Google Maps แอพแผนที่และนำเส้นทางที่มีคุณภาพจากอากู๋

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมากๆ เพราะแอพนี้มีประโยชน์มากเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ แอพที่ผมจะมาแนะนำนี้คือแอพที่จะช่วยเพื่อนๆนำทางไปตามสถานที่ต่างๆได้อยากรวดเร็ว ถูกต้องและแม่นจำ โดยเป็นแอพที่มีผู้พัฒนาเป็นที่ดังก้องโลกอยู่แล้วอย่าง Google และแน่นอน แอพแผนที่ นำทางของกูลเกิลก็อันเดียว นั่นก็คือ Google Map นั่นเอง แต่ Google map นั้นได้อยู่แต่ใน PC ให้เข้าผ่านเว็บ หากเข้าผ่านมือถือจะดูได้ไม่สะดวก แต่ ณ ตอนนี้ทาง Google ได้พัฒนา แอพของ Google Map เพื่อให้รองรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนกันแล้ว เป็นแอพแผนที่ นำทางที่ได้มาตรฐานและคุณภาพเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ ฟรี! คับพี่น้อง ฮ่าๆๆๆ วิธีการใช้งานของแอพ Google Map นี้ก็เหมือนกับใน PC เลย ต้องการไปที่ไหน จากไหน ไปไหน ก็สามารถค้นหาเส้นทางได้ แถมยังเปิด GPS เพื่อให้ทราบตำแหน่งของเรา และสามารถนำไปคำนวณหาเส้นทาง และระยะทางที่ถูกต้องและใกล้ที่สุด สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องทำงานเดินทางไปที่ต่างๆอยู่แล้ว สำหรับ แอพ GPS ก็ถือว่าเป็นอาวุธส่วนตัวเลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ แอพนี้ก็เป็นอีกแอพนึงที่น่าสนใจเพราะ เป็นทั้งแอพฟรีและแอพของทาง Google ที่มีชื่อเสียงก้องโลก สามารถโหลดแอพ Google Map มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store และ Play Store เลยจ้า

PasswordFox โปรแกรมกู้ไอดี-รหัสผ่านสำหรับผู้ที่ใช้ Firefox เป็นประจำ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เป็นโปรแกรมสำคัญสำหรับใครหลายๆคนเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบใช้ firefox เป็นเว็บเบราว์เซอร์เปิดเว็บเป็นประจำอยู่แล้ว ต้องยิ่งโหลดโปรแกรมนี้ติดไว้ในเครื่อง เพราะจะช่วยให้เพื่อนๆแก้ปัญหาการลืมรหัสผ่านได้! โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PasswordFox ชื่อตรงตัวมากๆเลย ฮ่าๆๆ เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง NirSoft โปรแกรมนี้ อาจจะเป็นโปรแกรมช่วยชีวิตของใครหลายๆคนเลยก็เป็นได้ เพราะในการลืมรหัสแต่ละครั้งนั้น ถ้ารหัสนั้นเป็นรหัสที่สำคัญมากๆ เป็นรหัสที่มีข้อมูลสำคัญๆ อยู่ในนั้น หากหายไป ปัญหาตามมาเยอะแยะแน่ แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้ติดเครื่องไว้ก็จะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นแน่นอน ! โปรแกรม PasswordFox นี้จะโชว์รหัสและไอดีของเพื่อนๆว่า เคยเข้าเว็บไซต์ไหนไป รหัส ไอดีคืออะไร ? แต่มีข้อแม้อยู่อย่างนึงว่า ในการที่จะเรียกไอดีกับรหัสผ่านขึ้นมาดูได้เนี่ย เพื่อนๆจะต้องกดจำรหัสผ่าน ตอนที่ไฟล์ฟ็อกถามก่อนนะครับ เพื่อนๆ เคยสังเกตไหม เวลาเราล็อกอินเว็บไซต์ไหน ตัวไฟล์ฟ็อกจะชอบถามว่า ต้องการจำรหัสผ่านไหม หากกดจำก็จะสามารถกู้รหัสผ่านนั้นๆออกมาได้ โดยเห็นทั้ง ไอดีและ รหัสผ่าน แบ่งมันเป็นคอลัมๆ ชัดเจนเลยทีเดียว สามารถโหลดโปรแกรม PasswordFox นี้ไว้ติดเครื่องได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

