Goblin Sword เกมต่อสู้ผจญภัยแนวRPGที่ติดแอพท็อปดาวน์โหลด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมจะมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่มันส์ๆ มากๆ เกมนึงเลย เพื่อนๆที่เป็นผู้ชายน่าจะชอบกันมากแน่ๆ เพราะเกมนี้ เป็นเกมแนวต่อสู้ ตะลุยตามด่านต่างๆ เก็บเลเวลสุดสนุก เกมแนวแบบนี้นั้นเรียกว่าเกมแนว RPG นั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติ คมชัดไม่มากนัก แต่รายละเอียดต่างๆ ใช้ได้เลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมโหลดแบบเสียเงิน จะราคาอยู่ที่ 0.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 35 บาทไทย ถือว่าถูกและคุ้มมาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกม เกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Goblin Sword เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Eleftherios Christodoulatos เกมนี้ก็ติดท็อปดาวน์โหลดแอพเสียเงินอันดับต้นๆเลย ทำไมแอพนี้ถึงมีคนโหลดคนสนใจเยอะนะ เราไปดูกันเลยดีกว่า เกม Goblin Sword เป็นเกมแนว RPG ที่มีลักษณะการเล่นที่ง่าย เล่นสบาย เล่นเพลินๆ ได้ดีทีเดียว ด้วยตัวเกมที่ไม่หวูหวา แต่เล่นยาวๆเพลินๆได้ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย จะมีปุ่มบังคับทิศทางอยู่ทางด้านซ้าย ส่วนทางด้านขวาจะเป็นปุ่มบังคับการโจมตีและการกระโดด มีเมนูในการเลือกภารกิจ มีเมนูในการซื้อของ อัพเกรดของเหมือนเกม RPG ทั่วไปเลย ลองโหลดเกม Goblin Sword โหลดได้เลยที่ App store จ้า

Cash.Book แอพที่จะทำให้คุณมีเงินเก็บมีเงินใช้อย่างมีระบบแบบแผน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็เป็นแอพเจ๋งๆ สุดยอดๆอีกตามเคย แอพนี้เป็นแอพเสียเงินนะ! แต่บอกเลยว่าถึงจะเป็นแอพเสียเงินแต่ โค ตะ ระ คุ้มเลยจ้า แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีระเบียบการเรื่องเงินมากขึ้น ทำให้เพื่อนๆสามารถรับรู้และสามารถคาดคะเนเรื่องเงินๆได้ แอพนี้เรียกอีกอย่างว่าเป็นแอพไดอารี่ของเงินเลยก็ได้ ฮ่าๆๆ แอพนี้มีชื่อว่า Cash.Book เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง APMOBILE แอพนี้ถูกออกแบบมาให้มีรูปแบบของแอพที่น่ารัก สดใส ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ตัวแอพจะออกสีหวานๆ มีไอคอนน่ารักๆ ให้เลือกใช้กันด้วย เอาหละ อย่างที่บอกไว้ว่าแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มีระเบียบเรื่องเงิน เพราะแอพนี้จะมีเครื่องมือจดรายการเงินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรายรับ รายจ่าย หรือ รายการต่างๆที่เกี่ยวข้องกันเงิน ! ถือเป็นเรื่องสำคัญนะ สำหรับคนที่ใช้เงินเก่ง หรือ สำหรับคนที่กำลังจะประหยัดเงิน เพราะหากเราใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ยังไม่ทันคิด แต่จ่ายไปซะแล้ว แบบนี้เงินคงไม่มีเก็บหรือไม่พอใช้กันแน่ๆ แอพนี้ก็มีเครื่องมือจดหรือเครื่องมือบันทึกสุดแสนน่ารักมาให้ได้ใช้กัน เพื่อนๆสามารถตั้งเป็นส่วนตัวได้ด้วย โดยการใส่รหัสผ่านเข้าไป ทีนี้ใครเข้าแอพเรามาก็จะต้องกรอกรหัสไปก่อนทุกครั้ง สามารถโหลดแอพ Cash.Book ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

