Adobe Flash Player Uninstaller โปรแกรมลบปลั้กอินแฟลชเพลเยอร์ออกหมดจด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแว้วว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ดูแล้วอาจจะมองว่า มีมาทำไมโปรแกรมนี้? มันช่วยอะไรได้ มันจำเป็นต้องมีด้วยหรอ? ฮ่าๆๆ ตอนแรกผมก็คิดแบบเพื่อนๆเลย ว่ามีขึ้นมาทำไม มันจำเป็นในการใช้งานด้วยหรอ? แต่พอลองรู้จักโปรแกรมมันจริงๆ ก็รู้เลยว่า มันมีประโยชน์พอสมควรเลยนะ ถ้าเพื่อนๆรู้จักใช้มัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Adobe Flash Player Uninstaller เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Adobe จากชื่อโปรแกรมแล้ว เพื่อนๆคงจะสงสัยกันใช่ไหมหละ ว่า มันใช่โปรแกรมจริงๆหรอ เดียวเรามารู้จักกันเลยดีกว่า โปรแกรม Adobe Flash Player Uninstaller นี้จะช่วยเพื่อนๆในการลบปลั้กอินตัวนึงออก ที่เราต้องใช้งานกันทุกวันอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่ค่อยรู้สึกตัว นั่นก็คือ แฟลชเพลเยอร์ ปลั้กอินตัวนี้นั้นจะอยู่ใน เว็บเบราว์เซอร์ทุกตัว ทุกค่าย แต่ทว่า เพื่อนๆเคยเป็นกันไหม กับการบางครั้งที่เล่นวิดีโอไปแล้ว เกิดอาการสะดุด แฟลช เพล์เยอร์ไม่ทำงาน หรือเกิดการเออเรอร์ขึ้น นั่นเพราะเกิดจาก อินเตอร์เน็ตของเพื่อนๆเอง หรืออาจจะเกิดกับตัวปลั้กอิน แฟลชเพลเยอร์ก็เป็นได้ ดังนั้นต้องลองมาลบตัวปลั้กอินนี้ออกให้หมดจดด้วยโปรแกรมตัวนี้แล้วรองติดตั้งเข้าไปใหม่ดู สามารถโหลดโปรแกรม Adobe Flash Player Uninstaller ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

KeyScrambler โปรแกรมปลั้กอินป้องกันการขโมยรหัวผ่านพวกไวรัสจดจำการพิมพ์ต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็เหมือนเดิม เจอกับผมก็ต้องเจอกับโปรแกรมเจ๋งๆกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้ไม่ใช่โปรแกรม แต่เป็นปลั้กอินเสริม ที่น่าโหลดไว้ติดเครื่องกันเลย เพื่อนๆหลายคนที่เล่นคอมเป็นประจำนั้นรู้จักการแฮครหัสผ่าน แฮคบัญชีอะไรบ้างไหม? ถ้าเคยเห็นหรือเคยเจอ สงสัยบ้างไหม ว่ามันทำได้อย่างไร? นั่นก็คือ เพราะเราโดนไวรัสจำพวก Keylogger นั่นเอง ไวรัสพวกนี้มันจะทำการจดจำรหัส ไอดี ต่างๆที่เราพิมพ์หรือป้อนลงไปบนคอม แล้วมันจะส่งรหัสพวกนั้นไปให้แฮคเกอร์ ทำให้รหัสเราไม่เป็นส่วนตัวอีกต่อไป แต่ปลั้กอินตัวนี้จะไปทำการขัดขวางการอ่านแป้นพิมพ์ของตัวไวรัส Keylogger ทำให้ไวรัสไม่สามารถนำเอารหัสของเราไปใช้ประโยชร์ได้ ปลั้กอินนี้มีชื่อว่า KeyScrambler เป็นของทางค่ายพัฒนา QFX Software เป็นโปรแกรมปลั้กอินที่ใช้งานง่ายๆ แต่เห็นประโยชน์อย่างมหาศาลเลยทีเดียว ปลั้กอินนี้นั้นสามารถรองรับเบราว์เซอร์ได้มากมายหลายตัว โดยรองรับมากถึง 38 ตัว และแน่นอน เบราว์เซอร์ยอดนิยมอย่าง IE Firefox Chome หรือ safari ก็ต้องรองรับอย่างแน่นอน แต่หากเพื่อนๆอยากให้โปรแกรมนี้เห็นผลดีที่สุด เพื่อนๆจะต้องใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสไว้ด้วยนะ เพราะจะทำให้เรามีเกาะกำบังที่หนาแน่น และได้ผลอย่างแน่นอนที่สุด โหลดปลั้ก KeyScrambler อินนี้ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างเลยจ้า

