NOD32

NOD32

Snapeee แอพตกแต่งรูปภาพด้วยของตกแต่งมากมายที่มีมากถึง 5000 อย่าง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมามาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ตกแต่งรูปภาพ ในการตกแต่งรูปภาพของแอพนี้นั้น เพื่อนจะได้มาตกแต่งรูปภาพแบบใช้สิ่งของตกแต่งกัน สิ่งของที่ว่านี้ก็คือสิ่งของที่เป็นรูปภาพไม่ว่าจะเป็น แสตทป์ สติ๊กเกอร์ และ รูปตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีสิ่งของให้ตกแต่งมากถึง 5,000 อย่างเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Snapeee เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mind Palette Co. Ltd. แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย โดยจุดเด่นของแอพนี้ก็คือการตกแต่งรูปภาพด้วยสิ่งของตกแต่ง แต่หากเพื่อนๆต้องการที่จะตกแต่งเอฟเฟค ตกแต่งตัวอักษร ตกแต่งกรอบรูป ตกแต่งด้วยพู่กัน วิธีการใช้งานของแอพ Snapeee นี้ก็ง่ายๆกันเลย เมื่อเปิดแอพขึ้นมากันแล้วก็เลือกรูปภาพที่ต้องการกัน เมื่อเลือกได้แล้วก็มาถึงขั้นตอนตกแต่งกัน ในการตกแต่งนั้นก็จะต้องมาดูว่าเราจะเลือกตกแต่งด้วยอะไร ก็เลือกไปตามหมวดหมู่นั้น เมื่อเข้าไปแล้วก็ทำการเลือกของตกแต่งที่ต้องการ เมื่อเลือกแล้วก็จัดตำแหน่งที่ชอบกันเลย ทีนี้เมื่อแต่งจนเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็มาเซฟไปใส่อัลบั้มหรือจะแชร์ลงโซวเชี่ยวเลยก็ทำได้เช่นกัน อยากตกแต่งภาพด้วยสิ่งของตกแต่งสวยๆ ก็ห้ามพลาดแอพนี้กันเลย โหลดแอพ Snapeee มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Line แอพควบคุมจุดวงกลมกับเส้นทางสุดลุ้นเร้าใจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาลุ้นกันตัวโก่งกับเกมที่มีวิธีการเล่นง๊ายง่าย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย จะเด็กจะโต ก็เล่นได้หมด เพราะเกมนี้มีวิธีการเล่นที่ง่าย แต่แฝงความท้าทายและอาการลุ้นขณะเล่นไว้ไม่ใช่น้อยเลย เกมนี้มีชื่อว่า The Line เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ketchapp บางคนเห็นชื่อแอพนี้ครั้งแรก เกิดอาการสงสัย เอะ? เกมนี้มีนเกี่ยวอะไรกับ ไลน์ ไหม? ไม่เกี่ยวกับแอพไลน์เลยนะครับ แต่ ไลน์ในชื่อเกมนี้ก็หมายถึงเส้นทาง เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาควบคุมเส้นทางให้อยู่ในนิ้วของเพื่อนๆกัน โดยการบังคับจุดวงกลม ให้สามารถเคลื่อนที่ไปตามเส้นทางที่คดเคี้ยว ไปมา ให้รอดและผ่านพ้นไปได้ วิธีการบังคับของเกม The Line นี้ก็ง่ายๆเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นแถบสีเขียวๆ ที่เขาเขียนบอกไว้ว่าให้ทำการลากหรือสไลด์ไปมาที่จุดนั้นเพื่อควบคุมจุดวงกลม ทีนี้ก็ต้องมาลากไปซ้ายขวา ตามเส้นทางที่ตัวเกมกำหนด หากเลี้ยวหรือลากหลบไม่ทันเผลอไปชนกำแพงหรือผนังเข้าก็แพ้ทันที มาทำสกอร์โหดๆ แล้วเอาไปอวดเพื่อนกันได้แล้วที่เกม The Line โหลดได้ที่ App Store เลยจ้า

