NOD32

NOD32

เก้าเกไทย เกมไพ่เก้าเกสุดมันส์กับการเล่นออนไลน์ทั่วโลก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้วว เกมนี้เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเล่น หรือเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะเกมนี้ก็มีชื่อเสียงมากอยู่สมควรในเฟซบุ้ค ยิ่งวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่จะชอบเล่นแก้เบื่อกัน นั่นก็คือเกมไพ่เก้าเก เกมไพ่เก้าเกนี้ สามารถเล่นออนไลน์กับคนทั่วโลกได้เลย เหมือนกับเฟซบุ้คเปะ แล้วยังไม่พอแค่นั้น ในการเล่นไพ่เก้าเกสำหรับเกมนี้นั้นยังสามารถใช้ ID FACEBOOK ล็อกอินเข้าเล่นเกมได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องไปสมัครอะไรให้เสียเวลาเลย เกมนี้มีชื่อว่า เก้าเกไทย เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BOOMEGG INTERACTIVE CO.,LTD ภายในเกมนี้ก็มีผู้เล่นมากกว่าจากทั่วทุกมุมโลก สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ หรือใครก็ได้ที่ออนไลน์อยู่ ณ ขณะนั้น สำหรับกราฟฟิคของเกมนี้นั้น ออกแบบมาได้สวยหรูมาก ได้อารมณ์ของคาสิโนจริงๆเลย เพราะมีความแวววาว เอฟเฟคสวยมาก สำหรับวิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็เหมือนเล่นเก้าเกทั่วไป แต่ จะมีไอเทม และเครื่องเล่นอย่างอื่นมาผสมในเกมนี้เพื่อให้ไม่เบื่อในการเล่นไพ่เก้าเก อย่างเดียว อาทิเช่น ทิ้งไข่ ส่งดอกไม้ ทิ้งระเบิด และอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม เก้าเกไทย มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Bubble Mania Valentine's Day เกมยิงฟองสีสุดสนุกกับการช่วยชีวิตเจ้าตัวน้อย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ สบายๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวสบายๆไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้เป็มเกมที่เพื่อนๆมองครั้งแรกอาจจะนึกว่าเป็นเกมยิงไข่ เพราะรูปแบบการเล่นของเกมนั้น เป็นแบบยิงไข่เปะๆ เลย แต่ในเกมนี้ไม่ใช่ยิงไข่แต่เป็นยิงฟองสีต่างหากหละ เกมนี้มีชื่อว่า Bubble Mania Valentine's Day เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง TeamLava จากชื่อเกม เพื่อนๆคงจะพอรู้แล้ว ว่าเกมนี้ออกแบบมาให้ตรงกับคอนเซ็ปวันสำคัญๆที่จะเข้ามาถึงเร็วๆนี้ นั่นก็คือ วันแห่งความรัก ตัวเกมนี้จึงได้ออกภาคนี้ขึ้นมาเพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์นั่นเอง ภายในเกม Bubble Mania Valentine's Day นี้จึงมีแต่ความรักเต็มไปหมด กราฟฟิคก็สวยงาม คมชัดมาก เป็นภาพการ์ตูนสดใสๆ ที่มีดีไซด์ไปทางสีชมพูบ่งบอกถึงความรักนั่นเอง วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาบังคับปืนยิงฟองกัน โดยจะต้องเล็งฟองสีต่างๆให้ไปจับคู่กันให้ได้ และในด่านต่างๆนั้นจะมีไอเทมผสมอยู่กับฟอง ยังรวมถึง เด็กๆที่อยู่ในฟอง ที่เราจะต้องช่วยลงมาให้ได้ด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Bubble Mania Valentine's Day มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FRAMED เกมคิดสร้างสรรค์การ์ตูนกับการสลับฉากตอนสุดสนุก

