โปรแกรม CDBurnerXP 4.2.5.1541 สำหรับเขียนแผ่น สร้างแผ่นข้อมูล CD และ DVD

เพิ่มเติม
Update! โปรแกรมสำหรับเขียนแผ่น สร้างแผ่นข้อมูล CD และ DVD รวมไปถึงสามารถใช้งานได้กับ HD-DVD แนบมาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถสร้างและเขียนอิมเมจไฟล์ในรูปแบบ ISO รองรับการทำงานหลากหลายภาษาและหน้าจอการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ที่สำคัญโปรแกรมนี้แจกกันฟรี ๆ..

โปรแกรม IsoBuster 2.6 ปลดล็อคแผ่นที่ป้องกันการก๊อปปี้

เพิ่มเติม
IsoBuster 2.6 : คิดว่าหลาย ๆ คนคงเคยเจอปัญหาเหมือนกับผมนะครับ เวลาไปเช่าหนังหรือยืมแผ่นซีดีจากเพื่อนไม่่ว่าจะเป็น แผ่นเพลง แผ่นหนัง หรือแผ่นโปรแกรมต่าง ๆ เมื่อยืมมาแ้ล้วอยากจะก๊อปปี้ทำสำเนาไว้ที่เครื่องเราซักชุดเพราะเมื่อต้องการใช้งานไม่อยากจะไปยืมบ่อย แต่ปัญหามันเกิดขึ้นทันทีเพราะโปรแกรมมันแจ้งฟ้องว่าไม่สามารถคัดลอกข้อมูลออกจากแผ่นได้ อ้าวววซวยเลยทีนี้ .... คราวนี้ผมมีโปรแกรมมีเสนอะครับเป็นโปรแกรมสำหรับปลดล็อคแผ่นที่ป้องกันการก๊อปปี้ ให้สามารถก๊อปได้ง่าย ๆ เพียงชั่วพริบตา สามารถปลดล๊อคได้ทั้งแผ่น CD, DVD, BD และแผ่น HD DVD blu-ray ซึ่งเป็นการเก็บหนังแบบความละเอียดสูง (Hight Definition) นอกจากนั้นยังสามารถซ่อมแซมไฟล์ที่เสียได้อีกด้วยครับ .... พร่ามมามากแล้วโหลดไปใช้งานจริง ๆ กันเลยว่าจะแจ๋วสมคำล่ำลือหรือเปล่าครับ

โปรแกรม IsoBuster 2.6 Beta สำหรับ กู้ข้อมูล (Data Recovery) รองรับทุกไฟล์

เพิ่มเติม
Update! โปรแกรมที่ไว้ใช้สำหรับ กู้ข้อมูล (Data Recovery) จาก CD, DVD, BD and HD DVD สามารถรองรับทุกไฟล์ทุกชนิดรวมไปถึงไฟล์ของรูปภาพต่างๆ มากมาย โปรแกรมนี้ช่วยในการตรวจหาไฟล์หรือแฟ้มข้อมูลที่หายไปใน CD, DVD, BD and HD DVD Surface Scan

โปรแกรม UltraISO 9.3.5.2716 แยก, สร้าง, แก้ไข, แปลง และ Burn Image CD/DVD

เพิ่มเติม
Update! เป็นโปรแกรมที่ความสามารถในการแยก, สร้าง, แก้ไข, แปลง และ Burn Image CD/DVD ในโปรแกรมเดียวเลยครับ โปรแกรมนี้เค้าสามารถที่จะแก้ไขไฟล์ ISO ได้โดยตรงเลยครับ, สามารถสร้าง Image จาก CD/DVD, หรือจะสร้าง CD/DVD ใหม่จากไฟล์และโฟลเดอร์ในเครื่องของคุณก็ยังได้..

โปรแกรม FantasyDVD Player Platinum 9.85 build 1008 ดูหนัง DVD คมชัดทั้งภาพและเสียง เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์

เพิ่มเติม
โปรแกรม FantasyDVD Player Platinum 9.85 build 1008: เป็นโปรแกรมดูหนัง ดูภาพยนตร์ จากแผ่น DVD คมชัดทั้งภาพและเสียง เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ ตัวโปรแกรมสามารถใช้งานได้โดยง่าย และยังสามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดียมากกว่า 70 ชนิด และเป็นโปรแกรมเล่น DVD ที่มีประสิทธิภาพในการทำงาน มีคุณสมบัติคล้าย ๆ กับเครื่องเล่นภายในห้อง เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับการเล่นไฟล์ DVD มากที่สุดตัวหนึ่งเลยก็วว่าได้ และที่สำคัญโปรแกรมมีขนาดเล็กไม่เปลืองพื้นที่ทรัพยากรของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยครับ

โปรแกรม Nero 9.4.13.2d ได้พัฒนามาจนกลายเป็นโปรแกรมแกรมทางด้านมัลติมีเดียเกือบครบวงจร