NightCap แอพถ่ายรูปตอนกลางคืนให้แจ่มสวยใสด้วยการปรับแสงอัตโนมัติ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพตัวนึงที่จะเป็นแอพที่เพื่อนๆต้องชอบกันมากๆอย่างแน่นอน โดยยิ่งใครที่ชอบถ่ายรูปนั้น ต้องโหลดติดเครื่องกันไว้เลย! ผมเองก็เป็นคนนึงที่ชอบถ่ายรูปมากๆ หยิบไอโฟนขึ้นมาเป็นต้อง เปิดกล้องถ่าย ไม่ว่าจะเป็น วิว เพื่อน สถานที่ และอื่นๆอีกมากมาย แต่รู้ไหม ผมมีปัญหานึง ที่ผมคาดว่าคนที่ชอบถ่ายรูปเป็นกันทุกคน นั่นก็คือ การถ่ายรูปตอนกลางคืน เคยไหมกับการถ่ายรูปตอนกลางคืน ที่มีแสงน้อยๆ มองด้วยตาเปล่า เราก็เห็นวิวแสงอ่อนๆ สวยกำลังดี แต่พอหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเท่านั้นแหละ แทบจะไม่เห็นอะไรเลย มองไม่ออกว่าอะไรเป็นอะไรเลย ซึ่งปัญหานี้ผมก็ได้เจอทางออกแล้ว ด้วยแอพที่จะมาแนะนำตัวนี้เลย แอพนี้มีชื่อว่า NightCap เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Chris Wood แอพนีก็ติดยอดดาวน์โหลดอันดับต้นๆแล้ว เพราะแอพนี้ได้มีคุณภาพในการถ่ายตอนกลางคืนมาก โดยแอพนี้นั้นเป็นแอพกล้องที่มีเมนูปรับแสง ให้เองอัติโนมัติ (สามารถเลือกปรับได้) ทำให้รูปภาพออกมามีแสง ชัด สามารถ มองออกว่าอะไรเป็นอะไร ยังไม่พอแค่นั้น ภายในแอพนี้ยังมีเมนูทำภาพเส้นแสง สวยๆ อาร์ต ที่กำลังฮิตตอนนี้ได้อีกด้วย โหลดแอพ NightCap มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

SCB EASY แอพรวมความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้มีประโยชน์จริงๆนะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เปิดบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ วันนี้ผมก็มีแอพที่เหมือนเพื่อนๆจะมีตู้เอทีเอ็มติดตัวตลอดเวลาเลย แต่ตู้นี่กดเงินออกมาเป็นแบงค์ไม่ได้นะ ฮ่าๆๆ แอพนี้มีชื่อว่า SCB EASY เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Siam Commercial Bank อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่ามีแอพนี้ก็เหมือนมตู้เอทีเอ็มติดตัว เพราะแอพนี้นั้นมีคุณสมบัติให้ใช้กันอย่างมากมายคล้ายตู้เอทีเอ็ม ไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอดเงิน การโอนเงิน การดูรายการเงิน การดูประวัติของเงินนบัญชี การเติมเงินมือถือ การแจ้งเงินเข้า-ออก หรือจะแม้แต่หาตู้เอทีเอ็มกดเงิน เพื่อนๆสามารถเช็คสถานที่ตู้เอทีเอ็มใกล้ๆได้ทันทีผ่านแอพ SCB EASY ตัวนี้เลย โดยในการใช้งานของแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมีบัญชี SCB Easy Net ก่อนนะ สามารถเข้าไปสมัครได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารเลย ถามว่าแอพนี้ปลอดภัยหรือเปล่า? ปลอดภัยแน่นอนครับ เพราะเป็นแอพที่ทางธนาคารพัฒนากันขึ้นมาเอง เพื่อให้ลูกค้าได้สะดวกในการใช้งานเกี่ยวกับเงินต่างๆ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ SCB EASY มาใช้งานกันได้แล้วที่ App storeเลยคร้าบ