WriteUp TH แอพแต่งรูปให้รูปภาพมีความหมายมากยิ่งขึ้นด้วยข้อความ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปภาพที่ใช้ได้ทุกเหตุการณ์ ทุกเวลาเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบแต่งรูปแบบอาร์ตๆ แบบสื่ออารมณ์ จะต้องไม่พลาดการแต่งรูปแบบใส่ตัวอักษรแน่ๆ เลยใช่ไหมหละ บางคนก็แต่งแบบใส่ตัวอักษรไปเพื่อ ทำให้รู้ว่ารูปนี้จะสื่ออะไร บางคนใส่ตัวอักษรลงไป เพื่อต้องการจะใส่อารมณ์ให้กับรุปภาพ และยังมีการใส่ตัวอักษรที่ทำให้รูปมีสีสันมากขึ้นอีกมากมาย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งแบบใส่ตัวอักษร ที่เป็นของไทยพัฒนาเองเลย ดังนั้นเรื่องฟอนท์ไทย เรื่องการซัพพอร์ตภาษาไทยนั้นไม่ต้องเป็นห่วงกันเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า WriteUp TH เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Waron Sanguanwongwan แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย และมีประสิทธิภาพมากเรื่องตัวอักษรแอพ WriteUp TH นี้ครอบคลุมเอฟเฟคของตัวอักษรมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น ฟอนท์ ขนาด สี ความสดใส เงาสะท้อน และ สี และในการเลือกฟอนท์นั้น แอพนี้จะไม่ใช้วิธีการเลือกฟอนท์แบบ Microsoft word นะ แบบชื่อฟอนท์แล้วเรียงกันยาวๆ แต่จะเป็นการให้เลือกฟอนท์แบบแรงบรรดาลใจ หรือเป็นแบบรูปภาพที่มีมาให้เป็นแรงบรรใจที่จะมีตักอักษรฟอนท์ชนิดๆแต่งเป็นตัวอย่างอยู่ เท่ห์ไปเลยใช่ไหมหละ โหลดแอพ WriteUp TH มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Hungry Shark Evolution เกมฉลามสุดหิวโหยกับการท่องทะเลหาอาหาร

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมที่ว่านี้เป็นเกมบังคับปลาฉลาม ปลามฉลามตัวนี้เนี่ยเขาหิวโหย อาหารมาก เขาจะต้องมาท่องทะเลลึกเพื่อหาอาหารกิน และเขากินไม่มีวันอิ่ม หรือกินได้เรื่อยๆนั่นเอง แต่แค่กินจะไปสนุกอะไรใช่ไหมหละ เกมนี้จึงมีภารกิจให้กับปลาฉลามเพื่อเพิ่มความสนุกและความเร้าใจในการเล่นขึ้นมา เกมนี้มีชื่อว่า Hungry Shark Evolution เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Future Games of London เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ออกแบบมาได้ดัทีเดียว เกมนี้ก็ปล่อยออกมาให้โหลดไปเล่น ฟรี!ๆ กันเลย วิธีการเล่นของเกม Hungry Shark Evolution นี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนก็จะต้องมาบังคับปลาฉลามในการไปกัดกินปลาตัวอื่น กัน แต่จะต้องระวังปลาที่มีพิษภัยกันด้วยนะ อย่างเช่น แมงกะพรุนไฟฟ้าเป็นต้น หากเผลอไปโดนเลือดจะลดลงทันที หากเลือดหมดก็จบเกมทันทีนะ แต่เพื่อนๆสามารถเพิ่มพลังเลือดได้โดยการกินปลาตัวเล็กๆนั่นเอง และที่สุดชองความเร้าใจของเกมนี้ ก็คือ เกมนี้มีบอส!! ท้ายด่านด้วย วิธีการฆ่าบอสก็ใช้หลักการชน หลบ ชน หลบ ให้ได้อย่างแม่นยำหากทำได้ ก็ชนะกันไปเล้ยย โหลดเกม Hungry Shark Evolution มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

