Smart Defrag โปรแกรมจัดการไฟล์บนไดร์ต่างๆให้คอมทำงานได้เร็วขึ้น

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาปนะนำเพื่อนๆกันอีกแว้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่มีติดเครื่องไว้ก็ถือว่าดีเลยทีเดียว เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆสามารถใช้งาน ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น โปรแกรมนี้ไม่ใช่โปรแกรมลบไฟล์ขยะ หรือ โปรแกรมจัดการ CPU แต่อย่างใด แต่แอพนี้นั้นดูเผินๆเหมือนจะไม่ได้ช่วยให้คอมเร็วขึ้นได้ แต่มันช่วยได้จริงๆนะ ต้องลองดูกันเลย โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Smart Defrag เป็นโปนแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง IObit Information Technology โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติในการช่วยให้คอมสามารถทำงานได้ไวขึ้น เร็วขึ้น โดยการจัดการไฟล์ในไดร์ต่างๆของเรา วิธีการจัดการของโปรแกรม Smart Defrag นี้ จะเป็นการจัดการแบบการเรียงไฟล์ มันจะจัดเรียงไฟล์ต่างๆให้เข้าที่ ถูกที่ ถูกโฟลเดอร์ จะทำให้ CPU ของเราไม่ต้องอ่านข้อมูลบนไดร์มากนัก เพราะได้จัดเรียงไว้หมดแล้ว ทำให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้รวดเร็วขึ้นนั่นเอง สุดยอดไปเลยไหมหละ อย่าได้มองข้ามโปรแกรมเล็กๆ แบบนี้เชียวนะ โปรแกรมนี้ก็มีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่าย ตัวโปรแกรมจะบอกรายละเอียดของไดร์ต่างๆให้เห็นอย่างชัดเจน เราก็ทำการเลือกไดร์ต่างๆและจัดการให้เรียบร้อย(ไดร์ C ) ตัวสำคัญเลยนะ โหลดโปรแกรม Smart Defrag มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Zombify แอพแปลงโฉมหน้าให้กลายเป็นผีซอมบี้สุดสยอง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมารีวิวให้เพื่อนๆได้โหลดไปใช้งานกัน แอพนี้เป็นแอพที่เหมาะกับเทศกาลในช่วงนี้มากๆ ถ้าพูดถึงเทศกาลปลายเดือนตุลาคม เพื่อนๆพอจะนึก ออกกันไหม ว่าเทศกาลอะไร? หลายๆคนน่าจะนึกออกกันแล้ว นั่นก็คือเทศกาลปล่อยผีใช่ไหมหละ หรือ ฮาโลวีนนั่นเอง เทศกาลนี้ ผู้คนจะต้องแต่งหน้าและแต่งตัวให้เหมือนผีมากที่สุด ใครยิ่งเหมือนจะยิ่งเท่ห์มากเท่านั้น แต่หากเพื่อนๆได้มีแอพนี้นั้น ก็จะสามารถกลายเป็นผีได้ง่ายๆเลย แถมยังฟรี ไม่เลอะ ไม่ยุ่งยากอีกด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Zombify เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Apptly LLC แอพนี้ได้ปล่อยออกมาซักพักนึงแล้ว แต่มีจำนวนผู้ดาวน์โหลดที่ไม่สูงนัก แต่เมื่อถึงเทศกาลฮาโลวีนแล้ว แอพนี้จะเด้งมาอันดับมาอยู่ต้นๆเลยทีเดียว เพราะแอพ Zombify นี้ทั้งฟรี ทั้งมีคุณภาพ ภายในแอพนี้นั้นก็ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยเมื่อเราทำการแปลงโฉมหน้าตัวเองแล้วนั้น เราจะได้ทั้งรูปภาพและวิดีโอ สุดยอดไปเลยไหหละ วิธีการใช้งานแอพนี้ก็ง่ายๆเลย อย่างแรกคือเลือกรูปภาพที่ต้องการจะแปลงเป็นซอมบี้ ต่อมาก็ตกแต่งโดยใช้เมนูต่างๆในการตกแต่ง เมื่อเสร็จแล้ว อยากจะอัดวิดีโอก็เลือกอัด อยากจะได้รูปก็เลือกเอาแต่รูปภาพ แค่นี้ก็ได้สนุกกับเทศกาลฮาโลวีนกันแล้ว โหลดแอพ Zombify มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

