brothers in arms® 3: sons of war เกมยิงปืนผจญภัยกับกราฟฟิคสุดอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาตะลุยสงครามโลกครั้งที่สองกัน ได้ขึ้นชื่อว่าสงครามก็ต้องมีการสู้รบปรบมือกันใช่ไหมหละ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาตะลุยฆ่าฟันกับเหล่าศัตรูด้วยการยิงปืนกัน เกมนี้มีชื่อว่า Brothers in Arms® 3: Sons of War เป็นเกมของทางผู้พัฒนาที่โด่งดัง และมีคุณภาพมีผลงานมาหลายต่อหลายเกมแล้ว นั่นคือ Gameloft ดังนั้นกราฟฟิคของเกมนี้ รูปแบบของเกมนี้ได้เจ๋งฝุดๆแน่ๆ แต่ทว่าเกมนี้ก็เปิดมาให้โหลดไปเล่นกันฟรีๆ ด้วย เกมนี้ก็เป็นเกมยิงปืนที่ออกมาเป็นภาคที่ สามแล้ว เพราะมีเสียงตอบรับกลับมาดีมาก แนวเกม Brothers in Arms® 3: Sons of War นี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยยิงปืน ซึ่งมีระบบการยิงแบบมันส์ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบการยิงหลบหลังสิ่งป้องกันตัว ไม่ว่าจะเป็น ขอนไม้ ตู้เหล็ก หรืออะไรก็ได้ที่สามารถนั่งหลบกระสุนแล้วลุกไปยิงได้ วิธีการบังคับเกมนี้ อาจจะบังคับยากกว่าบนคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าเล่นกันคล่องแล้ว จะสนุกกว่าบนพีซีมากเพราะจะได้อารมณ์และการบังคับที่เข้าถึงมากกว่า เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Brothers in Arms® 3: Sons of War มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Looney Tunes Dash! เกมวิ่งฉบับการ์ตูนลูนี่ทูนสุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ ชาวDownloadhunt ทุกท่าน วันนี้ ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนีนั้นเป็นเกมที่คุณหนูๆ จะต้องรู้จักและเคยเห็นหน้าตากันมาบ้างแล้ว เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มาจากการ์ตูนดังก้องโลกเรื่องหนึ่ง นั่นคือ ลูนี่ทูน ใครที่ยังนึกหน้าตาไม่ออกให้นึกถึง กระต่ายจอมป่วน อย่างบักบันนี่ หรือจะเป็น เป็ดดำสุดกวน และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้จะมาทำให้การ์ตูนเหล่านั้น ได้มาวิ่ง แข่งกันอย่างมันส์ กับเกมนี้เลย มีชื่อว่า Looney Tunes Dash! เป็นเกมของทางผู้พัฒนา อย่าง Zynga Inc. เกมนี้นั้นมีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ที่สวยงาม สดใส เล่นแล้วสบายตา ตัวละครออกแบบมาได้สมจริง เหมือนในการ์ตูนเป้ะๆเลย วิธีการบังคับของเกมนี้นั้น จะเหมือนกับเกมสิ่งทั่วไป คือจะมีเลนให้วิ่งอยู่สามเลนส์ ถ้าต้ิงการจะเปลี่ยนเลนการวิ่งก็ให้ สไลด์ตามทิศทางที่ต้องการจะเปลี่ยนเลน เมื่อวิ่งไปก็จะมีไอเทมให้เก็บกันอีกด้วยยิ่งเพิ่มความสนุกมากขึ้น เพื่อนๆสามารถเลือกตัวละครเล่นได้ซึ่งตัวละครก็จะคือตัวการ์ตูนในลูนี่ทูนนั้นเอง สามารถโหลดเกม Looney Tunes Dash! มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Gangstar Vegas เกมแนวOpen-Worldที่สมจริงทั้งกราฟฟิคและภารกิจ

download
สัวสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกแว้ว เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน ใครที่เป็นสาวกเกม PC เห็นเกมนี้แล้วต้องร้อง อ่อ กันอย่างแน่นอน เกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบ Open world คือเป็นเกมแนวผจญภัยได้อย่างอิสระ ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายสุดเหมือนจริง และเกมที่มีชื่อเสียงมากๆสำหรับแนวเกมนี้นั้นคงจะหนีไม่พ้นเกม GTA ใช่ไหมหละ เกมที่จะมาแนะนำนี้มีรูปแบบคล้ายเกม GTA เลย แต่มีกราฟฟิคที่สวยกว่า ละเอียดกว่า และที่สำคัญมันเล่นอยู่บนสมาร์มโฟนได้!! แต่สมาร์ทโฟนที่จะใช้เล่นนั้นจะต้องมีสเปคที่สูงหน่อยนะครับ เพราะกราฟฟิคและการรันของตัวเกมนี้นั้นสูงมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Gangstar Vegas เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft ผู้พัฒนาคือ Gameloft ดังนั้นกราฟฟิคและรูปแบบเกมต้องได้คุณภาพเจ๋งๆกันแน่นอนอยู่แล้ว สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังสงสัย วิธีการบังคับการเล่นว่าถ้าอยู่ในสมาร์ทโฟนมันจะบังคับถนัดหรอ? จากที่ผมลองเล่นดูแล้ว เกมนี้ถูกออกแบบปุ่มกดให้เล่นไม่ยากนะ แต่แรกๆอาจจะต้องฝึกฝนนิดนึงแต่หากเล่นไปซักพักแล้วจะชินแล้วคล่องเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Gangstar Vegas มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SimCity BuildIt เกมสร้างเมืองพัฒนาเมืองของเพื่อนๆให้เจริญรุ่งเรืองกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมนำมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นเกมที่ ทุกคนน่าจะเคยเล่นและเคยเห็นกันมาแล้วนะ เพราะเป็นเกมที่โด่งดังมากเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ถ้าพูดถึงเกมแนวสร้างเมือง สร้างแลนด์ ดูแลประชาชน สร้างบ้าน คงจะหนีไม่พ้นเกม The sims ใช่ไหมหละ เกมที่ผมจะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็มีรูปแบบคล้ายๆกับเดอะซิมส์เลย แต่เดอะซิมส์นั้นเน้นไปทางการดูแลคนบังคับคน สร้างครอบครัวความสัมพันธ์ไมตรีมากกว่า แต่เกมที่จะแนะนำนี้นั้นเน้นไปทางการบิ้วท์เมือง สร้างเมืองออกแบบเมืองของเพื่อนๆเอง โดยจะได้สร้างทั้ง บ้าน ที่อยู่อาศัย โรงงาน โรงผลิตไฟฟ้าและโรงอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อทำให้เมืองของเพื่อนๆนั้นน่าอยู่และสมบูรณ์และจะทำให้มีประชาชนมาอาศัยมากๆ จนทำให้เมืองนั้นเจริญรุ่งเรือง มีตึกสูงมีสถานที่ต่างๆมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า SimCity BuildIt เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts หรือค่าย EA นั่นเอง ค่ายนี้ถ้าพูดเรื่องกราฟฟิคนี่ ต้องสุดยอดแน่ๆอยู่แล้ว คมชัดด้วยกราฟฟิคแบบ 3D Super HD เลยทีเดียว จะมาอยู่ในเกมนี้บนสมาร์ทโฟน ของเพื่อนๆ วิธีการเล่นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เลือกสิ่งก่อสร้าง ในการสร้างนั้นจะต้องมีวัตถุดิบให้ครบด้วยนะ และเลือกสถานที่สร้างหรือตั้งดีๆแล้วหละ โหลดเกม SimCity BuildIt มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Hug Godji แอพสะสมน้องก็อตจิเพื่อลุ้นรับรางวัลมากมายจาก ปตท.

