Calibre 2.30.0 โปรแกรมจัดการไรเบอรี่ใช้งานง่ายและฟรี

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่านสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ได้ทุกวัย โปรแกรมนี้มีประโยชน์มากมายเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน ผมคนนึงหละที่ชอบอ่านหนังสือ แต่พอเล่นคอมกันแล้ว ก็ไม่ค่อยได้อ่านหนังสือ แต่ก็กลับมาอ่านได้อีกครั้งนึงก็ตรงมี e-book นี่แหละ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Calibre 2.30.0 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Kovid Goyal การทำงานของโปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาจัดการอีบุ้คของเพื่อนๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบอ่านหนังสือแบบ E book คงจะเจอปัญหาที่ไม่สะดวกในการอ่าน หรือค้นหาไฟล์ต่างๆ แต่โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถมาจัดการอีบุ้คของเพื่อนๆ ได้ ยังไม่พอแค่นั้น สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะแปลงไฟล์อีบุ้ค ไปเป็นไฟล์ต่างๆ ก็สวามารถทำได้ง่ายๆผ่านโปรแกรมตัวนี้เลย โดยรองรับไฟล์หลากหลายนามสกุล เจ๋งสุดๆเลยใช่ไหมหละ ทั้งใช้งานง่าย ทั้งใช้งานได้ครบ โปรแกรมนี้ก็ปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ เพื่อนๆสามารถเข้าไปโหลดโปรแกรม ว่า Calibre กันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

WordWeb โปรแกรมแปลภาษาสุดเจ๋งกับการแปลได้ความหมายที่ครบถ้วน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้เราก็มาเอาใจชาว PC กันบ้าง สำหรับใครหลายๆคน PC ถือเป็นสิ่งที่เราต้องเจอมันทุกๆวันเลยก็ได้ และคงมีหลายๆคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษอยู่ใช่ไหมหละ ถ้าหากเราเล่น PC และไม่ค่อยรู้ภาษา อังกฤษนั้น จะทำให้เล่นได้ค่อนข้าง งง และล้าช้า แถมยังเวลาทำงานที่เกี่ยวข้องกับภาษายังต้องใช้โปรแกรมดิกชินนารี ช่วยแปลอีกด้วย และบางโปรแกรมดิก จะต้องต่ออินเตอร์เน็ตถึงจะสามารถแปลได้ ซึ่งเป็นอะไรที่น่ารำคาญมาก ยังไม่พอ โปรแกรมบางตัวที่ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต แต่พอแปลออกมาแล้ว คำศัพท์กลับไม่ตรง เพี้ยน ความหมายไม่ตรง แปลไม่ออก วันนี้ผมจะมาแก้ปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป ด้วยโปรแกรมดิกชันนารีตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า WordWeb เป็นโปรแกรมของทาง Wordweb โปรแกรมนี้พัฒนามาเพื่อให้การใช้ภาษาของคุณไหลลื่นมากขึ้น เพราะแอพนี้นั้นสามารถที่จะแปลภาษาได้อย่างละเอียดและถูกต้อง อาทิเช่น เมื่อเพื่อนๆแปลคำศัพท์คำหนึ่ง ซึ่งคำศัพท์นั้นมีความหมายที่หลากหลายออกไปแล้วแต่เทนส์หรือประโยคการพูด แอพนี้จะแปลออกมาให้เพื่อนๆได้รู้กันหมดเลย และที่สำคัญ เพื่อนๆไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตในการใช้แอพนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน จะมีอินเตอร์เน็ตหรือไม่ เพื่อนๆก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้ทั้งสิน สามารถโหลดโปรแกรม WordWeb ได้ที่ลิ้งค์ดาวน์โหลดข้างล่างนี้เลยคร้าบ

