NOD32

NOD32

Dice Jockey เกมลูกเต๋าหรรษากับกติกาใช้ความคิดสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ทักษะความคิดกันอย่างพอควรเลยทีเดียว โดยเราจะมีเจ้าลูกเต๋าเป็นตัวสนุกของเกมนี้ เพื่อนๆคงเคยเห็นลูกเต๋ากันมาอยู่แล้วใช่ไหมหละ ถ้าคนที่เคยเล่นเกมเศรษฐีคงจะเห็นกันอย่างบ่อย หรือคนที่เคยเล่น... อะไรก็แล้วแต่ฮ่าๆๆ ตัวลูกเต๋าก็จะมีหกด้านแต่ละด้านก็จะมีจุดตามด้านนั้นๆ โดยจะมีทั้งหมด 6 จุด แต่เกมนี้ไม่ธรรมดา เราจะใช้ลูกเต๋านี้มาเล่นเป็นเกมกติกาใช้ความคิดกัน เกมนี้มีชื่อว่า Dice Jockey เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Visionaries 777 กราฟฟิคของเกมนี้จะออกโทนมืดๆ แล้วก็มีแสงสว่างเฉพาะจุด ออกทางโมเดิร์นๆแฟนตาซี เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูกติกาของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกม Dice Jockey นี้เพื่อนๆจะต้องมาสังเกตด้านของลูกเต๋ากันกติกามีอยู่ว่าจะต้องให้หน้าด้านบนของลูกเต๋าสัมพันธ์กันให้ได้ โดยจะสัมพันธ์กันแบบสี หรือจะสัมพันธ์กันแบบตัวเลขก็ได้ แบบสีก็คือมีสีเดียวกันหมด แบบตัวเลขก็คือจะต้องมีเลขมาต่อกันอย่างต่อเนื่อง อาทิ 1 กับ 2 หรือ 2 กับ 3 เป็นต้น มีโหมดให้เลือกเล่นกันด้วย น่าสนุกใช่ไหมหละ ไปโหลดเกม Dice Jockey นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Blocks Cometh By Halfbot เกมกระโดดหลบกล่องสุดสนุกที่จะต้องไต่ความสูงขึ้นไปเรื่อยๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆที่น่ารักชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่เล่นแล้วติดกันเลย มันลุ้นมันท้าทายมาก เกมนี้มีชื่อว่า The Blocks Cometh By Halfbot เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Halfbot กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติธรรมดาๆ ความละเอียดก็ปานกลาง แต่ทำไมเกมนี้ถึงเล่นแล้วสนุก เพราะรูปแบบการเล่นของเกมนี้มันท้าทายสุดๆ จากชื่อเกมคงจะรู้ว่าต้องมีอะไรที่เป็นบล็อกมาเกี่ยวข้องแน่เลย ใช่แล้วหละ เกมนี้จะมีบล็อกรูปแบบต่างๆมาเกี่ยวข้องด้วย โดยเพื่อนๆจะต้องบังคับตัวละครตัวนึง ที่จะต้องคอยหลบเจ้าพวกบล็อกพวกนี้ หลบโดยการกระโดดขึ้นมาตามกล่องที่หล่นลงไปทับเรื่อยๆ ซึ่งตัวเกมจะลอยขึ้นมาเรื่อยๆ หากตัวละครเราอยู่ข้างล่างและโดนเกมลอยเหนือขึ้นมาก็จะแพ้ทันที หรือเพื่อนๆหลบไปหลบมาดันหลบไม่พ้นกล่องทับก็แพ้เช่นเดียวกัน วิธีการเล่นของเกม The Blocks Cometh By Halfbot นี้ก็ต้องใช้ความไวของตาและนิ้วกันนิดนึง ทางด้านซ้ายมือจะเป้นการบังคับทิศทาง ทางด้านขวามือจะเป็นการบังคับการกระโดด(กระโดดสองครั้งได้) และการยิง (ใช้ในการยิงกล่องที่มีบังทางเรา) เพื่อนๆจะต้องบังคับทั้งสองปุ่มนี้ให้สมดุลกันและรวดเร็วด้วย เล่นแข่งเก็บสถิติกับเพื่อนก็ไม่เลวเลย เอาหละโหลดเกม The Blocks Cometh By Halfbot ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Poetics แอพแต่งรูปภาพโดยการใส่ข้อความแบบคลาสสิค

download
