NOD32

NOD32

MMX Racing เกมแข่งรถวิบากที่ขึ้นอยู่กับการบังคับการกระโดดสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมแข่งรถ เกมนึงที่ได้รับความนิยมมากๆเลยทีเดียว ด้วยกราฟฟิคที่สวย วิธีการเล่นที่ง่าย แต่ท้าทายสุดๆ สำหรับเพื่อนๆที่เล่นเกมนี้ จะต้องมีหวาดเสียว ลุ้นไปด้วยแน่ๆ เกมนี้มีชื่อว่า MMX Racing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hutch Games Ltd อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีความโดดเด่นเรื่องกราฟฟิคมาก เพราะกราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ดีมาก เป็นกราฟคคมชัดแบบ HD เล่นแล้วเพลินตาได้ อัถรสสุดๆ สำหรับแนวการแข่งรถของเกมนี้นั้นจะเป็นการแข่งรถวิบากคันใหญ่(ล้อโต) บนถนนวิบากที่จะมีลูกคลื่นหรือที่ให้กระโดดเยอะมาก จุดนี้แหละที่จะเป็นจุดเปลี่ยนระหว่างชนะกับแพ้! เพราะหากเพื่อนๆกระโดดได้ดี เพื่อนๆก็จะมีโอกาสชนะได้ง่ายๆเลย เพราะจะทำให้รถมีระยะการกระโดดที่แรงและไกล แต่หากกระโดดพลาด ไม่สูงและไม่แรงก็จะโดนอีกคันแซงไปกินได้นะคับ การบังคับของเกม MMX Racing นี้ก็ใช้เพียงนิ้วเดียวเลย ใช้ในการแตะคันเร่ง จะต้องมาคอยผ่อน เหยียบคันเร่งให้มันพอดีกับจังหวะของการขับรถ หากควบคุมได้เข้าจังหวะโอกาสชนะสูงทีเดียว โหลดเกม MMX Racing มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Watercolors เกมลากสีตามจุดลวดลายต่างๆสุดแสนสนุกและใช้ความคิด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายแต่ใช้ความคิดสุดๆ สำหรับเกมนี้ตอนได้ลองเล่นแรกๆ นึกว่าจะง่ายๆ ชิวๆ เป็นเกมสำหรับเด็กๆเห็นกราฟฟิคเด็กๆเรียบง่ายๆ แต่พอได้ลองเล่นจริงๆแล้ว เพื่อนๆจะสัมผัสได้ถึงความสับสนและท้าทายมาก เกมนี้มีชื่อว่า Watercolors เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ADONIS SOFTWARE SRL-D เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นเรียบง่าย ตัวเกมออกแบบมาได้สบายตา เล่นเพลินสุดๆ เกมนี้ที่ว่าเป็นเกมแนวใช้ความคิดนั้น ก็เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาลากสีกัน! ในการลากสีนั้นก็ต้องมีกติกา ต้องมีข้อแม้ถึงจะสนุกใช่ไหมหละ กติกาของเกม Watercolors นี้ก็คือการผสมสี เพื่อนๆจะได้มาลากสีเพื่อที่จะมาผสมสีกัน โดยจะต้องผสมให้ได้สีตามที่ตัวเกมต้องการ และต้องลากให้ไปถึงให้ได้ ซึ่งการลากและการผสมสีนี่แหละ คือจุดใช้สมองของเกมนี้เลย วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆ เมื่อเพื่อนเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆก็จะเห็นจุดสี และ จุดเป้าหมายสี จุดสีคือจุดที่เราจะต้องนำสีไปใช้จากการลาก ส่วนเป้าหมายคือจุดที่เราจะต้องลากสีนั้นไปให้ถึงให้ได้ สีบางสีต้องผ่านการผสมสีก่อนถึงจะเปลี่ยนเป็นสีตามเป้าหมาย ใช้สมองสุดๆเลย โหลดเกม Watercolors ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