Fused แอพรวมรูปภาพแบบผสมให้เกิดความอาร์ตน่าใช้สุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพตกแต่ง สร้างสรรค์รูปภาพมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้สร้างสรรค์รูปภาพแบบใหม่ ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนแน่นอน แต่ถ้าเคยเห็นนั้น อาจจะเป็นรูปที่แต่งมาจากโปรแกรมแต่งบนคอมพิวเตอร์อย่าง Photoshop เป็นต้น แต่หากเป็นรูปที่มาจากแอพนั้น จะมีแอพนี้เท่านั้น จะทำให้รูปของเพื่อนๆสองรูป สามารถมารวมกันอยู่รูปเดียวได้ ไม่ใช่แค่นั้น เมื่อรวมมาอยู่รูปเดียวแล้วไม่ใช่แค่เอารูป มาต่อกัน เหมือนการรวมรูปทั่วไป แต่เป็นการวมรูปแบบมีสไตล์สุดเท่ห์ อย่างการที่ เราเอาสองรูปมาผสมกัน แบบไล่สีของรูปให้ดูเหมือนไปรูปเดียวกันจริงๆเลย เจ๋งๆฝุดยอดด แอพนี้มีชื่อว่า Fused เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Easy Tiger Apps, LLC. แอพนี้นั้นมีรูปแบบการแต่งรูปที่เป็นเอกลักษณ์มาก ซึ่งเป็นการผสมรูป ในการผสมรูปนั้นก็มีรุปแบบการผสม รูปแบบไล่รูปแบบต่างๆมากมาย เลือกได้ตามใจชอบเลย ยังไม่พอแค่นั้น หากต้องการรวมรูปกับวิดีโอเข้าด้วยกัน ก็สามารถทำได้อีกด้วย แต่วิดีโอนั้นต้องมีความยาวไม่เกิน 15 วินาทีนะ เมื่อแต่งกันเสร็จแล้วก็แปลงออกมาเป็นไฟล์แล้วนำไปแชร์ให้เพื่อนๆได้เห็นกันเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Fused มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

