FotoRus แอพแต่งรูปภาพที่ครบทุกเครื่องมือการแต่งกับชื่อเสียงอันโด่งดัง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็แอพแต่งรูปสุดแจ่มมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นอพแต่งรูปที่ครบจริงๆ แอพนี้มีชื่อเสียงมานานพอสมควรแล้ว และในปัจจุบันก็ได้มีการอัพเกรดตัวแอพให้มีคุณภาพสูงขึ้นเรื่อยๆตลอดมา จนตอนนี้ก็มีถึงเวอร์ชั่น 6.1 กันแล้ว คงสงสัยกันแล้วใช่ไหม ว่าผมกำลังหมายถึงแอพอะไร แท่นแท๊น นั่นก็คือแอพ FotoRus แอพนี้จริงๆแล้วเป็นแอพที่สร้างมาเพื่อใช้งานกับ instagram เพื่อนๆหลายๆคนที่เห็นชื่อแอพกันแล้วกคงจะ อ่อ กันแล้วใช่ไหมหละ แอพนี้ก็เป็นแอพที่มีชื่อเสียงพอสมควรเลย ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ก็มีเครื่องมือการแต่งรูปเยอะมาก และได้คุณภาพมาก เรามาดูเครื่องมือแต่งรูปภายในแอพ FotoRus นี้กันดีกว่า เครื่องมือแรกเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการรวมรูปภาพ เครื่องมือได้รับความนิยมสูงพอควร เพราะสามารถจัดรูปแบบของการจัดเรียงรูปได้ เครื่องมือต่อมาก็คือเครื่องมือการแก้ไขรูปภาพ เครื่องมือนี้ก็ประกอบไปด้วย การตกแต่งใส่ฟิลเตอร์ปรับสี แสงของรูป ใส่ตัวอักษร และอื่นๆ อีกมากมาย และสุดท้ายก็เป็นโหมดใหม่ อย่าง PIP Camera หรือ Photo in photo effect เป็นเครื่องมือในการเพิ่มรูปภาพของเราไปในรูปภาพที่มีสิ่งของอยู่แล้ว อาทิเช่น รูปของเราจะไปอยู่ในแก้วน้ำที่มีพื้นหลังเป็นรูปเดิม อาร์ตใช้ได้เลยทีเดียว โหลดแอพ FotoRus มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

HC Unit Convert Pro แอพแปลงหน่วยที่รองรับหน่วยมากถึงพันกว่าหน่วย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่เป็นแอพที่น่าใช้งานมาก และหน้ามีติดเครื่องไว้สำหรับใครหลายๆคนเลยทีเดียว ในตอนนี้และอนาคตข้างหน้ามีบ่อยครั้งที่หน่วยของสิ่งๆต่างๆเริ่มมีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตเรามากขึ้น โดยปกติก็มีหน่วยเงินของประเทศต่างๆที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อของจากต่างประเทศหรือการแลกเปลี่ยนค่าเงิน หน่วยความเร็ว ที่ไว้คำนวณระยะทางต่างๆ หน่วยน้ำหนัก แลหน่วยอื่นๆอีกมากมาย แอพนี้มีชื่อว่า HC Unit Convert Pro เป็นแอพแปลงหน่วยสุดเจ๋ง แอพในวันนี้เป็นแอพที่เรียกได้ว่าแทบจะครอบคลุมหน่วยต่างๆของโลกเลยก็ว่าได้ เพราะแอพนี้มีหน่วยของสิ่งต่างๆรวบรวมาไว้ในแอพนี้แอพเดียว โดยมีหน่วยของเยอะมากเช่น ความเร็ว พื้นที่ ปริมาตร วันเดือนปี หน่วยไฟฟ้า น้ำมัน อุณหภูมิ และอื่นๆอีกมากมาย โดยยังมีทั้งความเข้มข้นของสารก็ยังมีให้มาแปลงค่ากันด้วย เพื่อนๆสามารถมาแปลงค่ากันได้ภายในแอพนี้เลย มีหมวดหมู่ของหน่วยให้เลือกแปลงกันมากถึง 57 อย่าง และมีหน่วยที่รองรับการแปลงมากถึง 1376 เลยทีเดียว รูปแบบของแอพนี้ก็ออกแบบมาได้เรียบง่าย สบายตา ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่ภายในแอพทั้งหมดจะเป็นภาษาอังกฤษนะ หากมีความรู้ด้านภาษาอังกฤษกันอยู่แล้วก็สบายเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพแปลงหน่วยแอพ HC Unit Convert Pro นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

