the tunnel An endless fall เกมผจญภัยในท่อเหมืองสุดเล้าใจ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสุดแสนสนุกทาแนะนำกันอีกแบ้วว เกมนี้เป็นเกมสำหรับเพื่อนๆที่ชอบผจญภัย แบบ ตื่นเต้น เร้าใจ คนไหนที่กำลังหาเกมแบบเล่นไม่เบื่อ เวลาเล่นไป ลุ้นตัวเกร็ง ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลยทีเดียว เพราะเกมนี้นั้น เพื่อนๆจะต้องเกร็งตลอดเวลาขณะที่เล่นแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า the tunnel An endless fall เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง .. เกมนี้มีความสมจริงมาก เพราะเป็นเกมที่มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ และเกมนี้มีอะไรน่าตื่นเต้น ? แนวนี้นนั้นเป็นเกมแนวผจญภัย โดยเป็นการผจญภัยของลุงแก่คนนึง ที่ชอบในการท่องเหมืองแร่โบราณ และวันนี้เขาได้ กระโดดลงไปในท่อ เพื่อค้นหาและศึกษาโบราณสถานแห่งนี้ (โดยท่อนี้ไม่มีที่สิ้นสุดเลยนะ) ซึ่งในท่อนี้นั้นก็มีอะไรให้ต้องคอยระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เมื่อเพื่อนๆกระโดดลงไปแล้วห้ามละ สายตาจาเกมนี้เด็ดขาด ไม่งั้นลุงแก่คนนี้อาจจะโดนอะไรเข้าจนตายก็ได้ ฮ่าๆๆ ในการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยาก เพียงเพื่อนๆคอยบังคับ ไม่ให้ลุงแก่คนนี้โดยสิ่งกีดขวางในท่อก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่ทว่า ในท่อ มีอะไรเซอไพร้เรามากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม the tunnel An endless fall มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

All Guns Blazing เกมมาเป็นอาชญากรสุดร้ายกับการยิงปืนเพื่อสร้างเมืองในฝัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สุดยอดแห่งความมันส์มาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมแนวยิงปืน แบบ ได้อารมณ์สุดๆ โดยจะเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมยิงปืนแบบธรรมดา ออกไป กลายมาเป็นเกมยิงปืนที่เล่นง่าย แต่มันส์มาก !! เกมนี้มีชื่อว่า All Guns Blazing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mobile Gaming Studios เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ สวยงาม อลังการมาก คมชัดสุดๆ โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นอาชญากร ที่จะต้องต่อสู้กับศัตรูมากมาย เพื่อที่จะชนะไปพัฒนาเมืองของเพื่อนๆเอง (เมืองแห่งอาชญกร) วิธีการเล่นของเกมนี้นั้น ก็ไม่ยากเลย เกมนี้เพื่อนๆไม่ต้องมาบังคับการเดินให้เสียเวลา เพราะ เพื่อนจะหลบอยู่หลังที่ป้องกัน และต้องคอยออกมายิงเป็นระยะๆ เพื่อกำจัดเหล่าศัตรูให้ตายไปให้หมดไป วิธีการบังคับนั้น เพื่อนๆจะต้องรอจังหวะให้ดี ในการออกไปยิง เพราะไม่งั้น เราจะโดนฝ่ายตรงข้ามยิงจนพรุน..