I Hate Fish เกมตะลุยในมหาสมุทรสุดมันส์กับหนอนที่ตามล่าฆ่าปลา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็เกมน่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมของ หนอนตัวหนึ่งที่มัน เกลียดปลา มาก!! ไม่รู้ว่าไปแค้นมาจากที่ไหน แต่ในเกมนี้ เจ้าหนอนตัวนี้มันจะตามล่าหาปลาในทะเล และ ฆ่า ทิ้งให้หมด ด้วยยานสุดจ้าบของมัน เกมนี้มีชื่อว่า I Hate Fish ชื่อเกมเข้าใจตรงตัวดีมากเลย ฮ่าๆๆๆ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fingersoft เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบ สองมิติ มีความคมชัด และ รายละเอียดที่ถือได้ว่า เยี่ยมเลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กัน เกม I Hate Fish นี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นหนอนสุดเจ๋งที่มียานขับใต้น้ำเพื่อที่จะไปล้างแค้น ในการฆ่าปลาในท้องทะเล ซึ่งปลาในท้องทะเลมีมากมายหลายร้อยตัว เราจะต้องกำจัดปลาเหล่านั้นด้วยปืน!! ซึ่งยานของหนอนตัวนี้ก็มีปืน ในการบังคับนั้น ยานจะถูกน้ำดูดลงพร้อมกับขับไปข้างหน้าเองอัตโนมัติ เพื่อนๆเพียงคอยบังคับการลอยขึ้น กับ บังคับการยิง ด้านขวามือจะเป็นการบังคับการลอยตัวขึ้น(ลอยเพื่อ รับอากาศบนผืนน้ำกับบังคับหลบสิ่งต่างๆ) ส่วนด้านขวาจะเป็นการบังคับการยิง และการพุ่งตัวไปข้างหน้า เพื่อนๆสามารถโหลดเกม I Hate Fish มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

vainglory เกมต่อสู้ผจญภัยกับฮีโร่มากมายกราฟฟิคคมชัด อย่างแจ่ม!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวผจญภัย ต้อวชอบกันอย่างแน่ๆ เกมนี้จะได้มาต่อสู้ในแดนปีศาจ โดยเพื่อนๆจะมีฮีโร่ประจำตัวในการออกไปต่อสู้กับเหล่าร้ายภายนอก โดยฮีโร่ของเรานั้นมีสกิลมากมายให้เลือกอัพเดตและเล่นกัน และที่สำคัญของเกมนี้ที่น่าเล่นนั้นก็เพราะว่า มีกราฟฟิคเป็นสามมิติ สามมิติแบบ ็HD ที่เห็นครั้งแรกแล้วต้องชอบในเอฟเฟคของมันอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้นั้มีชื่อว่า vainglory เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BANDAI NAMCO Games Europe อย่างที่ได้กล่าวมานั้นว่าเกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมาก ทำให้ความสนุกและความสมบูรณ์ของเกมนี้นั้นมีมากเลยทีเดียว ฮีโร่ของเพื่อนๆ ที่จะนำมาต่อสู้นั้น สามารถนำมาจัดเป็นทีมของตัวเอง เพื่อสร้างคอมโบสุดโหดเป็นเอกลักษณ์ของทีมเพื่อนๆเองวิธีการบังคับของเกม vainglory นี้ นั้นก็ไม่ยากเลย ใครที่รู้จัดเกมนี้มาก่อน ใน PC แล้วนั้น ก็คงเล่นกันสบายๆเลย เพราะเกมนี้ใน Smart Phone ก็มีวิธีการบังคับเหมือนกัน บังคับโดยการ ผจญภัยต่อสู้กับมอนสเตอร์ตามด่านต่างๆ เก็บเลเวล อัพสกิล แล้วจัดการทีมของเพื่อนๆให้โหด เพื่อไปเล่นแบบ MultiPlayer ก็ได้ เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกคนอีกด้วย เพราะเป็นเกมออนไลน์ และในอนาคตก็จะมี ฮีโร่และสกิลให้อัพเดตตามมาทีหลังอย่างมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม vainglory มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ บ

