NOD32

NOD32

NinJump Dash เกมวิ่งนินจาวิ่งแข่งเก็บไอเทมแกล้งศัตรูสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแนววิ่งที่สุดแสนสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมวิ่งที่น่าเล่น อีกเกมนึงเลยทีเดียว อย่างที่รู้กันว่าเกมวิ่งนั้นเป็นเกมที่เล่นเพื่อทำลายสถิติ และแน่นอนเกมนี้ก็เป็นเกมที่เล่นแบบทำลายสถิติได้เหมือนกัน เพราะตัวเกมจะมีเวลาบอกไว้ให้ว่าเราวิ่งไปใช้เวลาเท่าไหร่ แต่! เกมนี้ไม่ได้สนุกแค่ทำลายสถิติเท่านั้น เกมนี้ยังสามารถวิ่งแข่งออนไลน์กับเพื่อนหรือกับคนอื่นได้จริงๆได้เลยด้วย สุดยอดไปเลยไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า NinJump Dash เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Backflip Studios เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ การ์ตูน น่ารัก ใสๆ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ก็เป็นการบังคับการวิ่งของตัวละครเรา(มีให้เลือกเล่นหลายตัวเลยทีเดียว) ตัวเกม NinJump Dash จะบังคับวิ่งให้เองอัติโนมัติเลย เราเพียงบังคับการกระโดดและ เก็บ-ปล่อยไอเทมเท่านั้น ไอเทมนี้ก็มีมากมาย ที่ใช้เสริมพลังเราหรือจะเอาไปขัดขวางศัตรูก็ได้ โดยจะเป็นกล่องสุ่มไอเทม อยู่ตามพื้น เกมนี้ก็ยังสามารถเล่นออนไลน์แข่งวิ่งกับเพื่อนด้วยกันได้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม NinJump Dash มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Doonung แอพดูหนังคมชัดหลายเรื่องและใช้งานง่ายมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มีหนังดูทุกที่ ทุกเวลาเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูหนังเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดแอพนี้เลย แอพนี้เป็นแอพที่ดูหนังได้คมชัด ดูได้จริง และมีให้เลือกดูมากมายกว่า 5000 เรื่อง ซึ่งแอพนี้จะอัพเดตหนังใหม่ๆ ตลอดเลยด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Doonung เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mono Film Co.,Ltd แอพนี้นั้น มีคุณภาพของไฟล์วิดีโอที่สูง คมชัด ดูแล้วเพลินเหมือนดูในคอมเลย ซึ่งเพื่อนๆสามารถโหลดแอพนี้แล้วต่อสายเข้าคอม เข้า ทีวี หรือเข้าเครื่องเล่น เพื่อไปดูเป็นจอใหญ่ได้เลย เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ แล้วฟรีไหม? แอพนี้เพื่อนๆจะต้องเสียค่าบริการ นะ แต่เป็นเสียแบบบุฟเฟ่ จ่ายครั้งเดียว คุ้มค่าแน่นอน ทั้งคุณภาพของไฟล์หนัง และ หนังที่คัดสรรมาอย่างดี รูปแบบของแอพก็ออกแบบมาได้เรียบง่าย ใช้งานง่าย มีเมนูหลักๆ ไม่กี่ตัว หนังแต่ละเรื่องก็จะมีบอกรายละเอียด เรื่องย่อ และเสียงพากย์ แค่นี้ก็ได้ดูหนังตามที่ต้องการกันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Doonung นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store นี้เลยจ้า

NinJump เกมนินจาจัมป์ กระโดดเก็บตวามสูงสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่สนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย คลายเครียด ท้าทาย เล่นเพลินๆใช้ได้เลย เกมนี้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงพอควร จึงติดอันดับท็อปดาวน์โหลดกันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า NinJump เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Backflip Studios เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่ท้าทายโคตรๆเลยทีเดียว เกมนึงจึงเป็นเกมที่มีผู้เล่นสูงมาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดภายในเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็น นินจา สุดว่องไวกัน ซึ่งนินจาที่กล่าวถึงนี้ เขามีหน้าที่ในการกระโดดเกาะไปมาระหว่างผนัง เพื่อที่จะปีนไปให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ และสถิติของเกมนี้ก็คือ ความสูงนั่นเอง หากใครทำความสูงได้เยอะๆ ก็เอาไปอวดเพื่อนๆคนอื่นได้เลยจ้า วิธีการเล่นเกม NinJump Dash ก็ไม่ยากเลย เพียงบังคับให้นินจาของเรานั้นกระโดดไปมา โดยจะต้องหลบสิ่งกีดขวาง หรือ ศัตรูให้ดี หากเผลอพลาดไปโดนเข้า ก็จะแพ้ทันทีเลย เกมนี้เมื่อสูงขึ้นเรื่อยๆ จะเริ่มมีเหตุกาณ์ไม่คาดฝันขึ้นละ ก็คือจะเจอสิ่งกีดขวางมากมาย มาขวางกั้น มาสนุกกับการทำสถิติของเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม NinJump มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store กันเลยคร้าบ