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้นั้นอาจจะเป็นแอพที่ทำให้เพื่อนๆได้รวย มีตังใช้กันแบบฟรีๆไปเลยทีเดียว ! ถ้าเพื่อนๆโชคดี ผมไม่ได้โม้นะ นี่คือเรื่องจริง ที่เพื่อนๆก็สามารถทำได้เพียงแค่ โหลดแอพนี้! แอพนี้นั้นเป็นแอพชิงโชคที่ใครก็ได้ที่มีมือถถือสมาร์ทโฟน โหลดแอพนี้แล้วไปทำตามเงื่อนไขของแอพนี้ เพียงเท่านี้ก็ได้มีโอกาสได้รวยด้วยของรางวัลมากมายแล้ว แอพนี้นั้นการันตีด้วยบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันอย่าง ปตท. แอพนี้มีชื่อว่า Hug Godji เป็นแอพของทางผู้พัฒานาอย่าง PTT Group ตอนนี้ทางปตท. ได้มีกิจกรรมที่เข้าถึงสังคมมากยิ่งขึ้น ด้วยแอพพลิเคชั่น ที่ใครๆก็สามารถเล่นได้ มีส่วนร่วมได้ง่ายๆ แอพนี้นั้น เพื่อนไม่ต้องเสียเงินอะไรเพื่อลุ้นโชคเลย เพียงแค่ เพื่อนๆจะต้องไปเก็บเจ้าตัวก็อตจิ หรือตัวก็อตสิล่าจิ๋ว ที่ปั้มป์ ปตท. ที่ร่วมรายการ ภายในแอพจะบอก ว่าปั้มป์ไหนที่ร่วมรายการบ้าง วิธีการเล่นแอพ Hug Godji นี้ก็คือ เพื่อนๆจะต้องมาสะสมเจ้าตัวก็อตจิ หากสะสมได้ครบ 6 ตัว ที่แตกต่างกันทั้งหมด ก็จะสามารถมาแลกเป็นก็อตจิทองคำ แล้วนำก็อตจิทองคำไปลุ้น รางวัลมากมายได้เลย สามารถโหลดแอพ Hug Godji มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ashampoo โปรแกรมจัดการรูปภาพแบบเป็นกลุ่มๆทั้งจัดการทั้งแก้ไข

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกเหมือนเคย โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการจัดการรูปภาพ ถ้าคนไหนที่มีงานหรือชอบทำงานเกี่ยวกับรูปภาพ ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้เลย เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้มีความสะดวก สบาย รวดเร็วและเรียบง่ายมาก ถ้าเพื่อนๆต้องจัดการรูปอะไรทีละหลายๆรูป ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มีรูปภาพเก็บไว้ในคอมเยอะๆ และทำการค้นหารูปภาพต่างๆได้ยาก โปรแกรมนี้ก็ช่วยให้เพื่อนๆสามารถค้นหารูปต่างๆได้เร็วและง่ายขึ้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมแกรมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Ashampoo เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ashampoo Company จากชื่อโปรแกรมแล้วเพื่อนๆบางคนอาจจะนึกถึงยาสระผมก็ได้ ก็มัน เขียนว่าแชมพู นี่เนาะ ฮ่าๆ แต่จริงๆแล้วมันไม่ได้เกี่ยวกับอะไรกับแชมพูดซักนิดเลย วิธีการใช้งานของโปรแกรม Ashampoo นี้นั้น ออกแบบมาได้ดีทีเดียว ส่วนของเมนูจะอยู่ทางด้านบนทั้งหมด ทางด้านซ้ายมือจะเป็นส่วนที่ใช้ในการหารูปภาพเป็นพื้นที่เก็บไดร์ต่างๆ หากเพื่อนๆต้องการที่จะแก้ไข และจัดกลุ่มของรูปภาพก็ใช้เมนูด้านบนกันได้เลย ตัวโปรแกรมจะแบ่งหัวข้อใหญ่ไว้ให้แล้วเช่น Browse , Quick Fix, Edit และยังมีอีกนะ สามารถโหลดโปรแกรม Ashampoo มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Fotor HDR แอพแต่งรูปภาพแบบอาร์ตๆสวยเหมือนแต่งจากมืออาชีพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้น่าโหลดติดเครื่องมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบแต่งรูป ชอบหาเอฟเฟคมาใส่รูปบ่อยๆ ไม่ควรพลาดแอพนี้เลย เพราะแอพนี้นั้น เป็นทั้งแอพโหลดฟรี และมีคุณภาพมากเลยทีเดียว แอพนี้นั้นสามารถแต่งรูปได้แนวเดียว คือ HDR แต่เป็นเอชดีอาร์ที่มีคุณภาพมาก เพราะเวลาที่แต่งออกมาแล้วนั้น รูปสีออกมาสมจริง เหมือนจริง มองดูเผินๆ เหมือนกับแต่งโดยช่างมืออาชีพกันเลยทีเดียว ต่างกับ HDR ที่พื้นฐานทั่วๆไปที่มีอยู่ในแอพแต่งรูปอื่นๆ แอพนี้มีชื่อว่า Fotor HDR เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Chengdu Everimaging Science and Technology Co., Ltd แอพนี้นั้นก็ติดท็อปดาวน์โหลดแอพฟรีกันเลยทีเดียว ก็แน่นอนอยู่แล้ว หากใครใช้แอพนี้แต่งแล้วนั้นจะชอบใจเลยทีเดียวแหละ แอพ Fotor HDR นี้เป็นทั้งแอพกล้องและแอพแต่งรูปในแอพเดียว เพราะสามารถถ่ายและแต่งได้หมด และ HDR ภายในแอพนี้นั้นไม่ได้มีแค่เอฟเฟคเดียวนะ มีหลายเอฟเฟคที่อยู่ในรูปแบบ HDR Style ใครชอบรูปแบบไหนก็เลือกใช้กันเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Fotor HDR มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Cut the Rope: Holiday Gift เกมสุดโด่งดังกับแนวเกมท้าทายตัดเชือกในภาคใหม่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่แสนสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นได้ทำชื่อเสียงโด่งดังกันมาแล้วครั้งนึง ตอนนี้เขาได้ออกภาคใหม่ มาเรียกเสียงคืนกัน เกมนี้เป็นเกมที่ใช้สมองแบบท้าทายสุดๆ กับการตัดเชือกเพื่อให้กบตัวสีเขียวได้กินลูกอม คงจะพอนึกเกม เกมนึงออกแล้วใช่ไหมหละ เกมนั้นก็คือ Cut the Rope แต่ในภาคนี้นั้นออกมาในชื่อภาคว่า Cut the Rope: Holiday Gift เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd และวิธีการเล่น ความสนุกยังมีมากเหมือนภาคก่อนๆแน่นอน ทั้งรูปแบบด่านใหม่ ทั้งมีไอเทมแปลกๆที่ชวนให้คิดวิเคราะห์ใหม่ๆ วิธีการเล่นของเกม Cut the Rope: Holiday Gift นี้นั้น เพื่อนๆที่เคยเล่นภาคก่อนๆมาแล้วก็จะรู้ว่าเล่นไม่ได้ยากเลย เพียงแค่ ตัดเชือก! และการตัดเชือกนี้ก็แค่เอานิ้วลากผ่านเส้นเชือก แค่นี้ก็ตัดเชือกได้แล้ว แต่ความสนุกและความท้าทายของเกมนี้นั้น อยู่ที่ตรงการเก็บสะสมดาว ในแต่ละด่านจะมีดาวให้เก็บอยู่ทั้งหมด สามดาว โดยหากเก็บดาวได้หมดจะเก่งและได้คะแนนเต็มในด่านนั้นทันที มาปะลองสมองกับเกมตัดเชือกนี้กันเถอะ โหลดเกม Cut the Rope: Holiday Gift มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Go!Go!Go!:Racer