download
เกมการ์ตูนที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่โคตรๆๆ สนุกเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวไขปริศนา ชอบเกมแบบท้าทายความคิด ใช้สมองไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้นั้น เป็นเกมที่ใช้ความคิดและจินตนาการเป็นอย่างมาก ผมละคนนึงที่ชอบเล่นเกมแนวนี้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้ได้รับรางวัลมาหลาหลายรางวัลมาก เพราะตัวเกมที่ออกแบบวิธีการเล่นมาได้ครีเอทมากๆ และยังมีกราฟฟิคของเกมที่ เป็นการ์ตูนที่สมูท สวยงาม คมชัดมาก เกมนี้มีชื่อว่า FRAMED เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Loveshack อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงาม คมชัดมาก เล่นแล้วเพลินสุดๆ มาถึงวิธีการเล่นของเกมนี้ เกมนี้มีวิธีการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ เพื่อนๆจะได้มาอยู่ในการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ เพื่อนๆจะเป็นคนกำหนดชะตาชีวิตตัวละครในเรื่องเอง โดยตัวเกม FRAMED จะมีมาให้เป็นเหมือนหนังสือการ์ตูนเ(เป็นฉากๆ) ให้เรามาสลับสับเปลี่ยนเพื่อหาทางออกให้การ์ตูนสามารถดำเนินเรื่องไปได้ ไม่จบสิ้น สนุกกับการต่อเนื้อเรื่องและฉากต่างๆเข้าด้วยกัน ทั้งใช้สมองและจินตนาการเป็นอย่างมาก เพื่อนๆคนไหนอยากลองเล่นแล้ว สามารถโหลดเกม FRAMED มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Puzzle Pets เกมจับคู่สัตว์โลกน้อยน่ารักกับกราฟฟิคสดใสฝุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่ารักๆเล่นสบายๆ ง่ายๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่เอาใจคอเกมแนวเล่นแบบสบายๆ ข้ามเวลา แก้เซ็ง แก้เบื่อได้ดีทีเดียว เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ที่มีสัตว์มากมายเต็มเกมไปหมดเลย และแน่นอน เพื่อนๆก็จะต้องมาจับคู่สัตว์พวกนี้นั่นเอง เกมนี้มีอะไรเป็นพิเศษไหม? เกมนี้มีความน่ารักของเหล่าสัตว์ และมีภารกิจที่ท้าทาย มากๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Puzzle Pets เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft ใครที่เล่นเกมบ่อยๆ คงจะรู้จักผู้พัฒนาค่ายนี้ดีแน่ๆ เพราะค่ายนี้นั้น แต่ละเกม มีกราฟฟิค และคุณภาพเกมที่สูงมาก และที่สำคัญ โหลดเล่นฟรีด้วย!! วิธีการเล่นของเกม Puzzle Pets นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่เกมกันแล้ว ตัวเกมจะสอนการเล่นครั้งแรก นั่นก็คือสอนการจับคู่ของเหล่าสัตว์ในนั้น มีให้จับมากถึง 6 ตัวเลยทีเดียว วิธีการจับคู่ก็คือเลื่อนตัวใดตัวหนึ่งในเกมเพื่อให้เกิดคู่มากกว่า3ตัวขึ้นไป ในด่านต่อๆไป จะมีไอเทมพิเศษ ที่เป็นคอมโบให้เก็บกันด้วย และในแต่ละด่านจะมีการกำหนดจำนวนครั้งในการเลื่อนจับคู่เพื่อความท้าทายอีกด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Puzzle Pets มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

