โปรแกรม Free Fire Screensaver 2.00.120 screensaver ที่จะทำให้หน้าจอของคุณลุกเป็นไฟ

เพิ่มเติม
Free Fire Screensaver เป็นโปรแกรม screensaver ที่จะทำให้หน้าจอของคุณลุกเป็นไฟ เมื่อโปรแกรมตัวนี้ทำงาน หน้าจอของผู้ใช้ก็จะค่อยๆ ติดไฟทีละจุด การแสดงผลของโปรแกรมนี้ทำได้สมจริงมากครับซึ่งจะมีการแสดงผลทั้งควันไฟและเสียงไฟประทุ ดูแล้วสวยงามสมจริงดี แถมตัวโปรแกรมยังกินทรัยากรน้อยมากเหมาะกับการใช้เป็น screensaver ทีเดียว

โปรแกรม LogonStudio 1.7 ช่วยเปลี่ยนภาพตอนล็อคอินเข้าเครื่อง

เพิ่มเติม
LogonStudio เป็นโปรแกรมที่ช่วยเปลี่ยนภาพตอนล็อคอินเข้าเครื่องอันแสนน่าเบื่อของวินโดว์ให้เป็นภาพที่เราชื่นชอบ โดยเราสามารถเลือกภาพจากที่โปรแกรมให้มา แต่ถ้าหากยังไม่ถูกใจก็สามารถไปโหลดได้เพิ่มเติมที่ WinCustomize.com โปรแกรมนี้สามารถใช้ได้กับ Windows XP, Windows Vista, Windows 7 ครับ

โปรแกรม Fences 1.0 ช่วยในการจัดระเบียบไอคอนที่วางไว้บนเดสท็อปของเรา

เพิ่มเติม
Fences เป็นโปรแกรมที่ใช้ช่วยในการจัดระเบียบไอคอนที่วางไว้บนเดสท็อปของเรา เราสามารถสร้างกรอบเป็นหมวดหมู่ตามใจชอบแล้วนำไอคอนต่างๆ มาใส่ไว้ในหมวดหมู่ตามต้องการ วิธีใช้ก็ง่ายมากครับ เพียงแค่ install โปรแกรม หลังจากนั้นก็คลิ๊กขวาค้างแล้วลากเป็นกรอบตามขนาดที่ต้องการที่เดสท็อป จากนั้นก็เลือกคำสั่งสร้าง fence แล้วตั้งชื่อตามต้องการ โปรแกรมก็จะสร้างกรอบขึ้นมาให้ เราก็สามารถลากไอคอนหรืองานต่างๆ มาจัดเรียงไว้ในกรอบนี้ได้ตามต้องการครับ นับว่าเป็นโปรแกรมที่ควรจะมีประจำเครื่องไว้สำหรับคนที่ชอบสะสมงานไว้บนเดสท็อป ต่อไปหน้าจอของคุณก็จะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นระบบแล้วครับ

โปรแกรม CursorFX 2.05 สำหรับวินโดว์ XP และวินโดว์ Vista

เพิ่มเติม
CursorFX เป็นโปรแกรมสำหรับวินโดว์ XP และวินโดว์ Vista ซึ่งสามารถทำให้เราเปลี่ยนหน้าตาเมาส์เดิมๆ น่าเบื่อๆ ให้สดใสสวยงามซึ่งมีให้เลือกมากมายกว่าร้อยแบบ ลองโหลดไปใช้กันดูครับ แล้วคราวนี้เราจะได้เปลี่ยนหน้าตาเมาส์ทุกวันไม่ซ้ำแบบกันเลย

โปรแกรม 7-Zip 4.65 คลายไฟล์ ZIP แบบ opensource ที่มีคนพัฒนามาให้ใช้กันฟรีๆ

เพิ่มเติม
7-Zip เป็นโปรแกรมคลายไฟล์ ZIP แบบ opensource ที่มีคนพัฒนามาให้ใช้กันฟรีๆ แทนที่ WinZip ที่เป็น shareware นอกจากจะคลาย ZIP ได้แล้ว 7-Zip ยังสามารถคลายไฟล์นามสกุลอื่น ๆ ได้อีก เช่น ARJ, CAB, CHM, CPIO, DEB, DMG, HFS, ISO, LZH, LZMA, MSI, NSIS, RAR, RPM, UDF, WIM, XAR, Z นอกจากนั้นยังสามารถบีบอัดไฟล์แบบใหม่นามสกุล 7Z ซึ่งสามารถบีบอัดไฟล์ได้มากกว่า ZIP ปกติอีกด้วย

