NOD32

NOD32

Zombie Fish Tank เกมปลาซอมบี้สุดโหดกับการไล่กินปลามันส์สุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้จะเป็นเกมแนวเล่นเพลินๆ แก้เครียด โดยเกมนี้จะมีรูปแบบของเกมเป็นปลาใหญ่กินปลาเล็ก ใน PC จะมีเกมนึงที่ดังมากๆอยู่ แต่ทว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมปลาใหญ่กินปลาเล็กธรรมดาๆหนะสิ แต่เป็นปลาซอมบี้!~ น่ากลัวใช้ได้เลย ฮ่าๆๆๆ ซึ่งเพื่อนๆจะต้องมาบังคับเจ้าปลาซอมบี้ตัวนี้ปกินปลาตัวอื่นและของต่างๆกัน เกมนี้มีชื่อว่า Zombie Fish Tank เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd กราฟฟิคของเกมนี้นั้นออกแบบมาได้ละเอียด คมชัด HD กราฟฟิคเหมือนเล่นเกมใน PC กันเลยทีเดียว เป็นภาพการ์ตูนสดใส เล่นแล้วสบายตาสุดๆ เนื้อเรื่องคร่าวๆของเกม Zombie Fish Tank นี้ก็มีอยู่ว่า มีนักวิทยาศาสตร์ได้จับปลาตัวนี้ไปทดลองโดยการฉีดสารเข้าไป ทำให้กลายร่างเป็นซอมบี้และตายในที่สุด เขาจึงได้ไปปล่อยปลาตัวนี้อ่างปลาที่มีแต่ปลาซอมบี้ชนิดต่างๆ เพื่อให้ไปเป็นอาหาร แต่เมื่อปลาตัวนี้โดนกัดกินไปนิดนึงก็เกิดตื่นมาและอาละวาดกินปลาตัวอื่นไปทั่ว หน้าที่ของเพื่อนๆก็จะต้องมาบังคับให้ปลาตัวนี้สามารถกินปลาให้เป็นระดับๆได้ ปลาตัวเล็กๆจนไปถึงใหญ่โดยตัวเกมจะมีการแจ้งขึ้นมาหากเราสามารถเปลี่ยนไปกินปลาขั้นต่อๆไปได้ โหลดเกม Zombie Fish Tank มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Galactic Phantasy Prelude เกมสงครามอวกาศสุดสนุกกับกราฟฟิคสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคแบบ Open Worlds คือเป็นเกมแบบเปิดมุมมองสามมิติ ซึ่งเกมนี้มีความสวยงามของกราฟฟิคมากเลย เพื่อนคนไหน ที่ชอบกราฟฟิคแนวอวกาศแบบนอกโลก ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย เพราะเกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาตะลุยอวกาศกัน เกมนี้มีชื่อว่า Galactic Phantasy Prelude เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Moonfish Software Limited อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแบบเปิดโลก แล้วยิ่งเป็นอวกาศด้วยแล้วนั้นยิ่งน่าเล่นมากกว่าเดิมอีก ขนาดของเกมนี้นั้นมีมากถึง 268 MB เรื่องความละเอียดและคุณภาพของกราฟฟิคนั้นต้องสูงพอตัวแน่ๆ โดยเกมนี้จะมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและน่าเล่นมาก แต่จะต้องเก่งภาษาอังกฤษกันหน่อยนะ เพราะเกมนี้จะบรรยายเนื้อเรื่องและภารกิจเป็นภาษาอังกฤษหมดเลย หากไม่ค่อยคล่องภาษาก็ต้องมีดิชชันนารี่ไว้ข้างๆกันด้วย วิธีการเล่นของเกม Galactic Phantasy Prelude นี้ก็สนุกมาก เพื่อนๆจะได้มาบังคับยานรบอวกาศที่มีปืนมิสไซด์ เอาไว้กำจัดศัตรู(จะมีกรอบสีแดงๆเป็นเป้าหมาย)ในการควบคุมก็ง่ายๆเลย ก็ใช้ปุ่มควบคุมทิศทางด้านซ้ายล่างเป็นอนาล็อก ส่วนทางขวาจะเป็นการบังคับการยิง การใช้ปืนนั่นเอง ยังไม่พอยังมีสกิล ไอเทม ให้อัพกันอีกด้วย โหลดเกมตะลุยสงคราอวกาศ Galactic Phantasy Prelude มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Atomic+ เกมมาควบคุมอิเล็กตรอนเก็บรูปสี่เหลี่ยมทำลายสถิติสุดสนุกกัน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็จะมาแนะนำเกมที่ใช้ความคิด ความไวของสาตา หรือความไวของนิ้วมือ เกมนี้เป็นเกมที่เล็กๆ เล่นเพลินๆ เกมนี้เป็นเกมที่จะมีรูปร่างของเกมคล้ายๆกับอะตอม โดยจะมีโปรตอนอยู่ตรงกลางและมีอิเล้กตรอนวิ่งรอบๆ ไปเรื่อยๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาควบคุมอิเล้กตรอนกัน โดยจะต้องควบคุมให้อิเล็กตรอนเก็บรูปสี่เหลี่ยมให้ได้! รูปสี่เหลี่ยมคืออะไรมันมาจากไหน ฮ่าๆๆ เราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Atomic+ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ahmed Khalifa กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาให้ดูเรียบง่าย สีสันสดใส เกมนี้ก็ถือเป็นเกมทำลายสถิติเกมนึงที่น่าเล่นและมีติดไว้ในเครื่อง วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย เพื่อนๆจะต้องมาเก็บรูปสี่เหลี่ยมที่อยู่บนเส้นอิเลกตรอน เส้นต่างๆ (มีหลายเส้น) โดยใช้อิเลกตรอนที่วิ่งไปมาเก็บให้ได้ ดูเหมือนง่าย แต่จริงๆไม่ง่ายอย่างนั้นเลย เพราะจะมีลูกกระสุนยิงออกมาจากโปรตรอนตลอดเวลา ทำให้เราต้องคอยเก็บรูปสี่เหลี่ยมและคอยหลบกระสุนไปในตัวด้วย หากโดนกระสุนเลือด(หลอดด้านล่าง)ก็จะลดลงเลื่อยๆจนหมดในที่สุดหากหมดก็จะตายทันที มาโหลดเกม Atomic+ นี้ไว้เล่นแข่งกับเพื่อนๆได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Photo Guard แอพทำให้รูปภาพในโทรศัพท์ของคุณเป็นรูปภาพส่วนตัว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจอีกตัวนึงมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปใช้งานกันดูนะครับ แอพนี้เป็นแอพที่มีประโยชน์ต่อด้านรูปภาพมากเลย ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปบ่อยมาก แล้วก็ชอบในการเก็บรูปต่างไว้ในโทรศัพท์แต่ทว่าบางรูปผมก็ไม่อยากให้ใครเขาเห็น อยากเก็บไว้ดูคนเดียวหรือไม่ให้ใครเห็น วันนี้ผมก็ได้เจอแอพนี้ที่เป็นตัวช่วยในการซ่อนรูปภาพต่างๆ เพื่อที่จะไม่ให้คนอื่นเห็นได้ แอพนี้มีชื่อว่า Photo Guard เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Pavel Tarabrin แอพนี้มีรูปแบบการทำรูปภาพให้เป็นส่วนตัวด้วยการนำเข้าหรือนำออกรูปภาพภายในแอพนี้ โดยที่แอพนี้จะไม่มีทางเข้าอื่นเลยนอกจากการเข้ารหัสผ่านด้วยรูปแบบแพทเทิลหรือแบบลากๆตามลักษณะต่างๆ(คนที่ใช้แอนดรอยด์มาก่อนคงจะคุ้นดี) แพทเทิลนี้เพื่อนๆสามารถกำหนดขึ้นมาเองได้เลย แอพนี้ยังมระบบป้องกันภัยในการถ่ายรูปกล้องหน้าทันทีหากมีการใส่รหัสผ่านผิด เราก็จะสามารถรู้ได้ว่าใครเป็นคนมาแอบจะค้นรูปภาพในแอพนี้ของเรา ทีนี้เราก็มีความปลอดภัยด้านรูปภาพกันแล้ว แต่ข้อเสียของแอพนี้ก็คือเพื่อนๆจะต้องนำเข้ารูปภาพเข้ามาในนี้ก่อนถึงจะสามารถเก็บไว้เป็นความลับได้ หากลืมนำเข้าแอพนี้ก็อาจจะไปอยู่ในอัลบั้มธรรมดาทำให้สามารถเข้าเห็นได้ตามปกตินั่นเอง โหลดแอพ Photo Guard ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

