NOD32

NOD32

Stick Hero เกมทำลายสถิติกับการสร้างบันไดสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ผมคาดว่าในอนาคตต้องดังกันอย่างแน่นอน ด้วยแนวเกมที่เล่นง่ายๆ และ กราฟฟิคที่เรียบง่ายเหมือนหลายๆเกมๆที่ดังๆผ่านมา แต่ทำไมถึงน่าเล่นและน่าจะมีคนโหลดเล่นเยอะหนะหรอ?? เพื่อนๆรู้จักเกม Flappy Birds กันแล้วใช่ไหมล เกมบินลอดท่อ ที่เกมดังได้ก็เพราะเกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย และความสนุกก็อยู่ตรงที่มันท้าทายมากๆ เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็มีความท้าทายที่เท่าๆ กับเกมนั้นเลย แต่เป็นการเล่นแบบใหม่ ที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Stick Hero เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tap Tap Zombie เกมนี้มีกราฟฟิคเรียบง่าย สองมิติ สบายๆตา วิธีการเล่นของเกม Stick Hero นี้ ก็สุดแสนจะง่าย และแต่เล่นแล้วโคตรยาก! ฮ่าๆๆๆ เราจะได้มาบังคับมนุษย์ก้างตัวนึง ผจญภัยบนอากาศ ซึ่งจะมีแท่นอยู่ มันมีความสามารถพิเศษอย่างนึง คือมันสามารถสร้างแท่นไม้ขึ้นเองได้ เพื่อใช้ต่อกับ แท่นถัดไป และความมันส์ก็คือจุดนี้ นี่เอง หากเราสร้างสั้นไป มันก็จะไปแท่นถัดไปไม่ได้ และหากยาวไป ก็จะทำให้เลยแท่นถัดไปนั่นเอง มาร่วมทำสถิติกับเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Stick Hero มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

World of Warriors เกมต่อสู้ฮีโร่สุดสนุกกับการต่อสู้แนวเทิร์นเบส

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ใครๆเห็นแล้วก็ต้องอยากเล่นกันอย่างแน่นอน อย่างแรกเลยคือกราฟฟิคของเกมนี้ เกมนี้ออกแบบกราฟฟิคมาได้แจ่มสุดๆ เป็นกราฟฟิคสามมิติ ออกแนวน่ารักๆ ตัวละครและสิ่งแวดล้อมภายในเกม สดใสแต่แนวเกมนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้! เมื่อสองอย่างมารวมกันก็เกิดเป็นเกมต่อสู้แนวน่ารักๆสดใสขึ้น และอีกจุดน่าเล่นของเกมนี้ก็คือแนวการต่อสู้ของเกมนี้ การต่อสู้ของเกมนี้เป็นรูปแบบเทิร์นเบส แต่สามารถควบคุมการต่อสู้ได้มากพอควรเลย เกมนี้มีชื่อว่า World of Warriors เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mind Candy Ltd เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่เป็นแบบเทิร์นเบส ที่ในแต่ละตานั้นเพื่อนๆจะได้มาต่อสู้กับศัตรูร้ายกาจตามด่านมากมาย โดยเราก็มีฮีโร่สุดแกร่งเพื่อไปต่อสู้เหมือนกัน ฮีโร่แต่ละตัวนั้น ก็มีอาวุธและวิธีการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป ยังไม่พอเมท่านั้น ตัวละครแต่ละตัวเราก็ยังสามารถอัพเกรดใส่ของต่างๆได้เหมือนกัน เหมือนเกมแนว RPG เลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ เกมนี้สนุกมากจริงๆใครที่ชอบแนวเกมต่อสู้แบบนี้อยู่แล้วต้องโหลดเกม World of Warriors มาลองเล่นกันดูเลยจ้าที่ App Store

