โปรแกรม phpWeb 6.20 สำหรับจำลองเครื่องเป็นเว็บ Server รองรับการทำงานภาษา PHP

download
phpWeb โปรแกรมสำหรับจำลองเครื่องเป็นเว็บ Server รองรับการทำงานภาษา PHP เวอร์ชั่น 5.2.8 ฐานข้อมูล SQLite มาพร้อมกับตัว Zend Optimizer ให้เรียบร้อยเสร็จสับ สำหรับเจ้าโปรแกรมตัวนี้สามารถพกพาติดตัวกับ USB ได้ตลอดอยากใช้งานกับเครื่องไหนก็เปิดขึ้นใช้งานได้ทันที.. สะดวกเพราะเจ้าตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก ต้องลอง

โปรแกรม Web Site X5 Evolution สำหรับออกแบบเว็บไซต์สำหรับมือใหม่และมือเก่าทั้งหลาย

download
WebSite X5 โปรแกรมสำหรับออกแบบเว็บไซต์สำหรับมือใหม่และมือเก่าทั้งหลาย มีเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายเพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้นการทำงานของโปรแกรมอย่างเป็นขั้นเป็นตอนดูแล้วง่ายดีเหมือนกัน สำหรับมือใหม่ก็มี Template หรือโครงสร้างเว็บตัวอย่างให้ดูด้วยเช่นกัน...

โปรแกรม phpMyAdmin 3.1.2 ซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Developer

download
phpMyAdmin ซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับผู้ที่ทำงานทางด้าน Developer เขียนโปรแกรมการเชื่อมต่อ MySQL ช่วยจัดการการทำงาน MySQL ให้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างตาราง ฟิลด์ต่าง ๆ ลองกันดูครับ..

โปรแกรม phpDesigner v6.2.2 สำหรับเหล่า Developer หรือโปรแกรมเมอร์ทั้งหลาย

download
phpDesigner โปรแกรมสำหรับเหล่า Developer หรือโปรแกรมเมอร์ทั้งหลาย ช่วยในการเขียนโปรแกรมภาษา PHP ได้รวดเร็วและสะดวกขึ้น มีเครื่องไม้เครื่องมือครบครันในการตรวจสอบ การเขียนภาษาให้ถูกต้อง ไม่เฉพาะ PHP เท่านั้น CSS, HTML, Java, XHTML, SQL, XML และอื่น ๆ ก็สามารถใช้งานได้ดีอีกเช่นกันลองกันดูมั้ยหละครับ..

โปรแกรม Multiple File Search and Replace 1.5 เหมาะมากสำหรับเหล่าคนทำเว็บหรือ Develper ทั้งหลาย

download
โปรแกรมนี้เหมาะมากสำหรับเหล่าคนทำเว็บหรือ Develper ทั้งหลาย เป็นโปรแกรมสำหรับค้นหาคำ ๆ หนึ่งในไฟล์ที่เราเลือกแล้วแทนที่คำ ๆ นั้นด้วยคำที่เราต้องการแก้ไขอีกที ฟังดูแล้วก็ไม่ได้พิเศษอะไร ก็แค่ค้นหาแล้วแทนที่ไม่ใช่ร๋อ.. ใช่ครับแต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ เราไม่จำเป็นต้องเปิดไฟล์นั้นเพื่อค้นหา แล้วอีกอย่างสามารถค้นหาได้ทีละหลายๆ ไฟล์พร้อมกันและแทนที่คำที่เราต้องการเพียงไม่กี่คลิ๊กเท่านั้น ทำให้ช่วยย่นระยะเวลาลงได้อย่างมากมาย...

โปรแกรม Website Layout Maker V2.44 สำหรับออกแบบ Lay out ของหน้าตาเว็บก่อนลงมือทำจริง ๆ

download
Website Layout Maker โปรแกรมสำหรับออกแบบ Lay out ของหน้าตาเว็บก่อนลงมือทำจริง ๆ โปรแกรมใช้งานง่าย เพียงแค่ลากวาง ตามตำแหน่งที่ต้องการ สร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว มี Template ใ้ห้เลือกใช้งานมากมาย รวมไปถึงฟอร์มต่าง ๆ ด้วย.. และฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอีกมากมายต้องลองครับ..

โปรแกรม CoffeeCup Visual Site Designer 5.9.4 ท่านสามารถที่จะสร้างเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องมีความรู้ในเรื่องของ ภาษา HTML

download
โปรแกรมที่ท่านสามารถที่จะสร้างเว็บไซต์ได้ โดยที่ผู้ทำไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ในเรื่องของ ภาษา HTML มาก่อนเลยแม้แต่น้อยครับ หลักการสร้างเว็บเพจ ก็มีอยู่ว่า ท่านเพียงแต่กดลากและวาง (Drag and Drop) ในสิ่งที่ท่านต้องการ อาทิเช่น ข้อความ หรือ รูปภาพ เป็นต้น โปรแกรมนี้ ยังมีรูปแบบเว็บเพจ แบบ สำเร็จรูป หรือ Web Template ให้ท่านเลือก กันมากกว่า 100 แบบ เรียกได้ว่าเลือกเสร็จแกะซองใช้งานได้เลยครับ..

โปรแกรม Sothink DHTML Menu 9 ช่วยสร้างเมนูแบบเทคนิคสุดยอดแต่ใช้เวลาในการสร้างน้อย

download
โปรแกรมช่วยสร้างเมนูแบบเทคนิคสุดยอดแต่ใช้เวลาในการสร้างน้อยกว่า ไม่ต้องมีความสามารถในการเขียนสคริปต์ใด ๆ มีรูปแบบให้เลือกใช้งานหลากหลาย สำหรับผู้ที่อยากได้เมนูของเว็บไซต์ตัวเองแบบสวย ๆ เทคนิคเจ๋งๆ ต้องลองโปรแกรมนี้ช่วยสร้างเมนูเว็บดูนะครับ.. แจ่มเลยไม่ใช่ย่อย..

โปรแกรม ABCWebWizard Web Design 2.0 สำหรับช่วยออกแบบเว็บไซต์ ใช้ได้ทั้งมือใหม่และเทพ ๆ

download
ABCWebWizard Web Design โปรแกรมสำหรับช่วยออกแบบเว็บไซต์ ใช้ได้ทั้งมือใหม่และเทพ ๆ ทั้งหลาย เป็นการออกแบบ แบบ Step by Step เป็นขั้นเป็นตอนจึงง่ายต่อการใช้งาน หลังจากออกแบบเรียบร้อยสามารถ Connect อัปโหลดไฟล์เข้าสู้ Server ด้วย FTP ที่เตรียมไว้ให้ได้ทันที..

โปรแกรม Video Avatar 4.0 ทำภาพแทนตัวเราในเว็บบอร์ดแบบเคลื่อนไหวได้

download
หลังจากที่เราได้นำเสนอบทความ วิธีแปลงคลิปวิดีโอเป็นภาพ Gif Animation เอาไว้โชว์ในเว็บบอร์ด ไปแล้วปรากฏว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง และได้มีเพื่อนสมาชิกได้แนะนำโปรแกรมที่ง่ายกว่าในบทวามนั้นเข้ามาครับคือโปรแกรม Video Avatar ซึ่งใช้ทำภาพ Gif Animation ออกมาได้เช่นกันแต่ขึ้นตอนสั้นกว่ามาก และไม่ต้องใช้ซอฟแวร์อื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อให้ได้ผลงานออกมาอย่างในบทความด้วยครับ..มาดูกันว่ามันง่ายขนาดไหน อิอิ