NOD32

NOD32

Free Video Downloader Plus Pro for iOS 7 แอพโหลดวิดีโอใช้งานง๊ายง่าย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกันแอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานเพื่อการดาวน์โหลดโดยเฉพาะ สำหรับผมนั้นเมื่อใช้ไอโฟนหรือระบบสมาร์ทโฟนแบบ IOS แล้ว จะมีปัญหามากเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆเข้าเครื่องเรา เพราะระบบ IOS นั้นจะไม่สามารถย้ายไฟล์จากคอมเข้าเครื่องเราได้ง่ายๆ เหมือนพวกแอนดรอยด์ ซึ่งของ IOS นั้นจะต้องใช้ผ่าน Itune ใช่ไหมหละ และในวันนี้จะมาเป็นเรื่องวิดีโอกัน ในการจะโหลดวิดีโอเข้าไปดูในไอโฟนได้นั้นสุดแสนจะลำบาก เพราะเราต้องโหลดวิดีโอลงคอม แล้วถึงจะซิงค์ผ่าน Itune มาถึงเครื่องได้ แต่แอพที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพที่จะทำให้การดาวน์โหลดวิดีโอเป็นเรื่องง่ายไปเลย เพราะเพื่อนๆสามารถโหลดคลิปวิดีโอผ่านตัวแอพนี้ได้เลย โดยไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรือ Itune แต่อย่างใด แอพนี้มีชื่อว่า Free Video Downloader Plus Pro for iOS 7 ซึ่งเป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Chen Huang แอพนี้มีวิธีการใช้งานง่ายเลย โดยแอพ Free Video Downloader Plus Pro for iOS 7 นี้นั้นจะเป็นเบราว์เซอร์ในตัวที่จะสามารถเข้าเว็บเพื่อค้นหาวิดีโอและเมื่อเจอวิดีโอแล้วสามารถเลือกเซฟได้ทันทีเลย หากวิดีโอนั้นมีขนาดความชัดให้เลือกก็สามารถเลือกโหลดได้เหมือนกัน มาโหลดแอพ Free Video Downloader Plus Pro for iOS 7 ไว้ใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Paper Keyboard แอพคีย์บอร์ดกระดาษที่สุดแสนจะสะดวกสบาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆสะดวกขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว สะดวกอย่างไงหนะหรอ เพื่อนๆเบื่อไหม กับแป้นพิม์พ์ของไอโฟน ยิ่งคนสายตาสั้น สายตายาวนะ ขอบอกว่าลำบากมาก พิมพ์ผิด พิมพ์ถูก ปนกันมั่วเละเทะ ทำให้เวลาพิมพ์ในไอโฟนแต่ละครั้งใช้เวลานานกว่าพิมพ์บนคีย์บอร์ดของคอมพิวเตอร์ แต่ปัญหาเหล่านี้จะแก้ไขได้นะ! ด้วยแอพที่จะมาแนะนำนี่เลย แอพนี้มีชื่อว่า Paper Keyboard เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Gyorgyi Kerekes แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่โคตรไฮเทคเลย เพราะแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆไม่ต้องใช้แป้นพิมพ์ในไอโฟนที่สุดแสนจะพิมพ์ยากนั้นอีกต่อไปแล้ว เพราะเพื่อนๆจะได้มาใช้คีย์บอร์ดที่ใช้ง่าย สนุก และใหญ่ด้วย หลายๆคนอาจจะคิดว่า ให้ซื้อคีย์บอร์ดมาต่อหรอ? ไม่ใช่เลยนะครับ แอพ Paper Keyboard นี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆมีคีย์บอร์ดที่พกติดตัวได้ง่าย อย่าเศษกระดาษเลยทีเดียว เราไปดูคุณสมบัติของแอพนี้กันเลย แอพนี้จะต้องใช้กระดาษ A4 หนึ่งแผ่นและปริ้นท์ตามไฟล์ PDF ที่ตัวแอพให้มา ซึ่งในไฟล์ PDF นั้นจะเป็นแป้นพิมพ์ฉบับกระดาษ A4 เมื่อปริทน์มาแล้ว ให้เพื่อนๆสังเกตที่ด้านบนซ้ายจะมาจุดให้วางไอโฟนอยู่ ก่อนวางก็เลือกเมนูให้เรียบร้อยก่อน