DRAWNIMAL แอพวาดรูปสัตว์สุดแสนสนุกที่จะต้องวาดบนกระดาษ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมิอนเดิม แอพนี้นั้นมันจะสนุกสำหรับคุณหนูๆ หรือคุณเพื่อนๆที่ต้องการจะพักผ่อนสมอง แต่แอพนี้เหมาะสำหรับเด็กมากกว่าเพราะจะช่วยพัฒนาการของเด็กให้สามารถเรียนรู้การมอง การวิเคราะห์ การวาดได้ การวาดเกี่ยวอะไรด้วย? เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า DRAWNIMAL เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Lucas Zanotto แอพนี้เป็นแอพที่คุณหนูๆจะได้มาวาดรูปกัน แต่ไม่ได้วาดรูปในเครื่องเรานะแต่เป็นวาดใส่กระดาษแทน โดยการเล่นแอพนี้ทุกครั้งเนี่ย จะต้องเอาเครื่องของเราไปวางไว้บนกระดาษเมื่อวางแล้วก็จะต้องมาวาดรูปกัน ในการวาดนั้น เกมนี้จะมีตัวอักษรภาษาอังกฤษซึ่งเป็นตัวอักษรหน้าของชื่อสัตว์ภาษาอังกฤษ และจะมีบอกข้างล่างว่าให้วาดอะไรเสริมในกระดาษ เมื่อเราวาดเสริมเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็มากดรูป ตัวเล่น ( > ) กันได้เลย เมื่อกดแล้วก็จะมีรูปหน้าสัตว์เลื่อนขึ้นมา แล้วมันจะเข้ากับสิ่งที่เราวาดไว้ก่อนหน้านี้เลย และยังสามารถโต้ตอบกับหน้าสัตว์เหล่านั้นได้ด้วย แอพนี้ก็รองรับภาษามากถึง 5 ภาษา english + español + français + deutsch + italiano ไม่มีไทยอีกเช่นเคย T^T ไม่เป็นไรเล่นแบบอังกฤษเอาก็ดี เพราะจะช่วยให้เด็กได้คำศัพท์ไปในตัวด้วย โหลดแอพ DRAWNIMAL มาให้หนูๆได้เล่นกันแล้วที่ App store คร้าบ

