โปรแกรม DVDFab Platinum 5.2.32 จัดการด้าน ดีวีดี คัดลอก / เขียนแผ่น

เพิ่มเติม
DVDFab Platinum คือ โปรแกรมจัดการด้าน ดีวีดี คัดลอก / เขียนแผ่น. ทำสำเนาข้อมูลที่มีความยืดหยุ่นใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพด้วย 8 โหมดการ Copy ข้อมูล คุณสามารถสำรองข้อมูลใดดีวีดีเพื่อ DVDR ในอีกไม่กี่คลิก.

โปรแกรม Easy CD-DA Extractor 12.0.6 ตัดเพลง แปลงเพลง แล้วเขียนลงแผ่น

เพิ่มเติม
Easy CD-DA Extractor 12.0.6 Build 1 อีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้ในการแปลงเพลงประเภทต่างๆ ให้เป็นฟอร์แมตอื่นๆ เช่นจาก .flag เป็น MP3,Wav,Ogg,Wma หรือ CD Audio ฯลฯ อีกทั้งยังตัดต่อเพลงให้สั้นลงได้ สำหรับใช้ทำเป็นริงโทนมือถือ นอกจากนี้มันยังสั่งเขียนลงแผ่น CD ให้เป็นไฟล์ Data ทั่วไป หรือจะให้เป็น CD Audio สำหรับใช้ฟังกับเครื่องเสียงบ้านหรือเครื่องเสียงรถยนต์ได้อย่างง่ายดายอีก ด้วยครับ.

โปรแกรม AnyDVD 6.6.1.5 Beta ปลดล็อคแผ่น DVD ที่ป้องกันการ Copy

เพิ่มเติม
AnyDVD 6.6.1.5 Beta โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการแบ็กอัพข้อมูลใน แผ่น DVD เช่น แผ่นหนัง เพลง เกมส์ แต่ทว่าแผ่นที่ท่านต้องการจะแบ็กอัพอันดันล็อคการคัดลอกข้อมูลมากล่าวคือพอเข้าไปในแผ่น DVD แล้วจะสั่ง Copy ปรากฏว่ามีบ๊อพอัพว่าคัดลอกไม่ได้หรือ error ต่างๆ ปรากฏขึ้น..เจ้าโปรแกรม AnyDVD นี้แหละครับมันจะมาช่วยท่านข้ามขั้นตอนการล็อคต่างๆ ไว้ เพียงเราติดตั้งโปรแกรมไว้…รีบูทเครื่อง 1 ครั้ง จากนั้นก็ปล่อยมันทำงานอยู่ด้านหลัง (ฝังตัวเมื่อเปิดคอมพ์ให้ทำงาน) พอเราเอาแผ่น DVD ที่จะคัดลอกใส่ลงไปแล้วเราก็คัดลอกข้อมูลออกมาได้เลย

โปรแกรม AnyDVD 6.6.1.4 Beta ปลดล็อคและ Copy หนัง DVD

เพิ่มเติม
AnyDVD 6.6.1.4 Beta โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการแบ็กอัพข้อมูลใน แผ่น DVD เช่น แผ่นหนัง เพลง เกมส์ แต่ทว่าแผ่นที่ท่านต้องการจะแบ็กอัพอันดันล็อคการคัดลอกข้อมูลมา กล่าวคือพอเข้าไปในแผ่น DVD แล้วจะสั่ง Copy ปรากฏว่ามีบ๊อพอัพว่าคัดลอกไม่ได้หรือ error ต่างๆ ปรากฏขึ้น..เจ้าโปรแกรม AnyDVD นี้แหละครับมันจะมาช่วยท่านข้ามขั้นตอนการล็อคต่างๆ ไว้ เพียงเราติดตั้งโปรแกรมไว้…รีบูทเครื่อง 1 ครั้ง จากนั้นก็ปล่อยมันทำงานอยู่ด้านหลัง (ฝังตัวเมื่อเปิดคอมพ์ให้ทำงาน) พอเราเอาแผ่น DVD ที่จะคัดลอกใส่ลงไปแล้วเราก็คัดลอกข้อมูลออกมาได้เลยครับ

โปรแกรม DVD Slideshow GUI 0.9.3.4 ทำสไลน์โชว์ไว้เปิดกับเครื่องเล่น DVD

เพิ่มเติม
DVD Slideshow GUI 0.9.3.4 โปรแกรมสร้างภาพสไลน์โชว์ จากภาพต่างๆ ที่บันทึกไว้ในฮาร์ดดิสก์ จากนั้นเราสามารถบันทึกเก็บไว้ในแผ่น DVD ได้โดยตรง เหมาะกับการใช้ สร้างภาพสไลน์โชว์ในงานวันเกิด งานเลี้ยงรุ่น งานแต่งงาน หรือเพื่อใช้ประกอบการพรีเซ้นก็ได้เช่นกัน โปรแกรมนี้ใช้งานง่ายเพียงนำภาพจำนวนมากๆ ลงไปในตัวโปรแกรมจากนั้นเลือกเอ็ฟเฟ็กให้กับการสลับภาพ เสร็จแล้วก็สั่งบันทึกลงแผ่น DVD ได้เลยทันที โดยตัวโปรแกรมจะมีโปรแกรมบันทึกแผ่น DVD แถมมาด้วยคือ โปรแกรม ImgBurn เพียงเราสั่งบันทึกลงแผ่นเจ้าโปรแกรม ImgBurn ก็จะรีบออกมารับหน้าที่ต่อให้อัตโนมัติครับ.