~ ตายเอาง่ายๆได้นะ ในการจะยิงแต่ละครั้งก็อย่าลืมรีโหลดกระสุนกันด้วยหละ ซึ่งอาวุธภายในเกมนี้นั้นมีให้เลือกใช้ เลือกเล่นกันมากกว่า 100 ชนิดเลย รวมทั้ง ระเบิด ปืน และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้ต้องใช้อินเตอร์ในการเล่นทุกครั้งนะครับ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม All Guns Blazing มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Icycle: On Thin Ice เกมขี่จักรยานบนแดนน้ำแข็งมหัศจรรย์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้วว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆเห็นผ่านๆอาจจะคิดว่า ธรรมดาๆ ไม่สนุก เพราะรูปเกมภายนอกอาจจะมองไม่ออกว่า ภายในเกมมันมีอะไรซ้อนไว้มากมาย เกมนี้ผมเห็นครั้งแรกก็คิดว่าไม่น่าเล่น เพราะดูเกม มันธรรมดาๆ กราฟฟิคก็งั้นๆ แนวเกมก็งั้นๆ แต่พอลองเล่นแล้ว มัน มีทั้งความ สนุก ลุ้น และ ฮา ในเวลาเดียวกัน ฮ่าๆๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Icycle: On Thin Ice เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd ที่ผมกล่าวไว้ข้างต้นนั้นว่า เกมนี้มีอะไรมากกว่าที่คิด เพราะเกมนี้นั้นดูตอนแรกนึกว่า ขี่จักรยานบนหิมะน้ำแข็งทั่วๆไป แต่ความจริงแล้วนั้น เกม Icycle: On Thin Ice นี้เพื่อนๆจะได้มาอยู่ในดินแดนหิมะมหัศจรรย์ เพราะที่นี่นั้น มีความมหัศจรรย์อยู่มากมาย และหลักๆเลยก็คือ พื้นดิน พื้นดินหรือพื้นน้ำแข็งที่นี่นั้นสามารถขยับตัวได้ตลอดเวลา ดังนั้นต้องขี่จักรยานด้วยความระมัดระวังด้วยหละ แต่ในการขี่จักรยานนี้ เราก็มีเนื้อเรื่องมีเป้าหมายนะ ในตอนแรกผู้ชายคนนึงได้ทำหัวตุ้กตาหิมะสาวตก และได้กลิ้งไปตามทาง เขาจึงต้องตามหามัน แต่กลับไปติดเข้ากับ ความมหัศจรรย์ของดินแดนนี้เข้าให้ โหลดเกม Icycle: On Thin Ice มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KTB netbank แอพสำหรับทำธุกรรมการเงินแบบง่ายๆแต่ปลอดภัยของกรุงไทยแบงค์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสุดยอดๆ มาแนะนำกันอีกแบ้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพของเพื่อนๆที่ต้องทำเรื่องเงินผ่านธนาคารบ่อยๆ คงเป็นอะไรที่เหนื่อยน่าดู ถ้าหากวันนึงเพื่อนๆจะต้องมาเช็คบัญชี มาโอนเงิน แล้วหากเราอยู่ไกลธนาคาร ยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่เลย แต่หาก เราสามารถโอนเงินที่ไหนก็ได้ สามารถที่จะเช็คบัญชี รายละเอียดต่างๆที่ไหนก็ได้ คงจะเป็นอะไรที่สะดวกมากเลย แน่นอน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ สามารถทำได้ทุกอย่าง อย่างที่กล่าวมาเลย เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า KTB netbank เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Krung Thai Bank สำหรับแอพนี้นั้น เพื่อนๆเห็นชื่อแอพก็คงจะรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าของธนาคารอะไร KTB ก็ย่อมาจาก Krung Thai Bank นั่นเอง แอพนี้จะใช้ได้กับผู้ที่ช้งานกับธนารคารกรุงไทยเท่านั้นนะครับ (ก็แน่หละ ฮ่าๆๆ ) และที่สุดเจ๋งของแอพนี้ ก็คือ เพื่อนๆสามารถติดต่อพนักงานธนาคารได้แบบเห็นหน้าตัวต่อตัว ผ่านสมาร์ทโฟนหรือเรียกว่าใช้ระบบ Video Call ได้เลย เจ๋งฝุดๆๆเลยทีเดียว และแอพนี้ก็มีระบบความปอดภัยด้วย OTP ที่จะส่ง รหัสทาง SMS มาให้กับเบอร์เจ้าชองบัญชีก่อนทำธุรกรรมการเงินใดๆ โหลดแอพ KTB netbank มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยค้าบ

