K-Lite Codec Pack โปรแกรมทำให้เล่นหนังได้ทุกตัว

เพิ่มเติม
K-Lite Codec Pack (โปรแกรม ทำให้เล่นหนังได้ทุกตัว) : ตัวนี้เป็นตัวที่รวบรวม เอาคอมโพเน้นต์ หรือ ไลบารี่ ของไฟล์หนัง หรือภาพยนตร์ต่างๆ เอาไว้เกือบๆ ทุกตระกูลเลยละครับ เคยไหมครับที่ท่านดาวน์โหลดหนัง หรือเอาหนังมาแล้ว ไม่สามารถเปิดได้ หรือเปิดได้แล้วแต่เสียงอาจจะไม่มา หรือภาพไม่มาบ้าง หรือไม่ก็กระตุก ก็ขอให้รู้ไว้ว่าไฟล์หนังนั้นเขาอาจจะทำการ เข้ารหัส (Encoding) อะไรแบบนี้เป็นต้นครับ เช่น ผมเคยเอาไฟล์ Clip Video แข่งรถ มาจากเพื่อนครับ แต่เปิดได้มีแต่เสียง แต่มองไม่เห็นภาพเลย ก็เอาเจ้าตัว K-Lite Codec Pack ไปใช้แล้วก็รับรอง หายห่วง เปิดได้ทั้งภาพทั้งเสียง

Acala DVD Copy โปรแกรมสำหรับ Backup ภาพยนตร์ DVD

เพิ่มเติม
Acala DVD Copy : เป็นโปรแกรมสำหรับ Backup ภาพยนตร์ DVD ที่ท่านชอบลงใน Copy ใหม่เพื่อรักษาแผ่นแท้เอาไว้ โดยเค้าสามารถทำออกมาได้โดยไม่เสียคุณภาพแต่อย่างใดเลยครับ เหมือนต้นฉบับเป๊ะ การออกแบบของโปรแกรมนี้ก็สามารถเข้าใจได้ง่ายให้ท่านสามารถสร้าง DVD ได้ภายใน Click เดียว ด้วยโปรแกรมนี้ท่านไม่จำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับความรู้ภาพยนตร์ DVD พื้นฐาน คุณสมบัติหลักๆ ของโปรแกรมนี้ก็คือสามารถ Backup แผ่น DVD ได้ในเวลาเพียง 1 ใน 5 ของเวลาเล่นจริงเท่านั้น สามารถ Backup ภาพยนตร์ DVD ลงบน Harddisk ของท่านเหมาะสำหรับ Laptop Burn ภาพยนตร์ DVD ลงในแผ่น DVD-R(W) และ DVD+R(W) สามารถรองรับการ Copy ภาพยนตร์ DVD 5/ DVD 9 ลงใน DVD 9 (แผ่น 2 Layer) ได้ด้วย

Cucusoft PSP Movie Converter โปรแกรมสำหรับแปลงวีดิโอสำหรับภาพยนตร์

เพิ่มเติม
Cucusoft PSP Movie Converter : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงวีดิโอสำหรับภาพยนตร์ Sony PSP และวีดิโอ PSP ที่สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ ครับ โปรแกรมนี้สามารถที่จะแปลงวีดิโอได้เกือบทุกรูปแบบเลยครับ อย่างเช่น DivX, XviD, MOV, Rm, Rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI เป็นรูปแบบภาพยนตร์ PSP/ วีดิโอ PSP และมันยังสามารถแปลง ภาพยนตร์ PSP/ วีดิโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความเร็วในการแปลงที่รวดเร็ว และภาพยนตร์/วีดิโอ iPod ที่ออกมายังสามารถรองรับหน้าจอ PSP ได้ด้วย ดังนั้นคุณจึงสามารถที่จะสนุกกับภาพยนตร์ที่คุณชอบใน PSP เหมือนเป็นเครื่องเล่น Mpeg4 โดยโปรแกรมนี้สามารถรองรับไฟล์วีดิโอทุกชนิดที่สามารถเล่นบน Window Media Player

Apollo MPEG to DVD Burner โปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วีดิโอ MPEG-MPG

เพิ่มเติม
Apollo MPEG to DVD Burner : เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วีดิโอ MPEG/MPG เป็น DVD ที่สามารถแปลงและรวมไฟล์วีดิโออย่าง MPEG/ MPG/ VCD/ SVCD และ Burn ลงในแผ่น DVD R/RW ที่สามารถเล่นได้บนเครื่องเล่น DVD ที่บ้านหรือในรถ ที่คุณต้องทำก็เพียงแค่ Click เท่านั้นเองครับ โปรแกรมนี้เค้าสามารถรองรับได้ทั้งระบบ NTSC และ PAL รองรับหน้าจอแบบ Widescreen และแบบมาตรฐาน เป็นโปรแกรมสำหรับ Burn ภาพยนตร์ DVD จากชุดภาพยนตร์ VCD/ SVCD ของคุณใน Click เดียวตัวจริง

