Ramboat เกมขับเรือยิงกันลั่นสนั่นจอ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาสนุกการขับเรือยิงปืน! เกมนี้เป็นเกมแนว เกมวิ่ง หรือเกมที่จะต้องเคลื่อนที่กันตลอดเวลา บางคนก็บอกว่าคล้ายเกมวิ่ง แต่ความสนุกของเกมนี้นั้นแปลกใหม่ ไม่เหมือนเกมวิ่งอื่นๆ แน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า Ramboat เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Genera Mobile เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบ สองมิติ กราฟฟิคออกไปทางสดใสน่ารัก การ์ตูนๆ แต่เอฟเฟคของเกมนี้นั้น อลังการ มันส์สุดๆ ทั้ง เอฟเฟคการยิงปืน เอฟเฟคการขับเรือ และอื่นๆอีกมากมายที่ชวนให้เล่นแล้วได้อารมณ์มว้ากก! วิธีการเล่นของเกม Ramboat นี้นั้นก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆเพียงแค่คอยบังคับเรือให้เคลื่อนที่ไปมา กระโดดหรือดำลงน้ำ เพื่อหลบสิ่งกีดขวางและกำจัดศัตรูทิ้งให้หมดวิธีการบังคับนั้น เพียงเพื่อนๆแตะค้างที่จอ จะเป็นการขับเรือไปข้างหน้า หากต้องการเบรกหรือถอยหลังก็ปล่อยนิ้วออก หากต้องการกระโดดก็สไลด์นิ้วขึ้น หากอยากดำน้ำก็สไลด์นิ้วลง ภายในเกมนี้ยังมีไอเทมให้เก็บ ให้ซื้อ ให้สะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรือ ปืน และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Ramboat มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

1+2=3 เกมคิดเลขแสนง่ายแต่เชื่อเถอะว่าต้องคิดผิด!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้นั้นเป็นเกมที่ดูเหมือนจะเล่นง่ายๆ เห็นแว้บแรก ก็อาจจะบอกเลยว่าเกมนี้เหมาะสำหรับเด็กๆ เพราะเป็นเกมคิดเลขแบบน้อยๆ เด็กๆ ผมเองก็เหมือนกัน เห็นแว้บแรกเป็นเกมบวกเลข สามตัวเอง โดยมี 1 2 3 ใครๆ ก็บวกได้ เด็กอนุบาลยังบวกได้เลย ฮ่าๆๆ แต่แล้วก็อยากลองโหลดมาลองเล่น เห็นผู้พัฒนาบอกว่ามันท้าทาย พอได้เล่นเท่านั้นแหละ รู้เลยว่าแค่ตัวเลขน้อยๆ แบบนี้ก็ทำผมมึนหัวได้เหมือนกัน ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า 1+2=3 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pine Entertainment เกมนี้มีรูปแบบเป็นเกมคิดคำนวณตัวเลขแบบง่ายๆ โดยจะมีตัวเลขอยู่ในเกมแค่สามตัวคือ 1 2 และ 3 แล้วตัวเกม 1+2=3 จะคิดโจทย์มาให้เพื่อนๆคำนวณกัน ซึ่งโจทย์นั้น ก็ง่ายๆ เพราะจะมีแค่ บวกกับ ลบ โห่ยย ง่ายแสนง่ายเลยใช่ไหมหละ ? ฮ่าๆๆ แต่เพื่อนๆต้องมาลองเล่นดู แล้วจะรู้เลยว่าถึงแค่สามตัวเลขนี้ แต่เพื่อนๆจะต้องมีคิดผิดอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้เขาจะแข่งกับเวลา ยังไม่ใช่แค่นั้น เมื่อเราตอบผิดปุ้บ ตัวเกมจะเยาะเย้ย เอาคำตอบที่เราตอบผิดขึ้นมาโชว์ ฮ่าๆๆ สามารถโหลดเกม 1+2=3 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dumb Ways to Die 2: The Games เกมง่ายๆที่ไม่เคยจะง่ายเลย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกแว้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย และดูเหมือนไม่มีอะไรมาก เกมนี้เคยออกมาให้เล่นกันแล้ว หนึ่งภาค ได้เสียงตอบกลับมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียว กับเกมที่คาดไม่ถึงแบบนี้ เกมนี้นั้นมีชื่อว่า Dumb Ways to Die 2: The Games เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Metro Trains สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมนี้ในภาคแรกแล้วนั้น คงจะรู้แล้วใช่ไหมหละว่า เกมนี้ไม่ได้เล่นง่าย เหมือนมองดูตอนแรกเลย อาจจะจริง ที่ว่าดูตอนแรก เล่นตอนแรกเหมือนเกมเด็กๆ ทั่วไป น่ารักๆ แต่หากลองเล่นดูจริงๆแล้ว จะรู้เลยว่าเกมนี้นั้นกวน และ ท้าทาย