Record!! แอพกล้องถ่ายวิดีโอที่ใช้เวลาเปิดกล้องเพียง 2 วินาทีเท่านั้น

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ๆตัวนึงมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานแบบทันท่วงที เป็นแอพกล้องที่เพื่อนๆคาดไม่ถึงแน่ ว่าคุณสมบัติของแอพตัวนี้ที่ดูน้อยๆ แต่พอมาเปรียบเทียบกับการใช้งานจริงมันแสนจะเป็นแอพ ที่มีประโยชน์มากๆเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Record!! เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Arash Soleymani แอพนี้เป็นแอพกล้องที่ธรรมดาๆเลย โดยแอพกล้องนี้จะใช้ถ่ายวิดีโอ สำหรับคุณสมบัติพิเศษของแอพนี้นั้น ก็คือ เมื่อเพื่อนๆอยู่ที่หน้าจอหลักของเครื่องเราเมื่อเอานิ้วจิ้มที่ไอคอนแอพนี้ แอพนี้ก็จะทำการเข้าสู่โหมดถ่ายวิดีโอให้ทันที ยังไม่พอแค่นั้น ยังกดถ่ายให้เองอัตโนมัติเลยอีกด้วย บางคนอาจจะยังนึกประโยชน์ของแอพ Record!! นี้ไม่ออก ให้ลองนึกถึงเหตุการณ์จริง เมื่อเพื่อนๆเจออะไรเด็ดๆ อยากถ่ายวิดีโอเก็บ แต่หากหยิบโทรศัพท์มาแล้วเปิดแอพกล้อง แล้วก็เปลี่ยนเป็นโหมดวิดีโอ แล้วค่อยถ่าย เสียเวลากันไปเป็นนาทีๆ เลยทีเดียว แต่สำหรับแอพนี้เพียงแค่จิ้มที่แอพ ไม่ถึง 2 วิ ก็จะถ่ายวิดีโอทันที ทำให้ไม่พลาดช็อตเด็ดที่เราต้องการจะถ่ายเก็บไว้ คุณสมบัติน้อยๆแต่แสนจะสุดสำคัญและสะดวกมากๆ มาโหลดแอพ Record!! ไปใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Makanim แอพสร้างภาพเอนิเมชั่นเคลื่อนไหวสุดอาร์ตด้วยนิ้วเราเอง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ เท่ๆ มาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการบันเทิง เล่นแก้เครียด ให้เด้กๆเล่น หรือจะโหลดไปทำกราฟฟิคสวยๆกันก็ได้ โดยแอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะสามารถสร้างภาพเอฟเฟคเคลื่อนไหวไปมาได้ ด้วยนิ้วของเพื่อนๆเอง ถ้าใครนึกภาพไม่ออกให้ลองนึกภาพ พักหน้าจอของวินโดว์ XP ที่จะมีเส้นสีแสง วิ่งไปๆ มาๆ วนไปมาๆ นั่นแหละ วันนี้เพื่อนๆจะได้งมาบังคับเส้นแสงเหล่านั้นกัน ยังไม่พอ แอพที่จะมาแนะนำนี้ก็มีรูปแบบของเอฟเฟคมากมายเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Makanim เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Appakabar แอพนี้ก็ได้ออกแบบมาดี กราฟฟิคแต่ละลวดลายก็สวยงดงามมาก สมูทลื่นไหลสุดๆ โดยสามารถลองรับนิ้วในการสัมผัสได้หลายนิ้ว และสามารถเล่นได้พร้อมกันหลายนิ้วอีกด้วย โดยแต่ละเอฟเฟคนั้นสามารถปรับความเร็ว ขนาด และ การวนไปมา และหากเลือกเปลี่ยนเอฟเฟคไปมา จนมาเจอเอฟเฟคที่ถูกใจและอยากได้รูปภาพตอนกำลังเล่นแสงอันนี้อยู่ก็สามารถแคปหน้าจอได้(จะมีเมนูให้)โดยรูปจะเซฟเข้าไปใน อัลบั้มทันที แอพนี้ยังมีโหมดการเคลื่อนไหว โหมดรูปลักษณ์ ปรับสี ปรับขนาดและอื่นๆได้อีกมากมาย มาโหลดแอพ Makanim ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SXPD เกมตะลุยซิ่งยิงปืนกับกราฟฟิคภาพการ์ตูนสุดอาร์ต

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นกันแล้วต้องวางมือกันไม่ลงแน่ เพราะเป็นเกมที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ เป็นเกมที่รวมเกมแนวความเร็วอย่างการแข่งรถกับเกมแนวลุยๆแบบยิงปืนมาผสมผสานกันออกมาเป็นเกมนี้เลย ยังไม่พอแค่นั้น กราฟฟิคของเกมนี้ยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยอีก ด้วยการนำภาพวาดมาทำเป็นเกมขึ้น! ให้เพื่อนๆลองนึกถึงหนังสือการ์ตูนขาวดำทั่วไปนั่นแหละ วันนี้จะมาเป็นในรูปแบบของเกมกัน เกมนี้มีชื่อว่า SXPD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Little Chicken Game Company B.V. กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคผสมผสานระหว่างสองมิติและสามมิติเข้าด้วยกัน โดยวัตถุภายในเกมจะเป็นสองมิติ(ภาพวาดการ์ตูน)แต่เป็นสามมิติแบบสามารถบังคับหมุนได้ 360 องศา คลาสสิคสุดๆ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้มันส์มาก โดยเกม SXPD นี้จะมีเนื้อเรื่องเหมือนเป็นหนังสือการ์ตูนเรื่องนึงเลย ที่เพื่อนๆจะต้องมาขับรถด้วยความเร็วและกำจัดศัตรูด้วยปืนที่ติดรถมา ในการบังคับนั้นก็ง่ายๆ เอียงซ้ายขวาเพื่อบังคับทิศทาง แตะที่พวงมาลัยทั้งสองข้างเพื่อยิงปืน สามารถดูทิศทางของศัตรูได้โดยดูที่ลูกศรสีแดงกลางจอเราว่าชี้ไปทางไหน มาสนุกกับเกมที่มีทั้งความเร็วและความดุเดือดได้แล้วที่เกม SXPD โหลดเลยที่ App Store คร้าบ

