Word Cleaner 5.1.1 โปรแกรมแปลง word เป็น HTML

เพิ่มเติม
Word Cleaner เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการแปลงไฟล์เอกสาร DOC/DOCX/RTF/TXT รวมไปถึงรูปภาพต่าง ๆ และตารางไปเป็นรูปแบบ HTML/XHTML/TXT คุณสามารถที่ใช้โปรแกรมนี้แปลงเอกสารได้ทั้งแบบครั้งละไฟล์หรือจะแปลงครั้งละหลายๆ ไฟล์ได้ ซึ่งแม้ว่าในโปรแกรม word นั้นจะมีฟังก์ชั่นชื่อ Save as web page แล้วก็ตามในบางครั้งก็ทำงานได้ไม่ดีเท่าทีควร เช่น มันชอบสร้างโค๊ดทีไม่จำเป็นออกมาทำให้ไฟล์มีขนาดใหญ่โดยไม่จำเป็นนั่นเอง ซึ่งปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นหากคุณหันมาใช้โปรแกรมนี้แทน โปรแกรมสามารถทำให้โค๊ด HTML ที่ได้มีความสะอาดมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงรักษารูปแบบของไฟล์ไว้โดยการใช้ CSS Style

AllWebMenus Pro 5.3.874 โปรแกรมสร้างเมนู DHTMO/JavaScript เร็วดั่งใจ

เพิ่มเติม
AllWebMenus Pro เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างเมนูเว็บไซด์แบบ DHTML หรือ JavaScript ที่ทำให้ผู้ใช้มือใหม่ที่ไม่มีประสบการในการใช้ java หรือ DHTML ก็สามารถสร้างเมนูแบบนี้ขึ้นมาได้ง่ายๆ เลย โปรแกรมสามารถสร้างเมนูในแบบ cross browser ได้หรือก็คือการที่เมนูนั้นๆ สามารถใช้ได้กับ browser ทุกชนิดนั่นเอง ตัวโปรแกรมมีความง่ายในการใช้งานเป็นอย่างมากทุกสิ่งที่คุณเห็นในโปรแกรมนั่นคือสิ่งที่จะปรากฏในเว็บไซด์ของคุณนั่นเองหรือก็คือ WYSIWYG คุณสามารถสร้างเมนูได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน สามารถปรับแต่งขอบ พื้นหลัง สี่ฟ้อนท์ เอ็ฟเฟ็คต่างๆ ได้ตามต้องการเลยทีเดียว ผู้ใช้เพียงแค่เลือกรูปแบบเมนูที่ต้องการจากเมนูเทมเพลตที่มีมาให้แล้วในโปรแกรมมากมายต่อไปนี้คุณสามารถสร้างเมนูแบบ java ได้เพียงใช้เวลาไม่กี่อึดใจแล้วครับ

HTML-Optimizer 1.5.5 โปรแกรมบีบอัดไฟล์ HTML ให้มีขนาดเล็กลง

เพิ่มเติม
HTML-Optimizer เป็นโปรแกรมสำหรับทำให้หน้าเว็บไซด์โหลดได้เร็วขึ้นด้วยการทำ optimize ที่ตัวโค๊ด HTML และ script และไฟล์ภาพต่างเช่น JPEG และ PNG โปรแกรมจะสร้างโฟลเดอร์ขึ้นมาอีกโฟลเดอร์หนึ่งโดยไม่ยุ่งเกี่ยวกับโฟลเดอร์เดิมเสมือนเป็นการสำรองข้อมูลของไฟล์เก่าไปในตัว โปรแกรมสามารถที่จะทำการ optimize เว็บไซด์เฉพาะส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงได้เพื่อความรวดเร็วในการทำงาน คุณสามารถเจาะจงไฟล์และชนิดของไฟล์ที่ต้องการสร้างการ optimize ได้ นอกจากนั้นโปรแกรมยังมีคุณสมบัติการทำงานแบบ drag and drop และมีวิซาร์ดให้ใช้งานด้วย