Tekken Card Tournament เกมต่อสู้เทคเค็นแบบใหม่ในรูปแบบเกมการ์ดสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownlaodHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมานาน และ โด่งดังมาก เพราะเป็นเกมที่ริเริ่มเกมแนวต่อสู้แบบ ตัวต่อตัว เลยทีเดียว เพื่อนๆหลายคนคงจะนึกถึง Street fighter ใช่ปะหละ คิดผิดแล้ว เกมที่ว่านั้น มีตัวละครและกราฟฟิคสวยมากไม่แพ้เกม Street fighter เลยทีเดียว นั่นก็คือเกม Tekken หลายคนที่เป็นคอเกมแนวต่อสู้คง อ่อ กันแล้วใช่ไหมหละ เกม Teken นี้นั้น มีทั้งใน PC PS1 PS2 PS3 และ XBOX ครบเลย ก็ไม่แปลกหรอกที่จะไม่รู้จักกัน แต่เกมที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้น ก็เป็นเกม Tekken เหมือนกัน แต่เป็นรูปแบบออนไลน์! ที่สามารถเล่นกับผู้อื่นได้ และแนวการต่อสู้นั้นก็เป็นแบบใหม่ ซึ่งมาในรูปแบบ เกมการ์ด! เกมนี้มีชื่อว่า Tekken Card Tournament เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BANDAI NAMCO Games Europe กราฟฟิคของเกมนี้ก็สวยงาม มาก เป็นกราฟฟิคแบบ สองมิติ เรามาพูดถึงจุดเด่นของเกมนี้ดีกว่า เกม Tekken Card Tournament นี้เป็นเกมต่อสู้แบบเกมการ์ด การ์ดนั้นจะมีทั้ง การ์ดตัวละคร และ การ์ดการโจมตี โดยมีตัวละครให้เก็บสะสมกันมากมาย ในการต่อสู้นั้น จะมี เมนู FOCUS ใช้ในการรวมพลัง Strike ใช้ในการโจมตี และ BLOCK ใช้ในการป้องกัน การต่อสู้จะเป็นแบบ เทิร์นเบส สามารถโหลดเกม Tekken Card Tournament มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dragon Mania legends เกมเลี้ยงมังกร สร้างแดนมังกร แล้วนำไป ต่อสู้!

download
สวัสดีค้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกแบ้ว เกมนี้นั้น เป็นเกมที่สนุกมาก เล่นครั้งแรกแล้วต้องติดกันแน่นอน ผมหละ คนนึง ที่เล่นแล้ววางมือไม่ลงเลย ด้วยตัวเกมที่เป็นคล้ายๆ กับเกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมสร้างเมือง และ เกมต่อสู้ที่อยู่ในเกมเดียว ว้าวว เจ๋งมากเลยใช่ไหมหละ เกมนี้ยังมีอะไรน่าสนใจกว่านี้อีก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Dragon Mania legends เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft จุดเด่นของเกมนี้อีกอย่างนี้ ก็คือ กราฟฟิค เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคแบบ สามมิติ ที่สุด แสนจะ สวยงามและสมจริง ด้วยแดนมังกรมหัศจรรย์ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเลี้ยงสัตว์ในตำนาน อย่างมังกร ! โดยมังกรในเกม Dragon Mania legends นี้นั้นมีหลายสายพันธุ์ ให้เลี้ยงให้ผสม กัน และเมื่อเราผสมมังกร และเลี้ยงมันแล้ว เราก็จะสามารถสร้างเมืองแห่งมังกรของตัวเองได้อีก และเมื่อมังกรโตเต็มที่แล้ว มังกรก็จะพร้อมในการต่อสู้ เราก็นำมังกรของเรานั้น ไปปะลองกับมังกรของผู้อื่นได้ เจ๋งฝุดๆเลย เกมนี้ทั้งได้เลี้ยงมังกร ได้สร้างเมืองแห่งมังกร และ ได้ต่อสู้แบบมังกร สุดมันส์เลยทีเดียว โหลดเกม Dragon Mania legends มาเล่นกันได้แล้วที่ app store เลยคร้าบ

