Feywriter โปรแกรมไรท์แผ่น CD-DVD

เพิ่มเติม
Feywriter : โปรแกรม ไรท์แผ่นCD/DVD ด้วยขนาดไฟล์ไม่มาก เหมาะสำหรับเครื่องอคมพิวเอตร์ที่สเป็คไม่สูงมาก โปรแกรมนี้สามารถใช้งาน จะเป็นการไรท์ Data,Audio,VDO,Image,Copy แผ่น หรือการเล่นแผ่นอ่านแผ่นแบบต่าง ๆ

iSkysoft MP4 Video Converter โปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์วีดีโอให้เป็นไฟล์ MP4

เพิ่มเติม
iSkysoft MP4 Video Converter : โปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์วีดีโอให้เป็นไฟล์ MP4 ค่ะ โปรแกรมรองรับไฟล์จาก MOV, 3GP, AVI, WMV, RM, MPEG, ASF และ FLV ให้อยู่ในรูป MP4 สำหรับเครื่องเล่น MP4 ของคุณ เช่น iPhone, iPod, Apple TV, PSP และ Zune โปรแกรมมีจุดเด่นดังนี้ค่ะ การแปลงแบบ Batch, การตั้งค่าความสว่างของวีดีโอ, ความแตกต่างของภาพ, การตัดต่อวีดีโอ, การรวมหลายๆ ไฟล์ให้อยู่ในไฟล์เดียวกัน

Foto2AVI โปรแกรมแปลงไฟล์แปลงรูปภาพ VDO AUDIO

เพิ่มเติม
Foto2AVI : โปรแกรมแปลงไฟล์รูปแบบรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VDO,AUDIO ให้เป็น AVI,MPEG,FLY ได้แบบง่าย ๆ และสามารถประยุกต์ในการทำ Slide show ได้มีVDO effect ให้เลือกใช้พอสมควร ใครอยากได้โปรแกรม แปลงภาพหรือเสียงไปเป็นไฟล์ VDO แบบง่าย ๆ

Movie Joiner โปรแกรมรวบรวมไฟล์ พวก Video หรือจะเป็น Sound

เพิ่มเติม
Movie Joiner : โปรแกรมนี้ เป็น โปรแกรมที่มีหน้าที่เอาไว้ใน การรวบรวมไฟล์ พวก Video หรือจะเป็น Sound (เสียง) เข้ามารวมกันเป็นไฟล์ ไฟล์เดียวกันครับ เช่น ท่านต้องการ ไฟล์พวก Video หรือ Sound เข้ามารวมกันเป็นไฟล์ใหญ่ๆ ไฟล์เดียว โดยมีข้อแม้ว่า ไฟล์จะต้องเป็น ไฟล์ตระกูลเดียวกันทั้งหมด ครับผม โดย โปรแกรมนี้ก็ Support ไฟล์ตระกูล AVI, MPEG (*.MPG, *.MPEG, *.MP3) รวมไปถึง ตระกูล ของพวก Quicktime อีกด้วย

Apollo PSP Video Converter โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วีดิโอเพื่อที่จะเล่นวีดิโอบน Sony PSP

เพิ่มเติม
Apollo PSP Video Converter : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วีดิโอเพื่อที่จะเล่นวีดิโอบน Sony PSP โดยโปรแกรมนี้เค้าสามารถรองรับรูปแบบไฟล์ส่วนใหญ่ที่ใช้กันบน Internet ได้ครับ อย่างเช่น DivX, XviD, AVI, WMV, MPG, MPEG, ASF, RM, RMVB, MOV, ASX, SVCD, VCD โปรแกรมนี้เค้ายังรวมเอาเครื่องมือเข้ารหัส Mpeg4 ระดับโลกเอาไว้ด้วยนะครับ ซึ่งจะทำให้คุณทึ่งในคุณภาพวีดิโอที่ได้ด้วยความเร็วในการแปลงที่สุดยอดเลยครับ โปรแกรมนี้ยังเป็นโปรแกรมสำหรับจัดการวีดิโอ มันต่อับ PSP และโอนย้ายวีดิโอให้คุณ และจะตั้งชื่อไฟล์โดยอัตโนมัติตตาม Default และรวมทั้งชื่อวีดิโอและ Thumbnail ด้วยครับ และโปรแกรมนี้เค้ายังมี PSP Video Explorer ในตัวด้วยครับ ซึ่งจะช่วยจัดรายชื่อของไฟลวีดิโอและชื่อเพลงด้วยกันทั้ง 2 อย่างเลย

