โปรแกรม FinalBurner Free 2.23.0.233 เอาไว้เขียนแผ่น CD-DVD

เพิ่มเติม
FinalBurner Free 2.23.0.233 ดาวน์โหลดโปรแกรมไรท์แผ่น CD / DVD มาใหม่อีกแล้วครับ สำหรับโปรแกรม FinalBurner Free เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถไรท์ ข้อมูล, เสียง, แผ่น DVD และเขียนให้เข้ารูปแบบของสื่อเช่น CD R / RW, DVD + R / RW, DVD-R/RW, DVD DL คุณยังสามารถสร้างไฟล์ ISO ได้อีกด้วย เป็นโปรแกรมน้องใหม่ที่ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Nero เลยครับ แถมโปรแกรมนี้ให้ดาวน์โหลดไปใช้กันอย่างฟรีๆด้วย

โปรแกรม Nero Burning ROM 10.0.11000 เขียนแผ่น CD-DVD ยอดนิยม

เพิ่มเติม
Nero Burning ROM 10.0.11000 ดาวน์โหลดโปรแกรมเขียนแผ่น CD และ DVD มาแล้วครับสำหรับโปรแกรม Nero อัพเดทกันอีกแล้วครับ สำหรับสุดยอดโปรแกรมไรท์แผ่น CD,DVD หรือ สร้างไฟล์ Image สำหรับเวอร์ชั่นนี้ Nero Burning Freeที่ถูกออกมาแบบให้การใช้งานไรท์ข้อมูลต่างๆ ให้มีความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย แถม เล็กระทัดลัดไม่หนักเครื่อง นับว่าเป็นโปรแกรมไรท์แผ่นอีกโปรแกรมดีทีมาก

โปรแกรม Hiren’s BootCD 11.0 ซีดีแผ่นเดียวซ่อมคอมพ์ได้แทบทุกอย่าง

เพิ่มเติม
Hiren’s BootCD 11.0 ดาวน์โหลดโปรแกรมซ่อมคอมพิวเตอร์ สำหรับคอมพิวเตอร์ของท่านใดที่กำลังมีปัญหาในการใช้งานเนื่องมากจากปัญหาด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เวอร์ รีจิสเตอร์ หรือโปรแกรมต่างๆ ที่เสีย แผ่น Hiren’s BootCD สามารถชวยคุณได้ โปรแกรมนี้สามารถซ่อมแซมบูสเตอร์ และ ยังกู้ข้อมูล และความสามารถอื่นๆอีกมานมายต้องลองด

โปรแกรม Easy CD-DA Extractor 2010.4 แปลงเพลงประเภทต่างๆ ให้เป็นฟอร์แมตอื่นๆ

เพิ่มเติม
Easy CD-DA Extractor 2010.4 ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์ โปรแกรมนี้สามารถแปลงไฟล์ได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น 3G2, 3GP, MP1, MP3, MP2, Windows Media Audio, MP4, AAC, M4A, Ogg Vorbis, aacPlus (HE-AAC, AAC+, HE-AAC+PS, eAAC+), FLAC, WavPack, Musepack, WAV, AIFF, Monkey’s Audio, และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งสามารถไรท์ไฟล์ที่แปลงเสร็จ ลงแผ่นได้อย่างง่าย

DVD Rip Factory โปรแกรมสำหรับแปลงภาพยนตร์ DVD

เพิ่มเติม
DVD Rip Factory : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงภาพยนตร์ DVD ที่คุณชื่นชอบเป็นรูปแบบวีดิโอที่เป็นที่นิยมอย่างเช่น MPEG-1, MPEG-2, AVI (DivX, XVid, MP43, YUV) ด้วย Interface ที่สามารถใข้งานได้ง่าย ซึ่งคุณสามารถแปลงไฟล์ VOB, IFO เป็นไฟล์รูปแบบดังกล่าวได้ครับ นอกจากนี้ Interface ที่สามารถใช้งานได้ง่ายยังทำให้โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้มือใหม่และผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ด้วยครับ โปรแกรมนี้สามารถตัดต่อไฟล์ DVD ต่างๆ เป็นรูปแบบต่างๆ