SRWare Iron โปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ผนังทองแดงกำแพงเหล็ก

download
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านวันนี้ผมมีโปรแกรมใหม่ล่าสุดมาฝากกันดังเช่นเคยซึ่งโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ต เข้าเว็บไซต์ต่างๆ เพราะว่าเจ้าโปรแกรมตัวนี้ก็คือโปรแกรม Web Browser นั่นเองครับ แต่เจ้าโปรแกรม Web Browser ตัวนี้จะดีอย่างไร ทำไมผมจึงให้ฉายามันว่าผนังทองแดงกำแพงเหล็กดังนั้นเรามาหาคำตอบกันกับโปรแกรม Web Browser ตัวที่ว่านี้กันดีกว่าครับกับโปรแกรม SRWare Iron โปรแกรม SRWare Iron เป็นโปรแกรม Web Browser หรือโปรแกรมที่ใช้สำหรับการท่องเน็ตหรือท่องเว็บไซต์ประเภทฟรีแวร์โดยเจ้าโปรแกรม SRWare Iron นี้มีขนาดตัวอยู่ที่ประมาณ 33 MB ซึ่งถือว่าไม่หนักหรือเบาจนเกินไปจึงทำให้สามารถติดตั้งลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องทั่วๆ ไปได้โดยไม่มีปัญหาอะไร และเนื่องจากโปรแกรม SRWare Iron เป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากเบราว์เซอร์ Google Chrome ดังนั้นหน้าตาของโปรแกรมจึงคล้ายคลึงกับ Google Chrome ทำให้ผู้ใช้มีความรู้สึกคุ้นเคยและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ส่วนจุดเด่นของเจ้าโปรแกรม SRWare Iron ตัวนี้อยู่ที่การรักษาความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวหรือ privacy protection นั่นเองครับ ซึ่งเจ้าโปรแกรม SRWare Iron นี้ทำได้ดีมากถึงมากที่สุดเลยทีเดียวจึงนับว่าเป็นโปรแกรม Web Browser น้องใหม่ประเภทฟรีแวร์ที่สอบผ่านได้ในคราวแรกเลยทีเดียวครับผม

