SakaTsuku SHOOT! เกมซากาซุกุเตะบอลสุดโหดมาควบคุมทีมของเพื่อนๆกัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆผู้ชายจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีกีฬาอย่าง การเตะบอลมาเกี่ยวข้อง โดยเพื่อนๆจะต้องมาควบคุมบังคับทีมฟุตบอลของเพื่อนๆให้เล่นบอลได้อย่าง เฉียบแหลม เก่ง และ ทำประตูให้ได้ เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสามมิติ มันส์และสมจริงพอควรเลยสำหรับเกมนี้ เกมนี้มีชื่อว่า SakaTsuku SHOOT! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Index Corp (Thailand) Ltd. เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสามมิติ ซึ่งถ้าพูดถึงเกม ฟุตบอล เกม เตะบอลนั้น เพื่อนๆคงนึกถึงเกม ในเครื่องเล่น PS2 หรือ PS3 ใช่ไหลหละ นั่นก็คือเกม วินนิ่ง แต่เกมที่ผมมาแนะนำนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายกว่าวินนิ่ง เพราะควบคุมได้ง่ายกว่า แต่ความสนุกนั้นยังคงมีเหมือนกันเลย วิธีการบังคับ เพื่อนๆจะมีปุ่มบังคับอยู่ข้างล่างหน้าจอ โดยจะมีปุ่มคำสั่งมากมาย เช่น เจาะกลาง บุกซ้าย บุกขวา ตั้งรับ และ เมนู SHOOT!! หรือ เตะนั่นเอง เกม SakaTsuku SHOOT! นี้ถือเป็นเกมฟุตบอลที่สมบูรณ์และน่าเล่นที่สุดในมือถือแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่อยากเล่นเกมเตะบอลบนมือถือไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยสามารถโหลดเกม SakaTsuku SHOOT! นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

JustAgo แอพย้อนอดีตที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งตัว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำกันอีกแว้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพของเพื่อนๆที่ชอบ ใช้งานโซเชี่ยวมีเดียมานานๆ เพื่อนๆคงจะเริ่มใช้โซเชี่ยวมีเดียนี่มาหลายปีกันแล้วใช่ไหมหละ โดยขณะที่เพื่อนๆเล่นตอนนี้ เพื่อนๆก็คงลืมไปแล้วว่า สิ่งที่เราเคยโพสไว้อันเก่าๆ มันยังมีอยู่ แต่บางคนอาจจะกลับไปเปิดดูเล่น แต่บางคนอาจจะลืมไปเลย ถ้าเพื่อนๆต้องการจะเปิดไปดูโพสของปีที่แล้ว เพื่อนๆคงเลื่อนกันมันส์ เลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ แต่แอพนี้นั้น เพื่อนๆไม่ต้องเลื่อนให้เมื่อยอีกต่อไปแล้ว เพราะแอพนี้นั้นจะค้นหาโพสต่างๆตามปีที่เพื่อนๆต้องการค้นหาเลย แอพนี้มีชื่อว่า JustAgo เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Co., Ltd. แอพนี้นั้นรองรับแอพโซวเชี่ยวมีเดียวหลายตัวเลยไม่ว่าจะเป็น LINE Facebook Instagram และ Twitter ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นโซเชี่ยวมีเดียวยอดฮิตเลย วิธีการใช้งานแอพนี้นั้น สะดวกมาก เพียงเพื่อนๆต้องการหาโพสของปีไหนๆ ก็สามารถหาจากแอพนี้ได้เลย การย้อนดูในอดีตนั้นไม่ใช่แค่โพสเท่านั้น สำหรับไลน์ เพื่อนๆยังสามารถย้อนไปดูประวัติการแชท ตั้งแต่อดีตอันแสนไกลได้เลย ถือว่าเป็นอพฟรีที่เจ๋งอีกตัวนึง เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ JustAgo มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Sword and Zen เกมออนไลน์ต่อสู้เก็บเลเวลกับภารกิจสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วติดเหมือนกันนะ เพราะเป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่มีเนื้อเรื่องและแนวเกมที่น่าเล่นมาก ถึงเกมนี้จะมีกราฟฟิคแบบเป็นสองมิติ ไม่สวยเหมือนเกมใน PC แต่ความมันส์ ความสนุกในการผจญภัย เก็บเลเวล เก็บไอเทม และสกิลต่างๆนั้น ยังมันส์เหมือนเดิม สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมออนไลน์บนมือถืออยู่ห้ามพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Sword and Zen เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Egame Company Ltd. เกมนี้นั้นเป็นเกมออนไลน์แบบ ออนไลน์ Multiplayer เลยนะ สามารถเห็นเพื่อนคนอื่นได้ในเกมเลย สามารถปาร์ตี้ หรือ PVP กันได้เหมือนเกมออนไลน์ในPCเลย รูปแบบของเกม Sword and Zen นี้นั้นจะเป็นแนวผจญภัยแบบวิทยายุทธจีน มาเควสให้รับให้ทำมากมาย มีระบบ อ้อโต้เควส คือสามารถเดินไปหา NPC และมอนสเตอร์เองได้ สะดวกฝุดๆเลยไหมหละ ในการบังคับนั้นก็ไม่ยากเหมือนในเกมบน PC บังคับไปต่อสู้เก็บเลเวล หรือทำเควส อัพสกิล และ ตีบวกของต่างๆ ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีระบบสัตว์เลี้ยงให้ใช้งานกันอีกด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Sword and Zen มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Sims™ FreePlay เกมเดอะซิมส์เวอร์ชั่นเล่นฟรี มาจัดการบ้านของเพื่อนๆกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DowloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกม ที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้น เป็นเกมที่โด่งดังมามาก และมานานแล้ว เพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้ ถ้าพูดถึงเกมแนวสร้างบ้าน ดูแลครอบครัว จัดการครอบครัว หรือ เกมที่จำลองชีวิตมนุษย์ เพื่อนๆก็คงมีเกม เกมนึงในหัวกันอยู่แล้วใช่ไหมหละ คงจะหนีไม่พ้นเกม Ther Sims กันอย่างแน่นอน แต่เกม the sims นั้น มีแต่ให้เล่นใน PC หรือไม่ก็ถ้าเล่นในสมาร์ทโฟนก็ต้องเสียเงินซื้อ แต่ในตอนนี้ทาง EA ได้ออกตัวเกม The sims เวอร์ชั่นใหม่มา ที่เปิดให้โหลดเล่นฟรี!! เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า The Sims™ FreePlay เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts หรือ EA นั่นเอง เกมนี้ได้ออกแบบมาให้เล่นกันอย่างจุใจ บางคนอาจจะคิดว่า เป็นตัวฟรีอาจจะไม่สมบูรณ์เหมือนตัวหลัก เกม The Sims™ FreePlay นี้นั้นออกมาเป็นตัวสมบูรณ์เลยนะครับ เพียงแต่ ภายในเกมมีให้เติมเงินเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ต่างๆภายในเกม เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมเดอะซิมส์กันอยู่แล้ว ไม่ควรพลาดเลยในภาคนี้มีกราฟฟิคและสิ่งของต่างๆใหม่ๆ มากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม The Sims™ FreePlay มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

