Eternity of Warriors 2 สงครามนักรบอมตะอุบัติขึ้นอีกแล้ว ใน Version ภาษาไทย

ETERNITY WARRIORS 2 กลับมาอีกครั้งของเหล่านักรบอมตะที่มาปะทะกับเหล่าปีศาจร้าย สุดยอดสงครามแห่งยูดาห์ได้เริ่มขึ้นแล้ว เป็นภาคต่อของเกม RPG จาก Glu Mobile ในภาคนี้กราฟฟิคทำออกมาได้น่าเล่นกว่าเดิม เป็นเกมให้ผจญภัยสู้ผ่านด่านไปเรื่อยๆ เลเวลและความเก่งก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย และสามารถสะสมไอเทม อาวุธ ชุด อุปกรณ์ต่างๆ ที่เพิ่มความสามารถให้กับตัวละคร และอัพเกรดความสามารถต่างๆ เหมือนเกม RPG ทั่วๆไป และผ่านด่านไปเรื่อยๆ และความยากก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แถมไปด้วยบอสสุดโหด ที่รอให้คุณปราบมัน เกมมีให้เล่น 2 โหมด เล่นผจญภัยตามด่าน กับเล่นออนไลน์กับเพื่อน การเล่น - เริ่มเกม ระบบจะสอนวิธีเล่นเริ่มตั้งแต่การบังคับไปจนถึงการเพิ่มสกิล เสริมอาวุธ และซื้อไอเทม - การควบคุมทำได้อย่างอิสระ นอกจากกาต่อสู้แบบปกติ มีพลังพิเศษให้ใช้ด้วย - เมื่อเล่นไปจนสุดทางจะได้พบกับบอส ถ้าเลเวลขึ้นแล้วให้เสริมอาวุธกับสกิล จะช่วยได้เยอะ - ต้องการเงิน มีให้เก็บระหว่างทางที่ไป หรือเข้าเมนู Quests จะมีรางวัลให้จากการที่ทำภารกิจต่างๆ การเล่นออนไลน์ แนวเกมก็เหมือนๆกับเล่นแบบเล่นคนเดียว แต่เล่นออนไลน์คือมีเพื่อนมาเล่นด้วย เหมือนสู้ไปแบบมีเพื่อนร่วมทาง …แต่กว่าจะสร้างห้องได้นี่ลำบากหน่อย

รายละเอียดโปรแกรม

ปรับปรุงล่าสุดเพื่อรองรับ ไอโฟน 5!

สุดยอดสงครามเเห่งยูดาห์ได้เริ่มขึ้นแล้ว!
ผ่านมากว่าศตวรรษ นับตั้งแต่ครั้งเเรกที่ดินเเดนยูดาห์ถูกคุกคามจากเหล่าปีศาจร้าย ต้องขอบคุณเหล่านักรบอมตะทั้งหลาย ที่ช่วยปกป้องเมืองเอาไว้ ทว่าตอนนี้! เหล่าปีศาจได้เริ่มรวบรวมขุนพล เเละสร้างหอคอยรบไว้ทางตอนเหนือของยูดาห!์

หน้าที่ของคุณคือ เข้าทำลายล้างเหล่าปีศาจที่เเสนอัตรายเหล่านี้ให้ หมดสิ้นก่อนที่ดินเเดนยูดาห์ จะถูกคุกคามอีกครั้ง!

- สุดยอดเกมนักรบตลุยด่านพร้อมแล้วสำหรับ iPhone และ iPad ของคุณ!

- ตลึงกับกราฟฟิคแบบ HD ให้คุณสนุกไปกับการเล่นที่สมจริง!

- เกมเพล์เเบบต่อเนื่องและ Real-time กับเหล่าปีศาจร้ายใหม่ๆมากมาย!

- ONLINE CO-OP MULTIPLAYER! ให้คุณได้ร่วมเล่นผ่านด่านไปพร้อมๆกับเพื่อนนักรบของคุณได้!

- ใช้ท่าโจมตีพิเศษต่างๆ เพื่อปลดล็อกและผ่านด่านใหม่ๆ

- สะสมอาวุธ เกราะป้องกัน และไอเทมต่างๆ พร้อมอัพเกรดพลังความ สามารถ ให้พร้อมที่ จะเป็น สุดยอดนักรบแห่งยูดาห์!

นักรบอมตะ 2 คือเกมที่สามารถโหลดและเล่นได้ฟรี ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถ เลือกใช่เงินจริงเพื่อซื้อไอเทมต่างๆในเกมได้ โดยชำระผ่านบัญชี iTunes ของท่าน หรือสามารถระงับการซื้อผ่านแอ็พได้ในเมนูตั้งค่า

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 129 MB
: Glu Games Inc
: freeware
: game-download

Screen Shot