RD Smart Tax แอพเช็คภาษีอาการและศึกษาข้อมูลความรู้เกี่ยวกับภาษีทั้งหมด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนีผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันกัอีกแล้ว แอพนี้นั้น เป็นแอพที่มีสาระและประโยชน์มากๆ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังทำงานอยู่ แอพนี้นั้นเป็แอพที่จะบอกรายละเอียดเกี่ยวกับภาษีให้กับเพื่อนๆ โดยที่เพื่อนๆคนไหนที่ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเกี่ยวกับภาษี ยิ่งควรมีแอพนี้ติดเครื่องไว้คอยศึกษากันเลย แอพนี้มีชื่อว่า RD Smart Tax เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง The Revenue Department of Thailand แอพนี้ถูกพัฒนามาเพื่อให้เพื่อนๆได้ศึกษาเกี่วกับถาษี เกี่ยวกับเงินที่ต้องจ่ายให้กับภาครัฐ โดยจะมาเป็นรูปแบบสื่อความรู้อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อการศึกษาภาษีสรรพากร เพื่อนคนไหนที่อยากลองคำนวณภาษีของเพื่อนก็สามารถคำนวณผ่านแอพ RD Smart Tax นี้ได้เลย เพื่อให้ทราบจำนวนเงินที่ประมาณในการจ่ายภาษีอากรได้ ปละในการจ่ายภาษีนั้น เพื่อนๆที่เคยจ่ายไปแล้วก็รู้แล้วว่า ทางภาครัฐจะคืนภาษีอาการมาให้ประชาชน ซึ่งส่วนนี้ใครที่ยังไม่รู้ ใครที่ยังอยากลองศึกษา เพื่อนๆสามารถศึกษาผ่านแอพตัวนี้ได้ทันทีเลย และเมื่อคำนวณและศึกษาได้แล้ว เพื่อนๆยังสามารถค้นหาตำแหน่งของ หน่วยงานสรรพากร และหน่วยชำระภาษี ผ่านภายในแอพตัวนี้ได้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ RD Smart Tax มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Fisheye Pro แอพกล้องถ่ายรูปแบบเลนซ์ฟิชอายด์เจ๋งๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆจะต้องสนใจและอยากลองนำปใช้กันดูแน่ๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วด้วยนั้น จะต้องรีบโหลดแอพนี้ไปเลย เพราะแอพนี้มีเปิดให้โหลดฟรีได้แปปเดียวเท่านั้น แอพนี้เป็นแอพกล้องถ่ายรูปที่มีความพิเศษเฉพาะตัว จะอยู่ที่เลนซ์ เลนซ์ของแอพนี้ คือเลนซ์ ฟิชอายด์ ถ้าคนไหนที่เล่นกล้องตัวใหญ่อยู่อาจจะรู้จักดี ถ้าหากเพื่อนๆยังไม่รู้จัก เราไปรู้จักกันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Fisheye Pro เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Lotogram อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า แอพนี้นั้นเป็นแอพแต่งรูปแบบใช้เลนซ์ฟิชอายด์ สำหรับเลนซ์ฟิชอายด์นั้น ส่วนมากจะใช้เพื่อ เมื่อถ่ายออกมาแล้วได้พื้นที่กว้างขึ้น ใหญ่กว่ากว่า การถ่ายปกติๆ แต่ข้อเสียคือ รูปที่ออกมานั้น จะบิเบือน ความจริงไป ( มันจะบวมนูนขึ้นนั่นเอง ) แอพ Fisheye Pro นี้ก็มีเอฟเฟคภายในให้ปรับแต่งได้อย่างสบายๆยังไม่พอแค่นั้นยังสามารถนำเข้ารุปภาพจากอัลบั้ม มาใส่แอพนี้แล้วแต่งเป็นถาพจากเลนซ์ฟิชอายด์ได้ หากยังไม่พอ ก็มาตกแต่งเอฟเฟคของรูปภพได้อีก ถือว่าครบเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Fisheye Pro มาล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Filter Editor