WiseStamp Email Signatures โปรแกรมประทับลายเซ็นบนอีเมล์แบบเท่ห์ๆ

download
เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ที่ใช้อีเมล์อยู่บ่อยๆ เคยสังเกตไหมครับว่าในส่วนท้ายของอีเมล์ที่เราได้รับหากอีเมล์นั้นเป็นอีเมล์ประเภทธุรกิจหรือองค์กรมักจะมีชื่อของบริษัทหรือรายละเอียดงานต่อท้ายเสมอๆ ซึ่งเราเรียกสิ่งนั้นว่าลายเซ็นหรือ signature นั่นเองครับโดยเราเองก็สามารถเข้าไปตั้งค่าเขียน signature ของเราเองได้เช่นกันโดยให้เข้าไปตั้งค่าในอีเมล์นั้นๆ ที่เราใช้อยู่ แต่อย่างไรก็ดีการตั้ง signature นั้นส่วนใหญ่มักมีข้อจำกัดคือลายเซ้นมักใช้ได้แค่ตัวอักษรธรรมดาๆ หรือภาพเท่านั้น หากเป็นรุปแบบอื่นที่นอกเหนือจากนี้เป็นอันหมดสิทธิ์ซึ่งบางครั้งเราอาจจะอยากใส่ Twitter หรือ facebook ลงไปแบบที่ว่าผู้ที่ได้รับอีเมล์สามารถกดเข้าไปได้ทันทีโดยไม่ต้องลอกเอาไปใส่ใหม่ก็ทำไม่ได้ แต่ในวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดสิ้นไปเมื่อมีโปรแกรม WiseStamp Email Signatures ครับ โปรแกรม WiseStamp Email Signatures เป็นส่วนขยายหรือ plugin เสริมสำหรับ web browser Mozilla Firefox ที่จะช่วยให้การแนบลายเซ็นลงท้ายอีเมล์ของเราเป็นเรื่องง่ายดายโดยเจ้า WiseStamp Email Signatures จะมี template ของลายเซ็นประเภทต่างๆ มาให้ซึ่งเราสามารถเลือกมาแนบท้ายอีเมล์ของเรได้โดยทันทีหรือเราจะรังสรรค์ออกแบบขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ครับ นอกจากนี้เจ้าโปรแกรม WiseStamp Email Signatures ยังใช้ได้กับ web base อีเมล์ชั้นนำทั่วไปเช่น hotmail, gmail, yahoo mail และอื่นๆ ได้ทุกตัวอีกด้วยครับ

Coowon Browser โปรแกรม Web Browser น้องใหม่ที่ใช้งานได้ดี

download
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านครับ วันนี้ขอเอาใจบรรดาขา nerd และชาวอินดี้ทั้งหลายที่ไม่อยากตามกระแสด้วยโปรแกรม Web Browser ทางเลือกตัวหนึ่งที่เรียกได้ว่ามี inspiration หรือต่อยอดแรงบันดาลใจมากจากโปรแกรม Web Browser รุ่นพี่ครับ ซึ่งโปรแกรม Web Browser ที่ผมพูดถึงนี้มีชื่อว่าโปรแกรม Coowon Browser ครับ โปรแกรม Coowon Browser เป็นโปรแกรมสำหรับใช้งานในการท่องอินเตอร์เน็ตที่เราเรียกกันติดปากว่า Web Browser ประเภทฟรีแวร์ขนาดประมาณ 34.55 MB ซึ่งเจ้าโปรแกรม Coowon Browser นี้เป็นโปรแกรมที่พัฒนาจากค่าย Coowon Studio ซึ่งเป็นค่ายผู้ผลิตซอฟต์แวร์น้องใหม่ของวงการครับโดยโปรแกรม Web Browser ตัวนี้มีรูปแบบการพัฒนาต่อยอดมาจากโปรแกรม Web Browser ชื่อดังอย่าง Google Chrome เพื่อให้มีลักษณะเฉพาะตัวแต่ยังคงความสามารถหลักๆ เอาไว้อย่างครบถ้วน การทำงานของโปรแกรม Coowon Browser นั้นนอกจากจุดเด่นหลักคือประสิทธิภาพความไวในการประมวลผลแล้วยังมีจุดเด่นในเรื่องของการเล่นเกมเป็นพิเศษโดยโปรแกรมได้รับการออกแบบมาให้รองรับการเล่นเกมต่างๆ บนเว็บเบราว์เซอร์มีการดัดแปลงให้ web browser ประมวลผลการเล่นเกมได้ไวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถตั้งค่าให้รองรับเกมที่เล่นใน xbox หรือ playstation ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นโดยรวมถึงแม้ชื่อของโปรแกรม Coowon Browser จะถือเป็นน้องใหม่แต่ก็เป็นน้องใหม่ที่มีความสามารถไม่แพ้ยักษ์ใหญ่รุ่นพี่อีกหลายๆ ตัวเลยครับ

