จะเหมือนมีธนารคารติดตัวเราตลอดเวลาเลย จะไปไหน มาไหน เรื่องเงิน เรื่องตัง ก็ชิวๆ สบายๆ ด้วยแอพนี้เลย K-Mobile Banking PLUS เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง KASIKORNBANK PCL. จากชื่อแอพคงจะทราบกันแล้วใช่ไหมหละว่าแอพนี้จะใช้กับธนาคารของอะไร? แน่นอน สิ ต้องเป็นกสิกรอยู่แล้ว ธนาคารอื่นก็มีแอพเช่นกัน แต่วันนี้จะมาแนะนำของธนาคารกสิกรกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ใช้ธนาคารกสิกรเป็นสถาบันการเงินอยู่แล้วจะต้องโหลดแอพนี้มาใช้ ไม่งั้นจะเสียโอกาส และ เสียดายแอพเจ๋งๆแบบนี้นะ แอพ K-Mobile Banking PLUS นี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆสามารถ สอดถามยอดเงินในบัญชี - สอบถามยอด และรายการเคลื่อนไหวในบัญชี โอนเงินไปบัญชีธนาคารกสิกรไทย และต่างธนาคาร โอนเงินด้วย QR Code และ เบอร์มือถือ จ่ายบิลด้วยการสแกน Barcode จากมือถือโดยตรง เติมเงินมือถือ อีซี่พาส (Easy Pass) และเติมเงินอื่นๆ ประวัติการทำธุรกรรมผ่าน K-Mobile Banking และอื่นๆอีกมากมาย โดยในการใช้งานแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องเปิดอินเตอร์เน็ตตลอดการใช้งานนะ ไม่ว่าจะเป็น EDGE 3G หรือ WIFI ก็ได้ แค่นี้ก็จะสามารถโอนเงิน เช็คยอดเงินกันได้สบายๆเลย โหลดแอพ K-Mobile Banking PLUS มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Epic Skater เกมสเก็ตบอร์ดเล่นท่ากราฟฟิคสุดสวย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเล่นสเก็ตบอร์ด สเก็ตบอร์ดนี้จะตะลุยไปตามสถานที่ต่างๆ ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ เป็นเมือง เป็นบ้าน เป็นถนน เกมนี้มีชื่อว่า Epic Skater เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Kongregate กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสามมิติ สุดคมชัดและ HD สุดๆ เกมนี้ถือเป็นอีกเกมนึงที่มียอดการดาวน์โหลดที่สูงไม่ใช่น้อยเลย เพราะอะไรนะหรอ ? เพราะเกมนี้มีความท้าทายภายในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภารกิจของเกมนี้ กราฟฟิค วิธีการเล่นของเกม Epic Skater วิธีการเก็บคะแนน และวิธีการอัพสกิล เล่นท่า ต่างๆมากมาย วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรก เกมนี้จะแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น อาทิเช่น การกระโดดนั้นจะใช้วิธีการกดค้างแล้วปล่อย ก็จะกระโดด การเล่นท่ากระโดดพลิกบอร์ด ก็ให้ทำการสไลด์ไปข้างหลัง และเกมนี้ยังมีท่าให้เล่นกันอีกมากมาย แต่ว่าจะต้องปลดล็อคเรื่อยๆนะ และในการเล่นท่าก็จะได้คะแนนไว้เก็บกันอีกด้วย และหากเล่นไปเรื่อยๆก็สามารถอัพเกรดสกิลและสถานะต่างๆได้ น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหม ก็ถือเป็นเกมฟรี อีกตัวนึงที่น่าสนใจไม่น้อยเลย มาโหลดเกม Epic Skater ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