POMELO แอพแต่งรูปมีเอฟเฟคสวยงามให้เลือกใช้มากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้มาแนะนำกันอีกแว้วว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆที่ชอบถ่ายรูปหรือแต่งรูปควรมีเก็บตุนไว้เลย เพราะแอพนี้เป็นแอพแต่งรูปฟรี ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย แอพนี้ มีฟิวเตอร์หรือเอฟเฟครูปภาพที่แจ่มมาก ผมนี่บอกเลย! แอพนี้มีชื่อว่า POMELO เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Xiamen Meitu Technology Co., Ltd. แอพนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้เพื่อแต่งรูปภาพแบบใช้เอฟเฟคโดยเฉพาะ หรือเพื่อนๆคนไหนอยากจะใฃ้กล้องด้วย แอพ POMELO นี้ก็สามารถทำได้เหมือนกัน แอพนี้มีเอฟเฟคของกล้องแบบเรียลทามม์ หรือ เป็นเอฟเฟคสด คือเมื่อเราเข้าโหมดกล้อง เราก็จะเห็นเอฟเฟคที่เลือกไว้ทันที โดยไม่ต้องถ่ายก่อนแล้วถึงจะดูได้ เอฟเฟคของแอพนี้มีอะไรบ้าง? แอพนี้นั้นได้แบ่งหมวดหมู่ของเอฟเฟคออกเป็น 5 กลุ่ม โดยมีดังนี้ LOMO, Pola, Film, Vintage และ B&W แต่ละเอฟเฟคนั้นก็มีเอกลักษณ์รูปแบบเป็นของตัวเอง ซึ่งรวมแล้วมีเอฟเฟคให้เลือกใช้กันมากถึง 70 กว่าแบบเลยทีเดียว และหากถ่ายออกมาแล้วอยากจะแก้ไขรูปภาพเพิ่ม แอพนี้ก็ยังมีเครื่องมือแก้ไขรูปพื้นฐานอยู่ด้วย ถือว่าครบเลยจริงๆ สามารถโหลดแอพ POMELO มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Onavo Extend แอพบอกรายละเอียดแอพที่กินพื้นที่โดยที่เราไม่รู้ตัว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแว้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่มีประโยชน์ต่อสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆมากเลย เพราะเป็นแอพที่จะช่วยให้เพื่อนได้มีการจัดการพื้นที่ภายในเครื่องได้ และแอพนี้นั้นจะบอกว่าทำไมเครื่องเราถึงพื้นที่เต็มไว เต็มเร็ว ทั้งๆที่ ไม่ได้ถ่ายรูปเยอะ ไม่ได้โหลดเกม ไม่ได้โหลดอะไรไว้เยอะเลย แต่ทำไมมันถึงเต็ม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกกับแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Onavo Extend เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Onavo, Inc. แอพนี้นั้นจะบอกรายละเอียดของแอพต่างๆที่กินพื้นที่โดยที่เพื่อนๆไม่รู้ตัว! ห้ะ มันมีแอพแบบนี้ด้วยหรอ แบบที่กินพื้นที่โดยที่เราไม่รู้ตัว มีสิครับ เป็นแอพที่ใกล้ตัวมากๆๆๆๆ อีกด้วย แอพที่ว่ากินพื้นที่นี้ก็คือ พวกแอพที่มีการต่ออินเตอร์เน็ตต่างๆเช่น เฟซบุ้ค ไลน์ เบราวเซอร์ และ แอพที่มีการดึงข้อมูจากอินเตอร์เน็ตมา เพื่อนๆบางคนมีการใช้ไลน์หรือเฟซบุ้ค ส่งรูปภาพ แชร์รูปภาพ กันไปกันมาทุกวันๆๆๆ รู้ไหม แอพพวกนี้นั้นมันจะเซฟตัวอักศรและข้อมูลบางส่วนไว้ เพื่อที่จะโชว์เวลาไม่มีอินเตอร์เน็ต และในการเซฟข้อมูลเหล่านั้น พื้นที่ของแอพก็ต้องใช้มากขึ้นจนทำให้พื้นที่เครื่องเต็มในที่สุด แอพนี้จะบอกรายละเอียดการกินพื้นที่ของทุกแอพเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Onavo Extend มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Weather Magic แอพเช็คสภาพอากาศแสดงผลแบบสวยงามอลังการ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าโหลดไว้ติดในเครื่องมาบอกต่อกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้รู้สภาพอากาศตลอดเวลา เหมือนมีกรมอุตุนิยมวิทยาติดตัวตลอดเวลา แอพนี้ไม่ได้บอกแค่สภาพอากาศเท่านั้นยังบอกรายละเอียดมากมายที่เกี่ยวกับอุณหภูมิ สภาพอากาศและรายละเอียดเปอร์เซ็นต่างๆ แอพนี้มีชื่อว่า Weather Magic เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Finggs แอพนี้ก็ได้มีผู้โหลดใช้งานไปเป็นจำนวนไม่น้อยเลย เพราะแอพนี้นั้นเป็นแอพที่เปิดให้โหลดไปใช้งานกันฟรี และจุดเด่นของแอพนี้ก็คือ มีรูปแบบการแจ้งรายละเอียดของสภาพอากาศที่เจ๋งมากๆ เพราะเมื่อเปิดแอพขึ้นมานั้นเพื่อนๆจะได้เห็นวอลเปเปอร์สุดสวยอลังการ พร้อมกับการจัดรูปแบบตัวอักษรแสดงค่าต่างๆ ที่อ่านง่ายและสวยหรูหรา บางคนบอกว่า เหมือนโทรศัพท์กลายเป็นแอนดรอยด์เลย ฮ่าๆๆๆ หากเพื่อนๆต้องการที่จะทราบสภาพอากาศของประเทศใกล้เคียงก็สามารถเลือกเช็คกันได้ และหากต้องการที่จะทราบอากาศล่วงหน้าก็สามารถเช็คได้อีกเช่นกัน แต่มีสิ่งนึงที่น่าเสียดาย นั่นก็คือแอพ Weather Magic นี้นั้นไม่รองรับภาษาไทยนะครับ จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งแอพ แต่ก็มีแต่ศัพท์ง่ายๆที่น่าจะเข้าใจกันทุกคนอยู่แล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Weather Magic มาไว้เช็คสภาพอากาศกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

