clips video editor แอพตัดต่อวิดีโอที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการตกแต่งวิดีโอ โดยตัวแอพนี้ออกแบบมาให้มีจุดเด่นของแอพคือ ความง่ายดาย ในการตัดต่อวิดีโอ หรือตกแต่งวิดีโอของเพื่อนๆ มันจะง่าย กว่าแอพหรือโปรแกรมตกแต่งวิดีโออื่นๆ อย่างไง เราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า clips video editor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Fly Labs Inc. แอพ นี้ clips video editor มีรูปแบบของแอพที่เรียบง่าย สบายตา ตัวแอพจะออกโทนสีขาว แบะมีเมนู หรือช่วงวิดีโอให้เห็นเด่นชัด ทำให้ง่ายต่อการมอง และ ตัดต่อ แอพนี้มีเครื่องมือในการตัดต่อไม่เยอะมาก ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จำเป็นๆ ทั้งนั้น แต่ใช้งานง่ายฝุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือ ตัดวิดีโอ ที่สามารถตัดวิดีโอได้อย่าง่ายๆ สามารถเลือกช่วงวิดีโอที่เพื่อนๆต้องการตัดได้อย่างเนียน กริ้บและอีกเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับการตัดต่อวิดีโอ คือเอฟเฟคการเปลี่ยนวิดีโอ หรือการรวมวิดีโอให้มีเอฟเฟค สามารถทำให้วิดีโอดูเท่ห์ขึ้นมากทีเดียวแหละ ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถใส่เพลง เสียง หรือแม้แต่อัดเสียงเข้าไปก็สามารถทำได้เหมือนกัน ว้าวว ถือเป็นแอพที่ครบเรื่องการตกแต่งวิดีโอเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ clips video editor มาใช้งานกันได้แล้วที่ app Store เลยคร้าบ

Free Wallpapers Non-Stop by iTheme แอพฟรีวอลเปเปอร์สำหรับไอโฟนสวยๆฟรี

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้งานมาแนะนำกันแอพนี้เป็นแอพที่เมื่อใช้งานกันแล้วจะรู้สึกว่า ไอโฟนของเพื่อนๆนั้น เปลี่ยนไป! เปลี่ยนไปในทางที่ดีด้วย เพราะจะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆดูมีชีวิต ชีวา เหมือนได้โทรศัพท์ใหม่ อะไรจะขนาดนั้น! ฮ่าๆๆ แต่มันคือเรื่องจริงนะ เพราะแอพนี้จะเป็นแอพที่จะมาจัดการรูปหน้าจอและรูปล็อกกรีนของเพื่อนๆ แอพนี้มีชื่อว่า Free Wallpapers Non-Stop by iTheme เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง novitap GmbH แอพนี้มีรูปแบบที่ใช้งานง่าย โดยที่แอพนี้จะมีวอลเปลเปอร์ของตัวเอง ที่ออกแบบมาให้พอดีเหมาะเจาะกับไอโฟนเลย ที่ว่าพอดีเหมาะเจาะนั้น ไม่ใชแค่ขนาดนะ แต่เป็นสีสัน รุปแบบการจัดกราฟฟิคมีเว้นช่อง ลากเส้นให้ตรงกับไอคอน ให้ตรงกับสเตตัสบาร์ และอื่นๆอีกมากมาย อย่างนี้ก็มีคนใช้เหมือนกันเยอะหนะสิ? ไม่เลย แอพนี้มีการอัพเดตวอลเปลเปอร์อยู่เป็นประจำทุกวัน ให้เพื่อนๆได้มาเลือกไปใช้งานกัน และที่สำคัญ คือแอพนี้ เปิดให้ใช้งานกันฟรี ทั้งมีวอลเปลเปอร์สวยๆให้เลือกใช้เยอะแยะ และยังฟรี ยังลีรออะไรอยู่อีกหละ ไปโหลดมาใช้กันเลยดีกว่า สามารถโหลดแอพ Free Wallpapers Non-Stop by iTheme มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