WiFi Map Pro แอพรวบรวมข้อมูลไวไฟทั่วโลกมาไว้ที่แอพนี่ที่เดียว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้งานเพื่อปลดล็อคไวไฟ! สามารถรู้รหัสไวไฟได้โดยที่ไม่ต้องทำการแฮ็ค! ว้าวว! คงจะงงกันแล้วใช่ไหมหละ ว่ามีแอพที่ทำแบบนี้ได้อยู่ด้วยหรอ? บอกได้เลยครับ ว่าทำได้ แต่อยู่ที่ว่าเพื่อนๆจะช่วยกันทำหรือเปล่า งงกันแล้วหละสิว่าต้องช่วยกันทำไมอะไร ผมเฉลยละนะ แอพนี้มีชื่อว่า WiFi Map Pro แอพนี้เป็นแอพที่จะเป็นตัวศูนย์กลางของโลกที่จะใช้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ของไวไฟกัน โดยจะพูดถึงว่าไวไฟในแต่ละที่นั้นเป็นอย่างไร ดีไหม แล้ว รหัสผ่านอะไร? ส่วนนี้แหละที่เพื่อนๆจะต้องช่วยกัน เพราะหากเพื่อนๆ มีคนนึงที่รู้ว่ารหัสไวไฟสถานที่นี้คืออะไรแล้วเพื่อนๆไปแชร์หรืออัพเดตรหัสไว้คนอื่นที่ไปแถวๆนั้นแล้วเปิดดูแอพนี้ก็เจอรหัสไวไฟของที่นี้ เพราะมีคนเคยอัพเดตไว้แล้วนั่นแล้ว แล้วหากว่า ทั่วประเทศไทยเรามีการช่วยกันอัพเดต บอกข่าวสารของไวไฟ มันก็ไม่ยากเลยที่ไวไฟทั้งประเทศเราจะไม่รู้รหัสผ่าน แอพนี้ยังมีเครื่องมือค้นหาสถานที่ ที่มีไวไฟระยะใกล้ๆ ได้อีกด้วย เอาหละ มาโหลดแอพ WiFi Map Pro นี้ไปช่วยกันอัพเดตกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Photo wonder 3.1.6 แอพแต่งรูปภาพสุดแจ่มทั้งแต่งทั้งรวมรูปภาพ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆ มาแนะนำกันอีกแล้ววว ! แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปภาพที่มีคุณสมบัติในการใช้งานหลายอย่าง หลายด้านกันเลยทีเดียว คุณสมบัติของแอพนี้นั้น มีทั้ง การแต่งรูปหน้าคนให้กลายเป็นนางฟ้า.. ฮิ้วว ฮ่าๆๆ แต่งหน้าให้สวยขึ้นนั่นเอง การรวมรูปภาพให้เป็นรูปเดียว และการตกแต่งรูปภาพไม่ว่าจะเป็นการใช้ฟิวเตอร์สีแต่งหรือจะนำของตกแต่งน่ารักๆจากแอพนี้แต่งได้เช่นกัน แอพนี้มีชื่อว่า Photo wonder เป็นแอพของทางผู้พัฒนา Beijing Baidu Netcom Science & Technology Co.,Ltd แอพนี้เป็นแอพที่มียอดดาวน์โหลดสูงพอควรเลยโดยมีอันดับการดาวน์โหลดติดอันดับในหลายๆประเทศเลยทีเดียว เรามาดูคุณสมบัติของแอพนี้กันเลยดีกว่า อย่างแรกเลย คือ คุณสมบัติในการแต่ง-แก้ไขรูปภาพ เมื่อเพื่อนๆเลือกรูปภาพที่จะแต่งกันได้แล้วก็เข้าสู่การแต่งกันเลย แอพ Photo wonder นี้ จะมีเครื่องมือการแต่งให้เลือกใช้งาน หากต้องการจะเมคอัพก็เข้าที่เมนูเมคอัพเลย ปรับสีผิวก็ skin และโหมดปรับหน้าสวยด้วยเครื่องมือ Beautify เลย เมื่อแต่งเสร็จแล้วเ หากยังสวยไม่พอใจก็มาแต่งกันต่อที่เมนูของตกแต่งหรือ decorate หรืออยากจะปรับสีรูปภาพเป็นเอฟเฟคต่างๆก็ใช้โหมด filter กันได้เช่นกัน สามารถโหลดแอพ Photo wonder มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

TV Online แอพดูฟรีทีวีออนไลน์ทุกที่ทุกเวลาสุดสะดวก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีแอพที่น่าใช้ๆมาแนะนำกัน แต่สำหรับเพื่อนๆบางคนอาจจะใช้อยู่แล้วก็เป็นได้ ฮ่าๆๆ แอพนี้สำหรับผู้ที่อยู่ไกลจากทีวี หรือไม่สามารถดูทีวีได้ เพราะอาจจะต้องไปโน่น ไปนี่ ถ้าอยากดูทีวีคงต้องยกทีวีไปด้วยทุกที่ แบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันเนาะ ฮ่าๆๆๆ วันนี้ผมเลยมีแอพที่ใช้เป็นทีวีบนสมาร์ทโฟนมาแนะนำกันเลย แอพนี้มีชื่อว่า TV Online เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Phot Punglom คุณสมบัติของแอพนี้นั้น เพื่อนคงรู้แล้วหละ ว่าใช้ในการดูทีวี แต่ทว่าแอพนี้ไม่ใช่ดูแค่ทีวีอย่างเดียวเท่านั้นนะ แอพนี้ยังสามารถฟังเพลง ฟังวิทยุ ดูข่าว ได้อีกเหมือนกัน เป็นไงบ้าง ไม่ธรรมดาๆเลย วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็เลือกเมนูที่ต้องการจะรับชมรับฟัง