HTMLPad 2010 11.0.0.127 โปรแกรมสร้างเว็บไซด์และเขียน Script ขั้นเทพ

เพิ่มเติม
HTMLPad 2010 เป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับการสร้างเว็บไซด์ที่มีความสามารถอย่างมาก ดูจากชื่อแล้วอาจจะคิดว่ามันสามารถสร้างได้เฉพาะเว็บไซด์ HTML ธรรมดา แต่ไม่ครับโปรแกรมนี้มีความสามารถมากกว่านั้นอีกเยอะครับ โดยโปรแกรมสนับสนุนทั้ง HTML, XHTML, CSS, PHP และสคริปท์อื่นๆ อีกด้วย โปรแกรมมีฟังก์ชั่นการไฮไลท์ซินแท็กได้ มี preview ให้ดูผลงานก่อนได้ มีฟังก์ชั่นการตรวจสอบตัวสะกด สนับสนุนการทำงานกับภาษาสคริปท์หลายภาษาเช่น VBsrcipt , JavaScriopt, PHP, ASP, SSI และ Perl โปรแกรมนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่น FTP server อยู่แล้ว และยังมีฟังก์ชั่น CSS editor ให้ใช้งานด้วย นอกจากนั้นโปรแกรมนี้ยังมีฟังก์ชั่น Code Library มาให้ด้วย และมี Template ของโค๊ดให้เลือกใช้มากมายอีกด้วย สนับสนุนทั้ง HTML 4.01, XHTML 1.0 , XHTML 1.1 นับว่าเป็นโปรแกรมที่เพรียบพร้อมและมีความสามารถอย่างดีเยี่ยมจริงๆ ครับ

ExeOutput for PHP 1.4.1.0 โปรแกรมเปลี่ยนโค๊ด PHP เป็น EXE

เพิ่มเติม
ExeOutput เป็นโปรแกรมที่จะทำให้ programer สาย PHP สามารถที่จะสร้างโปรแกรมที่ทำงานบนวินโดว์ได้ด้วย PHP หรือพูดง่ายๆ ก็คือโปรแกรมจะทำหน้าที่เปลี่ยน PHP ที่คุณสร้างเป็นเป็นโปรแกรมที่ทำงานได้บนวินโดว์โดยตรงโดยที่ไม่ต้องมี PHP ติดตั้งอยู่บนเครื่องเลยหรือทำงานแบบ stand alone นั่นเองครับ โปรแกรมสามารถรองรับการทำงานกับ code php ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะยากหรือง่ายด้วย interface ของโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและมีลูกเล่นให้เลือกใช้งานมากมาย นอกจากนั้นโปรแกรมยังสามารถสร้างหน้า interface ให้กับโปรแกรมที่คุณสร้างด้วย PHP ได้อีกด้วย และยังสามารถสร้างการเข้ารหัสเพื่อป้องกันการใช้งานโค๊ดของคุณได้อีกด้วย นับว่าเป็นโปรแกรมที่สะดวกดีครับสำหรับ program PHP

TOWeb 4.02 สร้างเว็บไซด์แบบไม่ต้องรู้ภาษา HTML

เพิ่มเติม
TOWeb เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างเว็บไซด์หรือบล็อกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องภาษา HTML หรือเทคนิคอื่นๆ เลยแม้แต่น้อยก็สามารถมีเว็บไซด์ไว้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว การสร้างเว็บไซด์ขึ้นมาด้วยโปรแกรมนี้คุณก็เพียงแค่เลือก Theme และ รูปแบบของเว็บไซด์ที่คุณต้องการจาก Theme และ รูปแบบสำเร็จรูปที่โปรแกรมมีมาให้อยู่แล้ว และเพิ่มหรือใส่รูปภาพที่คุณต้องการลงไป และเนื้อหาที่คุณต้องการและเมื่อคุณตกแต่งเพิ่มเติม เช่น สีตัวอักษร รูปแบบตัวอักษร และอื่นๆต่างๆ นาๆ จนเป็นที่พอใจแล้วโปรแกรมจะให้คุณอัพโหลดเว็บไซด์หรือบล็อกที่คุณได้สร้างเสร็จแล้วนั้นขึ้นไปบน Server ด้วยโปรแกรม FTP ทีมีมาให้อยู่แล้วในโปรแกรมโดยก่อนคุณจะอัพโหลดขึ้นไปบน Server จริงนั้นคุณยังสามารถพรีวิวดูได้ก่อนอีกด้วย

PHP Studio 2.9.3 โปรแกรมสำหรับ programer PHP

เพิ่มเติม
PHP Studio เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างและแก้ไข PHP ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการพรีวิวโปรแกรมหรือเว็บที่สร้างขึ้นมาได้ในตัวเองเปรียบเสมือนกับเว็บเซอร์ฟเวอร์ไปในตัวนั่นเอง การใช้งานนั้นเครื่องของคุณจำเป็นต้องรองรับภาษา PHP ด้วย คุณสามารถทดลองโปรแกรมที่คุณสร้างขึนมาได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีความจำเป็นต้องอัพโหลดไฟล์หรือโปรแกรมเหล่านั้นขึ้นไปบนเว็บเซอร์ฟเวอร์จริง ๆ เลย คุณสมบัติอื่นๆ ที่โปรแกรมมีมาให้ใช้งานก็เช่น การทำไฮไลท์ syntax ภาษา ไฟล์ Exploror , Project Manager , การสำรองข้อมูล นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่น FTP มาให้ใช้งานเพื่อทำการอัพโหลดไฟล์ขึ้นไปใช้งานบน Server จริง ๆ ของคุณได้อีกด้วย