today calendar lite‏ แอพช่วยเตือนความจำแบบปฎิทินสุดไฮเทค

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่สุดแสนจะมีประโยชน์มาแนะนำกัน อีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่ช่วยให้เพื่อนๆสามารถมีความจำที่ดีในการทำสิ่งต่างๆ คงจะเป็นเรื่องปกติของมนุษย์แหละสำหรับการ ขี้ลืม! ผมเองก็เป็น เป็นมากด้วย ฮ่าๆๆๆ สำหรับวิธีแก้ปัญหาการลืมนั้นก็คือต้องจด ไม่ว่า มาร์คไว้ กันลืม เพราะวัน วันนึงนั้นมีเรื่องที่ต้องทำ ต้องจำมากอยู่แล้ว ให้เรามาจำหมดก็คงเป็นไปไม่ได้ ยิ่งเป็นการทำงาน ต้องมีการจดอยู่แล้วว่าจะทำอะไรวันไหน อย่างไร แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ เป็นแอพเตือนความจำแบบใหม่ ที่มีรูปแบบแอพที่ไฮเทค หรูหรามาก และเข้าใจมากด้วย แอพนี้มีชื่อว่า today calendar lite‏ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง BRID แอพนี้มีความสวยงามของตัวเแอพมาก ตัวแอพออกแบบมาให้ใช้งานนง่าย ตัวแอพเรียบง่าย และที่สำคัญ สีสันสดใจมากด้วย ดูแล้วสบายตาสุดๆเลยหละ วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็มีรูปแบบการโชว์รายการ ที่จดจำไว้หลากหลายแบบ อย่างแรกเลยคือ เป็นตารางวันที่ปกติ ต่อมาคือ เป็นเส้นเวลา และสุดท้ายนี่เจ๋งสุดๆคือ เป็นวงกลมคล้ายนาฬิกา แต่ในวงนาฬิกานั้น จะมีหัวข้อการเตือนของเราอยู่ หากเราตั้งเวลาเตือนตอนไหนไว้มันก็จะขึ้นตามเวลานั้นๆ ยังไม่พอแค่นั้น พัฒนามาให้ IOS8 ที่เมื่อเลื่อนดูแจ้งเตือน ตัวแอพ นี้ จะโชว์ แจ้งเตือนมาเป็นรูปภาพตามข้างต้นเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ today calendar lite‏ ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

vimo video motion‏ แอพตกแต่งวิดีโอด้วยภาพสติ้กเกอร์เคลื่อนไหว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่สุดยอดแห่งความเจ๋งมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่มช้ในการตกแต่งวิดีโอ ให้ไม่เหมือนใคร ให้สวย น่ารักแบบใหม่ๆที่น่าลอง แอพนี้มีชื่อว่า Vimo - Video + Motion Sticker สำหรับการแต่งวิดีโอของเพื่อนๆก็คงจะมีไม่มากใช่ไหมหละ บางคนอาจจะแต่งวิดีโอของตนเองแบบ ใส่เอฟเฟค สีสัน หรือ ฟิลเตอร์ให้กับวิดีโอ เพื่อให้ดูน่าสนใจ แปลกใหม่ แต่แอพที่จะมาแนะนำนี้ ไม่ใช่แอพใส่ฟิลเตอร์หรือเอฟเฟคให้วิดีโอนะ แต่เป็นการแต่งเพิ่มของตกแต่งเคลื่อนไหวต่างๆให้กับ วิดีโอ จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปรู้จักกันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง แอพนี้นั้นเป็นแอพยอดยินม ที่เพิ่งมาได้ใหม่ๆหมาดๆเลย และที่สำคัญ เป็นแอพฟรีครับ ท่านผู้ชม! 5555 แอพนี้จะมีรูปวาดการ์ตูนมากมาย ที่สามารถเคลื่อนไหวได้ หรือจะบอกว่าเป็นสติ้กเกอร์แบบเคลื่อนไหวได้ ก็ได้ เท่ห์สุดๆไปเลยไหมหละ ซึ่งเพื่อนๆสามารถนำไปวางไว้ที่ต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า คนในวิดีโอ หรือจะเอาพื้นหลังเคลื่อนไหว ก็ยังทำได้เพราะแอพนี้มีเอฟเฟคให้เลือกใช้กันมากมาย ใครที่อยากแต่งวิดีโอเจ๋งๆ แปลกใหม่ มีสิ่งของตกแต่งที่เคลื่อนไหวได้ ห้ามมองข้ามแอพนี้กันไปเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Vimo - Video + Motion Sticker ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