โปรแกรม Smart Diary 4.4.6.5 ช่วยจดบันทึกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันของคุณ

เพิ่มเติม
Smart Diary เป็นโปรแกรมที่ช่วยจดบันทึกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันของคุณ ผู้ใช้สามารถใช้โปรแกรมนี้วางแผนการออกกำลังกาย, บันทึกการปฏิบัติจริงและการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น โปรแกรมสามารถบันทึกการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของผู้ใช้แล้วนำมาแสดงเป็นกราฟเพื่อแสดงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ตัวโปรแกรมมีการใช้พาสเวิร์ดเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวโดยไม่รับอนุญาตอีกด้วย

โปรแกรม Swift To-Do List Lite 1.33 ช่วยบันทึกสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน ผู้ใช้สามารถเขียนโน้ตสั้นๆ ลงไปในโปรแกรม

เพิ่มเติม
Swift To-Do List Lite เป็นโปรแกรมฟรีที่ใช้ช่วยบันทึกสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน ผู้ใช้สามารถเขียนโน้ตสั้นๆ ลงไปในโปรแกรมได้อย่างสะดวกรวดเร็วและสามารถระบุวัน/เวลาที่ต้องการให้โปรแกรมเตือนได้อีกด้วย หลังจากเขียนโน้ตแล้ว โปรแกรมจะช่วยเตือนว่าในแต่ละวันคุณต้องทำอะไรบ้าง นับว่าเป็นโปรแกรมที่แนะนำสำหรับคนขี้ลืมครับ

โปรแกรม Rainlendar 2.7 Beta 86 สำหรับหน้าจอ Desktop ปฏิทินสำหรับเตือน และบันทึกความจำ Event ต่าง ๆ

เพิ่มเติม
Update! Rainlendar เป็นโปรแกรมสำหรับหน้าจอ Desktop ปฏิทินสำหรับเตือน และบันทึกความจำ Event ต่าง ๆ จะไม่ให้คุณพลาดทุกการติดต่อ โปรแกรมมีขนาดเล็กกระทัดรัด อีกทั้งยังฟรีรูปแบบโปรแกรมออกแบบสีสันสดใสดี ต้องลองกันดูเอง

โปรแกรม Active Desktop Calendar 7.92 โปรแกรมปฏิทินสวยๆ บนหน้าจอ Desktop

เพิ่มเติม
Active Desktop Calendar : หากใครขี้เกียจกดดูปฏิทินจากมุมด้านล่างทางซ้ายมือของ windows คราวนี้ผมขอแนะนำโปรแกรม Active Desktop Calendar อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Active Desktop Calendar 7.92 โปรแกรมสำหรับสร้างปฏิทินใส่ไว้พื้นหลังของจอคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้นอกจากจะเป็นปฏิทินสวยๆ พร้อมพื้นหลังวิวต่างๆ ได้แล้วมันยังทำนัดหมายและ note ต่างๆ ไว้บนหน้าจอได้อีกด้วยครับ

โปรแกรม Windows 7 Manager 1.2.4 โปรแกรมปรับแต่ง และจัดการ Wondows 7

เพิ่มเติม
Windows 7 Manager : ดาวน์โหลดโปรแกรมสำหรับปรับแต่ง และจัดการ Windows 7 อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Windows 7 Manager 1.2.4 ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยฟังก์ชันของโปรแกรมมีให้เลือกใช้อย่างมากมายกว่า 30 ฟังก์ชันเรียกได้ว่า All in one เลยทีเดียว อาทิเช่น การปรับแต่ง Startup Windows 7,ปรับแต่ง Menu ของ Windows 7,ทำความสะอาดเครือง,เคลียร์ Registry,เคลียร์ไฟล์ขยะ, Deflag Registry,ปรับแต่งความเร็วในการเชื่อมต่อเน็ตดเวิร์ค และอินเตอร์เน็ต, ปรับแต่งประสิทธิภาพการใช้งานเครื่อง, ปรับแต่งระบบรักษาความปลอดภัย และปรับแต่ง optimize, tweak, tune up ส่วนต่าง ๆ ของเครื่องอีกมากมาย