1 Second Everyday แอพถ่ายคลิปวินาทีละวันเก็บเป็นไดอารี่สุดแจ๋ว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ น่าโหลดมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่มีแนวคิดสุดแจ๋งเลย เป็นแอพไดอารี่แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนแน่นอน แต่เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นในยูทูบหรือคลิปกันมาบ้างแล้วกับการที่ไปเที่ยวต่างประเทศวินาทีละประเทศแล้วเมื่อครบจำนวนประเทศที่ต้องการ ก็นำเอาคลิปทุกประเทศ วินาทีละประเทศตัดต่อรวมกัน พอทำเสร็จแล้วเอามาดูก็เป็นการถ่ายวิดีโอที่แปลก และอาร์ตมากๆ ในวันนี้เขาได้จึงได้นำเอาแนวคิดนี้มาทำเป็นไดอารี่สุดเจ๋งๆ ที่จะใช้การถ่ายวิดีโอครั้งละหนึ่งวินาทีเหมือนกัน แอพนี้มีชื่อว่า 1 Second Everyday เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Cesar Kuriyama แอพนี้ก็ออกแบบมาให้ทำเป็นไดอารี่วิดีโอโดยเฉพาะเลย โดยที่เพื่อนๆสามารถเลือกคลิปจากอัลบั้มมาเพิ่มหรือจะถ่ายใหม่เลยก็ได้เช่นกัน แต่หาก วันๆนึงเพื่อนยุ่งกัน อาจจะมีลืม หรือ ไม่ว่างถ่าย แอพนี้มีระบบแจ้งเตือนให้ด้วย ว่าคุณยังไม่ได้ถ่ายประจำของวันนี้นะ เมื่อเพื่อนๆถ่ายครบหนึ่งเดือนหรือตามต้องการแล้วก็นำมาตัดต่อเป็นคลิปเดียวกันด้วยแอพ 1 Second Everyday นี้เลย ก็ถือเป็นแอพไดอารี่อีกแอพนึงที่น่าสนใจมาก ด้วยการจดบันทึกแบบแหวกแนวแต่ได้ทั้งอารมณ์และความรู้สึกจริงๆเลย โหลดแอพ 1 Second Everyday ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Home Design 2D เกมสร้างบ้านออกแบบห้องแบบสองมิติสุดเพลิดเพลิน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รู้จักกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาตกแต่งบ้านและสร้างบ้านกัน โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสร้างห้องของและบ้านของตัวเอง ถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นแล้วก็เพลิย สนุกสนานไปกับการตกแต่งบ้าน และสามารถเล่นง่าย เพราะเป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ ตกแต่งและจัดวางสิ่งของต่างๆง่ายมาก ยังไม่พอหากตกแต่งกันเฉยๆ อาจจะไม่มีอะไรท้าทายงั้นมาตกแต่งบ้านแข่งกับเพื่อนๆกันดีกว่าว่าใครจะได้คะแนนสูงกว่ากัน เกมนี้มีชื่อว่า Home Design 2D เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mayuir Sidhpara เกมนี้เพื่อนๆจะได้มารู้จักกับการสร้างบ้านแบบสองมิติ ในการตกแต่งบ้านและห้องนั้น ภายในเกมนี้ก็มีไอเทมมาให้เลือกตกแต่งกันมากถึง 250 กว่าชิ้น ในส่วนของกราฟฟิคของเกม Home Design 2D นี้ก็ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติแบบการ์ตูนที่คมชัดและออกทางน่ารัก ในการเล่นเพื่อนๆสามารถเลือกรูปแบบการจัดห้องได้หลายแบบหรือจะสร้างแบบขึ้นมาเองก็ทำได้! ต่อมาก็คือการนำสิ่งของต่างไปตกแต่งให้สวยงาม เมื่อเสร็จแล้วก็เอาไปแข่งขันกับเพื่อนๆหากใครบ้านสวยกว่าก็ชนะกันไปเลย สามารถโหลดเกมสร้างบ้าน Home Design 2D มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Marble Math