ราคาทอง – ThaiGoldPrice แอพอัพเดตราคาทองโดยตรงจากสมาคมค้าทองคำ

สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสำหรับเพื่อนๆคนที่ไหนที่ทอง ชอบทอง หรือเล่นทองอยู่ ทองที่ว่านี่ก็คือ ทองคำแท่ง ทำคำสร้อย และอื่นๆที่เป็นทองคำ ที่สามารถไปขายหรือซื้อได้ ซึงแน่นอนอยู่แล้ว คนที่เล่นทองนั่น เพื่อนๆคงจะต้องเปิดเว็บมาดูราคาอัพเดตของทองกันตลอดๆใช่ไหมหละ บางท่าน ไม่มีอินเตอร์เน็ต ต้องโทรไปถามหรือ ถึงขนาดที่ต้องไปดูราคาตามร้านทองเลยทีเดียว แต่ในวันนี้เพื่อนๆไม่ต้องลำบากแบบที่กล่าวมาอีกต่อไป เพราะเพื่อนๆแค่มาเปิดแอพ แอพนี้ก็สามารถรู้เรื่องเกี่ยวกับอัพเดตของทองได้ทุกๆอย่างแล้วหละ แอพนี้มีชื่อว่า ราคาทอง – ThaiGoldPrice เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง myice92 แอพนี้นั้น เป็นแอพที่เปิดให้โหลดฟรี สามารถโหลดได้ทุกคน ตัวแอพก็มีขนาดที่เล็กกำลังพอดีเลย โดยมีขนาดอยู่ที่ 7.6 MB ตัวแอพนี้ได้อัพเดตราคาของทองต่างๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ราคาทองคำแท่ง ราคาทองคำรูปพรรณ โดยราคาทั้งหมดนี้จะถูกอัพเดตจาก สมาคมค้าทองคำ รวมถึงยังอัพเดต ราคาทองตลาดGold Spot และอัตราแลกเปลี่ยนดอลล่าสหรัฐ เมื่อเราทราบราคาทองแล้ว อยากจะแชร์ลงโซวเชี่ยว เช่น Facebook Twitter และอื่นๆ ก็สามารถแชร์ได้โดยตรงผ่านแอพนี้เลย โหลดแอพ ราคาทอง – ThaiGoldPrice มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

รายละเอียดโปรแกรม

ราคาทอง (Rakhathong) - ThaiGoldPrice

โปรแกรม ThaiGoldPrice โปรแกรมแสดงราคาทองพร้อมการเปลี่ยนแปลงของราคาตามประกาศของสมาคมค้าทองคำ ราคาทองตลาดGold Spot และอัตราแลกเปลี่ยนดอลล่าสหรัฐ

สามารถรายงานราคาทองผ่านทาง Twitter และ Facebook ได้ ส่วนของ Facebook รองรับทั้ง iOS 5 และ 6

เพื่อความเสถียรของโปรแกรม โปรดอัพเดทโปรแกรมเป็น Version ล่าสุดเสมอ

This app display up-to-date 96.5% Gold price in Thailand. Version 1.1.0 now includes Gold Spot price and USD currency exchange rate (to Thai baht).

Data provided by Gold Trader Association

You can tweets the result via Twitter and Facebook (Facebook integration both iOS 5 and 6)

Please always update to the newest version for best app experience

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 7.6 MB
: free
: app-iphone-android

Screen Shot