CSR Racing เกมแข่งรถเล่นง่ายๆกับกราฟฟิคสุดสวยงาม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เปิดตัวมาให้เล่นกันนานแล้ว แต่เพื่อนๆบางคนอาจจะยังไม่รู้ วันนี้ผมจะมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมสำหรับเพื่อนๆที่ชอบ แข่งรถ หรือเล่นเกมขับรถ เกมนี้มีกราฟฟิคที่บอกได้เลยว่า สวยงามมาก!! ทั้งตัวรถ ทั้งกราฟฟิคภายนอก เกมนี้ทำออกมาได้ดีมาก และวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายมากๆด้วย ใช้เพียง ความไวของตาและนิ้วเท่านั้น ไม่ต้องมาบังคับทิศทางให้ยุ่งยากด้วย เกมนี้มีชื่อว่า CSR Racing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง NaturalMotion เกมนี้เป็นอีกเกมแข่งรถนึงที่น่าสนใจ เกิดนี้มีคุณวมบัติมากมายภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นแบบออนไลน์ กราฟฟิคของเกมที่สด สวยงามและละเอียดมาก ยังไม่พอแค่นั้น ยังรวมไปถึงรุปแบบการเล่นของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สมบูรณ์เหมือนจริง ในบังคับของเกมนี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาบังคับการเปลี่ยนเกียร์ของรถเรา โดยจะมีปุ่มให้ปรับเกียร์อยู่ 2 ปุ่ม คือ เพิ่มและ ลด เกียร์ หากเราบังคับการเปลี่ยนเกียร์ได้ดี ก็จะทำให้รถเราสามารถเร่งไปได้ไกล ภายในเกมนี้ยังมีรถและสิ่งของแต่งให้เลือกแต่งมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม CSR Racing มาเล่นกันได้แล้วที่ App store นี้เลยจ้า