เกมคำนวณตัวเลขเสริมสร้างทักษะด้านคณิตศาสตร์กับแนวเกมสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิดด้านคณิตศาสตร์ กแต่เป็นคณิตศาสตร์แบบง่ายๆ ไม่ต้องมีคำนวณอะไรยากมากแต่ใช้การสังเกตเป็นส่วนใหญ่ เกมนี้เหมาะสำหรับให้เด็กเล่น เพื่อเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการความรู้ด้านตัวเลข สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Marble Math ก เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Artgig Studio เกมนี้ทางผู้พัฒนาได้สร้างมาเพื่อให้เป็นเกมเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กให้มีพื้นฐานด้านตัวเลขที่แน่นขึ้น โดยทำออกมาในรูปแบบของเกม เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาคิดวิเคราะห์ตัวเลขกัน ภายในเกมนี้นั้นก็มีการคำนวณและการสังเกตของตัวเลขมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการคิดคำนวณหาคำตอบ การเรียงลำดับตัวเลข วิธีการเล่นของเกมนี้เราจะต้องมาบังคับบอลอันหนึ่งซึ่งจะเป็นตัวที่จะให้เราไปชี้คำตอบ (สามารถเลือกควบคุมได้สองวิธี คือใช้นิ้วลาก และใช้วิธีการเอียงเพื่อบังคับทิศทาง) กราฟฟิคของเกม Marble Math นี้ก็ออกแบบดูสบายตา เรียบง่าย คมชัด หากเพื่อนๆคิดว่าเล่นไปนานๆแล้วจะเบื่อคิดผิดนะ เพราะภายในเกมนี้ก็มีไอเทมและสกิลให้ใช้งานกันด้วย และหากคิดว่าตัวเลขแค่นี้มันง่ายไป ก็สามารถปรับระดับความยากได้เช่นกัน ก็เป็นเกมพัฒนาความรู้ด้านตัวเลขที่น่าเล่นอีกตัวนึงเลย โหลดเกม Marble Math มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store ก เลยคร้าบ

WordRoll เกมต่อเติมคำศัพท์ภาษาอังกฤษสุดสนุกกับการเล่นออนไลน์กับเพื่อน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยพัฒนาความรู้ด้านภาษา และเป็นที่แน่นอนว่าภาษาอังกฤษนอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เพื่อนๆจะต้องใช้กันเป้นอย่างที่แน่นอน เพราะเราจะเข้าสู่โลก AEC ภาษาอังกฤษจึงต้องแน่นๆ เก่งๆกันไว้เกมนี้ก็เป็นเกมที่ฃ่วยพัฒนาภาษาอังกฤษด้านคำศัพท์ โดยเป็นรูปแบบของเกมทายคำศัพท์ มาสนุกกับเกมนี้กันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า WordRoll เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง No Six Five เกมนี้ออกแบบมาเพื่อให้เล่นทายคำศัพท์กับเพื่อนๆออนไลน์สนุกๆ ถือเป็นเกมที่ดีมากเกมนึงกันเลย เพราะจะช่วยให้เราได้รู้คำศัพท์มากขึ้นทั้งจากเพื่อนๆและตัวเราเองด้วย เกม WordRoll นี้จะมีรูปแบบเหมือนเกมบิงโก เพื่อนๆจะได้ตัวอักษรภาษาอังกฤษกันมาอยู่ในมือ หากถึงตาของรา เราก็ต้องนำตัวอักษรต่างๆที่เรามีนี้ไปต่อเป็นคำศัพท์เมื่อต่อได้ก็จะได้คะแนนนั่นเอง ถึงตาฝั่งตรงข้าม เขาสามารถใช้ตัวอักษรที่เราวางไว้เป็นคำศัพท์อยู่ได้โดยนำตัวอักษรของเขาไปต่อท้ายตัวอักษรของเรา เมื่อต่อเสร็จแล้ว ตัวอักษรของเราที่เขาใช้ ก็จะกลายเป็นของเขาไปทันที(พลิกเป็นสีแดง) ทีนี้ก็เกิดการแย่งชิงตัวอักษรด้วยคำศัพท์สุดมันส์ มาร่วมเล่นเกมนี้พร้อมพัฒนาภาษาอังกฤษไปด้วย โหลดเกม WordRoll นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

