โปรแกรม Fraps 3.2.2 Build 11497 สามารถที่จะจับภาพเกมส์ขณะ ที่เล่นๆ อยู่

เพิ่มเติม
Fraps 3.2.2 Build 11497 สามารถที่จะแสดงค่า FPS (Frames Per Second) ไว้ที่ขอบจอภาพขณะเล่นเกมส์เพื่อเช็คว่าการ์ดจอเรานั้นสามารถแสดงเฟรมภาพต่อ วินาที (FPS) ได้มาก-น้อยแค่ไหน (ยิ่งมาก ยิ่งแสดงว่า การ์ดจอแรง คอมพ์แรง ภาพเกมจะลื่นไม่กระตุก) และที่สำคัญโปรแกรมนี้ยังสามารถบันทึกภาพเกมส์ขณะ ที่เล่นๆ อยู่ออกมาเป็นวิดีโอได้ด้วยครับ

โปรแกรม Evernote 3.5.0.862 Beta ช่วยให้คุณบันทึกความทรง จำไว้ในอากาศ และสามารถซิงค์มาเปิดอ่านไ ด้ทุกที่

เพิ่มเติม
Beta Update! Evernote โปรแกรมแจกฟรีที่น่าลองอีกตัวหนึ่ง จะช่วยให้คุณบันทึกความทรง จำไว้ในอากาศ และสามารถซิงค์มาเปิดอ่านไ ด้ทุกที่ บนทุกอุปกรณ์ดิจิตอลใกล้ตั วทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์เชื่อมต่ออินเท อร์เน็ตอื่นๆ ฉะนั้นจึงเหมาะที่สุดที่จะ เรียก Evernote ว่าเป็น "สมองที่2" ของคุณ เพื่อที่ว่า ต่อจากนี้คุณจะไม่มีวันหลง ลืมอะไรอีกต่อไป!

โปรแกรม 3D Halloween Screensaver ดาวน์โหลดสกรีนเซฟเวอร์ฮาโลวีน

เพิ่มเติม
3D Halloween Screensaver : ช่วงนี้กระแสของวันฮาโลวีนกำลังมาแรงครับวันนี้ผมเลยเก็บเอาสกรีนเซฟเวอร์วันฮาโลวีน เวอร์ชัน 3 มิติ (3D) หรือโปรแกรมพักหน้าจอวันฮาโลวีนมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรี ๆ ครับ เมื่อดาวน์โหลดโปรแกรมไปแล้ว ขณะติดตั้งสกรีนเซฟเวรอ์จะมีให้เลือกติดตั้งโปรแกรมอื่น ๆ เพิ่มเติมถ้าเราไม่ต้องการให้กดปุ่มยกเลิก แล้วเลือกเฉพาะติดตั้ง 3D Halloween Screensaver ครับ ..... ผมลองโหลดมาเล่นแล้วสวยเนียนมากครับ และขณะที่ขึ้นหน้าจอสกรีนเซฟเวอร์อยู่นั้น ถ้าเราขยับเมาส์จะมีรูปภาพเด็ด ๆ โผล่ออกมา ทำเอาผู้ใช้งานต้องตกอกตกใจกันเลยทีเดียว ลองโหลดไปเล่นดูครับ

โปรแกรม Google Desktop 5.9.909.30391 ค้นหาคอมพิวเตอร์ของคุณง่ายเหมือนกับการค้นหาเว็บด้วย Google

เพิ่มเติม
Update! Google Desktop ทำให้การค้นหาคอมพิวเตอร์ของคุณง่ายเหมือนกับการค้นหาเว็บด้วย Google แอปพลิเคชันการค้นหาเดสก์ท็อปทำให้คุณสามารถค้นหาข้อความทั้งหมดในอีเมล ไฟล์ เพลง รูปภาพ การสนทนา Gmail หน้าเว็บที่คุณเคยเข้าชม และอื่นๆ ด้วยการทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถค้นหาได้ Desktop ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายและไม่ต้องจัดไฟล์ อีเมล และบุ๊คมาร์คของคุณด้วยตนเอง