GarageBand แอพสร้างทำนองสร้างเพลงของตัวเองด้วยแอพตัวนี้เพียงตัวเดียว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้นั้น เป็นแอพที่เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะไม่กล้าโหลด และอาจไม่เป็นที่สนใจมากเพราะราคาของแอพนี้! แอพนี้นั้นมีราคาอยู่ที่ $4.99 มองเผิน ก็ไม่แพงไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมหละ แต่ทว่า ทำไมแอพแพงๆแบบนี้แต่มีคนโหลดไปใช้งานกันเยอะมาก ? เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ แอพนี้มีชื่อว่า GarageBand เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Apple จากทางแอปเปิลเองเลย แอพนี้นั้นเป็นแอพที่นักดนตรี ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นยอมเสียเงินโหลดไปใช้งานกัน ที่เป็นเช่นนั้น เพราะแอพนี้นั้นแทบจะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเหล่านักดนตรีและนักแต่งเพลงได้เลย ภายในแอพนี้นั้นจะมีเครื่องดนตรีอยู่อย่างมากมาย และเราสามารถควบคุมมันได้ทุกอย่าง ยังไม่พอ เพื่อนๆสามารถที่จะใช้เครื่องดนตรีต่างๆชนิดมาเล่นพร้อมกัน ให้เกิดเป็นเพลง เพลงใหม่ขึ้นมาได้ เพราะเช่นนี้ แอพ GarageBand นี้ จึงมีคนโหลดไปใช้งานไม่ใช่น้อยๆเลย วิธีการใช้งาน แรกๆอาจจะยัง งง บ้างเพราะเครื่องมือมีความละเอียดพอควร แต่หากเล่นจนคล่องแล้ว เพื่อนๆสามารถที่จะครีเอท คิดค้นเพลงของตัวเอง ทำนองของตัวเองจากแอพตัวนี้ได้เลยทีเดียว อยากลองโหลดแอพ GarageBand มาเป็นนักดนตรี โหลดได้แล้วที่ App store เลยค้าบ

HauntedBooth แอพแต่งหน้าให้กลายเป็นผีสุดสยองขวัญเหมือนมาก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เหมาะกับเทศกาลในช่วงนี้มาฝากกัน (ถึงจะไม่ใช่เทศกาลก็ยังน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว) เทศกาลที่ผมกล่าวถึงนี้เป็นเทศกาลของต่างประเทศนะครับ ปลายเดือนตุลาคม จะมีอยู่หนึ่งเทศกาลที่จะว่าสนุกก็ใช่ จะว่าน่ากลัวก็ใช่ ฮ่าๆๆๆ นั่นก็คือเทศกาลฮาโลวันนั่นเอง เทศกาลนี้เพื่อนๆจะเห็นประชาชนมากมาย ที่แต่งตัวเป็นผี!! สุดแสนสยอง บางคนแต่งซะน่ากลัวเหมือนมากเลยก็มี และแอพที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้นั้น บอกได้เลยว่า แต่งออกมาโคตรเหมือนผีเลยทีเดียว ผีจริงๆเลยนะ แอพอื่น อาจจะแค่สยอง ทำหน้าเละๆ ซอมบี้ เป็นต้น แต่แอพนี้นั้น จะกลายเป็นหน้าผี น่ากลัว หลอนๆไปเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า HauntedBooth เป็นแอพของทางผู้พัฒนอย่าง MotionPortrait, Inc. