โปรแกรม Firefox 3.5.7 ตัวเต็มๆ ออกมาให้โหลดแล้วจ้า!

download
Firefox 3.5.7 ตัวเต็มออกมาให้โหลดฉลองต้อนรับปีใหม่กันแล้วจ้า หลังจากปล่อยเวอร์ชั่น Beta ให้ลองเอาไปเล่นกันตั้งแต่ 24/12/2009 ที่ผ่านมา ซึ่งการอัพเดทหลักๆ ครั้งนี้เป็นการปรับปรุงเรื่องเสถียรภาพที่มีผลมาตั้งแต่รุ่น 3.5 เป็นต้นมา และสำหรับท่านที่ใช้ Firefox อยู่แล้วสามารถสั่งอัพเดทได้เลยนะครับที่เมนู ช่วยเหลือ > ตรวจหาการปรับปรุง… หรือท่านใดยังไม่เคยใช้ Firofox ก็โหลดได้ตามลิงค์ด้านล่างครับ…ผมรับรองได้ว่ามันเร็วจนลืม IE8 ไปเลยล่ะ อิอิ.

โปรแกรม Google Chrome 1.0.154.36 เว็บเบราว์เซอร์ใหม่สำหรับ Windows

download
Google Chrome เว็บเบราว์เซอร์ใหม่สำหรับ Windows Google Chrome คือเบราว์เซอร์ที่รวมการออกแบบที่เรียบง่ายเข้ากับเทคโนโลยีที่ซับซ้อนเพื่อ ทำให้เว็บรวดเร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น และใช้งานง่ายขึ้น

โปรแกรม Avant Browser 11.7 build 19 เป็น browser ที่ใช้ engine หรือตัว backend

download
Avant Browser เป็น browser ที่ใช้ engine หรือตัว backend เป็น IE แต่ทำ interface ใหม่ ทำให้ใช้งานง่ายขึ้น และเป็นเจ้าแรกที่มี Tab ทำให้ไม่ต้องเปลืองหน้า window ผมเคยใช้ตัวนี้มานานแล้ว ใช้งานได้ดี รู้สึกว่าจะเร็วกว่า IE ด้วยซ้ำ..

โปรแกรม Save Flash 4 สำหรับบันทึกไฟล์ Flash ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ

download
โปรแกรมสำหรับบันทึกไฟล์ Flash ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ไม่ใช่เฉพาะไฟล์ Flash เท่านั้น แม้แต่วิดีโอรูปแบบ Flash ยังบันทึกได้เช่นกัน .. โปรแกรมใช้งานง่ายครับ ลงเสร็จก็ติดอยู่กับบราวเซอร์ทันที เปิดเว็บไซต์ที่มีไฟล์ Flash จากนั้นก็บันทึกลงเครื่องได้เลย..

โปรแกรม Flock 2.0 สำหรับผู้ที่ชอบลองบราวเซอร์ตัวใหม่ ๆ

download
สำหรับผู้ที่ชอบลองบราวเซอร์ตัวใหม่ ๆ อยู่เรื่อย ๆ วันนี้ผมเลยนำบราวเซอร์พันธุ์ใหม่อีกตัวมาให้ลองเล่นกันอีกครับชื่อว่า Flock เป็นของฟรีอีกเช่นกัน.. หน้าตาก็ใช้ได้ เจ้า Flock เห็นเค้าบอกพัฒนามา Mozilla Technology จึงหายห่วงเรื่องความปลอดภัย และความเร็วในการใช้งาน..

โปรแกรม ใหม่ล่าสุด Firefox 3.5.7 Beta

download
Firefox 3.5.7 Beta ออกมาให้ได้ลองของกันอีกแล้วครับสำหรับแฟนๆ หมาไฟ (FireFox) โปรแกรมเล่นเน็ตที่ถือว่าเร็วสุดๆ ในเวลานี้หลังจากปล่อยเวอร์ชั่นทดสอบตัวแรกไปเมื่อเดือนก่อน โดย Firefox 3.5.7 Beta มีหน้าตาที่ทันสมัยขึ้น เร็วขึ้น ใช้งานง่าย รองรับหลากหลายแพลตฟอร์ม ใครที่ไม่เคยใช้ Firefox และคาดว่าจะหันมาใช้ในอนาคตลองเอาตัวนี้ไปลองดูได้ครับ.

โปรแกรม Safari 3.2 ใครอยากได้ Browser หน้าตาคล้ายแม็ค Apple ต้องไม่พลาดตัวนี้

download
มาเลย.. ใครอยากได้ Browser หน้าตาคล้ายแม็ค Apple ต้องไม่พลาดตัวนี้ จากการทดลองไม่มีปัญหาเรื่องภาษาไทยครับ ใช้งานได้ดีทีเดียว ทำงานได้เร็ว หน้าตาก็ดู Hi tech ขึ้นมาเยอะ ชอบของฟรีไม่ควรพลาดครับ.. ส่วนเรื่องของความปลอดภัยก็หมดหายห่วง เพราะเค้าก็เตรียมตัวมาดีเหมือนกัน มีให้เลือกใช้งานสำหรับผู้ที่ใช้ Mac และใช้ Windows..

โปรแกรม TheWorld Browser 2.3 Final แรง เร็วจริง ๆ พร้อมด้วยมีสกิน

download
ว้าว.. พอดีพึ่งไปเจอบราวเซอร์ตัวหนึ่งไม่รู้เค้าพัฒนาออกมานานได้เท่าไหร่แล้ว แต่ผมพึ่งเห็นจริง ๆ ขอบอกว่าไม่เลวเลยทีเดียวครับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบลองบราวเซอร์ตัวใหม่ ๆ เห็นทางผู้พัฒนาเค้าคุยว่าแรง เร็วจริง ๆ พร้อมด้วยมีสกินหรือหน้าตาของบราวเซอร์ตัวนี้ให้โหลดที่เว็บผู้พัฒนาเอง รวมไปถึงปลั๊กอืนต่าง ๆ ด้วย อย่าลืมมาลองกันหละ..

โปรแกรม Firefox 3.0.4 ที่ใช้ในการท่องอินเทอร์เน็ต ท่องเว็บไซต์ต่างๆ

download
ถ้าพูดให้บ้านๆหน่อย Firefox ก็คือโปรแกรมที่ใช้ในการท่องอินเทอร์เน็ต ท่องเว็บไซต์ต่างๆ เหมือนกับ Internet Explorer นั่นล่ะ แต่ทำไมช่วงนี้ถึงมีกระแสกล่าวขวัญจนเป็นที่สั่นสะเทือนไปทั้งวงการ วันนี้พวกเราจะมาหาคำตอบกัน ด้วยเหตุผล 3 ข้อ ที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่า....

โปรแกรม Opera Mini 4.2 beta เล่นเว็บผ่านมือถือ

download
เล่นเว็บผ่านมือถือ ต้องบราวเซอร์ตัวนี้เลย Opera Mini.. Opera Mini enables you to take your full Web experience to your phone.
[close]