guitarism แอพกีตาร์สุดเสมือนจริงที่สามารถเล่นได้อย่างสมจริงอีกด้วย

download
แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆหลายๆคนต้องชอบกันแน่ๆเลย และเชื่อว่าเพื่อนๆชาว DownloadHunt น่าจะลองโหลดไว้ติดเครื่องกันดูนะ แอพนี้เป็นแอพที่เหมาะสำหรับผู้ที่หลงรักหรือหลงใหลในเสียงเพลง และเป็นคนที่มีจังหวะในหัวใจ~ ในแอพนี้เพื่อนๆจะได้มาเล่นเครื่องดนตรีชนิดหนึ่งที่สุดแสนจะเป็นที่นิยมของคนเราเลยก็ว่าได้ อย่าง กีตาร์ เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นแอพกีตาร์มากมายหลายผู้พัฒนา แต่แอพนี้เป็นแอพเสียเงินทีติดอันดับยอดดาวน์โหลดเป็นอันดับ หนึ่งเลย!! เพราะอะไรแอพนี้จึงมีผู้ที่สนใจมากมายขนาดนี้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า guitarism เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Rhism LLC ภายในแอพนี้ถูกออกแบบมาได้อย่างดีมากเลยทีเดียว ด้วยหน้าตาอินเตอร์เฟซของแอพ ที่เห็นแล้วรู้เลยว่าใช้งานยังไง? เพราะหน้าตาออกแบบมาได้เรียบง่าย กราฟฟิคของแอพ guitarism นี้ก็คมชัด เสมือนมีกีตาร์ตัวเล็กๆอยู่ในไอโฟนเลย ( เพื่อนๆสามารถเปลี่ยนกราฟฟิคกีตาร์ได้ มีให้เลือกเปลี่ยนสวยๆทั้งนั้น) และแอพกีตาร์ตัวนี้เพื่อนๆยังสามารถที่จะเปิดเพลงได้ โดยเลือกเพลงจากในเครื่องกันได้เลย และตัวแอพจะเปิดเพลงนั้นและให้เพื่อนๆได้ลองฝึกคอร์ดตาม หากต้องการจะอัดวิดีโอ ก็สามารถเลือกโหมดอัดวิดีโอกันได้เลย ว้าวว เจ๋งมาก โหลดแอพ guitarism ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Bodyslam แอพติดตามคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของวงบอดี้lแลมห้ามพลาด!

download
แอพนี้เป็นแอพที่เป็นแอพสำหรับคอติดเพลงกันเลยแหละ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบฟังเพลง ไม่ควรพลาดแอพนี้เลย เพราะแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้ทราบข่าวคราวของคอนเสิร์ตนักร้องไทยชื่อดังวงหนึ่ง ที่เพื่อนๆต้องรู้จักกันทุกคนแน่ๆ นั่นก็คือวง Bodyslam แอพนี้เป็นแอพที่รวบรวมข้อมูลของคอนเสิร์ตของพี่ตูนจะที่จะทำการแสดง คอนเสิร์ตนี้พี่ตูนและสมาชิกในวงได้เดินสายไปทั่วประเทศ กว่า 30 จังหวัด 30 คอนเสิร์ตเลยทีเดียว ซึ่งให้คอนเสิร์ตว่า ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ เป็นคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ เต็มรูปแบบทั่วประเทศ แอพนี้มีชื่อว่า Bodyslam เป็นแอพของทางผู้พัฒนา GMM Grammy PCL. เป็นแอพของทางแกรมมี่มาเองเลยนั่นแหละ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ติดตามเป็นแฟนคลับพี่ตูนอยู่แล้ว และมีแพลนอยากจะไปดูคอนเสิร์ตอยู่แล้วก็ควรมีแอพ Bodyslam นี้โหลดติดไว้เลย เผื่อจะได้ตามไปดูทั้ง 30 ครั้งเลย ฮ่าๆๆๆ และเพื่อนๆคนไหนที่อยากดูคอนเสิร์ตพี่ตูนเหมือนกันแต่และอยากทราบวันเวลา ในการไปแสดงแต่ละที่ก็สามารถโหลดแอพนี้ไปดูได้เหมือนกัน ภายในแอพนี้ยังมี เครื่องมือแชร์ได้ด้วย หากเปิดแอพเจอวันที่จะไปดูแล้ว สามารถแชร์วันนั้นลงเฟซบุ๊ค บอกเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย มาโหลดแอพ Bodyslam ไว้ติดตามพี่ตูนกันเถอะ โหลดได้เลยที่ App Store จ้า