Context Camera แอพกล้องถ่ายรูปที่จะช่วยบันทึกรายละเอียดของรูปไว้ครบถ้วน

เพิ่มเติม
สวัสดึคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพกล้องที่น่าใช้งานอีกตัวนึงกันเลย สำหรับแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆจะไม่ต้องมามีคำถามหรือข้อสงสัยกับรูปภาพอีกต่อไป สงสัยอะไรหนะหรอ? เพื่อนๆเคยถ่ายรูปกันแล้ว นานๆไปสงสัยไหมว่า เอะ! เราถ่ายไปวันไหน? เราถ่ายที่ไหน? เราถ่ายเวลาไหน? และรายละเอียดอื่นๆ แน่นอนหละ มันต้องมีกันบ้าง แอพนี้เป็นแอพกล้องถ่ายรูปที่จะทำให้เพื่อนๆไม่ต้องมามีข้อสงสัยกับรูปภาพอีกต่อไป แอพนี้มีชื่อว่า Context Camera เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Karl Urdevics อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าแอพนี้เป็นแอพกล้องที่จะทำให้เพื่อนไม่ลืมรายละเอียดของภาพอีกต่อไป เพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้งานกล้องใหญ่ที่เวลาถ่ายแล้วจะมีตัวเลข รายละเอียดของรูปบอกอยู่รอบๆรูป แอพ Context Camera นี้ก็มีรูปแบบที่คล้ายๆกัน แต่ละเอียดกว่า ไฮโซกว่าและสวยงามกว่า วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ทำการเปิดแอพขึ้นมา และ ถ่ายรูปตามที่ต้องการ ต่อไปก็ใส่รายละเอียดแค่นี้ก็เป็นอันเรียบร้อย~ และรูปจะถูกเซฟเข้า อัลบั้มอัตโนมัติอีกด้วยเป็นไงหละ สะดวกสบายสุดๆแถมยังมีประสิทธิภาพอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆลองโหลดแอพ Context Camera นี้ไปใช้งานกันเลย โหลดได้แล้วที่ App Store คร้าบ

Surface Level 4th แอพตรวจเช็คหาความชันแบบดิจิตอล

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ประโยชน์กับผู้ที่ต้องการรู้ความชันของพื้น ต้องการทราบองศาของพื้นว่าเอียงเท่าไหร่ กี่องศา หรืออีกกี่องศาถึงจะขนานตรงไม่เอียง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ทำงานกันอยู่แล้วเป็นวิศวกร หรือผู้ที่ต้องสร้างต้องการใช้ความชัน ต้องการเช็คความชัน วันนี้ผมก็มีแอพที่จะใช้เช็คความชันแบบใช้งานง่าย ทันสมัยและค่าตรงแน่นอน แอพนี้ก็มีชื่อว่า Surface Level 4th เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SkyPaw Co. Ltd แอพนี้ก็มีผู้ใช้งานอยู่ไม่น้อย ส่วนมากผู้ที่ใช้แอพนี้จะเป็นผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างการเช็คค่าความชัน รวมไปถึงเพื่อนๆที่ชอบวัดเล่นๆ อยากทราบความชันก็โหลดไปใช้กันมากมาย โดยภายในแอพ Surface Level 4th นี้รองรับการวัดค่า มุม ค่าองศา หรือค่าความชัน รูปแบบของแอพก็ออกแบบมาได้ทันสมัย โมเดิร์นมากๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องใช้เรื่องมุมๆในการทำงานอยู่แล้วนั้นไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ชั้นแรกเปิดแอพ แล้วก็นำไปวางกับพื้นที่ที่ต้องการ(บนไม้บนนทัดก็ได้) ต่อมาเมื่อได้พื้นที่การวางแล้วก็กดปุ่ม "calibration” กันเลย ทริปการได้ค่าที่แม่นยำก่อนใช้ควรวางที่พื้นระนาบ แล้วเซ็ทค่าให้เป็นกลางก่อนแล้วค่อยไปใช้งานโหลดแอพ Surface Level 4th มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

