HelloCamera แอพถ่ายรูปและแต่งรูปที่ทำให้รูปภาพสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานกันเพื่อความสวยงามเกี่ยวกับรูปภาพ แอพนี้เป็นแอพที่มีผู้พัฒนาเดียวกับแอพแต่งรูปถ่ายรูปที่มีชื่อเสียงดังก้องโลก อย่าง แอพ camera360 คงไม่มีใครไม่รู้จักนะครับ เพราะเป็นแอพที่จะทำให้คน คนนึงสวยกว่าเดิมเป็น 10 เท่าได้เลย ฮ่าๆๆๆ แอพนี้มีชื่อว่า HelloCamera เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง PinGuo Inc. อาจจะมีเพื่อนๆหลายๆคนที่เห็นตัวแอพนี้มานานแล้ว แต่ไม่กล้าโหลด เพราะแอพนี้เป็นแอพเสียเงิน ราคาจะอยู่ที่ 0.99 ดอลล่าหรือประมาณ 35 บาท และเป็นแอพที่เป็นผู้พัฒนาเดียวกับ camera360 มันจะมีอะไรต่างจากแอพเดิมหรือเปล่า ผมบอกกได้เลยครับ ว่าต่างพอสมควรเลย ต่างยังไงนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า แอพ camera360 องศานั้นเป็นแอพแต่งรูปที่เน้นความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย และสามารถทำให้สวยขึ้นได้ง่ายๆ โดยใช้ฟิวเตอร์ ซึ่งพอใช้บ่อยๆ จะรู้สึก รูปมันเบลอ มันสว่างไป มันเฟคไป บ้าง จึงทำให้เบื่อกันก็เป็นได้ แต่แอพ HelloCamera นี้จะให้ความเป็นกล้องมากขึ้น คือจะให้ความสมจริงของรูปมากชึ้น เอฟเฟคสมูท สวยงามแบบธรรมชาติมากขึ้น และตัวกล้องมีระบบโฟกัสและคำนวณภาพที่เจ๋งสุดยอดมาก ใช้ถ่ายให้ คนสวย วิวดูดี หรือแต่งแนวอาร์ตก็สามารถทำได้หมด โหลดแอพ HelloCamera นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Shelf Backgrounds and Wallpapers Free แอพแต่งไอโฟนด้วยภาพพื้นหลังสุดสวย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย สาวๆน่าจะชอบกันนะ เพราะเป็นแอพเกี่ยวกับ สวยงามๆ แต่ไม่ใช่สวยงามๆเกี่ยวกับคนนะ แต่เป็นความสวยงามของไอโฟน ฮ่าๆๆ แอพนี้จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆ มีรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป สวยขึ้น ดูดีมีสไตล์ขึ้น ด้วยการแต่งที่สุดแสนจะเบคสิค พื้นฐานมาก อย่างการเปลี่ยนรูปพื้นหลัง เพื่อนๆจะเชื่อหรือไม่ว่า หากเพื่อนๆแค่เปลี่ยนรูปพื้นหลังจากแอพนี้ จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆเปลี่ยนเป็นอีกอารมณ์นึงไปเลย แอพนี้มีชื่อว่า Shelf Backgrounds and Wallpapers Free เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Chunlu Yan แอพนี้ก็เป็นแอพเปิดให้โหลดใช้งานกันฟรี นะครับ คุณสมบัติของแอพนี้หนะหรอ? ง่ายๆเลย แอพนี้จะมีรูปภาพพื้นหลังมาให้เพื่อนๆเลือกโหลดมากมาย ซึ่งแต่ละรูปนั้นล้วนเป็นรูปที่ทางแอพคิดค้น ดีไซด์ ออกแบบมาเองทั้งนั้น รูปร่างหน้าตาของรูปพื้นหลังนี้นั้น จะเป็นแบบมีเส้น มีช่อง มีช่วง ที่พอดีกับไอคอน บนจอเลย เมื่อตั้งเป็นรูปพื้นหลังแล้ว จะพอดีเปะ คล้ายใส่ ธีมหรือแต่งเทมเพลต แบบพวกระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เลยทีเดียว เจ๋งไหมหละ มาแต่งไอโฟนให้สวยๆด้วยแอพ Shelf Backgrounds and Wallpapers Free นี้ กันเถอะโหลดได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

