Active Desktop Calendar โปรแกรมแสดงหน้าจอปฎิทินบน Desktop

เพิ่มเติม
Active Desktop Calendar : โปรแกรมนี้นะครับเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแสดงปฏิทินจอบน Desktop ของท่านครับ โปรแกรมนี้ยังสามารถที่จะสร้างตารางการนัดหมายของท่านได้ด้วยนะครับ ซึ่งท่านจะไม่พลาดนัดสำคัญของท่านเลยครับ (ถ้าท่านไม่ลืมนะ) ยังงัยก็ลอง Download ไปใช้กันดู

Folder Customizer โปรแกรมเปลี่ยนพื้นหลัง-ไอคอน-สีตัวอักษร ของโฟลเดอร์

เพิ่มเติม
Folder Customizer (เปลี่ยนพื้นหลัง/ ไอคอน/ สีตัวอักษร ของโฟลเดอร์ ) : โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็ก ใช้สำหรับแต่งภาพ พื้นหลัง/ ไอคอน/ สีตัวอักษร ของโฟลเดอร์ เพื่อความสวยงาม ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถ Copy พกพาใส่ USB Flash Drive ไปไหนก็ได้ บวกกับพัฒนาโดยคนไทย 100% โปรแกรมนี้จึงมีความน่าสนใจ อย่างไม่ต้องสงสัย

1st Desktop Guard โปรแกรมที่จะช่วยป้องกัน Icon บน Desktop

เพิ่มเติม
1st Desktop Guard : เป็นโปรแกรมที่จะช่วยป้องกัน Icon บน Desktop ของคุณจากการจัดรูปแบบใหม่,ช่วยหยุดการเปลี่ยนแปลง Wallpaper และ Screensaver ของ Desktop,ช่วยป้องกันการเข้าถึงจากคอมพิวเตอร์สาธารณะ,บันทึก,เรียกกลับคืนและล็อคการจัดวาง Desktop เนื่องจากคอมพิวเตอร์ส่วนตัวได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคุณและทุกคนในครอบครัวใช้มันมันยากที่จะรักษา Icon ที่ตั้งอยู่บน Desktop ซึ่งหลายๆ ครั้งคุณอาจจะต้องการจัดมันให้แตกต่างกันจากงานที่ต่างกัน

Snow Transformation Pack โปรแกรมแปลงโฉม Windows Vista-7 ให้เป็น Mac OS X

เพิ่มเติม
Snow Transformation Pack (แปลงโฉม Windows Vista-7 ให้เป็น Mac OS X) : โปรแกรมนี้ จะเปลี่ยนแปลงหน้าตา และรูปแบบการใช้งานของ Windows Vista / 7 ให้ไปมีรูปร่างหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ Mac OS X Snow Leopard ด้วยคุณสมบัติ ที่สำคัญๆ ดังต่อไปนี้ - เพิ่มโปรแกรมเสริมที่จำลองความสามารถอย่าง Dock หรือ Spaces เป็นต้น - เปลี่ยนพื้นหลังตอนเข้า Windows ให้กลายเป็นแบบ Mac - เปลี่ยน Logo ของ Windows ให้เป็น Mac - ย้ายตำแหน่ง Taskbar ไปข้างบน - เปลี่ยน Icons และรูปภาพต่างๆในโปรแกรมให้เป็นแบบ Mac - เปลี่ยน Theme ของ OS ให้เป็น Mac OS X Snow Leopard

VistaGlazz 2.1 โปรแกรมที่จะทำให้ Windows XP/Vista สวย ใส มองทะลุ ไปถึงพื้นหลัง

เพิ่มเติม
สำหรับโปรแกรม VistaGlazz 2.1 ถือว่าเป็นโปรแกรมปรับแต่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ของท่านให้ มองทะลุหรือโปร่งใส จนมองเห็น Wallpaper ด้านหลังเลยทีเดียวครับ ความสามารถของมันจะปรับแต่ง Windows ของคุณให้มีความโปร่งใส จนมองเห็นพื้นหลังเลยทีเดียว

Seven Remix XP 2.41 โปรแกรมแปลงหน้าจอ Windows XP

เพิ่มเติม
โปรแกรมแปลงหน้าจอ Windows XP ให้เป็น Windows 7 โดยจะแปลงทั้งไอค่อน รูปภาพพื้นหลัง ปุ่มกดต่างๆ แทบจะทั้งหมด เพื่อจำลองหน้าจอของ XP ให้ได้อารมณ์เหมือน Windows 7 มากที่สุด เหมาะสำหรับท่านที่อยากจะทำให้ XP สวยงามขึ้นหรือดูทันสมัย แต่ยังได้ความรวดเร็วว่องไวในแบบ XP เช่นเดิม

Free Sports Car Screensaver ที่รวมเอารถสปอร์ตเจ๋งๆ ระดับโลกเอาไว้มากมาย

เพิ่มเติม
Free Sports Car Screensaver : เป็น Screensaver ที่รวมเอารถสปอร์ตเจ๋งๆ ระดับโลกเอาไว้มากมาย ด้วย Screensaver รถสปอร์ตนี้จะสามารถสะกดทุกสายตาให้ทุกคนหลงใหลในความสวยของมันเลยครับ สำหรับใครที่ชอบรถหรือรักความเร็วก็พลาด Screensaver นี้

