BLiP เกมกล่องมหัศจรรย์มาบังคับกล่องให้เก็บดาวและไปสู่เป้าหมายกันเถอะ

สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นกมที่เล่นสบายๆ แต่ต้องใช้ความคิดและความรอบคอบเป็นอย่างมาก หากเพื่อนๆชอบเกมแนวคิดๆ ใช้สมองและความคิดแล้ว ก็ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลยคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า BLiP เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Square Bear Games Ltd. เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมาก เป็นกราฟฟิคที่เรียบง่ายๆ มีรายละเอียดของกราฟฟิคที่สูงพอควร ซึ่งจะออกเป็นโทนมืดๆ ทึบแสง จะมีแต่สิ่งของในเกมนั้นที่สว่างออกมา ตัวเอกของเกมนี้ไม่ใช่คนหรือสิ่งมีชีวิตแต่เป็น กล่อง! ที่เรืองแสงได้ เพื่อนๆจะต้องมาบังคับกล่องนี้ให้สามารถเคลื่อนที่ไปในตำแหน่งเป้าหมายได้โดยกล่องนี้จะเคลื่อนที่แบบสไลด์เหมือนเราลากกล่องปกติๆนั่นแหละ แต่เมื่อมันไปโดนพื้นที่สูงกว่าหรือต่ำกว่า มันก็จะตีลังกาเหมือนกล่องจิงๆเลย วิธีการเล่นของเกม BLiP นี้ เพื่อนๆจะต้องบังคับกล่องให้สามารถเก็บดาวให้ครบสามดวงในหนึ่งด่านและพากล่องไปที่เส้นชัยให้ได้ เส้นชัยจะเป็นเส้นสี่เหลี่ยมที่เรืองแสงได้ กล่องนี้จะไม่สามารถกระโดดได้ แต่จะกระโดดต้องใช้เทมโพไลน์(เส้นๆที่ยืดหยุ่นได้) ในการกระโดด ในด่านต่อๆไปนั้นเพื่อนจะต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนาม เหว และอื่นๆ มาร่วมใช้สมองกับเกม BLiP โหลดได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

รายละเอียดโปรแกรม

***** Ranked #1 in 18 countries! *****

"BLiP has a level of challenge that at times approaches indie classic Super Meat Boy. The real surprise though, is how well it pulls it off." - 148 apps

Tumble, bounce and slide BLiP through an atmospheric world filled with deadly spikes and precarious platforms. Collect stars to unlock over 60 levels of challenging and addictive fun. This addictive game has hours of gameplay, 60+ levels and music by Looper and former Belle and Sebastian bassist Stuart David and Chris Geddes.

Come and play the best abstract platformer for the iPhone now!

Download and play today!

Help support Indie developers! This game was made by a 1 man team over a period of 3-4 months so please rate kindly and tell your friends :)

-------------------------------------

Please be aware - iPod Touch users may experience a slight lag in performance. So if that's you please don't leave a 1 star review, just don't download!

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 15.0 MB
: Square Bear Games Ltd.
: $0.99
: game-download

Screen Shot

คำค้นหา : เกม BLiP , แอพ BLiP , BLiP , โหลด BLiP , โหลดเกม BLiP , ดาวน์โหลดโปรแกรม BLiP , Download BLiP , BLiP Free Download , BLiP เวอร์ชั่นใหม่ , ดาวน์โหลดแอฟ BLiP ฟรี , แจกโปรแกรม BLiP , BLiP เวอร์ชั่นฟรี , BLiP Review , วิธีใช้ BLiP , สอนใช้ BLiP , BLiP คือ , วิธีแก้ปัญหา BLiP , BLiP ขึ้น Error , App BLiP , BLiP for iPad Download , BLiP for iPhone Download , BLiP for Andriod Download , BLiP ใช้ยังไง , BLiP free , เล่น BLiP , BLiP รีวิว , การใช้ BLiP , สูตรเกม BLiP , วิธีโกง BLiP , โกง BLiP , เทคนิคการเล่น BLiP , game BLiP , ดาวน์โหลดโปรแกรม เกมบลิป , เกมใช้ความคิด , เกมบังคับกล่อง , เกมเลี้ยงกล่อง , เกมหาทางให้กล่อง , เกมกล่องเก็บดาว