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น แอพนี้จะแต่งให้หน้าที่ธรรมดาๆกลายเป็นผีหลอนๆได้ในพริบตา และยังสามารถเลือกตกแต่งรูปแบบต่างๆของใบหน้าตามสไตล์ความสยองของเพื่อนๆเองได้ด้วย วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ทำการเลือกรูปภาพจากอัลบั้ม หน้าตรง ชัดๆเมื่อเลือกได้แล้วตัวแอพก็จะแปลงให้กลายเป็นผี และเราก็มาตกแต่งตามใจชอบกันต่อ สุดท้าย แอพนี้จะทำให้กลายเป็นผีสามมิติ ที่สามารถขยับหน้าตาสุดหลอนได้ อยากอัดคลิปก็เลือกได้เลย อยากได้รูปก็เลือกได้เช่นกัน โหลดแอพ HauntedBooth มาสยองกันเล่นๆได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Halloween Photo Booth แอพแปลงหน้าตาคนธรรมดาให้กลายเป็นผีสุดสยอง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่เหมาะสำหรับเทศกาลช่วงนี้สุดๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่รู้ว่าปลายเดือนของเดือนตุลาคมนั้นมีวันอะไรอยู่ คงจะรู้กันอยู่แล้วใช่ไหมหละ แต่สำหรับคนที่ไม่รู้นั้น เมื่อถึงปลายเดือนตุลาแล้ว เพื่อนๆจะเจอกับสิ่งที่น่ากลัวมากๆๆ อาจจะทำให้หลอนกันไปเลยก็ได้ ใช่แล้วนั่นก็คือเทศกาลปล่อยผีนั่นเอง หรือที่เรียกกันว่า Halloween นั่นเอง แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มาปล่อยผีกัน ปล่อยอย่างไงหนะหรอ? โดยการแต่งรูปธรรมดาๆ ให้กลายเป็นรูปไม่ธรรมดา(กลายเป็นผี ปีศาจไปเลย) แอพนี้มีชื่อว่า Halloween Photo Booth เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง FAR4 APPS, LLC แอพนี้ก็เปิดมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรีๆ เลย แอพนี้ก็ติดอันดับดาวน์โหลดต้นๆเลยทีเดียว เพราะทั้งฟรี ทั้งใช้ง่ายและได้คุณภาพ วิธีการใช้งานของแอพ Halloween Photo Booth นี้นั้นง่ายนิดเดียว เมื่อเปิดแอพกันขึ้นมาแล้ว เราก็เลือกรูปภาพเลย แต่รูปภาพนั้นจะต้องหน้าต้องเห็นหน้าชัดเจนนะครับ ต่อมาก็มาแปลงร่างกันให้กลายเป็นผีสุดสยองเลย ทีนี้เมื่อเสร็จแล้ว เราก็สามารถนำรูปนั้นไปแชร์ลงโซเชี่ยวต่างๆได้ทันทีเลยอีกด้วย โหลดแอพ Halloween Photo Booth มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Hair MakeOver แอพทดลองเปลี่ยนทรงผมให้กับคุณหรือเพื่อนๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมากๆอีกตัวนึงมากแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่บอกได้เลยว่ามีคุณสบัติที่ทุกคนต้องอึ้งกันแน่ๆ เพื่อนเคยมีปัญหาเกี่ยวกับทรงผมกันบ้างไหม? อยากจะตัดทรงนี้ อยากจะลองทรงนี้ อยากจะตัดแต่ไม่กล้า อะไรทำนองนี้ ผมเชื่อว่ามันต้องมีปัญหานี้กันทุกคนแน่ๆ และในวันนี้ผมจะทำให้ปัญหาเหล่านั้นหายไป ด้วยแอพตัวนี้เลย แอพนี้มีชื่อว่า Hair MakeOver เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Touch Apps อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆไม่มีปัญหาเกี่ยวกับทรงผมอีกต่อไป ด้วยกระบวนการทดลองใส่ทรงผมหลายๆทรงให้กับท่านไปเลย หากคุณชอบทรงไหนก็ทำการเซฟรูปไว้และเอาไปให้ช่างดูก็ได้ วิธีการใช้งานของแอพนี้นั้น อย่างแรกเลยเมื่อเราเปิดแอพเ Hair MakeOver ข้าไปกันแล้ว ก็จะต้องเลือกรูปที่มีหน้าเราเห็นได้ชัด และ หน้าต้องตรงด้วยนะ ต่อมาทำการเลือกทรงผมที่ต้องการจะลองเปลี่ยน ขั้นต่อมาตัวแอพจะจัดการนำทรงผมและใบหน้าของคนในรูปมาผสมผสานกัน จนได้รูปใหม่ที่คุณอาจจะดีใจถ้าออกมาดูดี แต่อาจจะผิดหวังหากออกมาไม่ดูดี สามารถโหลดแอพ Hair MakeOver มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dragon Dictation แอพแปลเสียงออกมาเป็นข้อความรองรับภาษาไทยสุดแจ่ม