Ginger Chrome Extension โปรแกรมปลั๊กอินเช็คตัวสะกดคำของ Chrome

download
สวัสดีครับพี่ๆ เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีโปรแกรมปลั๊กอินดีๆ ตัวหนึ่งมานำเสนอให้ทุกท่านได้นำไปลองใช้งานกันครับโดยเจ้าปลั๊กอินตัวนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเรียน นักศึกษาและบรรดาผู้ที่ทำ SEO เพราะมันสามารถช่วยในเรื่องของไวยกรณ์ได้เป็นอย่างดีครับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับเจ้าปลั๊กอินตัวที่ว่านี้กันดีกว่าโดยเจ้าปลั๊กอินตัวดังกล่าวมีชื่อว่า “Ginger Chrome Extension” โปรแกรม Ginger Chrome Extension เป็นโปรแกรม extension หรือโปรแกรมส่วนขยายที่เราเรียกกันว่า plugin ที่ช่วยในการตรวจสอบไวยกรณ์และตัวสะกดในการพิมพ์บน Web Browser โดยโปรแกรมจะทำการตรวจสอบว่าตัวอักษรหรือข้อความที่เราพิมพ์ผ่าน Web Browser ว่ามีอักขระถูกต้องหรือไม่หรือพิมพ์คำถูกต้องหรือเปล่าซึ่งหากไม่ถูกต้องโปรแกรมก็จะทำการแจ้งและในกรณีที่เป็นคำศัพท์ที่พิมพ์ผิดโปรแกรมก็จะแห้ไขให้ถูกต้องโดยอัตโนมัติครับ ข้อจำกัดของ plugin Ginger Chrome Extension ตัวนี้คือการตรวจสอบการสะกดคำหรือไวยกรณ์นั้นยังคงสามารถใช้ได้ในเฉพาะภาษอังกฤษเท่านั้นอีกทั้งเจ้า Plugin ตัวนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อ Web Browser Google Chrome โดยเฉพาะดังนั้น Web Browser ตัวอื่นๆ แม้จะโด่งดังแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็น Internet Explorer หรือ Mozilla Firefox เป็นอันหมดสิทธิ์ใช้งาน function ดังกล่าวนี้ไปโดยปริยายครับ

WOT (Web of Trust) for Firefox โปรแกรมปลั๊กอินเพื่อความปลอดภัยในการท่องเน็ต

download
สำหรับคนที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตหรือท่องเว็บไซต์ต่างๆ อยู่เป็นประจำแล้วคงจะไม่ใช่ปัญหาที่ว่าจะเจอเว็บไซต์ที่เป็นเว็บหลอกลวงหรือเป็นเว็บที่มีไวรัสประเภท malware spyware แถมมาสักเท่าไหร่เพราะเนื่องจากว่าเว็บไซต์เลหล่านั้นเราคงใช้งานประจำบ่อยๆ อยู่แล้ว แต่ถ้าหากเราเข้าสู่เว็บไซต์ที่เราไม่เคยเข้ามาก่อนหรือไม่คุ้นเคยเราจะทราบได้อย่างไรว่าว่าเว็บไซต์นั้นๆ มีความน่าเชื่อถือหรือมีความปลอดภัยหรือไม่ จริงอยู่ที่ว่าเราอาจจะมีโปรแกรม anti virus แต่นั่นก็หมายความว่าเราต้องเสียเวลาเข้าไปยังเว็บไซต์เหล่านั้นแล้วโปรแกรม anti virus จึงจะทำงาน แต่ในวันนี้ผมมีโปรแกรมๆ หนึ่งมาช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องนี้ครับ เราไปพบกับโปรแกรมนี้กันดีกว่า โปรแกรม WOT (Web of Trust) for Firefox โปรแกรม WOT (Web of Trust) for Firefox เป็น plugun add-on ประเภทฟรีแวร์สำหรับ Web Browser ชื่อดังอย่าง Mozilla Firefox ซึ่งมีวิธีการใช้งานง่ายมากครับโดยเมื่อเราติดตั้งเจ้า add on ตัวนี้ลงไปแล้วให้ทำการรีสตาร์ท we browser แล้วเปิดขึ้นมาใหม่ จากนั้นเวลาเราพิมพ์ url ลงไป เราจะเห็นวงกลมเขียวๆ ให้เอา mouse ไปชี้ จะมีข้อความขึ้นมาว่าเว็บนั้นๆ มีความน่าเชื่อถือหรือความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน โดยเราอาจใช้ google ช่วยค้นหาก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากการแสดงความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์นั้นๆ แล้ว เรายังสามารถเพิ่มข้อเสนอแนะหรือเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ต่างๆ ผ่านทางโปรแกกรมตัวนี้ได้อีกด้วยครับ