ทีนี้เพื่อนๆก็จะสามารถใช้งานแป้นพิมพ์อันใหม่ได้อย่างสบายๆ เลยหละ โหลดแอพ Paper Keyboard มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Cool Lock Screens แอพแต่งหน้าจอล็อคสกรีนไอโฟนสุดแจ่ม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานเพื่อความสวยงาม เพื่อนๆคนไหนที่เบื่อกับการสไลด์อันล้อกฉบับไอโฟน ที่มีแต่หน้าเดิมๆ หรือใส่รูปภาพหน้าล็อกไปแล้ว ก็ไม่สวย ไม่ถูกใจ มันเหมือนๆเดิม วันนี้ผมมี แอพหนึ่งแอพที่จะทำให้หน้าล็อกของเพื่อนๆนั้นกลายเป็นหน้าที่มีสีสัน มีรูปแบบของหน้าล้อกที่เปลี่ยนไป สวยงามและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แอพนี้มีชื่อว่า Cool Lock Screens เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Appic Fun อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าแอพนี้จะทำให้หน้าล็อกของเพื่อนๆดูดีมีสไตล์ขึ้น แต่เพื่อนๆก็พอทราบกันอยู่แล้วใช่ไหมว่า ระบบ IOS นั้นจะไม่มีแอพไหนไปเปลี่ยนรุปแบบล็อกคสกินเขาได้ ไม่มเหมือนพวกแอนดรอยด์ที่สามารถโหลดแอพมาแต่งหน้าล็อคสกินได้ แล้วแอพนี้จะใช้กับ IOS ได้จริงหรอ? ผมรับประกันเลยว่าได้แน่นอนครับ เพราะว่า แอพ Cool Lock Screens นี้เป็นแอพที่จะให้เพื่อนๆโหลดรูปกันเท่านั้น! ใช่แล้วหละ รูปที่ว่านี้ก็คือรูปหน้าล็อคหน้าจอนั่นเอง โดยรูปล็อคหน้าจอที่มีมาให้โหลดกันนี้เป็นรุปที่ผ่านการแต่งโดยโปรเฟสชั่นนอลมาแล้ว จะมี มุมเว้า รูปทรงที่พอดีกับหน้าล็อคเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Cool Lock Screens มาใช้กันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Spellfall เกมต่อสู้ใช้พลังเวทย์แบบใช้ความคิดสุดผจญภัย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เห็นแว้บแรกผมก็เกิดกิเลสอยากเล่นกันขึ้นมาเลยเพราะตัวเกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้แบบใช้สมองแค่เห็นชื่อก็สงสัยและอยากลองเล่นแล้ว และหลังจากเล่นแล้วก็ได้รู้ลึกถึงความสนุกของเกมนี้ จึงอยากจะมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปเล่นกันดู เกมนี้มีชื่อว่า Spellfall เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Backflip Studios อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นแนวต่อสู้ แต่เป็นแนวต่อสู้แบบใช้ความคิด เอะ มันจะใช้ความคิดอย่างไง แบบไหน? เราไปดูกันเลย เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสองมิติ เป็นภาพการ์ตูน น่ารักๆ ทีนี้เรามาดูวิธีการต่อสู้เลย การต่อสู้ของเกมนี้จะต้องใช้ความคิดในแบบ ของเกมจับคู่ เอะเกมจับคู่จะมาเกี่ยวกับอะไรกับเกมต่อสู้ ในเกมนี้เกี่ยวแน่นอน เพราะในเกม Spellfall นี้เพื่อนๆจะต้องมาจับคู่เพื่อโจมตี! และสิ่งที่ต้องจับคู่นั้นก็คือพลังธรรมชาติ เช่น ไฟ พายุ ไฟฟ้า ลม เมื่อเล่นไปได้ซักพักก็จะมีไอเทม มีสกิลมาให้ใช้กันสนุกๆ ซึ่งสกิลก็จะมีให้ใช้เท่ห์ๆมากมาย มาเก็บเลเวลและผจญภัยตามด่านสุดแสนสนุกกับเกมนี้กันเถอะ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Spellfall มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Farm