Split Pic แอพตกแต่งรูปภาพรวมรูปภาพและยังสามารถโคลนนิ่งรูปได้อีกด้วย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆ ที่ชอบแต่งรูปต้องโหลดเก็บไว้กันเลย เพราะแอพนี้นั้น จะสามารถแต่งรูปเพื่อนๆได้อยากหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการแต่งรูปแบบ แฝด ด้วย!! เพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้จัก ก็ต้องนึกถึง รูป รูปนึงที่มีสองคนในรูป และสองคนในรูปนั้นเป็นคนเดียวกัน! เขาทำได้ไง หรือ เขามีแฝดจริงๆ? ฮ่าๆๆๆ เขาใช้วิธีการ โคลนรูป หรือ Split รูป ซึ่งแอพนี้สามารถถ่าย แต่งออกมาเป็นแบบนั้นได้ เพื่อใม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับแอพนี้เลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Split Pic Collage Photo เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Easy Tiger Apps, LLC. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้สามารถที่จะโคลนรูปภาพได้ โดยวิธีการใช้งานนั้นก็ไม่ยากเลย แค่ทำการถ่ายทีละช็อตแล้ว เราก็ขยับไปเรื่อยๆตามที่ต้องการ แต่ทว่ามือกล้องจะต้องนิ่งนะ ถึงจะออกมาสมบูรณ์เนียนเหมือนจริง ยังไม่พอแค่นั้น แอพ Split Pic Collage Photo นี้ยังมีเอฟเฟคสวยงามมากมาย ที่ใช้กันมากใน อินสตราแกรม และยังมีเครื่องมือที่สุดยอดอีกตัวนึงนั่นคือ การ Blend รูปภาพ หรือการผสมรูปภาพสองภาพให้เนียน เหมือนเป็นรูปเดียวกัน ว้าวว ไม่ใช่ย่อยๆเลยนะแอพนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Split Pic Collage Photo มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

GO Keyboard แอพเปลี่ยนคีย์บอร์ดที่แสนธรรมดาให้เป็นคีย์บอร์ดสีนสันเจ๋งๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์ เพื่อนๆหลายๆคนต้องชอบกันอย่างแน่นอน ยิ่งคนไหนที่ใช้ไอโฟนมาตั้งนานแล้วจะยิ่งรอแอพนี้เป็นพิเศษเลย ยังไม่พอเท่านั้น เพื่อนๆคนไหนที่เพื่งเปลี่ยนจาก Android มาใช้เป็นระบบ IOS คงมีบางอย่างที่อยากใช้แบบ แอนดรอยด์ได้ใช่ไหมหละ และสิ่งนั้นที่ผมหมายถึงก็คือ การเปลี่ยนธีมโทรศัพท์ ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์นั้น สามารถเปลี่ยนธีม เลือกธีมสวยๆมาใช้ได้ แต่ทาง IOS ไม่ยอมให้มีแอพไหนมาเปลี่ยนรูปแบบของเขา แต่ ณ ตอนนี้เพื่อนๆสามารถมาใช้แอพเปลี่ยนธีมกันได้แล้ว แต่ไม่ใช่ธีมทั้งหมดนะ เปลี่ยนได้แค่ธีม คียบอร์ด เท่านั้นจ้า แต่ได้แค่คีย์บอร์ดก็เยี่ยมยอดแล้วหละ แอพนี้มีชื่อว่า GO Keyboard เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง GO Dev Team อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น ว่าแอพนี้นั้นสามารถที่จะเปลี่ยนธีมคีย์บอร์ดของเราได้ ซึ่งธีมที่ใช้เปลี่ยนนี่นั้น ตัวแอพมีให้เลือกใช้มากมาย แต่ในการใช้งานแอพนี้นั้น เพื่อนๆจะต้องอัพเดต IOS ของเพื่อนๆให้เป็นเวอร์ชั่น ล่าสุดก่อนนะ อย่างตอนที่ผมรีวิวนี้ เวอร์ชั่นอยู่ที่ 8.1.2 สำหรับ ใครที่ต้องการใช้สามารถใช้ได้ที่ IOS 8 ขึ้นไปเลย มีแอพเมสเซสเจอร์หลายตัวที่รองรับคีย์บอร์ดนี้ไม่ว่าจะเป็น Message, WhatsApp, Kik, Line, Kakao Talk, WeChat, Email, Notes, Facebook, Twitter