แอพแต่งรูปที่มีเอฟเฟคฟิลเตอร์สุดเนียน สวยแบบธรรชาติ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพแต่งรูปมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาแต่งรูปด้วยฟิวเตอร์อันสวยงาม ที่คัดสรรมาด้วยผู้พัฒนาของค่าย RILEY CILLIAN HONG KONG แอพนี้นั้นเป็นแอพเสียเงินนะครับ แต่ก็มีช่วงปล่อยให้โหลดฟรี ให้ผู้ใช้หลายๆคนได้โหลดมาลองใช้งานกันดู แล้วก็ได้รับเสียงตอบกลับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ทำไมหนะหรอ ? ก็เพราะว่าแอพนี้นั้น มีฟิวเตอร์ที่พิเศษกว่าแอพแต่งรูปอื่นๆ เพื่อนๆหลายคนคงอยากจะรู้จักกับแอพนี้กันแล้วใช่ไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Filter Editor ถ้าพูดถึงแอพแต่งรูป แบบใช้ฟิวเตอร์แต่งนั้น เพื่อนๆคงจะมีแอพในดวงใจกันหลายแอพอยู่แล้วใช่ไหมหละ ผมอยากจะแนะนำอีกซักแอพนึง ให้ลองไปใช้กันดู แล้วจะรู้ว่า ความสมดุลของฟิลเตอร์นั้นเป็นอย่างไร ความสมดุลของฟิลเตอร์ก็คือ ฟิลเตอร์ที่ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป บางแอพมีฟิวเตอร์ที่ เอฟเฟคมากไปทำให้ดูเวอร์ ไม่สมจริง บางแอพ เอฟเฟคบางไปทำให้ดูไม่สดใส แต่แอพนี้นั้นทำออกมาได้สมดุลมาก ในการใช้งานของแอพนี้นั้น ก็ใช้งานง่าย มีหมวดหมู่ของฟิลเตอร์แบ่งแยกให้เห็นชัดเจน น่าโหลดใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Filter Editor มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Thai Radio ++ แอพฟังวิทยุออนไลน์ง่ายๆสบายๆผ่านแอพ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแบ้ว แอพนี้นั้น เป็นแอพสำหรับผู้ที่ชอบฟังวิทยุ (ถึงตอนนี้จะหายากแล้ว) เพราะมีสื่อต่างๆมากมายที่มาแทนวิทยุของเรา ไปแล้ว แต่ก็ยังมีผู้คนที่ไม่น้อยอยู่เหมือนกัน ที่ยังคงชอบฟังวิทยุ เพราะ ฟังง่าย ดีเจพูดน่าสนใจ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ฟังวิทยุกันได้สะดวก และ รวดเร็วมากเลยทีเดียว ยังไม่พอแค่นั้น แอพนี้ยังมีคลื่นให้ฟัง มีมากมายหลายคลื่น ทั้งคลื่นใหม่ คลื่นเก่า คลื่นฮิต แอพนี้มีชื่อว่า Thai Radio++ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Devtab แอพนี้นั้นมีวิธีการใช้งานที่ง่ายมาก เพราะแอพนี้เปิดมาแล้ว เราจะเจอ รูปคลื่นต่างๆ ให้เราเลือกฟังเลย สำหรับคุณสมบัติพิเศษของแอพนี้นั้น มีอยู่มากมาย อย่างแรกเลยคือ แอพนี้มีระบบการเลือกสัญญาณแบบอัตโนมัติ แอพสามารถเลือกคลื่นสัญญาณให้เหมาะสมกับความเร็วอินเตอร์เน็ตของเพื่อนๆได้ ทำให้เวลาฟังนั้นไม่มีสะดุด หรือ คลื่นขาดแน่นอน คุณสมบัติต่อมา ก็คือ มีเมนูโชว์ชาร์จเพลงของแต่ละ คลื่นวิทยุ เจ๋งฝุดๆไปเลยเนาะ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Thai Radio ++ มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Weple Money Free แอพจัดการเงินให้อยู่ถึงสิ้นเดือนแบบประหยัด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพ ที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่รู้สึกว่าเงินในกระเป๋าเราเหมือนจะไม่พอสิ้นเดือน ทั้งๆที่ เงินเดือนก็พออยู่ได้ แต่ทำไม มันชอบมาไม่พอตอนจะหมดเดือน?? คงจะสงสัย กันแบบนี้ทุกเดือนเลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ ผมหละ อีกคนนึง รู้สึกเงินมันหายไปไหนไม่รู้ทุกเดือนๆ อยู่ไม่ถึงเดือนซักที แต่ที่หายไปนั้น ไม่ได้หายไปไหนหรอกครับ เพราะเราเผลอใช้ กระจุ้กกระจิ้ก และเราก็ลืมเองไงหละ แอพนี้จะเป็นตัวที่ทำให้เราได้รู้ว่า เดือน เดือนนึง เราใช้เงินไปกับอะไร และเราได้รายรับมาเท่าไหร่ แอพนี้จะจดบันทึก และคำนวณให้ว่า เงินเหลือเท่าไหร่ จะพอถึงสิ้นเดือนหรือเปล่า สำหรับแอพนี้นั้นมีชื่อว่า Weple Money Free เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง bumblebee แอพนี้นั้นมีรูปแบบของแอพที่เป็นแบบน่ารักๆ สีชมพูๆ น่าเล่น น่าใช้งาน ซึ่งรูปแบบของแอพนี้นั้นจะมีมาเป็นปฎิทิน ให้เราได้เห็นกันจะๆ ไปเลยว่า วันไหนๆ เราใช้อะไร ได้รับเงิน อย่างไร ฮ่าๆๆ รับรองถ้ามีแอพนี้แล้วนั้น เพื่อนๆจะต้องประหยัด ขึ้นมาได้ไม่มากก็น้อยแน่ๆ ในการจะควบคุม หรือ คอนโทล เงินของเราได้นั้น เพื่อนๆต้องรู้จักวางแผนการใช้เงินให้ได้ก่อนนะ ซึ่งแอพ Weple Money Free นี้ก็สามารถนำมาใช้เป็นการวางแผนการใช้เงินได้ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Weple Money Free มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

OP Society แอพติดตามผลิตภัณฑ์ของOPสุดดัง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าโหลดสำหรับผู้หญิงๆมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นที่บอกว่าเหมาะกับผู้หญิงก็ตรงที่แอพนี้เป็นแอพติดตาม หรือ เป็นแอพคอยอัพเดตครีม ยี่ห่อดัง ยี่ห่อนึง ที่สาวๆทุกคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ Oriental princess สาวๆทุกคนคง อ่อ! กันแล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่จะทำให้สาวๆ ได้ติดตามข่าวคราวของผลิคภัณฑ์ของยี่ห่อนี้ ยังไม่พอแค่นั้นยังมีสิทธิประโยชน์พิเศษให้อีกด้วย แอพนี้มีชื่อว่า OP Society เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง RetailSoft แอพนี้เหมาะสำหรับสาวๆคนไหนหนะหรอ? แอพนี้เหมาะกับสาวๆที่ต้องการจะหาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ใช้ โดยสามารถโหลดแอพนี้ไปศึกษาผลิตภัณฑ์ตัสต่างๆ ของยี่ห่อนี้ หากสนใจก็สามารถไปซื้อได้ที่ช็อปใกล้ๆเลย หากสาวๆ ไม่ทราบว่าช็อปที่ใกล้ที่สุดอยู่ตรงไหน สาวๆสามารถดูสถานที่จากแอพนี้ได้เลย แอพ OP Society นี้จะหาช็อปที่ใกล้ที่สุดให้คุณเอง แต่! สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปซื้อเอง ไม่ว่าง ก็สามารถสั่งออนไลน์ผ่านตัวแอพนี้ได้เลย ว้าวว !! เจ๋งมากเลย ถือว่าเป็นแอพสำหรับผลิตภัณฑ์ของ OP อย่างเต็มตัว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ OP Society มาคอยอัพเดตครีมใหม่ๆ กันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Pastel Keyboard Themes Extension แอพเปลี่ยนธีมคีย์บอร์ดไอโฟนที่ทุกคนรอคอย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เป็นแอพยอดนิยมสุดๆมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ติดอันดับ 