Heroes Saga เกมจับคู่ในสวนฟาร์มเพลินสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมารีวิว แนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย เล่นเพลินๆกันเลย จะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็เล่นได้ทั้งหมด เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ที่มีกราฟฟิคและการออกแบบเอฟเฟคมาได้น่ารัก สดใสมาก เกมนี้มีชื่อว่า Farm Heroes Saga เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง King.com Limited เกมนี้เป็นเกมจับคู่ที่มีความสนุกมากเลย เพราะเกมนี้มีเอฟเฟค คอมโบของเกมที่เล่นแล้วรู้สึกลุ้น มันส์ไปด้วยเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้วก็เลือกด่านและเข้าสู่การเล่นกันเลย ทีนี้เพื่อนๆจะเห็นตัวจับคู่ของเรานั่นก็คือ ผลไม้และผัก! ดูจากชื่อเกมก็ต้องเกี่ยวกับฟาร์มสิเนาะ วิธีการจับคู่นั้นก็เลือกสองช่องให้สลับกันเพื่อหาคู่เหมือนสามตัวให้เรียงกันให้ได้ โดยแต่ละด่านนั้นจะมีเป้าหมายของแต่ละด่านกำหนดไว้ให้ อาทิเช่น ในด่านนั้นจะต้องเก็บผลไม้ชนิดนี้ให้ได้จำนวนเท่านี้ๆ เราก็ต้องจับคู่ผลไม้ตามภารกิจให้ได้ ถ้าสามารถทำได้ครบก็จะผ่านด่านต่อไปได้ แต่ทว่าอยากเก็บได้สามดาว ก็ต้องทำคะแนนให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้(ดูคะแนนได้จากมุมซ้ายบนจะบอกจำนวนดาวและหลอดคะแนนอยู่ว่าเราได้เท่าไหร่) โหลดเกม Farm Heroes Saga มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ice Cream เกมขายไอศครีมสุดสนุกกับลูกค้าที่กินไอศครีมเป็นภูเขา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ สบายๆ เพื่อนๆคนไหนที่อยากเล่นเกมครายเครียดน่ารักๆ ก็ต้องมาลองโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย เกมนี้เป็นเกมทำไอศครีม ไม่ใช่ไอศกรีมทั่วๆไปนะ แต่เป็นไอศกรีมที่มีลูกค้ากินทีเป็นภูเขาเลย ถ้าหากนึกภาพไม่ออก ให้นึกถึงไอศรีม ที่เป็นรูปทรงกรวยจะมีไอศกรีมเป็นลูกๆใส่ไว้อยู่ด้านบนใช่ไหมหละ และในเกมนี้นั้นจะมีลูกไอศกรีมวางต่อกันสูงเกือบสิบลูก! เป็นเรื่องจริงคงเป็นเบาหวานกันแน่ๆเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ เกมนี้มืชื่อว่า Ice Cream เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Magma Mobile กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ดีทีเดียวเป็นกราฟฟิคการ์ตูนสองมิติ ภาพออกไปทางสดใสการ์ตูนน่ารักๆ มาพูดถึงการควบคุมของเกมนี้กัน เกมนี้มีวิธีการบังคับการเล่นที่ง่ายมากๆ โดยเมื่อเริ่มเกม Ice Cream ครั้งแรกแล้ว เพื่อนๆจะต้องมาขายไอศกรีม ที่จะมีลูกค้ามาสั่ง ลูกค้าก็จะสั่งรสชาติของไอศกรีมจำนวนก้อนและในด่านต่อๆไป จะมีส่วนเสริมเข้ามาอีกเยอะแยะเลยไม่ว่าจะเป็น วิปครีม ช็อคโกแลต และ ไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ มาสนุกกกับการขายไอศครีมที่สุดแสนจะเพลิดเพลินกับเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Ice Cream มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Airheads Jump