โปรแกรม Google Chrome 10.0.612.3 Dev เป็นบราวเซอร์ที่ทำให้การเข้าเว็บเป็นเรื่องง่าย

เพิ่มเติม
โปรแกรม Google Chrome 10.0.612.3 Dev เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์รุ่นใหม่จาก Google ที่ตอนนี้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 9 กันแล้วนะครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 9.0 ออกมาบ้างแล้วประรายแต่ไม่ค่อยเป็นข่าวนักจนมาถึงตัว 9.0 นี่แหละครับที่เราหยิบมาเล่นกันหน่อยเพราะเห็นในเว็บต่างประเทศว่าเร็วดี สำหรับใครที่ยังคงใช้บราวเซอร์เก่าๆ อย่าง IE อยู่ก็ลองดาวน์โหลดบราวเซอร์ตัวนี้ไปใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Multi-Browser Viewer 3.0.1 เครื่องมือสำหรับทดสอบบราวเซอร์

เพิ่มเติม
โปรแกรม Multi-Browser Viewer 3.0.1 เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการทดสอบซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณสามารถทดสอบโดยใช้เว็บเบราเซอร์ sandboxed 20, 4 เบราว์เซอร์มือถือเป็นแบบทดสอบภาพในเว็บเบราว์เซอร์ 54 การทดสอบหน้าจอ Multi - Browser Viewer ยังมีดีด้านข้างใหม่ และเปรียบเทียบการแสดงข้อมูลภาพทำให้ออกแบบได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบุความแตกต่างระหว่างเบราว์เซอร์ สำหรับใครที่อยากได้โปรแกรมทดสอบบราวเซอร์ ก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Mozilla Firefox 4.0 Beta 9 เว็บบราวเซอร์เวอร์ชั่นทดสอบ

เพิ่มเติม
โปรแกรม Mozilla Firefox 4.0 Beta 9 เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์จาก Firefox ซึ่งเวอร์ชั่นที่ 4.0 ของเจ้าหมาไฟ ได้มีการออกแบบหน้าตาใหม่ เช่น ปุ่มที่เกี่ยวข้องกับเพจจะอยู่ในแท็บ การย่อ แท็บให้เหลือแต่ไอคอน และแปะค้างไว้เหมือนเป็นช็อตคัต การเอาแท็บไว้ด้านบนจะทำให้ App Tabs มีทูลบาร์ที่เกี่ยวข้องอยู่ข้างล่าง การเอาหน้าต่างสำคัญๆ มาใส่ไว้ในแท็บ เช่น Bookmarks และในอนาคตจะมีฟีเจอร์ notification ภายในแท็บอีกด้วย ส่วนเรื่องความเร็วคุณต้องลองใช้ดูเองแล้วจะรู้ครับ สำหรับใครที่อยากลองใช้เว็บบราวเซอร์เวอร์ชั่นทดสอบ ก็ดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปลองใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Google Chrome 9.0.597.19 Dev เว็บบราวเซอร์สุดเจ๋งจาก Google

เพิ่มเติม
โปรแกรม Google Chrome 9.0.597.19 Dev เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเล่นเน็ต ซึ่งรุ่นใหม่ถอดด้ามจาก Google ที่ตอนนี้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 9 กันแล้วนะครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 9.0 ออกมาบ้างแล้วประรายแต่ไม่ค่อยเป็นข่าวนัก จนมาถึงตัว 9.0 นี่แหละครับที่เราหยิบมาเล่นกันหน่อยเพราะเห็นในเว็บต่างประเทศว่าเร็วดี แต่อาจจะยังมี bug อยู่บ้างเนื่องจากเป็นรุ่นสำหรับนักพัฒนาซอฟแวร์ เป็นหลักนั่นเองยังไงเสียเราเอาไว้ดูพัฒนาของ Google Chrome ว่ามีทิศทางไปในทางใด และจะไวขึ้นอีกมากแค่ไหนนะครับ สำหรับใครที่เบื่อกับการใช้งาน IE แล้วอยากจะได้บราวเซอร์เจ๋งๆ สักตัวก็ดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Opera 11.00 Build 1149 บราวเซอร์ที่เร็วที่สุดในโลก

เพิ่มเติม
โปรแกรม Opera 11.00 Build 1149 เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่เร็วที่สุดในโลก มีแพทใหม่ๆ ออกมาไม่หยุดครับ โดย Opera ล่าสุดนี้จะมีการปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ ล่าสุดอย่าง Windows 7 โดยจะมีอินเตอร์เฟสที่ พัฒนาปรับปรุงขึ้นมาใหม่ อีกทั้งยังมี taskbar แบบฟูลเวอร์ชั่นรวมอยู่ด้วย และสิ่งที่โดดเด่นสำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้ก็คือ ตัวเอนจิ้นของ JavaScript ใหม่ ซึ่งทางทีมงานอ้างว่าสามารถช่วยให้ Opera มีประสิทธิภาพความเร็วที่เร็วกว่าเดิมมาก สำหรับใครที่ยังคงใช้งาน IE อยู่แล้วอยากลองใช้โปรแกรมอื่น ก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม SpeedyFox 1.5 Build 46 เร่งความเร็วให้ Firefox