1 หรือท็อปดาวน์โหลดอันดับ 1 เลยทีเดียวว+!! แต่เป็นท็อปแอพเสียเงินนะ อย่ามองว่าไม่น่าใช้หละ เพราะแอพนี้นั้นมีราคาเพียง 1.99 ดอล หรือประมาณ 70 บาทไทยเอง ผมว่ามันคุ้มค่ากับตัวแอพนี้มากๆเลยนะ เพราะแอพนี้นั้นจะทำให้ชาวไอโฟนทั้งหลายต้องสมหวังกับการรอคอยมานานแสนนาน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ในตอนแรก ไอโฟนทำไม่ได้ แต่แอนดรอยด์ทำได้ นั่นก็คือ การเปลี่ยนรูปแบบคีย์บอร์ด แอนด์ดรอยเขาสามารถเปลี่ยนคีย์บอร์ดตามธีมต่างๆ ตอนนี้ทางไอโฟนจึงไม่ยอมพ้ สามารถปรับแต่งคีย์บอร์ดของเพื่อนๆตามสไตล์ตัวเองได้แล้ว แต่เครื่องเพื่อนๆจะต้องใช้ IOS 8 ขึ้นไปนนะ แอพนี้มีชื่อว่า Pastel Keyboard Themes Extension เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง i-App Creation Co., Ltd. แอพนี้นั้น เป็นแอพตกแต่งคีย์บอร์ดที่มีรูปแบบของคีย์บอร์ดให้เลือกใช้มากถึง 50 กว่าแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบนั้นก็มีความสวยงาม เป็นแนวพาสเทลเลย และด้วยธีมที่มีมามากมายในแอพนี้จึงทำให้เมื่อเบื่อรูปแบบนี้ก็สามารถเปลี่ยนสลับได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ ผมอีกคนนึงหละ ที่ซื้อมาใช้แล้ว รู้สึกว่ามันคุ้มมากๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่อยากได้คีย์บอร์ดสวยๆเจ๋งๆ สามารถไปซื้อแอพ Pastel Keyboard Themes Extension ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FilterGrid แอพแต่งรูปรวมฟิวเตอร์สุดสวยและอาร์ตในเวลาเดียวกัน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่สุดยอดๆมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ในการตกแต่งรูปภาพให้สวยงาม โดยมีรูปแบบการแต่งที่ไม่เหมือนแอพอื่นๆ เลย เพราะแนวแต่งแบบนี้พึ่งมาได้ใหม่ๆ การแต่งของแอพนี้นั้น เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่าไม่สวย ดูเลอะ ถ้าเพื่อนๆคิดแบบนั้น แปลว่าเพื่อนๆไม่มีความอาร์ตในตัวเลย เพราะทุกครั้งที่ใช้แอพนี้แต่งออกมานั้น จะได้รูปที่อาร์ต แปลกใหม่ และ สวยสะดุดตา ด้วยการแต่งแบบ รวมฟิลเตอร์ แอพนี้มีชื่อว่า FilterGrid เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง RILEY CILLIAN HONG KONG LIMITED เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะยังสงสัยว่า เอะ รวมฟิวเตอร์หลายๆฟิวเตอร์มาอยู่ด้วยกัน มันจะไม่ผสมสีกันปน เละ เทะ เลยหรอ? ฮ่าๆๆ แอพนี้นั้นมีการรวมฟิลเตอร์แบบ เจ๋งๆ นั่นก็คือทำการรวมฟิลเตอร์แบบ แบ่งเป็นช่องๆ ซึ่งช่องนี้นั้น มีมากหลายหลายรูปแบบช่อง (สามารถเลือกแบบได้) และทำการเลือกฟิลเตอร์ให้แต่ละช่อง แค่นี้เราก็ได้ รุปสุดอาร์ตกันมาแล้ว โดยแอพ นี้ FilterGrid นั้นมีฟิลเตอร์ให้เลือกมากถึง 65 แบบ และมีรูปแบบของการแบ่งช่องให้เลือกใช้กันมากถึง 23 แบบ + กับช่องแบบรูปทรง 21 แบบ เพื่อนๆสามารถมาแต่งรูปอาร์ตๆได้แล้วที่แอพ FilterGrid โหลดเลยที่ App store คร้าบ

Smart Translator แอพแปลภาษาสุดแจ๋วกับการพูดแล้วแปล

