Snapchat แอพคุยแชทเจ๋งๆอีกหนึ่งตัวน่าโหลดไปใช้งานมาก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมกมีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่มีความฮิตฮอตกันมาก มีวัยรุ่นใช้งานกันเยอะมากที่สุดเลย แต่ทำไมเพื่อนๆหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นแอพนี้เลย? ก็เพราะว่าแอพนี้นั้นมันไปฮิตฮอตกันต่างประเทศหนะสิ แอพนี้นั้น เพื่อนผมที่เป็นชาวต่างชาติ เขาก็ใช้คุยกับเพื่อนที่ประเทศเขากัน แอพนี้มันมีดีอย่างไรทำไมวัยรุ่นต่างประเทศถึงนิยมใช้แอพนี้กันนะ แอพนี้เป็นแอพแชท โซเชี่ยวเน็ตเวิร์คตัวนึง ที่เจ๋งมากเลยทีเดียว แต่คนไทยมีไลน์ มีเฟซบุ๊ค อยู่แล้วจึงไม่ค่อยมีชื่อเสียงมาก แอพนี้มีชื่อว่า Snapchat เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Snapchat, Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้นั้น เป็นแอพแชทที่วัยรุ่นต่างประเทศฮิตกันมาก เหมือนวัยลุ่ยไทยฮิตไลน์กันเลย แอพนี้มีข้อดีอยู่หลายอย่าง เช่น รูปแบบของแอพ สะอาดตา มาก ใช้งานง่าย เห็นข้อความชัดเจน ต่อมา ก็เป็นระบบถ่ายรูป หรือ วิดีโอ แอพ Snapchat ตัวนี้มีเครื่องมือถ่ายรูปและวิดีโอคอลที่ใช้งานง่ายและสะดวกมาก ยังไม่พอแค่นั้น เมื่อเพื่อนๆถ่ายรูปผ่านแอพตัวนี้แล้วนั้น เพื่อนๆสามารถตกแต่ง วาดเขียน อะไรลงไปในรูปก็ได้ เป็นอิสระสุดๆเลยทีเดียว สามารถโหลดแอพ Snapchat มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Super Saga เกมดราก้อนบอลออนไลน์กับการต่อสู้ผจญภัยแนวเกมการ์ด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมารีวิว ให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกันดู เกมนี้เป็นเกม ที่มาจากการ์ตูนดัง รับรองว่าเพื่อนๆคนไหนที่เคยดูการ์ตูนหรือชอบดูการ์ตูนต้องรู้จักการ์ตูนเรื่องนี้และชอบกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือเรื่อง ดราก้อนบอล การ์ตูนเรื่องนี้ดังก้องโลกเลยทีเดียว ในวันนี้ผมก็มีเกมที่เกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้โดยตรงมาแนะนำกัน เกมนี้เล่นง่ายถึงง่ายมากๆ ไม่ต้องบังคับอะไรมากเลย เพราะเป็นเกมแนวเกมการ์ดที่จะใช้ค่าพลังตอ่สู้กันเฉยๆ ไม่มีการบังคับการต่อสู้อะไรให้ยุ่งยาก เกมนี้มีชื่อว่า Super Saga เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง aeper เกมนี้มีรูปแบบการเล่นเป็นแบบเกมการ์ด ตัวละคร และไอเทมต่างๆ จะเป็นการ์ดหมดเลย เท่านั้นยังไม่พอ เกมนี้ยังเป็นเกมออนไลน์อีกด้วย กราฟฟิคของเกมนี้เป็นรูปแบบสองมิติ หน้าตาเกมจะเป็นแนวการ์ตูนดราก้อนบอลหมดเลย เนื้อเรื่องการเล่นของเกมก็เป็นเนื้อเรื่องของการ์ตูนดราก้อนบอลจริงๆเลย การต่อสู้ของเกม Super Saga นี้ เพื่อนจะต้องใช้การ์ดตัวละครต่างไปต่อสู้ คล้ายๆกับการลงดันเจี้ยน จะเป็นด่านๆๆ (ในช่วงแรกจะเป็นการเสี่ยงโชค แต่ในด่านสุดท้ายจะเป็นการต่อสู้ มีภาพให้ดู) น่าสนุกไม่ใช่น้อยเลย โหลดเกม Super Saga มา เล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Epic Battle เกมผจญภัยออนไลน์กราฟฟิคสวยน่ารักภาษาไทยทั้งเกม