ACD/ChemSketch Freeware โปรแกรมเขียนโครงสร้างทางเคมี

เพิ่มเติม
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านผมเชื่อว่าคนที่เล่นเว็บ downloadhunt นี้คงมีหลายคนทีเดียวที่กำลังศึกษาทางสายวิทยาศาสตร์หรือทางด้านวิชาเคมีอยู่ ซึ่งศาสตร์วิชาเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติมากครับเพราะจะช่วยให้การพัฒนาประเทศเป็นไปด้วยความก้าวหน้าทางด้านวิทยาการ แต่อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุกคนจะเรียนรู้ในสายนี้กันได้อย่างง่ายๆ นะครับ เพราะผู้ที่ร่ำเรียนหรือศึกษาต้องมีความชื่นชอบในวิชาการด้านนี้บ้างพอสมควร ต้องมีความชอบในการค้นคว้า ทดลอง อีกทั้งต้องยังมีความเข้าใจในเรื่องเหล่านี้และจดจำสูตรต่างๆให้แม่นจึงจะประสบความสำเร็จด้านการเรียนและสำหรับผู้ที่เรียนมาทางด้านนี้สิ่งหนึ่งที่ย่อมหนีไม่พ้นก็คือการทำรายงานที่มักเกี่ยวข้องกับโครงสร้างทางเคมีต่างๆ เช่น อะตอมหรืออานุภาคซึ่งหากไม่ถนัดหรือไม่เข้าใจเราก็จะทำแผนภาพโครงสร้างออกมาได้ไม่ง่ายนักแต่ไม่ต้องกังวลไปครับเพราะในวันนี้ผมมีโปรแกรมดีๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกันในชื่อที่ว่า D/ChemSketch Freeware โปรแกรม ACD/ChemSketch Freeware เป็นโปรแกรมด้านการศึกษาขนาดประมาณ 38.23 MB ที่ช่วยในการเขียนและออกแบบโครงสร้างทางเคมีโดยในตัวโปรแกรมจะมีเครื่องมือต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับทางเคมีให้เราเลือกใช้ ซึ่งต้องขอบอกว่าใช้งานได้ง่ายมากเลยครับสำหรับคนที่เรียนสายนี้อยู่ครับ

TalkingMath โปรแกรมสอนคณิตศาสตร์แบบง่ายๆ

เพิ่มเติม
ช่วงนี้อาจจะนำเสนอโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับสื่อการเรียนการสอน multimedia สำหรับเด็กมากสักหน่อยนะครับเนื่องจากประเทสไทยกำลังเตรียมตัวให้เข้ากับประชาคมเสรีอาเซียนหรือ AEC ที่กำลังจะเข้ามาเยือนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าดังนั้นการที่ลูกหลานหรือเยาวชนมีความรู้ที่มากกว่าคนอื่นย่อมได้เปรียบดังคำขวัญวันเด็กในสมัยก่อนที่ว่า “เด็กฉลาดชาติเจริญ” นั่นเองครับ ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้มีการนำเสนอโปรแกรมสอนการเขียนและการอ่านภาษาอังกฤษไปเมื่อเดือนก่อน เมื่อวานนี้ได้มีการนำเสนอโปรแกรมสอนภาษาอังกฤษให้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องสัตว์ประเภทต่างๆ และในวันนี้ก็ขอนำเสนอโปรแกรมที่ช่วยให้เราพัฒนาการเรียนรู้ในด้านการคำนวณครับกับโปรแกรม TalkingMath โปรแกรม TalkingMath เป็นโปรแกรมฟรีแวร์จากค่ายผู้ผลิตสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบ Multimedia เจ้าประจำอย่าง PapaTsoftware ที่เคยผลิตโปรแกรมสื่อการเรียนการสอนที่ได้กล่าวไปกอ่นหน้านั่นแหละครับ โดยในคราวนี้ทางค่ายได้เน้นการคำนวณหรือทางด้านคณิตศาสตร์สำหรับเด็กจึงได้จัดทำโปรแกรมการฝึกการคิดเลขแบบ Multimedia ขึ้นมาเพื่อให้ลุตรหลานและเยาวชนได้ใช้งานเพื่อฝึกฝนพัฒนาการทางด้านคณิตศาสตร์และการคิดคำนวณโดยโปรแกรมจะมีรูปแบบและโจทย์ให้ทำอย่างมากมายรวมไปถึงสามารถออกเสียงได้อีกด้วยครับ แต่ก็ต้องขอบอกครับว่าเสียงที่ออกมาจากโปรแกรมยังเป็นเสียงภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษามาตรฐานทั่วโลกยังไม่มีรูปแบบภาษาไทยหรือภาษาท้องถิ่นอื่นๆ แต่อย่างใดครับ

