NOD32

NOD32

Jelly Mania™ เกมจับคู่เยลลี่สุดน่ารักกับภารกิจช่วยเหลือเยลลี่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำเพื่อนๆกันในวันนี้เป็นเกมน่ารักๆ อีกเกมนึงที่น่าเล่นมากเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมเล่นเพลินๆ ฆ่าเวลา เล่นแก้เครียด หรือ เล่นยามว่างก็ดี แนวของเกมนี้ก็คือ เป็นเกมแนวจับคู่ สุดน่ารัก ที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมจับคู่ให้ได้มากกว่าสามตัวขึ้นไป แต่เกมนี้ก็มีเอฟเฟคการเก็บและคิดคะแนนที่ไม่เหมือนใคร เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว ต้องลองโหลดมาเล่นกันดูเลยจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Jelly Mania™ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Miniclip.com เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าเยลลี่ที่ต้องตกอยู่ในกลุ่มของเยลลี่หลายๆตัวกัน โดยแต่ละด่านนั้นตัวเกมจะกำหนดเป้าหมายมาให้ว่าจะต้องช่วยเจ้าเยลลี่ให้ได้ทั้งหมดกี่ตัว สีอะไรบ้าง ในด่านแรกๆ อาจจะดูเหมือนง่าย แต่ในด่านหลังๆ จะมีความซับซ้อนและละเอียดมากขึ้น วิธีการเล่นของเกมนี้ก็เหมือนที่กล่าวไว้ข้างต้นเลยว่ามีวิธีการบังคับจับคู่เหมือนเกมจับคู่ปกติ แต่ในการนับคะแนนนั้น เกม Jelly Mania™ นี้จะมีคอมโบให้ โดยคะแนนคอมโบนั้นจะนำไปบวกเป็นจำนวนตัวเพิ่มขึ้น (คะแนนคอมโบจะอยู่ที่ตัวเยลลี่นั้นๆข้างล่างขวา) หากเราสามารถจับคู่เยลลี่ที่มีคอมโบได้ ก็จะได้คะแนนคอมโบไปบวกด้วยเลย โหลดเกม Jelly Mania™ มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Hercules: The Official Game เกมต่อสู้สุดสมจริงกับการบังคับสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีผมก็มีเกมสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมต่อสู้สุดสนุกกันเลยทีเดียว ด้วยแนวการเกมการต่อสู้ที่เหมือนเพื่อนๆได้เข้าไปต่อสู้อยู่จริงๆเลย แนวการต่อสู้ของเกมนี้จะเป็นแนวการต่อสู้ในสมัยก่อน ยุค เฮอคิวริส หรือยุคต่อสู้แบบดาบกับโล่ ประชันกัน กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสามมิติคมชัด HD ซึ่งเป็นจุดขายของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เกมนี้มีชื่อว่า Hercules: The Official Game เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glu Games Inc. ขนาดของเกมจะอยู่ที่ 93.6 MB ถือว่าไม่มากเลยเมื่อเทียบกับกราฟฟิคแล้ว ตัวเกมนี้ออกแบบการเล่นและกราฟฟิคได้อย่างสมดุลกันมาก วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย แต่จะต้องใช้ทักษะ และความไวของสายตาและการตอบสนองกันซะหน่อย ในการบังคับของเกม Hercules: The Official Game นี้ เราจะได้มาบังคับการโจมตีของฝ่ายเราเลย โดยการบังคับการโจมตี การป้องกัน การหลบต่างๆ ซึ่งใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้น ซึ่งในการบังคับการโจมตีกับการป้องกันนั้นจะเป็นการลากตวัดไปตามทิศทางต่างๆ หากจะต้องหาจังหวะ ในการโจมตีกลับ และจะต้องรู้จักหวะในการป้องกันด้วยเช่นกัน เอาหละมาสนุกสุดมันเกมกับ Hercules: The Official Game ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Strawberry Shortcake Sweet Shop มาทำขนมหวานหรือของหวานสุดแสนสนุกกัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ สบายๆ สไตล์เด็กผู้หญิง หรือเด็กผู้ชายคนไหนชอบก็เล่นได้เหมือนกัน ที่ว่าเหมาะสำหรับผู้หญิงนั้น เพราะเกมนี้เป็นเกมทำอาหาร ทำขนม ทำของหวานสุดน่ารัก โดยของหวานที่จะต้องทำนั้นเป็นของหวานจากต่างประเทศเลย ไม่ว่าจะเป็น เค้ก สมูทตี้ ไอศกรีม และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า Strawberry Shortcake Sweet Shop – Candy Maker เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Budge Studios เกมนี้ก็ถือเป็นเกมทำอาหารหรือทำขนมหวานที่ฮิตที่สุดแล้วในตอนนี้ เพราะเป็นเกมแนวทำอาหารที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด ณ ขณะนี้ ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็คมชัด สวยงาม แบบ HD กันเลยทีเดียว สีสัน เสียงเกม เหมาะสำหรับเด็กๆมาก มาพูดถึงวิธีการเล่นของเกมนี้กัน วิธีการเล่นของเกม Strawberry Shortcake Sweet Shop – Candy Maker นี้นั้นไม่ยากเลย เพื่อนๆจะได้มาเหมือนเป็นแม่ครัวเองเลยจริงๆ เพราจะต้องมีการหั่น มีการเลือกส่วนผสมต่างๆใส่( สามารถเลือกได้อย่างตามใจ มีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ) โดยตัวเกมจำหนดโจทย์มาให้ ว่าต้องทำอาหารแบบนี้ ลักษณะนี้ เพื่อนๆก็ต้องมาทำให้ได้ตามโจทย์ของเกมนะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากเล่นเกมแนวทำอาหาร ที่มีความละเอียดสูงๆ เสมือนจริง ห้ามพลาดเกมนี้กันเลย โหลดเกม Strawberry Shortcake Sweet Shop – Candy Maker มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop Run เกมนินจาเต่าวิ่งต่อสู้สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมผจญภัยสุดสนุกกับนินจาเต่า ผจญภัยต่อสู้กับปีศาจ ศัตรูมากมาย ในที่นี้เราจะต้องมาเป็นนินจาเต่าสุดว่องไวกัน โดยจะต้องวิ่งไปตามด่านเรื่อยๆ เพื่อเก็บพลังแสงสีเขียวพลังนี้ เป็นพลังที่จะทำให้สามารถวิ่งต่อไปได้เรื่อยๆ แต่หากเพื่อนๆเผลอไปโดนศัตรูทำร้ายเข้าให้พลังแสงสีเขียวนี้ก็จะลดลงไปด้วยนั่นเอง ยังไม่พอแค่นั้น ในการวิ่งอยู่นั้น พลังสีเขียวนี้ก็จะลดเองทีละนิดๆ เปรียบเสมือนพลังวิ่งด้วยนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop Run เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Nickelodeon กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติแบบ เอชดี คมชัด เอฟเฟคต่างๆ รายละเอียดต่างๆภายในเกมก็ออกแบบมาได้ดีมาก วิธีการเล่นชองเกม ว่า Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop Run นี้ บอกได้เลยว่าง่ายมาก เพราะเพื่อนๆจะได้ใช้นิ้วในการบังคับเกมนี้นั้น เพียงนิ้วเดียวเท่านั้น คือใช้บังคับการกระโดดและการโจมตี หากต้องการกระโดดก็ให้แตะที่หน้าจอหนึ่งครั้ง หากอยากกระโดดดับเบิลจิ้มก็กระโดดสองที ในการโจมตีนั้น ตัวเกมจะทำการจับเป้าหมายให้อัตโนมัติ เมื่อจับเป้าหมายได้แล้ว ก็แตะที่หน้าจอหนึ่งครั้งจะเป็นการโจมตีทันที มาโหลดเกมว่า