DVD to Zune Converter โปรแกรมสำหรับแปลง DVD เป็น Zune

เพิ่มเติม
DVD to Zune Converter : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลง DVD เป็น Zune ที่สามารถทำงานได้รวดเร็วและง่ายมากๆ เลยทีเดียวครับ ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดต่อและแปลง DVD เป็นรูปแบบวีดิโอ Zune MP4 ด้วยภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยม โปรแกรมนี้สามารถแปลง DVD เป็นไฟล์วีดิโอ MP4 ซึ่งเหมาะสำหรับทั้ง Zune, PSP หรือ iPod โปรแกรมนี้สามารถแปลง DVD เป็นไฟล์ MP4 ได้ยอดเยี่ยมทั้งด้านความเร็วและคุณภาพด้วย

InfraRecorder Portable - CD-DVD Burning Program โปรแกรมเขียนแผ่นซีดี - ดีวีดี

เพิ่มเติม
InfraRecorder Portable - CD/DVD Burning Program (โปรแกรม เขียนแผ่น ซีดี / ดีวีดี) : โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่เอาไว้เขียนซีดี (CD Burining Software) ที่แจกฟรี และมีลักษณะเป็นแบบพกพา (Portable) นั่นหมายความว่า โปรแกรมนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องทำการติดตั้ง (Install) ลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ของคุณให้สิ้นเปลืองทรัพยากรแต่อย่างใด

ContextConvert Pro โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์มัลติมีเดีย

เพิ่มเติม
ContextConvert Pro : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์มัลติมีเดียไปมาระหว่างที่ใกล้เคียงกันทั้งหมดที่จะเป็นไปได้ โดยมี interface ที่เหมาะสมเข้ากับ window ได้เป็นอย่างดีโปรแกรมนี้สามารถแปลงได้ทันทีจากเมนู (คลิ๊กขวา) ง่ายๆแค่เพียง click ขวาบนไฟล์ออดิโอ,รูปภาพ,หรือวีดิโอและคุณสามารถแปลงมันไปเป็นรูปแบบอื่นๆที่รองรับได้ทันที

โปรแกรม DVDFab 8.0.0.2 คัดลอกแผ่น DVD แปลงข้อมูลในแผ่น DVD

เพิ่มเติม
DVDFab 8.0.0.2 โปรแกรมที่ใช้ในการ คัดลอกแผ่น DVD แปลงข้อมูลในแผ่น DVD เป็นอีกฟอร์แมตหนึ่ง และทำการบันทึกลงในแผ่น DVD อีกแผ่น หรือจะยัดลงที่ฮาร์ดดิสด์เพื่อรอการบันทึกในอนาคต ท่าน จะไม่ผิดหวังครับเมื่อใช้ DVDFab ที่มีฟังก์ชันการใช้งาน แบบนี้แบบเต็มๆ ไม่ต้องลงซอฟแวร์หลายๆ

โปรแกรม BurnAware Free v3.03 เขียนแผ่นหน้าตาจืดๆ แต่ใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
BurnAware Free v3.03 ดาวน์โหลดโปรแกรมไรท์แผ่น CD , DVD , Blu-ray โปรแกรม BurnAware Free 3.0 เป็นสุดยอดโปรแกรมไรท์แผ่น ทีมีความสามารถในการไรท์แผ่นได้สุดยอดมาก สามารถสร้างและัคัดลอกแผ่นได้ สร้างไฟล์อิมเมจ หรือ จำลองไฟล์นั้นเอง ถือว่าเป็นโปรแกรมไรท์แผ่น ที่ให้ใช้บริการฟรี