Knight of Athena:เซย์ย่า เกมต่อสู้แบบเซนต์เซย์ย่าในรูปแบบของการ์ด!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่น น่าโหลดมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย เกมนั้น เพื่อนๆคนไหนที่ติดการ์ตูน จะต้องรู้จักการ์ตูนในเกมนี้กันอย่างแน่นอน เลย แต่เพื่อนๆจะต้องเกิดทันนะ ฮ่าๆๆ เพราะเป็นการ์ตูนที่เด็กรุ่นใหม่ๆ อาจจะไม่เคยดู อย่างเรื่อง เซนเซย่าร์ หลายๆคนที่เคยดูก็อ่อ กันแน่นอน กับพลังสุดโด่งดังอย่าง พลังคอสโม่ เกมนี้ก็ได้นำเอาการ์ตูนเรื่องนี้มาทำเป็นเกม โดยเป็นเกมการต่อสู้แบบ เกมการ์ด ที่สามารถควบคุมตัวละครและการโจมตีผ่านไพ่หรือการ์ด เกมนี้มีชื่อว่า Knight of Athena:เซย์ย่า เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HaiXin Wang อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้นั้นมาจากการ์ตูนดัง ดังนั้นเนื้อเรื่องและดันเจี้ยนต่างๆภายในเกม จะเกี่ยวข้องกับนื้อเรื่องของการ์ตูนด้วยนะ ในการโจมตีนั้น เพื่อนๆจะได้มาควบคุมการต่อสู้แบบใหม่ ที่ใช้การวิเคราะห์ในการต่อสู้ด้วย การ์ดแต่ละการ์ดก็มีความสามารถในการโจมตีที่แตกต่างออกไป ต้องวางแผน พรรคพวกตัวเองดีๆด้วย เกม Knight of Athena:เซย์ย่า นี้ก็มีกราฟฟิคที่เจ๋งมาก เป็นกราฟิคสองมิติ ที่มีเอฟเฟคการโมตีที่อลังการ และภายในเกมยังมีกิจกรรมมากมายทุกวัน ให้เล่นกันสนุกๆอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลเกม Knight of Athena:เซย์ย่า มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FloodFeed แอพรู้ทันข่าวสารน้ำท่วมอย่างด่วนจี๋

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่โคตรมีสาระ และโคตรมีประโยชน์เลย ทำไมหนะหรอ? เพราะเป็นแอพที่ช่วยแจ้งเตือนข่าวสารน้ำท่วมให้กับเพื่อนๆอย่างรวดเร็วและทันท่วงที โดยโซวเชี่ยวเน็ตเวิร์คอย่าง Twitter แอพนี้มีชื่อว่า FloodFeed เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง iGroomGrim แอพนี้มีรูปแบบของแอพที่ใช้งานง่าย โดยมีการแจ้งเตือนแบบทวิตเตอร์ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่เคยเล่น หรือ ไม่มีบัญชีทวิตเตอร์ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะ แอพนี้นั้นเราไม่ต้องมีบัญชีก็สามารถทราบข่าวสารและใช้งานได้เหมือนคนมีแอคเคาท์ปกติเลย ซึ่งแอพนี้นั้นจะดึงข้อมูลมาจาก #ThaiFlood ที่เป็นศูนย์รวมเกี่ยวกับน้ำท่วมทั้งประเทศไว้ เพื่อนๆคนไหนที่มีข่าวน้ำถ่วม เราก็สามารถแจ้งข่าวไปกับตัวแอพได้ เพื่อให้ตัวแอพกระจายข่าวและ ระมัดระวังน้ำท่วมกันมากขึ้น หรือเมื่อเพื่อนๆได้รับทราบข่าวน้ำท่วมกันมาแล้ว อยากจะแชร์ออกไปให้คนอื่นๆ ได้รับทราบบ้าง เราก็สามารถแชร์ผ่านแอพ FloodFeed ได้เลย โดยจะมีสองช่องทางในการแชร์ คือ เฟซบุ้ค และ ทวิตเตอร์ ใช้งานง่าย ใช้งานมีประโยชน์เป็นแอพฟรี และยังมีขนาดของแอพเพียง 0.4 MB โอ้ว พระเจ้าจอร์ช มันเป็นแอพที่น่าโหลดจริงๆ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ FloodFeed มาไว้ในเครื่องกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

