KTB netbank แอพสำหรับทำธุกรรมการเงินแบบง่ายๆแต่ปลอดภัยของกรุงไทยแบงค์

สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสุดยอดๆ มาแนะนำกันอีกแบ้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพของเพื่อนๆที่ต้องทำเรื่องเงินผ่านธนาคารบ่อยๆ คงเป็นอะไรที่เหนื่อยน่าดู ถ้าหากวันนึงเพื่อนๆจะต้องมาเช็คบัญชี มาโอนเงิน แล้วหากเราอยู่ไกลธนาคาร ยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่เลย แต่หาก เราสามารถโอนเงินที่ไหนก็ได้ สามารถที่จะเช็คบัญชี รายละเอียดต่างๆที่ไหนก็ได้ คงจะเป็นอะไรที่สะดวกมากเลย แน่นอน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ สามารถทำได้ทุกอย่าง อย่างที่กล่าวมาเลย เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า KTB netbank เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Krung Thai Bank สำหรับแอพนี้นั้น เพื่อนๆเห็นชื่อแอพก็คงจะรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าของธนาคารอะไร KTB ก็ย่อมาจาก Krung Thai Bank นั่นเอง แอพนี้จะใช้ได้กับผู้ที่ช้งานกับธนารคารกรุงไทยเท่านั้นนะครับ (ก็แน่หละ ฮ่าๆๆ ) และที่สุดเจ๋งของแอพนี้ ก็คือ เพื่อนๆสามารถติดต่อพนักงานธนาคารได้แบบเห็นหน้าตัวต่อตัว ผ่านสมาร์ทโฟนหรือเรียกว่าใช้ระบบ Video Call ได้เลย เจ๋งฝุดๆๆเลยทีเดียว และแอพนี้ก็มีระบบความปอดภัยด้วย OTP ที่จะส่ง รหัสทาง SMS มาให้กับเบอร์เจ้าชองบัญชีก่อนทำธุรกรรมการเงินใดๆ โหลดแอพ KTB netbank มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยค้าบ

รายละเอียดโปรแกรม

KTB netbank ธนาคารแห่งโลกอนาคตที่ให้บริการครบวงจรบนอินเทอร์เน็ต สามารถใช้บริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้บริการ บริการที่รองรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านเครือข่าย Internet ที่ให้ลูกค้าสามารถทำรายการทางการเงินด้วยตนเอง โดยลูกค้าไม่ต้องมาทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขา การเปิดใช้บริการจะอยู่ในรูปแบบ Package ที่ธนาคารจัดสรรไว้ให้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้ท่าน ออมเงิน บริหารเงินและสภาพคล่องของท่าน โดยการทำธุรกรรมของแบงค์ผ่านอุปกรณ์คู่ใจ iPhone หรือ iPad ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก รวดเร็วยิ่งกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย สามารถสมัครใช้บริการ KTB netbank ได้ที่สาขา, ตู้ ATM/ADM และ website

ท่านสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้เองหรือสามารถใช้ Video Call เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารได้โดยตรงเสมือนมีเลขาส่วนตัวช่วยทำธุรกรรมทางการเงินแทนท่านได้ อุ่นใจด้วยการบริการที่ทำโดยเจ้าหน้าที่ของธนาคารผ่านบริการ Talk to net officer ปลอดภัยด้วย TOP (Time Out Password) ซึ่งจะส่ง SMS ยืนยัน ก่อนทำธุรกรรมทางการเงินของท่าน

หมายเหตุ: บริการ Talk to ne tofficer จำเป็นที่จะต้องมี application VDO@Netbank (Application เสริม) ที่ทำให้ application KTB Netbank (application หลัก) สามารถใช้งานบริการ Talk to net officer ได้ (Download application VDO@Netbank ได้ที่ App Store)

Note : ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktbnetbank.com/

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 15.4 MB
: Krung Thai Bank
: free
: game-download

Screen Shot