สวัสดีคร้าบบเพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานในการแต่งรูปภาพ การแต่งของแอพนี้จะเป็นการแต่งเพิ่มอารมณ์ให้กับภาพด้วย ข้อความ! และข้อความของแอพนี้ก็แหวกแนวไม่เหมือนใครๆแน่นอน ยังไม่พอ แอพนี้ยังมีเครื่องมือแต่งรูปพื้นฐานให้ใช้กันด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Poetics เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Soulincode Inc. แอพนี้เป็นอีกแอพแต่งรูปหนึ่งที่น่าใช้งานกันอย่างมากเลยทีเดียว เพื่อนๆที่ชอบแต่งรูปกันเป็นประจำอยู่แล้วนั้น คงไม่พลาดการแต่งรูปแบบใส่ข้อความลงไปใช่ไหมหละ การใส่ข้อความลงไปก็มีมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็ให้อารมณ์ของรูปภาพที่แตกต่างกัน อย่างแอพ Poetics นี้ก็แตกต่างเหมือนกัน แอพนี้จะเป็นการใส่ข้อความแบบเหมือนจะไม่มีอะไรสวย หรู แต่มันคลาสสิคและลงตัวมาก โดยจะมีกรอบสีขาวๆ แล้วก็มีเงาอ่อนๆเบาๆ และมีตัวหนังสือยุบนกรอบนั้น ได้ความอาร์ตและคลาสสิคมาก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากปรับแต่งสีของรูปภาพก็สามารทำได้เช่นกัน โดยมีเครื่องมือให้แต่ง อาทิเช่น ฟิลเตอร์ ปรับแสง ปรับความคมชัด ปรับโฟกัส เป็นต้น เป็นอย่างไรบ้างกับแอพนี้น่าใช้ไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมหละ ไปโหลดแอพ Poetics นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

BlinkMaster เกมทายคำใบ้จากรูปภาพสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องใช้ภาษาอังกฤษกันคล้องๆหน่อยนะ เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาพิมพ์ชื่อทายคำใบ้ สุดสนุกกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะมีคำใบ้ต่างๆมาให้เราเป็นรูปภาพ โดยคำใบ้เหล่านั้นจะแฝงคำตอบไว้อยู่โดยคำตอบนั้นก็จะมีมากมายหลายหมวดหมู่ อาทิเช่น เราเลือกเล่นหมวดหมู่หนัง ตัวเกมก็จะมีรูปภาพที่จะสื่อถึงหนังเรื่องนี้ออกมา เมื่อเรานึกออกก็ไปพิมพ์ชื่อหนังกัน หากถูกก็จะผ่านด่านนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า BlinkMaster เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง AppChakra LLC เกมนี้มีรูปแบบเกมที่เรียบง่าย แต่ท้าทายมากเหมือนกัน เกมนี้ต้องอาศัยความรู้ด้านสากลกันหน่อยนะ เพราะเกมนี้จะไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับประเทศไทยเลย ฮ่าๆ (ก็เป็นแอพของต่างประเทศนี่เนาะ) โดยโหมดหมู่ก็มีให้เลือกเล่นกันอยู่มากมายเช่น หนัง นักร้อง เมือง และอื่นๆ แล้วกติกาในการเล่นนี้ก็มีอยู่ว่า เมื่อเพื่อนๆเลือกหมวดหมู่และเริ่มเล่นกันแล้ว ตัวเกม BlinkMaster จะนับถอยหลังแล้วก็จะโชว์รูปให้ดู แล้วจึงปิดลง จะมีรูปทั้งหมด 9 รูปด้วยกัน แต่ละรูปจะมีคะแนนอยู่ รูปไหนคะแนนเยอะๆ แปลว่าจะใบ้ได้อย่างละเอียด คะแนนน้อยๆ ก็ใบ้ได้ไม่ละเอียด แต่ว่าจะมีคะแนนจำกัดอยู่ที่ 1500 ดังนั้นเปิดรูปดูต้องเลือกให้คุ้มนะ โหลดเกม BlinkMaster ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Mini Soccer Star เกมเตะบอลน่ารักๆกับกราฟฟิคสามมิติแจ๋มสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เหล่าขาบอลไม่ควรพลาดกันเลย ที่บอกว่าขาบอลนี่ คือคนที่ชอบเตะบอลนะ ไม่ใช่ชอบดูบอลหรือพนันบอล ฮ่าๆๆๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเตะบอลกัน แต่เป็นบอลขนาดเล็กๆ เป็นการเตะที่น่ารักๆ เล่นเอาสนุกๆ หรือแก้เบื่อได้ดีทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Mini Soccer Star เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zeeppo Games Ltda เกมนี้ไม่เหมือนเกมบอลอื่นๆอย่างแน่นอนเลย โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับการเตะลูกบอลกันโดยการเตะนั้น เพื่อนๆจะได้เล่นทั้งสองฝ่ายเลย ตาแรกเราเตะของฝั่งนี้อีกตานึงเราก็เตะของอีกฝั่ง ฮ่าๆๆ น่าสนุกใช่ไหมหละ เกม Mini Soccer Star นี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติด้วยทำให้เวลาเราเตะบอลนั้นได้กะระยะ กะทิศทางได้อย่างสมจริงมาก และในสนามนั้นจะมีนักฟุตบอลยืนอยู่เต็มสนามเลย แต่นักฟุตบอลจะเป็นแท่งๆคล้ายๆถ่าน โดยจะไม่มีการขยับใดๆทั้งสิ้น เราก็จะต้องบังคับการเตะให้สามารถเล็ดลอดหลบพวกแท่งนี้ไปให้ได้ ในการเตะนั้นก็จะมีความแรงให้เรากะระยะกันอยู่ทางด้านขวามือและปุ่มบังคับการเตะจะอยู่ข้างล่างที่เขียนว่า Kick มาเตะบอลแบบน่ารักๆ กับเกม Mini Soccer Star นี้ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Barcode แอพแสกน-อ่านคิวอาร์โค้ดแบบเจ๋งๆใช้งานสะดวกสุดๆ

download
สวัสคดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์ๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานกันเพื่อความสะดวก ถ้าพูดถึงเรื่อง โค้ดที่สามารถอ่านออกมาเป็นตัวอักษรได้ เพื่อนๆคงคิดถึง QR Code กันใช่ไหมหละ สำหรับใครที่ไม่รู้จักนั้น QRcode ก็คือโค้ดสัญลักษณ์ที่เมื่อมีโปรแกรมอ่านมันจะออกมาเป็นตัวอักษร ตัวเลข หรือ คำสั่งๆ นึงได้เลย ถือเป็นอีกความไฮเทคนึงที่ทำให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแอพที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพที่ใช้อ่าน QRCode และสามารถอ่าน โค้ด Datamatrix ได้ด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Barcode ชื่อตรงๆตัวกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Cocologics อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่าแอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานในการอ่าน QRCode ซึ่งสามารถอ่าน QRCode ทั่วๆไปได้หมดเลย วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการใช้งานกันเลยดีกว่า เมื่อเพื่อนเปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็ถ่าย QRcode ที่ต้องการจะแสกนกันเลย ทีนี้แอพ Barcode ก็จะแสดงผลลัพธ์ออกมา ไม่ว่าจะเป็นเปิดเว็บไซต์ เปิดแผนที่ โทรหาเบอร์นั้นๆ เป็นลิ้งค์ยูทูบ หรือจะเป็นข้อความ และอื่นๆอีกมากมาย เมื่อเราได้ผลลัพธ์กันออกมาแล้วก็ทำการใช้งานผลลัพธ์นั้นกันได้อย่างตามใจชอบเลย สะดวกสุดๆไปเลยใช่ไหมหละสำหรับแอพ Barcode นี้ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Flying Hamster เกมสุดยอดหนูแฮมสเตอร์บินและยิงปืนได้ผจญภัยตามแดนต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ น่ารักๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีตัวเอกของเกมเป็นสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ที่สาวๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอนเลย นั่นคือ หนูแฮมสเตอร์! (ผมเป็นผู้ชายยังชอบเลย ฮ่าๆๆ) เกมนี้หนูแฮมสเตอร์จะต้องตามหาคู่รักที่จากกันไป โดยจะต้องผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ป่า ในน้ำ หรือแม้แต่ในอากาศ สุดยอดไปเลยไหมหละ แต่ทว่าหนูแฮมสเตอร์ธรรมดาๆ จะไปผจญภัยแบบนั้นได้อย่างไร แต่เพราะหนูแฮมสเตอร์ตัวนี้ไม่ธรรมดานั่นเอง หนูแฮมสเตอร์ตัวนี้สามารถบินและปล่อยลำแสง(ปืน)ได้ เท่ห์และยังน่ารักอีกด้วย ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า Flying Hamster เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Game Atelier กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีความละเอียดของกราฟฟิคอยู่ในระดับดีมากเลยทีเดียว ภาพสวย คมชัดเป็นการ์ตูนเอนิเมชั่นน่ารักๆ วิธีการบังคับของเกม Flying Hamster นี้ก็ไม่ยากเลย โดยเพื่อนๆสามารถปรับการบังคับทิศทางได้ อย่างแรกก็คือเพื่อนๆสามารถแตะที่ไหนบนหน้าก็ได้ในแทบซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางหมด อย่างที่สองก็คือเมื่อเพื่อนๆแตะที่หน้าจอตรงไหนหนูจะบินไปตรงนั้นทันทีจะต่างกับแบบแรกตรงที่ว่าแบบแรกหนูจะไม่บินไปตรงที่แตะนั่นเอง ส่วนทางด้านขวาจะเป็นการบังคับการโจมตี ปุ่ม A จะเป็นสกิลพิเศษ ส่วนปุ่ม B จะเป็นการยิงธรรมดา เล่นแล้วติดมากสำหรับเกมนี้ โหลดเกม Flying Hamster ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Pilot's Path เกมบังคับเฮลิคอปเตอร์ผจญภัยทำภารกิจสุดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันเกมนี้เป็นเกมที่ชวนให้นึกถึงเกมสมัยก่อนอย่างเกมตลับหรือเกมบอยเลย เพราะเกมนี้มีรูปแบบกราฟฟิคเป็นแนวนั้น โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาฟื้นความทรงจำกับเกมแนวเฮลิคอปเตอร์ แบบผจญภัย ไปตามดินแดนต่างๆในกราฟฟิคเกมเก่าๆ เกมนี้มีชื่อว่า Pilot's Path เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Happymagenta เพื่อนๆที่ชอบเกมแนวขับเครื่องบินผจญภัยก็ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย ถึงเกมนี้จะมีกราฟฟิคไม่สวย คมชัด HD แบบเกมเฮลิคอปเตอร์อื่นๆ แต่เกมนี้ได้ความสนุก ได้ความรู้สึกกรราฟฟิคแบบเกมเก่าๆที่ชวนให้คิดถึง กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีมากมายหลายด่านหลายพื้นที่ โดยเราจะต้องบังคับเฮลิคอปเตอร์นี้ไปตามภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมายมา เพื่อนๆยังสามารถอัพเกรดเครื่องบินของเราได้ด้วย มาถึงจุดเด่นกันดีกว่าที่ทางผู้พัฒนาเขาเน้นจุดเด่นตรงนี้กันมา นั่นก็คือ เกมนี้สามารถมีจอยบังคับเล่นแยกได้ ! จอยบังคับมีหน้าตาเป็นอย่างไร ? จอยบังคับนั้นไม่ต้องซื้อจอยอะไรเพิ่มเติมเลย แต่เพียงใช้อุปกรณ์ Apple เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Iphone Ipod Ipad สามารถนำมาเล่นและทำเป็นจอยได้หมด โดยมีวิธีการติดตั้งที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ใช้ Wifi และ Bluetooth ในการเชื่อมต่อกัน เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Pilot's