Website Extractor โปรแกรมโหลดเว็บมาเก็บไว้เพื่อดูในภายหลัง

download
เพื่อนๆ เคยเจอเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามที่คิดว่ามีประโยชน์หรือถูกใจจนประมาณว่าติดตามจนแทบจะวางไม่ลงและอยากเก็บเอาไว้อ่านหรือดูยามว่างหรือไม่ครับ ซึ่งข้อจำกัดของเจ้าเว็บไซต์ต่างๆ ก็คือต้องเชื่อต่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้นจึงจะสามารถท่องเว็บเข้าดูได้ แต่บางครั้งเราไปอยู่ในที่ๆ ไม่มีอินเตอร์เน็ตหรือว่าอินเตอร์เน็ตช้ามากก็ทำให้ไม่สามารถเรียกหน้าเหล่านั้นขึ้นมาดูได้ ดังนั้นการบันทึกหรือ save หน้าเว็บไซต์เหล่านั้นไว้เพื่อนำกลับมาดูทีหลังจึงเป็นเรื่องที่ดีแต่หากเว็บไซต์ที่เราอยากได้นั้นมีหน้าเป็นสิบๆ หรือร้อยๆ หน้า จะเสียเวลามานั่งบันทึกแต่ละหน้าก็คงไม่ไหวดังนั้นในวันนี้ผมจึงมีโปรแกรมช่วยบันทึกหน้าเว็บเพจหรือเว็บไซต์เพื่อดูแบบ offline มาฝากกันครับ โดยเจ้าโปรแกรมที่ผมพูดถึงนี้คือโปรแกรม Website Extractor นั่นเองครับ โปรแกรม Website Extractor เป็นโปรแกรม shareware ขนาด 1.09 MB ที่ช่วยในการดูดเว็บไซต์ต่างๆ ที่เราต้องการมาไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราเพื่อนำกลับมาดูแบบ offline ในภายหลังซึ่งการทำงานของเจ้าโปรแกรม Website Extractor นี้มีความสามารถในการดูดไฟล์ได้ถึง 100 ไฟล์ในคราวเดียวกันเลยครับ อีกทั้งกรทำงานของโปรแกรมยังไวมาก โดยการดูดเว็บไว๖ขนาดใหญ่มากๆ ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง จึงถือได้ว่าโปรแกรม Website Extractor เป็นโปรแกรมชั้นดีมีคุณภาพอีกตัวหนึ่งที่อยากแนะนำให้ลองกันครับ

