NOD32

NOD32

Videoshop สุดยอดแอพแก้ไขและตกแต่งวิดีโอที่จะทำให้วิดีโอน่าสนใจนขึ้นมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพที่เจ๋งสุดๆในด้านของวิดีโอกันเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบถ่ายวิดีโอ ชอบแก้ไขวิดีโอ ก็ไม่ควรพลาดแอพนี้เลย เพราะแอพนี้จะทำให้วิดีโอของเพื่อนๆนั้นมีความสวยงาม มีความน่าดู น่าดึงดูดมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเอฟเฟค การแต่ง เสริม สิ่งต่างๆให้วิดีโอมีความโดดเด่นมากขึ้น มารู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Videoshop เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Joseph Riquelme แอพนี้ก็มีรูปแบการใช้งานที่ครบจริงๆ และยังใช้งานง่ายอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูคุณสมบัติของแอพนี้กันเลย แอพนี้นั้นสามารถที่จะเพิ่มเสียงเพลงหรือเสียงต่างๆลงในวิดีโอของเพื่อนๆได้ด้วย สามารถทำเอฟเฟควิดีโอให้เล่นช้าลง หรือเร็วขึ้นได้ มีฟิวเตอร์แต่งสีของวิดีโอให้ดูน่าดึงดูดสวยงามขึ้น สามารถตัดต่อหรือรวมวิดีโอต่างๆได้ และยังมีแต่งรายละเอียดต่างๆอีกมากมาย ถือว่าเป็นแอพแต่งวิดีโอที่สุดยอดแอพนึงเลย แอพนี้จึงติดอันดับท๊อปดาวน์โหลดแอพเสียเงินที่ติด 1 – 10 แอพเลยทีเดียว ซคางแอพนี้มีราคาอยู่ที่ $1.99 ถูกมากถ้าเทียบกับคุณถาพ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Videoshop นี้มาใช้งานตกแต่งวิดีโอนี้กันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Moldiv แอพตกแต่งรูปภาพด้วยการรวมรูปภาพที่มีรูปแบบให้ใช้เกือบร้อยแบบ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการตกแต่งรูปภาพ ซึ่งแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาตกแต่งรูปภาพได้อย่างมากมาย และจุดเด่นของแอพนี้เลยก็คือการรวมรูปภาพ แอพนี้มีรูปแบบการรวมรูปภาพสุดแจ๋วเลยทีเดียว เพราะมีรูปแบบของการรวมรูปนั้นหลากหลายแบบและสุดสร้างสรรค์มาก และยังไม่พอแค่นั้น ภายในแอพนี้ยังมีเครื่องมือตกแต่งรูปภาพให้ใช้กันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือเอฟเฟคหรือฟิลเตอร์ไว้แต่งรูป เพิ่มข้อความหรือตัวอักษร ใส่สติ๊กเกอร์ และอันสุดท้ายคือ สามารถตัดต่อรุปภาพได้ตามต้องการเลย แอพนี้มีชื่อว่า Moldiv ชื่อแอพเท่ห์สุดๆเลย แอพนี้เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง JellyBus Inc. อย่างที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า แอพ Moldiv นี้มีจุดเด่นก็คือการรวมรูปภาพ ซึ่งแพทเทิลการรวมรูปภาพของแอพนี้นั้นมีมากถึง 100 กว่ารูปแบบเลย และสามารถรวมรูปภาพได้มากสุดถึง 9 รูป ! เจ๋งสุดๆไปเลยไหมละ วิธีการรวมรูปภาพก็ง่ายๆเลย อย่างแรกเพื่อนๆจะต้องมาเลือกรูปแบบพทเทิลกันก่อน ต่อมาก็เป็นการเลือกรูปภาพที่ต้องการ เมื่อเลือกเสร็จแล้วก็ปรับแต่งมุมของรูป ตกแต่งด้วยข้อความ สติ๊กเกอร์หรือเอฟเฟคให้เรียบร้อย