Animals for Kids โปรแกรมเพื่อการศึกษาสอนเด็กให้รู้จักสัตว์

เพิ่มเติม
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ Downlaodhunt ทุกท่านครับ วันนี้ผมมีโปรแกรมสื่อการเรียนการสอนสำหรับลูกรักของทุกท่านมาฝากกันแล้วอีกหนึ่งโปรแกรม ซึ่งเจ้าโปรแกรมตัวที่ว่านี้เป็นโปรแกรมค่ายเดียวกันกับค่ายที่เคยออกโปรแกรมสอน ABC ที่เคยนำเสนอไปเมื่อเร็วๆ นี้ซึ่งคงยังจะพอจำกันได้นะครับ โดยการมาคราวนี้ได้จับเอาบรรดาสิงสาราสัตว์น้อยใหญ่มาสอนลูกหลานเรากันครับกับโปรแกรมที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้ โปรแกรม Animal For Kids นั่นเองครับ โปรแกรม Animal For Kids เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ประเภทสื่อการเรียนการสอนแบบ multimedia เต็มรูปแบบจากค่าย PapaTsoftware โดยเจ้าโปรแกรม Animal For Kids มีขนาดเล็กเพียงแค่ 5 MB เท่านั้นและยังกินทรัพยากรเครื่องไม่มากดังนั้นมันจึงสามารถรันบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีสเปคไม่สูงมากได้ ความสามารถของเจ้า Animal For Kids นี้ก็คือการช่วยเป็นครูสอนให้ลูกหลานหรือเด็กเล็กในวัยเรียนรู้จักสัตว์ประเภทต่างๆ ว่าเป็นตัวอะไร โดยเมื่อเราคลิกตรงชื่อของสัตว์นั้นๆ ก็จะมีภาพของสัตว์ดังกล่าวปรากฏบนหน้าจอพร้อมทั้งเสียงร้องของสัตว์ทำให้เด็กรู้จักว่าคำนี้คือสัตว์ชนิดนี้และเสียงร้องเป็นอย่างนี้ ดังนั้นเด็กจึงได้ฝึกพัฒนาการทั้งด้านคำศัพท์ภาษาอังกฤษและการเรียนรู้ถึงสัตว์ต่างๆ ไปในคราวเดียวกันจึงถือเป็นโปรแกรมการเรียนการสอนอีกโปรแกรมหนึ่งที่เว็บ Downloadhunt แนะนำสำหรับผู้ปกครองครับ

Talking Alphabet โปรแกรมสอนเด็กอ่าน เอ บี ซี

เพิ่มเติม
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านครับ วันนี้ผมมีโปรแกรมสำหรับฝึกพัฒนาการของบุตรหลานวัยกำลังพัฒนา 3-6 ปี มาฝากกันหนึ่งโปรแกรมซึ่งต้องขอบอกครับว่าถึงแม้ว่าโปรแกรมนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับคนไทยโดยตรงแต่ก็มีประโยชน์มากโดยทีเดียวเพราะเนื่องจากเป็นโปรแกรมที่สอนด้านภาษาอังกฤษโดยเฉพาะอีกทั้งปัจจุบันโรงเรียนอนุบาลและโรงเรียนประถมส่วนใหญ่ก็เริ่มมีการสอนภาษาอังกฤษกันแล้วเพื่อต้อนรับ AEC ดังนั้นการที่บุตรหลานของเรามีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษจึงเป็นเรื่องที่ได้เปรียบอย่างยิ่งครับ และโปรแกรมที่ผมกำลังพูดถึงนี้จะเป็นโปรแกรมไหนไปไม่ได้นอกจากโปรแกรม Talking Alphabet ครับ โปรแกรม Talking Alphabet เป็นโปรแกรมสื่อการเรียนการสอนสำหรับลูกน้อยและบุตรหลานประเภทฟรีแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อการสอนการอ่านเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขโดยเฉพาะ ซึ่งตัวโปรแกรม Talking Alphabet นั้นได้รับการพัฒนาให้มีสีสันและรูปร่างที่สวยงามเพื่อดึงดูดความสนใจของบรรดาเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 3-6 ปี ให้มีความสนใจอีกทั้งในระหว่างการเล่นโปรแกรมนี้ก็ยังมีเกมส์สื่อการสอนอย่างการโยนกระเด้งบาสเก็ตบอลให้เด็กเล่นกันเบื่ออีกด้วยครับ จึงนับเป็นโปรแกรมสื่อการเรียนการสอนแบบมัลติมีเดียขั้นต้นที่ดีเกินห้ามแถมยังฟรีอีกด้วย หากใครมีลูกหลานที่กำลังจะเข้าเรียนในอนาคตอันใกล้ผมแนะนำโปรแกรม Talking Alphabet นี้เลยครับ