VSO PhotoDVD โปรแกรมทำสไลด์โชว์ประกอบเพลง

เพิ่มเติม
VSO PhotoDVD : โปรแกรมทำรูปสไลด์ด้วยตัวเอง โดยสามารถนำภาพต่างๆมาทำสไลด์โชว์ ที่มีเสียงเพลงนำมาประกอบได้ด้วย โดยมีการรองรับ ไฟล์ JPG, PNG, TIF, GIF, BMP, ANI, PCX, EMF, WMF ได้

Nero Free 10.0.10500 โปรแกรมเขียนแผ่น CD/DVD ยอดนิยม

เพิ่มเติม
Nero Free 10.0.10500 โปรแกรมไรท์แผ่น CD,DVD หรือ สร้างไฟล์ Image สำหรับเวอร์ชั่นนี้ Nero BurnLite 10.0.10500 ที่ถูกออกมาแบบให้การใช้งานไรท์ข้อมูลต่างๆ ให้มีความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย แถม เล็กระทัดลัดไม่หนักเครื่อง นับว่าเป็นโปรแกรมไรท์แผ่นอีกโปรแกรมดีทีมากครับ

PowerDVD 10.0.1830 โปรแกรมดูหนัง DVD ที่หลายๆ คนแนะนำให้ใช้

เพิ่มเติม
PowerDVD 10.0.1830 ดาวน์โหลดโปรแกรมดูหนัง PowerDVD อัพเดทกันอีกแล้วครับ สำหรับสุดยอดโปรแกรมดูหนัง โดยเฉพาะโปรแกรมนี้สามารถดูหนังประเภท Blu-ray/DVD ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวครับ เพราะคุณภาพ ของ ภาพและเสียง อยู่ในขั้นเทพเลย จะทำให้คุณได้บรรยากาศในการดูหนังมาก

iDVDMAX โปรแกรมที่จะแปลงภาพยนตร์ของคุณด้วยความเร็วสูง

เพิ่มเติม
iDVDMAX : เป็นโปรแกรมที่จะแปลงภาพยนตร์ของคุณให้อยู่ในรูปชอง AVI, MPEG, VCD, SVCD, และDivX ด้วยความเร็วสูง และโปรแกรมนี้ยังรองรับระบบ dolby surround ,ภาษา subtitle, ปรับขนาดไฟล์, แทรคออดิโอ,audio/video bitrate,และยังนำ output ใส่ CD ได้อีกด้วยและโปรแกรมนี้ยังรองรับ VCD/SVCD ที่ burn จากไฟล์ MPEG ซึ่งสามารถเล่นด้วยเครื่องเล่น VCD ได้ และโปรแกรมนี้ยังสามารถเล่นได้ในตัวอีกด้วย

Hiren’s BootCD 10.6 โปรแกรมแก้ปัญหาพีซี/โน้ต บุ๊ก ได้อยู่หมัด

เพิ่มเติม
ออกเวอร์ชันใหม่ให้ได้ดาวน์โหลดกันอีกแล้วสำหรับ Hiren's BootCD ซึ่งเป็นซีดีที่รวบรวมโปรแกรมเครื่องมือต่างๆ สำหรับใช้ในตรวจสอบ แก้ไข และบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์และระบบวินโดวส์ เวอร์ชันใหม่คือ Hiren's BootCD 10.6 ออกเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2553 ซึ่งในเวอร์ชันใหม่นี้มีโปรแกรมหลายตัวที่อัพเดทเป็นเวอร์ชันใหม่ รวมถึงการอัพเดทซิกเนเจอร์ไฟล์หรือฐานข้อมูลของโปรแกรมป้องกันไวรัสและสปายแวร์ต่างๆ และมีการตัดโปรแกรมออกจำนวน 3 ตัว

FinalBurner FREE 2.22.0.191 โปรแกรมที่เอาไว้เขียนแผ่น CD/DVD

เพิ่มเติม
FinalBurner เป็นทางเลือก freeware ไป CD และ DVD ช่วยให้คุณสามารถ สร้าง ข้อมูล , เสียง , แผ่น DVD และ เขียน ให้ เข้า รูปแบบ ของสื่อ เช่น CD R / RW , DVD + R / RW , DVD-R/RW , DVD DL คุณยังสามารถสร้าง ภาพ ISO ของ ดิสก์ FinalBurner รวมองค์ประกอบ ทั้งหมดของ เครื่องบันทึก ซีดี มืออาชีพ