โปรแกรม Deep Burner เขียนแผ่น CD และ DVD ดาวรุ่งความสามารถสูง

เพิ่มเติม
โปรแกรมเขียนแผ่น CD แ ละ DVD Deep Burner เป็นผลงานของ AstonSoft เป็น โปรแกรมเขียนแผ่นซีดีที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้ มีความสามารถมากมาย อาทิเช่น เขียนแผ่น CD/DVD ได้ เขียนแผ่น Audio CD ก็ได้ สร้าง Image File ออกมาเป็นไฟล์ .ISO ก็ได้ เขียนแผ่นแบบ Overburn ก็ได้ ใช้เทคนิค Buffer Underrun เพื่อป้องกันการเขียนแผ่นแล้วเจ๊ง เขียนแผ่นแบบ Multi Session ก็ได้ รองรับการเขียนแผ่นลงหลายๆ Drive พร้อมกัน สร้าง Autorun บนแผ่นของเราได้ และสุดท้ายที่พิเศษกว่าโปรแกรมของค่ายอื่น ๆ คือมีโปรแกรมทำปก แล้ว Print ออกมาได้ ความสามารถขนาดนี้ รีบโหลดไปใช้งานด่วน !!!!

โปรแกรม Nero Burning Rom 9 Free Edition เขียนแผ่นซีดี CD และดีวีดี DVD ฟรี

เพิ่มเติม
Nero Burning Rom 9 โปรแกรมเขียน CD ฟรีประจำชาติไทย ที่ใคร ๆ ก็ต้องหามาติดเครื่องกันเอาไว้ เรียกได้ว่า คนไทยเราใช้กันเป็นเกือบทุกคน เพราะติดตั้งง่ายและใช้งานง่ายเพียงคลิก next เพียง 2-3 ครั้งก็เสร็จแล้ว ใครที่ยังไม่มีลองโหลดไปใช้งานกันดูครับ รับรองคุณภาพไม่แพ้โปรแกรมของค่ายอื่น ๆ เลย

โปรแกรม CDBurnerXP 4.2.4.1322 สำหรับเขียนแผ่น สร้างแผ่นข้อมูล CD และ DVD

เพิ่มเติม
อัพเดท! CDBurnerXP โปรแกรมสำหรับเขียนแผ่น สร้างแผ่นข้อมูล CD และ DVD รวมไปถึงสามารถใช้งานได้กับ HD-DVD แนบมาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถสร้างและเขียนอิมเมจไฟล์ในรูปแบบ ISO รองรับการทำงานหลากหลายภาษาและหน้าจอการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ที่สำคัญโปรแกรมนี้แจกกันฟรี ๆ..

โปรแกรม Alcohol 120% 1.9.8.7530 สุดโปรแกรมเล็กแต่เจ๋งอีกตัวในการไร้ท์แผ่น CD และ DVD

เพิ่มเติม
Update! Alcohol 120% สุดโปรแกรมเล็กแต่เจ๋งอีกตัวในการไร้ท์แผ่น CD และ DVD สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการฟังก์ชั่นอะไรเพิ่มเติมมากมายในการไร้ท์แผ่น ผมแนะนำเจ้าตัวโปรแกรมตัวนี้เลยครับ จะได้ไม่กินทรัพยากรเครื่องมาก.. ทางผู้พัฒนาบอกคร่าว ๆ มาว่าสามารถก้อปแผ่นที่มีปัญหาหรือเสียได้ด้วย (แต่อย่าเสียแบบหมดสภาพเลยหละ) น่าสนใจมั้ยหละ.

โปรแกรม ImgBurn 2.4.3.0 สำหรับไรท์แผ่น CD / DVD ที่เป็นไฟล์อิมเมจ

เพิ่มเติม
ImgBurn โปรแกรมสำหรับไรท์แผ่น CD / DVD ที่เป็นไฟล์อิมเมจ (img) โปรแกรมสำหรับเขียน CD/DVD สร้างไฟล์อิมเมจ จัดคิวในการเขียนแผ่นได้ มีขนาดเล็กและฟรี ImgBurn ถือว่าเป็นโปรแกรมทางเลือกอีกทางสำหรับการเขียน CD/DVD มีการใช้งานที่ง่าย ในการเขียนข้อมูลของ DVD-Video ก็ทำได้ง่าย เลือกโฟลเดอร์ที่บรรจุโครงสร้างของ DVD คือ VIDEO_TS, AUDIO_TS เขียนลง DVD หรือกำหนดว่าจะเขียนเป็นไฟล์อิมเมจ เขียนไฟล์อิมเมจลง CD/DVD ก็ได้อีกเช่นกัน