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์มาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่ทำคนหลายๆประเทศตะลึงมามากแล้ว และในตอนนี้ก็ได้มาทำให้ประชาชนไทยเราอึ้งเช่นกัน ทำไมหนะหรอ? เพื่อนๆเคยคิดกันเล่นๆไหมว่า จะมีแอพไหนซักแอพที่สามารถพูดมใส่โทรศัพท์ไปแล้ว จะสามารถแปลออกมาเป็นข้อความที่เราพูดไปได้ เพราะถ้าสามารถทำได้ขนาดนี้นั้น มันจะช่วยเราได้เยอะมาก ในการทำงาน เขียนงานและการพูดคุยแบบข้อความ ในช่วงแรกๆ ก็มีแอพแบบนี้ออกมากันอย่างมากมายแต่ทว่า รองรับแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ ณ ตอนนี้ได้มีแอพตัวนึงที่รองรับภาษาไทยและแปลออกมาได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว ถือว่าไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ แอพนี้มีชื่อว่า Dragon Dictation เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Nuance Communications ช่วงแรกแอพนี้ไม่เป็นที่นิยมนัก เพราะไม่สามารถแปลได้หลายภาษา แต่ ณ ตอนนี้ตัวโปรแกรมรองรับหลากหลายภาษามาก ทำให้แอพนี้กลับมาโด่งดังมาก เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองความเจ๋งของแอพตัวนี้ไม่ควรพลาดเลย ไปโหลดแอพ Dragon Dictation มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ (แอพนี้เป็นแอพ โหลดฟรี นะ)

Tikko แอพตอบปัญหาสุดฮิตกับการแลกของรางวัลสุดพิเศษ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้อาจจะมองเป็นแอพที่ทั่วไปๆ แอพนึง แต่ที่ไหนได้ ถ้าเพื่อนมองเห็นความสำคัญของแอพนี้แล้วหละก็ จะรู้เลยว่า แอพนี้นั้นมีผลต่อสังคมเราอย่างมหาศาลเลยทีเดียว แอพนี้เป็นแอพที่ติดทอปดาวน์โหลดก็ถือเป็นการตอบรับที่มากเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Tikko เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Chalermyuth Boonma สำหรับแอพนี้นั้น เป็นแอพที่จะให้เพื่อนๆมาตอบคำถามกัน และคำถามที่เพื่อนๆจะเจอนั้นเป็นคำถามง่ายๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน อย่างเช่น เรากินกาแฟวันละกี่ครั้ง เราชอบกีฬาอะไรมากที่สุด ซึ่งแต่ละคำถามนั้นจะมีช้อยส์หรือตัวเลือกมาให้เลือกตอบกัน แล้วที่ผมกล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้มีประโยนชน์ต่อสังคม ที่กล่าวไปแบบนั้นเพราะว่า ทุกคำตอบของเพื่อนๆมีค่าหมด คำตอบเหล่านั้นจะถูกส่งไปให้เป็นข้อมูลให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างๆ และในอนาคตก็จะมีหลากหลายสิ่งตอบสนองประชาชนอย่างเราๆมากขึ้นด้วย ในส่วนเสริมของแอพนี้ ก็คือของรางวัล แอพนี้จะมีแจกรางวัลทุกอาทิตย์สำหรับผู้ที่ตอบคำถามของแอพนนี้เท่านั้น ของรางวัลก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น บัตรหนัง หรือ คูปองร้านอาหารลดราคาต่างๆ โหลดแอพ Tikko มาไว้ตอบคำถามได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