YouCam Makeup – Makeover Studio แอพที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางอีกต่อไป

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เหมาะสำหรับท่านหญิงทั้งหลายที่ชอบความสวยความงาม แอพนี้นั้นแทบจะเป็นแอพแห่งชีวิตของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ เพราะแอพนี้นั้นเป็นแอพของเรื่องความสวย ความงาม ผู้หญิงหลายๆคนที่โหลดแอพนี้ไปนั้น เพราะต้องการความสะดวกสบาย ความมั่นใจ และอื่นๆอีกมากมาย ถ้าผมพูดถึงเรื่องการแต่งหน้า สำหรับผู้หญิงคงเป็นเรื่องปกติใช่ไหมหละ แต่ผู้ชายคนไหนแต่งหน้าเป็นปกติ อันนี้ก็ปกติสำหรับเขาหนะ ฮ่าๆๆๆ หากแต่งหน้าแล้ว เราจะมีความมั่นใจในการไปพบปะ ผู้คน และที่สำคัญเราพร้อมที่จะถ่ายรูปตลอดเวลา แต่แอพที่จะมาแนะนำนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆไม่ต้องกลัวกล้องอีกต่อไป หากยังไม่ได้แต่งหน้า เพราะแอพนี้จะแต่งหน้าให้เพื่อนๆเองเลย แถมยังแต่งได้เปะเวอร์ เหมือนแต่งจริงๆเลยด้วย แอพนี้มีชื่อว่า YouCam Makeup – Makeover Studio เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง CyberLink แอพนี้นั้นมีความสามารถในการแต่งหน้ โดยมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับแต่งหน้า และมีเครื่องสำอางพร้อมครบเซ็ท สำหรับผู้หญิงท่านไหนที่ต้องการอยากลองแต่งหน้าแบบใหม่ๆ ก็ลองใช้แอพนี้ตกแต่งดูก่อนก็ได้ หากออกมาสวย ก็จัดการแต่งจริงๆซะเลย ถือเป็นแอพที่เจ๋งมากสำหรับคุณผู้หญิง สามารถโหลดแอพ YouCam Makeup – Makeover Studio มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

God of Light เกมเจ้าแห่งแสงมาใช้ความคิดกับลำแสงสุดสนุกกัน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้นั้นเป็นเกมของผู้ที่ชอบคิดวิเคราะห์ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวคิดๆ เกมแนวปริศนา ต้องโหลดเกมนี้มาเล่นกันเลย เกมนี้เป็นเกมแนวปริศนาแบบใหม่ ที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย แต่ต้องใช้สมองนะ เกมนี้มีชื่อว่า God of Light เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Playmous ชื่อเกมก็บ่งบอกถึงตัวเอกของเกมแล้ว นั่นก็คือ แสง! นั่นเอง เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาเป็นเจ้าแห่งแสง ที่สามารถบังคับทิศทางแสงได้ตามต้องการ บังคับเพื่อให้แสงสามารถส่องไปยังเป้าหมายได้ ซึ่งกราฟฟิคของเกมนี้นั้นเป็นกราฟฟิคแบบแฟนตาซี สีสันสดใส แล้วยิ่งด้วย ตัวเอกของเกมนี้เป็นแสงไฟสีฟ้าประกายสวยๆ วิธีการเล่นของเกม God of Light นี้นั้นก็ออกแบบมาได้ดีมากเลยทีเดียว เล่นง่าย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมนี้กันขึ้นมาแล้ว เพื่อนๆจะเห็นตัวเก็บแสงของเราสีฟ้าๆ มีชีวิตนะ เมื่อเราจิ้มที่ตัวนั้น ตัวนั้นจะเปล่งแสงออกมาเป็นสาย ให้เราทำการลากสายแสงนั้นไปตามตำแหน่งที่ต้องการ โดยเป้าหมายคือ จุดรวมแสง ในการเก็บคะแนนั้นจะมีดาวอยู่ตามด่านต่างๆ หากอยากได้ดาวก็จะต้องเอาแสงผ่านดาวดวงนั้นให้ได้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม God of Light มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