MP3 Free Downloader โปรแกรมโหลดเพลงสากลเป็นไฟล์ MP3

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบฟังเพลง! สำหรับใครคนไหนที่ชอบฟังเพลงนั้น คงจะต้องชอบดาวน์โหลดเพลงด้วยใช่ไหมหละ ในการโหลดเพลงนั้น บางครั้งก็ทำได้ยาก เพราะบางเพลงหายาก บางเพลงไม่ปล่อยให้โหลด บางเพลงต้องเข้าเว็บที่มีโฆฒนายุ่งยาก แต่ผมมีโปรแกรม ตัวนึงที่สามารถขจัดปัญหาเหล่านั้นได้หมดเลย เจ๋งฝุดๆเลยทีเดียว แต่มีข้อแม้ว่า โปรแกรมนี้จะรองรับแค่เพลงสากลเท่านั้น! สากลที่ว่านี่ก็เป็นเพลงอังกฤษนั่นแหละ ไม่มีเพลงไทย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า MP3 Free Downloader เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนา MP3 Free Downloader โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดเพลงที่สะดวกมากๆตัวนึงเลย และประโยชน์ของโปรแกรมนี้ที่ทำให้โปรกรมนี้มีเสียงตอบรับมาดี โดยปกติเวลาจะโหลดเพลงต้องเสริชอินเตอร์เน็ตหาใช่ไหมหละ ยากและนานกว่าจะเจอ แต่โปรแกรมนี้เพียงแค่เปิดขึ้นมา พิมพ์ชื่อเพลงไปก็สามารถโหลดได้ทันที ไม่ใช่แค่นั้น ตัวโปรแกรมยังมีระบบจัดท็อปมิวสิคให้เราอีกด้วย เราจะได้รู้กันว่าเพลงไหนติดชาร์ท ดังๆบ้าง และไฟล์ที่โหลดมานั้นจะเป็นไฟล์ MP3 ที่ชัดไฟล์นึงเลย โหลดโปรแกรม MP3 Free Downloader มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Fish Frenzy Mania เกมจับคู่ใต้ทะเลลึกกับกราฟฟิคสวยสดใส