The Maze Runner เกมวิ่งผจญภัยในเขาวงกตสุดสนุกเหมือนกับหนังเลย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มาจากหนังดังฟอร์มยักษ์ ที่เพิ่งออกโรงไปเมื่อไม่นานนี่เอง คนไหนที่เป็นคนชอบดูหนัง ติดตามหนังกันอยู่แล้วก็คงต้องรู้จักหนังจากเกมนี้กันอย่างแน่นอน เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาวิ่งผจญภัยในเขาวงกต และ สถานที่ต่างๆที่สุดแสนจะผจญภัย มันส์มาก โดยมีเนื้อเรื่องมาจากหนังเลย หนังที่ว่านี่นั่นก็คือเรื่อง The Maze Runner เป็นหนังที่สนุกมาก ลุ้นตัวเกร็งไปตลอด ขณะที่กำลังดู โดยหนังเรื่องนี้จะวิ่งกันทั้งเรื่อง เช่นเดียวกับเกมนี้ เกมนี้เพื่อนๆก็จะต้องมาวิ่งกันทั้งเกม ฮ่าๆๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า The Maze Runner (ชื่อเดียวกับหนังเลย) เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง PikPok พูดถึงจุดดึงดูดของเกมนี้ก็คงหนีไม่พ้นแนวเกม ที่เป็นเกมแนวเกมวิ่ง ที่ใครๆเล่นก็ต้องชอบและติดไปตามๆกัน และอีกจุดเด่นนึงของเกม The Maze Runner นี้ก็คือกราฟฟิค เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติที่สวยงาม คมชัดมาก เล่นแล้วได้อามรมณ์เหมือนกับกำลังวิ่งอยู่จริงๆเลย วิธีการเล่นก็เหมือนเกมวิ่งทั่วๆไปคือการปัดหน้าจอสลับช่องการวิ่ง สไลด์ลงล่าง เพื่อหลบสิ่งกีดขวางด้านบน มาสนุกกับการวิ่งของเกม The Maze Runner ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

PuddingPoints แอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีการ์ดไว้แลกไอเทมต่างๆในไลน์ฟรี

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพดีๆ น่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้มีของรางวัลให้ลุ้นให้ได้รับมากมาย ของรางวัลที่เพื่อนๆจะได้รับนั้นจะเป็นของรางวัลที่ใช้ใน ไลน์ คนไหนที่ชอบเล่นไลน์ หรือเล่นเกมในไลน์ น่าจะรู้จัก LINE GIFT CARD นะ แอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้มี LINE GIFT CARD ไปใช้กันฟรีๆ LINE GIFT CARD นั้นก็คือการ์ดพิเศษที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถซื้อไอเทมในเกมได้ฟรี หรือจะนำไปแลกซื้อเป็นสติ้กเกอร์ได้เหมือนกัน เจ๋งไปเลยไหมหละ แอพที่กำลังพูดถึงนี้ก็คือ PuddingPoints เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง AI&T Joint Stock Company แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่ายๆ ไม่มีอะไรยากเลย ในการลุ้นรับของรางวัล นั้นเพื่อนๆจะต้องเปิดแอพขึ้นมา และทำการโหลดแอพฟรีที่มีอยู่ในหน้านี้ เมื่อโหลดมาแล้วเราก็จะได้แต้มคะแนนมาสะสมไว้ เมื่อเราโหลดไว้หลายๆ แอพ ทำการสะสมเหรียญแต้มไว้มากแล้ว ก็สามารถนำมาแลกเป็น LINE GIFT CARD แล้วเอาไปใช้งานใน Line กันได้ทันทีเลย เจ๋งสุดๆไปเลยไหมหละ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นไลน์เป็นประจำอยู่แล้ว และไม่อยากเสียเงินซื้อสติ้กเกอร์หรือไอเทมภายในเกม นี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ ทั้งฟรี และง่ายๆ เลยทีเดียว โหลดแอพ PuddingPoints มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Afterlight แอพแต่งรูปภาพที่มีเครื่องมือแต่งรูปแบบมือโปรให้ใช้มากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่ดีๆ มีประโยชน์มาแนะนำกันอีกเหมือนเคย แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ในด้านการตกแต่งรูปภาพ ให้รูปภาพมีสีสันสวยสด อย่างที่ใจต้องการ เอะ คุ้นๆมั้ย ฮ่าๆๆ แอพนี้นั้น เป็นแอพที่ติดท็อปดาวน์โหลดที่เป็นแอพเสียเงินกันเลยทีเดียว แอพนี้นั้จะมีอะไรดี ที่ทำให้ติดท็อปดาวน์โหลดได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Afterlight เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Afterlight Collective, Inc แอพนี้แต่งรูปแอพนี้ เพื่อนๆจะได้มาแต่งรูปกันแบบอิสระมากมาย กด้วยเครื่องมือการแต่งรูปที่เหล่ามือโปรใช้กันทั้งนั้น แต่แอพ Afterlight นี้เอาเครื่องมือเหล่านั้นออกมาไว้ในแอพให้ใช้งานง่าย แต่ได้คุณภาพ นั่นก็คือเครื่องมือเกี่ยวกับการ Adjust ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การปรับแสง การปรับสี การปรับความเข้ม การปรับอุณหภูมิ การปรับความสดของรูป การปรับไฮท์ไลท์ให้รูป และอื่นๆอีกมากมาย ยังไม่พอเท่านั้น ยังมีฟิลเตอร์สุดสวยให้แต่งกันง่ายๆอีกกว่า 59 ฟิลเตอร์ แล้วก็ใครที่อยากได้รูปอาร์ตๆก็มาแต่ง TEXTURES เพิ่มลวดลายให้กับรูปทำให้รูปมีมุมแสง และพื้นผิวของรูปมีความสร้างสรรค์มากขึ้น และยังมีเครื่องมือการแต่งอีกมากมาย ที่ทำให้แอพนี้ติดอันดับท็อปดาวน์โหลด โหลดแอพ Afterlight มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Colour Status Bar แอพแต่งภาพพื้นหลังให้มีแถบบาร์สุดอาร์ต

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีแอพดีๆ น่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว สำหรับแอพนี้นั้นสามารถใช้ได้ทุกคนเลย คนไหนที่อยากได้พื้นหลังให้กับไอโฟนสวยๆ อาร์ต ไม่เหมือนใคร ก็ต้องห้ามพลาดแอพนี้ เพราะแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้มีพื้นหลังที่อาร์ต สวยงามมากขึ้น แอพนี้มีชื่อว่า Colour Status Bar เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Appic Fun แอพนี้อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าจะทำให้พื้นหลังของไอโฟนของเพื่อนๆสวยงาม อาร์ตๆ ที่บอกว่าพื้นหลังนี้ ไม่ใช่พื้นข้างหลังของตัวไอโฟนนะ แต่หมายถึงภาพพื้นหลังในไอโฟน ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญเลยทีเดียว สำหรับภาพพื้นหลังเพราะเมื่อเปิดโทรศัพท์ทุกครั้งเราจะเห็นเป็นอันดับแรก สำหรับแอพ Colour Status Bar นี้เนี่ยจะทำให้เพื่อนๆได้เห็นบาร์แถบด้านบนที่จะมีแจ้งเตือน และแบตเตอร์รี่นั้น สวยงามเป็นเส้นกันขอบอย่างหรูหราไปเลย เพราะโดยปกตินั้น รูปพื้นหลังเราจะกินข้างบนไปหมดเลย ทำให้แถบด้านบนมันไม่เด่น ดูธรรมดาๆ แต่แอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้มีแทบบาร์ด้านบนทำให้ดูมีระเบียบและดูหรูหรามากขึ้น โดยการนำรูปภาพที่เพื่อนๆใช้เป็นรูปพื้นหลังไปแต่งแถบเพิ่มขึ้นมา ซึ่งแทบนั้น เราสามารถที่จะกำหนดสี รูปแบบ และลวดลายได้ เจ๋งสุดๆไปเลย โหลดแอพ Colour Status Bar มาตกแต่งกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Thin Booth แอพที่ใช้แล้วจะหน้าเรียวหุ่นเพียวเป้ะ!