โปรแกรม FinalBurner 2.17.0.180 เขียนแผ่นซีดีใช้แทน Nero ได้!

เพิ่มเติม
FREE 2.17.0.180 โปรแกรมที่เอาไว้เขียนแผ่น CD/DVD อีกโปรแกรมหนึ่งที่ออกมาให้โหลดไปใช้งานฟรีๆ ไม่ จำกัดอายุการใช้งาน ไม่ต้องใช้คีย์ใดๆ ก็ใช้ได้แบบยาวๆ ครับ..ความสามารถของโปรแกรมนั้นมีครบจนแทบจะเทียบได้กับ Nero เลยก็ว่าได้ (นี่ขนาดแจกฟรีนะครับ) เช่น เขียนข้อมูล Data ทั่วไป เขียนไฟล์เพลงที่จะแปลงฟอร์แมตให้อัตโนมัติ เขียนไฟล์วิดีโอที่ก็อปมาจาก CD/DVD แผ่นอื่นๆ หรือไฟล์ที่แตกออกมาเป็นไฟล์ย่อยๆ (VIDEO_TS) แล้วรวมกลับเป็นไฟล์ DVD เช่นเดิม หรือสั่งบันทึกไฟล์นามสกุล AVI ลงแผ่น DVD มันก็จะแปลงไฟล์ DVD ให้ด้วยในตัว…และสุดท้ายกับการ Ripper แผ่นเพลงจากต้นฉบับให้เป็น CD เพลงอีกแผ่นได้ด้วย…แหมะ…มันเจ๋งจริงๆ ครับ

โปรแกรม dvdSanta 4.50 ช่วยให้คุณสามารถ Copy ,สร้าง,แปลง,และ Burn ภาพยนตร์ DVD ของคุณ

เพิ่มเติม
เป็นโปรแกรมแบบ All-in-One ที่ช่วยให้คุณสามารถ Copy ,สร้าง,แปลง,และ Burn ภาพยนตร์ DVD ของคุณ มันสามารถ Copy DVD แบบ 9 GB 2 เล เยอร์ ลงใน DVD-R แบบ 4.7GB และสามารถเปลี่ยนรูปของคุณให้เป็นภาพยนตร์ DVD ด้วย effect แบบ Hollywood และสามารถแปลงรูปแบบวีดิโออื่นๆ (AVI, WMV, VOB, ASF, DivX, MPEG ,...) ไปเป็นวีดิโอ DVD ,สามารถแปลงเทป miniDV Camcorder ไปเป็นวีดิโอ DVD ได้โดยตรง...

โปรแกรม BurnAware Professional 2.2.1 เอาไว้จัดการ CD , DVD คล้ายๆกับโปรแกรม Nero

เพิ่มเติม
BurnAware เป็นโปรแกรมที่เอาไว้จัดการ CD , DVD คล้ายๆกับโปรแกรม Neroทำหน้าที่ได้หลากหลายมากๆ เรียกได้ว่าแทบจะทำหน้าที่แทนโปรแกรม nero ได้เลย ความสามารถหลัก สามารถเขียนแผ่น CD , DVD , Blu-Ray (BD-R/BD-RE) สามารถสร้าง ISO images (.iso) ได้ Burn ISO images ลงแผ่นได้้ เขียนแ่ผ่น Audio CDs จากไฟล์ WAV, MP3, or WMA ได้

โปรแกรม Agogo Video Converter สำหรับแปลงไฟล์วิดีโอโดยเฉพาะ

เพิ่มเติม
Agogo Video Converter โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วิดีโอโดยเฉพาะ ผู้ใช้งานสามารถแปลงไฟล์ Video ต่าง ๆ เป็นไฟล์ที่ตัวเองต้องการได้อย่างง่ายดาย รองรับไฟล์ Video มากมาย เช่น AVI, Divx, ASF, WMV, WMA, MPEG, MOV, QT, RM, RMVB, AVI และอื่น ๆ ต้องลองกันเองครับ..

โปรแกรม Agogo DVD Copy ก้อปปี้ DVD ได้ง่าย ๆ ด้วย Agogo DVD Copy

เพิ่มเติม
ก้อปปี้ DVD ได้ง่าย ๆ ด้วย Agogo DVD Copy โปรแกรมสำหรับ Backup สำรองข้อมูล แผ่น DVD โดยเฉพาะเลยครับ สามารถ Copy ได้ด้วยโปรแกรมนี้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น ใส่แผ่นต้นฉบับสำหรับการก้อปปี้และเตรียมแผ่นเปล่าสำหรับก้อปปี้ข้อมูลกดปุ่ม Start การทำงานนอกนั้นก็รอโปรแกรมทำงานตามปกติก็เป็นอันเรียบร้อย...