7 Planets เกมจัดเรียงดวงดาวเจ็ดสีสุดสนุกกับการใช้ความคิด

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมเล่นเพลินๆ ใช้ความคิด สุดสนุก การใช้ความคิดของเกมนี้นั้นจะเป็นแนวการจัดเรียงตัวต่อ การเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนต่างๆเพื่อมาต่อกัน ซึ่งชิ้นส่วนต่างๆทีว่านั้น ของเกมนี้จะเป็น ดวงดาวหลากสี โดยจะมีด้วยกัน เจ็ดสี! ดวงดาวทั้งเจ็ดสีนี้จะมาอยู่ในกระดานที่มีตำแหน่งของดาวสีต่างกำหนดไว้อยู่ เพื่อนๆก็จะต้องมาเคลื่อนย้ายดาวให้สามารถไปอยู่ตามสีที่ตัวเกมกำหนดให้ได้ เกมนี้มีชื่อว่า 7 Planets เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Toma&Puzak กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว รายละเอียดอยู่ในระดับที่ดี แต่กราฟฟิคของเกมนี้ก็ไม่ได้ใช้อะไรมาก ในการเล่นของเกม 7 Planets นี้ก็จะเล่นง่ายๆ แต่จะต้องใช้สมองความคิดในการวางแผนให้ดวงดาวสีต่างๆไปอยู่ตำแหน่งที่เกมกำหนด ในการเคลื่อนย้ายนั้นมีกติกาอยู่ว่าจะต้องเคลื่อนย้ายเป็นแถว จะเป็นแถวแนวนอน และแถวแนวตั้งทุกแถว สามารถเคลื่อนย้ายได้หมด(แต่จะต้องมีช่องว่างให้สามารถเคลื่อนที่ได้นะ) ในส่วนข้างด้านบนก็จะมีเวลาที่ใช้ในการเล่น และจำนวนครั้งที่เราเลื่อนดวงดาว หากทำน้อยๆได้ทั้งสองอย่างก็จะได้คะแนนกันสูงๆไปเลย เกม 7 Planets นี้หากรู้ทริคการเคลื่อนที่แล้วจะง่ายหน่อย มาลองสนุกกับเกมนี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Rhythm N Joy เกมเต้นออนไลน์จากเกาหลีสุดสนุกกับการกดตามจังหวะ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนกัน เกมนี้เป็นเกมที่ประเทศไทยได้นำเข้ามาจากเกาหลี เป็นเกมเต้นสามมิติสุดสนุก ถ้าเรื่องเกมเต้นนั้นต้องยกให้ทางเกาหลีเขาเลย เพราะเกมเต้นดังๆ ใน PC หรือเกมออนไลน์นั้น ส่วนมากก็มาจากเกาหลีทั้งหมดทั้งสิ้น ในวันนี้ก็ได้มีเกมเต้นในมือถือมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปเล่นกันดู และหากคนไหนที่ชอบเกมเต้น หรือเกมกดตามจังหวะกันอยู่แล้วก็ต้องไม่พลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Rhythm N Joy เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ini3 Digital PLC (ค่ายเกมไทยยักษ์ใหญ่ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์จากทางเกาหลีมาพัฒนา บริหารต่อ) เกมนี้ก็เป็นเกมเต้นที่เพื่อนๆจะต้องมากดตามจังหวะดนตรี หรือที่เรียกว่าเกมแนวริทึม(rythm) ภายในเกมนี้ก็ออกแบบรูปแบบเกม ทั้งกราฟฟิค การจัดวางตัวแหน่งเมนู ห้องแต่งตัว ห้องรอเต้น และลักษณะของด่าน ออกแบบมาได้ดีมาก สวยงดงาม ไม่ต่างกับเล่นใน PC เลย เพลงภายในเกม Rhythm N Joy นี้นั้นก็มีทั้งเพลงไทยและเพลงเกาหลี เพลงอังกฤษ โดยจะมีอัพเดตเรื่อยๆ โหมดการเต้นก็มีสองโหมด คือโหมด ที่ไม่มีจุดกดที่แน่นอนตายตัว กับอีกโหมดคือโหมดที่มีจุดกดแน่นอนตายตัว มันส์ทั้งสองโหมดเลยทีเดียว โหลดเกม Rhythm N Joy มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]