mHotspot โปรแกรมทำคอมพิวเตอร์ให้กลายเป็นฮอตสปอตสุดเจ๋ง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปนแกรมที่เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะต้องการแต่หากันไม่เจอก็ได้ สำหรับอินเตอร์เน็ตนั้นเพื่อนๆก็คงที่อยากปล่อยให้คนอื่นเล่น ก็ต้องทำการปล่อยฮอตสปอตหรือปล่อยไวเลสออกไป แต่ในการปล่อยนั้นจะต้องใช้มือถือหรือสมาร์ทโฟนที่สามารถปล่อยไวไฟได้ แต่จะดีไหม ถ้าเราทำให้คอมพิวเตอร์เราสามารถปล่อยไวไฟได้เหมือนกัน? เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า mHotspot เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง MHotspot โปรแกรมนี้จะทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆกลายเป็นตัวปล่อยไวเลสได้เลย แต่ทว่าในการใช้โปรแกรมนี้นั้นจะมีข้อแม้ก่อนการใช้งานอยู่นิดหน่อย หากไม่มีตามข้อแม้นี้ โปรแกรมจะไม่สามารถทำงานได้นะ อย่างแรกเลยคือ เพื่อนๆจะต้องมีเครื่องใช้รับสัญญาณไวไฟต่อกับคอมเราไว้อยู่ ต่อมาคือ คอมพิวเตอร์ของเรานั้นจะต้องมีอินเตอร์เน็ตอยู่ก่อนแล้วด้วย จึงจะสามารถปล่อยได้ เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะสามารถนำคอมมาปล่อยอินเตอร์เน็ตให้มือถือหรือโน้ตบุ๊คเล่นได้สบายๆแล้ว โปรแกรมนี้ก็มีให้ตั้งค่าเกี่ยวกับไวไฟที่ปล่อยออกไปมากมายทั้งความปลอดภัย และ รายละเอียดต่างๆ สามารถโหลดโปรแกรม mHotspot มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MAPS.ME แอพแผนที่สุดแจ่มกับการทำงานแบบออฟไลน์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่สุดยอดแห่งความเจ๋งมาแนะนำกันอีกแล้ว วันนี้ผมก็มีแอพที่เหมาะสำหรับผู้ชอบเที่ยว!!... หมายถึงเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวนะ อิอิ ไม่ใช่เที่ยวกลางคืน แอพนี้เป็นแอพแผนที่ที่เจ๋งมากๆแอพนึงเลย เพราะแอพนี้นั้นจะเป็นทำให้เพื่อนๆได้รู้ว่าตอนนี้อยู่ไหน อยู่ใกล้กับอะไร? อ้าว แอพแผนที่ GPS อื่นๆ ก็มีตั้งเยอะแยะ ต่างกันอย่างไง? ต่างมากคับ เพราะแอพนี้นั้น ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการเปิดใช้งานแอพ หรือเพื่อนๆจะบอกว่า แอพนี้เป็นแอพแผนที่ออฟไลน์ ก็ใช่เช่นกัน แอพนี้มีชื่อว่า MAPS.ME เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง MY.COM แอพนี้นั้นมีความสามารถพิเศษที่แอพอื่นไม่มีนั่นก็คือ แอพนี้เป็นแอพแผนที่ออฟไลน์ออฟไลน์ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับแอพออนไลน์เลยทีเดียว แต่เสียตรงที่ไม่มี GPS และอาจจะมีสถานที่ไม่ละเอียดเท่าแอพออนไลน์ แต่สำหรับคนที่เที่ยวภายในประเทศพอรู้สถานที่บ้างแล้ว แต่กันลืม กันหลง ตัวนี้ก็ใช้เป็นตัวช่วยยามฉุกเฉินได้ดีทีเดียวครับสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ค่อยได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตไม่อยากเสียเงินไปกับค่าอินเตอร์เน็ตแต่อยากดูแผนที่ ต้องรีบโหลดแอพ MAPS.ME นี้ติดเครื่องไว้ให้ไวกันเลยจ้า โหลดแอพ MAPS.ME มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