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย ทุกเพศ เกมนี้เป็นเกมแนวเล่นเพลินๆ สบายๆ ครายเครียด โดยเป็นเกมใช้สมองนิดๆ เพื่อนๆน่าจะรู้จักเกมจับคู่กันอยู่แล้วใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เป็นเกมจับคู่อีกเกมนึงที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพราะมีกราฟฟิคเกี่ยวกับ ใต้ทะเลลึก สีสันสดใส เล่นแล้วเพลินสุดๆ เกมนี้มีชื่อว่า Fish Frenzy Mania เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง TeamLava กราฟฟิคของเกมนี้ ออกแบบมาได้ดีทีเดียว กราฟฟิคของเกมนี้เป็นรูปแบบสองมิติ มีสีสันที่สดใส ซึ่งตัวเอกของเกมนี้ก็คือปลาการ์ตูน หรือ ปลานีโม่ เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าปลาการ์ตูนตัวนี้ให้ผ่านด่านไปเรื่อยๆโดยการจับคู่ให้ได้นะ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็มีรูปแบบเหมือนเกมแนวจับคู่ตัวไปเลย นั่นก็คือ ในด่านต่างๆ ตัวเกม Fish Frenzy Mania จะกำหนดจำนวนเป้าหมายมาให้ ว่าจะต้องจับคู่ให้ได้ สิ่ง สิ่งนี้กี่ชิ้น กี่อันถึงจะสามารถผ่านด่านนั้นได้ ซึ่งเกมนี้ก็มีคอมโบการจับคู่ให้เล่นง่าย และมันส์ขึ้นเหมือนเกมอื่นๆเลย และหากเราสามารถทำคะแนนนั้นด่านนั้นได้เยอะ เราก็จะได้จำนวนดาวที่มากขึ้นตามคะแนน(สูงสุดที่สามดาว โหลดเกม Fish Frenzy Mania มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Robbery Bob เกมนักขโมย ย่องเบา ในสถานที่คนชุกชม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนใจมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้ที่มีแนวเกมที่แปลกหูแปลกตามาก เพราะเกมนี้นั้น เพื่อนจะได้มาเป็นใครกันรู้ไหม? เป็นคนที่มีนิสัยที่ไม่ดี ชอบลักขโมยของ ชอบย่องเบา ชอบโจรกรรม แน่นอน ผู้ที่สามารถทำเรื่องชั่วร้ายแบบนี้ได้นั้นก็มีแค่คนเดียวเท่านั้น ก็คือ โจร นั่นเอง เกมนี้เพื่อนจะได้มาเป็นโจรกัน แต่โจรที่ว่านี้ เป็นโจรที่เน้นไปทางขโมยของและทรัพย์สินอย่างเดียว ไม่มีการทำร้ายใดๆ ต้องใช้สมาธิและการวิเคราะห์อย่างมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Robbery Bob เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสองมิติ ที่มีความละเอียดที่สูงพอสมควรเลยทีเดียว กราฟฟิคออกแนวการ์ตูนตัวเล็กๆ น่ารักๆ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็อย่างที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าเกม Robbery Bob นี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นโจร! กัน และโจรที่ว่านี้ จะต้องไปตะลุยตามบ้านหรือสถานที่ต่างๆที่มีทรัพย์สินอยู่ วิธีการบังคับ เราจะมีสกิลพิเศษอย่างนึงคือการ วิ่งพุ่ง ใช้ในการหลบสายตาคน ในสถานที่ต่างๆได้ เราจะต้องเดินย่องเบาไปเก็บ ไปขโมยสิ่งของต่างๆโดยห้ามให้ใครในสถานที่นั้นรู้ตัวเด็ดขาด สามารถโหลดเกม Robbery Bob มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Contract Killer: Sniper เกมยิงปืนกราฟิคสวยงามอลังการมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สุดยอดของสุดยอดมันส์มาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย เแต่เหมาะสำหรับผู้ชายมากกว่าเพราะเกมนี้เป็นเกมแนวบู๊ยิงปืน เป็นนักมือปืนที่เก่งและแกร่งคนนึงเลย เกมนี้มีชื่อว่า Contract Killer: Sniper เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glu Games Inc. เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคที่อยู่ในระดับเจ๋งสุดยอดเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมแนวยิงปืนบนคอมพิวเตอร์ คงจะต้องเจอเกมกราฟฟิคแบบสามมิติ ใช่ไหมหละ ที่สามารถเล็งปืนไปได้ทั่ว เกม Contract Killer: Sniper นี้ก็มีกราฟฟิคสามมิติแบบนั้นเช่นกัน แต่เกมนี้นั้นเล่นง่ายกว่ามาก เพราะเพื่อนๆจะได้มาซุ่มยิง! กัน ในการซุ่มยิงนั้น เราจะมีจุดหลบกระสุนอยู่ หากโผล่หน้าออกไปยิงแล้วจะต้องยิงให้โดน และต้องคอยหลบกระสุนของฝ่ายตรงข้ามด้วย ต้องใช้สเต็ปความโหดเฉพาะตัวกันเลย ปืนของเรานั้นก็มีมากมายหลายรูปแบบทั้งสไนเปอร์ทั้งปืนใหญ่ และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้ก็มีด่านมาให้เล่น ให้ผจญภัยกันมากถึง 250 ด่านหรือภารกิจกันเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปโหลดเกม Contract Killer: Sniper กราฟฟิคสวยๆ รูปแบบการยิงเจ๋งๆ เมาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Inventioneers เกมวางแผนกับการคิดวิเคราะห์ออกแบบจากอุปกรณ์เจ๋งๆมากมาย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย เลยทีเดียว โดยแนวเกมนี้นั้นเป็นเกมใช้ความคิด เพื่อนคนไหนที่ชอบเกมแนววิเคราะห์ห็ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Inventioneers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Filimundus AB เกมนี้ทางแอพสโตล์บอกว่าเหมาะสำหรับอายุ 6-9 ควบ แต่ผมว่าอายุซัก 10 ปีขึ้นไป ก็สามารถเล่นไชมันเลยทีเดียว เรามาดูกราฟฟิคของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้ เหมาะกับเด็กอีกอย่างนึงก็เพราะกราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ดีเลยทัเดียว ตัวกราฟฟิคจะเป็นออกแนวสดใส น่ารักๆ วิธีการเล่นของเกมนี้นั้น ก็ไม่ยาก เลย เพื่อนๆจะต้องมาทำภารกิจในแต่ละด่านให้สำเร็จลุล่วงไปให้ได้ โดยในด่านนั้นๆเพื่อนๆจะต้อง นำสิ่งของแต่ละอย่าง (สิ่งของจะเปลี่ยนไปตามด่านต่างๆ) ไปให้เจ้าของให้ได้ อาทิเช่น มีผลไม้ก็ต้องนำลไม้ไปให้สัตว์ให้ได้โดยการใช้อุปกรณืต่างๆ ที่ทางเกมนำให้ใช้กัน ซึ่งอุปกร์ต่างๆ นั้น มีความสามารถ และ วิธีใช้ที่แตกต่างกัน เราก็ต้องมาคิด ริเริ่มใช้เครื่องมือต่างๆ ให้สามารถนำสิ่งของไปสู่เป้าหมายให้ได้เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไป โหลดเกม Inventioneers ได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Evernote แอพสมุดโน๊ตที่สะดวกสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่เหมือนเราพกสมุดเล่มนึงไปไหนมาไหนตลอดเลย พกไว้เพื่อโน้ตนั่น โน้ตนี้นั่นเอง แอพนี้เลยจะเรียกว่าเป็นแอพสมุดโน้ตก็ว่าได้เช่นกัน แต่เป็นสมุดโน้ตที่ไม่ธรรมดา แน่ๆจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Evernote เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Evernote แอพนี้นั้นเป็นแอพที่มีมา นานพอสมควรเลย เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะรู้จักแอพนี้ มาจาก PC ใช่ไหมหละ เพราะ PC ก็มีโปรแกรมโน้ต จดบันทึก เหมือนกัน และโปรแกรมตัวนี้ก็โด่งดังพอสมควร ทีนี้เขาได้พัฒนากลายมาเป็นแอพบนมือถือสมาร์ทโฟนให้ได้ใช้งานได้สะดวกขึ้นกัน แอพนี้ก็มีคุณสมบัติของสมุดโน้ตครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการโน้ตจดบันทึกตัวอักษร การใส่ขิ้ความต่างๆ การใส่ลิ้งค์ การเพิ่มรูปภาพลงไปในโน้ตนั้นๆ ยังไม่พอ ถ้าหากเพื่อนๆต้องการจะตั้งให้เตือน ก็สามารถตั้งได้เช่นกัน เจ๋งสุดๆไปเลยไหมหละ แอพ Evernote นี้สามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ และ หากการโน้ตของเพื่อนๆมีความลับที่ไม่สามารถให้ใครเปิดเข้าไปดูได้นั้น สามารถเพิ่มความปลอดภัยโดยการตั้งให้ใส่รหัส หรือ ใช้ลายนิ้วมือแสกนเอาได้ โหลดแอพ Evernote มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Zombie Catchers เกมล่าซอมบี้เพื่อมาทำน้ำปั่นให้คนกิน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนใจมากๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่มีผู้ดาวน์โหลดไปเล่นไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียว เห็นแนวเกมครั้งแรกเพื่อนๆอาจจะเพิกเฉยไม่สนใจก็ได้ เพราะดูไม่ออกหรอกว่าเป็นเกมแนวอะไร แต่จากที่ผมลองโหลดไปเล่นดูแล้วนั้น ก็ได้รู้ซึ้งถึงความรู้สึกสุดสนุกของเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมล่าซอมบี้!! พูดซะน่ากลัว แต่ที่ไหนได้ เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย กราฟฟิคสดใส สวยงาม เป็นกราฟฟิคแนวการ์ตูนน่ารักๆ ที่ว่าล่าซอมบี้นี้ เป็นการล่าซอมบี้สุดแสนน่ารัก เพราะที่ล่านี่ ไม่ได้ล่าไปฆ่านะ แต่ล่าไปทำเป็นน้ำซอมบี้สุดสดชื่นให้ผู้คนได้กินกัน เกมนี้มีชื่อว่า Zombie Catchers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Two Men and a Dog วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวน่ารักๆ เล่นเพลินๆ เกมนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว และน่าเล่นกว่าเกมอื่นเพราะแนวคิดแปลกๆของเกมนี้นั่นเอง เมื่อเราไปล่าซอมบี้มาได้แล้ว ขั้นต่อมาก็นำมาใส่เครื่องบีบอัด ตัวเครื่องก็จะบีบอัดจนได้น้ำซอมบี้สุดสดชื่นออกมา ก็นำไปขายได้เงินและได้เวเวล มาโหลดเกม Zombie Catchers ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

