DzSoft Perl Editor โปรแกรมแก้ไขและกำจัดข้อผิดพลาดของ Script

เพิ่มเติม
DzSoft Perl Editor : เป็นเครื่องมือสำหรับเขียน, แก้ไข, หาและกำจัดข้อผิดพลาดของ Script Perl/CGI มันมี Interface ที่สามารถใช้งานได้ง่ายทั้งสำหรับผู้ที่เริ่มหัดใช้และโปรแกรมเมอร์ชั้นสูง โปรแกรมนี้ง่ายอย่างเหลือเชื่อแต่มีความสามารถมาก คุณสมบัติในการ Explorer Code และสามารถแก้ไขได้ง่ายเพราะมีการเน้น (Highlight) ส่วนที่เป็น Syntax ,และก็มีการตรวจ Syntax ,สามารถหาและกำจัดข้อผิดพลาดของ Command Line และ CGI Script ได้อย่างง่ายดายด้วย Breakpoint และการดูตัวแปร และอื่นๆอีกมากสำหรับการพัฒนา Perl ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย และด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถดูผลได้ทันทีแค่เพียง Clck เดียวเท่านั้น โดยที่คุณไม่จำเป็นต้อง Run Web Server เพื่อทดสอบ CGI Script ใน Browser เลย และโปรแกรมนี้ยังสามารถ Upload Script ของคุณสู่ FTP ,ส่งมันไปเป็น Html เพื่อเผยแพร่เวบไซต์ของคุณ, และหาข้อผิดพลาดของ Script ของคุณในขณะเดียวกัน

HTML Code Export โปรแกรมสำหรับจัดหน้าส่งออกและพิมพ์เอกสาร HTML

เพิ่มเติม
HTML Code Export : เป็นโปรแกรมสำหรับจัดกน้า, ส่งออกและพิมพ์เอกสาร HTML ซึ่งสามารถรองรับได้มากกว่า 10 รูปแบบ สามารถ Upgrade HTML เก่าๆ เป็น XTML แปลงเอกสาร HTML เป็น PDF, RTF, ภาพและอื่นๆ ด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถจัดรูปแบบโค้ด HTML สามารถแปลงโค้ด HTML ไปเป็นรูปแบบ HTML, PDF, RTF, BMP, PNG, JPG, Lotus, SVG, QUATTRO Pro, Excel และพิมพ์ สร้างรายงานขั้นสูงโดยใช้ State Of The Art, เครื่องมือในการพิมพ์และรายงานและอื่นๆ อีกมากมายด้วย

PPC Keyword Generator โปรแกรมที่จะช่วยคุณสร้างวลีสำคัญ

เพิ่มเติม
PPC Keyword Generator : เป็นโปรแกรมที่จะช่วยคุณสร้างวลีสำคัญ (Keyphrase) Adwords/Overture PPC มากกว่า 100 อันได้อย่างรวดเร็ว แค่เพียงใส่คำหลักและให้โปรแกรมนี้เปลี่ยนและสร้าง Keyphrase ทั่วไปได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที (โดยที่ท่านไม่ต้องคิดเลยครับ โปรแกรมนี้ยังมาพร้อมกับคำในการขายถึง 160 คำ (สามารถปรับเปลี่ยนได้) รองรับ Template ของข้อความที่คุณสามารถ Save Keyword ของคุณได้ หรือว่าจะ Import Keyword จากไฟล์ Text ก็ได้และโปรแกรมนี้ยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Image Cut โปรแกรมสำหรับนักเขียนเว็บ

เพิ่มเติม
Image Cut : อีกหนึ่งโปรแกรมสำหรับนักเขียนเว็บ หรือ เว็บมาสเตอร์ ทั้งหลายนะครับที่จะคอยช่วยให้งานออกแบบเว็บไซต์ของคุณง่ายดายขึ้น โดยตัดรูปภาพจะแบบหรือ Template ที่ต้องการออกมาเป็น Template ในรูปแบบ HTML ที่สามารถนำเอาไปใช้ได้ทันที ทำให้งานที่ต้องใช้เวลาหลายๆชั่วโมง เสร็จได้เร็วในพริบตา แถมยังช่วยตัดภาพทำให้สามารถนำไปใช้ได้ง่าย แถมยังโหลดเว็บได้เร็วอีกด้วย

Easy Button Creator โปรแกรมทำงานด้านกราฟฟิก

เพิ่มเติม
Easy Button Creator : เป็นโปรแกรมที่จะคอบช่วยบรรดานักเล่นคอมฯ ที่ทำงานด้านกราฟฟิกมือใหม่ทั้งหลายนะครับ ที่ยังไม่มีความชำนาญในการใช้โปรแกรมกราฟฟิกต่างๆเพื่อสร้างภาพปุ่มกด (Button) ได้ง่ายๆเลยนะครับ โดยจะเป็นปุ่มแบบ 3 มิติ ซึ่งมีแม่แบบ แบบต่างๆให้คุณได้เลือกใช้ หรือจะสร้างแม่แบบของคุณขึ้นมาเองก็ได้