TwoDots เกมลากจุดสีหากันเป็นเกมที่ใช้ความคิดสุดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแบบต้องใช้ความคิดมาเกี่ยวข้อง ซึ่งในการเล่นของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมาวิเคราะห์ออกแบบการเล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า TwoDots เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Betaworks One จากชื่อเกมนี้เป็นเกมที่ต้องเกี่ยวข้องกับ ดอทหรือจุดอย่างแน่นอน เจ้าจุดเนี่ยแหละ ที่จะทำให้เพื่อนๆได้สนุกสุดๆ ไปเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามรายละเอียดของเกมนี้กันเล้ยย ภายในเกมนี้จะกำหนดจุดสีมาให้ ซึ่งจุดสีนี้ ตัวเกมจะกำหนดมาในแต่ละด่านว่าต้องได้กี่จุด สีอะไรบ้าง ถึงจะผ่านด่านนั้น เพื่อนๆจะต้องมาลากโยงหากันยิ่งโยงได้เยอะเท่าไหร่ยิ่งได้จำนวนจุดที่เยอะ เมื่อครบตามที่ด่านนั้นกำหนดไว้ก็เป็นอันผ่านทันที แต่ทว่า มันไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะเกม TwoDots นี้มีกติกาอยู่ว่า ในแต่ละด่าน จะมีจำนวนการลากที่จำกัดจำนวนครั้งไว้ ยังไม่พอแค่นั้น ในการลากแต่ละครั้งนั้นจะต้องลากแบบเส้นทางเท่านั้น ไม่มีการลากจับคู่สีแบบเฉียงๆ นะ จะต้องลากเป็นเส้นตรงแนวแกน X กับ Y เท่านั้น น่าสนุกน่าลุ้นกันมาแล้วสิ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมใช้ความคิดสนุกๆไม่ควรพลาดเกมนี้เลย โหลดเกม TwoDots ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Fit the Fat เกมกระโดดเชือกลดความอ้วนสุดสนุกกับการทำสถิติการกระโดด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะกลายเป็นเกมยอดฮิตกันอีกหนึ่งเกมกันไปแล้ว ด้วยแนวเกมที่เป็นแบบเก็บสถิติ เล่นง่าย ท้าทายง่าย และสนุกได้ง่ายๆ ภายในเกมนี้ไม่มีอะไรมาก นอกซะจากช่วยให้ผู้ชายอ้วนคนนึงลดความอ้วนได้ วิธีการลดความอ้วนนั้นก็คือการ กระโดเชือก! ซึ่งเพื่อนๆจะต้องมาช่วยเขาคนกันนะ เกมนี้มีชื่อว่า Fit the Fat เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง FIVE BITS, INC. เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการช่วยคนช่วยอดน้ำหนักกัน โดยต้องมาบังคับการกระโดดเชือกของเขา หากเขายิ่งกระโดดได้เยอะ เขาก็จะยิ่งลดน้ำหนักได้เยอะนั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ สวยงาม น่ารักแนวการ์ตูนใสๆ วิธีการบังคับของเกม Fit the Fat นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาบังคับการกระโดดของเขา โดยการแตะที่หน้าจอ ใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้นในการเล่นของเกมนี้ โดยเชือกจะหมุนไปรอบตัวเราก็คอยกระโดดนั่นเอง หากเราทำได้เยอะ ก็จะทำให้สามารถลดน้ำหนักได้เยอะตาม สามารถดูน้ำหนักได้ที่มุมล่างซ้ายที่เป็นหน่วย lbs (ปอนด์) ได้เลยครับ เกมนี้ก็ถือเป็นเกมแนวเก็บสถิติที่แปลกแต่น่าเล่นเกมนึง มาโหลดเกม Fit the Fat ได้เล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Fruit Ninja: Puss in Boots HD เกมฟันผลไม้ในรูปแบบใหม่กับอัศวินแมวจากการ์ตูนดัง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องรู้จักเคยเล่น