เพิ่มเติม
โปรแกรม SpeedyFox 1.5 Build 46 เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ไม่ต้องโมดิฟายรีจีสเตอร์ FireFox เพื่อเพิ่มความเร็วให้ FireFox อีกต่อไปแล้วครับ เมื่อมีคนพัฒนาโปรแกรม SpeedyFox ออกมาจัดการกับความเร็วของเจ้าหมาไฟชนิดที่เห็นความแตกต่างแบบจังๆ กล่าวคือพอลงโปรแกรมเสร็จ กดปุ่ม Speed Up My FireFox จากนั้นเปิด FireFox ขึ้น มาท่านจะรู้สึกได้ทันที่ว่าตัวโปรแกรมแสดงผลเร็วขึ้น และเมื่อเข้าเว็บใดๆ ท่านก็จะรู้สึกได้ทันทีว่าหน้าเว็บโหลดมาเร็วมากขึ้นครับ สำหรับใครที่ใช้ Firefox แล้วต้องการให้มันเร็วขึ้น ก็ดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Mozilla Firefox 3 3.6.13 Final บราวเซอร์จิ้งจอกไฟความเร็วสูง

เพิ่มเติม
โปรแกรม Mozilla Firefox 3 3.6.13 Final เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ ที่ออกมาอีกแล้วครับ Firefox 3.6.13 รุ่นใหม่ล่าสุดหลังจากที่ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 3.6.12 ไปเมื่อไม่นานมานี้เองทั้งนี้ Mozilla Firefox 3.6.13 ออกแบบมาให้รองรับกับเทคโนโลยีอาทิ เช่น รองรับระบบการแสดงผล CSS Transitions แบบใหม่รองรับการเคลื่อนไหวของวัตถุสำหรับ SMIL Animation ใน SVG, รองรับ WebGL และที่เด่นสุดคือรองรับ HTML5 ที่กำลังมีบทบาทมากขึ้นทุกขณะในเวลานี้ครับ สำหรับใครที่ยังคงใช้เวอร์ชั่นเก่าอยู่ ก็ดาวน์โหลดโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่ไปใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Google Chrome BETA 9.0.597.10 เว็บบราวเซอร์สุดสวย

เพิ่มเติม
โปรแกรม Google Chrome BETA 9.0.597.10 เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์รุ่นใหม่จาก Google ที่ตอนนี้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 9 กันแล้วนะครับซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 9.0 ออกมาบ้างแล้วประรายแต่ไม่ค่อยเป็นข่าวนักจนมาถึงตัว 9.0 นี่แหละครับที่เราหยิบมาเล่นกันหน่อยเพราะเห็นในเว็บต่างประเทศว่าเร็วดีแต่อาจจะยังมี bug อยู่บ้างเนื่องจากเป็นรุ่นสำหรับนักพัฒนาซอฟแวร์ เป็นหลักนั่นเองยังไงเสียเราเอาไว้ดูพัฒนาของ Google Chrome ว่ามีทิศทางไปในทางใด และจะไวขึ้นอีกมากแค่ไหนนะครับ สำหรับใครที่เบื่อกับการใช้ IE หรือกำลังมองหาโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ดีๆ ก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Opera 11.00 Build 1128 บราวเซอร์ความเร็วติดจรวจ

เพิ่มเติม
โปรแกรม Opera 11.00 Build 1128 เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่เร็วที่สุดในโลกมีแพทใหม่ๆ ออกมาไม่หยุดครับโดย Opera ล่าสุดนี้จะมีการปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง Windows 7 โดยจะมีอินเตอร์เฟสที่พัฒนาปรับปรุงขึ้นมาใหม่อีกทั้งยังมี taskbar แบบฟูลเวอร์ชั่นรวมอยู่ด้วย และสิ่งที่โดดเด่นสำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้ก็คือ ตัวเอนจิ้นของ JavaScript ใหม่ซึ่งทางทีมงานอ้างว่าสามารถช่วยให้ Opera มีประสิทธิภาพความเร็วที่เร็วกว่าเดิมมาก สำหรับใครที่ต้องการบราวเซอร์ที่มีความเร็วมากๆ ก็ดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปลองใช้ได้เลยครับ

โปรแกรม Mozilla Firefox 3.6.13 build 3 บราวเซอร์สำหรับคนชอบความเร็ว

เพิ่มเติม
โปรแกรม Mozilla Firefox 3.6.13 build 3 เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่ออกมาอีกแล้วครับ Firefox 3.6.13 รุ่นใหม่ล่าสุดหลังจากที่ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 3.6.12 ไปเมื่อไม่นานมานี้เองทั้งนี้ Mozilla Firefox 3.6.13 ออกแบบมา ให้รองรับกับเทคโนโลยีอาทิเช่น รองรับระบบการแสดงผล CSS Transitions แบบใหม่,รองรับการเคลื่อนไหวของวัตถุสำหรับ SMIL Animation ใน SVG, รองรับ WebGL และที่เด่นสุดคือรองรับ HTML5 ที่กำลังมีบทบาทมากขึ้นทุกขณะในเวลานี้ครับ สำหรับใครที่ยังใช้ IE อยู่ หรือกำลังมองหาบราวเซอร์แรงๆ ก็ลองโหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ได้เลยครับ