แค่นี้ก็จะได้รูปภาพสุดสวยจากแอพนี้กันแล้ว โหลดแอพ Moldiv มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Make Them Fall เกมกระโดดหลบหนามกับมนุษย์ก้างสองคน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ต้องใช้สมาธิสุดๆ ถือว่าเป็นเกมฝึกสมาธิแบ่งแยกสมองได้ดีเลยทีเดียว คนไหนที่ชอบเกมแนวใช้สมาธิ เล่นท้าทายๆ ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้มีชื่อว่า Make Them Fall เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ketchapp กราฟฟิของเกมนี้ก็ออกแบบมาเป็นรูปแบบสองมิติ ไม่มีรายละเอียดกราฟฟิคอะไรมาก เป็นกราฟฟิคสองมิติเรียบง่ายไม่มีอะไรมาก ในเกมนี้นั้น จะมีนุษย์ก้างสองคนจะไต่ผนังลงมาทั้งสองข้าง แต่ทว่าไต่ผนังลงมาไม่ใช่ง่ายๆเลย เพราะจะมีอุปสรรคมาขวางกั้นอยู่ นั่นก็คือหนามแหลม ที่จะอยู่ตามผนัง เราก็จะต้องมาบังคับให้มนุษย์ก้างนี้กระโดดไปเกาะผนังอีกข้างนึงเพื่อให้หลบหนามนั่นเอง แต่ความยากจะอยู่ตรงที่ว่า มีมนุษย์ก้างสองคน ในเกม Make Them Fall จะแบ่งออกไปสองฝั่งเลย เพื่อนๆก็จะต้องมาคอยบังคับนุษย์ก้างทั้งสองคนในการหลบหนามเหล่านั้น ซึ่งเป็นอะไรที่ งง มาก เพื่อนๆจะซับซนเมื่อเล่นสองคนพร้อมกัน ฮ่าๆๆ สุดยอดแห่งความท้าทายสมาธิเลย มาทำสถิติกับเกมนี้เราไปเอาอวดเพื่อนกันเถอะ โหลดเกม Make Them Fall มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

X-Fighting เกมต่อสู้เก็บลเวลสกิลสุดแสนสนุกกับตัวละครนักต่อสู้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้ผจญภัยสุดมันส์ ที่มีวิธีการเล่นโคตรง่าย เลยทีเดียว ในการต่อสู้ของเกมนี้ เราไม่ต้องมาบังคับการต่อสู้ให้เสียเวลา หรือให้ยุ่งยากเลย ในเกมนี้จะบังคับการต่อสู้เองอัตโนมัติ แล้วอย่างนี้จะไปสนุกหรอ? สนุกสิ เพราะเพื่อนๆจะได้มาควบคุมออกแบบตัวละครของเพื่อนๆเอง ไม่ว่าจะเป็นสกิล ไอเทมสวมใส่ การเก็บเลเวล และการอัพเกรด ตีบวกของ เกมนี้มีชื่อว่า X-Fighting เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง MING LI กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติแบบคมชัด สีสัน สดใสน่ารักๆ ในการเล่นของเกม X-Fighting นี้นั้น เมื่อเริ่มเกมแล้วเพื่อนๆจะได้มาเลือกตัวละครกัน ซึ่งตัวละครส่วนมากจะมาจากเกมสตรีทไฟต์เตอร์ ลักษณะการโจมตีก็จะตามตัวละครรวมถึงสกิลด้วย เมื่อเลือกตัวละครได้แล้วกจะมาอยู่หน้าจอเมนู ที่จะมีเมนูต่างๆให้เลือกเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็น ช็อป ตีบวกของ ไปต่อสู้ ทำภารกิจและอื่นๆอีกมากมาย ในการอัพเลเวลเราก็จะได้สกิลใหม่ๆมา สามารถเข้าไปเซ็ทสกิลกันได้ในเมนูสกิลเลย ซึ่งสามารถเลือกสกิลใช้ได้มากถึง 5 สกิล ในหนึ่งตัวละคร เจ๋งๆสุดไปเลย โหลดเกม X-Fighting มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Boom Beach เกมสร้างฐานบนเกาะและไปยึดเกาะอื่นสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่สุดแสนสนุกอีกเกมนึง