NOD32

NOD32

Locky HD แอพแต่งภาพล็อกหน้าจอเครื่องให้แจ๋ว สวยงาม ไม่เหมือนใครของไอโฟน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจแอพนึงมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะเหมือนได้ความแปลกใหม่บนไอโฟนของเพื่อนๆเลย เพราะแอพนี้จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกเวลาปลดล็อคเครื่อง หรือในหน้าปลดล็อคเครื่อง แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้รูปแบบหน้าจอตอนปลดล็อคดูสวยงาม มีคลาส และแปลกใหม่ โดยเพื่อนๆสามารถเลือกรูปของตัวเองแล้วเอามาแต่งผ่านแอพนี้ให้กลายเป็นภาพล็อคหน้าจอที่แจ๋วได้เลย แอพนี้มีชื่อว่า Locky HD เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mobile Bros อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้เป็นแอพที่ใช้แต่งรูปภาพหน้าจอขณะที่ล็อกอยู่ โดยแอพนี้นั้นจะมีแพทเทิลสวยๆ มากมายที่ดีไซด์โดยนักดีไซเนอร์ชั้นนำเลยทีเดียว วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆโหลดแอพกันมาแล้ว ขั้นแรกก็เข้าแอพและเลือกรูปภาพที่ต้องการจะตั้งเป็นรูปล็อคหน้าจอ เมื่อเลือกได้แล้วต่อมาก็เป็นการเลือกแพทเทิล แต่ละแพทเทิลจะมีลูกเล่นกราฟฟิคกับ นาฬิกาของ IOS7 – 8 ยังไม่พอเท่านั้น ยังมีกราฟฟิคกับ ปุ่มเลื่อนสไลด์อันล็อกข้างล่างด้วย เจ๋งฝุดๆไปเลยแถมแอพนี้ยังเป็นแอพฟรีอีกด้วย! เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Locky HD มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

King of Tanks:3D Arena เกมศึกสงครามรถถังสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง

download
สวัสคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่อยู่ๆก็ดังติดท็อปดาวน์โหลดซะงั้น เกมนี้เป็นเกมที่ใครๆเห็นก็ต้องอยากโหลดไปเล่นกันแน่ๆ และเป็นเกมฟรี ที่มีกราฟฟึคและรูปแบบเกมที่ อลังการสุดยอดมาก เกมนี้จะมีรถถังเป็นตัวเอกของเกมเลยทีเดียว และอย่างแน่นอน มีรถถังก็ต้องมีสงครามใช่ไหมหละ รถถังในเกมนี้มีมากมายหลายร้อยรูปแบบ และเกมนี้ลอกเลียนบรรยากาศของสงครามโลกครั้งทั้งที่สองมาด้วย เพื่อนๆคนไหนที่อยากย้อนยุคไป ยุคสงครามหละก็ไม่ควร พลาดเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า King of Tanks:3D Arena เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง wang ye เกมนี้ก็ได้มีผู้พัฒนาไทยเอามาพัฒนาเป็นภาษาไทยทั้งเกม เล่นง่าย และสนุกมากขึ้น กราฟฟิคของเกมนี้ผมบอกข้างต้นว่าอลังการ ที่อลังการนั้นเพราะเป็นกราฟฟิคสามมิติ ความละเอียดของกราฟฟิคอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว เอาหละ เรามาดูวิธีการเล่นกันเลยดีกว่า ภายในเกม King of Tanks:3D Arena นี้มีรถถังให้เราเลือกซื้อเลือกใช้กันมากมาย แต่ละแบบก็เจ๋งๆทั้งนั้น วิธีการทำสงครามนั้นเพื่อนๆจะต้องบังคับรถถังนี้ไปทำลายรถถังคนอื่นให้ได้ โดยการใช้กระสุนยิงเข้าไป หากยิงให้อีกฝ่ายตายได้เราก็ชนะไปนั่นเอง โหลดเกม King of Tanks:3D Arena มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ReverseWorld เกมออนไลน์ต่อสู้ทำภารกิจเก็บเลเวลและระบบสัตว์เลี้ยงสุดเจ๋ง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมออนไลน์บนมือถือน่าสนใจมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดอยู่อันดับต้นๆกันอีกแล้ว เป็นเกมออนไลน์แนวต่อสู้ ผจญภัยเก็บเลเวล สกิล ทำภารกิจ อัพของ เหมือนเกมแนวผจญภัยทั่วไปเลย เกมนี้มีรูปแบบการเล่น ที่เล่นง่ายมาก ด้วยระบบภายในเกมที่สะดวกสบายสุดๆ เน้น สนุกทางด้านการโจมตี การเลี้ยงภูติและอื่นๆอีกมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า ReverseWorld หรือชื่อไทยคือ สงครามผ่ามิติคู่ขนาน เกมนี้ผู้พัฒนาไทยก็ได้เอามาพัฒนาต่อเป็นเกมของค่ายตัวเอง ภายในเกมเป็นภาษาไทยทั้งหมด รองรับคนไทยทั้งหมด กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบสองมิติ ที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย คล้ายๆเกมผจญภัยบนมือถือทั่วๆไป มีปุ่มบังคับทิศทางอยู่ทางซ้ายและมีปุ่มควบคุมการโมตีอยู่ทางขวา สกิลก็มีให้อัพเกรดตามสายอาชีพกัน และที่เด็ดๆของเกม ReverseWorld นี้ก็คือ เกมนี้มีระบบ๓ติหรือบางคนเรียกว่าสัตว์เลี้ยง ระบบนี้เราสามารถนำพาภูติมาติดตัวเพื่อเป็นตัวช่วยในการโจมตี เพิ่มพลังต่างๆได้ และสามารถใช้ได้มากกว่า 2 ตัวในคราวเดียวกันเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม ReverseWorld มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Style Jukebox โปรแกรมทำเพลย์ลิสเพลงส่วนตัวฟังที่ไหนเครื่องไหนก็ได้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงโดยเฉพาะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ขาดการฟังเพลงไม่ได้ ผมแนะนำให้โหลดโปรแกรมนี้ไว้ใช้งานเลย เพราะจะทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงที่ตัวเองชอบได้ทุกเพลง และ ทุกเวลา แม้จะเล่นใน คอม , โทรศัพท์ หรือแม้แต่ แท็บเล็ต! โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Style Jukebox เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Style Jukebox Team โปรแกรมนี้นั้นก็เปิดตัวออกมาได้สักพักแล้ว แต่ไม่ค่อยจะดังที่ไทย โปรแกรมนี้นั้น จะทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงในเพลย์ลิสของเพื่อนๆได้ตลอดทุกที่เลยทีเดียว โดยการทำงานของโปรแกรมนี้นั้น จะเสมือนเป็นตัวกลางในการเก็บเพลง หากเพื่อนๆชอบฟังเพลง เพลงที่ฟังประจำมี 10 เพลง เพื่อนๆก็สร้างเพลย์ลิสผ่านโปรแกรมตัวนี้เลย เมื่อสร้างแล้วตัวโปรแกรมจะอัพเพลงเราขึ้นเซิฟเวอร์ ทีนี้ เมื่อเราไปเปิดฟังในเครื่องไหนๆ หากเครื่องนั้นมีโปรแกรมหรือแอพ ชื่อว่า Style Jukebox เราก็สามารถฟังเพลงเพลย์ลิสของเราได้อย่างง่ายๆสบายๆเลยทีเดียว เซิฟเวอร์ของโปรแกรมนี้นั้นรองรับเพลงทั้งหมดมากถึง 3,000 เพลง เยอะจุใจกันไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Style Jukebox มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Monster Nursery เกมเลี้ยงมอนสเตอร์สุดน่ารักให้แข็งแกร่งกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลย เกมนี้เห็นครั้งแรกแล้วนึกถึงเกมสมัยเด็กอยาก ทามาก็อตเลย เพราะในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาเลี้ยงมอนสเตอร์สุดน่ารัก แต่ในการเลี้ยงของเกมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถควบคุมมอนเสอร์ได้มากกว่าทามาก็อตหลายเท่าตัวเลย ไม่ว่าจะเป็นการบังคับให้ไป ทำงาน! กินอาหาร ต่อสู้ และอื่นๆอีกมากมาย ยังไม่พอเท่านั้นกราฟฟิคของเกมนี้ยังออกมาแบบเป็นรูปแบบสามมิติ น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Monster Nursery เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ammonite Studio มาพูดถึงกราฟฟิคของเกมนี้กันก่อน เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ถึงจะไม่ค่อยละเอียดมากนัก แต่ก็มันส์ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว และจุดสนุกของเกมนี้ก็คือรูปแบบการเล่น เพื่อนๆจะได้มาฝักไข่ มอนสเตอร์แล้วต้องดูแล เลี้ยงดูมันไปจนโตเลย เราสามารถเอามันไปทำงานเลือกอาชีพทำได้ เพื่ออัพสเตตัสของตัวมันเองได้ มีฟีเจอร์ใหม่ๆเจ๋งๆน่าเล่นเพียบเลยใช่ไหมหละ สามารถโหลดเกม Monster Nursery นี้ไปเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Plants vs. Zombies 2 เกมสงครามระหว่างพืืชและซอมบี้ภาคสอง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สุดแสนสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้ก็เป็นเกมที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังมากมากันแล้ว แต่ ณ ตอนนี้ก็ได้มีภาคใหม่ที่มันส์ยิ่งกว่าเดิมพัฒนามาให้เล่นกันแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาควบคุมสงคราม ที่เป็นสงครามที่มีความสนุกมากๆในภาคที่แล้ว ถ้าผมบอกว่าเป็นสงครามระหว่าง พืชและซอมบี้ เพื่อนๆคงจะนึกถึง เกม เกมนึงเลยใช่ไหมหละ อย่างเกม Plants vs. Zombies ใช่แล้ว นี่คือภาคเก่า และภาตใหม่นี้ ก็มีชื่อว่า Plants vs. Zombies 2 เป็นภาคสองที่ได้อัพเกรดหลายๆอย่างมาไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิค รูปแบบของเกม เอเฟเฟค และตัวละครต่างๆภายในเกม เรามาพูดถึงกราฟฟิคของเกม Plants vs. Zombies 2 นี้กันก่อนเลยดีกว่า เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสองมิติที่มีความละเอียดของกราฟฟิคที่สวยงามตั้งแต่ภาคแรกแล้ว แต่ในภาคที่สองก็ทำได้ดีกว่าเดิมอีก เพิ่ม เอฟเฟคสีสัน ให้ดูอลังการ สวยงามกว่าภาคแรกพอควรเลยทีเดียว วิธีการเล่นก็ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่อย่างเช่นการใส่การ์ดเสริมพลังที่พื้นไว้ได้ด้วย ยังไม่พอแค่นั้นยังมีตัวละครใหม่ๆ กับการโจมตีใหม่ๆอลังการๆด้วย สามารถโหดลดเกม Plants vs. Zombies 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Stick Hero เกมทำลายสถิติกับการสร้างบันไดสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ผมคาดว่าในอนาคตต้องดังกันอย่างแน่นอน ด้วยแนวเกมที่เล่นง่ายๆ และ กราฟฟิคที่เรียบง่ายเหมือนหลายๆเกมๆที่ดังๆผ่านมา แต่ทำไมถึงน่าเล่นและน่าจะมีคนโหลดเล่นเยอะหนะหรอ?? เพื่อนๆรู้จักเกม Flappy Birds กันแล้วใช่ไหมล เกมบินลอดท่อ ที่เกมดังได้ก็เพราะเกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย และความสนุกก็อยู่ตรงที่มันท้าทายมากๆ เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็มีความท้าทายที่เท่าๆ กับเกมนั้นเลย แต่เป็นการเล่นแบบใหม่ ที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Stick Hero เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tap Tap Zombie เกมนี้มีกราฟฟิคเรียบง่าย สองมิติ สบายๆตา วิธีการเล่นของเกม Stick Hero นี้ ก็สุดแสนจะง่าย และแต่เล่นแล้วโคตรยาก! ฮ่าๆๆๆ เราจะได้มาบังคับมนุษย์ก้างตัวนึง ผจญภัยบนอากาศ ซึ่งจะมีแท่นอยู่ มันมีความสามารถพิเศษอย่างนึง คือมันสามารถสร้างแท่นไม้ขึ้นเองได้ เพื่อใช้ต่อกับ แท่นถัดไป และความมันส์ก็คือจุดนี้ นี่เอง หากเราสร้างสั้นไป มันก็จะไปแท่นถัดไปไม่ได้ และหากยาวไป ก็จะทำให้เลยแท่นถัดไปนั่นเอง มาร่วมทำสถิติกับเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Stick Hero มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