Darkness Reborn เกมต่อสู้ผจญภัยกราฟฟิคและเอฟเฟคสีสันอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายคนต้องถูกใจแล้วชอบกันอย่างแน่นอนเลย เกมนี้นั้นเป็นเกมแนวต่อสู้ผจญภัย เก็บเลเวลและสกิล จะคล้ายๆเกมออนไลน์บน PC หลายๆเกมเลย และเกมนี้ก็เป็นเกมบนสมาร์ทโฟนอีกเกมนึงที่มีกราฟฟิคและเอฟฟคต่างๆภายในเกมนั้น อยู่ในระดับที่ดี ถึง ดีมากเลยทีเดียว เล่นแล้วเหมือนเล่นในคอมเลย เกมนี้มีชื่อว่า Darkness Reborn เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง GAMEVIL Inc. เกมนี้เป็นเกมที่ติดท็อปดาวน์โหลดอันดับต้นๆ เพราะเกมนี้นั้นมีกราฟฟิคและแนวเกมที่น่าดึงดูดให้ไปเล่นมาก ผมก็อีกหนึ่งคนที่เห็นกราฟฟิคแล้วโหลดทันทีเลย ฮ่าๆๆ เกมที่มีกราฟฟิคสวยขนาดนี้นั้น จะต้องใช้เครื่องที่มีสามารถรองรับกราฟฟิคสูงๆได้เท่านั้นนะครับ ถึงจะสามารถเล่นได้ เนื้อเรื่องของเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาตะลุยต่อสู้ลักษระคล้ายเกมออนไลน์ มีระบบสกิล ไอเทม และค่างการโจมตีต่างๆ การบังคับเป็นการบังคับแบบ สามมิติ เอฟเฟคของการโจมตีก็อลังการงานสร้างเลยทีเดียว สำหรับเกมนี้นั้นก็เปิดออกมาให้โหลดเล่นฟรี แต่จะมีซื้อของพิเศษภายในเกมจะต้องใช้ตังเติมนะ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Darkness มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยค้าบ

Locky HD แอพแต่งภาพล็อกหน้าจอเครื่องให้แจ๋ว สวยงาม ไม่เหมือนใครของไอโฟน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจแอพนึงมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะเหมือนได้ความแปลกใหม่บนไอโฟนของเพื่อนๆเลย เพราะแอพนี้จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกเวลาปลดล็อคเครื่อง หรือในหน้าปลดล็อคเครื่อง แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้รูปแบบหน้าจอตอนปลดล็อคดูสวยงาม มีคลาส และแปลกใหม่ โดยเพื่อนๆสามารถเลือกรูปของตัวเองแล้วเอามาแต่งผ่านแอพนี้ให้กลายเป็นภาพล็อคหน้าจอที่แจ๋วได้เลย แอพนี้มีชื่อว่า Locky HD เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mobile Bros อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้เป็นแอพที่ใช้แต่งรูปภาพหน้าจอขณะที่ล็อกอยู่ โดยแอพนี้นั้นจะมีแพทเทิลสวยๆ มากมายที่ดีไซด์โดยนักดีไซเนอร์ชั้นนำเลยทีเดียว วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆโหลดแอพกันมาแล้ว ขั้นแรกก็เข้าแอพและเลือกรูปภาพที่ต้องการจะตั้งเป็นรูปล็อคหน้าจอ เมื่อเลือกได้แล้วต่อมาก็เป็นการเลือกแพทเทิล แต่ละแพทเทิลจะมีลูกเล่นกราฟฟิคกับ นาฬิกาของ IOS7 – 8 ยังไม่พอเท่านั้น ยังมีกราฟฟิคกับ ปุ่มเลื่อนสไลด์อันล็อกข้างล่างด้วย เจ๋งฝุดๆไปเลยแถมแอพนี้ยังเป็นแอพฟรีอีกด้วย! เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Locky HD มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ad-Aware Free Antivirus + โปรแกรมป้องกันไวรัสใช้งานง่าย ฟรี!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์ โปรแกรมนึงมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะได้รักษาคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ให้สะอาด ทำงานเร็ว ไร้ไวรัส เวลาคอมเรามีไวรัสนั้นเพื่อนๆรู้ไหม สาเหตุที่คอมพิวเตอร์ติดไวรัสนั้น มาจากสาเหตุใด? ใช่แล้ว มาจากอินเตอร์เน็ต แล้วมันมาทางไหนหละ? ก็ทางเว็บไซต์ที่เราเข้าไปใช้งานกันนั่นแหละ ไวรัสที่ติดมากับเว็บไซต์ประเภทนี้นั้น มีชื่อเรียกฉพาะตัวเลยว่า มัลแวร์ หรือ spyware นั่นแหละ โปรแกรมนี้นั้นมีชื่อดังมาก่อนหน้านี้ นานพอสมควรเลย หลายๆคนอาจจะดูจักกันแบบ โปรแกรมป้องกันมัลแวร์ แต่ตอนนี้ได้ทำการพัฒนาจนกลายเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ได้ทั้งไวรัสและมัลแวร์กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้นั้นมีชื่อว่า Ad-Aware Free Antivirus + เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Lavasoft โปรแกรมนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เรียบง่าย โปรแกรมดูสะอาดตาเครื่องมือ หรือ เมนูการใช้งานของแอพนี้ก็มีให้เลือกใช้งานมาก ประสิทธิภาพของแอพนี้ ตามชื่อโปรแกรมเลย มีชื่อเสียงเรียงนามของการป้องกันจำพวกมัลแวร์มานานมากอยู่แล้ว เมื่อโหลดโปรแกรมนี้ไปแล้วนั้น ไม่ว่าจะเข้าเว็บอะไรๆ เราก็สบายใจได้เลย เพราะมีตัวโปรแกรมนี้รันไว้ตลอดมันจะแสกนและยับยั้งไวรัสทันที ที่เจอ โหลดโปรแกรม Ad-Aware Free Antivirus + มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