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเคยเห็นในหน้าดาวน์โหลดแอพกันบ้างแล้ว เพราะเกมนี้นั้น เป็นเกมที่ติดอันดับยอดดาวน์โหลดอยู่ในระหว่างท็อปๆเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมที่ทำให้ใครหลายๆคนไม่ติดคอมอีกต่อไป แต่มาติดมือถือกันแทน เพราะเกมนี้เลย อาจจะฟังดูเหมือนเวอร์ แต่มันคือเรื่องจริง เพราะเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ สนุกมาก ไม่แพ้บน PC เลย ทั้งเรื่อง กราฟฟิค รูปแบบของเกม และยังมีส่วนที่ดีกว่าบน PC อยู่ด้วยนั่นก็คือ การควบคุมได้อัถรสมากกว่าบนคอม และ เรายังสามารถเล่นเกมออนไลน์ที่ไหนหรือตอนไหนก็ได้ เพราะอยู่บนโทรศัพท์มือถือ เกมนี้มีชื่อว่า Epic Battle เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Feamber Ltd. เกมนี้ภายในตัวเกมเป็นภาษาไทยทั้งหมด แนวเกมจะเป็นแบบแนว MMORPG สนุกกับการตะลุยตามด่านเก็บเลเวล สกิล ทำภารกิจ และยังเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถพบปะกับคนอื่นๆได้ตลอดเวลาที่ออนไลน์อยู่ กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสามมิติสวยงามฝุดๆเลยทีเดียว และภายในเกม Epic Battle นี้ก็ยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ น่าค้นหาอีกมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปลองโหลดเกม Epic Battle มาเล่นกันเลยดีกว่าจ้า โหลดได้แล้วที่ App Store เลยค้าบ

Camera Fx8 Free แอพคาเมร่าเอฟเอ็กแปดที่รวมฟิวเตอร์สวยๆให้ใช้งานกันมากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นแอพที่จะทำให้รูปภาพของเพื่อนๆสวยขึ้นอย่างที่ใจต้องการ แอพนี้เป็นแอพกล้องถ่ายรูปอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้งานกันมากๆเลยแหละ แอพนี้เป็นแอพกล้องถ่ายรูปที่ติดอับดันท็อปดาวน์โหลดเลยทีเดียวนะ แปลว่าแอพนี้ต้องมีอะไรดีแน่ๆเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพ Camera Fx8 Free นี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Camera Fx8 Free เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Apalon Apps อย่างที่ได้กล่าไว้ข้างต้นว่าแอพนี้เป็นแอพที่ติดอันดับท็อปดาวน์โหลด แอพนี้ที่มีผู้คนโหลดไปใช้งานเยอะนั้น เพราะว่าแอพนี้มีเอฟเฟคสีสัน ที่สุดยอดมาก เอฟเฟคของแอพนี้ได้ถูกคัดกรองมาอย่างดีเลยทีเดียว เพราะเวลาเราแต่งใส่รูป จะรู้สึกได้ถึงความอาร์ต ความสวย แบบธรรมชาติ บางแอพแต่งรูป มีเอฟเฟคที่เฟคเกินจริงทำให้ดูไม่สมจริง แต่แอพนี้เป็นแอพกล้องและแอพตกแต่งรูปที่ฟิวเตอร์หรือเอฟเฟคที่เจ๋งมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบตกแต่งรูปกันอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว โหลดแอพ Camera Fx8 Free มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SF Showtimes in Hand แอพเช็ครอบหนังจองตั๋วหนังดูรอบหนังของเครือSF