LINE TRIO เกมจากไลน์เกมจับคู้สุดแสนสนุกต้องลอง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมของ LINE อีกตัวนึงที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เกมนี้นั้นเป็นเกมออกใหม่ของไลน์ เพื่อนๆคนไหนที่ติดตามข่าวสารของ LINE ก็คงเห็นโฆษณาตัวนี้ออกมาให้ดูอยู่ใช่ไหมหละ โดยเกมตัวนี้นั้นมีอินโทรเนื้อเรื่องว่า ในพิพิธภัณฑ์ของประชาชนไลน์ ได้เกิดการโจรกรรมเกิดขึ้น ซึ่งมีของในพิพิธภัณฑ์ ได้สูญหายไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเอง เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักสืบที่ชื่อว่า LINE TRIO หน้าที่ของเขาก็คือการสืบสวนสอบสวนเพื่อสืบหาให้ได้ว่าสิ่งของนั้นได้หายไปไหน เกมนี้มีชื่อว่า LINE TRIO เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง LINE Corporation เกมนี้ก็เป็นเกมของทางผู้พัฒนาไลน์เลยเชียวนะ กราฟฟิคและรูปแบบการเล่นของเกมนี้ต้องไม่เกรียนๆ แน่ ฮ่าๆๆ วีธีการเล่นของเกมนี้ก็สุดแสนจะง่ายดาย เกมนี้มีรูปแบบการเล่นเป็นเกมแนวจับคู่ที่สามารถจับคู่ได้อย่างมันส์ เพราะเอฟเฟคการจับคู่ของเกมนี้นั้ออกแบบมาไดอลังการพอควรเลย ภายในเกม LINE TRIO นี้นั้นก็มีด่านให้เพื่อนๆได้ตะลุยเล่นกันมากถึง 140 กว่าด่าน เรียกได้ว่าเล่นจนกว่าจะเบื่อกันไปเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดเกม LINE TRIO มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Photo Editor by Aviary แอพแต่งรูปภาพที่สามารถทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ติดท็อปดาวน์โหลดอันดับต้นๆของปลายเดือนพฤษจิกา 57 แอพนี้นั้นเป็นแอพแต่งรูปที่แต่งได้หลากหลายแบบมาก เรียกว่าเป็นแอพ แต่งรูป จริงๆนะ บางแอพที่บอกว่าเป็นแอพแต่งรูป อาจจะแต่งได้แค่ ใส่ฟิลเตอร์ ใส่เอฟเฟคสีสันต่างๆ ได้อย่างเดียว ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้เลย เช่น ใส่ข้อความ ใส่สติ้กเกอร์ หรือแม้แต่จะใส่ตัวอักษรยังทำไม่ได้เลย แต่แอพที่ผมจะมาแนะนำนี้นั้น สามารถทำได้ตามอย่างที่กล่าวมาเลย แอพนี้มีชื่อว่า Photo Editor by Aviary เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Aviary แอพนี้นั้นผู้พัฒนาเน้น การใช้งานของแอพนี้เป็นหลัก แอพนี้มีเครื่องมือให้ใช้งานกันอย่างมากมาย ซึ่งแต่ละอย่างก็มีประสิทธิภาพมากเลยด้วย ถ้าใครต้องการจะแก้ไขพื้นฐานต่างๆของรูปเช่น แสงสว่าง , ความเข้มสี , ความเข้มแสง , รวมไปถึง ความคมชัดต่างๆ และหากต้องการจะปรับแบบฟิลเตอร์ก็สามารถเลือกใช้ได้เลยเหมือนกัน ยังไม่พอแค่นั้น อยากจะวาด หรือใส่สติ้กเกอร์ ก็สามารถทำได้ เพิ่มความหมายให้รูปภาพโดยการเพิ่มข้อความ ก็สามารถทำได้อีก ถือว่าครบถ้วนเลยสำหรับแอพแต่งรูปแอพนี้ และที่สำคัญ มันฟรี! ด้วย สามารถไปโหลดแอพ Photo Editor by Aviary มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FotoSketcher โปรแกรมแต่งรูปให้กลายเป็นรูปวาดระบายสุดอาร์ต