ที่ติดยอดดาวน์โหลดอันดับต้นๆกันเลยทีเดียว ด้วยแนวเกมที่แปลกใหม่ เล่นแล้วมีการดึงดูดให้สนุกมาก โดยเราจะต้องมายึดเกาะกัน! ในการยึดเกาะนั้น เราก็จะต้องมาสร้างเกาะของตัวเองให้มั่นคงก่อน ให้มีความปลอดภัยที่ดี มีทหารที่เยอะ แข่งแกร่ง ถึงจะสามารถออกไปตะลุยล่าเกาะอื่นๆ ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Boom Beach เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Supercell กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ดีถึงดีมากเลยทีเดียว ด้วยความสดใส และความคมชัดของกราฟฟิคทำให้เล่นไปแล้วเพลินสุดๆ ใครที่เคยเล่นเกมแนวสร้างฐาน สร้างเมือง ก็ต้องคุ้นๆกับเกม Boom Beach นี้แน่ๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสร้างฐานทัพของตัวเองเพื่อไปต่อสู้กับเกาะอื่นๆ ในการสร้างฐานนั้นก็จะมีตึก โรงงานและทหารต่างๆ เพื่อนๆจะต้องมาออกแบบเมืองของเพื่อนๆกันเองนะ เมื่อเราได้เมืองที่มั่นคงแล้วก็เอาทหารออกไปรบกับเกาะอื่นเพื่อยึดเกาะนั้นมา หากยึดเกาะได้ก็จะได้เงินมาเป็นรางวัล โดยเกาะที่เราต้องไปยึดนั้นมีมากมาย และเกาะในด่านหลังๆ จะแข่งแกร่งมาก เพื่อนจะต้องแข่งแกร่งกว่าพวกนั้นให้ได้นะ โหลดเกม Boom Beach มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Iron Knights เกมต่อสู้ผจญภัยออนไลน์สุดสนุกกับนักดาบคู่สุดแกร่ง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloafHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนกัน เกมนี้เป็นเกมแนวลุยๆ ต่อสู้ ที่เพื่อนๆหลานคนต้องชอบกันอย่างแน่นอน ด้วยกราฟฟิคที่สุดแสนอลังการมาพร้อมกับเอฟเฟคการต่อสู้ที่อลังการด้วยเช่นกัน ในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาบังคับการต่อสู้ซึ่งเราจะเป็นนักดาบคู่สุดแกร่ง ที่จะต้องมาต่อสู้กับปีศาจในดันเจี้ยนต่างๆ เกมนี้มีชื่อว่า Iron Knights เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Actoz Soft Co., Ltd. เกมนี้ก็เป็นหนึ่งในเกมยอดดาวน์โหลดหรือติดทอปดาวน์โหลดอันดับต้นๆเลย ในการเล่นนั้นจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตและแอคเคาท์ในการเล่น แต่หากไม่ต้องการใช้แอคเคาท์ก็เข้าเล่นแบบ Guest ได้ แต่หากจะเล่นอย่างจริงจรังก็ใช้วิธีการ ล็อกอินด้วยเฟซบุ้ค หรือสมัครแอคเคาท์ Actoz เลยจะดีกว่า หน้าตาของเกม Iron Knights นี้นั้นจะเหมือนเกมต่อสู้ผจญภัยในรูปแบบสามมิติเหมือนเกมบน PC เลย ทั้งสกิล การอัพสกิล เลเวล และ ดันเจี้ยน มันส์มากจริงๆ วิธีการควบคุมของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆโหลดเกมกันมาเล่นแล้ว หากเล่นเป็นครั้งแรก ตัวเกมก็จะสอนวิธีการเล่นเบื้องต้น โดยตัวเรานั้นในการเล่นด่านแรกจะเลเวล 99 เลย คือจะเก่งมากที่สุด เป็นการทดลองเล่น ในการควบคุมการเดินนั้นให้ใช้อนาล็อกด้านซ้ายมือได้เลย ส่วนการโจมตีนั้นให้ใช้ปุ่มโจมตีทางด้านขวามือกันเลย โหลดเกม