AFilter แอพรวมเอฟเฟคแต่งรูปภาพที่สวยงามไว้มากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่สุดยอดๆ แอพนึงมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปที่เจ๋งๆอีกหนึ่งแอพ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาแอพแต่งรุปเจ๋งๆ สวยๆ มีเอฟเฟคเยอะๆ เอฟเฟคสวยๆ จะต้องห้ามพลาดแอพนี้กันเลย แอพนี้เป็นแอพนมาใหม่ ที่ตีขึ้นอันดับยอดดาวน์โหลดพุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทำไมแอพนี้ถึงมีผู้คนโหลดไปใช้งานกันเยอะ เราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า AFilter เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง MAKE A ตอนแรกที่ผมเห็นแอพนี้นั้นก็คิดว่า คงเป็นแอพแต่งรูปใส่ฟิลเตอร์ปกติๆ เหมือนแอพอื่น แต่พอได้ลองใช้แล้ว จึงรู้เลยว่า มันไม่เหมือนแอพอื่น ตรงที่มีเอฟเฟค ที่สุดยอดๆ อยู่ในนั้นเยอะมาก ซึ่งมีให้เลือกใช้งานกันมากถึง 200 เอฟเฟค และแต่ละเอฟเฟคก็มีความสวยงามเฉพาะแนว เฉพาะตัว ว้าวว! น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมหละ ยังไม่พอแค่นั้นนะ เมื่อเราเลือกเอฟเฟคให้กับรุปที่เราแต่งได้แล้ว เพื่อนๆยังสามารถปรับสี ความเข้มแสง โทนสี แยก ได้อีกด้วย เพื่อเพิ่มส่วนต่างๆให้ถูกใจเพื่อนๆมากขึ้น เครื่องมือก็ใช้งานง่าย ไม่ยากเลย เสมือนเพื่อนได้เอาเอฟเฟคของแอพนี้มาแต่งเพิ่มเติมต่อได้ สามารถโหลดแอพ AFilter มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FoodiEat แอพที่สามารถช่วยให้ลดน้ำหนักได้โดยการรู้แคลลอลี่และรู้วิธีการกำจัดมัน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพสำหรับผู้ที่กำลังจะลดความอ้วน หรือ กำลังจะดูแลหุ่น! การดูแลหุ่นสำหรับสาวๆ นี่ถือเป็นงานช้างเลยทีเดียว เพราะการกินนั้น หากกินไม่เลือก มันคงไม่พ้นคำว่าอ้วนกันอย่างแน่นอน หากเพื่อนๆต้องการที่จะลดความอ้วนหรือควบคุมน้ำหนัก เราจะต้องมารู้ข้อมูลของแคลลอลี่ของอาหารที่เพื่อนๆได้กินไปกัน และควรรุ้อีกว่า ในการที่จะเผาผลาญแคลลอลี่เหล่านั้นได้ จะต้องทำสิ่งใด แอพนี้สามารถคำนวณให้เพื่อนๆได้หมดเลย เจ๋งฝุดๆ แอพนี้มืชื่อว่า FoodiEat เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง NECTEC แอพนี้เป็นแอพของคนไทย! คนไทยพัฒนาเอง ซึ่งต้องแน่นอน อยู่แล้ว ต้องรองรับคนไทย เช่น รายการอาหาร รายการออกกำลังกายเป็นต้น แต่ก่อนจะมีแอพนี้นั้น เพื่อนๆบางคนจะใช้แอพดูรายการแคลอลี่ของต่างประเทศ มันจะไม่เปะนะ เพราะว่ารายการอาหาร และ วัตถุดิบของอาหารมันไม่เหมือนกัน แต่แอพนี้นั้นตรง แน่นอน วิธีการใช้งานของแอพ FoodiEat นี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ คอยเซฟ รายการอาหารของเพื่อนๆที่กินแต่ละมื้อไว้ และมาดูว่าแคลลอลี่ที่ได้รับในวันนี้นั้นเท่าไหร่ และต้องกำจัดออกเท่าไหร่ ด้วยวิธีการใด เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ FoodiEat มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