IconDeveloper โปรแกรมสำหรับสร้างไอคอนในแบบของคุณ

เพิ่มเติม
IconDeveloper : เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างไอคอนในแบบของคุณเองครับ โปรแกรมสร้างไอคอนทั่วไปจะมาพร้อมกับโปรแกรมแก้ไขตกแต่งกราฟฟิกในตัว แต่ว่าโปรแกรมนี้เค้าไม่เป็นเช่นนั้นครับ โปรแกรมนี้เค้ามีแนวคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่ต้องการสร้างไอคอนชอบที่จะสร้างไอคอนจากโปรแกรมกราฟฟิกที่มีกันอยู่แล้วอย่าง Photoshop, MS Paint, CorelDraw มากกว่าหรือไม่อย่างนั้นก็จะเอาภาพที่มีอยู่แล้ว (.BMP, .PNG, .JPG, ฯลฯ.) มาทำเป็นไอคอนเลยมากกว่าครับ ดังนั้นแทนที่จะจะมุ่งไปที่โปรแกรมตกแต่งภาพโปรแกรมนี้เค้าจึงนั้นจึงมุ่งไปที่การสร้างไอคอนจริงๆ เลยครับ ออกแบบมาให้มันง่ายต่อการแปลงภาพที่มีอยู่เป็นไอคอนบน Window และให้คุณสามารถแก้ไขไอคอนที่มีอยู่ได้ด้วย อย่างเช่นการปรับขนาด, เปลี่ยนสี, ฯลฯ ครับ ผลที่ออกมาก็คือโปรแกรมนี้สามารถสร้างไอคอนได้ดี, เร็วและง่าย

InstantStorm โปรแกรมสร้าง Screen Saver

เพิ่มเติม
instantstorm : Screen Saver เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแสดงข้อความ รูปภาพ หรือภาพเคลื่อนไหว ทั้งนี้แล้วแต่คนสร้าง Screen Saver จะแสดงเมื่อก็ต่อเมื่อคอมพิวเตอร์ของเราไม่ได้มีการใช้งานในระยะเวลาหนึ่ง (ซึ่งเราสามารถกำหนดเวลาให้แสดง Screen Saver ได้ตามความพอใจ ตัวอย่างเช่น กำหนดให้ 10 นาที ถ้าไม่มีการช้งานคอมพิวเตอร์ ให้แสดง Screen Saver ที่เรากำหนดไว้ ปัจจุบัน การสร้างภาพเคลื่อนไหวด้วยโปรแกรม Flash หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่เราต้องการ สามารถนำไฟล์ Flash มาสร้างเป็น Screen Saver ได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ติดตั้งโปรแกรมที่จะแนะนำต่อไปนี้ นั่นคือ "InstantStorm" จากนั้นก็เพียงเลือกไฟล์ Flash ที่ต้องการ สามารถบันทึกเป็นไฟล์ .SCR หรือจะสร้างเป็นไฟล์ที่สามารถนำไปติดตั้งได้ทั่วไปก็ได้ด้วย ซึ่งจะมีนามสกุล .EXE

Flaredance Firework Screensaver โปรแกรม Screensaver ดอกไม้ไฟ

เพิ่มเติม
Flaredance Firework Screensaver : เป็น Screensaver ดอกไม้ไฟครับ รายละเอียด, และประกายแสง, แสงจากการระเบิดแตกตัวของดอกไม้ไฟและควัน Screensaver นี้เค้าทำได้สมจริงมากๆ ครับ และ Screensaver นี้เค้ายังมาพร้อมกับเสียงคุณภาพสูงอีกด้วยครับ อัดมาจากเสียงดอกไม้ไฟจริงๆ เลยครับ จะทำให้คุณรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีของดอกไม้ไฟ คุณอาจจะเคยเห็น Screensaver ดอกไม้ไฟมาก่อนแล้วนะครับแต่รับรองว่า Screensaver อันนี้ไม่เหมือนใครครับ เพราะว่า Screensaver นี้เค้าสร้างมาตามหลักฟิสิกส์เลยครับเพื่อความสมจริง ทั้งแรงโน้มถ่วง, แรงต้านของอากาศ, ลม, ควัน, เมฆ, ประกายแสงไฟ, เสียงการระเบิดและอื่นๆ อีกมากมาย ก็ออกแบบมาเพื่อความสมจริงทั้งหมดครับ คุณสมบัติพิเศษของ Screensaver นี้เค้าก็คือสามารถเปลี่ยนมุมกลองได้ด้วย เพื่อให้คุณสามารถดูดอกไม้ไฟได้ทุกมุมมองที่คุณต้องการเลยครับ อ้อขอบอกนะครับถ้าสังเกตดีๆ Screensaver นี้เค้าเน้นความสมจริงขนาดที่เวลาดอกไม้ไฟมันระเบิดใกล้ๆ เนี่ยกล้องมันจะสั่นด้วย