JapanMood แอพแต่งรูปภาพให้มีบรรยากาศเหมือนถ่ายจากประเทศญี่ปุ่น

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพที่ใช้งานเพื่อการแต่งรูปโดยเฉพาะเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบการแต่งรูปก็ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปทีจะทำให้รูปธรรมดาๆ กลายเป็นรูปที่เหมือนมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยการใส่เอฟเฟคหรือฟิวเตอร์แนวญี่ปุ่นๆลงไป ง่ายๆเลย แอพนี้มีชื่อว่า JapanMood เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง jekjob แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย ใช้สะดวก รวดเร็ว ทันใจ! เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรายละเอียดภายในของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพ JapanMood นี้มีเครื่องมือในการแต่งรูปภาพน้อยชิ้น แต่ว่าเครื่องมือแต่ละชิ้นนั้นเป็นเครื่องมือในการแต่งแบบญี่ปุ่นๆ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นการเข้มของแสง ความเนียนของรูปภาพ การโฟกัสรูปภาพ การใส่ขอบคลาสสิคๆ และจุดสำคัญของแอพนี้เลยก็คือ ฟิวเตอร์ ฟิวเตอร์ที่ว่านี้เป็นเอฟเฟคแต่งรูปภาพที่จะทำให้รูปธรรมดา มีสีแสงเป็นแบบญี่ปุ่นกันเลย โดยรวมแล้วแอพนี้เป็นแอพแต่งรูปเฉพาะอย่าง นั่นก็คิอแต่งให้กลายเป็นรูปแนวญี่ปุ่น เพื่อนคนไหนที่เคยเห็นรูปญี่ปุ่น ภาพกราฟฟิค ภาพถ่ายอาร์ตๆ ส่วนมากก็จะมีเอฟเฟคเหมือนแอพนี้เลย ใครที่อยากได้รูปภาพแนวญี่ปุ่นที่ถ่ายกันได้เองง่ายๆ ก็โหลดแอพ JapanMood มาลองใช้งานกันดูเลย ที่ App Store จ้า