Nok Air แอพสำหรับใช้บริการสายการบินนกแอร์ให้ง่ายและสะดวกขึ้น

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำนี้นั้น เป็นแอพสำหรับคนที่ชอบเที่ยว ชอบผจญภัยในที่ต่างๆ โดยการเดินทางนั้นเป็นสิ่งนึงที่สำคัญมากๆเลย และในตอนนี้นั้นสำหรับการเดินทางที่เร็วและปลอดภัยมากๆ ก็มีอยู่ทางนึงนั่นก็คือการขึ้นเครื่องบิน การขึ้นเครื่องบินนั้นไม่ใช่ว่าจะต้องไปต่างประเทศอย่างเดียวนะ จะบินภายในประเทศไทยก็ได้ โดยถ้าสถานที่ต้องการจะไปเที่ยวนั้น อยู่ต่างภาค ห่างกันหลายจังหวัด ระยะทางไกล แต่ต้องการรีบไป ก็ลองมาใช้บริการเครื่องบินกัน โดยแอพที่จะมาแนะนำนี้นั้นเป็นแอพดูรายละเอียดการบิน จองตั๋ว และ ดูรอบการบินของ นกแอร์ ! แอพนี้มีชื่อว่า Nok Air เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Digitopolis Co., Ltd. แอพนี้นั้นเป็นแอพของการบินนกแอร์โดยเฉพาะเลย เพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้บริการมาแล้วก็คงต้องโหลดแอพนี้ไปไว้กันเลยใช่ไหมหละ เพราะคราวหน้าถ้ามีการใช้บริการ เรามาเช็ครอบบินและรายละเอียดต่างๆผ่านแอพนี้ได้เลย แอพ Nok Air นี้สามารถดูรายละเอียดได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การจองเครื่อง การขึ้นเครื่อง ดูรายละเอียดการจอง และดูโปรโมชั่นของทางสายการบินนกแอร์ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Nok Air มาเก็บไว้ใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

LEGO® Friends Art Maker เกมตกแต่งรูปภาพสำหรับสาวน้อยทั้งหลาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสำหรับสาวน้อยมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นที่เล่นง่ายๆ เพลินๆ สำหรับผู้หญิงนะ หรือหนูๆ ผู้ชายคนไหนอยากเล่นก็เล่นได้เหมือนกัน เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กๆ อายุราวๆ 2 – 5 ขวบ เป็นเกมเกี่ยวกับการตกแต่งรูปภาพ วาดภาพ ของหญิงสาวบาบี้ทั้งหลาย เกมนี้จะเรียกว่าเป็นเกมที่ช่วยพัฒนาเสริมสร้างทักษะการจินตนาการของหนูๆ ก็ได้ เพราะภายในเกมนี้จะมีอุปกรณ์และของตกแต่งรูปภาพมากมายให้เล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า LEGO® Friends Art Maker เป็นเกมชองทางผู้พัฒนาอย่าง The LEGO Group กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นภาพสองมิติ ที่มีรายละเอียดสูง และมีสีสันภายในเกมที่สดใสมาก เมื่อเปิดเช้าไปแล้วเสมือนเราอยู่ในโลกของบาบี้หรือเลโก้แบบนั้นเลย เกมนี้นั้นสามารถที่จะตกแต่งรูปภาพต่างๆที่ตัวเกมมีให้ได้ โดยสามารถเลือกรูปภาพที่ต้องการแต่ง ต่อมาคือเลือกเครื่องมือที่จะใช้ในการแต่ง มีทั้ง ดินสอ แปลง พู่กัน และสติ้กเกอร์น่ารักๆมากมาย และเกม LEGO® Friends Art Maker นี้ยังเป็นเกมฟรี 100 เปอร์เซ็นอีกด้วย ไม่มีการซื้อขายภายในแอพ ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องเด็กๆไปกดมั่วโดนปุ่มเสีเงินเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม LEGO® Friends Art Maker นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

I Hate Fish เกมตะลุยในมหาสมุทรสุดมันส์กับหนอนที่ตามล่าฆ่าปลา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็เกมน่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมของ หนอนตัวหนึ่งที่มัน เกลียดปลา มาก!! ไม่รู้ว่าไปแค้นมาจากที่ไหน แต่ในเกมนี้ เจ้าหนอนตัวนี้มันจะตามล่าหาปลาในทะเล และ ฆ่า ทิ้งให้หมด ด้วยยานสุดจ้าบของมัน เกมนี้มีชื่อว่า I Hate Fish ชื่อเกมเข้าใจตรงตัวดีมากเลย ฮ่าๆๆๆ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fingersoft เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบ สองมิติ มีความคมชัด และ รายละเอียดที่ถือได้ว่า เยี่ยมเลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กัน เกม I Hate Fish นี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นหนอนสุดเจ๋งที่มียานขับใต้น้ำเพื่อที่จะไปล้างแค้น ในการฆ่าปลาในท้องทะเล ซึ่งปลาในท้องทะเลมีมากมายหลายร้อยตัว เราจะต้องกำจัดปลาเหล่านั้นด้วยปืน!! ซึ่งยานของหนอนตัวนี้ก็มีปืน ในการบังคับนั้น ยานจะถูกน้ำดูดลงพร้อมกับขับไปข้างหน้าเองอัตโนมัติ เพื่อนๆเพียงคอยบังคับการลอยขึ้น กับ บังคับการยิง ด้านขวามือจะเป็นการบังคับการลอยตัวขึ้น(ลอยเพื่อ รับอากาศบนผืนน้ำกับบังคับหลบสิ่งต่างๆ) ส่วนด้านขวาจะเป็นการบังคับการยิง และการพุ่งตัวไปข้างหน้า เพื่อนๆสามารถโหลดเกม I Hate Fish มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