TrueMoney Wallet แอพจ่ายเงิน จ่ายบิล เติมเงินง่ายๆด้วยแอพนี้

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์มากๆหนึ่งแอพมาแนะนำกัน แอพนี้นั้น เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆมีความสะดวกด้านเรื่องการเงินขึ้นเยอะมาก จากที่ต้องทำอะไรหลายๆ อย่าง เพื่อ โอน หรือ เพื่อจ่ายบิล จะต้องออกไปซื้อ ไปหา ร้าน ไปหา ช็อป แต่ต่อไปนี้ เพื่อนๆไม่ต้องไปไหนให้เสียเวลาอีกแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆมีแอพนี้ แอพนี้มีชื่อว่า Wallet by truemoney เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง True Digital Content And Media Company Limited แอพนี้เป็นแอพของทางทรู สำหรับทรู ก็จะมีระบบเงิน อย่างนึงที่เพื่อนๆจะต้องเคยใช้บริการกันมาอย่างแน่นอน อย่าง ทรูมันนี่ เด็กๆคนที่เล่นเกมออนไลน์น่าจะรู้จักกันดีเลยทีเดียวแหละ ฮ่าๆๆ ทรูมันนี่นี้นั้น สามารถนำไปจ่าย ค่าใช้จ่ายได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เกมออนไลน์ ค่าโทรศัพท์ รวมถึง ค่าใช้บริการทางอินเตอร์เน็ตต่างๆ แต่ยังไม่พอแค่นั้น ภายในแอพนี้นั้น จะเปรียบเสมือน กระเป๋าเงินและเคาท์เตอร์เซอวิสอยู่ด้วยกัน เพราะ เพื่อนๆสามารถจ่ายบิล ค่าบริการต่างๆ ผ่านทางแอพ Wallet by truemoney นี้ได้เลย ซึ่งใช้หลักการในการแสกน บาร์โค๊ด เพื่อหารายการ เมื่อเจอแล้ว เราก็สามารถจ่ายผ่านแอพได้ โดยไม่ไปต้องเคาท์เตอร์เซอวิสเลย เจ๋งๆฝุดๆไปเลยไหมหละ แต่สำหรับแอพนี้นั้น ในการใช้งานทุกครั้ง เพื่อนๆจะต้องต่ออินเตอร์เน็ตด้วยนะ เพื่อนๆสามารถโหลแอพ Wallet by truemoney มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Art Collage - FREE แอพรวมรูปภาพที่มีรูปแบบให้ใช้งานมากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เจ๋งๆอีกหนึ่งแอพมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆคนไหนที่มีรูปภาพเต็มโทรศัพท์จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะผมเองก็เป็นคนนึงที่ชอบถ่ายรูปและเก็บรูปไว้เยอะ แต่ผมก็มีปัญหา อยู่ปัญหานึงนั่นก็คือ ผมถ่ายรูปมาเยอะ แต่อยากลงรูปทีเดียวให้หมดเลย ไม่อยากลงทีละรูปมัน เสียเวลาและ แลดูเยอะ ไม่น่าสนใจ แต่พอมาเจอแอพนี้ ปัญหาทั้งหมดก็หมดไป เพราะผมสามารถที่จะลงรูปหลายๆรูปในคราวเดียวกันได้ โดยใช้วีธีการรวมรูปนั่นเอง แอพนี้มีชื่อว่า Art Collage – FREE เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Qingqi Tong แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายๆ ไม่ยากเลย แอพนี้ใช้สำหรับการรวมรูปภาพหลายๆรูปให้มาอยู่ในรูปเดียวกัน โดยที่ไม่ใช่การรวมแบบธรรมดาๆ ถ้าหากรวมรูปแบบธรรมดาๆ ก็มีมากมายหลายแอพที่สามารถทำได้ แต่หากต้องการรวมรูป ให้มีรูปแบบแปลกใหม่ มีแพทเทิลที่น่าสนใจ ต้องโหลดแอพ Art Collage – FREE นี้มาใช้กันเลย เพราะแอพนี้มีรุปแบบแพทเทิลในการรวมรูปไว้เยอะมากถึง 70 กว่ารูปแบบ และแต่รูปแบบจะมีเอกลักษณ์ รูปร่างเฉพาะตัว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Art Collage – FREE มาลองใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

