โปรแแกรมสร้างริงโทนมือถือจากเพลง MP3 แบบง่าย!

download
Create Ringtone 4.99.3 โปรแกรมที่จะช่วยคุณสร้างริงโทนมือถือง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน โดยที่คุณไม่ต้องมีความรู้เรื่องระบบเสียงหรือหลักการอะไรทั้งสิ้นเพียงคุณมีเพลง MP3 ที่ชอบในคอมพิวเตอร์แล้วนำมาตัดต่อบนตัวโปรแกรมไม่ถึง 5 นาที เราก็จะได้ริงโทนที่ต้องการออกมาแล้วครับ.

โปรแกรม จับหนังลงมือถือง่ายนิดเดียวด้วย CloneDVD Mobile

download
CloneDVD Mobile 1.6.0.0 Beta โปรแกรมที่จะช่วยคุณ Backup หนังจากแผ่น CD หรือ DVD ลงเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ด้วยฟอร์แมตที่มีขนาดที่เล็กกว่าเช่น AVI,WMA ที่อยู่ในมาตรฐาน XviD, DivX หรือ MP4 อีกทั้งยังสามารถคัดลอกไปใส่ไว้ในมือถือเพื่อพกพาไปดูในที่ต่างๆ ได้อีกด้วยครับ จุดเด่นของโปรแกรมนี้อยู่ที่ความง่ายในการใช้งานเพราะตัวโปรแกรมมีลำดับการทำงานที่ชัดเจนโดยเริ่มตั้งแต่เปิดโปรแกรมขึ้นมาก็จะมีให้เลือกว่าจะแปลงเป็นฟอร์แมตอะไรจากนั้นก็จะให้เราเลือกแหล่งที่มาของหนัง (CD/DVD) แล้วก็แปลงออกมาเก็บไว้ที่ฮาร์ดดิสก์ของเราได้เลยครับ.

โปรแกรมสร้างภาพ Panorama จากมือถือ

download
Panorama Maker 4 Pro คือโปรแกรมที่จะช่วยคุณสร้างภาพ Panorama จากภาพถ่ายหลายๆ ภาพ (ที่ถ่ายต่อเนื่องกัน) ให้เป็นภาพแบบ Widescreen ซึ่งจะช่วยสร้างให้ภาพถ่ายนั้นๆ สวยงามมากขึ้นและดูสบายตาขึ้นเหมือนจอ Widescreen ยังไงยังงั้นเลยครับ ทั้งนี้ภาพที่ท่านนำเข้าไปใส่ในตัวโปรแกรมมันนั้นไม่เกี่ยงครับว่าจะถ่ายด้วยกล้องดิจิตอลระดับใด หรือเป็นเพียงกล้องมือถือถ่ายมามันก็สามารถรวมภาพถ่ายของท่านให้ออกมาเป็นภาพ Panorama ได้เช่นกัน.

โปรแกรม เปลี่ยนมือถือ Nokia เป็น GPS นำทาง

download
Nokia Maps เป็นโปรแกรมที่จะช่วยทำให้มือถือโนเกียของท่านเป็น GPS นำทางเหมือนมือถือรุ่นใหม่ๆ ที่ใส่ GPS มาแล้วทั้งสิ้น ซึ่งโปรแรกมนี้จะอาสัยเทคโนโลยี GPRS หรือการเชื่อมต่อผ่านเน็ตแล้วดึง MAP จากที่ต่างๆ มาแสดงเพื่อคอยนำทางท่านไปสู่จุดหมายต่างๆ ครับ ซึ่งแผนที่ที่มีให้นั้นมีมากกว่า 200 จุดทั่วโลกเลยทีเดีย.

โปรแกรม Xilisoft 3GP จับหนังทุกเรื่องลงมือถือเอาไว้ดูแก้เบื่อ

download
Xilisoft 3GP Video Converter โปรแกรมเล็กๆ แต่ทำงานได้แบบสุดยอดในเรื่องการแปลงไฟล์หนังประเภทต่างๆ ให้ออกมาในไฟล์นามสกุล .3gp ที่นิยมใช้กันในมือถือรุ่นดังๆ ทั่วโลก โดยโปรแกรม Xilisoft 3GP Video Converter นั้นสามารถแปลงหนังประเภท AVI, MPEG, WMV, DivX, XviD, MP4, MOV และ RM เป็นไฟล์ประเภท 3GP, 3G2 และ MPEG-4 ได้ด้วยครับ