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมประจำเครื่อง PC มาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการตกแต่งและแก้ไขรูปภาพ โดยโปรแกรมนี้จะทำการแก้ไขหรือปรับแต่งให้รูปที่มีสีสัน ธรรมชาติ ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นรูปอาร์ตที่เหมือนถูกวาดหรือถูกระบายขึ้นมาเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FotoSketcher เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fotosketcher โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติในการแต่งรูปภาพให้กลายเป็นรูปวาดสุดอาร์ต เพื่อนบางคนอาจจะคิดว่า คงจะแค่เป็นการแต่งรูปแบบใส่ฟิลเตอร์ หรือ ใส่เอฟเฟค หรือเปล่า โปรแกรมนี้ไม่ใช่แบบนั้นเลยนะครับ โปรแกรม นี้ FotoSketcher เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพสเก็ตแบบละเอียด คือ เมื่อเพื่อนๆเลือกรูปภาพกันได้แล้ว ในการแต่งเป็นภาพสเก็ตนั้น สามารถทำได้หลายลักษรณะ เช่นลักษระการวาด ลักษณะของเส้น ของสี ของความเหมือนจริง หรือต้องการให้สีสันตรงไหน เพิ่ม-ลด เพื่อนๆสามารถทำได้หมดเลย เจ๋งไปเลยไหมหละ ! แต่เพื่อนๆคนไหนบอกว่าอยากให้แต่งง่ายๆ ไม่ต้องตั้งค่าไรมาก โปรแกรมนี้ก็สามารถทำแบบนั้นได้เหมือนกัน เพียงแค่เลือกเอฟเฟคที่ต้องการ ที่ชอบแค่นี้เพื่อนๆก็ได้รูปภาพที่สวยอาร์ต งดงามไม่เหมือนใครแล้ว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆไปโหลดโปรแกรม FotoSketcher นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

opera เว็บเบราว์เซอร์ที่มีความสามารถในการใช้งานกลาหหลายมาก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องใช้กันทุกวันอยู่แล้ว นั่นก็คือเว็บเบราว์เซอร์ เว็บเบราเซอร์นี้ถือเป็นโปรแกรมหลักในการใช้งานคอมพิวเตอร์หรือเข้าเว็บเล่นอินเตอร์เน็ตกันเลยทีเดียว แต่ โปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์นั้น ก็มีมากให้เลือกใช้กันมากมายหลายค่าย แต่ค่ายที่ผมจะมาแนะนำนี้ อาจจะไม่ดังมากนัก แต่คุณภาพนั้นสุดยอดมากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า opera เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเคยผ่านหู ผ่านตากันมาแล้วใช่ไหมหละ เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Opera Software อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าโปรแกรม opera นี้เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่เยี่ยมยอดตัวนึงเลย ด้วยคุณสมบัติมากมายหลายประการที่ไม่แพ้เบราว์เซอร์ตัวอื่น อาทิเช่น ตัวเบราเซอร์ที่พัฒนาจากระบบ ตัวเดียวกับ Google Chome ดังนั้นความเร็ว ความไว และการประมวลผมก็ไม่แพ้กันอย่างแน่นอน ต่อมาคือ ระบบบุ๊คมาร์คหรือระบบคั่นหน้าเว็บ ตัวโปรแกรมโอเปร่านี้ก็ได้ทำออกมาเป็นเอกลักษณ์ใช้งานง่ายมากๆ ทำให้เราสามารถเข้าเว็บที่ต้องการได้ไวขึ้น และยังมีคุณสมบัติที่น่าใช้อีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ opera ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Helium