World of Warriors เกมต่อสู้ฮีโร่สุดสนุกกับการต่อสู้แนวเทิร์นเบส

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ใครๆเห็นแล้วก็ต้องอยากเล่นกันอย่างแน่นอน อย่างแรกเลยคือกราฟฟิคของเกมนี้ เกมนี้ออกแบบกราฟฟิคมาได้แจ่มสุดๆ เป็นกราฟฟิคสามมิติ ออกแนวน่ารักๆ ตัวละครและสิ่งแวดล้อมภายในเกม สดใสแต่แนวเกมนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้! เมื่อสองอย่างมารวมกันก็เกิดเป็นเกมต่อสู้แนวน่ารักๆสดใสขึ้น และอีกจุดน่าเล่นของเกมนี้ก็คือแนวการต่อสู้ของเกมนี้ การต่อสู้ของเกมนี้เป็นรูปแบบเทิร์นเบส แต่สามารถควบคุมการต่อสู้ได้มากพอควรเลย เกมนี้มีชื่อว่า World of Warriors เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mind Candy Ltd เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่เป็นแบบเทิร์นเบส ที่ในแต่ละตานั้นเพื่อนๆจะได้มาต่อสู้กับศัตรูร้ายกาจตามด่านมากมาย โดยเราก็มีฮีโร่สุดแกร่งเพื่อไปต่อสู้เหมือนกัน ฮีโร่แต่ละตัวนั้น ก็มีอาวุธและวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป ยังไม่พอเมท่านั้น ตัวละครแต่ละตัวเราก็ยังสามารถอัพเกรดใส่ของต่างๆได้เหมือนกัน เหมือนเกมแนว RPG เลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ เกมนี้สนุกมากจริงๆใครที่ชอบแนวเกมต่อสู้แบบนี้อยู่แล้วต้องโหลดเกม World of Warriors มาลองเล่นกันดูเลยจ้าที่ App Store