3D Tuning แอพจำลองการแต่งรูปที่มีกราฟฟิคสามมิติแบบคมชัดเหมือนจริงสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆผู้ชายต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะแอพนี้นั้นเป็นแอพที่เกี่ยวกับการแต่งรถ! โดยที่มีรถมากมายหลายยี่ห่อมาให้เลือกแต่งกัน ยังไม่พอแค่นั้น จุดเด่นของแอพนี้เลยก็คือ ความสมจริง ความเหมือนจริง! แอพนี้มีดราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ที่มีความสมจริงและเหมือนจริงมากๆ ทำให้อุปกรณ์หรือชิ้นส่วนต่างๆของรถนั้น เหมือนจริง รายละเอียดครบเลย แอพนี้มีชื่อว่า 3D Tuning เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Ishkhan Kazinyan แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เหล่าชาวรถ ไม่ควรพลาดเลย เพราะแอพนี้นั้นมีอุปกรณ์การแต่งรถแล้วเลือกใช้กันอย่างมากมาย และแต่ละชิ้นส่วนนั้น ก็เป็นของจริงที่สามารถแต่งได้จริงๆ แอพ 3D Tuning นี้จึงเหมือนจะเป็นแอพแต่งรถจำลองที่โคตรๆเหมือนจริงเลยก็ว่าได้ ซึ่งเพื่อนๆคนไหนที่ชอบแต่งรถเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว อยากจะลองแต่ง ส่วนโน่น ส่วนนี้ดู แต่ลองไม่ได้ เพราะลำบากต้องแกะ ยุ่งยาก แต่แอพนี้จะช่วยได้เยอะเลย เพราะสามารถจำลองผ่านตัวแอพได้เลย เพื่อนสามารถโหลดแอพสุดเจ๋งนี้ได้แล้ว เพราะแอพนี้นั้น ฟรี!! ครับ โหลดแอพ 3D Tuning มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Nextagon เกมจิ้มเรียงตัวเลขมาทำสถิติสุดมันส์กัน!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้นั้นมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมดังที่อยู่ๆก็ดังขึ้นมา ทั้งๆที่ตัวเกมไม่ได้มีอะไรโดดเด่น อย่างเกม 2048 เพื่อนๆหลายๆคนคง อ่อ! กันแล้วใช่ไหมหละ ใช่แล้วหละ เกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่น ง่ายๆ ใช้สมอง ใช้ความไวในการคำนวณ แต่ก็เป็นเกมที่ดังพลุแตกเลยทีเดียว เกมที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็มีรูปแบบการเล่นแบบสไลด์เลื่อน เหมือนกัน แต่จะเป็นแบบรังผึ้ง! แทน เกมนี้มีชื่อว่า Nextagon เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง 3DDUO เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องใช้สมอง คำนวณเหมือนกัน โดยตัวเกม Nextagon จะมีตัวเลขมาให้เป็นรังผึ้ง ซึ่งตอนเริ่มเกมจะมีเลขไม่กี่ตัว คือ 1 2 3 4 แต่เราสามารถเพิ่มให้มันมากขึ้น โดยมีเลข 5 6 7 8 9 ได้ โดยการสะสม! ในการเพิ่มตัวเลขนั้น เพื่อนๆจะต้องนับเลขเป็นนะ ฮ่าๆๆๆ โดยการจิ้มเรียงตัวเลขไปเรื่อยๆ เช่น 1 2 3 4 เมื่อได้ ครบสี่ตัว ตัวที่ 4 จะกลายเป็น เลข 5 ทีนี่ ก็จิ้มใหม่เป็น 1 2 3 4 5 ตัวที่ 5 จะกลายเป็น 6 และทำอย่างนี้จนกว่าจะได้ท็อปไฮสกอลล์กันไปเลย โหลดเกม Nextagon มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Squares - Challenging Puzzle Game เกมดันกล่องแนวใหม่กับการใช้ความคิดสุดๆ

download
เกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นมาก เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องใช้ความคิดกันอย่างมาก และเล่นได้ไม่เบื่อแน่นอน เพราะทั้งท้าทาย และเป็นรูปแบบการคิดใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆชาว DownloadHunt ต้องชอบกันอย่างแน่นอน เลย เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบคิด วิเคราะห์ หาทางออก หาวิธีแก้ เกมนี้จะมีพระเอกของเราเลยก็คือกล่อง! กล่องนี้นั้นจะรอให้เพื่อนๆมาดันมันไปตามตำแหน่งที่มันควรจะอยู่โดยในแต่ละด่านเกมจะเป็นตัวกำหนดให้ และในการดันแต่ละครั้งนั้นมีกติกาสุดมันส์ ต้องลองเล่นกันดู เกมนี้มีชื่อว่า Squares - Challenging Puzzle Game เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Matthias Hochgatterer อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น ว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ใช้สมองเป็นอย่างมาก โดยกติกาของเกมนี้นั้น จะมีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ ก็คือ เกม Squares - Challenging Puzzle Game นี้จะมีกล่องมาให้ และมีลูกศรตามจุดต่างๆ ลูกศรเหล่านั้นคือจุดเปลี่ยนการควบคุมทิศทางของกล่อง หากกล่องมีทิศทางลง เมื่อดันลงมาถึงลูกศรทิศทางซ้าย มันก็จะสามารถไปข้างซ้ายได้อย่างเดียว จนเพื่อนๆสามารถควบคุมให้มันไปถึง จุดสีต่างๆ ให้ได้ (จะต้องลากกล่องไปให้ลงตามสีของกล่อง) เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Squares - Challenging Puzzle Game มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Memrise แอพเรียนรู้ภาษาอย่างง่ายๆแบบเข้าใจด้วยการตอบคำถามแบบจินตนาการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้แอพที่ผมจะนำเสนอนี้นั้นเป็นแอพที่ให้สาระและความรู้มากๆเลยทีเดียว และเป็นความรู้ที่มีประโยชน์ต่ออนาคตของเพื่อนๆกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ความรู้ด้านภาษาอังกฤษ คงไม่มีใครกล้าปฎิเสธแล้วว่า ภาษาอังกฤษไม่สำคัญ เพราะในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ AEC ก็จะเปิดแล้ว คนที่เก่งภาษาอังกฤษย่อมได้เปรียบกว่าคนที่ไม่เก่งอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าใครยังไม่ได้เริ่มฝึกก็ควรเริ่มฝึกกันได้แล้วจ้า โดยแอพที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้เป็นแอพที่จะใช้ฝึกภาษาได้ดีทีเดียว โดยจะเน้นไปที่คำศัพท์ ใช้งานง่าย สนุก ไม่น่าเบื่อ แอพนี้มีชื่อว่า Memrise เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Memrise แอพนี้เป็นแอพสำหรับคนที่อยากศึกษาด้านภาษาโดยเฉพาะ ทำไมไหนหรอ? เพราะภายในแอพนี้นั้นมีภาษาให้เลือกเรียนกันมากมายหลายภาษา เช่น จีน อังกฤษ ญี่ปุ่น และอื่นๆอีกมากมาย โดบวิธีการสอนของแอพนี้นั้นจะมาเป็นคำถามเชิงตัวอักษณข้อความ และ รูปภาพ ที่ให้จินตนาการ ทำให้สามารถมีหลักการจำ และจำได้ง่าย รวดเร็วขึ้น เจ๋งเป้งไปเลยไหมหละ ในการใช้งานแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมี บัญชีผู้ใช้ก่อนนะสามารถสมัครได้ฟรีเลย เพื่อนๆคนไหนที่อยากเก่งภาษาก็ควรโหลดแอพนี้ไว้เล่นยามว่างกันเถอะ โหลดแอพ Memrise ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]