Audio Converter โปรแกรมแปลงไฟล์เสียงเพลงให้เป็นนามสกุลที่ต้องการ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมมีประโยชน์ๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถจัดการไฟล์เพลงได้ สำหรับไฟล์เพลง หรือ ไฟล์เสียงนั้นก็มีนามสกุลของไฟล์ไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมหละ อย่างเช่น mp3 m4a หรือจะเป็นไฟล์เสียงอื่นๆ สำหรับคนที่ใช้ไฟล์เสียงบ่อยๆ ก็อาจจะประสบกับปัญหาทางด้านนามสกุลของไฟล์เพลง อาทิเช่น โปรแกรมนี้ ไม่รองรับ โปรแกรมนี้ไม่อ่าน หรือถ้านำไปใช้กับเครื่องเล่นต่างๆ หรือ โทรศัพท์ มันไม่อ่าน โปรแกรมที่ผมจะแนะนำในวันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้แปลงไฟล์เพลงให้เป็นนามสกุลต่างๆที่เพื่อนๆต้องการกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Helium Audio Converter เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Imploded-Software โปรแกรมนี้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ซึ่งตัวโปรแกรมจะสามารถแปลงไฟล์ได้แค่ไฟล์ชนิดเสียงหรือเพลงเท่านั้นนะคับ วิธีการใช้งานโปรแกรม Helium Audio Converter ก็เหมือนใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์ทั่วไปเลย คือเลือกไฟล์เพลงที่ต้องการแปลง ต่อมาคือการเลือกนามสกุลที่ต้องการ และเพื่อนๆยังสามารถปรับระดับ บิทเรต หรือ ความชัดของเสียงได้อีกด้วย หากต้องการให้เสียงออกมาชัดเจน ก็ปรับสูง เช่น 320 เป็นต้น แต่หากต้องการไฟล์เสียงน้อยๆ ก็ใช้บิทเรตต่ำๆเอาได้ แต่เสียงจะไม่ชัดเท่าไหร่นะคับ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Helium Audio Converter มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Sniper 3D Assassin เกมนักฆ่าฉบับสไนเปอร์สุดสมจริงมันสุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้น เป็นเกมที่เห็นแว้บแรกแล้ว ต้องสะดุด อ่านกันบ้างแหละ ด้วยแนวเกมที่น่าสนใจและ กราฟฟิคที่อยู่ในระดับที่ดีมากเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมที่แนวยิงปืน กราฟฟิค สามมิติ แค่นี้ก็น่าเล่นแล้วใช่ไหมหละ แต่เกมนี้ยังเป็นเกมแนวยิงปืนแบบใช้สไนเปอร์ ซุ่มยิง(มียิงลุยๆด้วย) ภายในเกมก็มีเนื้อเรื่อง ภารกิจให้ทำสนุกๆมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Sniper 3D Assassin เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fun Games For Free เรามาพูดถึงจุดเด่นของเกมนี้กันก่อนเลยดีกว่า เกมนี้มีจุดเด่นที่กราฟฟิคและแนวเกม เกม Sniper 3D Assassin นี้เป็นเกมยิงปืนแบบสไนเปอร์โดยในนัดสุดท้ายที่ยิงนั้น ตัวเกมจะโชว์ภาพสโลโมชั่นตามกระสุนถูกยิงออกจากปืนไปหาเป้าหมาย ได้ฟิลมาก ยังไม่พอแค่นั้น ตัวละครที่อยู่ในเกมทุกตัว จะขยับอยู่หมด ในการยิงแต่ละครั้งเราก็ต้องกะระยะทิศทางให้พอดีกับการเคลื่อนที่ของเป้าหมายด้วยนะ เกมนี้เปิดออกมาให้โหลดไปเล่นกันฟรี เล่นง่าย มันส์สุดๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Sniper 