Chinese Stroke Order โปรแกรมฝึกเขียน ภาษาจีน

เพิ่มเติม
โปรแกรม ฝึกเขียน ภาษาจีน (เขียนจีน) (Chinese Stroke Order) : โปรแกรมสอนเขียนอักษรจีนตามลำดับขีด ด้วยภาพเคลื่อนไหว โดยผู้ใช้จะ เรียนรู้วิธีการเขียนอักษรจีนที่ถูกต้องตามลำดับขีด สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ ประกอบด้วยอักษร 200 ตัว ที่ใช้บ่อยที่สุดตามสถิติที่ผ่านมา และ จะเพิ่มตัวอักษรมากขึ้นเรื่อยๆ ในเวอร์ชั่นต่อๆ ไป จุดเด่นอีกอย่างนึง ของโปรแกรมนี้ตือ ไม่ต้องติดตั้งให้เสียเวลา และเสียทรัพยากรของเครื่อง

Touch Typing 2010 โปรแกรมพิมพ์สัมผัส 2010

เพิ่มเติม
Touch Typing 2010 (โปรแกรม พิมพ์สัมผัส 2010) : โปรแกรม TouchTyping หรือ โปรแกรมพิมพ์สัมผัส 2010 เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ใช้ในการ ฝึกพิมพ์ ภาษา อังกฤษ / ภาษาไทย ในโปรแกรมเดียวครับ ถือได้ว่าน่าสนใจที่จะนำไปฝึกทดสอบ รวมไปถึงให้ลูกหลาน หัดพิมพ์ เพิ่มความเร็ว และความคล่องในการพิมพ์ดูครับ โดยโปรแกรมนี้มีการ ทดสอบความเร็วและรายงานผลเป็นเส้นกราฟ ให้ดูเพื่อปรับปรุงและพัฒนาฝีมือในครั้งต่อไป แถมตบท้ายด้วย ฝึกพิมพ์ด้วยเกมส์สนุกๆ ให้อีก 3 เกมส์

Test Constructor โปรแกรมช่วยสร้างแบบทดสอบ

เพิ่มเติม
Test constructor : โปรแกรมช่วยสร้างแบบทดสอบ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ทั้งที่บ้าน หรือจะนำไปใช้ในสถาบันการศึกษาต่างๆก็ได้ โดยรองรับการสร้างแบบทดสอบถึง 5 ประเภทด้วยกัน สามารถนำรูปภาพ เสียง หรือคลิปวีดีโอ มาประกอบแบบทดสอบก็สามารถทำได้ แถมแบบทดสอบยังสามารถนำออกมาเป็นไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบทั้ง Word, Excel, Access, HTML, XML, TXT, Paradox, DBase ฯลฯ ... แถมยังรองรับการทดสอบหลายคนในคอมฯเครื่องเดียวได้อีกต่างหาก

PYAYAM.com EXAM โปรแกรมทำข้อสอบ ออนไลน์ ฝีมือคนไทย - บริการฟรี

เพิ่มเติม
PYAYAM.com EXAM (โปรแกรม ทำข้อสอบ ออนไลน์ ฝีมือคนไทย - บริการฟรี) : โปรแกรมนี้ เป็นบริการออนไลน์ สามารถใช้บริการได้ผ่านทาง เว็บไซต์ โดยตัวนี้เอาไว้สร้างข้อสอบแบบออนไลน์ เหมาะสำหรับครูอาจารย์ที่ต้องการให้ลูกศิษย์ เข้ามาทำข้อสอบเพื่อวัดผล หรือวัดระดับความสามารถ ของตัวเอง นอกจากนี้แล้วยังเหมาะกับ ผู้ฝึกอบรม ที่ต้องการอยากวัดผลของ ผู้ที่เข้ามาร่วมฝึกอบรม ว่าได้ความรู้ติดจากการฝึกอบรมไปมากน้อยเพียงใด

โปรแกรม Text Speaker 3.12 ฝึกอ่านภาษาอังกฤษ สำเนียงต้นฉบับ

เพิ่มเติม
Text Speaker : เป็นโปรแกรมที่สามารทำให้ท่านฝึกอ่านภาษาอังกฤษให้ถูกหลักการออกเสียงครับ หรือสำหรับคนที่เก่งภาษาอยู่แล้วอยากที่จะฟังเสียงแทนการเพ่งสายตานาน ๆ ในการอ่าน text ภาษาอังกฤษ อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด Text Speaker 3.13 โปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายโดย copy หรือพิมพ์ บทความที่ต้องการลงไปในตัวโปรแกรมแล้วกดปุ่มสำหรับอ่านครับ และโปรแกรมยังสามารถบันทึกคำพูดที่อ่านไปนั้นเป็นไฟล์ wav หรือไฟล์ mp3 ได้อีกด้วย ลองโหลดไปใช้งานกันดูครับ

