NOD32

NOD32

FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS เกมฟุตบอลภาคใหม่กราฟฟิคสวยเวอร์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นที่มีชื่อเสียงดังมากและดังมานานมากแล้วด้วย ถ้าพูดถึงเกมนี้ผู้ชายทุกๆคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ผู้หญิงก็อาจจะเคยได้ยินแต่ไม่เคยเล่นก็เป็นได้ เกมนี้เป็นเกมที่มีมามากมายหลายภาคแล้ว โดยได้เสียงตอบรับจากผู้เล่นดีมากเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมแข่งบอลครับ! ฮ่าๆๆ คงไม่พ้นเกม เกมนึงที่ชื่อ FIFA ใช่ไหมหละ ใช่แล้วครับ เกมนี้เป็นเกม FIFA ภาคล่าสุดที่ทาง EA ปล่อยออกมาเลย จะเป็นภาค 2015 ล่าสุดกันเลยทีเดียว ในภาคใหม่นี้จะมีอะไรอะไรอัพเดต มีอะไรน่าสนใจเราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว กราฟฟิคและคุณภาพของค่ายเกมนี้นั้น ต้องอย่างอลังการเลยทีเดียว ภายในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้เจอกับนักเตะที่มีมากถึง 10,000 คน ว้าวว! ไม่ใช่น้อยๆ เลยใช่ไหมหละ ซึ่งเป็นทีมที่เซ็นสัญญาไปแล้วกว่า 500 ทีม และยังมีสนามที่ใช้ในการแข่งขัน มากกว่า 30 สนาม ( แต่ละสนามบอกได้เลยว่า กราฟฟิคพี่เขายอดเยี่ยมมากจริงๆ)เกม FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS นี้ก็ยังคงความสนุกความมันส์ฉบับ FIFA ไว้ เพื่อนๆคนไหนเป็นสาวก FIFA ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย โหลดเกม FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

เรื่องเล่าเช้านี้ แอพติดตามข่าวดูข่าวทั้งสดๆและย้อนหลังจากรายการชื่อดังมากมาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีประโยชน์ มีสาระมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่มีสาระจริงๆนะ เป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่มีสาระที่ผมเอามารีวิวกัน ฮ่าๆๆๆ แอพนี้มีสาระยังไงหนะหรอ? เพื่อนๆเคยดูข่าวกันไหม ถ้าเป็นผู้ใหญ่คงดูเป็นประจำทุกวัน อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเด็กสมัยใหม่ เด็กวัยรุ่น คงจะไม่ค่อยได้ดูกัน แอพนี้เลยน่าจะเป็นที่ยอดฮิตสำหรับวัยผู้ใหญ่แล้ว แอพนี้เป็นแอพข่าวที่มาจากรายการข่าวชื่อดังตอนเช้าๆ คงจะมีไม่กี่รายการที่ดังๆ ตอนเช้า ผมใบ้ให้ ช่องสาม ฮ่าๆๆ ก็เหลืออยู่รายการเดียวแล้ว นั่นก็คือ รายการเรื่องเล่าเช้านี้นั่นเอง แอพนี้เป็นแอพของทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้โดยตรงเลยนะ ภายในแอพนี้ก็มีเมนูและตัวเลือกมากมายที่จะทำให้เพื่อนๆได้มาใกล้ชิดกับรายการมากขึ้น แอพนี้มีชื่อว่า เรื่องเล่าเช้านี้ เป็นแอพของทาง ผู้พัฒนาอย่าง BEC-Tero Entertainment PLC ภายในแอพนี้นั้นก็จะมีทั้ง ข่าวออนไลน์ ข่าวย้อนหลัง ข่าวต่างๆมีมาให้อ่านมากมาย และที่สำคัญ ภายในแอพนี้มีเมนูร้องเรียนด้วย ใครอยากจะส่งเรื่องร้องเรียนอะไป สามารถส่งได้หมดเลย โดยภายในเมนูนี้ก็มีให้ใส่รายละเอียดเรื่องการร้องเรียนมากมาย หากเรื่องร้องเรียนถูกใจรายการ ก็อาจจะได้ขึ้นรายการเลยทีเดียวนะ โหลดแอพ ว่า เรื่องเล่าเช้านี้ มาเก็บไว้ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Jolly Jam เกมจับคู่สุดแสนสนุกกับการจับคู่แบบใหม่แบบเหลี่ยมสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย ใครที่ชอบเกมแนวจับคู่ หรือเกมแนวเล่นสบายๆใช้สมองนิดๆหน่อยๆ แก้เครียด เพลินๆ ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้เป็นเกมจับคู่เยลลี่รูปลักษณ์ต่างๆ โดยเพื่อนๆจะต้องมาจับคู่หรือจับกลุ่มตามสีหรือรูปลักษณ์ที่เหมือนกัน แล้วเกมก็เหมือนเกมจับคู่อื่นๆหนะสิ? เกมนี้มีจุดเด่นของตัวมันเองอยู่อย่างนึงเลย นั่นก็คือ วิธีการเล่นครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Jolly Jam เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Dreamics อย่างที่ทราบๆกันแล้ว ว่าเกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ กราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็เป็ฯแบบสองมิติ แต่เป็นสองมิติที่ มีรูปทรง มี มุม มีสีที่สวยงามมาก หรือจะบอกว่า เป็นกราฟฟิคสองมิติแบบ HD เลยก็ว่าได้ ทีนี้เรามาดูจุดเด่นของเกมนี้กัน นั่นก็คือ วิธีการเล่น เกม Jolly Jam นี้มีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนเกมจับคู่อื่นๆ หรือมีวิธีการจับคู่ที่ไม่เหมือนเดิม นั่นก็คือ ในการจับคู่นั้นเรามีเป้าหมายเหมือนเดิมก็คือต้องจับกลุ่มสิ่งที่เหมือนกัน แต่ในการจับกลุ่มนั้นเกมนี้ใช้วิธีการลาก โดยลากให้เกิดเป็นช่องสี่เหลี่ยมขึ้น หากในช่องสี่เหลี่ยมมีสิ่งที่เหมือนกับตัวแบบ ก็จะได้คะแนนกันได้เลย ดูเหมือนง่าย แต่ในด่านต่อๆ ไป มึนสุดๆเลยทีเดียวหละ โหลดเกม Jolly Jam มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Cupcake Carnival เกมขายคัพเค้กสุดน่ารักกับการจับคู่คัพเค้ก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมเล่นง่ายๆ น่ารักๆ เพลินๆ ต้องลองมาโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลยจ้า เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่เค้ก สุดแสนน่ารัก ซึ่งมีวิธีการจับคู่ที่ไม่เหมือนใคร คนไหนที่ชอบเกมแนวจับคู่ใช้ความคิดนิดหน่อย เล่นเพลินๆ ชอบกราฟฟิคน่ารักๆ สวยๆ ต้องลองมาโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Cupcake Carnival เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Corp. กราฟฟิคของเกมนี้นั้น เป็นกราฟฟิคแบบสามมิติ ตัวละคร หรือสิ่งของ ต่างๆภายในเกมออกแบบมาได้ดีทีเดียว สวยงาม น่ารักมาก ในส่วนของวิธีการเล่นของเกมนี้ก็เล่นง่ายๆ มีคอมโบให้มันมือสุดๆ วิธีการเล่นของเกมนี้นั้น เมื่อเพื่อนๆเช้าเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นลูกค้า ด้านบน ที่ยืนเรียงกันอยู่เขาพวกนี้จะสั่งเค้กมาให้เรา เราก็จะต้องจัดการหาเค้กให้ลูกค้า ในการจัดหาเค้กนั้นเพื่อนๆจะต้องมาลากจับคู่เค้กที่อยู่ด้านล่าง โดยพยายามเลือกจับคู่เค้กที่มีลูกค้าสั่งนะ เพราะถ้าหากได้จำนวนเค้กไม่ได้ตามที่สั่ง จะไม่ผ่านด่านทันที หากจับคู่ได้เยอะมากๆ ในด่านนนั้นก็จะได้ คะแนนเต็มสามดาว ยอดเยี่ยมกันไปเลย โหลดเกม Cupcake Carnival มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ชื่อคุณเด็ดแค่ไหน แอพดูดวงด้วยชื่อสุดสนุกกับคำทำนาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆน่าเล่นๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เลย เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มาดูดวงสนุกๆกัน ในการดูดวงนี้ เพื่อนๆจะต้องใช้ชื่อของเพื่อนๆมานะ โดยแอพนี้นั้นจะเป็นคล้ายๆหมอดู ให้เราเลยทีเดียว เจ๋งไหมหละ? ส่วนถ้าถามว่า