Virtual Talk - AI Chatbot แอพแชทกับบอทภาษาอังกฤษสุดสนุกสามารถตั้งชื่อเองได้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าจะมีติดเครื่องไว้มาแนะนำกัน แอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆไม่มีอาการเหงา ไม่เดียวดาย เพื่อนๆจะไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไป! แอพนี้ไม่ใช่แอพที่จะเป็นแฟนให้กับเพื่อนๆนะ ฮ่าๆๆๆ แต่เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีคนคุยตลอดเวลา!! และคนที่เพื่อนๆคุยนั้น สุดแสนจะน่ารัก เป็นคนดีมาก เพราะเขาจะตอบเราตลอด ตอบทุกคำถาม ตอบอย่างตรงไปตรงมา... สงสัยแล้วใช่ไหมหละ ว่าแอพนี้คือแอพอะไร แอพนี้มีชื่อว่า Virtual Talk - AI Chatbot เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง JONG HA WOO อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่าแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆไม่เหงากันอีกต่อไปด้วยการคุยกับคนในแอพนี้ คนในแอพนี้คือใคร? สงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าใครจะมาคุยกับเพื่อนๆได้ตลอดเวลา ผมเฉลยเลยละกัน นั่นก็คือ บอท! หลายคนคงสงสัยว่าคืออะไร? บอทก็คือหุ่นยนต์ เจ้าหุ่นยนต์นี้แหละที่จะมาคุยกับเพื่อนๆ ให้หายเหงาในทุกที่ ทุกเวลา เขาจะคล้ายๆกับ ซิมซิมิ คือเป็นบอทที่คุยทุกเรื่องเราถามอะไรไป เขาก็จะตอบกลับมา ตอบดีบ้าง กวนบ้าง ตอบมึนๆ บ้าง ก็มีมากมาย แต่แอพ Virtual Talk - AI Chatbot นี้รองรับแค่ภาษาอังกฤษนะ เพื่อนๆจะต้องเก่งภาษากันไม่ใช่น้อยเลยถึงจะเล่นแอพนี้ได้ สามารถสอนบอทได้ด้วยนะ โหลดแอพ Virtual Talk - AI Chatbot ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KakaoTalk Messenger แอพแชทค่ายใหม่ที่สนุก มันส์ ทั้งเสียงและวิดีโอหรือข้อความ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจอีกตัวนึงมาแนะนำเพื่อๆนกัน แอพนี้เป็นแอพที่จะมีชื่อเสียงแน่ๆในอนาคต ทำไมหนะหรอ? เพราะแอพนี้นั้นเป็นแอพเปิดตัวใหม่ที่มีคุณสมบัติในการแชท! แอพนี้มีชื่อเสียงมากในเกาหลี จนพี่ไทยเราก็ได้เริ่มเอามาใช้กันบ้างแล้ว ถ้าผมพูดถึงแอพแชทดังๆในประเทศไทยเรา ก็คงจะหนีไม่พ้น Line ใช่ไหมหละ และแอพที่ผมจะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็คล้ายๆว่าเป็นแอพที่จะเป็นคู่แข่งกับ ไลน์เลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า KakaoTalk Messenger เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Kakao Corp. แอพนี้เพื่อนๆบางคนก็อาจจะรู้จักกับแล้วก็ได้ เพราะแอพนี้เป็นแอพแชทที่มีเกมดังๆอยู่ด้วย อย่าง Cookie run ของเวอร์ชันกาหลีอยู่ด้วย ตอนนี้ประเทศไทยเราก็ได้นำแอพ KakaoTalk นี้มาใช้กันอย่างทางการแล้ว โดยมีภาษาไทย ซัพพอร์ตไทยเหมือนไลน์เลย ซึ่งมีทั้ง สติ้กเกอร์ มีเกม มีไอคอน มีแชทเสียง มีแชทวิดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย จุดเด่นของแอพนี้ สามารถแชร์ตำแหน่งของคุณได้ ขณะที่กำลังโทรอยู่ สามารถแชทไปด้วยได้ และที่สำคัญแอพนี้นั้นสามารถเล่นได้ทั้งบน ระบบ IOS Android หรือจะเป็นบนเครื่อง PC และ MAC ก็สามารถเล่นได้เช่นกัน สามารถโหลดแอพ KakaoTalk Messenger มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

BBTV CH7 แอพที่จะรวบรวมความบันเทิงต่างๆมากมายของช่อง7ไว้ที่นี่ที่เดียว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีประโยชน์น่ามีติดเครื่องไว้ มาแนะนำกันอีกแว้วว! แอพนี้เป็นแอพสำหรับคนที่ติดทีวีกันโดยเฉพาะเลย แล้วยิ่งเป็นช่อง 7 ด้วยแล้ว เพื่อนๆจะยิ่งต้องมีแอพนี้ติดเครื่องกันไว้เลย แอพนี้มีชื่อว่า BBTV CH7 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง BBTV New Media Co., Ltd. แอพนี้เป็นแอพที่จะมีทุกอย่างเกี่ยวกับช่อง 7 เลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูช่อง 7 เป็นประจำอยู่แล้วก็ต้องมาโหลดแอพนี้ติดเครื่องกันไว้เลย แอพนี้มีหลากหลายคุณสมบัติมากที่จะรองรับความบันเทิงของเพื่อนๆได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการดูละคร ดูข่าว ดูรายการต่างๆ หรือจะดูปฎิทิน การออกอากาศต่างๆก็สามารถดูได้ ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆคนไหนที่กำลังติดตามข่าวต่างๆไม่ว่าจะเป็นข่าวในวงการบันเทิงช่อง 7 หรือจะเป็นข่าวยอดฮิต ข่าวติดกระแส เพื่อนๆก็สามารถมาอ่าน มาค้นหา มาอัพเดตในแอพ BBTV CH7 นี้ได้เลย และถ้าใครอยากจะรู้จักดาราภายในข่อง 7 ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละคนได้เหมือนกัน เจ๋งสุดๆไปเลยไหมหละ และแน่นอน หากเพื่อนๆต้องการดูทีวีช่อง 7 ออนไลน์ๆ ก็ต้องดูได้อยู่แล้วภายในแอพนี้ โดยการเลือกที่เมนู Live กันเลยคร้าบ โหลดแอพ BBTV CH7 ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KrungsriSamurai แอพรวมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ที่ถิือบัตรกรุงศรี

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมารีวิวกันในวันนี้ เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้กินอาหาร มื้อไหนก็ได้ มีส่วนลดให้มากมาย หลายอย่าง หลายร้าน แต่เพื่อนๆจะต้องเป็นผู้ที่ถือบัตรของทางธนาคารกรุงศรีเท่านั้นนะครับ หรือจะบอกว่า เป็นแอพสำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตหรือเดบิตของกรุงศรีเท่านั้นก็ได้เช่นกัน แอพนี้เป็นแอพที่ทางธนารคารกรุงศรีจัดแคมเปญลดราคาร้านอาหารที่ร่วมรายการ โดยมีร้านอาหารมากมายหลายที่เลยทีเดียว และส่วนมากจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น แอพนี้มีชื่อว่า KrungsriSamurai เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Ayudhya Capital Services Company Limited ภายในแอพนี้ก็มีระบบและเครื่องมือมากมาย ที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มีค้นหาร้านอาหาร อย่าง เครื่องมือ GPS ที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถค้นหาร้านอาหารที่ร่วมรายการได้ว่าอยู่ที่ไหน และเมื่อไปถึงแล้ว ก็ทำการเช็คอิน เพื่อรับสิทธิพิเศษจากทางธนาคาร เมื่อเสร็จแล้วก็ต่อกันด้วยเกมสุดน่ารักเป็นเกมชักดาบฟัน! วืธีการเล่นนั้น ก็ง่ายๆ เพียงเขย่าโทรศัพท์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากสามารถเขย่าจนฟันได้ถึง 35 ครั้งต่อ 3 วินาที รับไปเครดิตเงินคืยจำนวน 1 พัน บาท ฟรีทันที กับร้านค้าที่ร่วมรายการ! สุดยอดไปเลยไหมหละ มาอิ่มและคุ้มกับแอพนี้กันเถอะ โหลดแอพ KrungsriSamurai ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Rounds Group แอพที่จะทำให้สนุกกับการแชทแบบวิดีโอคอล