โปรแกรม BCC Typing Tutor ฝึกหัดพิมพ์ดีดไทย/อังกฤษ

เพิ่มเติม
BCC Typing Tutor (โปรแกรมฝึกหัดพิมพ์ดีดไทย/อังกฤษ) : เป็นโปรแกรมสำหรับฝึกหัด พิมพ์ดีดอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ สามารถใช้ฝึกได้ทั้งพิมพ์ดีดภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีแบบฝึกให้เรียนหลายรูปแบบ และยังสามารถสรางแบบฝึกขึ้นมาใช้เองได้อีกด้วย ระหว่างฝึกจะมีคำแนะนำ และเก็บสถิติการพิมพ์ของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ยังพิมพ์ไม่คล่องแคล่ว หรือ คุณพ่อคุณแม่ ที่อยากจะให้ลูกหลาน ฝึกพิมพ์ดีด ให้รวดเร็ว ก็สามารถนำโปรแกรมตัวนี้ไปใช้ได้นะครับ เพราะยุคสมัยนี้ คอมพิวเตอร์ ก็เข้ามามีบทบาทมากๆ สำหรับเรา ใครยิ่งพิมพ์เร็ว ก็ยิ่งได้เปรียบคนอื่น ลองดูนะครับผม

โปรแกรม Unit Converter Pro แปลงหน่วยต่างๆ

เพิ่มเติม
Unit Converter Pro (โปรแกรม แปลงหน่วยต่างๆ) : สำหรับ โปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมที่เอาไว้ใช้ในการ แปลงหน่วย ที่จำเป็นต่างๆ ที่ใช้กันเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์ นะครับ โปรแกรมนี้สามารถที่จะ แปลง (Convert) หน่วยต่างๆ ได้มากถึง 1,400 หน่วย / แบบ ในกว่า 76 หมวด ด้วยกัน โดยหน่วยที่โปรแกรมนี้สามารถที่จะแปลงได้ก็จะเป็นพวก ขนาดปริมาตร , แรงดันต่างๆ , แรงอัด , พลังงาน , อุณหภูมิ , เวลา , พื้นที่ ฯลฯ อีกมากมาย จริงๆ ครับ เยอะมากๆ ลองเอาไปใช้กันดูนะครับผม รับรอง มีประโยชน์ต่อท่านมากครับ

โปรแกรม Rapid Typing Tutor ฝึกพิมพ์ดีดแบบรวดเร็ว

เพิ่มเติม
Rapid Typing Tutor (ฝึกพิมพ์ดีดแบบรวดเร็ว) : อีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ดีดแบบสัมพัส ภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วรวดเร็วขึ้น ด้วยแบบฝึกหัดทดสอบต่างๆที่จะช่วยสอนให้คุณใช้งานได้อย่างถูกวิธี ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยครับ

โปรแกรม ฝึกเขียน ภาษาจีน (เขียนจีน)

เพิ่มเติม
โปรแกรม ฝึกเขียน ภาษาจีน (เขียนจีน) : โปรแกรมสอนเขียนอักษรจีนตามลำดับขีด ด้วยภาพเคลื่อนไหว โดยผู้ใช้จะ เรียนรู้วิธีการเขียนอักษรจีนที่ถูกต้องตามลำดับขีด สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ ประกอบด้วยอักษร 200 ตัว ที่ใช้บ่อยที่สุดตามสถิติที่ผ่านมา และ จะเพิ่มตัวอักษรมากขึ้นเรื่อยๆ ในเวอร์ชั่นต่อๆ ไป จุดเด่นอีกอย่างนึง ของโปรแกรมนี้ตือ ไม่ต้องติดตั้งให้เสียเวลา และเสียทรัพยากรของเครื่องครับ

โปรแกรม Thai Translator ดาวน์โหลดแปลภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ ฟรี

เพิ่มเติม
โปรแกรม Thai Translator (About Thai Translator) : เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการแปลความหมายภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษโดยมีความถูกต้อง แม่นอยู่ในระดับเพียงพอที่จะสื่อให้เกิดความเข้าใจ ซึ่งการแปลภาษาใดๆ ให้กลายมาเป็นอีกภาษา โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์นั้น ข้อความที่ถูกแปลอาจมีความหมายไม่ตรงกับต้นฉบับอย่างครบถ้วน ดังนั้น จึงไม่ควรใช้โปรแกรมนี้แปลบทความที่ต้องการรายละเอียดอย่างชัดเจน นอกจากนี้ Thai Translator ยังมีพจนานุกรมภาษาอังกฤษเป็นไทย และ ไทยเป็นอังกฤษ รวมอยู่ในตัวโปรแกรมเพื่อสะดวกในการใช้งาน