โปรแกรม Rainmeter 1.4 Revision 590 Beta แต่งหน้าจอของคุณให้สวยงาม

เพิ่มเติม
โปรแกรม Rainmeter 1.4 Revision 590 Beta เป็นโปรแกรม gadget อีกประเภทหนึ่งที่จะเข้ามาเสริมความสวยงามให้กับหน้าจอ Windows ของเราด้วยมิเตอร์วัดค่าต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ เช่น มิเตอร์โชว์พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ มิเตอร์แสดงการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายต่างๆ ฯลฯ หรือแม้กระทั้งวัดอุณหหภูมิในเขตจังหวัดของเรา ประเทศของเราก็ยังได้ด้วยการไปโหลดตัวมิเตอร์มาเพิ่มเข้าไปในตัวโปรแกรม หากใช้โปรแกรมนี้หน้าจอของคุณจะสวยขึ้นอย่างแน่นอน

T3Desk โปรแกรมเปลี่ยนหน้าจอเดสท็อป

เพิ่มเติม
T3Desk : โปรแกรม ที่จะเปลี่ยนหน้าจอเดสท็อปธรรมดาๆ ให้กลายเป็นหน้าจอเดสท็อปแบบ 3 มิติเต็มรูปแบบ ให้มีสไตล์เป็นของตัวเองที่ดูมีมิติมากขึ้น ใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยมาก แต่ประสิทธิภาพมากเหลือเกินกับการที่ทำให้ Windows นั้นกลายเป็น 3 มิติ สามารถเคลื่อนย้าย ลดขนาด ย่อ โปร่งแสง ได้อีกด้วย

ZoomIt โปรแกรมซูมภาพหน้าจองาน Presentation

เพิ่มเติม
ZoomIt : โปรแกรมที่ใช้สำหรับซูมเข้า ซูมออก เวลาใช้ในงาน Presentation อบรม หรือ สัมนาก็ใช้งานได้ โปรแกรมนี้มีเครื่องมือในการ Zoom, การ Draw วาดอธิบายกันบนหน้าจอสดๆเลย หรือจะเป็น Break Timer โดยจะขึ้นเวลานับถอยหลัง ซึ่งเราสามารถที่จะตั้งเวลาได้ และสามารถที่จะเซ็ทให้เป็น Fade Background หรือจะตั้งค่ารูป background ตามที่เราต้องการเลยก็ได้

SkyCar 3D Desktop Toy โปรแกรมตกแต่งหน้าจอ Desktop

เพิ่มเติม
SkyCar 3D Desktop Toy (โปรแกรม ตกแต่ง หน้าจอ Desktop) : โปรแกรม ตกแต่ง หน้าจอ Desktop ให้มีรูปแบบเป็น 3D หรือมาในลักษณะของ 3 มิติ และมีรูปแบบ เป็น การ์ตูน ที่มีรูปแบบเป็น SkyCar ทำให้หน้าจอ น่ารัก สดใส มากขึ้น สำหรับใครที่เบื่อๆ หน้าจอแบบเดิมๆ ก็ลองดาวน์โหลดไปใช้ดูกันได้นะ

Virtual Magnifying Glass Portable โปรแกรมช่วยซูมขยายหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นสูงสุด 20 เท่า

เพิ่มเติม
Virtual Magnifying Glass Portable (โปรแกรม ช่วยซูมขยาย หน้าจอ ให้ใหญ่ขึ้นสูงสุด 20 เท่า) : สำหรับ โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ช่วยให้ท่านในการ ขยายหน้าจอ ให้มีขนาดการแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น พูดง่ายๆ คือโปรแกรมที่เอาไว้ช่วยในการ ซูมหน้าจอ นั่นเองละครับ โดยโปรแกรมนี้ สามารถขยายหน้าจอ จากที่ท่านเห็นอยู่อย่างปกติให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นตั้งแต่ 1 เท่า (1x) ไปจนถึงสูงสุด 20 เท่า (20x) ด้วย ปุ่ม Hotkey หรือว่า ปุ่มลัดง่ายๆ คือ CTRL-ALT-e