SPEECH QR โปรแกรมช่วยสร้าง QR Code แจกฟรี

เพิ่มเติม
SPEECH QR (โปรแกรม ช่วยสร้าง QR Code แจกฟรี) : โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรม ช่วยสร้าง QR Code ซึ่งเป็นที่กำลังนิยมอย่างแพร่หลายในหลายธุรกิจ ที่สามารถเผยแพร่ที่อยู่ของเว็บไซต์ รูปภาพ และอื่นๆ ผ่านไอ้เจ้าโค้ดลับอัจฉริยะอย่าง QR Code ตัวนี้

View Source Editor โปรแกรมสำหรับช่วยคุณเปลี่ยนรูปแบบการดู Source Code

เพิ่มเติม
View Source Editor : เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยคุณเปลี่ยนรูปแบบการดู Source Code จาก Internet Explorer จาก Notepad ไปเป็นโปรแกรมอื่นๆที่คุณต้องการครับ ปกติแล้วเมื่อคุณเลือก View Source บน Internet Explorer มันจะเปิดให้คุณดู Souce ใน Notepad ใช่มั้ยครับ ถ้าใครไม่ชอบหรืออยากลองเปลี่ยนเป็นการเปิดด้วยโปรแกรมอื่นบ้าง โปรแกรมนี้ก็สามารถช่วยท่านได้ครับ เพราะโปรแกรมนี้เค้าให้คุณสามารถเลือกโปรแกรมที่จะเปิดดู Source ด้วยตัวคุณเอง

HTML Text Extractor โปรแกรมสำหรับแยกข้อความออกจากเวบไซต์และดู HTML ที่ใส่รหัสเอาไว้

เพิ่มเติม
HTML Text Extractor : เป็นโปรแกรมสำหรับแยกข้อความออกจากเวบไซต์และดู HTML ที่ใส่รหัสเอาไว้นะครับ ถ้าคุณต้องการแยกข้อความจากเวบไซต์ที่ไม่สามารถเลือกข้อความได้หรือคุณต้องการที่จะดู HTML ที่ถูกใส่รหัสเอาไว้ ก็ต้องโปรแกรมนี้เลยล่ะครับ โปรแกรมนี้เค้าสามารถช่วยให้คุณได้ดูและ Save HTML ได้จากทุกหน้าเวบได้อย่างง่ายดาย

WebTools Pro โปรแกรมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผู้ผลิตเวบไซต์ที่ในที่สุดให้คุณสามารถสร้างหน้า HTML

เพิ่มเติม
WebTools Pro : เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผู้ผลิตเวบไซต์ที่ในที่สุดให้คุณสามารถสร้างหน้า HTML ได้อย่างง่ายดายครับ โดยที่คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลของหน้าใดๆก็ได้, Script, Style Sheet, และโครงสร้างในขณะที่กำลังทำงานอยู่ในโปรแกรมแก้ไขที่คุณใช้ปกติครับ โปรแกรมนี้จำเป็นทีเดียวครับสำหรับเหล่าผู้เขียนโค้ด HTMLหรือนักออกแบบเวบไซต์ ถ้าต้องการที่จะเห็นรูปแบบทั้งหมด, ภาพหรือ Style ในหน้าทันที ถ้าต้องการที่จะเห็นว่าตารรางวางอยู่บนเวบไซต์ของคุณยังไง ตอนนี้คุณก็สามารถทำได้แล้วครับและคุณยังสามารถเห็นมันบนหน้าใดก็ได้ใน Internet เลยล่ะครับ โปรแกรมนี้จะจัดการกับ HTML ที่คุณดู, สร้างรายงานและให้คุณสามารถหาข้อมูลได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Darq Software Transmute โปรแกรมแปลง Bookmarks - Favorites ให้ใช้กับเบราเซอร์ตัวอื่นๆ

เพิ่มเติม
Darq Software Transmute (แปลง Bookmarks / Favorites ให้ใช้กับเบราเซอร์ตัวอื่นๆ): ในยุคนี้การท่องอินเตอร์เน็ตโดยใช้โปรแรกมเว็บเบราเซอร์เพียงแค่ตัวเดียวคงไม่พอแล้วนะครับ เพราะแต่ละตัวมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป โปรแกรมตัวนี้ก็ช่วยแปลงตัว Bookmarks หรือ Favorites ที่คุณเซฟไว้ไปใช้กับโปรแกรมตัวอื่นๆ ได้ โดยไม่ต้องมานั่งยุ่งยากทำใหม่ โดยใช้ได้ทั้ง Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Opera, Apple Safari, และ Chromium