Talking Flash Cards (Toddlers) โปรแกรมสื่อการสอนสำหรับเด็กเล็ก

เพิ่มเติม
เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าการส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการที่ดีตั้งแต่วัยเยาว์จะช่วยให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีและมีศักยภาพ ดังนั้นในปัจจุบันเราจึงได้เห็นสื่อการเรียนรู้ของเด็กที่มีมากขึ้นตั้งแต่เด็กวัยหนึ่งขวบไปจนกระทั่งย่างเข้าสู่วัยรุ่น ซึ่งต้องขอบอกครับว่าบรรดาพ่อแม่ในยุคปัจจุบันทั้งหลายยอมเสียเงินกับสิ่งเหล่านี้เพื่อให้ลูกรักมีพัฒนาการที่ดี และในวันนี้หากพ่อแม่ท่านใดหรือบรรดาป้าๆ น้าๆ ท่านใดกำลังมองหาโปรแกรมสื่อการสอนเพื่อการพัฒนาของบุตรหลานดีๆ สักตัวอยู่ล่ะก็เชิญหันมาทางนี้ครับ เพราะในวันนี้ผมมีโปรแกรมพัฒนาสื่อการเรียนรู้ที่ดีสำหรับเด็กมาให้ได้นำไปใช้งานกันครับกับโปรแกรม Talking Flash Cards (Toddlers) โปรแกรม Talking Flash Cards (Toddlers) นี้ไม่ใช่โปรแกรมสื่อการเรียนรู้แบบพื้นๆ ธรรมดานะครับ เพราะเจ้าโปรแกรมตัวนี้ได้รับการยอมรับและถึงขนาดถูกนำไปใช้โดยแพทย์จากโรงพยาบาลชื่อดังของต่างประเทศมาแล้ว ซึ่งการทำงานของเจ้าโปรแกรม Talking Flash Cards (Toddlers) นี้จะช่วยให้เด็กเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องตัวเลข ตัวอักษร สี และรูปร่าง ให้เด็กได้เรียนรู้โดยจะมีทั้งภาพและเสียงประกอบเพื่อความน่าสนใจและดึงดูดให้เด็กเรียนรู้ครับ เจ้าโปรแกรม Talking Flash Cards (Toddlers) นี้มีขนาดไม่ใหญ่มาเพียง 1.81 MB เท่านั้นเองดังนั้นจึงสามารถดาวน์โหลดให้ลูกน้อยได้ใช้งานได้ในระยะเวลาไม่นานครับ

Google Translate แอพสุดยอดแปลภาษาที่น่าใช้มาก

เพิ่มเติม
Google Translate แอพที่จะทำให้การเปลี่ยนภาษาของคุณนั้นง่ายขึ้นมาก ซึ่งสร้างโดยทาง Google เองเลย ให้ชื่อแอพนี้ว่า Google Translate นั่นเอง พอได้ยินว่า Google Translate คงจะต้องนึกถึงหน้าเว็บที่ใช้แปลภาษาของกูลเกิลใช่ไหมหละครับ นั่นแหละครับ ตัวเดียวกับแอพตัวนี้เลย เพียงทำให้เว็บนั้นกลายเป็นแอพ แอพนึงที่สามารถใช้ในโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย เรามาลองรู้จักกันเลยดีกว่า

ตัวแอพ Google Translate นั้นอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้เป็นการย่อหน้าเว็บแปลภาษาของกูลเกิลลงแล้วแปลงมาเป็นแอพที่ใช้ในโทรศัพท์ได้นั่นเอง สำหรับแอพแปลภาษานั้นมีมากมายหลายนักพัฒนากันเลยทีเดียว แต่สำหรับแอพนี้นั้นมีทั้งจุดดีที่ดีสุดๆ และจุดด้อยที่ทำให้ดูด้อยเหมือนกันเรามาพูดถึงจุดดีกันก่อนนะครับ จุดดีที่โดดเด่นจากแอพตัวอื่นเลยก็คือ แอพตัวนี้สามารถแปลภาษาได้เยอะมาก อาทิเช่น ภาษากรีก, ภาษากันนาดา, ภาษากาลิเชียน, ภาษากูจาราติ, ภาษาคะตะลัน, ภาษาจอร์เจีย, ภาษาจีน (ดั้งเดิม), ภาษาจีน (แบบย่อ), ภาษาชวา, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาดัตช์, ภาษาตุรกี, ภาษาทมิฬ, ภาษานอร์เวย์, ภาษาบอสเนีย, ภาษาบัลกาเรีย และอื่นๆ อีกมากมาย หรือที่มีให้แปลได้ในเว็บนั่นเอง

