Easy Web Gallery Builder โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างแกลอรี่ภาพบน HTML

เพิ่มเติม
Easy Web Gallery Builder : เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างแกลอรี่ภาพบน HTML ได้อย่างสวยงามสำหรับการดูบนเวบ , CD, หรือการดูในเครื่อง โปรแกรมนี้มี Interface แบบเดียวกับ Outlook ที่จะทำให้มันง่ายสำหรับทุกคนรวมทั้งคนที่ไม่มีความรู้เรื่อง Code ของ HTML และกระบวนการสร้างแกลอรี่รูปภาพเลยก็ตาม โปรแกรมนี้สามารถรองรับรูปแบบภาพที่เป็นที่นิยมได้ทุกรูปแบบและยังใช้หลักชั้นสูงในการปรับขนาดภาพและสร้าง Thumbnail

Asset Tracker for Networks โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อคนดูแลระบบโดยเฉพาะ

เพิ่มเติม
Asset Tracker for Networks (โปรแกรม ที่ออกแบบมา เพื่อคนดูแลระบบโดยเฉพาะ) : สำหรับใครที่เป็น ผู้วางระบบเครือข่าย (System Administrator) เนี๊ย เหมาะอย่างยิ่งเลยครับที่จะก้าวมาเป็น ผู้ใช้โปรแกรมนี้ เพราะโปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมที่มีหน้าที่เอาไว้ในการ ตรวจสอบ อุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อกับระบบเครือข่าย (Network) ไม่ว่าจะเป็น Software หรือว่า Hardware เรียกได้ว่า ครบเครื่องเรื่อง เครือข่าย เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับ โปรแกรมตัวนี้ โดยโปรแกรมนี้ก็จะมีระบบการทำรายงานออก มาให้ Admin ทั้งหลายได้ทราบกัน

BB TestAssistant โปรแกรมบันทึกหน้าจอเพื่อช่วยเหลือคนที่ต้องการจะทดสอบโปรแกรม

เพิ่มเติม
BB TestAssistant : เป็นโปรแกรมที่จะทำหน้าที่บันทึกหน้าจอเพื่อช่วยเหลือคนที่ต้องการจะทดสอบโปรแกรม, ระบบหรือเวบไซต์ โดยโปรแกรมนี้เค้าจะบันทึกกิจกรรมทั้งวีดิโอ, เสียง, การกดคีย์บอร์ดลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการ, ทำมันให้กลายเป็นภาพยนตร์ให้ง่ายสำหรับการดูและการส่ง แค่เพียงคุณเริ่มบันทึกและติดตามการทดสอบ เมื่อคุณพบ Bug (ข้อผิดพลาด) ก็เพียแต่ Click "Stop" เพื่อสร้างภาพยนตร์ที่พร้อมที่จะส่งให้กับทีมพัฒนาระบบ นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังสามารถตรวจหาข้อผิดพลาดของโปรแกรม Windows ได้โดยอัตโนมัติ และด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้โปรแกรมนี้สามารถบันทึกได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยผลกระทบต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ที่น้อยมากๆ เลย

Just Banners โปรแกรมเอาไว้สร้าง Banner ชั้นดีของท่าน

เพิ่มเติม
ust Banners : โปรแกรม เอาไว้สร้าง Banner ชั้นดี ของท่าน เรียกได้ว่างานนี้ Function ที่ โปรแกรมนี้ เลือกสรร มาให้ท่านใช้นี่ Built-in กันมาเป็นเต็มๆ ครับ คือว่าท่านเพียงแค่ ลาก Mouse เอาง่ายๆ หรือที่หลายคนเขาเรียกกันว่า Drag-and-Drop อะไรประมาณนี้ เป็นต้น เลยครับ คุณสามารถกำหนดขนาด ของ Banner ที่คุณต้องการจะสร้างได้ เช่น 88*31 , 468*60 แบบนี้เป็นต้น

Easy Web Buttons โปรแกรมสำหรับสร้างปุ่ม 3 มิติ บนเว็บไซต์ของคุณ

เพิ่มเติม
Easy Web Buttons (โปรแกรมสำหรับสร้างปุ่ม 3 มิติ บน เว็บไซต์ ของคุณ) : เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างปุ่ม 3 มิติ บน web โปรแกรมนี้ให้คุณเพียงชี้แล้ว Click คุณก็สามารถสร้างปุ่มที่สวยงามได้ในเพียงไม่กี่นาที่เท่านั้น สามารถเปลี่ยนสี,รูปแบบตัวอักษร,การไล่สี,ฯลฯ ด้วยการเปลี่ยนสีต่างๆ และการเลือก Option "Refraction" คุณก็สามารถสร้างปุ่มที่ดูเหมือนกับกระจกหรือพลาสติกที่แตก แสดงปุ่มของคุณผ่านหน้า เว็บไซต์ ด้วยโปรแกรมนี้ และยังสามารถสร้าง Javascript ได้อีก

MetaTree Component โปรแกรมสำหรับโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานด้วย Delphi 5-6

เพิ่มเติม
MetaTree Component : สำหรับเจ้าตัว นี้นะครับผมก็ เป็นโปรแกรมสำหรับโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานด้วย Delphi 5,6 ซึ่ง โปรแกรมนี้จะ คอยช่วยท่านในการที่จะเปลี่ยนภาษาที่อ่านไม่ออกและไม่เป็นระเบียบให้มาอยู่ในรูปของแผนภูมิต้นไม้ เพื่อที่จะให้ท่าน สามารถเข้าใจกับเนื้อหาได้ง่าย สามารถเลือก Node ที่ต้องการดูการทำงานได้โดยใช้เมาส์เลือก

Link Popularity Monitor โปรแกรมที่จะช่วยสามารถเพิ่มปริมาณการคนเข้าชมให้กับเวบไซต์ของคุณ

เพิ่มเติม
Link Popularity Monitor : เป็นโปรแกรมที่จะช่วยสามารถเพิ่มปริมาณการคนเข้าชมให้กับเวบไซต์ของคุณได้ การวาง link ที่ดีเป็นแหล่งที่มาที่เยี่ยมยอดของจำนวนคนเข้าชมตามที่ตั้งเป้าไว้ มันสามารถแม้แต่จะสร้างการเข้าชมเพิ่มเติมจาก search engine ให้กับเวบไซต์ของคุณได้ด้วย Search Engine หลักๆ แล้วจะ Link ไปยังเวบไซต์ที่เกี่ยวข้องตามหลักตรรกะ เพิ่มการจำนวนเวบไซต์ที่จะ Link มายังเวบไซต์ของคุณจะสามารถทำให้อันดับ search engine ของคุณดีขึ้น

Free Download Manager โปรแกรมที่จะช่วยคุณ Download ไฟล์และ Website ทั้ง Website

เพิ่มเติม
Free Download Manager : เป็นโปรแกรมที่จะช่วยคุณ Download ไฟล์และ Website ทั้ง Website ได้เร็วกว่าที่เคยถึง 6 เท่ามันสามารถใช้ Bandwidth ของการต่อ Internet ได้อย่างสมบูรณ์แม้แต่คุณจะ Download จาก Web ที่ช้า และยังสามารถทำงานได้อย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับ Internet Explorer, Opera และ Netscape, Powerful Scheduler, Antivirus Integration, Adjusting การรับส่งข้อมูล, Download ต่อจากจุดเดิม, Download เวบไซต์, Browse เวบ และ โฟลเดอร์ FTP แถมโปรแกรมนี้ยังมีจุดเด่นอีกมากมายและยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

LogRover โปรแกรมสำหรับวิเคราะห์ไฟล์ web log

เพิ่มเติม
LogRover : เป็นโปรแกรมสำหรับวิเคราะห์ไฟล์ web log ซึ่งใช้วิเคราะห์ที่สร้างโดย IIS, Apache และ web server อื่นๆ โดยโปรแกรมนี้จะรายงานการ click หน้า,การเข้าชม,ผู้ชม,search engine ที่เกี่ยวข้องและจำนวนครั้งที่เข้า และโปรแกรมนี้ยังเป็นฐานข้อมูลดังนั้นมันจึงสามารถสร้างรายงานผลตอบรับและความต้องการรวมถึงรายงาน

eOrdering Complete โปรแกรมช่วยให้คุณสามารถ Shopping cart เพื่อทำร้านขายของบนอินเตอร์เน็ต

เพิ่มเติม
eOrdering Complete : โปรแกรมนี้นะครับจะช่วยให้คุณสามารถ Shopping cart เพื่อทำร้านขายของบนอินเตอร์เน็ต ได้แบบง่ายๆสบายๆ เป็นระบบ E-commerce ที่สามารถเปิดร้านขายได้ทันที สามารถรับคำสั่งซื้อ ใส่รายละเอียดของสินค้า ฯลฯ ได้เหมือนมืออาชีพ