เกมลูกบอลน้อยหลากสีกระโดดผจญภัยในป่าสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่ารักๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นครายเครียด เล่นฆ่าเวลาได้ดีทีเดียวเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมเล่นแก้เบื่อๆ ต้องลองโหลดเกมนี้มาเล่นกันดู เกมนี้เป็นเกมแนวควบคุมทิศทาง ที่จะต้องรักษาสมดุลของเพื่อนๆให้ดี เกมนี้มีชื่อว่า Airheads Jump เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Crazy Labs มาพูดถึงกราฟฟิคของเกมนี้นั้น เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงาม สดใส สีสันคมชัดมากๆ เลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคการ์ตูนที่เต็มไปด้วยธรรมชาติล้อมรอบมากมาย ในเกมนี้เราจะมีตัวเองของเราก็คือลูกบอลกลมๆ แสนน่ารักที่มีหลากหลายสีสัน ซึ่งเจ้าลูกบอลลูกนี้เนี่ยจะต้องกระโดด เด้งไปตามใบไม้เรื่อยๆ จนกว่าจะถึงเส้นชัยให้ได้ (เมื่อถึงเส้นชัยแล้วจะมีนกบินมาดึงเราไปถึงเส้นชัยเองเลย ) โดยเมื่อเล่นไปเรื่อยแล้วๆ เพื่อนๆสามารถอัพเกรด หรือซื้อไอเทมต่างๆ มันเพิ่มเสริมได้ด้วย วิธีการบังคับของเกม Airheads Jump นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมแล้วเพื่อนๆจะต้องมาบังคับลูกบอลลูกนี้ให้เด้งไปมาโดยการควบคุมแบบเอียง(tile) ถ้าหากต้องการที่จะดับเบิลจัมป์ เมื่อกระโดดหนึ่งทีแล้ว ให้เอานิ้วแตะที่หน้าจอหนึ่งทีเพื่อดับเบิลจัมป์ ไม่ยากเลยใช่ไหมหละ มาโหลดเกม Airheads Jump ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

workpointTV แอพดูรายการทีวีของเวิร์คพ้อยท์ออนไลน์และย้อนหลัง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้งานมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพของคนที่ชอบดูรายการตลกๆ หรือรายการที่สร้างสรรค์ สร้างรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะ อย่างรายการที่บริษัท เวิร์คพ้อยท์เป็นผู้พัฒนา แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถดูรายการของเวิร์คพ้อยได้ตลอดเวลา ทุกที่ ทุกโอกาสเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า workpointTV เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Aekmongkol Aekphatcharaphan แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายๆ เลย เป็นเสมือนแอพดูทีวีแอพนึงที่ใช้งานง่ายและมีคุณภาพ ภายในแอพนี้เพื่อนๆจะได้มาเจอรายการของทางช่องเวิร์คพอยท์มากมาย โดยเราสามารถที่จะรับชมรายการสดๆ จากช่องสดๆของ Workpoint ได้เลย แต่หากเพื่อนๆอยากที่จะดูรายการย้อนหลัง โดยที่เป็นรายการของเวิร์คพ้อยท์ภายในแอพ workpointTV ก็สามารถย้อนหลังดูได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดคอม เปิดเว็บ ค้นหาให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใช้แอพนี้ก็สะดวกสบายไปหมดแล้ว และหากชอบรายการไหนเป็นพิเศษ แอพนี้จะทำการแจ้งเตือนเพื่อนๆทุกครั้งที่รายการนั้นมีการอัพเดตขึ้นมา เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูรายการสนุกสนานของทางเวิร์คพ้อยท์เป็นประจำอยู่แล้วก็ควรโหลดมาไว้ติดเครื่อง เพื่อความสะดวกสบายในการดู หรือคนไหนที่เครียดๆ อยากหาอะไรดูแก้เครียด ก็ต้องลองโหลดแอพนี้มาไว้คอยดูรายการตลกๆ แก้เครียดก็ได้เช่นกัน โหลดแอพ workpointTV มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Memorado Lite เกมที่ท้าทายสมองและความคิดอย่างมากมาลองกัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำกันอีกแล้วว! เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่ใช้ความคิดสุดๆ กันไปเลย โดยตัวเกมนี้นั้นบอกว่าเกมนี้จะทำให้สมองของเพื่อนๆนั้นแข็งแรงขึ้น และจะทำให้ชีวิตของเพื่อนๆนั้นแข็งแรงขึ้นด้วย สโลแกนเขากินใจดีจริงๆ ฮ่าๆๆๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Memorado Lite เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Memorado เกมนี้ไม่มีกราฟฟิคอะไรเยอะแยะมาก เพราะเป็นเกมที่เรียบง่ายๆ เน้น ใช้สมอง กับ ความคิดเป็นหลักเลย โดยเกมนี้นั้นภายในจะมีมินิเกมต่างๆ ที่จะต้องใช้สมอง กัน แต่ละเกมก็สุดแสนจะท้าทายสมองของเรามาก อาทิเช่นเกม จำช่อง จำสี ให้ได้ เกมดูรูปทรง จำรูปทรง เกมใช้ความสังเกตเรื่องสี แต่ละเกมถ้าเพื่อนๆสามารถเอาชนะได้ หรือไม่โดนตัวเกมมันหลอกได้นั้น ถือว่าเก่งมาก ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเชียวหละ เพื่อนๆมาใช้สมอง มาพัฒนาสมองกับเกม เกม Memorado Lite นี้กันเลย แล้วยิ่งเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวใช้สมอง ความคิด ท้าทายๆ ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย หรือจะเอาไว้เล่นแข่งขันกับเพื่อนก็ทำได้เช่นกัน มาโหลดเกม Memorado Lite ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

EPOCH.2 เกมหุ่นยนต์นักรบกับการยิงปืนบนกราฟฟิคสุดอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่สนุกมากๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวเน้นกราฟฟิค และ แนวลุยๆ ด้วยแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า EPOCH.2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Uppercut Games Pty Ltd เกมนี้เป็นเกมแนวยิงปืนตะลุยตามด่านต่างๆอย่างมีเนื้อเรื่อง โดยตัวเองของเรานั้นจะเป็นหุ่นยนต์นักรบที่เหลือเพียงตัวสุดท้าย หน้าที่ของมันก็คือจะต้องกำจัดเหล่าหุ่นยนต์ชั่วร้ายที่จะมาทำลายเมือง ซึ่งมีมากมาย เต็มเมืองเลย หน้าที่ทั้งหมดของการปกป้องเมืองก็เลยอยู่ที่เพื่อนๆกันแล้ว เกมนี้มีรูปแบบกราฟฟิคที่โคตรๆๆ สวยเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคสามมิติ งามมาก เอฟเฟคก็ออกแบบมาได้ดีพอสมควร และที่สำคัญวิธีการเล่นของเกม EPOCH.2 นี้ ไม่ใช่เหมือนเกมยิงปืน ปกติๆ ทั่วไป แต่เล่นง่ายกว่านั้นเยอะมาก นั่นก็คือเกมนี้จะมีวิธีการบังคับการยิงง่ายๆ โดยตัวเรานั้นจะอยู่หลังกำแพงเตี้ยๆ ที่จะสามารถก้มหลบกระสุนศัตรูได้ และ สามารถลุกมายิงโต้ตอบได้ วิธีการบังคับนั้น สไลด์ลงล่างด้านขวาจะเป็นการก้มหลบ สไลด์ขึ้นจะเป็นการลุกขึ้นมายิง(ตัวเกมจะยิงเองอัตโนมัติหากมีเป้าหมาย) แตะที่ด้านซ้ายหรือขวาเพื่อกระโดดเปลี่ยนจุดยืน (ใฃ้หลบลูกกระสุนได้) มาสนุกกับเกม EPOCH.2 ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]