PAT1 Hack สุดยอดแอพติวคณิตแพท1 ที่สะดวกและเข้าใจสุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่โคตรมีสาระ มาแนะนำกันเลย แอพนี้เป็นแอพที่เกี่ยวกับเรื่องเรียน น้องๆคนไหนที่อยู่มัธยม 6 คงจะรู้ใช่ไหมหละ ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่มีแต่สอบ กับสอบ! ทั้งสอบเรียนต่อ และสอบในโรงเรียน ซึ่งประเด็นคือสอบเรียนต่อเนี่ยแหละ สอบเรียนต่อก็ใช่ว่าจะมีอันเดียวที่ไหนมีทั้ง แกทแพท 7วิชาสามัญ และ โอเน็ต ซึ่งในการเรียนต่อนั้น การสอบที่สำคัญที่สุดก็คงหนีไม่พ้น แกท แพทใช่ไหมหละ และถ้าถามว่า วิชาไหนหินที่สุด บอกได้เลยว่าคือ แพท1! หรือคณิตศาสตร์นั่นเอง แอพนี้จะมาเป็นพระเอกในการช่วยให้เพื่อนๆสามารถสอบแพท1 ได้คะแนนสูงขึ้น จากที่ไม่เคยถึง100(เต็ม300) แอพนี้มีชื่อว่า PAT1 Hack เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง OpenDurian น้องๆม.6 หลายคน คงจะรู้จักกันอยู่แล้วใช่ไหมหละ สำหรับคนไหนที่อ่านหนังสือ ค้นหาข้อสอบ ก็คงจะรู้จักกันดีเพราะ มีเว็บไซต์ที่มีแนวข้อสอบอยู่ แต่ในวันนี้จะมาเป็นแอพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนที่ใช้งานง่ายและสะดวกฝุดๆ แอพนี้มีทั้งแนวข้อสอบ 7 ปีย้อนหลัง และยังมีเฉลยแบบเป็นวิดีโอ โหยย สุดยอดแล้ว ไปโหลดแอพ PAT1 Hack นี้ มาไว้ติวกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KS Super Stock แอพเล่นหุ้นแบบครบเช็คง่ายสบายตา

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแว้วว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เหมาะสำหรับชาวธุรกิจกันเลย เพราะแอพนี้จะเป็นแอพที่จะใช้หาเงินแบบสำหรัยคนธุรกิจได้ การหาเงินสำหรับชาวธุรกิจนั้น ก็คงไม่พ้นการเล่น หุ้น ใช่ไหมหละ? แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพเล่นหุ้นแอพนึงของทาง ธนาคารกสิกร ออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจโดยเฉพาะ แอพนี้มีชื่อว่า KS Super Stock เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง KASIKORNBANK PCL. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น แล้วว่า แอพนี้นั้นเป็นแอพสำหรับชาวธุรกิจโดยเฉพาะ แอพนี้มีความละเอียดของหุ้นมาก สำหรับใครที่เล่นหุ้นอยู่แล้วคงจะรู้ว่า ในการเล่นหุ้นเราจะต้องเช็คหุ้นอยู่ตลอดเวลา ต้องคอยดู กราฟฟิคค่าต่างๆ เพื่อใช้ในการพิจารณาลงทุน และแอพนี้ก็ได้รวบรวมมาไว้ในแอพนี้ตัวเดียวหมดเลย โดยมีให้เพื่อนๆได้ช่วยเลือกพิจารณาหุ้นตัวต่างๆกัน แค่นี้ยังไม่พอ แอพ KS Super Stock นี้ยังมระบบแจ้งเตือน ที่จ่ะช่วยให้เพื่อนๆสบายขึ้นมาก เพียงตั้งเตือนไว้ เมื่อราคาของหุ้นสูงขึ้น หรือต่ำลงตามที่ตั้งไว้ ทำให้ไม่ต้องคอยเช็คตลอดๆเวลา ว่าหุ้น ถึงหรือยัง ลงหรือยัง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปโหลดแอพ KS Super Stock มาลองใช้งานกันเลยดีกว่าจ้า โหลดได้แล้วที่ App Store เล้ย