หรือเคยเห็นกันมาอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่มีชื่อเสียงดังถล่มทลายในช่วงที่สมาร์ทโฟนมาแรกเริ่มเลยก็ว่าได้ กับเกมที่ทุกเครื่องต้องมี อย่างเกม ฟลุตนินจา! (Fruit ninja) แต่ในคราวนี้ผมไม่ได้จะมาแนะนำเกมเก่าเกมนี้ แต่จะมาแนะนำเกมนี้แหละแต่เป็นภาคใหม่ น่าลองเล่นเป็นอย่างมาก กับตัวเองของเกมที่ไม่ใช่นินจาแล้ว แต่เป็น Puss in Boots ที่เป็นตัวการ์ตูนอยู่ในการ์ตูนเรื่อง Toy Story นั่นแหละคร้าบ (อัศวินแมว) เกมนี้มีชื่อว่า Fruit Ninja: Puss in Boots HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Halfbrick Studios แนวของเกมนี้ก็ยังมีเป็นแบบเดิม คือการฟันผลไม้ หลบระเบิด เน้น คอมโบ ได้เหมือนเดิม แต่จะมีลูกเล่นใหม่เพิ่มขึ้นมา อย่างเช่น โหมดทำลายส้มให้ได้เยอะที่สุด มีผลไม้เพิ่มมาเป็น 12 อย่างและอื่นๆอีกมากมาย วิธีการเล่น Fruit Ninja: Puss in Boots HD ก็ง่ายๆเหมือนเดิม คือเปิดเกมกันมาแล้วก็เลือกโหมดที่ต้องการจะเล่น เลือกด่าน (รูปแบบด่านจะไม่เหมือนเดิม ทำให้ไม่น่าเบื่อ) สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวฟันๆ ใช้สายตา เล่นเพลินๆ ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย หรือเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยเล่นเลย ก็ต้องมาลิ้มลองรสชาติความมันส์ของเกมนี้กันดู แล้วคุณจะวางมือถือกันไม่ลงเลยทีเดียว โหลดเกม Fruit Ninja: Puss in Boots HD ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Monster Dash เกมวิ่งสู้ฟัดกับปีศาจตามสถานที่ต่างๆจากผู้พัฒนาเกมชื่อดัง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาสนุกสนานกับการวิ่งตามล่าฆ่าปีศาจหรือสัตว์ประหลาดกัน เกมนี้เป็นเกมของผู้ที่พัฒนาเกมดังระดับโลกอย่าง Fruit Ninja คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้กันอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมที่ดังมากๆ ผู้พัฒนาก็คือ Halfbrick Studios เขาได้พัฒนาเกมตัวใหม่ออกมาอย่างเกม Monster Dash ที่มีลักษณะการเล่นที่ไม่เหมือนใคร เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาเก็บสถิติกันเหมือนเดิม แต่เป็นคนละแนวเกมกับ Fruit Ninja เลยทีเดียว โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักล่าปีศาจกัน โดยนักล่าคนนี้เนี่ย เขาจะต้องตามล่าปีศาจด้วยการวิ่ง! วิ่งสู้ฟัดเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆๆ ซึ่งยิ่งวิ่งไกลเท่าไหร่ก็จะยิ่งเร็วขึ้นเท่านั้น กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นนกราฟฟิคการ์ตูน แบบสองมิติสุดสวย แบ้วๆ น่ารัก วิธีการบังคับของเกม Monster Dash นี้ก็ไม่ยากเลย จะใช้ปุ่มในการบังคับเพียงสองปุ่มเท่านั้น นั่นคือปุ่มล่างซ้ายและล่างขวา ล่างซ้ายจะเป็นการบังคับการกระโดด(ใช้เพื่อหลบสิ่งกรีดขวางและข้ามรอยต่อ) ส่วนล่างซ้ายจะเป็นการบังคับการโจมตี ยิง!! เมื่อเพื่อนๆวิ่งไปเรื่อยๆ ก็จะเจออาวุธให้เก็บกัน อาวุธที่เก็บนั้นจะมีกระสุนจำนวนจำกัดสามารถดูได้จากตัวเลขข้างบนตัวละครเราเลย มาโหลดเกม Monster