Path มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Pixel Hunter เกมนักล่ายิงปืนสุดสนุกกับกราฟฟิคแบบพิคเซลสุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบของเกมคล้ายๆมาริโอ้! แต่มีความน่าสนุกและความแปลกใหม่มากมาย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักล่าสัตว์ ที่ต้องล่าไปตามด่านต่างๆมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Pixel Hunter เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Lemondo Entertainment กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคแบบแปดบิต(ลักษณะจะเป็นเหลี่ยมๆ) โดยเราจะต้องมาเป็นนักล่าสัตว์ที่ต้องตะลุยไปตามด่านต่างๆ โดยจะมีรูปแบบด่านให้เล่นถึง 4 รูปแบบ มี ป่า หุบเขา ขั้วโลกเหนือ ภูเขาไฟ และ ชายทะเล ถึงจะเป็นกราฟฟิคแปดบิต แต่ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว อย่าได้ดูถูกกันเชียวหละ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Pixel Hunter นี้ขึ้นมาแล้วก็เลือกด่านที่ต้องการเล่นและเข้าเกมกันเลย ในการบังคับปุ่มทางด้านซ้ายมือจะเป็นการบังคับทิศทางโดยจะมีเพียงสองปุ่มทิศทางนั่นก็คือทางซ้ายและทางขวา กปุ่มทางด้านขวาก็จะมีปุ่ม A กับ B จะเป็นการบังคับการยิงปืนและการกระโดด เมื่อเพื่อนเล่นไปเรื่อยจะได้เจอกับสัตว์ต่างๆ และเจอบอสด้วย!! นี่ก็เป็นอีกจุดสนุกหนึ่งของเกมนี้เลยแหละ โหลดเกม Pixel Hunter นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Disney Puzzle Packs รวมเกมดิสนีย์ภาพสวยๆเหมาะสำหรับเด็กๆตัวเล็กๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้วเกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ตัวน้อยๆ ที่มีพัฒนาการที่สามารถพอเล่นเกมได้แล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ มีภาพ สีสันสวยสดใส เหมาะสำหรับเด็กมากๆเลย ประมาณ 4 – 7 ขวบ เกมนี้มีชื่อว่า Disney Puzzle Packs เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Disney คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อทีมพัฒนาของเกมนี้นะ ฮ่าๆๆ เกมนี้ก็ได้มีค่ายการ์ตูนดังอย่งดิสนี่ย์มาเป็นผู้พัฒนากันเลยทีเดียว เรื่องกราฟฟิคและสีสันนั้นต้องสุดยอดตามฉบับการ์ตูนของดิสนี่ย์อยู่แล้ว เกม Disney Puzzle Packs นี้เป็นเกมที่มีเกมมากมายมารวมกัน เป็นเกมนี้ โดยภายในเกมนี้จะมีเกมย่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมจิ้กซอว์ เกมหาคำศัพท์ เกมจับผิดภาพ เกมหาคู่ เกมเรียงตัวอักษรคำศัพท์ เกมหามอนสเตอร์ แต่ละเกมเด็กๆทั้งนั้นเลยใช่ไหมหละ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีเด็กตัวน้อยๆ ก็ลองโหลดเกมนี้ไปให้เขาเล่นกันดูเลยรับรองว่าตองชอบกันมากแน่ๆ แต่ละเกมก็เล่นไม่ยากเลย อาทิเช่นเกม จับภาพผิด ก็จะมีสองภาพมาให้ที่เหมือนกัน แต่จะมีบางจุดที่ไม่เหมือนกันอยู่ โดยภาพก็มีกราฟฟิคและความละเอียดคมชัดมาก ผู้ใหญ่เห็นแล้วยังอยากเล่นเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ ไปโหลดเกม Disney Puzzle Packs มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]