EVERNOTE SCANNABLE แอพแสกนกระดาษ ใบงานหรือชีสแบบรวดเร็ว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระ มี ประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆคนไหนที่ต้องทำงานกับเอกสารต้องชอบกันอย่างแน่นอน แม้แต่นักเรียนหรือนักศึกษาก็ต้องชอบ เพราะแอพตัวนี้นั้น จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถถ่ายรูปเอกสารได้ง่ายขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลย ในการที่เพื่อนๆจะถ่ายเอกสารซักแผ่นนึง จะต้องเล็งกะ ระยะให้พอดีกับกล้อง เพื่อที่รูปออกมาจะได้ชัดและครบทุกส่วนใช่ไหมหละ แต่แอพนี้นั้นสามารถจับแสกนจับเอกสารได้เองอัตโนมัติเลย ทำให้แอพสามารถแสกนออกมาเฉพาะเอกสารได้ ไม่ต้อง กะกล้องให้พอดีกับจอ อย่างแรกเบย เจ๋งฝุดๆ แอพนี้มีชื่อว่า EVERNOTE SCANNABLE เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Evernote เพื่อนหลายคนอาจจะเคยเห็นผู้พัฒนานี้มาแล้วกันก็ได้ เพราะได้มีแอพดัวๆ หนึ่วตัวออกมาให้ใช้กันก่อนหน้านี้แล้ว วิธีการใช้วานของแอพนี้นั้น ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ นำเอกสารที่ต้อวการจะแสกนมา แล้วเปิดแอพ แล้วเล็งกล้องไปหากระดาษแผ่นนั้น แค่นี้ตัวแอพก็ทำการแสกนเมื่อแสกนเสร็จแล้ว ก็จะได้ไฟล์ที่เป็นเฉพาะเอกสารนั้นมา รูปที่ได้มานั้น จะขัดเจน และ พอดีเต็มหน้าเลย ว้าวว ! เจ๋งฝุดๆ ไปเบยไหมหละ สำหรับแอพตัวนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ EVERNOTE SCANNABLE มาใช้งานกันได้แล้วที่ app store เลยจ้า

CintaNotes โปรแกรมจัดการข้อความสมุดโน๊ตเจ๋งๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มี โปรแกรมที่น่าโหลดเก็บไว้ในคอมมาแนะนำกันอีกแว้วว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่สามารถอแดปไปใช้ได้หลายอย่างเลย เพื่อนๆคนไหนที่เป็นคนขี้ลืม หรือ จำไม่แม่น แปปๆ ลืม ควรมีโปรแกรมนี้ติดเครื่องคอมไว้เลย หรือเพื่อนๆคนไหนที่ทำงานหน้าคอมบ่อยๆ แล้วมีสิ่งที่ต้องทำในคอมมากมายจนจำไม่ไหว จึงเขียนโน้ตแผ่นเล็กๆ แปะไว้ที่จอคอม หากเพื่อนๆโหลดโปรแกรมต่อไปนี้ กระดาษโน้ตพวกนั้นไม่ต้องใช้อีกต่อไปเลย เพราะกระดาษโน้ตเหล่านั้นจะมาอยู่ในเครื่องคอมพ์เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่าCintaNotes เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Cinta Software โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เปิดออกมาให้โหลดฟรี (ตัวเวอร์ชั่นฟรี) แต่หากต้องการใช้แบบตัวเต็มฟังชัน ก็สามารถซื้อไปใช้งานกันได้ โปรแกรม CintaNotes นี้นั้นเป็นโปรแกรมจดโน้ตแบบที่ มีความพิเศษกว่าโปรแกรมอื่นๆมากมาย อาทิเช่น โปรแกรมนี้มีระบบ Tag ที่จะช่วยในการค้นหา และจัดหมมวดหมู่หัวข้อ-เรื่องได้ เพราะหากในแต่ละวัน เรามีเรื่องที่ต้องบันทึกมากมาย หากต้องการจะหากลับไปอ่านซักเรื่องนึงนี่ ต้อง อ่านไล่กันยาวเลยใช่ไหม หากมระบบ Tag ตัวนี้ช่วยได้เยอะเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม CintaNotes มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Rocket