โปรแกรม DVD Slideshow GUI 0.9.3.8 สร้างภาพสไลน์โชว์ จากภาพต่างๆ

เพิ่มเติม
DVD Slideshow GUI 0.9.3.8 ดาวน์โหลดโปรแกรมสร้างภาพสไลด์ลงบนแผ่น DVD โปรแกรมมาใหม่ล่าสุดสำหรับ DVD Slideshow GUI เป็นโปรแกรมที่สร้างภาพสไลด์จากภาพต่างๆแล้วนำลงแผ่น DVD จะภาพ DVD สไลด์ภาพที่สวยงาม เอาไว้ใช้ในงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงฉลอง งานวันเกิด หรืองานสำคัญต่างๆ ใช้โปรแกรมนี้สร้างภาพสไลด์ลงบนแผ่น DVD แล้วเปิดดู สามารถสร้างความประทับใจได้มากเลย

โปรแกรม FinalBurner FREE 2.23.0.193 เอาไว้เขียนแผ่น CD-DVD

เพิ่มเติม
FinalBurner FREE 2.23.0.193 ดาวน์โหลดโปรแกรมไรท์แผ่น CD / DVD มาใหม่อีกแล้วครับ สำหรับโปรแกรม FinalBurner Free เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถไรท์ ข้อมูล, เสียง, แผ่น DVD และเขียนให้เข้ารูปแบบของสื่อเช่น CD R / RW, DVD + R / RW, DVD-R/RW, DVD DL คุณยังสามารถสร้างไฟล์ ISO ได้อีกด้วย เป็นโปรแกรมน้องใหม่ที่ไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Nero เลยครับ แถมโปรแกรมนี้ให้ดาวน์โหลดไปใช้กันอย่างฟรีๆด้วย

A-one DVD Ripper โปรแกรมที่สามารถ Backup ดีวีดีได้โดยการแปลงมันไปเป็นรูปแบบไฟล์ MPEG4

เพิ่มเติม
A-one DVD Ripper : เป็นโปรแกรมที่ให้คุณสามารถ Backup ดีวีดีได้โดยการแปลงมันไปเป็นรูปแบบไฟล์ MPEG4(DivX,XviD),AVI,VCD(MPEG1) หรือ SVCD(MPEG2) ด้วยคุณภาพที่เกือบจะเท่ากันเลยครับ, และมีขนาดเพียง 10% ของขนาดเดิมเองครับ โปรแกรมนี้ยังให้คุณสามารถเลือกได้ด้วยว่าต้องการ Subtitle, แทรคออดิโอ, คุณภาพ Frame Rate ของออดิโอ และอื่นๆ สำหรับแต่ละงานในรายการได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมนี้ให้คุณสามารถสำรวจกระบวนการแปลงทั้งหมดได้ ทำให้คุณสามาราถสนุกกับการแปลงได้มากขึ้นด้วย

AVS Video Editor โปรแกรมสำหรับการสร้างและการประมวลผลวีดิโอ

เพิ่มเติม
AVS Video Editor : เป็นโปรแกรมสำหรับการสร้างและการประมวลผลวีดิโอคุณสมบัติครบถ้วนอย่างมืออาชีพเลยครับ คุณสามารถที่จะบันทึกภาพวีดิโอจากกล้องวีดิโอและ TV Tuner, วีดิโอต้นฉบับและสไลด์โชว์,ด้วย Effect และการเปลี่ยนภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ, สามารถสร้างและ Burn DVD ได้ด้วย, แยกภาพยนตร์ออกมาเป็นวีดิโอได้เกือบทุกรูปแบบเลยครับ, แก้ไขและตกแต่งวีดิโอให้ดูดีขึ้น และโอนย้ายข้อมูลไปยัง iPod, PSP, มือถือและเครื่อวงเล่นเคลื่อนที่อื่นๆ โดยตรง สามารถตรวจพบฉากต่างๆ โดยอัตโนมัติและสามารถที่จะลบฉากหรือรวมฉากต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างแม่นยำ

Colorful Movie Editor โปรแกรมสำหรับสร้างงานภาพยนตร์ที่น่าประทับใจได้จากไฟล์วีดิโอธรรมดาๆ

เพิ่มเติม
Colorful Movie Editor : เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างงานภาพยนตร์ที่น่าประทับใจได้จากไฟล์วีดิโอธรรมดาๆ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายรวดเร็วและสนุกด้วยครับ ซึ่งคุณสามารถที่จะสร้างภาพยนตร์ของคุณเองจากภาพยนร์รูปแบบ AVI/ DIVX/ VCD/ MPEG/ ASF/ WMV/ RM ด้วยโหมด Clip ภาพยนตร์คุณสามารถที่จะแทรก Clip ภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยโหมด Timeline คุณสามารถที่จะตั้งค่า Clip ภาพยนตร์หรือ Clip ออดิโอได้อย่างแม่นยำ