Website Layout Maker 3.75 โปรแกรมออกแบบ CSS โดยที่ไม่ต้องเขียนโค๊ดซักบันทัด

เพิ่มเติม
Website Layout Maker เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้าง CSS Website Layout ได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านภาษา HTML หรือ ความรู้ทางด้านเทคนิคการใช้งาน CSS เลย คุณสามารถออกแบบเลเอาท์ของเว็บเพจได้ง่ายๆ โดยการลากส่วนประกอบต่างๆ ของเว็บที่คุณต้องการมาวางในตำแหน่งที่คุณต้องการและสามารถปรับแต่งรายละเอียดเพิ่มเติมในแต่ละส่วนได้ด้วย โปรแกรมมาพร้อมกับธีมหลากหลายให้คุณเลือกใช้งานซึ่งแน่นอนคุณสามารถที่จะปรับแต่งธีมเหล่านั้นตามความต้องการของคุณได้เช่นกัน โปรแกรมสามารถให้คุณดูรูปแบบเว็บเพจที่คุณสร้างขึ้นมาผ่านเว็บบราวเซอร์ก่อนได้ โปรแกรมนี้มีความยืดหยุ่นมากมันยอมให้คุณปรับแต่งเลเอาท์เว็บไซด์ได้ทุกส่วนโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเขียนโค๊ดซักบันทัดเดียวเลยทีเดียว ผู้ผลิตโปรแกรมกล่าวไว้ว่าโปรแกรมนี้สามารถสร้างเลเอาท์ของเว็บไซด์ที่สามารถเข้ากันได้กับทุกเว็บบราวเซอร์เลยทีเดียว

RJ TextEd 2.43 โปรแกรม Text Editor ที่น่าจับตา

เพิ่มเติม
ถ้าพูดถึงโปรแกรม Text Editor แล้วล่ะก็หลายๆ คงนึกถึงโปรแกรมอย่าง Edit Plus หรือ Notepad เป็นแน่เนื่องจากเหล่านี้เป็นโปรแกรมที่มีคนใช้ค่อนข้างมากและได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย แต่วันนี้ผมมีโปรแกรมจะมานำเสนอคือโปรแกรม RJ TextEd ซึ่งโปรแกรมสนับสนุนการทำงานกับ Unicode โปรแกรมสามารถทำ highlight code เฉพาะจุดได้ และโปรแกรมก็สนับสนุนการทำงานร่วมกับภาษา HTML และ xHTML เป็นอย่างดี โปรแกรมมีฟังก์ชั่นพรีวิวทำให้คุณสามารถทดลองโค๊ดใน Firefox หรือ IE ได้ด้วย อีกทั้งโปรแกรมยังสนับสนุน CSS , macro และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พิเศษกว่านั้นคือโปรแกรมมีฟังก์ชั่น FTP ในตัวด้วยทำให้คุณสามารถอัพโหลดไฟล์ไปที่ Sever ของคุณได้อย่างง่ายดาย ใครเบื่อ NotePad กับ Edit Plus มาลองเล่นตัวนี้ก็ได้ครับ

CuteRank 3.5.0 โปรแกรมวิเคราะห์อันดับเว็บไซด์

เพิ่มเติม
CuteRank เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบอันดับของเว็บของคุณว่าอยู่ในอันดับเท่าไรของ Search Engine ได้ผ่านคีร์เวิร์ดที่คุณกำหนด คุณสามารถกำหนดรายการของคีร์เวิร์ดไว้ก่อนได้หลังจากนั้นคุณก็เลือกเว็บไซด์ Search Engine ที่มีมาให้ในโปรแกรมซึ่งสามารถเลือกได้มากกว่าครั้งละหนึ่งเว็บไซด์ โปรแกรมจะแสดงออกมาเป็นรายงานที่เข้าใจได้ง่าย และแสดงอันดับของเว็บไซด์ของคุณออกมาเรียงตามลำดับที่คุณได้เลือกไว้ โปรแกรมสามารถช่วยให้คุณเก็บสถิติการเคลื่อนไหวของอันดับของเว็บของคุณได้ โดยจะแสดงให้เห็นได้ว่าคุณเคยขึ้นไปได้ดีที่สุดที่อันดับเท่าไร และอันดับเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด นอกจากนั้นโปรแกรมยังมีความสามารถในการทำงานแบบตั้งเวลาในการตรวจสอบได้ด้วยน่าสนใจทีเดียวสำหรับผู้ที่กำลังค้นหาเครื่องมือในการช่วยวิเคราะห์อันดับเว็บไซด์