My Portrait แอพสเก็ตรูปภาพให้กลายเป็นรูปน่ารักสุดอาร์ต

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่พัฒนาดยคนไทยเองเลย เพื่อนๆคนไหนที่อยากสนับสนุนของไทยก็ต้องมาลองใช้แอพนี้กันเลยจ้า แอพ My Portrait นี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีรูปภาพส่วนตัวที่ไม่เหมือนคนอื่น และไม่มีที่ไหน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเพื่อนๆแน่ๆ เพราะรูปภาพที่ผมหมายถึงนั้นก็คือรูปภาพของเพื่อนๆ เองนั่นแหละ แต่เราจะมาทำให้รูปภาพที่ธรรมดาๆกลายเป็นรูปภาพที่ไม่ธรรมดาจืดชืดอีกต่อไป ทำไงหนะหรอ? เพื่อนๆรู้จักภาพสเก็ตกันไหม ใช่แล้ว แอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้ภาพสก็ตเหมือนจริงสุดอาร์ตมาใช้งานกัได้เลย โดยภาพสเก็ตที่เพื่อนๆจะได้รับนั้นเป็นภาพสเก็ตจากนักดีไซเนอร์สุดครีเอทจากบริษัทของประเทศไทยเลย วิธีการใช้งานของแอพ My Portrait นี้ก็ง่ายๆ แต่มีค่าใช้จ่ายนิดหน่อยนะครับ จะตกอยู่ที่ 4.99 ดอลลาห์ ถือว่าถูกและคุ้มค่ามากเลย เพราะเพื่อนๆสามารถเลือกรูปแบบการสเก็ตต่างๆได้ตามใจชอบ โดยขั้นแรก เราต้องเลือกรูปต้นแบบก่อน ต่อมาเป็นการเลือกรูปแบบของภาพสเก็ตและสุดท้ายคือกดส่ง รอประมาณ 1 – 3 วัน ทางบริษัทก็จะทำการส่งรูปที่สเก็ตเสร็จแล้วมาให้ โหลดแอพ My Portrait มาใข้งานได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Cycloramic Plus แอพถ่ายรูปพาโนรามาโดยไม่ต้องถือเครื่องไอโฟนเจ๋งฝุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนั้นเป็นแอพที่สาวกไอโฟนไม่ควรพลาดเลย หลังจากที่ไอโฟน 6 ออกมาได้ไม่นาน เราก็จะได้เจอฟีเตอร์ใหม่ๆ ตามมากันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ios 8 ความใหญ่ของหน้าจอ และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งแอพนี้ที่ออกแบบมาพร้อมกับไอโฟน 6 แต่สามารถนำไปใช้กับ ไอโฟน 5 และ 5s ได้ แอพที่ผมจะมาแนะนำนี้ก็คือ แอพ Cycloramic Plus เป็นแอพที่ติดยอดการดาวน์โหลดอันดับต้นๆเลย ทำไมหนะหรอ? เพราะแอพนี้จะทำให้การถ่ายรูปของเพื่อนๆมีรูปแบบที่แปลกใหม่และสวยงาม สะดวกอีกด้วย แอพนี้เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง cycloramic แอพนี้จะทำให้การถ่ายรูประยะกว้างๆ หรือที่เรียกกันว่า รูปพาโนรามา กลายเป็นเรื่องง่าย และได้คุณภาพอีกด้วย โดยปกตินั้นในการถ่ายภาพพาโนรามา เราจะต้องถือกล้องให้นิ่งและต้องเลื่อนตามจังหวะให้เปะ รูปถึงจะออกมาสวยงาม ตามที่ต้องการ แต่หากมือไม่นิ่งและไม่ได้จังหวะ ภาพก็จะเสีย แต่แอพนี้นั้นมีระบบที่จะถ่ายภาพเองด้วย! แค่เพียงเราวางไว้บนพื้นที่เรียบๆลื่น ๆ เราก็วางไอโฟนแนวตั้งไว้ และกดใช้งานแอพนี้ แอพนี้ก็จะทำการสั่นเครื่องให้หมุนไปรอบๆ 360 องศา พร้อมกับถ่ายวิดีโอหรือถ่ายรูปได้ทั้งสองอย่างเลย โหลดแอพ Cycloramic Plus มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า