มากกว่าที่คิดไว้เยอะเลย เพราะเกมนี้นั้นจะนำเกมที่ดูเหมือนเล่นง่ายๆ นั้นแหละ มาเร่งความเร็ว! เร่งขึ้นๆ จนเราไม่สามารถบอกว่ามันง่ายได้อีกต่อไปแล้ว ฮ่าๆๆ เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคแบบสองมิติ ภาพ สีสัน สดใส เล่นได้ทุกวัย แต่แนะนำให้อายุซัก 13 ขึ้นไปนะ เกม Dumb Ways to Die 2: The Games นี้ก็ออกมาเป็นภาคสองแล้ว ได้นำมินิเกมแบบใหม่มาเพิ่ม และ ปรับความสมดุลของความเร็วในด่านยากๆ ได้ดีทีเดียว เล่นแล้ว ท้าทายมาก เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Dumb Ways to Die 2: The Games มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

8 Ball Pool เกมสนุ้กเกอร์ออนไลน์กับการเล่นเหมือนอยู่ในคาสิโน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำนี้นั้นก็เป็นเกมที่น่าเล่น น่าโหลดกันอีกแล้ว เกมที่เพื่อนๆจะได้เจอกันต่อไปนี้ เป็นเกมที่เห็นแว้บแรกก็รู้แล้วว่าเกมนี้เป็นเกมแนวอะไร ก็มีลูกๆ หลายๆลูกยิงบนโต้ะสี่เหลี่ยมๆ และที่มุมก็มีหลุมไว้ให้ลูกหล่นลงไป แน่นอนสิ มันก็คือ สนุ้กเกอร์นั่นเอง เกมสนุ้กเกอร์นี้นั้น สามารเล่นออนไลน์ได้ทั้งโลก เล่นกับเพื่อนๆหรือใครก็ได้ที่กำลังออนไลน์อยู่ มาผจญภัยกับเกมสนุ้กเกอร์เกมนี้กันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า 8 Ball Pool เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Miniclip.com กราฟฟิคของเกมนี้ เป็นรูปแบบ สองมิติ เกือบๆสามมิติ สามารถเห็นได้มุมด้านบนมุมเดียว ไม่สามารถเปลี่ยนมุมกล้องขณะเล่น หรือ ยิงสนุ้กเกอร์ได้ เกมนี้มีความสนุกอยู่หลายอย่างเลย อย่างแรกคือเป็นเกมออนไลน์ ที่มีลักษณะของเกมเป็นแบบคล้ายๆ พนัน กับฝ่ายตรงข้ามหากชนะก็จะได้เงินไป(เงินในเกมนะ) และได้อัพเลเวลเพื่อปลดล็อคเลเวลต่างๆ สุดมันส์ ภายในเกม 8 Ball Pool นี้ก็มีให้ใช้ตังจริงๆเติมเพื่อเพิ่มตังในเกมได้ด้วย เพื่อที่จะนำไปอัพเกรดสเตตัสลูกบอล การยิง หรือแม้แต่จะไปซื้อไม้ก็สามารถทำได้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม 8 Ball Pool มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

New Words With Friends 2.46 เกมเรียงคำศัพท์ออนไลน์ทั่วโลกสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นกันได้ทั่วโลก เล่นออนไลน์ และเล่นพร้อมกันได้ทีละหลายๆคน เกมนี้เป็นเกมที่มีความรู้และสาระมากพอสมควร เพราะเพื่อนๆจะได้ภาษาด้วยหากเล่นเกมนี้ เกมนี้จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งเกม และขณะที่เล่นนั้น ต้องเล่นกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษด้วย เกมนี้มีชื่อว่า New Words With Friends เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zynga Inc. เกมนี้เป็นได้ทั้งแชท และ เกม แต่ส่วนมากเขาจะเล่นเกมกัน เกมนี้เป็นเกมต่อคำศัพทภาษาอังกฤษ ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่จะเล่นเกมนี้จะต้องรู้คำศัพท์มาบ้างอยู่แล้ว เพราะถ้าหากไม่รู้ เราจะเสียเปรียบกับฝ่ายตรงข้ามที่เป็นชาวต่างประเทศเป็นอย่างมาก วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เหมือนเกมต่อคำศัพท์ทั่วไป มีคุณ มีบวกคะแนน และหากขณะที่เล่น เพื่อนๆใส่ตัวอักษรลงไปไม่เป็นคำ เกม New Words With Friends ตัวนี้ก็จะบอกด้วยว่า คำที่ใส่มานั้นมันไม่ได้ความหมาย ต้องใส่ใหม่ เพื่อนๆก็จะต้องคิดคำศัพท์ขึ้นมาใหม่ เมื่อได้คำแล้ว สามารถดูความหมายของคำนั้นได้ ฝ่ายตรงข้ามเราใส่อะไร เราก็สามารถดูได้หมดเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม New Words With Friends มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Slide