เพิ่มเติม
Update! อีกหนึ่งสุดยอดโปรแกรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเมื่อก่อนเป็นแค่เพียงโปรแกรม เขียนแผ่น CD / DVD ทั่วไปเฉย ๆ แต่ปัจจุบันได้พัฒนามาจนกลายเป็นโปรแกรมแกรมทางด้านมัลติมีเดียเกือบครบวงจร เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนแผ่น บันทึกเสียง ก้อปปี้แผ่น สร้าง img/iso ไฟล์ รวมไปถึงการดูหนัง ฟังเพลงได้ไปในตัว การแปลงไฟล์หรือ convert ไฟล์มีเดียในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายและความเร็วในการเขียน บันทึก copy แผ่นได้อย่างรวดเร็วจึงทำให้เป็นที่นิยมมาอีกโปรแกรม

โปรแกรม Blue Cloner 1.10 สำรองข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายลงในแผ่นซีดีหรือดีวีดี

เพิ่มเติม
Blue-Cloner เป็นเครื่องมือเยี่ยมยอด คุณภาพดีอีกโปรแกรมให้คุณสำรองข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายลงในแผ่นซีดีหรือดีวีดี หนังหรือเพลงวิดีโอต่าง ๆ ที่คิดว่าเสียหรือบกพร่องบางส่วนแล้วบางครั้งยังสามารถที่จะกู้คืนมาได้ด้วยโปรแกรมนี้ สำหรับใครอยากลองก็โหลดได้เลย..

โปรแกรม CDBurnerXP 4.2.6.1706 ฟรี เขียนแผ่น CD,DVD,Blu-Ray และ HD-DVDs

เพิ่มเติม
CDBurnerXP 4.2.6.1706 : ฟรี โปรแกรมเขียนแผ่นเวอร์ชันเต็ม ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถครบเครื่องอีกตัวนึงครับ โดยในเวอร์ชันนี้ไม่เพียงแต่สามารถเขียนแผ่น CD, DVD หรือสร้างไฟล์ ISO ได้เหมือนโปรแกรมทั่วไปแล้วยังสามารถเขียนแผ่น Blu-Ray และ HD-DVDs ซึ่งเป็นไฟล์วีดีโอคุณภาพสูงได้อีกด้วยครับ โปรแกรมสามารถรองรับได้หลายภาษา สามารถสร้างแผ่นบูตได้ สามารถแปลงไฟล์ Bin หรือไฟล์ nrg เป็นไฟล์ ISO ได้ และสามารถรองรับการทำงานใน Windows 2000/XP/2003 Server/Vista/Windows 7 ครับ รีบโหลดกันเลย ..... ของฟรีดี ๆ ก็มีในโลกครับ

โปรแกรม CDBurnerXP 4.2.6.1669 Beta ดาวน์โหลดฟรีเขียนแผ่น CD,DVD,Blu-Ray และ HD-DVDs

เพิ่มเติม
CDBurnerXP 4.2.6.1669 Beta : ฟรีโปรแกรมเขียนแผ่นที่ถือได้ว่าความสามารถครบเครื่องอีกตัวนึงครับ โดยในเวอร์ชันนี้ไม่เพียงแต่สามารถเขียนแผ่น CD, DVD หรือสร้างไฟล์ ISO ได้เหมือนโปรแกรมทั่วไปแล้วยังสามารถเขียนแผ่น Blu-Ray และ HD-DVDs ซึ่งเป็นไฟล์วีดีโอคุณภาพสูงได้อีกด้วยครับ โปรแกรมสามารถรองรับได้หลายภาษา สามารถสร้างแผ่นบูตได้ สามารถแปลงไฟล์ Bin หรือไฟล์ nrg เป็นไฟล์ ISO ได้ และสามารถรองรับการทำงานใน Windows 2000/XP/2003 Server/Vista/Windows 7 ครับ รีบโหลดกันเลย ..... ของฟรีดี ๆ ก็มีในโลกครับ

โปรแกรม Daemon Tools จำลองแผ่น CD/DVD ในเครื่องของคุณ

เพิ่มเติม
Daemon Tools (โปรแกรม จำลอง Drive เสมือน เหมาะสำหรับ เล่นเกมส์) : โปรแกรมที่จะช่วยคุณจำลองแผ่น CD/DVD ในเครื่องของคุณ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกได้หลายอย่าง เช่นการเล่นเกมส์ที่จำเป็นต้องใช้แผ่นในการเล่น ก็เพียงทำการสร้าง images ลงไปในเครื่องคุณก็สามารถเล่นเกมส์นั้นได้เลยจาก Drive CD หรือ DVD จำลองนั้นๆ โดยไม่ต้องใช้แผ่นอีก แถมยังเอาไปใช้กับงานอีกหลายๆอย่างได้อย่างมากมาย ใช้งานง่ายอีกต่างหาก