โปรแกรม ดูหนัง VCD ให้ชัดแบบ DVD ด้วย NeuView Media

เพิ่มเติม
NeuView Media player โปรแกรมเล่นหนังอีกตัวหนึ่งที่น่าจับตามองด้วยการพัฒนาระบบของการเรนเดอร์ภาพให้สวยงามมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Pixelfusion จึงทำให้การดูหนัง VCD ที่มีรอยหยัก รอยแตก เป็นแผ่นโมเสก เจ้าตัวโปรแกรมนี้มันจะช่วยเกลียพื้นผิวของการแสดงผลของหนังให้เนียนมากขึ้น ดูดีมากขึ้น ถึงขนาดบางคนบอกว่ามันเหมือนดู DVD เลยนะเนี่ย อันนี้ต้องลองครับพี่น้อง.

โปรแกรม ใหม่ Nero 9.4.13.2 Beta โปรแกรมเขียนแผ่นสุดฮิต

เพิ่มเติม
Nero 9.4.13.2 Beta คือโปรแกรมเขียนแผ่น CD/DVD ยอดนิยมสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานคนไทยด้วย ความสามารถที่หลากหลายพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆ ที่เติมแต่งเข้ามาในทุกๆ รุ่น อีกทั้งยังได้แก้ไข Bug ในการบันทึกแผ่นฟอร์แมตแบบใหม่ๆ ที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน.

โปรแกรม ใหม่ PowerDVD 9.1719 โปรแกรมดูหนังยอดนิยม

เพิ่มเติม
ถ้าพูดถึงโปรแกรมดูหนังหลายๆ คนคงจะแนะนำให้ใช้โปรแกรม PowerDVD เพราะโปรแกรมนี้มีชื่อเสียงมานานและพัฒนากันมานับสิบปีแล้วจนถึงวันนี้ก็ไปถึงเวอร์ชัน 9 กว่าๆแล้วครับ และในวันนี้เขาก็มีการอัพเดทเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยจึงมีเวอร์ชั่นย่อย PowerDVD 9.1719 เพื่อแก้บั๊ก และเพิ่ม Codec ใหม่ๆ ให้รองรับกับฟอร์แมตของไฟล์มีเดียร์ได้มากขึ้นครับ.

โปรแกรมเขียนแผ่นยอดนิยม Nero Lite 8.3.13.0

เพิ่มเติม
Nero Lite โปรแกรมที่เอาไว้เขียนแผ่น CD/DVD ยอดนิยมของคนไทย เพราะมันเป็นโปรแกรมแรกๆ ที่ทำออกมาในยุคที่แผ่น CD/DVD กำลังบูมๆ มันจึงเป็นโปรแกรมยอดนิยมที่คอมพ์ทุกเครื่องต้องมีไว้ครับ โดยในปัจจุบันได้พัฒนาไปถึงเวอร์ชั่น 9 กว่าๆ แล้วแต่สำหรับ Home User จริงๆ มีไว้เพียงแค่เขียนแผ่นทั่วไปก็เกินจำเป็นครับ…ทางผู้ผลิตจึงยังพัฒนาเวอร์ชั่น 8.0 ต่อไปโดย ณ. วันที่เขียนบทความอยู่นี้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 8.3.13.0 Build 1.19.0.1 แล้วครับ

โปรแกรม CloneDVD 2.9.1.10 BETA โคลนเนียนๆ มากด้วยคุณภาพ

เพิ่มเติม
โคลนแผ่นอย่างรวดเร็วและคงคุณภาพ ต้องนี่เลย Elby CloneDVD 2 copies movies in unparalleled picture quality. If it's only the main movie or a complete DVD

โปรแกรม Nero 9 Lite 9.4.12.708 เวอร์ชั่นแจกฟรีรุ่นล่าสุด

เพิ่มเติม
Simply Create, Rip, Burn, Copy, Share, Backup, Play, and Enjoy! Nero 9, the easy-to-use yet powerful multimedia suite, gives you the freedom to create, rip, copy, burn, edit, share, and upload online. Whatever you want – music, video, photo, and data – share and enjoy with family and friends anytime, anywhere.Nero 9 is the next generation of the world’s most trusted integrated digital media and home entertainment software suite. It features new cutting-edge functionality that makes enjoying digital media content simple.

โปรแกรมดูหนัง CyberLink PowerDVD 9 Build 1530

เพิ่มเติม
ถ้าพูดถึงโปรแกรมดูหนังหลายๆ คนคงจะแนะนำให้ใช้โปรแกรม PowerDVD เพราะโปรแกรมนี้มีชื่อเสียงมานานและพัฒนากันมานับสิบปีแล้วจนถึงวันนี้ก็ไปถึงเวอร์ชัน 9 แล้วครับและในวันนี้เขาก็มีการอัพเดทเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยจึงมีเวอร์ชั่นย่อย Build 1530 เพื่อแก้บั๊ก และเพิ่ม Codec ใหม่ๆ ให้รองรับกับฟอร์แมตของไฟล์มีเดียร์ได้มากขึ้นครับ.