หากต้องการดูทีวีก็ให้เลือกที่ฟรีทีวี เมื่อเข้าไปแล้วก็จะมีช่องฟรีทีวีมากมายให้รับชมกัน อยากชมช่องไหนก็เข้าไปชมกันได้เลย เมื่อเข้าไปแล้วจะมีสองเมนูให้เลือกอีกนั่นก็คือ แบบชัดและแบบไม่ชัด หากอยากดูแบบชัดๆ จะต้องมีอินเตอร์เน็ตที่แรงๆหน่อยนะครับ หากเบื่อทีวีอยากฟังวิทยุก็เลือกที่เมนูวิทยุ และเลือกคลื่นฟังกันได้เลยจ้า โหลดแอพ TV Online มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KKBOX แอพฟังเพลงทุกที่ทุกเวลาที่รองรับความต้องการผู้ชอบฟังเพลงได้ครบถ้วน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เป็นยอดนิยม ณ ขณะนี้มารีวิว ให้เพื่อนได้รู้จักกัน แอพนี้เป็นแอพที่เอาใจคนชอบฟังเพลงกันไปเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชีวิตวันๆ ของเพื่อนๆขาดเพลงไม่ได้ จะต้องฟังเพลงตลอด ทุกที่ ทุกเวลา วันนี้เราก็มีแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงอย่างที่ต้องการกันได้เลยหละ แอพนี้มีชื่อว่า KKBOX เป็นแอพของทางผู้พัฒนา KKBOX แอพนี้เป็นแอพที่มียอดดาวน์โหลดสูงมาก จึงทำให้ติดอันดับต้นๆของแอพยอดนิยม ความสามารถของแอพนี้นั้นไม่ได้มีแค่ใช้ฟังเพลงอย่างเดียวแน่นอน แต่มีอะไรนั่น เราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าคร้าบ แอพนี้นั้นมีคุณสมบัติพิเศษกว่าแอพฟังเพลงปกติๆ แน่นอน อย่างแรกเลยที่ผมชอบมาก ก็คือเราสามารถโหลดเพลงเก็บไว้ฟังขณะ ไม่มีอินเตอร์เน็ต หรือ ออฟไลน์ได้!! ถือว่าเป็นคุณสมบัติที่กินใจใครหลายๆคนเลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ เพราะปกติเราจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการเปิดหาฟังเพลงแต่ต่อไปนี้ไม่ต้องมีอินเตอร์เน็ตก็ฟังได้เช่นกัน อีกคุณสมบัตินึงของแอพนี้ก็คือเพื่อนๆสามารถค้นหาเพลงได้มากถึง 10 ล้านเพลง!!! โดยแต่ละเพลงนั้นมีคุณภาพความชัด คุณภาพของเสียงมากถึง 320 kbps อยากโหลด KKBOX มาใช้งานกันแล้วหละสิ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Spring แอพเพิ่มความสูงของคนในรูปที่สุดจะธรรมชาติ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานแบบเพื่อโกหก!! สายตาของคนอื่นๆ เอะ? มันโกหกยังไง แอพนี้นั้นเป็นแอพที่จะทำให้ความจริงในรูปบิดเบือน หลายๆคนคงอาจจะบอกว่า ทำให้รูปสวยแล้วมันเฟค ใช่ไหมหละ ผิดแล้ว! แอพนี้ไม่ได้ทำให้หน้าตาสวยขึ้นเลย แต่ทำให้คนในรูปนั้น สามารถสูงขึ้นได้!! ความสูงเนี่ยแหละ ที่แอพนี้จะมาโกงกัน ฮ่าๆๆๆ แอพนี้มีคุณภาพในการปรับแต่งความสูงได้เนียนสมจริงมากๆ คือไม่สามารถดูออกเลยว่า แต่งรูปมา เพราะเนียนมาก เหมือนไม่ได้แต่งอะไรเลย แอพนี้มีชื่อว่า Spring เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง kim taewan มาจากเกาหลีเลยทีเดียว รับรองใช้แล้ว หล่อ สวย กันไปตามๆกัน อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้เป็นแอพที่ปรับแต่งความสูงของคนในรูปให้สูงขึ้นได้ โดยการทำงานของแอพ Spring นี้นั้นจะเหมือนสปริงที่ยืดขึ้นได้และจะไม่ทำให้รูปเสียหลัก เสียความธรรมชาติด้วย วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย เมื่อเปิดแอพแล้ว ก็เลือกรูปภาพที่ต้องการแต่งจากอัลบั้มกันเลย ในการปรับแต่งนั้น เพื่อนๆจะต้องมากำหนดช่วงให้แอพ โดยจะต้องกำหนดเป็น ขา เอว และ ลำตัว ต่อมาก็ทำการแปลงร่างกันเล้ยย ก็จะได้รูปที่มีส่วนสูงมาไว้ลงอวดเพื่อนๆกันแล้ว โหลดแอพ Spring มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