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย แอพที่จะมาแนะนำกันนั้น เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีหุ่นที่สวยงาม มีเว้าโค้ง หรือเปลี่ยนจากหุ่นอ้วนๆ หรืออวบๆ ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นหุ่นนางแบบในพริบตา! เลย ผมไม่ได้พูดเวอร์นะ แต่แอพนี้สามารถทำได้จริงๆ ด้วยเครื่องมือลดความอ้วนที่สุดแสนจะเนียน แอพนี้มีชื่อว่า Awesome Thin Booth เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง long shuozhu อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ว่าแอพนี้สามารถที่จะทำให้สาวๆ มีหุ่นที่เป็นนางแบบได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องไปทำศัลยยกรมลดหุ่น หรือไป ไดเอทลดน้ำหนักอะไรให้ยุ่งยาก เพียงมีแอพนี้ เพื่อนๆ ก็สามารถผอม เพียวได้อย่างง่ายดายเลย ไม่ใช่แค่หุ่นเท่านั้น แต่แอพนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนโครงหน้าให้ผอม หรือตอบลงได้ด้วย สุดยอดไปเลยไหมหละ โดยจะทำให้หน้าของเพื่อนๆนั้น เรียว สวย หล่อกันไปเลย ถือว่าแอพเดียวสามารถทำให้เพื่อนๆได้มีหุ่นและโครงหน้าที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็กเลยทีเดียว วิธีการใช้งานของแอพ Awesome Thin Booth นี้ก็ไม่ยากด้วย โดยเพื่อนๆสามารถมากำหนดหุ่นที่ต้องการได้อย่างอิสระเลย ว่าต้องการเพียวแค่ไหน ซึ่งแอพนี้มีระบบตรวจจับโครงหน้าและหุ่น จะทำให้สามารถปรับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โหลดแอพ Awesome Thin Booth มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

inStatus แอพแต่งรูปภาพให้มีความหมายด้วยตัวอักษรสุดเจ๋ง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานด้านรูปภาพ ตกแต่ง เสริมความหมายให้กับรูปภาพ โดยแอพนี้นั้นจะเป็นแอพที่ใช้แต่งรูปภาพด้วยตัวอักษรหรือข้อความล้วนๆเลย และข้อความเหล่านั้น เพื่อนๆจะต้องมาคิดเสริมแต่งกันเอง แอพนี้มีชื่อว่า inStatus เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอ่ย่าง Thang Dinh แอพนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบตกแต่งรูปให้มีความหมายให้มีบรรยายกาศของรูปมากขึ้น ด้วยข้อความหรือตัวอักษรที่เราสามารถสื่อได้เองอย่างอิสระ แต่หากเพิ่มตัวอักษรหรือข้อความอย่างเดียว ก็แลจะธรรมดาไป แอพนี้จึงมีของตกแต่ง ที่เป็นกรอบ สติ้กเกอร์ที่ใช่ร่วมกับข้อความตัวอักษรแล้วสวยงามมากๆ เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งของตกแต่งนั้นก็มีให้เลือกใช้กันมากถึง 500 อย่าง และที่สำคัญกว่านั้น ในการเพื่มตัวอักษร ที่จะทำให้ตัวอักษรน่าสนใจได้ คงหนีไม่พ้นฟอนท์ใช่ไหมหละ ฮ่า ๆๆ แน่นอน แอพนี้ก็ไม่พลาดอยู่แล้ว แอพนี้ได้นำฟอนท์สวยๆ มากมาย โดยมีมากถึง 100 กว่าฟอนต์ มาให้เลือกใช้กันงาน แต่ทว่าจะเป็นฟอนท์ที่รองรับภาษาอังกฤษเท่านั้นนะ ถ้าภาษาไทยแอพ inStatus นี้จะยังไม่รองรับนะครับ เสียใจกันไปเลย แต่การใช้ภาษาอังกฤษก็อาร์ตไปอีกรูปแบบนึงเลย