Google Translate ก็มีรูปร่างหน้าตาแอพที่เรียบง่าย น่าใช้งาน และทำให้ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงเลือกภาษาแล้วพิมพ์เข้าไปก็จะแปลให้ทันทีเลย แต่ข้อด้อยของแอพ Google Translate นี้คือ แอพนี้นั้นจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการแปลภาษา หากไม่ได้เชื่อต่ออินเตอร์เน็ต จะไม่สามารถใช้แอพนี้ได้นั่นเอง ก็ถิอว่าเป็นข้อด้อยที่ใหญ่สำหรับใครๆบางคนกันเลย ถ้าหากต้องการลองโหลดมาใช้กันดูสามารถโหลดได้ที่ Play Store หรือ App store กันเลยคร้าบบ บ

175 Situations แอพฟังบทสนทนาภาษาอังกฤษฝึกพูดสำเนียงเหมือนเจ้าของภาษา

เพิ่มเติม
ใครอยากเก่งภาษาอังกฤษบ้างยกมือขึ้น วันนี้ผมมีแอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งที่สามารถสอนภาษาให้กับเราได้ แอพนี้ชื่อว่า 175 Situations ที่จะช่วยให้คุณฝึกฟังบทสนทนาภาษาอังกฤษจากสำเนียงเจ้าของภาษา พร้อมทั้งคำแปลที่เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งเจ้าแอพ 175 Situation สามารถใช้ร่วมกับหนังสือ “พูดอังกฤษพิชิตได้ทุกสถานการณ์” ที่ครอบคลุมถึง 175 สถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวันของเรา และรูปแบบประโยคสามารถใช้ได้จริงผมยืนยันได้ มีประโยคสนทนามากถึง 1200 ประโยค ที่แบ่งตามสถานการณ์ต่างๆ ไว้อย่างครบครัน รูปแบบประโยค คำศัพท์ต่างๆ ชัดเจน สามารถฟังแล้วฝึกพูดตามไปด้วยได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกทักษะการฟัง และการสนทนาในภาษาอังกฤษให้เชี่ยวชาญมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งฝึกการออกเสียงให้สำเนียงเหมือนกับเจ้าของภาษา หากใครที่ชอบและต้องการฝึกภาษาอังกฤษผมว่า แอพ 175 Situation นี้เหมาะมากๆ ผมขอยกตัวอย่างบทสนทนาในแอพนี้สัก 1 สถานการณ์ Situation 11 Asking about others การถามสารทุกข์สุขดิบบุคคลอื่น Chompoo : Hello Mark, How are you ? Mark : Very well thanks, and you. Chompoo : Fine thanks, and how about your sister. Is she alright ? Mark : Must better now she can go to school. Thanks for asking. นอกจากจะมีคำแปลแล้ว ยังมีเทคนิคการใช้คำศัพท์ และการแต่งประโยคเพิ่มเติมให้อีกด้วย

Mikogo 4.3 โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์จากทั่วโลก

เพิ่มเติม
Mikogo เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ ได้จากระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อประโยชน์ในด้านต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมเพื่อการช่วยเหลือต่างๆ เช่น เวลาที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของเพือนคุณมีปัญหาด้วยโปรแกรมนี้คุณสามารถที่จะมองเห็นหน้าจอเพื่อนของคุณได้แม้คุณจะอยู่กันคนละประเทศเลยครับเรียกได้ว่าเพื่อนของคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากคุณได้จากทั่วโลกเลยทีเดียว นอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้โปรแกรมนี้ในการสอนบทเรียนต่าง ๆ แบบออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งมีความสะดวกมากโดยที่นักเรียนของคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่ารถค่าเรือมาหาคุณให้เมื่อให้เสียเวลาเลยครับ โปรแกรมนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับประโยชน์ดังกล่าวด้านบนครับ นอกจากนั้นแล้วโปรแกรมยังสามารถแสดงผลได้อย่างสมจริงในโหมด True Color ด้วยเช่นกันคับ