LINE Toss - Photo Sharing แอพแชร์รูปจากไลน์อย่างง่ายๆด้วยแอพตัวนี้

download
สวัสดคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHutnt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆใหม่ๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแชท ไลน์(LINE) เป็นประจำอยู่แล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มาจัดการรูปภาพที่เป็นแอพย่อยของไลน์ออกมา แอพตัวนี้จะทำให้เรื่องรูปภาพภายในไลน์กลายเป็นเรื่องที่ง่ายและวิเศษขึ้นมาก เพื่อนๆเคยอยากลงรูปเป็นอัลบั้มเหมือนเฟซบุ้ค อะไรแบบนี้ไหม ? โดยปกตินั้นไลน์ไม่สามารถทำได้ใช่ไหมหละ แต่ในวันนี้สามารถทำได้แล้ว โดยผ่านแอพตัวนี้เลยจ้า แอพนี้มีชื่อว่า LINE Toss - Photo Sharing เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง LINE Corporation อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ว่าแอพนี้นั้นจะใช้งานร่วมกับไลน์ โดยแอพนี้นั้นมีหน้าที่ในการจัดการเกี่ยวกับรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นการ ค้นหารูปภาพ ลงรูปภาพ หรือจะแชร์รูปภาพก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพ LINE Toss - Photo Sharing ตัวนี้หมดเลย จุดเด่นของแอพตัวนี้ อีกอย่างนึง คือการค้นหารูปภาพ แอพตัวนี้สามารถค้นหารูปภาพเก่าๆ ตาม Time หรือ เวลาได้ โดยจะแบ่งแยกเป็นเวลาๆ ไว้เลย สามารถทำให้หารูปภาพจากวันที่ต่างๆได้ง่ายขึ้น ยังไม่พอเท่านั้น แอพนี้ยังมีระบบค้นหาที่ตั้งของรูปภาพต่างๆว่าถ่ายที่ไหน เจ๋งไปสุดๆไปเลยไหมหละ สามารถโหลดแอพ LINE Toss - Photo Sharing มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]