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เพื่อนๆอาจจะยังไม่รู้จักกันมากนัก เพราะเป็นแอพที่ออกมาใหม่และยังไม่มีชื่อเสียงซักเท่าไหร่ แต่คาดว่าไม่นานนี้ แอพนี้จะมีผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีชื่อเสียงเลยก็เป็นได้ เพราะแอพนี้นั้นเป็นอีกแอพแบบโซลเชี่ยวมีเดียแอพหนึ่งที่เพิ่งมาใหม่ และมีคุณสมบัติมากมายเลยทีเดียว อะไรบ้างหระหรอ? จุดเด่นหลักๆของแอพนี้เลยก็คือ เพื่อนๆสามารถแชทวีดีโอ(คุยกันแบบเห็นหน้าสดๆ)ได้ ซึ่งสามารถแชทพร้อมกันได้มากสุดถึง 12 คน ว้าวว! สุดยอดไปเลยไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Rounds Group เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Rounds Entertainment Ltd อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้เป็นแอพแนวโซลเชี่ยวเน็ตเวิร์คที่พึ่งมาใหม่ๆ คุณสมบัติหลักของแอพนี้ก็คือ เพื่อนๆสามารถใช้วิดีโอแชทได้มากสุดถึง 12 คน และยังสามารถแชทแบบข้อความ หรือ แบบเสียงอย่างเดียวก็ทำได้เช่นกัน ยังมีเมนูเกม ที่สามารถเล่นเกมกับเพื่อนอีกคนที่แชทอยู่ได้ สามารถดูยูทูบพร้อมกันอีกคนนึงได้ และยังมีเมนูในการวาดรูปบนวิดีโอขณะสนทนาอยู่ ถือเป็นอีกแอพเจ๋งๆ แอพนึงเลย โหลดแอพ Rounds Group มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

HelloCamera แอพถ่ายรูปและแต่งรูปที่ทำให้รูปภาพสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานกันเพื่อความสวยงามเกี่ยวกับรูปภาพ แอพนี้เป็นแอพที่มีผู้พัฒนาเดียวกับแอพแต่งรูปถ่ายรูปที่มีชื่อเสียงดังก้องโลก อย่าง แอพ camera360 คงไม่มีใครไม่รู้จักนะครับ เพราะเป็นแอพที่จะทำให้คน คนนึงสวยกว่าเดิมเป็น 10 เท่าได้เลย ฮ่าๆๆๆ แอพนี้มีชื่อว่า HelloCamera เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง PinGuo Inc. อาจจะมีเพื่อนๆหลายๆคนที่เห็นตัวแอพนี้มานานแล้ว แต่ไม่กล้าโหลด เพราะแอพนี้เป็นแอพเสียเงิน ราคาจะอยู่ที่ 0.99 ดอลล่าหรือประมาณ 35 บาท และเป็นแอพที่เป็นผู้พัฒนาเดียวกับ camera360 มันจะมีอะไรต่างจากแอพเดิมหรือเปล่า ผมบอกกได้เลยครับ ว่าต่างพอสมควรเลย ต่างยังไงนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า แอพ camera360 องศานั้นเป็นแอพแต่งรูปที่เน้นความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย และสามารถทำให้สวยขึ้นได้ง่ายๆ โดยใช้ฟิวเตอร์ ซึ่งพอใช้บ่อยๆ จะรู้สึก รูปมันเบลอ มันสว่างไป มันเฟคไป บ้าง จึงทำให้เบื่อกันก็เป็นได้ แต่แอพ HelloCamera นี้จะให้ความเป็นกล้องมากขึ้น คือจะให้ความสมจริงของรูปมากชึ้น เอฟเฟคสมูท สวยงามแบบธรรมชาติมากขึ้น และตัวกล้องมีระบบโฟกัสและคำนวณภาพที่เจ๋งสุดยอดมาก ใช้ถ่ายให้ คนสวย วิวดูดี หรือแต่งแนวอาร์ตก็สามารถทำได้หมด โหลดแอพ HelloCamera นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]