Portable Offline Browser โปรแกรม Offline Browser แบบพกพา

download
มีเพื่อนๆ ชาว Downloadhunt สอบถามกันมาหลายท่านมากทั้งในอีเมล์และ inbox ของ facebook fanpage ว่าอยากได้โปรแกรมดูดเว็บแบบพกพาที่ดีและฟรีพอจะหามาให้ได้หรือไม่ ซึ่งต้องขอบอกว่าครับว่าตามหาอยู่นานเพราะส่วนใหญ่โปรแกรมเหล่านี้เขามักไม่ทำกันในรูปแบบ Portable และอีกประการหนึ่งคือโปรแกรมแนวนี้ที่ทำเป็นโปรแกรม Portable ก็ล้วนแล้วแต่เป็นโปรแกรมที่ต้องเสียเงินทั้งสิ้น แต่เหมือนโชคเข้าข้างเพราะในที่สุดหลังจากที่ตามหาอยู่นานก็ได้พบกับโปรแกรมที่เข้าข่ายเงื่อนไขที่ว่านี้ จึงได้มีโอกาสนำมารีวิวรับใช้แฟนๆ ชาว Downloadhunt ที่ขอกันมาครับ โปรแกรมที่ผมพูดถึงนี้ก็คือโปรแกรม Portable Offline Browser นั่นเองครับ การใช้งานโปรแกรม Portable Offline Browser นี้ก็ไม่มีอะไรยากมากมายเพียงแค่นำเอา Flash Drive หรือ Thumb drive หรืออุปกรณ์พกพาอื่นๆ ที่บรรจุเจ้าโปรแกรมตัวนี้ไปเสียบบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อต่ออินเตอร์เน็ตจากนั้นเรียกโปรแกรมขึ้นมาและใส่เว็บไซต์ที่เราต้องการดึงมาเก็บไว้เพื่อเอาไว้ดูแบบ Offline ลงไป เพียงแค่นี้โปรแกรมก็จะทำงานโดยการเข้าไปสำรวจเว็บไซต์ดังกล่าวและดูดไฟล์ต่างๆ ทั้งภาพและเสียงที่อยู่ในเว็บไซต์นั้นๆ มายังเครื่องของเราโดยทันทีครับ ซึ่งระยะเวลาในการดาวน์โหลดนั้นจะช้าหรือเร็วขึนอยู่กับปริมาณหน้าของเว็บไซต์และความเร็วอินเตอร์ที่เราเชื่อมต่อเป็นหลักครับ

Columbus Web Browser โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ ดี ฟรี มีทุกอย่าง

download
หากกล่าวถึงคุณสมบัติของโปรแกรม Web browser ที่จำเป็นต้องมีในปัจจุบันแล้วหลักๆเลยคงหนีไม่พ้นคุณสมบัติที่ต้องเปิดเว็บไว รองรับ flash และ script ต่างๆ รวมไปถึงต้องมีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการเข้าใช้งานสูง ซึ่งต้องขอบอกครับว่าโปรแกรม Web Browser เวอร์ชั่นใหม่ๆ ล้วนแล้วแต่พยายามรวบรวมสิ่งเหล่านี้ไว้ในโปรแกรมเพื่อความสะดวกในการใช้งานแต่ก็ต้องยอมรับว่ายังมีโปรแกรมเป็นส่วนน้อยที่จะมีครบคุณสมบัติเช่นนี้ แต่อย่างไรก็ถามสำหรับโปรแกรม Web Browser ที่จะนำเสนอต่อไปนี้ เชื่อไหมครับว่าได้รวบรวมคุณสมบัติที่ว่านี้ทั้งหมดไว้ในโปรแกรมของมันดังนั้นจึงไม่เป็นการประหลาดใจเลยที่เจ้าโปรแกรม Web Browser ตัวนี้จะวิ่งขึ้นอันดับต้นๆ ของการดาวน์โหลด ครองใจผู้ใช้งานทั่วโลกในระยะเวลาอันรวดเร็ว ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับเจ้าโปรแกรม Web Browser ชั้นยอดตัวนี้กันดีกว่าครับกับโปรแกรม Columbus Web Browser โปรแกรม Columbus Web Browser นี้แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่มากหากเทียบกับโปรแกรม Web Browser หลักๆ รุ่นพี่หลายๆ โปรแกรมแต่เจ้า Columbus Web Browser นี้กลับอัดแน่นไปด้วยคุณภาพคับแก้วตั้งแต่ความสามารถในการเรียกเปิดหน้าเว็บที่รวดเร็วมาก การแสดงผลที่มีความแม่นยำ รวมไปถึงโปรแกรมที่รองรับ script ต่างๆ ที่จำเป็นและที่สำคัญคือมีระบบ Privacy ที่ทำให้การท่องอินเตอร์เน็ตของตนมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ดังนั้นจึงขอแนะนำให้ดาวน์โหลดมาลองใช้งานดูครับรับรองว่าจะลืมเจ้าโปรแกรม Web Browser ตัวอื่นๆ ไปเลยทีเดียว
[close]