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสำหรับคนที่ชอบดูหนังมารีวิว ให้เพื่อนๆที่ชอบดูหนังได้โหลดไปใช้เพื่อความสะดวกสบาย ในการดูหนัง ดูหนังที่ผมพูดถึงนี้คือการไปดูหนังที่โรงหนังนะครับ แอพนี้นั้น เป็นแอพที่จะคอยอัพเดตหนังใหม่ๆให้เพื่อนๆตลอด และใครที่ต้องการจะดูหนังโรงก็สามารถ สั่งตั๋วจอง ดูรอบหนัง ได้ภายในแอพนี้แอพเดียวเลย แต่จะต้องเป็นโรงหนังในเครือของ SF เท่านั้นนะครับ แอพนี้มีชื่อว่า SF Showtimes in Hand เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SF Cinema City Co.,Ltd. เมื่อโหลดแอพนี้มาแล้ว แอพนี้จะเป็นแอพที่เสมือนมีโรงหนังอยู่ข้างๆเพื่อนๆเลย เพราะเพื่อนๆสามารถที่จะเข้าไปเช็คหนังออกโรงมาใหม่ เช็ครอบหนังว่าวันไหนมา เวลาไหนฉาย หรือแม้แต่จะซื้อตั๋วออนไลน์ผ่านแอพก็สามารถทำได้ ในการซื้อตั๋วออนไลน์นั้นไม่ยากเลย ขั้นแรกก็เลือกหนัง เลือกรอบ เลือกโรงและสุดท้ายคือการจ่ายเงิน ในการจ่ายเงินนี้ จะเป็นการโอนงินได้ทันที เพียงเท่านี่เพื่อนๆก็จะได้ตั๋วหนังออนไลน์มาไว้ครอบครองกันแล้ว (หากต้องการจะนั่งเก้าอี้ดีๆ มุมดีๆ จองผ่านแอพ ก็เป็นวิธีการที่เด็ดมากเลยทีเดียว ) สามารถโหลดแอพ SF Showtimes in Hand มาไว้ในมือถือกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Video Downloader Lite Super แอพโหลดวิดีโอได้คุณภาพด้วยเบราว์เซอร์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆหลายๆคนตามหากันอย่างแน่นอน สำหรับผมแล้ว แอพนี้ถือเป็นแอพที่ชอบมาก ถึงมากที่สุดเลยทีเดียว เพราะแอพนี้นั้น เป็นแอพที่ใช้โหลดวิดีโอมาไว้ในเครื่องเราได้ สามารถเก็บไว้ดูออฟไลน์หรือดูตอนไม่มีอินเตอร์เน็ตก็ทำได้ เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ แต่แอพแบบโหลดวิดีโอนั้น มีให้เห็นกันตั้งมากมายหลายผู้พัฒนา แต่จะมีซักกี่ผู้พัฒนาที่จะสามารถโหลดคลิปจากแหล่งคลิปวิดีโอชื่อดังยักษ์ใหญ่ได้... แอพนี้มีชื่อว่า Video Downloader Lite Super เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง George Young แอพนี้ก็เปิดให้โหลดไปใช้งานกันฟรี! แถมยังได้คลิปที่มีคุณภาพฝุดๆกันอีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แอพนี้ก็ติดอันดับยอดาวน์โหลดเลยทีเดียว เหตุผลก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้สามารถโหลดคลิปวิดีโอจากแหล่งวิดีโอชื่อดังได้ วิธีการใช้งานของแอพ Video Downloader Lite Super นี้นั้น เมื่อเพื่อนๆเข้าแอพนี้กันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นว่าเราจะมาอยู่เหมือนหน้าเบราว์เซอร์ ถูกต้องแล้ว เพื่อนๆจะได้มาอยู่ในหน้าเบราว์เซอร์ แล้วทำการเข้าเว็บที่มีวิดีโอที่เพื่อนๆต้องการจะโหลดกันได้เลย เมื่อกดดูวิดีโอนั้นแล้ว ตัวแอพจะเด้งถามว่าดาวน์โหลดไหม ? ก็กดดาวน์โหลดกันเลย สามารถโหลดแอพ Video Downloader Lite Super มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ground Miles แอพที่จะช่วยคุณรักษาและดูแลหัวใจด้วยตัวเอง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาบอกให้เพื่อนๆได้ลองไปใช้กัน แอพนี้เป็นแอพที่มีประโยชน์ และมีความจำเป็นมากเลยนะ ในสังคมปัจจุบันนี้ ถ้าผมพูดถึงโรคหัวใจ เพื่อนๆน่าจะเคยได้ยินข่าวมาไม่มาก ก็น้อยนะ ว่ามีคนเสียชีวิตไปกับโรคนี้นั้น เยอะมากพอควรเลย เนื่องด้วยพฤติกรรมของคนเราที่ไม่ค่อยได้ดูแลเอาใจใส่เรื่องของหัวใจ มากนัก แอพนี้เป็นแอพที่จะเป็นเหมือนตัวทำให้หัวใจเรามีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น มีอายุการใช้งานที่มากขึ้น และ ทำให้หัวใจไม่เป็นโรคอะไรง่ายด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Ground Miles เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Bupa แอพนี้เป็นแอพที่โด่งดังมากเลยทีเดียวในต่างประเทศ เพราะแอพนี้เปิดให้โหลดกันฟรี เป็นแอพที่ทำขึ้นเพื่อประชาชนโลกโดยเฉพาะเลยทีเดียว แอพ Ground Miles นี้นั้น เป็นแอพที่จะคำนวณสุขถาพหัวใจของเพื่อนๆก็ควรปฎิบัติอย่างไร จึงจะสามารถลดโอกาสเสี่ยงโรคหัวใจได้ วิธีหลักๆ ก็คงหนีไม่พ้นการออกกำลังกาย ถ้าอายุเยอะแล้วออกกำลังกายไม่ไหวก็ต้องใช้วิธีการเดินเป็นจำนวนก้าว แอพนี้จะคำนวณบอกมาให้เองเลย ถือเป็นแอพที่มีประโยชน์มากเลยทีเดียว โหลดแอพ Ground Miles มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ราคาทอง – ThaiGoldPrice แอพอัพเดตราคาทองโดยตรงจากสมาคมค้าทองคำ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสำหรับเพื่อนๆคนที่ไหนที่ทอง ชอบทอง หรือเล่นทองอยู่ ทองที่ว่านี่ก็คือ ทองคำแท่ง ทำคำสร้อย และอื่นๆที่เป็นทองคำ ที่สามารถไปขายหรือซื้อได้ ซึงแน่นอนอยู่แล้ว คนที่เล่นทองนั่น เพื่อนๆคงจะต้องเปิดเว็บมาดูราคาอัพเดตของทองกันตลอดๆใช่ไหมหละ บางท่าน ไม่มีอินเตอร์เน็ต ต้องโทรไปถามหรือ ถึงขนาดที่ต้องไปดูราคาตามร้านทองเลยทีเดียว แต่ในวันนี้เพื่อนๆไม่ต้องลำบากแบบที่กล่าวมาอีกต่อไป เพราะเพื่อนๆแค่มาเปิดแอพ แอพนี้ก็สามารถรู้เรื่องเกี่ยวกับอัพเดตของทองได้ทุกๆอย่างแล้วหละ แอพนี้มีชื่อว่า ราคาทอง – ThaiGoldPrice เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง myice92 แอพนี้นั้น เป็นแอพที่เปิดให้โหลดฟรี สามารถโหลดได้ทุกคน ตัวแอพก็มีขนาดที่เล็กกำลังพอดีเลย โดยมีขนาดอยู่ที่ 7.6 MB ตัวแอพนี้ได้อัพเดตราคาของทองต่างๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ราคาทองคำแท่ง ราคาทองคำรูปพรรณ โดยราคาทั้งหมดนี้จะถูกอัพเดตจาก สมาคมค้าทองคำ รวมถึงยังอัพเดต ราคาทองตลาดGold Spot และอัตราแลกเปลี่ยนดอลล่าสหรัฐ เมื่อเราทราบราคาทองแล้ว อยากจะแชร์ลงโซวเชี่ยว เช่น Facebook Twitter และอื่นๆ ก็สามารถแชร์ได้โดยตรงผ่านแอพนี้เลย โหลดแอพ ราคาทอง – ThaiGoldPrice มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