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแว้วว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่มีสาระ น่าโหลดเก็บไว้ในเครื่องกันมากๆเลย ทำไมหนะหรอ? ถ้าผมพูดถึงภาษาในปัจจุบัน คงต้องบอกได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเลย ยิ่งในอนาคต ภาษาจะยิ่งเป็นตัวที่สำคัญที่สุดในการคมนาคม เพื่อนๆคนไหนที่กำลังด้อยเรื่องภาษาต้องรีบศึกษาและฝึกกันได้แล้ว และแอพนี้จะเป็นแอพที่ช่วยเพื่อนๆฝึกและช่วยในการใช้จริงได้ด้วย โดยแอพนี้นั้นเป็นแอพแปลภาษาที่ล้ำมาก! เป็นอย่างไรนั้นเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Smart Translator เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Anfasoft แอพนี้นั้นมีความพิเศษกว่าแอพแปลภาษาตัวอื่นๆอยู่ นั่นก็คือ แอพนี้นั้นสามารถแปลภาษาแบบใช้เสียงได้! แอพแปลภาษาทั่วไปนั้น จะแปลภาษาก็ต่อเมื่อเราพิมพ์คำศัพท์หรือประโยคลงไป ถึงจะแปลออกมา แต่สำหรับแอพ Smart Translator นี้นั้นไม่ต้องพิมพ์กันให้เมื่อยมือแล้ว แค่เพียงเพื่อนๆพูดเป็นประโยคเข้าไป แอพนี้จะทำการแปลงออกมาเป็นตัวอักษรตามภาษาที่เพื่อนๆเลือกไว้ได้เลย เจ๋งโครตๆๆใช่ไหมหละ แอพนี้ออกแบบรูปลักษณ์ออกมาสดใส สบายตามาก สามารถโหลดแอพ Smart Translator มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

True iService แอพสำหรับลูกค้าของทรูที่รองรับทุกบริการแหล่มมากเลย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแว้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆที่เป็นลุกค้าของ ทรู ต้องโหลดไว้ติดเครื่องกันเลย เพราะแอพนี้นั้นเป็นแอพที่จะบริการลูกค้าของทรูได้อย่างครบถวน ไม่ว่าจะเป็น ทรูมูฟ ทรูมูฟเอช ทรูออนไลน์ ทรูไลฟ์พลัส และ ทรูวิชั่นส์ และโทรศัพท์พื้นฐานทรูรวมถึงโทรทางไกลต่างประเทศ ใครที่เป็นลุกค้าของทรูต้องห้ามพลาดแอพนี้เลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า True iService เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง True Digital Content And Media Company Limited แอพนี้ก็มีบริการต่างๆให้เพื่อนๆได้ใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็น ตรวจสอบใบแจ้งค่าบริการและยอดค่าบริการปัจจุบัน ตรวจสอบแพ็คเกจหลักและแพ็คเกจเสริม เปิดบริการเสริม เช่น แพ็คเกจ 3G/ EDGE/ WIFI, SMS, MMS และ บริการโทรข้ามแดนต่างประเทศ เป็นต้น จ่ายค่าบริการแบบรายเดือนให้และเติมเงินมือถือ ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ 3G และ WIFI(เจ๋งฝุดๆ) สามารถค้นหาสถานที่ทรูช็อปที่ใกล้ที่สุดได้ แชทออนไลน์กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ไม่ว่าจะสอบถามหรือมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถแชทไปถามสดๆได้เลยทีเดียว ตรวจสอบรายการย้อนหลังสมัคร E-billing เป็นไงบ้างหละ กับคุณสมบัติของแอพนี้เยอะแยะมากมาย รองรับทุกการใช้งานเลยใช่ไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามาถไปโหลดแอพ True iService มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