Iron Knights มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SBK14 เกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์สุดอลังการกับกราฟฟิคโคตรสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่สุดแสนจะมันส์ รถที่ใช้แข่งนี้เป็นรถมอเตอร์ไซค์สุดแรง รถเหมือนของจริงที่อยู่ในทีวีเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า SBK14 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Digital Tales เกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะเป็นเกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่หายาก และที่สำคัญกว่านั้นคือ กราฟฟิค กราฟฟิคของเกมนี้นั้นออกแบบมาเป็นแบบสามมิติ และเป็นสามมิติที่ HD คมชัดอีกด้วย ถ้าดูแค่ภาพเกม เพื่อนๆอาจจะนึกว่าเป็นเกมของ PC กันเลยก็ได้ เพราะกราฟฟิคสวยเทียบเท่าเกมบน PC ได้เลยจริงๆ ซึ่งตัวเกมก็มีขนาดมากถึง 276 MB ก็สมกับกราฟฟิคของเขาเลย วิธีการเล่นของเกม SBK14 นี้ก็ไม่ยากเหมือนรถแข่งทั่วไปคือจะต้องบังคับให้เข้าเส้นชัยให้ได้เป็นคนแรกเพื่อเป็นที่หนึ่ง วิธีการควบคุมนั้นก็ไม่ยากเหมือนกัน ปุ่มบังคับจะมีอยู่สองปุ่ม ทางซ้ายและทางขวา ทางขวาจะเป็นการบังคับการบิดคันเร่ง (ขี่รถ) ต่อมาคือการบังคับทิศทาง เกมนี้จะใช้วิธีการเอียงเครื่อง เพื่อบังคับทิศทาง ทำให้เล่นแล้วได้อรรถรสมากขึ้น เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งรถอยู่แล้ว ต้องโหลดเกมนี้มาเล่นกันดู ทั้งสนุก ทั้งฟรี!! โหลดเกม SBK14 มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Empire Z เกมสร้างเมืองบำรุงเมืองที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องมันส์ มาก!! ซึ่งเนื้อเรื่องนี้นั้นเหมือนออกมาจากหนังฟอร์มยักษ์เลยทีเดียว เพื่อนๆเคยดูหนังฝรั่งที่มีเนื้อเรื่องแบบไวรัสในมนุษย์ไหมครับ? ที่ไวรัสหรือเชื้อโรคนี้มันสามารถที่จะแพร่พันธุ์ได้ง่าย แล้วจะมีคนกลุ่มนึงที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากไวรัสพวกนี้ให้ เกมนี้ก็มีลักษณะเนื้อเรื่องที่คล้ายคลึงกัน แต่จะเป็นการพัฒนาเมืองที่เพิ่งโดนพวกเชื้อไวรัสจู่โจมไป เพื่อนๆจะต้องมาสร้างเมือง บำรุงและพัฒนาให้เมืองนี้อยู่อย่างร่วมเย็นสงบสุข ปราศจากเชื้อโรคเหล่านั้น จะต้องสร้างทหารและสิ่งก่อสร้างต่างๆ มาบำรุงเมืองของเรา เกมนี้มีชื่อว่า Empire Z เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ember Entertainment กราฟฟิคของเกมนี้ เป็นกราฟฟิคแบบ สามมิติ โดยกราฟฟิคนี้นั้น จะไม่เหมือนเกมสร้างเมือง หรือเกมสร้างฐานเหมือนเกมอื่นๆ เพราะ เกมอื่นๆนั้นส่วนมากจะเป็นแนวย้อนยุค ในป่า ในสถานที่ ที่ไม่ค่อยเจริญ แต่ในเกมนี้นั้นจะเป็นเมืองที่เจิรญแล้ว มีตึก มีสะพานมีโรงงานและบ้านคน ในการเล่นนั้นเพื่อนๆจะต้องมาออกแบบเมืองของเพื่อนๆให้แข็งแรง มั่นคงอยู่อย่างสงบสุขกัน โหลดเกม Empire Z มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Camu แอพถ่ายและตกแต่งรูปภาพแบบเรียลทามสุดเจ๋งมาลองใช้กันดู