GTH Movie แอพดูหนังจากค่ายหนังดังที่คอยอัพเดตหนังใหม่ๆตลอดเวลา

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานด้านความบันเทิง เพื่อนๆคนไหนที่ติดหนัง ชอบดูหนัง ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว เพราะแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถดูหนังได้ทุกที่ทุกเวลา กับโทรศัพท์หนึ่งเครื่อง ยังไม่พอเท่านั้น ยังมีหนังอัพเดตใหม่ๆตลอดเวลาอีกด้วย แต่หนังภายในแอพนี้นั้นจะเป็นหนังของค่าย GTH เท่านั้นนะ แอพที่พูดถึงนี้ก็คือ แอพ GTH Movie เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mimo Tech แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการโหลดหนังเพื่อที่จะเอามาดูกันในโทรศัพท์กันเลย แอพนี้เป็นแอพที่จะมีหนังจากค่าย GTH คอยอัพเดตเรื่อยๆ ถ้าเพื่อนๆอยากจะดูหนังเรื่องไหนก็กดเข้าไปกันเลย ข้างในก็จะมีรูปปกหนัง ข้อมูลย่อของหนัง และ คลิปวิดีโอสั้นๆแสดงตัวอย่างหนัง และสุดท้าย คือราคาของหนังเรื่องนั้น หากเราต้องการจะโหลดมาดูก็ทำการซื้อหนังเรื่องนั้น และโหลดโล๊ดด!! เมื่อโหลดเสร็จแล้ว หนังที่ได้มานั้นจะอยู่ที่เมนู Download ที่นี่ก็ดูได้ตามต้องการเลย โดยหนังที่เราจะโหลดหรือมีนั้นจะอยู่ที่ เมนู My movie นะครับเอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาโหลดแอพ GTH Movie ไปหาหนังดูกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Mechika แอพแต่งวิดีโอแบบใช้สติ้กเกอร์เคลื่อนไหวสุดน่ารักสุดแบ๊ว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมกันอีกแล้ว วันที่แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนั้น เป็นแอพที่ใช้ตกแต่งวิดีโอ แต่บอกได้เลยว่าแอพนี้มีการตกแต่งวิดีโอที่ไม่เหมือนแอพอื่นๆกันอย่างแน่นอน โดยแอพนี้นั้นจะมีการตกแต่งวิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก นั่นคือ ตกแต่งโดยใช้สกิ้ตเกอร์ที่สามารถเคลื่อนไหวได้ มาประกอบกับวิดีโอของคุณ ยังไม่พอแค่นั้น สติ้กเกอร์ที่แอพนี้มีนั้น เป็นสติ้กเกอร์แบบแฮนด์ดราฟ หรือ เป็นสติ้กเกอร์แบบใช้มือวาด อาร์ตๆ กันเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Mechika เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Glue-th, Inc. แอพนี้ก็มีคุณสมบัติในการตกแต่งวิดีโอพื้นฐานอยู่ นั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถนำคลิกมาต่อรวมกันตกแต่งรวมกันได้ มีเครื่องมือเพิ่งเสียงเพลงลงไปในคลิปได้ด้วย (ตัวแอพจะมีเสียงเพลงใสๆ ฟังสบายๆ มากถึง 50 เพลงเลยทีเดียว แต่หากอยากจะเอาเพลงของเพื่อนๆใส่ลงไปเองก็ทำได้เช่นกัน) ต่อมาก็คือสติ้กเกอร์ ภายในแอพ Mechika นี้ก็มีสติ้กเกอร์น่ารักๆ ที่มีมาให้แต่งกันมากถึง 200 กว่าแบบ กันเลยทีเดียว ถ้าหากวิดีโอยังดูจืดไปอีก ก็สามารถมาเพิ่มฟิวเตอร์ให้กับวิดีโอนี้ได้ โดยมีฟิวเตอร์แจ๋มๆ ให้แต่งกันอีกด้วย เมื่อแต่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถแชร์สู่โซวเชี่ยวได้ทันทีเลย โหลดแอพ Mechika มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