Teenage Mutant Ninja Turtles: Rooftop Run ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Cymera - Selfie & Photo Editor แอพแต่งหน้าคนในรูปสุดสมจริงและแก้ไขรูปภาพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพแต่งรูปภาพที่แจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะสามารถสวยได้ภายในแอพเดียวเลย ทั้งรูปสวยทั้งหน้าสวยกันด้วยเลย แอพนี้มีชื่อว่า Cymera - Selfie & Photo Editor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SK COMMUNICATIONS Co.,LTD แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปที่มีเครื่องมือแต่งรูปที่ครบถ้วน หลากหลายรูปแบบเลย แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้คุณผู้หญิงไม่ต้อง แต่งหน้า! ไม่ว่าจะเป็นแต่งตาแต่งคิ้ว ปัดแก้ม รองพื้นหรืออื่นๆ อีกแล้ว เพราะภายในแอพ Cymera - Selfie & Photo Editor นี้มีเครื่องมือการแต่งหน้าที่พร้อมเลยมีความสะดวกสะบายและให้ความเป็นธรรมชาติมากอีกด้วย เครื่องมือชิ้นต่อมาก็คือ การใส่เอฟเฟคให้กับรูปภาพหรือที่เรียกว่าฟิวเตอร์นั่นแหละ ก็มีให้เลือกใช้อาร์ตๆ วินเทจๆ มากมาย เครื่องมือรวมรูปก็เป็นการแต่งรูปอีกแบบนึงที่นิยมทำกันมากหากเราต้องการที่จะรวมหลายๆรูปเป็นรูปเดียว และสุดท้าย ก็คือเครื่องมือสติ้กเกอร์สุดสนุกที่มีให้เลือกมาแต่งเล่นกันมากถึง 1000 กว่าชิ้นเลยทีเดียว แอพนี้ก็เป็นแอพแต่งรูปที่ปล่อยมาให้โหลดแบบ ฟรีๆ ! กัน เมื่อเทียบกับสรรพคุณของแอพนี้แล้ว ก็เป็นแอพฟรีที่คุ้มค่าเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ มาโหลดแอพ Cymera - Selfie & Photo Editor ไปใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

OLX (dealfish) แอพซื้อขายของบนโลกออนไลน์กับเว็บที่ดังที่สุดในประเทศ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่ามีติดเครื่องไว้มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆมีมีตลาด ห้างหรือร้านขายของ อยู่กับตัวตลอดเวลา และของที่นำมาขายนั้นก็เป็นของที่แสนจะถูก และมีให้เลือกซื้อกันมากมาย เพราะนั่นคือ ของมือสอง!!! (อาจจะมีมือหนึ่งปะปนบ้าง) ถ้าพูดถึงจะซื้อของในเน็ตที่ดังๆ ก็คงไม่พ้นเว็บ Dealfish หรือ OLX ใช่ไหมหละ เพราะเว็บนี้เขาดัง และได้มาตรฐานจริงๆ มีผู้คนเข้าไปซื้อขายเยอะมากที่สุดในไทย โดยมีให้ซื้อขายแทบจะทุกอย่างเลยทีเดียว ตั้งแต่ของชิ้นๆใหญ่ๆ อย่าง ตึก บ้าน รถ จนไปถึง ของเล็กๆ เช่น นาฬิกา สร้อยคอ ครีม เป็นต้น แอพนี้มีชื่อว่า OLX (dealfish) แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือแอพที่ทางเว็บ OLX ได้พัฒนามาให้เป็นรูปแบบของแอพ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก รวดเร็วไม่ต้องมานั่งเปิดคอม อะไรให้ยุ่งยากเลย โดยแอพนี้นั้น สามารถที่จะซื้อ ขาย ดูสินค้า ได้ครบถ้วนเหมือนเปิดเว็บเลย และในการตั้งประกาศขายนั้นก็มีฟอร์ม มี การใส่รูปที่ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย สะดวกมากๆเลยทีเดียว เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็สามารถท่องโลกตลาดออนไลน์กันได้แล้วทุกที่ทุกเวลา