มาสนุกกับการแต่งรูปภาพด้วยตัวอักษรกับแอพ inStatus นี้กันเลยดีกว่า โหลดแอพได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Vlur แอพตัดต่อรวมวิดีโอที่มีเอฟเฟคให้แต่งให้ใช้กันอย่างมากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมาแนะนำกัน แอพที่จะมาแนะนำนี้เป็นแอพที่ใช้งาเกี่ยวกับวิดีโอ คงจะหนีไม่พ้นการตกแต่งวิดีโอและการตัดต่อวิดีโอใช่ไหมหละ ถูกต้องแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการตกแต่งวิดีโอใส่เอฟเฟควิดีโอและที่สำคัญใช้งานง่าย และมีคุณภาพมาก แอพนี้มีชื่อว่า Vlur เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Peta Vision ผู้พัฒนาบริษัทนี้ก็ได้สร้างชื่อเสียงด้านแอพการตกแต่งไว้มาก เราลองมาดูคุณสมบัติของแอพนี้กันดีกว่า ว่าเจ๋งจริงไหม แอพ Vlur นี้นั้นเป็นแอพแต่งวิดีโอที่สามารถรวบรวมวิดีโอได้ และในการรวมต่อวิดีโอนั้น ถ้ามาต่อธรรมดาๆ มันก็ไม่สวยหนะสิ แอพนี้ก็มีเอฟเฟคการต่อวิดีโอสวยมาให้ใช้กันมากถึง 40 แบบ กันเลย แต่เอ.. แต่งไปเรื่อยๆ แลวิดีโอมันไม่มีสีสันเลย สีมันจืดๆ ธรรมดาๆ ไป อยากจะเพิ่มสีสันให้กับวิดีโอ แอพนี้ก็มีเอฟเฟคฟิวเตอร์วิดีโอมาให้ใช้กันอีกด้วย ลักษณะก็คล้ายๆกับฟิวเตอร์รูปแบบก็คือเปลี่ยนสีโทนคลิปวิดีโอตามเอฟเฟคนั้นๆ นั่นเอง และหากอยากเพิ่งเสียงเพลงให้กับวิดีโอก็สามารถเพิ่มได้ตามใจชอบเหมือนกัน สุดยอดไปเลยไหมหละกับแอพนี้ โหลดแอพ Vlur มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Piggipo แอพจัดการเรื่องเงินเรื่องผ่อนเรื่องบัตรเครดิตแอพเดียวอยู่!

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์มากๆมาแนะนำกัน แอพที่ว่านี้เป็นแอพที่จะช่วยให้เพื่อนๆ ที่ต้องใช้เงินจ่ายรายเดือนได้ใช้จ่ายยังพอดี ไม่เกิน ไม่เป็นหนี้กัน โดยปกติแล้วนั้น มนุษย์เงินเดือนจะมีบัตรเครดิตไว้ผ่อนโน่น ผ่อนนี่ใช่ไหมหละ แต่ปัญหาที่ตามมาคือ ไปดาวของมาเยอะจัด ผ่อนไม่หมดเกิดเป็นหนี้ และแบล็คลิชในที่สุด แอพที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้นั้นเป็นแอพที่จะจัดการเรื่องเงินของคุณให้กลายเป็นเรื่องที่มีระเบียบแบบแผน ทำให้ใช้เงินอย่างมีกติกาในตัวเอง แอพนี้มีชื่อว่า Piggipo เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SUPICHAYA SURAPUNTHU แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย และออกแบบมาได้เรียบง่าย เหมาะสำหรับทำเรื่องการเงิน แอพนี้เป็นแอพที่ปลอดภัยแน่ๆ เพราะเป็นแอพที่ออฟไลน์ ไม่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อทำให้ข้อมูลของเพื่อนๆรั่วไหลได้ เรามาดูคุณสมบัติของแอพนี้กันดีกว่า ภายในแอพ Piggipo นี้นั้น จะมีเครื่องมือในการจดบันทึก รายจ่ายรายวัน ว่าเราไปทำอะไรไป จ่ายไปเท่าไหร่ มีกำหนดยอดเงินที่ใช้ในหนึ่งเดือนด้วยยังไม่พอเท่านั้น ยังมีเครื่องมือช่วยในการคิดเรื่องผ่อน ว่าดอก เปอร์เซ็นเท่านี้ ๆ กี่บาท ถือเป็นแอพที่ครบเรื่องเงินจริงๆโหลดแอพ Piggipo มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า