MP3 Free Downloader โปรแกรมโหลดเพลงสากลเป็นไฟล์ MP3

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบฟังเพลง! สำหรับใครคนไหนที่ชอบฟังเพลงนั้น คงจะต้องชอบดาวน์โหลดเพลงด้วยใช่ไหมหละ ในการโหลดเพลงนั้น บางครั้งก็ทำได้ยาก เพราะบางเพลงหายาก บางเพลงไม่ปล่อยให้โหลด บางเพลงต้องเข้าเว็บที่มีโฆฒนายุ่งยาก แต่ผมมีโปรแกรม ตัวนึงที่สามารถขจัดปัญหาเหล่านั้นได้หมดเลย เจ๋งฝุดๆเลยทีเดียว แต่มีข้อแม้ว่า โปรแกรมนี้จะรองรับแค่เพลงสากลเท่านั้น! สากลที่ว่านี่ก็เป็นเพลงอังกฤษนั่นแหละ ไม่มีเพลงไทย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า MP3 Free Downloader เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนา MP3 Free Downloader โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดเพลงที่สะดวกมากๆตัวนึงเลย และประโยชน์ของโปรแกรมนี้ที่ทำให้โปรกรมนี้มีเสียงตอบรับมาดี โดยปกติเวลาจะโหลดเพลงต้องเสริชอินเตอร์เน็ตหาใช่ไหมหละ ยากและนานกว่าจะเจอ แต่โปรแกรมนี้เพียงแค่เปิดขึ้นมา พิมพ์ชื่อเพลงไปก็สามารถโหลดได้ทันที ไม่ใช่แค่นั้น ตัวโปรแกรมยังมีระบบจัดท็อปมิวสิคให้เราอีกด้วย เราจะได้รู้กันว่าเพลงไหนติดชาร์ท ดังๆบ้าง และไฟล์ที่โหลดมานั้นจะเป็นไฟล์ MP3 ที่ชัดไฟล์นึงเลย โหลดโปรแกรม MP3 Free Downloader มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Fish Frenzy Mania เกมจับคู่ใต้ทะเลลึกกับกราฟฟิคสวยสดใส

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย ทุกเพศ เกมนี้เป็นเกมแนวเล่นเพลินๆ สบายๆ ครายเครียด โดยเป็นเกมใช้สมองนิดๆ เพื่อนๆน่าจะรู้จักเกมจับคู่กันอยู่แล้วใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เป็นเกมจับคู่อีกเกมนึงที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพราะมีกราฟฟิคเกี่ยวกับ ใต้ทะเลลึก สีสันสดใส เล่นแล้วเพลินสุดๆ เกมนี้มีชื่อว่า Fish Frenzy Mania เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง TeamLava กราฟฟิคของเกมนี้ ออกแบบมาได้ดีทีเดียว กราฟฟิคของเกมนี้เป็นรูปแบบสองมิติ มีสีสันที่สดใส ซึ่งตัวเอกของเกมนี้ก็คือปลาการ์ตูน หรือ ปลานีโม่ เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าปลาการ์ตูนตัวนี้ให้ผ่านด่านไปเรื่อยๆโดยการจับคู่ให้ได้นะ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็มีรูปแบบเหมือนเกมแนวจับคู่ตัวไปเลย นั่นก็คือ ในด่านต่างๆ ตัวเกม Fish Frenzy Mania จะกำหนดจำนวนเป้าหมายมาให้ ว่าจะต้องจับคู่ให้ได้ สิ่ง สิ่งนี้กี่ชิ้น กี่อันถึงจะสามารถผ่านด่านนั้นได้ ซึ่งเกมนี้ก็มีคอมโบการจับคู่ให้เล่นง่าย และมันส์ขึ้นเหมือนเกมอื่นๆเลย และหากเราสามารถทำคะแนนนั้นด่านนั้นได้เยอะ เราก็จะได้จำนวนดาวที่มากขึ้นตามคะแนน(สูงสุดที่สามดาว โหลดเกม Fish Frenzy Mania มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]