แต่ทว่าการซื้อของผ่านอินเตอร์เน็ตยังไงก็อย่าลืมระวังตัวกันด้วยนะคร้าบบ โหลดแอพ OLX (dealfish) มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Photo Grid แอพแต่งรูปภาพรวมรูปภาพเป็นหนึ่งรูปและสร้างวิดีัโอสั้นๆสุดเจ๋ง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพที่ผมใช้งานอยู่เป็นประจำเลย และตอนนี้แอพนี้ก็ติดอันดับยอดดาวโหลดลำดับต้นๆแล้วทีเดียว แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการรวบรวมรูปภาพให้เป็นหนึ่งรูปภาพ ยังไม่พอแค่นั้น แอพนี้ยังมีความพิเศษที่ไม่เหมือนแอพอื่น นั่นก็คือสามารถนำรูปหลายๆรูปมารวม-ต่อกันเป็นวิดีโอสั้นๆ ได้อีกด้วย หรือที่เรียกว่า short-video เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Photo Grid เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Roid App แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย ไม่ยากเลย เป็นแอพที่ใช้รวมรูปภาพที่มีเครื่องมือแต่งเพิ่มเติมให้ดูสวยงามได้อีกด้วย เมื่อเพื่อนๆเข้าแอพ Photo Grid กันแล้ว ก็จะเจอกับเมนู 4 เมนู นั่นก็คือ เมนูรวมรูปภาพ เมนูทำวิดีโอสั้น เมนู แต่งภาพเดี่ยว เมนูทำภาพตั้ง แอพนี้ยังมีเครื่องมือให้แต่งภาพอีกด้วย อาทิเช่น เครื่องมือใส่ตัวอักษร และเครื่องมือใส่สติ้กเกอร์(สติ้กเกอร์ที่คัดสรรจากแอพนี้มากถึง 100 กว่าสติ้กเกอร์) หากรวมรูปมาแล้วยังไม่พอใจก็สามารถหากรอบหรือขอบของรูปภาพได้ภายในแอพนี้เลย แอพนี้มีพร้อมหมด! ถ้าเพื่อนๆกำลังหาแอพรวมรูปเจ๋งๆ ฟรีๆ ดีๆ ไม่ควรมองข้ามแอพนี้ไปเด็ดขาด ไปโหลดแอพ Photo Grid มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Retromatic 2.0 แอพแต่งรูปภาพให้เป็นรูปภาพแนววินเทจสมัยก่อนสุดคลาสสิค

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจๆมาแนะนำกันเหมือนเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่มึคุณสมบัติในการแต่งรูปภาพ ตกแต่งรูปภาพ ปรับเปลี่ยนรูปโทนรูปภาพ และที่สำคัญแอพนี้จะทำให้รูป รูปนั้นกลายเป็นรูปจากสมัยก่อน สมัยที่เป็นแนววินเทจกันเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Retromatic 2.0 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Peta Vision แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้รูปของเพื่อนๆกลายเป็นรูปวินเทจ สุดอาร์ต สุดสวยงาม ด้วยเอฟเฟคเฉพาะของแอพนี้ที่ให้ความสมจริง อารมณ์ และสื่อถึงวินเทจได้มากๆ เลยทีเดียว แอพ Retromatic 2.0 นี้จึงติดอันดับการใช้งานและยอดการดาวน์โหลดที่ติดอันดับต้นๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยดีกว่า ภายในแอพนี้มีฟิลเตอร์วินเทจๆ สวยๆให้เลือกใช้กันมากถึง 18 ฟิวเตอร์ และยังสามารถเลือกสีที่เพื่อนๆชอบได้อีกด้วย มากถึง 17 สี ยังไม่พอแค่นั้น แอพนี้ยังสามารถเพิ่มสติ้กเกอร์แนววินเทจ ที่แอพมีมาให้อีก 70 กว่าแบบ หรือจะเพิ่มข้อความภาษาอังกฤษลงไปก็สามารถทำได้เช่นกันวิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ไม่ยากเลย เพียงเลือกรูป เลือกสี เลือกฟิวเตอร์แล้วตามด้วย ใส่ตัวอักษรหรือสติ้กเกอร์ก็เป็นอันเสร็จ พร้อมโชว์ในโซวเชี่ยวของเพื่อนกันแล้ว โหลดเกม Retromatic 2.0 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Kuro Jump เกมวาฬกระโดดกินปลาเกมทำลายสถิติสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่ติดอันดับการดาวน์โหลด ลำดับต้นๆกันเลย เรทติ้งพุ่งมาอย่างเร็วมาก เกมนี้จะมีอะไรเด่น อะไรสนุกนั้น เราไปดูกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Kuro Jump เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Blue Boat เกมนี้เป็นเกมที่น่ารัก กราฟฟิคก็แสนน่ารัก เรียบง่าย สบายตา โดยแนวเกม Kuro Jump จะเป็นโทนทะเลสีฟ้า สะอาดตา เพื่อนๆจะต้องมาช่วยวาฬตัวนี้เก็บกินปลาให้ได้มากที่สุด เท่าที่เพื่อนๆจะสามารถทำได้กัน ในการเก็บปลานี่ ก็แสนง่าย ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆจะต้องมีสมาธิ ของสมองและนิ้วมือ เพราะในการเก็บปลาหนึ่งตัวนั้นจะต้องกระโดดหนึ่งครั้ง(วาฬกระโดดได้ด้วยนะ ฮ่าๆๆ) และกระโดดไปเรื่อยๆเพื่อเก็บปลาให้เยอะที่สุด แต่ทว่ามันมีปลามึกจอมวายร้ายคอยมาป่วนปะป่นอยู่ในฝูงปลาด้วย จึงต้องกระโดดข้ามปลาหมึก ในการกระโดดข้ามปลาหมึกนั้นให้ใช้ปุ่มล่างขวาที่เป็นสีแดง x2 จะเป็นการบังคับการกระโดดข้าม หากเผลอลืมหรือพลาดไม่ได้กระโดดข้ามก็จะเสียคะแนน – 10 เลยทีเดียว มาสนุกกับการเก็บสถิติของเกมนี้แล้วเอาไปอวดไปแข่งกับเพื่อนกันเถอะ โหลดเกม Kuro Jump มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Army Sticker Free แอพสติ้กเกอร์ทหารสุดน่ารักจากผู้พัฒนาไทยเราเอง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้มผมก็มีแอพติดอันดับยอดฮิตมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพของไทยทำ ไทยใช้เองเลย ซึ่งเป็นแอพที่ตอบโจทย์สถานการณ์ตอนนี้มาก เอะ เกี่ยวยังไง? เพราะแอพนี้นั้นจะมีทหารมาเกี่ยวข้องด้วย คงจะรู้กันแล้วใช่ไหมหละ ว่าเกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองตอนนี้อย่างไร ฮ่าๆๆ แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปภาพ ที่จะทำให้รุปภาพสามารถสื่อความรู้สึก สื่ออารมณ์ ได้มากขึ้น ซึ่งจะสื่อออกมาในแนว น่ารัก! แบ้ว! ในฉบับทหาร ที่แข็งแกร่ง แอพนี้มีชื่อว่า Army Sticker Free เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Info Media Innovation แอพนี้ตัวนี้เป็นแอพที่แยกออกมาดาวน์โหลดเป็นแบบตัวฟรี ซึ่งตัวแอพนี้นั้นจะมีตัว เวอร์ชั่นเต็ม ขายอยู่ ( น่าสนับสนุนแอพไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบแต่งรูปแนวแปะๆสติ้กเกอร์อยู่แล้วซื้อไปใช้แล้วรับรองว่าคุ้มค่ากันอย่างแน่นอนเลยจ้า) แอพ Army Sticker Free นี้เป็นแอพแต่งรูปแบบสติ้กเกอร์ซึ่งในเวอร์ชั่นฟรีนี้ก็มี ให้เลือกแต่งกันมาถึง 40 แบบวิธีการใช้งานก็ง่ายๆเลย เพียงเพื่อนๆเปิดแอพเลือกรูปภาพที่ต้องการแต่ง และเข้าสู่ขั้นตอนการแต่งทีนี้ก็เลือกสติ้กเกอร์ที่ชอบแล้วนำมาลากวางหาตำแหน่งวางแล้ววางแปะกันเลย รูปนั้นก็จะกลายเป็นรูปที่มีความน่ารักเพิ่มขึ้นมาทันที ฮ่าๆ โหลดแอพ Army Sticker Free มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]