Dash ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Lums HD เกมที่จะต้องใช้แสงในการทำลายปีศาจใช้ความคิดสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องใช้ความคิด ใช้การวิเคราะห์ โดยเราจะต้องมาเป็นปีศาจฝ่ายดีที่จะต้องมาทำลายปีศาจร้ายให้ได้ ซึ่งปีศาจร้ายทุกตัว จะกลัวแสง! หากมันโดนแสงเมื่อไหร่ มันจะตายทันที แต่ในการทำให้มันโดนแสงได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย เพราะตัวที่เราบังคับไม่ได้มีแรงในการกระทำอะไรขนาดนั้น แต่จะต้องมาใช้สมองเพื่อให้แรงที่น้อยนิดของตัวนี้สามารถกำจัดเหล่าปีศาจร้ายให้ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Lums HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vladimir Hrincar เกมนี้มีกราฟฟิค ที่สุดแสนจะสวยงาม น่ารัก ชัดแจ๋วแบบ HD กันเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติโทน มืดๆ สลัวๆ ที่จะมีแสง ตัวละครและสิ่งของเด่นๆ ในการบังคับการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Lums HD ขึ้นมา ก็ทำการเลือกด่านที่ต้องการจะเล่นเลย ในด่านแรกตัวเกมก็จะแนะนำวิธีบังคับคร้าวๆ นั่นก็คือการบังคับการเคลื่อนที่ ให้ใช้นิ้วลากไปมาเอา พุ่งก็ให้สไลด์ไปทิศที่ต้องการได้เลย การควบคุมก็มีเท่านี้เอง! นอกนั้นอยู่ที่สมองของเพื่อนๆล้วนๆ ว่าจะต้องจัดการกับปีศาจอย่างไร ในด่านต่อๆ ไปก็จะมีลูกเล่น และเอฟเฟคตัวละครมากมาย มาสนุกกับเกม Lums HD ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

BGMaker Blurred Photo แอพสร้างรูปภาพพื้นในรูปแบบของคุณ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้แต่งรูปภาพสุดแจ่ม โดยการแต่งรูปภาพที่ว่านี้ เป็นการแต่งรูปภาพเพื่อไปใช้เป็นภาพแบล็คกราวด์หรือภาพพื้นหลังของโทรศัพท์ สำหรับแอพนี้ก็เป็นแอพที่ใช้งานง่าย คุณภาพยอดเยี่ยม แอพนี้มีชื่อว่า BGMaker Blurred Photo Wallpapers เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง ThirtyFive Inc. แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มามีรูปพื้นหลังเป็นรูปที่สุดสวยงาม สุดครีเอท ด้วยมือของเพื่อนๆเอง คงจะไม่ไม่น้อยคนเลยที่อยากจะมีพื้นหลังที่สวยงาม เป็นวอลเปเอร์ที่เราทำขึ้นเอง แอพนี้สามารถทำให้เพื่อนๆได้มีวอลเปเปอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองกัน โดยการนำรูปภาพที่เพื่อนๆต้องการจะทำ มาตกแต่งด้วยแพทเทิล ลวดลายสุดสวย เอฟเฟค สี (สามารถปรับโทนสีตามใจตัวเองได้อีกด้วย ) เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการใช้งานกันเล้ยย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพ แอพ BGMaker Blurred Photo กันขึ้นมาแล้ว ก็ทำการเลือกรูปที่ต้องการจะนำมาแต่งเป็นภาพพื้นหลัง เมื่อได้แล้วเราก็มาเลือกเลเยอร์สี หรือ จะปรับโทนสีกันเลย เมื่อปรับแล้วก็ต่อกันด้วยการใส่ลวดลายพื้นให้กับรูปภาพ เสร็จแล้วก็จะได้รูปที่จะมาเป็นภาพพื้นหลังให้กับเรา สุดสวยและในแบบตัวเองกัน โหลดแอพ BGMaker Blurred Photo ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Age of Zombies เกมล่าซอมบี้ที่หลุดจากห้องทดลองสู่เมือง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันเกมนี้เป็นเกมที่จะได้ยิงๆ รัวๆ ตะลุยๆ มันส์ๆ เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาบังคับการยิงปืนของนักล่าซอมบี้ โดยเกมนี้ก็มีเนื้อเรื่องอยู่ว่า นักวิทยาศาตร์คนหนึ่งเขาได้ทำเผลอทำซอมบี้หลุดออกจากห้องทดลอง แล้วข้ามมิติไปยังเมืองมนุษย์เรา นักล่าซอมบี้จึงต้องออกมาตามล่าซอมบี้ แต่ทว่านักวิทยาศาตร์คนนั้นเขาตั้งใจปล่อยซอมบี้ออกไป นักล่าของเราเลยจัดการเป่าหัวดับทันที เกมนี้มีชื่อว่า Age of Zombies เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Halfbrick Studios กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติ น่ารักๆ ภาพสีสันสดใส เสียงของเกมนี้ก็ออกแบบมาเป็นรูปแบบซอมบี้ทั้งหมด (เมื่อเก็บปืนใหม่ อัพเลือด และอื่น) ในการบังคับของเกม Age of Zombies นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้วก็เข้าสู่การเล่นกันเลย ในการควบคุมนั้นก็ไม่ยาก เพื่อนๆจะมีจุดบังคับอยู่สองจุดคือ จุดซ้ายและจุดขวา จุดซ้ายนั้นจะเป็นจุดควบคุมทิศทางการเดิน(หลบ) ส่วนปุ่มบังคับทางด้านขวาจะเป็นปุ่มบังคับการโจมตี(ด้วยปืนและระเบิด) สามารถเล็งบังคับทิศทางการโจมตีได้ มาโหลดเกม Age of Zombies ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Ghostbusters เกมมือปราบปีศาจกับการผจญภัยตามล่าในเมือง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะได้มาฆ่าผี ปีศาจกัน โดยเราจะต้องเป็นนักล่าปีศาจสุดเกร่ง ที่มีอาวุธเป็นปืนใหญ่ ซึ่งปืนใหญ่นี่แต่ละกระบอกก็จะมีพลังที่ต่างกัน สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเกมแนวตะลุยด่านผจญภัยไปเรื่อยๆ มีเนื้อเรื่องน่าติดตามก็ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Ghostbusters เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Beeline Interactive, Inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาเป็นกราฟฟิคสองมิติ ลักษณะของกราฟฟิคจะคล้ายๆการ์ตูนฝรั่งเลย ตัวละครก็มีมากมายหลายตัว วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Ghostbusters ขึ้นมากันแล้ว ก็จะต้องมารู้เนื้อเรื่องของเกมนี้กันก่อน (จะต้องเก่งภาษาอังกฤษกันด้วยหละ ถึงจะสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องได้) เมื่อเข้าสู่การเล่น ในด่านแรกเพื่อนๆจะมีคนอยู่ในทีม อยู่ 3 คน โดยสามคนนี้จะมีอาวุธปืนกระบอกใหญ่เหมือนกัน แต่พลังของปืนต่างกัน หนึ่งคนจะยิงเป็นแสงเลเซอร์ อีกคนจะยิงเป็นพิษ ส่วนคนสุดท้าย(ผู้หญิง)จะเป็นการยิงเพิ่มพลังเลือดให้กับเพื่อนของเรา ในการควบคุมนั้นก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเจอศัตรูแล้วก็ทำการลากตัวละครของทีมเราต้องการจะควบคุมลากไปหาศัตรู ตัวละครนั้นก็จะทำการยิงใส่ทันที มาโหลดเกม Ghostbusters ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]