3D Assassin ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Fotograf แอพแต่งรูปภาพเจ๋งๆมีเอฟเฟคคลาสสิคให้เลือกใช้มากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้นั้น ก็มาเจอกับผมอีกเช่นเคย วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์ ที่ติดท็อปดาวน์โหลดมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูป หลายๆคนอาจจะมีแอพแต่งรูปในดวงใจกันอยู่แล้วใช่ไหมหละ แต่คนไหนที่อยากได้แนวรูปใหม่ๆ สวยๆ เพอร์เฟ็กๆ และที่สำคัญ อาร์ตๆ ไม่เหมือนใคร ผมแนะนำแอพนี้เลย แอพนี้มีเอฟเฟคที่อาร์ตและสมจริงอยู่ด้วย เป็นกราฟฟิคแนวรูปภาพขาว-ดำ อาร์ตสุดๆ แอพนี้มีชื่อว่า Fotograf เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Nevercenter Ltd. Co. แอพนี้เป็นแอพมาใหม่และมีจำนวนผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันเยอะ สาเหตุ ก็มาจากเอฟเฟคภายในแอพนี้ที่เป็นการแต่งแบบคลาสสิค ขาว-ดำ แอพ Fotograf นี้สามารถปรับแต่งสีตามต้องการได้เลยทีเดียว และเมื่อเราเลือกใช้เอฟเฟคกันได้แล้ว เรายังสามารถปรับแต่งเอฟเฟคนั้นให้เหมาะสมตามต้องการได้เลย เจ๋งฝุดๆไปเลยใช่ไหมหละ แต่เพื่อนๆคนไหนที่บอกว่า ไม่ชอบเอฟเฟคขาว-ดำ ก็สามารถใช้แอพนี้ได้เหมือนกันนะ เพราะแอพนี้ก็มีเอฟเฟคสีสันสวยๆ ฟิลเตอร์สวยๆ มาให้ใช้เหมือนกัน ถือว่าครบเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Fotograf นี้มาใช้งานกันได้แล้วที App Store เลยคร้าบ

FancyKeyboard for iOS 8 แอพเปลี่ยนสีสันคีย์บอร์ดให้สวยงามเป้ะเวอร์กันเถอะ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เป็นแอพสุดวิเศษมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่หลายๆคนรอมานาน นานถึงนานมาก ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ใช้ Iphone หรือ เครื่องระบบ IOS อยู่ คงจะรู้ข้อจำกัดมากมายของเครื่องเหล่านี้อยู่ใช่ไหมหละ อาทิเช่น การตกแต่งหน้าจอ คีย์บอร์ด ลูกเล่นบนเมนูต่างๆ โดยที่พวก แอนดรอนด์สามารถทำได้หมด ในวันนี้นั้น ความฝันจะเป็นจริงแล้ว เพราะว่า ได้มีแอพ แอพนึงที่สามารถปรับแต่งคีย์บอร์ดให้สวยสดใสได้ มีให้เลือกมากมายด้วย และสามารถใช้กับเครื่องระบบ IOS ได้! เจ๋งสุดยอดเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า FancyKeyboard for iOS 8 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง BSP US จากชื่อแอพแล้ว คงจะรู้กันแล้วใช่ไหมหละ ว่าแอพนี้พัฒนามาให้ใช้กับ IOS อะไร แอพนี้รองรับระบบปฏิบัติการ IOS 8.0 ขึ้นไปเท่านั้นนะ แอพนี้มีรูปแบบคีย์บอร์ดสวยๆมากมาย โดยคีย์บอร์ดนั้นจะมีพื้นหลังและปุ่มที่สวยงามมาก ทั้งหมดนี้ ได้ถูกดีไซด์มาจากนักดีไซด์เนอร์กันเลยทีเดียว ในแอพนี้ก็สามารถหา coin เพื่อซื้อธีมต่างๆภายในแอพได้อีด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่รอคอยการตกแต่งคีย์บอร์ดก็ต้องโหลดแอพนี้ไปใช้งานกันดูเลย โหลดแอพ FancyKeyboard for iOS 8 ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