โปรแกรม Under the Sea 3D ScreenSaver 3.1 ดาวน์โหลดสกรีนเซฟเวอร์สัตว์น้ำใต้ทะเล

เพิ่มเติม
Under the Sea 3D ScreenSaver 3.1 : เป็นสกรีนเซฟเวอร์ของสัตวน์น้ำใต้ทะเลสวยงามมากครับ สำหรับเพิ่มความสวยงามให้กับหน้าจอครับ พร้อมทั้งเป็นการถนอมและรักษาหน้าจอด้วยครับ

โปรแกรม Seven Transformation Pack 3.0 ดาวน์โหลดเปลี่ยนสกินหน้าจอ Desktop ของท่านให้เป็นเหมือน Windows 7

เพิ่มเติม
Seven Transformation Pack 3.0 : เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ช่วยเนรมิตรให้หน้าจอ Desktop ของท่านที่เคยเป็น Windows XP หรือ Windows 2003 ให้กลายไปเป็นเหมือนกับ Windows 7 ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของค่าย Microsoft ไม่ว่าจะเป็นเมนูของโปรแกรม ไอคอนต่าง หน้าต่างของโปรแกรมดูสวยงามและอินเทรนด์น่าใช้มากยิ่งขึ้นครับ ใครที่ยังไม่รู้ว่า Windows 7 เป็นยังไงหน้าตาเป็นยังไงลองโหลดไปใช้งานกันดูได้ครับ

โปรแกรม Screensaver Factory 5.2 Enterprise สำหรับคนอยากมี Screen Saver หน้าจอเคลื่อนไหวส่วนตัวเป็นของตัวเอง

เพิ่มเติม
Screensaver Factory โปรแกรมสำหรับคนอยากมี Screen Saver หน้าจอเคลื่อนไหวส่วนตัวเป็นของตัวเอง โปรแกรมนี้สามารถช่วยคุณสร้างสกรีนเซฟเวอร์ได้อย่างง่ายดายจากรูปภาพ วิดีโอต่าง ๆ ไฟล์ Flash แอนิเมชั่นและเสียงต่าง ๆ ที่คุณมีในเครื่อง กำหนดเวลาการทำงานของสกรีนเซฟเวอร์ได้ และเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบต้องลอง

โปรแกรม Desktop Clock 4.0.1 เป็นนาฬิกาและปฏิทินสำหรับหน้า Desktop

เพิ่มเติม
Desktop Clock โปรแกรมใหม่ที่เราสรรหามาฝากเป็นนาฬิกาและปฏิทินสำหรับหน้า Desktop เครื่องคอมพิวเตอร์คุณ และสามารถปรับแต่งโปรแกรมได้ตามต้องการของคุณ เชิญดาวน์โหลดได้เลย

โปรแกรม Rainlendar 2.6 สำหรับหน้าจอ Desktop ปฏิทินสำหรับเตือน และบันทึกความจำ Event ต่าง ๆ

เพิ่มเติม
Rainlendar เป็นโปรแกรมสำหรับหน้าจอ Desktop ปฏิทินสำหรับเตือน และบันทึกความจำ Event ต่าง ๆ จะไม่ให้คุณพลาดทุกการติดต่อ โปรแกรมมีขนาดเล็กกระทัดรัด อีกทั้งยังฟรีรูปแบบโปรแกรมออกแบบสีสันสดใสดี ต้องลองกันดูเอง

โปรแกรม Vista Start Menu 3.3 เปลี่ยนหน้าตา Start Manu ของ Windows Vista ให้โดดเด่น

เพิ่มเติม
Vista Start Menu 3.3 : เป็นโปรแกรมช่วยปรับแต่ง Start Menu หรือ Start Program ใน Windows Vista ของท่านให้มีความสวยงาม และมีลูกเล่นที่แจ๋วกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นความสวยงานมองดูโปร่งแสง หรือการรองรับการโชว์โปรแกรมที่มีจำนวนมาก ๆ ทำให้คุณเลือกใช้และจัดการไฟล์ในเครื่องได้ดายมากยิ่งขึ้นครับ