LINE Dictionary แอพดิกชันนารีแปลภาษาจากทางผู้พัฒนาไลน์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจ เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแปลภาษา หรือเรียกว่าแอพนี้เป็นแอพดิกชันนารีก็ได้ แต่แอพนี้นั้นเป็นแอพดิกชันนารีจากทางผู้พัฒนาที่มีชื่อเสียงก้องโลก จะใครหนะหรอ ? เพื่อนๆคงจะเล่นไลน์กันเป็นประจำอยู่แล้วใช่ไหม แอพนี้ก็เป็นแอพจสกทางไลน์แอพนึง ซึ่งแอพนี้มีชื่อว่า LINE Dictionary แน่นอน ดังนั้นผู้พัฒนาของแอพนี้ก็ต้องเป็นผู้เดียวกับผู้ที่พัฒนาไลน์ นั่นก็คือ NAVER Corp. นั่นเอง แอพนี้เป็นแอพดิกชันนารีที่มีผู้พัฒนาที่เจ๋งระดับนี้ จะมีอะไรพิเศษกว่าแอพดิกชันนารีตัวอื่นไหมนะ? ต้องมีแน่นอน อยู่แล้ว และมันคืออะไรนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้เป็นแอพแปลภาษาที่เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับใช้พูดคุยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะแอพนี้นั้นในฐานข้อมูลจะมีประโยคของภาษาต่างๆเก็บไว้เยอะมาก ดังนั้น การแปลจึงถูกต้องและเปะ ใช้สำหรับการพูดคุยกับชาวต่างชาติได้ดีเลย ภาษาที่ทางไลน์ดิกชันนารีรอวรับตอนนี้ มีดังนี้ - Chinese-English, English-Chinese - English-Indonesian, Indonesian-English - English-Thai, Thai-English ก็ถือว่ายังไม่มากนัก แต่คุณภาพของแต่ละภาษา เป้ะ และ เจ๋งมากเลยทีเดียว สามารถโหลดแอพ LINE Dictionary มาใช้กันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

DivX โปรแกรมเล่นไฟล์วิดีโอนามสกุลdivxโดยเฉพาะ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน โปรแกรมที่ผมจะมานำเสนอเพื่อนๆกันในวันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ คนไหนที่เป็นคอหนัง ดูหนังบนคอมพิวเตอร์บ่อยๆนั้น น่าจะรู้จักนามสกุลของไฟล์หนังกันมากพอควร เพื่อนๆเคยเห็นไฟล์หนังนามสกุล Divx กันไหม? เป็นนามสกุลที่เรียกได้เลยว่า ใครได้ดูไฟล์หนังนามสกุลนี้นะ เหมือนได้ดูความคมชัดระดับ Super HD เลยทีเดียว เพราะเป็นไฟล์หนังแบบใหม่ที่มีความละเอียดที่ชัดมาก และในการเปิดไฟล์ชนิดนี้นั้นจะต้องใช้โปรแกรมที่รองรับนามสกุลไฟล์นี้เท่านั้น โปรแกรมนี้ก็เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่รองรับไฟล์นามสกุลนี้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า DivX เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง DivX Team เพื่อนๆหลายคน น่าจะเคยเห็นตอนเวลาโหลดหนัง จะมีคำว่า DivX อะไรทำนองนี้ขึ้นอยู่ นั่นแหละคือเป็นไฟล์วิดีโอที่มีความละเอียดสูงแบบ Divx เลยทีเดียว ซึ่งนามสกุลของไฟล์ประเภทนี้นั้นส่วนมากจะเป็นไฟล์นามสกุล .divx, .avi จะเป็นไฟล์วิดีโอระดับ high-quality digital videos เลยทีเดียว วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ เมื่อเรามีไฟล์วิดีโอประเภท Divx อยู่แล้ว เราก็ลากมาใส่หรือเลือกใส่ไฟล์นั้นๆ กันได้เลย โปรแกรมนี้ก็ปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรีๆ สามารถโหลดโปรแกรม DivX ไปใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า