The Block เกมเลื่อนกล่องหาคู่ให้กล่องสุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการใช้ความคิด แบบที่ดูเหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายเลย เกมนี้ดูเผินๆ ก็เหมือนเกมแนวจับคู่ลากเลื่อนหาทางออกทั่วไป แต่ถ้าหากเพื่อนๆมองว่าเกมนี้เป็นเกมแนวทำลายสถิติแล้วหละก็ เกมนี้จะดูยากขึ้นและท้าทายมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Slide The Block เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Alegrium เกมนี้เพื่อนโหลดมาเล่น ได้ยาวนานเลยทีเดียวเ เพราะเกมนี้มีจำนวนด่านให้เล่นกันมากกว่า 100 กว่าด่าน เยอะแยะมาก และแต่ละด่านมีการเลื่อนที่แตกต่างกันออกไป กราฟฟิคของเกมนี้แบบสองมิติ สดใสๆ น่ารักๆ เล่นได้ทุกวัย วีการเล่นของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้เนียบมาก เพื่อนๆจะเหมือนเล่นเกมจับคู่พร้อมกับเกมเลื่อนแผ่นตลับ เพื่อนๆต้องเคยเห็นแผ่นตัวเลขที่สามารถสลับๆ ตัวเลขได้ และจะต้องสามารถนำตัวเลขแต่ละช่องมาเรียงกันให้ได้ เกม Slide The Block นี้ก็มีลักษณะคล้ายๆนำสองอย่างนี้มารวมกกัน นั่นคือ เพื่อนๆจะต้องนำช่องสีเดียวกันมาคู่กันให้ได้(มีหน้าตา) แต่ในการเลื่อนแต่ละครั้งตัวเกมจะนับทุกครั้งนะ ใครอยากได้สถิติน้อยๆ ก็ต้องคิดเยอะๆแล้วหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Slide The Block มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Gourmet Ranch: Farm, Cook and Serve เกมทำอาหารและปลูกผักในเวลาเดียวกัน!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับแนวเกมที่หลายอย่างในเกมเดียวกัน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมทำอาหาร และเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวปลูกผัก ทำฟาร์ม ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เพราะเกมนี้นั้นเพื่อนจะได้เล่นเกมทั้งสองอย่างนี้พร้อมกันในเกมเดียว ถ้าไม่เชื่อ เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Gourmet Ranch: Farm, Cook and Serve เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Playdemic เกมนี้มีเนื้อเรื่องอยู่ด้วย คือ คู่รักจากเมืองกรุงคู่หนึ่งเขาตกงาน งานที่เมืองกรุงย่ำแย่ เลยต้องมาหางานทำที่แถวบ้านนอก แต่แล้วก็ได้ สถานที่นึงมา เขาได้ทำการปรับแต่ง พัฒนา ให้จากสถานที่เก่าๆ กลางป่า กลายเป็นภัตาคารสุดหรูได้ โดยเกม Gourmet Ranch: Farm, Cook and Serve นี้ ผู้ชายเป็นฟาร์มเมอร์หรือคนปลูกผัก(เอาไว้ใช้เป็นส่วนผสม) ส่วนฝ่ายหญิงจะเป็นแผนกการทำอาหาร ซึ่งจะต้องทำอาหารและเสริฟลูกค้าให้ทัน เกมนี้ต้องใช้ความไวและความคล่องเป็นหลัก เพราะเพื่อนๆจะต้องมาควบคุมการปลูก ควบคุมการทำอาหาร เวลาและอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆคนไหนที่อยากเล่นเกมนี้กันแล้ว ก็สามารถไปโหลดเกม Gourmet Ranch: Farm, Cook and Serve มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Evolve: Hunters Quest เกมต่อสู้ล่าปีศาจแบบจับคู่สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อน ชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมที่ผมจะแนะนำนี้นั้น เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาปกป้องโลกกับการตามล่าฆ่าปีศาจ หรือเราคือนักล่านั่นเอง ในการล้าฆ่าปีศาจของเกมนี้นั้น ก็มีวิธีการฆ่าที่แปลกใหม่ ที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ อย่างแน่นอน ทำไมหนะหรอ ? ถ้าเพื่อนๆเคยเล่นเกมฆ่าปีศาจ ก็จะต้องใช้วิธีการเล่นแบบ บังคับการโจมตีใช่ไหมหละ แต่เกมนี้ ไม่ใช่อย่างนั้น เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาควบคุมการโจมตีโดยการใช้ความคิด เกมนี้มีชื่อว่า Evolve: Hunters Quest เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง 2K เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นรูปแบบสอง มิติ โดยเกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่ไม่ต้องบังคับการต่อสู้ เพียงแต่บังคับการการต่อสู้แบบใหม่ โดยการใช้ความคิด แบบ จับคู่!! เกมนี้เพื่อนๆ จะได้มาบังคับการต่อสู้แบบจับคุ่ โดยสิ่งของที่เพื่อนๆจับคู่นั้นจะเป็นไอเทม ที่เกี่ยวกับปฎิกิริยาของนักล่าของเพื่อนๆ อาทิเช่น เพื่อนๆสามารถจับคู่ไอเทมต่อสู้ได้ ตัวนักล่าของิราก็จะต่อสู้ หากเราจับคู่ไอเทมสกิลได้ นักล่าของเราก็จะออกสกิลต่อสู้ และมีไอเทมให้จับคู่อีกมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดเกม Evolve: Hunters Quest มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Sweets: Decorate Your Photos ตกแต่งรูปด้วยขนมสุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้นั้เป็นแอพที่ใช้ในการตกแต่งรูปภาพ การตกแต่งรูปภาพของแอพนี้ก็ไม่เหมือนแอพอื่นเลย เพราะแอพนี้จะเน้นไปเฉพาะจุด แอพนี้จะเน้นไปทางการตกแต่งด้วย ขนม!! จะทำให้รูปภาพที่แต่งด้วยแอพนี้นั้น ดูมีสีสัน สดใส น่ารัก น่ารับประทานด้วยๆๆ! ฮ่าๆๆ แอพนี้มีชื่อว่า Sweets: Decorate Your Photos เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Brett Wharton Animation, LLC อย่างที่กล่าวมาข้างต้น ว่าแอพนี้นั้นใช้ในการตกแต่งรูปภาพแบบแต่งด้วย ขนม ซึ่งขนมที่ผมพูดถึงนี่ ก็รวมทุกอย่างที่เป็นขนมเลยนะ (เป็นขนมของนอกเขานะ) อาทิเช่น ลูกอม เค้ก ไอซ์ ครีม ช็อกโกแลต ซึ่งเมื่อแต่งออกมาแล้ว รูปจากธรรมดาๆ อาจจะกลายเป็นรูปที่ ดูมีความสดใส น่ารักมากขึ้น หรืออาจจะทำให้รูปนั้นดูฮา ไปเลยก็ได้ บางคนในรูปที่มีท่าทางพอดีกับการแต่ง ก็จะทำให้เหมือนว่า คนในรูปนั้นกำลังทำอะไรบางอย่างกับรูปขนมที่แต่งลงไปเลย โดย ภายในแอพนี้ก็มีรุปแบบของขนมให้แต่งมากมาย เลือกได้อย่างจุใจเลยทีเดียว แล้วตอนนี้คุณจะรออะไรหละครับ แอพนี้เป็นแอพฟรี เพื่อนๆสามารถโหลด Sweets: Decorate Your Photos มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Angry Eyes แอพแต่งรูปหน้าคนให้ฮากระจายด้วยดวงตาการ์ตูน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มาทำให้รูปภาพของคนในรูปนั้น ฮากระจาย!! ด้วย การตกแต่งแววตาให้ ฮากระเจิง แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งคนในรูปภาพให้มีแววตาที่แปลกใหม่ ซึ่งมันจะเกิดความฮา ขึ้นอย่างแน่นอนเลย แอพนี้มีชื่อว่า Angry Eyes เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Brett Wharton Animation, LLC แอพนี้สามารถตกแต่งรูปได้อย่างเนียนกริ้บ โดยจะนำแววตาของการ์ตูนรูปแบบต่างๆมาตกแต่งบนหน้าคนในรูปทำให้เกิดอารมณ์ของรูปที่เปลี่ยนไป กลายเป็นอารมณ์ฮาเลย ฮ่าๆๆๆ โดยแอพ Angry Eyes นี้จะเป็นแอพเครื่องมือตกแต่งรูปภาพที่แต่งได้เฉพาะการเพิ่มแววตาเท่านั้น ถ้าเพื่อนๆต้องการสร้างรอยยิ้มให้กับคนร้อยข้าง หรือ อยากจะแกล้งเพื่อน หรือแม้ อยากจะเอารูปตัวเองมาแต่งแล้ว ให้คนฮา ตลก ก็ต้องลองโหลดแอพนี้ไปใช้กันดูเลยจ้า วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ง่ายๆเลย เพียงเพื่อนๆ เลือกรูปจากคาเมล่าโลว แล้วนำรูปนั้นมาแต่งดวงตา แค่นี้ก็ฮาฝุดๆแล้ว เมื่อแต่งเสร็จแล้วขั้นตอนสุดท้ายก็คือการนำไปแชร์ให้เพื่อนๆคนอื่นได้เห็นบนโซวเชี่ยวเน็ตเวิร์คต่างๆ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Angry Eyes มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]