เจ๋งๆฝุดๆไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ GO Keyboard มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Flyff All Stars เกมฟลิฟรูปแบบใหม่บนมือถือสมาร์ทโฟนกับกราฟฟิคเอฟเฟคอย่างมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เพื่อนๆคนไหนที่เคยติดเกม PC ออนไลน์มาก่อน อาจจะคุ้นๆกับเกมนี้ก็ได้ เพราะเกมนี้นั้นก็เป็นเกมออนไลน์ในสมัยเมื่อมากกว่า 5 ปีที่แล้วได้เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ก็ยังเปิดให้โหลดเล่นกันอยู่ เกมที่ผมพูดถึงนี้เป็นเกมแนวผจญภัยต่อสู้แบบ MMORPG สุดสนุก เกมที่พุดถึงนี้ก็คือเกม Flyff Online เป็นเกมของทางค่าย ini3 ประเทศไทยได้เอามาพัฒนาเปิดที่ไทย ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับดีมาตลอด และตอนนี้ก็ได้มีเกม Flyff ฉบับ บนมือถือ ที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ เพราะได้เปลี่ยนวิธีการเล่นและรูปแบบการเล่นใหม่ เกมนี้มีชื่อว่า Flyff All Stars เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Galalab Inc. เกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ กราฟฟิคของเกมนี้ เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรุปแบบสามมิติเหมือนใน PC เปะเลย แต่มีเอฟเฟคของสกิลที่เหนือชั้นกว่าสมจริงกว่า และยิ่งด้วย การควบคุมตัวละครแบบใช้สัมผัสทำให้เวลาต่อสู้ กดโจมตีหรือใช้สกิล ค่อนข้างได้ฟิลลิ่งเลย รูปแบบของเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาต่อสู้สะสมฮีโร่แล้วจัดทีมโหดๆของเพื่อนๆเอง ไปต่อสู้กับบอสโหดมากมาย หรือจะนำไป PVP กับผู้เล่นอื่นก็ได้เช่นกัน สามารถโหลดเกม Flyff All Stars มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

X-Plane 10 Mobile Flight Simulator เกมขับเครื่องบินทำภารกิจสุดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นเกมสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบ ความสูง หรือชอบบิน! ผมป็นคนนึง ที่ฝันอยากขึ้นเครื่องบิน มากเลย และเกมนี้ก็ทำให้ฝันของผมเป็นจริง เกมนี้ทำให้ผมได้มาขึ้นเครื่องบิน ไม่ใช่แค่ขึ้นนะ แต่ยังได้ขับเครื่องบินเลยด้วย และเกมนี้ก็มีกราฟฟิคที่สุดแสนจะสวยงาม เป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่ให้ความคมชัดในระดับดีมาก ทำให้ฟิลลิ่ง ในการเล่นเกมนั้นอินสุกๆ เสียวเหมือนขับเครื่องบินจริงๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า X-Plane 10 Mobile Flight Simulator เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Laminar Research อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเกมนี้เพื่อนๆ จะได้มา ขับเครื่องบิน ขับทำไมหนะหรอ ? เพื่อนจะได้รับภารกิจที่สุด แสนสำคัญ โดยจะต้องทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จให้ได้ วิธีการขับของเกมนี้นั้น ออกแบบมาได้ดีทีเดียว แล้วยิ่งเป็นกราฟฟิคสามมิติ เวลาเล่นทำภารกิจ เพื่อนจะต้องเล่นลุ้น ตัวโก่งแน่ๆ เพราะ การบังคับเครื่องบินนั้น จะให้ขยับเขยื้อนตามใจคิดมันก็เป็นไปไม่ได้ เพราะหากเพื่อน อยู่บนอากาศแล้ว อะไรๆ ก็ไม่ได้ง่ายเหมือนอยูบนพื้นดินแน่นอน เพื่อนๆสามารถโหลดเกม X-Plane 10 Mobile Flight Simulator มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ

Heroes of Warcraft เกมสงครามเกมการ์ดสุดสนุกกับการ์ดฮีโร่รูปแบบใหม่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ ชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน อีกแล้ว เกมนี้นั้น เป็นเกมของเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมการ์ด ไมว่าจะเป็น การ์ดจริงๆหรือจะเป็นการ์ดในเกม เพราะเกมที่จะมาแนะนำนี้นั้น เป็นเกมการ์ดแนวใหม่อีกเกมนึงที่น่าสนไม่น้อยเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Heroes of Warcraft เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Blizzard Entertainment, Inc.เกมการผืดเดมนี้นั้น ได้ออกแบบมาใหม่ เป็นรูปแบบการ์ดของตัวเองเลย โดยมีฮีโร่ให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว มาเป็นแนวแฟนตาซี สดใส ฮีโร่เท่ หล่อทุกตัว และที่น่าสนใจของเกม Hearthstone: Heroes of Warcraft นี้เลยก็คือ เอฟเฟคของการ์ดและเอฟเฟคการโจมตี อลังการมาก รับรองเลย ว่าเล่นแล้วต้องติดใจในรูปแบบการ์ดของเกมนี้อย่างแน่นอน วิผะีการเล่นของเกมนี้ ก็เหมือนเกมกาต์ดทั่วไปก็คือ แบ่งการเล่นเป็นเทิร์นๆ แล้ลงลงการ์ดหรือจะโจมตีนั่นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Heroes of Warcraft มาเล่นกันได้ล้วที่ app store เลยจ้า

Cookie Jam เกมทำคุกกี้ด้วยการจับคู่หาส่วนผสมสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแว้วว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นสบายๆ ครายเครียด เพื่อนๆคนไหนที่เครียดกับงาน แล้วอยากหาเกมเบาสมองๆเล่นครายเครียด ก็ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย หรือเพื่อนๆคนไหนที่ว่างไม่มีอะไรทำก็ไปโหลดเกมนี้มาเล่นข้ามเวลาได้ เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ที่มีรูปแบบเกมเน้นไปทางน่ารักๆ เล่นเพลินๆ เกมนี้มีชื่อว่า Cookie Jam เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SGN กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ เน้นไปทางความสดใสของตัวเกมและกราฟฟิค จากชื่อเกม เพื่อนๆก็น่าจะรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าเกม Cookie Jam นี้ต้องเกี่ยวกับคุกกี้แน่ๆ ใช่แล้ว เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาตะลุยแดนคุกกี้ ที่มีแต่คุกกี้จริงๆ และหน้าที่ของเพื่อนๆในเกมนี้ก็คือการทำคุกกี้ อ้าว.. แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเกมจับคู่ เกี่ยวสิครับ เพราะเพื่อนๆจะต้องมาทำคุกกี้โดยการจับคู่ หาส่วนผสมต่างๆให้ได้ โดยในแต่ละด่านนั้นตัวเกมจะกำหนดครั้งที่จะเลื่อนจับคู่มาให้ โดยเราจะต้องห้ามเลื่อนเกินตามที่กำหนด และที่สำคัญคือเพื่อนๆจะต้องจับคู่เหล่าวัตถุดิบที่โชว์ทางด้านซ้ายมือมาให้ครบ! ถึงจะสามารถทำคุ้กกี้ชิ้นนั้น และผ่านด่านนั้นไปได้ สามารถโหลดเกม Cookie Jam มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]