โปรแกรม Rainlendar Lite 2.8 Build 94 Beta ปฏิทินเอาไว้โชว์ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์

เพิ่มเติม
Rainlendar Lite 2.8 Build 94 Beta ดาวน์โหลดโปรแกรมปฏิทิน อัพเดทกันล่าสุดเลยครับ สำหรับโปรแกรม Rainlendar Lite หรือ โปรแกรมโชว์ปฏทินบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ สำหรับโปรแกรม Rainlendar Lite โปรแกรมนี้สามารถบันทึกข้อความหรือเวลาตรางนัดหมายต่างๆ ลงบนโปรแกรม Rainlendar Lite นี้ สำหรับคนที่ต้องการโปรแกรมปฏิทินดีดี ที่มีตรารางบันทึกความจำ ต้องโปรแกรมนี้เลยครับ เพราะมันสามารถแจ้งข้อควยามเตือนเมื่อถึงเวลาในตรารางนัดหมายที่บันทึกไว้ โปรแกรม Rainlendar Lite ถูกออกแบบให้มีการใช้งานง่าย หรือ สามารถบันทึกความจำได้ ถือว่าเป็นโปรแกรมปฏิทินบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เจ๋งมาก

EarthView (Screen Saver) โปรแกรมช่วยในการพักหน้าจอ

เพิ่มเติม
EarthView (Screen Saver) : โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่ เอาไว้ ช่วยในการพักหน้าจอครับ เอาไว้ใช้ในเวลาที่ท่านไม่ได้อยู่หน้าจอ คอมพิวเตอร์ เป็นเวลานานๆ หรือจะแสดงขึ้นเป็นเวลา ตามที่ท่านกำหนดเอาไว้

DeskScapes โปรแกรมแสดงภาพเคลื่อนไหวบนเดสท็อปแทน wallpaper

เพิ่มเติม
DeskScapes : โปรแกรทที่ช่วยตกแต่ง หน้าจอเดสท็อป ให้เคลื่อนไหว เพิ่มสีสันได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้ที่พลิ้วไหว น้ำตกที่กำลังตกลงมา เป็นต้น

โปรแกรม i Screen Recorder 8.0.0.2160 บันทึกการเคลื่อนไหวต่างๆ ที่แสดงผลออกที่จอภาพ

เพิ่มเติม
i Screen Recorder 8.0.0.2160 เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ จะเรียกอีกอย่างว่า โปรแกรมบันทึกภาพหน้าจอ ความสามารถของโปรแกรมนี้ จะบันทึกภาพหน้าจอและยังบันทึกเสียงได้อีกด้วย เป็นโปรแกรมทีมีขนาดเล็ก และ ใช้งานง่าย สำหรับคนที่กำลังมองหาโปรแกรมจับภาพหน้าจอดีดี แนะนำโปรแกรมนี้เลย

โปรแกรม Rainlendar Pro 2.8 Build 92 Beta ปฏิทินเอาไว้โชว์ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์

เพิ่มเติม
Rainlendar Pro 2.8 Build 92 Beta ดาวน์โหลดโปรแกรมปฏิทิน อัพเดทกันล่าสุดเลยครับ สำหรับโปรแกรม Rainlendar Lite หรือ โปรแกรมโชว์ปฏทินบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ สำหรับโปรแกรม Rainlendar Lite โปรแกรมนี้สามารถบันทึกข้อความหรือเวลาตรางนัดหมายต่างๆ ลงบนโปรแกรม Rainlendar Lite นี้ สำหรับคนที่ต้องการโปรแกรมปฏิทินดีดี ที่มีตรารางบันทึกความจำ ต้องโปรแกรมนี้เลย เพราะมันสามารถแจ้งข้อควยามเตือนเมื่อถึงเวลาในตรารางนัดหมายที่บันทึกไว้ โปรแกรม Rainlendar Lite ถูกออกแบบให้มีการใช้งานง่าย หรือ สามารถบันทึกความจำได้ ถือว่าเป็นโปรแกรมปฏิทินบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เจ๋งมากเลยทีเดียว