vainglory เกมต่อสู้ผจญภัยกับฮีโร่มากมายกราฟฟิคคมชัด อย่างแจ่ม!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวผจญภัย ต้อวชอบกันอย่างแน่ๆ เกมนี้จะได้มาต่อสู้ในแดนปีศาจ โดยเพื่อนๆจะมีฮีโร่ประจำตัวในการออกไปต่อสู้กับเหล่าร้ายภายนอก โดยฮีโร่ของเรานั้นมีสกิลมากมายให้เลือกอัพเดตและเล่นกัน และที่สำคัญของเกมนี้ที่น่าเล่นนั้นก็เพราะว่า มีกราฟฟิคเป็นสามมิติ สามมิติแบบ ็HD ที่เห็นครั้งแรกแล้วต้องชอบในเอฟเฟคของมันอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้นั้มีชื่อว่า vainglory เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BANDAI NAMCO Games Europe อย่างที่ได้กล่าวมานั้นว่าเกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมาก ทำให้ความสนุกและความสมบูรณ์ของเกมนี้นั้นมีมากเลยทีเดียว ฮีโร่ของเพื่อนๆ ที่จะนำมาต่อสู้นั้น สามารถนำมาจัดเป็นทีมของตัวเอง เพื่อสร้างคอมโบสุดโหดเป็นเอกลักษณ์ของทีมเพื่อนๆเองวิธีการบังคับของเกม vainglory นี้ นั้นก็ไม่ยากเลย ใครที่รู้จัดเกมนี้มาก่อน ใน PC แล้วนั้น ก็คงเล่นกันสบายๆเลย เพราะเกมนี้ใน Smart Phone ก็มีวิธีการบังคับเหมือนกัน บังคับโดยการ ผจญภัยต่อสู้กับมอนสเตอร์ตามด่านต่างๆ เก็บเลเวล อัพสกิล แล้วจัดการทีมของเพื่อนๆให้โหด เพื่อไปเล่นแบบ MultiPlayer ก็ได้ เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกคนอีกด้วย เพราะเป็นเกมออนไลน์ และในอนาคตก็จะมี ฮีโร่และสกิลให้อัพเดตตามมาทีหลังอย่างมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม vainglory มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ บ

Tekken Card Tournament เกมต่อสู้เทคเค็นแบบใหม่ในรูปแบบเกมการ์ดสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownlaodHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมานาน และ โด่งดังมาก เพราะเป็นเกมที่ริเริ่มเกมแนวต่อสู้แบบ ตัวต่อตัว เลยทีเดียว เพื่อนๆหลายคนคงจะนึกถึง Street fighter ใช่ปะหละ คิดผิดแล้ว เกมที่ว่านั้น มีตัวละครและกราฟฟิคสวยมากไม่แพ้เกม Street fighter เลยทีเดียว นั่นก็คือเกม Tekken หลายคนที่เป็นคอเกมแนวต่อสู้คง อ่อ กันแล้วใช่ไหมหละ เกม Teken นี้นั้น มีทั้งใน PC PS1 PS2 PS3 และ XBOX ครบเลย ก็ไม่แปลกหรอกที่จะไม่รู้จักกัน แต่เกมที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้น ก็เป็นเกม Tekken เหมือนกัน แต่เป็นรูปแบบออนไลน์! ที่สามารถเล่นกับผู้อื่นได้ และแนวการต่อสู้นั้นก็เป็นแบบใหม่ ซึ่งมาในรูปแบบ เกมการ์ด! เกมนี้มีชื่อว่า Tekken Card Tournament เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BANDAI NAMCO Games Europe กราฟฟิคของเกมนี้ก็สวยงาม มาก เป็นกราฟฟิคแบบ สองมิติ เรามาพูดถึงจุดเด่นของเกมนี้ดีกว่า เกม Tekken Card Tournament นี้เป็นเกมต่อสู้แบบเกมการ์ด การ์ดนั้นจะมีทั้ง การ์ดตัวละคร และ การ์ดการโจมตี โดยมีตัวละครให้เก็บสะสมกันมากมาย ในการต่อสู้นั้น จะมี เมนู FOCUS ใช้ในการรวมพลัง Strike ใช้ในการโจมตี และ BLOCK ใช้ในการป้องกัน การต่อสู้จะเป็นแบบ เทิร์นเบส สามารถโหลดเกม Tekken Card Tournament มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]