โปรแกรม Alcohol 120% 2.0.0.1331 เครื่องมือกู้ข้อมูลและจำลองไดร์ฟ CD/DVD

เพิ่มเติม
Alcohol 120% 2.0.0.1331 เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งาน ได้หลากหลายตั้งแต่การจำลอง CD/DVD ไดร์ฟตัวที่สองขึ้น มาในคอมพิวเตอร์ของเราเพื่อใช้หลอกคอมพ์ในการอิมเมจไฟล์ที่ทำการแบ็กอัพไว้ และอีกหน้าที่หนึ่งที่โดดเด่นและถูกใจขาโจ๋มากที่สุดคือการทำอิมเมจแผ่น CD/DVD ที่ไดร์ฟปกติอ่านไม่ได้ให้สามารถอ่านได้ โดยขั้นตอนการอิมเมจไฟล์นั้นเราสามารถเลือกได้ว่าจะให้ข้ามการอ่านแผ่นในจุด ที่เสียหายนั้นๆ ไปได้หรือจะให้พยายามอ่านให้มันอ่านให้ได้ ถ้าอ่านไม่ได้ก็ให้ละเลยความสนใจไปเลยแล้วรักษาข้อมูลส่วนมากไว้ให้เป็นไฟล์ อิมเมจเพื่อจะใช้ในการเขียนลง CD/DVD แผ่นใหม่ต่อไป.

โปรแกรม AnyDVD HD 6.6.1.7 Beta เอาไว้ปลดล็อคแผ่น DVD ที่ป้องกันการ Copy

เพิ่มเติม
HD 6.6.1.7 Beta โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการแบ็กอัพข้อมูลใน แผ่น DVD เช่น แผ่นหนัง เพลง เกมส์ แต่ทว่าแผ่นที่ท่านต้องการจะแบ็กอัพอันดันล็อคการคัดลอกข้อมูลมากล่าวคือพอเข้าไปในแผ่น DVD แล้วจะสั่ง Copy ปรากฏว่ามีบ๊อพอัพว่าคัดลอกไม่ได้หรือ error ต่างๆ ปรากฏขึ้น..เจ้าโปรแกรม AnyDVD นี้แหละครับมันจะมาช่วยท่านข้ามขั้นตอนการล็อคต่างๆ ไว้ เพียงเราติดตั้งโปรแกรมไว้…รีบูทเครื่อง 1 ครั้ง จากนั้นก็ปล่อยมันทำงานอยู่ด้านหลัง (ฝังตัวเมื่อเปิดคอมพ์ให้ทำงาน) พอเราเอาแผ่น DVD ที่จะคัดลอกใส่ลงไปแล้วเราก็คัดลอกข้อมูลออกมาได้เลย

โปรแกรม CDBurnerXP Pro 4.2.4.1255 สำหรับเขียนแผ่น สร้างแผ่นข้อมูล CD และ DVD

เพิ่มเติม
CDBurnerXP โปรแกรมสำหรับเขียนแผ่น สร้างแผ่นข้อมูล CD และ DVD รวมไปถึงสามารถใช้งานได้กับ HD-DVD แนบมาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถสร้างและเขียนอิมเมจไฟล์ในรูปแบบ ISO รองรับการทำงานหลากหลายภาษาและหน้าจอการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ที่สำคัญโปรแกรมนี้แจกกันฟรี ๆ..

โปรแกรม CloneDVD 4.3.0.2 สำหรับสำหรับโคลนนิ่งแผ่น DVD

เพิ่มเติม
โปรแกรมสำหรับสำหรับโคลนนิ่งแผ่น DVD โดยเฉพาะสำหรับค่ายนี้ออกมาใหม่ฟังชั่นเพิ่มเติมน่าสนใจมากมายเห็นได้ชัดเจนคือหน้าตาใช้งานง่ายกว่าเดิม พร้อมกับการแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ ... ต้องลองเล่นกันดูแล้วหละครับ

โปรแกรม Power ISO 4.3 เปิด สร้าง แก้ไข แตกไฟล์ .ISO

เพิ่มเติม
โปรแกรมเปิด สร้าง แก้ไข แตกไฟล์ .ISO โดยเฉพาะจะสสร้าง หรือจะเปิดก็ไม่มีปัญหาทำได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมี virtual dirve อีกด้วย สามารถ mount ไฟล์ .iso เข้ากับ virtual drive ได้เลย ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมตัวอื่นเพิ่มเติม เป็นอีกทางเลือกสำหรับสร้างไฟล์ .ISO