Cars เกมแข่งรถจิ๋วสุดสนุกกับการบังคับแบบเอกลักษณ์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีผู้พัฒนาดังที่พัฒนาเกมมีชื่อเสียงมามากมายแล้วไม่ว่าจะเป็น Touchgrind Skate2, Touchgrind BMX และ Mr. Crab ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นเกมแข่งรถ ที่สุดแสนจะน่ารัก เพราะรถที่ใช้แข่งนี่นั้นเป็นรถบังคับ! คันเล็กๆ น่ารัก เพื่อนๆจะได้มาขับรถตะลุยด่าน พร้อมกับ ต่อสู้กับศัตรูไปพร้อมกัน เกมนี้มีชื่อว่า Rocket Cars เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Illusion Labs เกมนี้ก็มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ที่สวยงามและชัดเจนมาก เพื่อนคนไหนที่ชอบเกมกราฟฟิคสามมิติน่ารักๆ สดใสๆ ต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลย ซึ่งภายในเกมนี้ก็มีให้เล่นให้แข่งขันกันมากถึง 5 โหมดการเล่น และ 50 รูปแบบของรถ ยังไม่พอแค่นั้น รถของเพื่อนๆ ยังสามารถนำมาอัพเกรดค่าสเตตัสต่างๆให้โหดๆได้อีกด้วย และในแต่ละวันๆ ตัวเกม Rocket Cars นี้จะภารกิจประจำวันให้ได้มาทำเพื่อเก็บตัง การบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เกมนี้มีการบังคับเป็นเอกลักษณ์มาก เพื่อนๆจะต้องเอานิ้วไปแตะที่ตัวรถแล้วเล็งทิศทางไปมาเพื่อเลี้ยว(ตัวเกมจะเร่งเครื่องเองอัตโนมัติ)สไลด์ข้างหลังเพื่อใช้เทอร์โบ เมื่อเก็บไอเทมได้ก็กดใช้ไอเทมหรือปล่อยไอเทมไปก่อกวนศัตรู เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Rocket Cars มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Cooking Mama Seasons เกมทำอาหารแบบสนุกๆกับวิธีการทำใหม่ๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย เกมนี้นั้น เพื่อนๆหลายคนเห็นแว้บแรกแล้ว อาจจะบอกว่า เหมาะสำหรับผู้หญิง ผู้หญิงเล่นเกมนี้ได้ แต่จริงๆแล้วเกมนี้นั้นสามารถเล่นได้ทั้งชายและหญิงเลย เกมนี้เป็นเกมทำอาหารก็จริง แต่วิธีการทำอาหารของเกมนี้มีรูปแบบที่แปลกใหม่สมจริง และน่าเล่นมากกว่าเกม ทำอาหารอื่นๆมากอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า Cooking Mama Seasons เป็นเกมของทางผู้พัฒนานอย่าง TAITO Corporation เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ กราฟฟิคของเกมจะออกไปทางน่ารักๆ สดใสๆ เล่นได้ทุกวัย โดยวิธีการเล่นของเกมนี้นั้น มีไม่ตายตัว มีวิธีการบังคับมากมาย โดยตัวเกมจะแนะนำวิธีการต่างๆ เอง อาทิเช่น การที่เพื่อนๆจะทำอาหารซักอย่างนึงเพื่อนๆจะต้องมีการ ผสมเครื่อง ปรุง คลุกเคล้า ตัด ซอย ปลอก ยังรวมถึง การ เผา ปิ้ง ย่าง อบ และอีกมากมาย การทำอาหาร เพื่อนๆจะต้องบังคับเหล่านั้นเองหมดเลย ซึ่งวิธีการบังคับจะแตกต่างกันออกไป เช่นการ เทส่วนผสม เพื่อนจะต้องเอียงอุปกรณ์ของเพื่อนๆไปทิศทางซ้ายเพื่อเท ส่วนผสม เมื่อเทได้ถึงขีดที่เกม Cooking Mama Seasons กำหนดแล้วให้พอ หากทำได้พอดีเปะๆ ทุกส่วนผสมก็เป็นอันเสร็จการเทส่วนผสม อาหารในเกมนี้ก็มีมากมายให้เลือกทำ โดยมีทั้งง่าย ไปหายากเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Cooking