เกมขับรถไล่ผู้ร้ายสุดสนุกกับไอเทมและเอฟเฟคภายในเกม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่โคตะระมันส์เลยทีเดียวเชียวหละ เกมนี้นั้นเพื่อนจะได้มาขับรถ ที่คล้ายๆกับรถแข่งแต่ไม่ใช่ เพราะเกมนี้นั้นได้เรียกว่าเป็นเกมรถแข่ง แต่เป็นเกมแนวขับรถเพื่อไล่ล่าทำภารกิจกันมากกว่า โดยเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาบังคับรถคันนึงซึ่งเขาขับของเขาอยู่ๆดีๆ แล้วได้มีรถจากไหนไม่รู้ มาปาดหน้าเขา และขี่กวนๆใส่คนขับคนนั้น คนขับคนนั้นเลยไม่พอใจ และได้ขับไล่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องมาช่วยคนนี้นขับรถไปตามไอคนที่มาปาดหน้าให้ได้นะ เกมนี้มีชื่อว่า Go!Go!Go!:Racer เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Netmarble Games Corp. เกมนี้เพื่อนๆบางคนอาจจะเคยเห็นกันแล้วก็ได้เพราะเป็นเกมที่อยู่อันดับต้นๆของท้อปเกมดาวน์โหลด เกมนี้มีกราฟฟิคสามมิติ ออกไปทางน่ารักๆ เกมนี้ไมได้เน้น กราฟฟิคมากแต่เน้นไปที่ เอฟเฟคการขับ และ รูปแบบของเกมซะมากกว่า วิธีการบังคับของเกม Go!Go!Go!:Racer นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะมีเลนขับรถอยู่ 4 เลน ใช่วิธีการสลับเลนโดยการเลื่อนสไลด์ไปมาซ้าย-ขวา และมีไอเทมให้เก็บด้วยตามทาง และจุดสำคัญของเกมนี้คือ น้ำมัน! อย่าลืมเชียวหละ โหลดเกม Go!Go!Go!:Racer มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Seabeard เกมผจญภัยบนท้องทะเลสุดสนุกกับการทำภารกิจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาท่องทะเล ทั่วทะเลกันเลยทีเดียว โดยการท่องทะเลของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้ทำภารกิจตามที่รับมอบหมาย (เป็นเกมแนวผจญภัยรับภารกิจทำภารกิจ เป็นแบบเดินไปรับเหมือนเกมแนวฮาเวสมูนประมาณนั้นเลย) และเกมนี้นั้นมีกราฟฟิคที่สวยงามพอตัวทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Seabeard เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Backflip Studios เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ กราฟฟิคเป็นแนวการ์ตูนน่ารักๆ เล่นแล้วก็เพลินดีเหมือนกันนะ ในเกมนี้ จะมีเนื้อเรื่องย่อให้เราได้อ่านพอเข้าใจ ( เป็นภาษาอังกฤษหมดเลยนะ ) และเมื่อเรารู้เรื่องราวของเกมนี้แล้ว เราก็จะต้องไปทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือเมืองของเพื่อนๆกัน และเราจะมีหน้าที่เป็นนักจับปลา ในการออกทะเลนั้นจะมีวิธีการเล่นที่มันส์มาก โดยเมื่อเราเข้าสูทะเลแล้วนั่น เราจะมีทั้งหมดสามเลนด้วยกัน สลับเลนโดยการสไลด์ซ้าย-ขวา ต่อมาคือการยิง เพื่อนๆสามารถยิงศัตรูข้างหน้าได้ โดยการแตะที่จอเลย น่าสนุกเหมือนกันใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Seabeard มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]