Thairath แอพหนังสือพิมพ์ไทยรัฐติดตามข่าวได้ง่าย ๆ

หากจะกล่าวถึงหนังสือพิมพ์ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในประเทศไทย หลาย ๆ คนคงต้องพูดมาเป็นเสียงเดียวกันแน่ว่า หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ใช่ครับ ไทยรัฐคือหนังสือพิมพ์ที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดในประเทศไทย และวันนี้จากหน้ากระดาษไทยรัฐก็ปรับเปลี่ยนวิธีการนำเสนอข้อมูลตามยุคสมัยด้วยการเปลี่ยนมาเป็นหน้าหนังสือพิมพ์อิเล็กทรอนิคด้วยแล้วครับ หน้าแรกของแอพนั้นเป็นการนำเสนอข่าวแบบจับฉ่ายหรือรวบรวมข่าวทุกอย่างที่อัพเดทวันต่อวันมาไว้ที่หน้าแรกข่าวนี้ครับ ไม่ว่าจะเป็น การเมือง / กีฬา / บันเทิง / ไลฟ์สไตล์ ฯลฯ โดยที่เพื่อนสามารถคลิกที่รูปภาพข่าวนั่นได้เลยแล้วตัวแอพก็จะพาเพื่อนเข้าไปสู่เนื้อข่าวอย่างรวดเร็วครับ โดยหลัก ๆ แล้วไทยรัฐมีหมวดหมู่ครบถ้วนหรือแทบจะเรียกว่าเราย่อหนังสือพิมพ์มาไว้ในเครื่องได้หมดเลย ไม่ว่าจะเป็นคอลัมน์ต่าง ๆ คลังภาพ หรือแม้แต่มุม Special ก็จัดมาให้อย่างครบครันครับ รูปแบบในการนำเสนอของแอพนี้ผมถือว่าสอบผ่านทีเดียวครับเพราะนอกจากจะนำเสนอด้วยภาพแล้วยังมีคำอธิบายใต้ภาพสั้นไว้ด้วยนะครับ แทบจะไม่ต้องอ่านเข้าไปในเนื้อข้าวทั้งหมดก็ได้ แต่สิ่งที่ต้องชมก็คือการวางรูปแบบการนำเสนอนั้นต้องบอกว่าสุดยอด เข้าใจง่ายและบอกตามตรงว่าน่าใช้งานมากครับ แอพไทยรัฐเป็นแอพที่ให้โหลดฟรีนะครับ ซึ่งหากใครที่เป็นผู้ติดตามข่าวสารอย่างนาทีต่อนาที หรือเป็นพวกที่ชอบตามอ่านคอลัมน์ผมถือว่าแอพนี้ตอบโจทย์บุคคลเหล่านั้นได้เป็นอย่างดีเลยครับ

รายละเอียดโปรแกรม

Description
Thairath Lite -- A new FREE App that provides you with convenience in reading Thailand's best selling newspaper! This App will keep you up to date via real time info with Breaking News and Hot Issues including Politics, Sports, Entertainment, Lifestyle, Technology, Business/Economy, International and Local news. With this new App, you'll enjoy reading news with plenty of photos. Be sure to never miss out on any Thairath news again!

Features:

++ Breaking News and Hot Issues in 8 categories:
- Politics news
- Sports news
- Entertainment news
- Lifestyle news
- Technology news
- Business/Economy news
- International news
- Local news
++ Gallery: Collection of photos from news and events
++ News Voting: Express your opinion by voting LIKE or DISLIKE
++ Sharing: Facebook, Twitter, and Email to your friendsThairath Lite -- แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดที่ให้คุณติดตามข่าวสารจากไทยรัฐได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เกาะติดทุกสถานการณ์อย่างทันท่วงทีกับข่าวล่าสุด เข้าถึงทุกข่าวฮิตที่ได้รับความสนใจจากผู้อ่านไทยรัฐ ทั้งหมวดข่าวการเมือง ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิง ข่าวไลฟ์สไตล์ ข่าววิทยาการ ข่าวเศรษฐกิจ ข่าวต่างประเทศ และข่าวทั่วไทย พร้อมกับแกลเลอรี่ภาพเต็มอิ่ม จุใจ ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารจากไทยรัฐอีกต่อไป

Features:
++ ข่าวล่าสุด และข่าวฮิต 8 หมวดข่าว
- ข่าวการเมือง
- ข่าวกีฬา
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวไลฟ์สไตล์
- ข่าววิทยาการ
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวต่างประเทศ
- ข่าวทั่วไทย
++แกลเลอรี่: อัพเดทข่าวสารผ่านคลังรูปภาพพร้อมใจความสำคัญจากหลากหลายหมวดข่าว ให้คุณเพลิดเพลิน ไปกับทุกความเคลื่อนไหว
++โหวต: ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวแต่ละข่าว โดยการโหวตชอบหรือไม่ชอบ
++แบ่งปันข่าวสาร: ส่งต่อความรู้ครบด้านให้กับเพื่อนของคุณ ผ่านทางอีเมลล์ เฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 4.2 MB
: Free
: app-iphone-android

Screen Shot