โปรแกรม Windows Vista Service Pack 2 (Beta)

download
มาเร็วเกินคาดครับกับ Windows Vista Service Pack 2 (Beta) ซึ่งปล่อยออกมาช่วงเย็นๆ วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2008 ที่ผ่านมา จากเว็บไซต์ Microsoft เองโดยตรงครับ งานนี้ออกเป็นตัว beta มาก่อนอันดับแรก และคิดว่าคงจะมีออกมาอีกหลาย Service Pack กว่าจะเป็น Service Pack 2 ตัวเต็มครับ ถ้าใครชอบลองหรือไม่อยากจะโหลด Service อัพเดทของตัว SP1 มาที่ละตัวสองตัวก็เอา Service Pack 2 Beta นี้ไปลงทีเดียวได้เลยครับ.

โปรแกรมแบ็คอัพฮาร์ดดิสก์ลงแผ่น DVD ด้วย DriveClone

download
DriveClone Pro 6.0 โปรแกรมช่วยแบ็คอัพข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ของคุณลงไปเก็บไว้ในแผ่น CD/DVD ซึ่งสามารถกำหนดการแบ็คอัพได้แบบทั้งลูก หรือจะเฉพาะเจาะจงกับบางพาทิชั่นก็ได้ ทั้งนี้ในการจัดเก็บข้อมูลมันจะทำการบีบอัดข้อมูลให้มีขนาดที่เหมาะสมในการจัดเก็บ จึงทำให้เราสามารถนำข้อมูลต่างๆ ลงใส่ไว้ในแผ่น CD/DVD ได้จำนวนมาก.

25,000 Drivers สำหรับ Windows XP

download
มันจะแจ่มขนาดไหนครับถ้าเรามีไดร์เวอร์สำหรับใช้กับฮาร์ดแวร์ได้ถึง 25,000 อุปกรณ์ แน่นอนว่าการเชื่อมต่อเน็ตเพื่อโหลดไดร์เวอร์นั้นคงจะหมดไป แถมเรายังเอามันติดตัวไปลงให้ใครๆ ก็ได้ที่ต้องการไดร์เวอร์เพื่อให้ฮาร์ดแวร์นั้นๆ ทำงานได้สมบูรณ์ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่างคอมพิวเตอร์ทั้งมือใหม่ และมีสมัครเล่นครับ.