PowerGuard แอพที่มากกว่าการประหยัดพลังงานแบตโดยมีระบบซ่อนรูปภาพให้ใช้ด้วย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแพที่น่าสนใจตัวนึงมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่มีประโยชน์การใช้งานถึง 3 เด้ง!ด้วยกัน ในเด้งที่หนึ่งนั้น จะเป็นการที่จะช่วยให้เราประหยัดแบตของเราได้ เด้งที่สองจะเป็นแอพที่ใช้จัดการระบบภายในต่างๆได้สะดวกขึ้น อาทิการแบ็คอ้พเป็นต้น และเด้งที่สามคือเพื่อนๆสามารถแอบรูปภาพที่ไม่อยากให้คนอื่นเห็นได้ น่าสนใจใช่ไหมหละ เราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเล้ยย แอพนี้มีชื่อว่า PowerGuard เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง RebornInfo แอพนี้เป็นแอพที่ควรมีติดเครื่องกันเลย เพราะคุณสมบัติแต่ละอย่างของแอพนี้ เป็นพื้นฐานของการใช้ไอโฟน อย่างมาก ในส่วนของคุณสมบัติการประหยัดแบตนั้น แอพตัวนี้จะโชว์การใช้พลังงานของแบต ระยะเวลาการใช้ของแบตและความทนทานต่อการใช้งานแอพต่างๆ ต่อมาก็เป็นคุณสมบัติของการแอบซ่อนรูปภาพกัน คุณสมบัตินี้คงถูกใจใครหลายๆคน เพราะมีหลายครั้งที่ชอบมีคนมาเปิดส่องดูโทรศัทพ์เรา ดูรูปภาพในนั้นบางครั้งเราก็อยากเก็บไว้เป็นความลับ ไม่อยากให้ใครเห็น วิธีการใช้งานก็คือ แอพ PowerGuard นี้จะทำการตั้งรหัสผ่านหรือเป็นการแสกนหน้าเพื่อที่จะปลดล็อคเข้าไปดูรูปภาพกันได้ เท่ห์สุดๆไปเลยไหมหละ ฮ่าๆๆๆ แค่นี้รูปภาพของเพื่อนๆก็ปลอดภัยหายห่วงกันแล้ว โหลดแอพ PowerGuard มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Gloomlogue แอพแต่งรูปเบลอมัวแบบให้โทนความหมองเศร้า

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพแต่งรูปที่น่ามีติดเครื่องไว้กันเลย ถือว่าเป็นแอพแต่งรูปที่ใช้เฉพาะด้านที่สื่ออารมณ์ด้าน ด้านหนึ่งออกมาได้ดีมากทีเดียว สื่ออารมณ์ที่พูดถึงนี้ก็คือสื่อแนวอารมณ์ Gloom หรือ อารมณ์หมองเศร้า เพ้อฝัน แบบลอยๆ ภาพที่ออกมาก็จะแลดูเบลอๆ มัวๆ สีกระจายๆ เศร้าหมองๆ สื่ออารมณ์ได้ดีมากทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Gloomlogue เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Thomas Tsopanakis แอพนี้ก็ถือเป็นแอพแต่งรูปแอพนึงที่มีการแต่งแบบเฉพาะตัว แอพนี้สามารถแต่งรูปภาพให้เป็นโทนเศร้าๆได้ แต่ก็ยังมีเครื่องมือแก้ไขรูปภาพเบื้องต้นอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น การหมุนรูปภาพ การใส่ขอบ การปรับแสงสี ทีนี้เรามาดูจุดเด่นของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีฟิวเตอร์ที่เมื่อใส่แล้วรูปของเพื่อนๆจะกลายเป็นรูปเศร้าซึ้งๆ ไปกันเลย โดยมีฟิวเตอร์ให้เลือกใส่มากถึง 15 รูปแบบ มีกรอบไว้ให้แต่งอีก 30 กว่ารูปแบบ และสามารถใส่ตัวอักษรเพิ่มได้ โดยมีฟอนต์ให้เลือกใช้ 12 ฟอนต์ (แต่ทว่าจะรองรับแต่ภาษาอังกฤษเท่านั้นนะ T^T ) สำหรับแอพนี้ก็เป็นอีกแอพนึงที่น่าใช้งานกันมากเลย มาโหลดแอพ Gloomlogue นี้ไว้ในเครื่องกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