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นแอพที่ใช้งานในการตกแต่งและถ่ายรูป เพื่อนๆคนไหนที่ชอบถ่ายรูป หรืออยากตกแต่งรูปภาพ ก็ลองโหลดแอพนี้มาใช้งานกันดูได้เลย แอพนี้มีชื่อว่า Camu เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Sumoing Ltd แอพนี้นั้นมีความพิเศษอะไรจึงทำให้แอพนี้ติดยอดดาวน์โหลดระดับต้นๆ? มีแอพแต่งรูปหลายแอพมากมาย แต่ทำไมแอพนี้จึงมีคนโหลดเยอะเป็นพิเศษ เพราะอะไรหนะหรอ ? เพราะฟิวเตอร์และโหมดการถ่ายที่สุดล้ำของแอพนี้นั่นเอง แอพ Camu นี้มีฟิวเตอร์ที่สวยงามมาก มีระบบเปลี่ยนฟิวเตอร์ที่ไฮเทคมากๆ โดยการแค่สไลด์ไปข้างๆ ขณะที่กำลังถ่ายรูปอยู่ (real-time) มีระบบถ่ายวิดีโอแบบเจ๋งๆที่ไม่ต้องมานั่งกดเปลี่ยนโหมดให้ยุ่งยาก เพียงกดปุ่มถ่ายค้างไว้ เพียงเท่านี้ก็เป็นการถ่ายวิดีโอแล้ว ต่อมาคือ ระบบถ่ายอัตโนมัติ ระบบนี้จะทำการแสกนกล้อง หากกล้องแสกนเจอความนิ่งเมื่อไหร่จะถ่ายทันที เพราะเวลาเราจะถ่ายรูป เราจะต้องนิ่งเพื่อพร้อมเตรียมถ่ายกันใช่ไหมหละ และระบบสุดท้ายคือ Super Focus ตัวนี้จะทำให้สามารถโฟกัสได้แบบขั้นสุดยอด ที่จะทำให้จุด จุดหนึ่งเด่นมากๆไปเลย โหลดแอพ Camu มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Pirate Bash เกมโจรสลัดต่อสู้กลางทะเลกับศัตรูบนเกาะ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วติดกันไปพักใหญ่ๆเลย ด้วยแนวเกมที่สนุก และความน่าตื่นเต้น ที่จะต้องมาใช้ทักษะการกะระยะ ให้ตรงตามเป้าหมายที่ต้องการ กับเกมโจรสลัดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Pirate Bash เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Corp. เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาร่องเรือใหญ่ตามฉบับโจรสลัดไปเมืองหรือเกาะต่างๆ เพื่อฆ่าศัตรูสุดโหด ซึ่งวิธีการฆ่านั้นก็ไม่ใช่ง่ายๆเลย เพื่อนๆจะต้องมาใช้ทักษะการกะระยะในการเล่นเกมนี้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป้นกราฟฟิคสองมิติ สีสันสดใส เล่นแล้วเพลินตามากเลย วิธีการเล่นของเกม Pirate Bash นี้ไม่ยากมาก เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้วก็มาเล่นด่านแรกกันเลยในด่านแรก ก็จะมี พรรคพวกเราทั้งหมด สาม คนด้วยกัน แต่ละครจะถืออาวุธคนละอย่างกัน วิธีการควบคุมก็ต่างกัน (และในด่านต่อๆไปจะมีตัวละครใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ) วิธีการควบคุมนั้นจะต้องเล็งยิงเหมือนเกมแองกรี้เบิร์ดเลย ดึงไปข้างหลังเมื่อได้ทิศทางและความแรงที่ต้องการแล้วก็ปล่อยออก หากอาวุธนั้นมีเอฟเฟคในการแตะกลางอากาศได้ก็ให้คอยแตะไว้นะ ทุกคนภายในเกมจะมีหลอดเลือดทุกคน ดังนั้น หากเราทำให้หลอดเลือดของฝ่ายตรงข้ามหมดได้ก็เป็นฝ่ายชนะไปเลย โหลดเกม Pirate Bash มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]