King of Tanks:3D Arena เกมศึกสงครามรถถังสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง

download
สวัสคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่อยู่ๆก็ดังติดท็อปดาวน์โหลดซะงั้น เกมนี้เป็นเกมที่ใครๆเห็นก็ต้องอยากโหลดไปเล่นกันแน่ๆ และเป็นเกมฟรี ที่มีกราฟฟึคและรูปแบบเกมที่ อลังการสุดยอดมาก เกมนี้จะมีรถถังเป็นตัวเอกของเกมเลยทีเดียว และอย่างแน่นอน มีรถถังก็ต้องมีสงครามใช่ไหมหละ รถถังในเกมนี้มีมากมายหลายร้อยรูปแบบ และเกมนี้ลอกเลียนบรรยากาศของสงครามโลกครั้งทั้งที่สองมาด้วย เพื่อนๆคนไหนที่อยากย้อนยุคไป ยุคสงครามหละก็ไม่ควร พลาดเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า King of Tanks:3D Arena เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง wang ye เกมนี้ก็ได้มีผู้พัฒนาไทยเอามาพัฒนาเป็นภาษาไทยทั้งเกม เล่นง่าย และสนุกมากขึ้น กราฟฟิคของเกมนี้ผมบอกข้างต้นว่าอลังการ ที่อลังการนั้นเพราะเป็นกราฟฟิคสามมิติ ความละเอียดของกราฟฟิคอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว เอาหละ เรามาดูวิธีการเล่นกันเลยดีกว่า ภายในเกม King of Tanks:3D Arena นี้มีรถถังให้เราเลือกซื้อเลือกใช้กันมากมาย แต่ละแบบก็เจ๋งๆทั้งนั้น วิธีการทำสงครามนั้นเพื่อนๆจะต้องบังคับรถถังนี้ไปทำลายรถถังคนอื่นให้ได้ โดยการใช้กระสุนยิงเข้าไป หากยิงให้อีกฝ่ายตายได้เราก็ชนะไปนั่นเอง โหลดเกม King of Tanks:3D Arena มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ReverseWorld เกมออนไลน์ต่อสู้ทำภารกิจเก็บเลเวลและระบบสัตว์เลี้ยงสุดเจ๋ง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมออนไลน์บนมือถือน่าสนใจมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดอยู่อันดับต้นๆกันอีกแล้ว เป็นเกมออนไลน์แนวต่อสู้ ผจญภัยเก็บเลเวล สกิล ทำภารกิจ อัพของ เหมือนเกมแนวผจญภัยทั่วไปเลย เกมนี้มีรูปแบบการเล่น ที่เล่นง่ายมาก ด้วยระบบภายในเกมที่สะดวกสบายสุดๆ เน้น สนุกทางด้านการโจมตี การเลี้ยงภูติและอื่นๆอีกมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า ReverseWorld หรือชื่อไทยคือ สงครามผ่ามิติคู่ขนาน เกมนี้ผู้พัฒนาไทยก็ได้เอามาพัฒนาต่อเป็นเกมของค่ายตัวเอง ภายในเกมเป็นภาษาไทยทั้งหมด รองรับคนไทยทั้งหมด กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบสองมิติ ที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย คล้ายๆเกมผจญภัยบนมือถือทั่วๆไป มีปุ่มบังคับทิศทางอยู่ทางซ้ายและมีปุ่มควบคุมการโมตีอยู่ทางขวา สกิลก็มีให้อัพเกรดตามสายอาชีพกัน และที่เด็ดๆของเกม ReverseWorld นี้ก็คือ เกมนี้มีระบบ๓ติหรือบางคนเรียกว่าสัตว์เลี้ยง ระบบนี้เราสามารถนำพาภูติมาติดตัวเพื่อเป็นตัวช่วยในการโจมตี เพิ่มพลังต่างๆได้ และสามารถใช้ได้มากกว่า 2 ตัวในคราวเดียวกันเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม ReverseWorld มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Style Jukebox โปรแกรมทำเพลย์ลิสเพลงส่วนตัวฟังที่ไหนเครื่องไหนก็ได้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงโดยเฉพาะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ขาดการฟังเพลงไม่ได้ ผมแนะนำให้โหลดโปรแกรมนี้ไว้ใช้งานเลย เพราะจะทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงที่ตัวเองชอบได้ทุกเพลง และ ทุกเวลา แม้จะเล่นใน คอม , โทรศัพท์ หรือแม้แต่ แท็บเล็ต! โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Style Jukebox เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Style Jukebox Team โปรแกรมนี้นั้นก็เปิดตัวออกมาได้สักพักแล้ว แต่ไม่ค่อยจะดังที่ไทย โปรแกรมนี้นั้น จะทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงในเพลย์ลิสของเพื่อนๆได้ตลอดทุกที่เลยทีเดียว โดยการทำงานของโปรแกรมนี้นั้น จะเสมือนเป็นตัวกลางในการเก็บเพลง หากเพื่อนๆชอบฟังเพลง เพลงที่ฟังประจำมี 10 เพลง เพื่อนๆก็สร้างเพลย์ลิสผ่านโปรแกรมตัวนี้เลย เมื่อสร้างแล้วตัวโปรแกรมจะอัพเพลงเราขึ้นเซิฟเวอร์ ทีนี้ เมื่อเราไปเปิดฟังในเครื่องไหนๆ หากเครื่องนั้นมีโปรแกรมหรือแอพ ชื่อว่า Style Jukebox เราก็สามารถฟังเพลงเพลย์ลิสของเราได้อย่างง่ายๆสบายๆเลยทีเดียว เซิฟเวอร์ของโปรแกรมนี้นั้นรองรับเพลงทั้งหมดมากถึง 3,000 เพลง เยอะจุใจกันไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Style Jukebox มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Monster Nursery เกมเลี้ยงมอนสเตอร์สุดน่ารักให้แข็งแกร่งกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลย เกมนี้เห็นครั้งแรกแล้วนึกถึงเกมสมัยเด็กอยาก ทามาก็อตเลย เพราะในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาเลี้ยงมอนสเตอร์สุดน่ารัก แต่ในการเลี้ยงของเกมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถควบคุมมอนเสอร์ได้มากกว่าทามาก็อตหลายเท่าตัวเลย ไม่ว่าจะเป็นการบังคับให้ไป ทำงาน! กินอาหาร ต่อสู้ และอื่นๆอีกมากมาย ยังไม่พอเท่านั้นกราฟฟิคของเกมนี้ยังออกมาแบบเป็นรูปแบบสามมิติ น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Monster Nursery เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ammonite Studio มาพูดถึงกราฟฟิคของเกมนี้กันก่อน เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ถึงจะไม่ค่อยละเอียดมากนัก แต่ก็มันส์ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และจุดสนุกของเกมนี้ก็คือรูปแบบการเล่น เพื่อนๆจะได้มาฝักไข่ มอนสเตอร์แล้วต้องดูแล เลี้ยงดูมันไปจนโตเลย เราสามารถเอามันไปทำงานเลือกอาชีพทำได้ เพื่ออัพสเตตัสของตัวมันเองได้ มีฟีเจอร์ใหม่ๆเจ๋งๆน่าเล่นเพียบเลยใช่ไหมหละ สามารถโหลดเกม Monster Nursery นี้ไปเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]