Crazy Kitchen เกมจับคู่อาหารกับคำสั่งตามที่ลูกค้าต้องการ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เล่นทุกวัย ทุกวัน และ ทุกเวลาเลย เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ มีความตื่นเต้น และสนุกมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวจับคู่อยู่แล้ว เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าสะสมไว้เล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า Crazy Kitchen เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zindagi Games แต่ทว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมจับคู่ธรรมดาๆหนะสิ แต่เป็นเกมจับคู่ของ อาหาร! ซึ่งจะมีอาหารมากมาย (ทั้งหมดเป็นอาหารฝรั่ง-ขนมฝรั่ง) จะต้องจับคู่ในส่วนที่เหมือนกัน ให้ได้ และจุดสำคัญของเกมนี้ที่ไม่เหมือนเกมอื่นนั่นก็คือ ปกติในการจับคู่เพื่อนๆจะจับคู่อันไหน อะไรก่อนก็ได้ใช่ไหมหละ แต่ของเกมนี้นั้นจะกำหนดมาว่าจะต้องจับคู่อาหารชนิดนี้ก่อน และ จะต้องจับคู่กี่ชิ้น! เพราะเกม Crazy Kitchen นี้จะมีลูกค้ามายืนต่อคิวรอ ลูกค้าจะสั่งอาหารและจำนวนชิ้นมาให้ เราก็ต้องมาจับคู่หาอาหารและจำนวนชิ้นตามที่ลูกค้าสั่ง น่าท้าทายดีใช่ไหมหละ ยังไม่พอแค่นั้นเกมนี้ยังเพิ่มระบบความบันเทิงลงไปด้วย โดยการสามารถเพิ่มรูปหน้าตาใครก็ได้เข้าไปในเกม ทำให้ตัวละครต่างๆ เป็นรูปคนที่เราต้องการได้ จะเอาไว้แกล้ง หรือเอาไว้ทำน่ารักๆก็ได้ โหลดเกม Crazy Kitchen ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Marvel Pinball เกมรวมซุปเปอร์ฮีโร่กับการเลี้ยงลูกเหล็กสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ถ้าพูดถึงแนวเกมนี้แล้วเพื่อนๆจะต้องรู้จักและเคยเล่นกันมาแล้วอย่างแน่นอน ถ้าผมพูดถึงเกม พินบอล(Pinball) ที่อยู่ในเครื่อง PC หลายๆคน คงจะอ่อ กันแล้วใช่หละ นั่นก็คือเกมเลี้ยงลูกเหล้กให้เด้งไป เด้งมา ให้ชนสิ่งของภายในกระดานนั้นให้มากที่สุด ยิ่งมากจะได้ยิ่งคะแนนเยอะ เกมนี้มีชื่อว่า Marvel Pinball เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ZEN Studios Ltd. และวันนี้เกมที่จะมาแนะนำนั้นเป็นเกมที่ใช้แนวเกมพินบอลเป็นหลักเลย แต่เกมนี้ไม่ใช่เกมพินบอลธรรมดาๆ เกมนี้ได้เอาเหล่าฮีโร่จาก Marvel มาร่วมสร้างเป็นเกมนี้ด้วย ฮีโร่ของค่ายนี้ก็แทบจะครอบคลุมทุกฮีโร่เลย ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน สไปเดอร์แมน แฟนตาสติกโฟว์ เดอะฮัก กัปตันอเมริกา ซุปเปอร์แมน และอื่นๆอีกมากมาย โดยวิธีการเล่นของเกม Marvel Pinball นี้นั้นก็คงหนีไม่พ้นการเลี้ยงลูกเหล็ก แต่สิ่งที่แปลกใหม่ และน่าเล่นนั้นก็คือ สิ่งต่างๆบนด่านที่ถูกออกแบบมาเป็นรูปแบบสามมิติสุดคมชัด HD มาก จะมีสิ่งกีดขวางหรือสิ่งเก็บคะแนนอยู่มากมาย ลูกบอลแต่ละลูกก็จะเป็นฮีโร่ชนิดต่างๆกันไป ชอบฮีโร่คนไหนก็เล่นกันเลย และต้องรักษาไว้ดีๆด้วยหละ หากเผลอทำตกไปจะต้องใช้ลูกฮีโร่ที่เหลือกันนะ โหลดเกม Marvel Pinball มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Kickerinho เกมเดาะบอลทำลายสถิติกราฟฟิคสามมิติสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้วว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นเพื่อทำลายสถิติ! เกมนี้นั้นเป็นเกมแนวกีฬาที่ทุกคนต้องรู้จักและเคยเล่นกันแล้วแน่นอน ถ้าผู้ชายคนไหนไม่เคยเล่น นี่ถือว่า ไม่ได้เกิดมาเป็นผู้ชายแล้วหละ นั่นก็คือกีฬาฟุตบอล! เอะแล้ว ฟุตบอลจะมาเก็บสถิติอะไร เกมนี้ไม่ใช่ว่าเราจะมาเล่นกีฬาฟุตบอล แต่จะเป็นการเดาะลูกฟุตบอล เพื่อนๆจะต้องมาเดาะลูกฟุตบอลบนสมาร์ทโฟนที่ได้อัถรสที่แปลกใหม่ น่าสนุกไม่แพ้เดาะจริงๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า Kickerinho เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tabasco Interactive กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาเป็น สามมิติ สุดสวย กราฟฟิคจะเป็นเมืองสุดสดใส สบายตามาก วิธีการเล่นของเกม Kickerinho นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาควบคุม และ รักษาบัลลานซ์บอลให้ได้ หากตกลงพื้นก็จะแพ้ และต้องเริ่มเดาะใหม่ทันที ในการเดาะนั้น เพื่อนๆเพียงแตะที่หน้าจอ ซ้ายและขวาตามทิศทางที่อยากจะเดาะ หากเล่นท่า เป็นท่าบอลไหลที่ไหล่ก็ต้องควบคุมจังหวะให้ดี ห้ามให้บอลตกลงถึงพื้นเด็ดขาด เมื่อเล่นได้คะแนนเยอะๆ แล้วก็เอาไปอวดเพื่อน หรือแคปรูปลงโซวเชี่ยว ก็เท่ห์ไม่เบาเลยทีเดียว โหลดเกม Kickerinho มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

BeautyPlus แอพที่จะทำให้ทุกๆคนมีหน้าตาที่หล่อสวยได้ง่ายๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่ผมจะ สามารถทำให้เพื่อนๆกลายเป็นคนหน้าตีดีได้ทุกคนเลย หน้าตาจะสวย เนียนไร้สิว โดยที่ไม่ทำให้ดูเวอร์มาก แต่เป็นการแต่งรูปแบบธรรมชาติ ดูเหมือนหน้าใสจริงๆ ไม่ได้แต่งกันเลยทีเดียว ด้วยระบบ เครื่องมือที่คิดค้นมาเพื่อการตกแต่งบนใบหน้าเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มแสง การปรับสีฟิว ความสมดุลของสี การแต้มสิว(ทำให้สิวหาย) ลดความอ้วนของหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย แอพนี้มีชื่อว่า BeautyPlus เป็นแอนพของทางผู้พัฒนาอย่าง CommSource Technology Co., Ltd. แอพนี้เป็นแอพที่ใช้แต่งเกี่ยวกับใบหน้าโดยเฉพาะ เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเคยเห็น หรือเคยใช้กันมาบ้างแล้ว เพราะแอพ BeautyPlus นี้นั้นก็เป็นแอพที่ติดอันดับยอดการดาวน์โหลดที่สูงพอควรเลย ด้วยเครื่องมือการแต่งหน้าที่ออกแบบมาให้แต่งแล้วเนียนสุดๆ แอพที่แต่งทั่วๆไปนั้นทำเพียงใส่ฟิวเตอร์ ปรับแสง แต่ไม่เคยมีใครมาแต่งลึก ละเอียดและเนียนเท่าแอพนี้ได้ โดยแอพนี้นั้น เพื่อนๆจะสามารถตกแต่งส่วนต่างๆของใบหน้าได้หมดเลย ไม่ว่าจะเป็น สีของใบหน้า ความหน้าเรียว ขอบตา ทำตาโต ตาเล็ก ทำได้หมดเลย สุดยอดไหมหละ และที่สำคัญเพื่อนๆคนไหนที่ยังติดการแต่งรูปแบบฟิวเตอร์อยู่ แอพนี้ก็ได้คัดสรรฟิวเตอร์สวยๆมามีให้ใช้กันด้วย โหลดแอพ BeautyPlus มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dead Effect เกมยิงปืนล่าซอมบี้ทำภารกิจในแดนซอมบี้

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบเกมแนวลุยๆ ยิงๆ!! ในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นมือเป็นคนหนึ่งที่ติดอยู่ในพื้นที่แห่งซอมบี้! เขาคนนี้จะต้องมาจัดการซอมบี้ทั้งหมดเพื่อที่จะทำตามภารกิจต่างๆได้สำเร็จ เกมนี้มีชื่อว่า Dead Effect เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bulkypix เรามาพูดถึงกราฟฟิคของเกมนี้กันดีกว่า เกมนี้ลองเล่นแว้บแรก รู้สึกได้ถึงกราฟฟิคของเกม เกมนึงที่อยู่ใน PC เป็นเกมที่มีมานานพอสมควรแล้ว แต่ความมันส์ไม่เคยลดลงเลยอย่างเกม Half life บางคนอาจจะไม่รู้จัก แต่หากเป็นสาวกเกมแนวยิงๆลุยๆ ต้องรู้จักแน่นอน กราฟฟิคของเกม Dead Effect นี้จะมีรายละเอียดคมชัดกว่าเกม Half life พอควรเพราะสีสันจะสดใสเยอะกว่า ในการบังคับนั้น หากเล่นเกมสามมิติยิงปืนบน สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกอาจจะยัง งง ๆไม่ชินแต่เมื่อเล่นไปซักพักเดี๋ยวก็ชินเอง การควบคุมทิศทางให้เลื่อนอนาล็อกที่อยู่ซ้ายล่าง หมุนดูมุมกล้องให้ใช้อนาล็อกมุมชวา ในการเล็งและยิง ให้กดตามไอคอนที่ด้านมุมขวาล่างเลยจ้า เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็สามารถล่าซอมบี้ สุดมันส์ในเกมนี้ได้แล้ว โหลดเกม Dead Effect มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]