Mama Seasons มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Pirate Kings เกมเกาะของเหล่าโจรสลัดสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันเกมนี้เป็นเกมผจญภัยกลางเกาะที่น่าสนุกอีกหนึ่งเกม เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นโจรสลัดที่จะต้องผจญภัยไปตามเกาะต่างๆเพื่อไปทำลาย หรือโจมตีทิ้งซะ เพื่อที่จะสร้างแลนด์หรือเกาะของเพื่อนๆเองให้รุ่นเรือง และใหญ่โตที่สุด เกมนี้มีชื่อว่า Pirate Kings เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jelly Button Games Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมาก เพราะกราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาเป็นแบบสามมิติที่สวยงาม รายละเอียดก็สูงมากพอควร โดยกราฟฟิคของเกมนี้นั้นจะอยู่บนทะเล กว้างใหญ่ ที่มี หมู่เกาะเล็กๆเต็มไปหมด ซึ่งหมู่เกาะเหล่านี้จะเป็นหมู่เกาะของเหล่า โจรสลัด เพื่อนๆเองก็มีเกาะของเพื่อนๆเองเหมือนกัน โดยเป้าหมายของเกมนี้ก็คือ เพื่อนจะต้องออกแบบ และสร้างเกาะของเพื่อนๆให้ใหญ่โต แข็งแรง ห้ามให้ผู้อื่นมาบุกทำลายเด็ดขาด และในทางตรงกันข้าม เพื่อนๆจะต้องบุกโจมตีเกาะอื่นด้วยเหมือนกัน วิธีการบังคับการเล่นของเกม Pirate Kings นี้นั้น เพื่อนๆจะได้เสี่ยงดวงกันตลอดเวลา เพราะในการจะทำอะไรแต่ละครั้ง เพื่อนๆจะต้องหมุนวงกลมเสี่ยงโชค โดยผลลัพธ์มีทั้ง ได้เงินเพิ่ม ได้โบนัส ได้คำสั่งในการสร้างฐาน ได้ไปโจมตีเกาะอื่นๆ และได้บิ้วท์เกาะของเพื่อนๆเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Pirate Kings มาเล่นกันได้แล้วที่ app store เลยคร้าบ

Marine Adventure เกมจับคู่ปลาน้อยในทะเลลึกใช้ความคิดมันส์ๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาตะลุยในแดนทะเลลึกกัน โดยเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาตะลุยด่านไปกับปลาน้อย หลากหลายหน้าตา ที่แต่ละหน้าตานั้น น่ารัก มากๆ กราฟฟิคของเกมนี้เน้นไปทางความสดใส น่ารัก และเฮฮาของเหล่าหมู่ปลาสุดน่ารัก เกมนี้เพื่อนๆจะต้องใช้ความคิดในการเล่นด้วยนะ เพราะเพื่อนๆจะต้องมาจับคู่ ปลา ที่มีมากมายหลายสายพันธุ์ เกมนี้มีชื่อว่า Marine Adventure เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง TangoMe, Inc. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีกราฟฟิคที่เน้นไปทาง สดใส ทำให้แนวเกมนี้นั้น ออกไปทางน่ารัก เล่นได้ทุกวัย เกมนี้ก็ได้มีด่านต่างๆ และ แผนที่ต่างให้ตะลุยกัน และยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้อีกด้วย โดยเกมนี้มีแผนที่ที่แตกต่างกันมากถึง 22 แบบ และด่านย่อยๆ รวมทุกแผนที่แล้วก็ เกิน 200 ด่าน เล่นกันตาแฉะกันไปข้างเลย ฮ่าๆๆๆ เกมนี้นั้นมีลักษณะของเกมคล้ายกับเกมดังมากมายอย่าง Bubble Witch Saga, Frozen และ Candy Crush Saga ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความมันส์เลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Marine Adventure มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]