คำทำนายที่ออกมานั้นจะจริงไหม มันจะมีโอกาสเป็นเรื่องจริงไหม ? อันนี้ผมก็บอกไม่ได้ แต่เอาเป็นว่า เล่นสุนกๆดีกว่าคับ อย่าซีเรียสๆ ฮ่าๆๆๆๆ แอพนี้มีชื่อว่า ชื่อคุณเด็ดแค่ไหน เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mualchon Chatsuwan แอพนี้นั้นออกแบบและพัฒนาโดยคนไทยเองเลย! ชื่อแอพเป็นภาษาไทยก็บ่งบอกอยู่แล้วเนาะ ฮ่าๆๆ เอาหละ แอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้มาดูดวงด้วยชื่อ ซึ่งวิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย เมื่อเข้าแอพไปแล้วก็จะมีช่องให้ใส่ชื่อของเรา จะใช้ชื่อจริง หรือ ชื่อเล่นก็ได้ เมื่อใส่ไปแล้วกด ดูคำทำนายกันเลย ตัวแอพจะทำการคำนวณตัวอักษรต่างๆ จนมาเป็นคำทำนาย ทีนี้ถ้าใครอยากจะดูดวงให้เพื่อนๆก็ใส่ชื่อของพวกเขาลงไปเลย แค่นี้ก็ได้ดวงมาดูแล้ว โหลดแอพ ชื่อคุณเด็ดแค่ไหน ไปดูดวงเล่นๆกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ScrollIt แอพทำข้อความLEDเลื่อนสุดเจ๋งเหมือนประกาศตามสถานที่ต่างๆเลย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่ควรมีติดเครื่องไว้ เพราะมันอาจจะมีประโยชน์ขึ้นมาในเหตุการณ์ใดเหตการณ์หนึ่งก็ได้ แอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆสามารถทำประกาศข้อความ LED ได้ ใครที่ยังนึกภาพไม่ออกให้ลองนึกถึงสถานที่ที่มีคนเยอะๆ อย่างเช่น สนามบิน โรงพยาบาล เขาจะมีป้ายที่เป็นตัวอักษรวิ่งไปมา โดยตัวอักษรนั้นจะอยู่บนช่องไฟสีแบบ LED วันนี้เพื่อนๆจะได้มาทำการแปลงไอโฟนเป็นช่องไฟ LED นั้นกัน แอพนี้มีชื่อว่า ScrollIt เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง AMAXIM APPS, INC แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ออกแบบมา ให้ใช้งานง่ายพอสมควรเลย โดยแอพนี้มีความอิสระในการพิมพ์ข้อความลงไปมาก เพื่อนๆสามารถใส่ตัวอักษรหรือข้อความอะไรลงไปก็ได้ ยังไม่พอแค่นั้น ยังสามารถเพิ่ม emotion แสดงถึงอารมณ์ต่างๆลงไปได้อีกด้วย เจ๋งไปเลยไหมหละ โดยตอนที่กำลังพิมพ์นั้นเราจะมี พรีวิว (หรือตัวอย่าง) ช่องเล็กๆให้ไว้ดูกันด้วย ว่าเลื่อนแล้ว เป็นอย่างไร สี สันสวยงามไหม หากเป้ะ ทุกอย่างแล้ว เราก็เอาไปใช้งานจริง โดยปรับเป็นจอใหญ่แล้วใช้ประโยชน์กันเลย โดยหลักๆ จะใช้ในการที่เราไม่สามารถพูดหรือได้ยินกันได้ในเขตชุมชนแออัด เราก็ทำการพิพม์แล้วโชว์ให้เพื่อนดู แค่นี้ก็รู้เรื่องกันแล้ว โหลดแอพ ScrollIt มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Amazing Battle Creatures เกมต่อสู้ผจญภัยกับสัตว์เลี้ยงตัวน้อยแสนน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเกมแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เน้นไปทางการผจญภัยสุดแสนมันกัน เกมนี้เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนว RPG ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้ผจญภัยสุดแสนจะมันส์ ด้วยกราฟฟิคที่สวยเหนือเกมผจญภัยอื่นๆเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคสามมิติที่ สุดแสนจะแบ้วน่ารัก และตัวละครต่างๆภายในเกมจะเป็นปีศาจสุดบ้องแบ้ว ที่สร้างสรรค์มาก เกมนี้มีชื่อว่า Amazing Battle Creatures เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glu Games Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมแนวผจญภัยเก็บเลเวลสุดมันส์ เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมแนวเลี้ยงสัตว์แล้วเอาไปต่อสู้ ผจญภัยเก็บเลเวล อัพสกิล ล่าบอส เกมนี้มีรูปแบบ แบบนั้นเลย ผมเล่นแล้วรู้สึกได้ถึงเกมแนวเลี้ยงสัตว์แล้วต่อสู้หลายๆเกมที่ผ่านมาเลย โดยการต่อสู้ของเกม Amazing Battle Creatures นี้นั้นจะเป็นแบบเทริ์นบายเทิร์น หรือก็คือการต่อสู้แบบ ตาๆ แบ่งการโจมตีเป็นฝ่ายเราและฝ่ายศัตรูจะโจมตีกันทีละครั้ง ในตาการโจมตีของเรา เราสามารถเลือกสกิลที่จะโจมตีไปได้ สกิลต่างๆจะได้มาจากการอัพค่าต่างๆก่อนเริ่มเกม มาสนุกกับการผจญภัยของเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Amazing Battle Creatures มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Plunder Pirates เกมโจรสลัดผจญภัยบนกลางมหาสมุทรกราฟฟิคสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วจะติดงอมแงมกันเลยทีเดียว ด้วยแนวเกมที่สุดแสนจะสนุกและน่าติดตามมาก เกมนี้มีผู้พัฒนาเดียวกับเกมดังก้องโลกอย่างเกมนกพิโรธ หรือ Angry birds คุณภาพของเกมนี้ไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียว โดยในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาเป็นโจรสลัด ที่จะต้องตะลุยบนมหาสมุทรและหมู่เกาะต่างๆ เกมนี้มีชื่อว่า Plunder Pirates เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rovio Stars Ltd. สำหรับกราฟฟิคของเกมนี้นั้น ใครที่ว่า แองกรี้เบิร์ด กราฟฟิคสวยแล้ว เกมนี้กราฟฟิคสวยกว่านั้นอีก เป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่คมชัด และสดใสมาก ผมคนนึงที่เล่นแล้วชอบกราฟฟิคของเกมนี้มาก ออกแนวน่ารักๆ แบ้วๆ วิธีการเล่นของเกม Plunder Pirates นี้ เพื่อนๆก็จะต้องมาตะลุยต่อสู้และบิ้วท์หรือสร้างฐานทัพหมู่เกาะของเพื่อนๆเองให้แข็งแกร่ง และ สามารถไปสู้รบกับเกาะอื่นได้ ในการต่อสู้กับเกาะอื่นนั้น เราก็จะต้องเลือกเกาะที่ต้องการจะสู้ก่อน แล้วก็กด Fight เลย เมื่อเข้าสู่หน้าต่อสู้แล้วเราก็จะเห็น ไอคอน ทางซ้ายล่าง จะเป็นทหารของเรา ก็ทำการเลือกทหารและ จิ้มๆ ที่หมู่เกาะ เพื่อปล่อยทหารออกไป หากทำลายฐานทัพเกาะศัตรูได้สำเร็จก็เป็นอันชนะแล้ว โหลดเกม Plunder Pirates มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Beach Buggy Blitz เกมแข่งรถและต่อสู้ไปในตัวบนชายหาดสุดสวยอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นมากๆกันอีกแล้ว โดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบเล่นเกมแนวรถแข่งอยู่แล้ว พอมาเจอเกมนี้ รู้สึกชอบมากเลยเพราะทำให้นึกถึงเกมในอดีต ที่เป็นทั้งรถแข่งและสงครามต่อสู้เล็กๆในตัวไปด้วย เพื่อนๆเคยเล่นเกมรถแข่งแล้ว รถเราสามารถไปเก็บไอเทมสุ่ม อาวุธ กันไหม เมื่อสุ่มได้อาวุธ เราก็สามารถเอาอาวุธไปโจมตีคู่แข่งได้ หากได้ไอเทมอื่นอย่างเพิ่มความเร็ว เราก็สามารถใช้เพิ่มความเร็วได้ วันนี้ผมก็มีเกมแนวนี้มาแนะนำในรูปแบบบนสมาร์ทโฟนกัน เกมนี้มีชื่อว่า Beach Buggy Blitz เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vector Unit กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ สุดยอดมากก!! เป็นกราฟฟิคสามมิติที่ออกแนว น่ารักๆ ใสๆ แฟนตาซี โดยภายในเกมก็จะเป็นการแข่งรถที่อยู่แถวๆ ชายหาด ผจญภัยในชายหาดที่มีป่า สวยงามมาก วิธีการเล่นก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว ตัวเกม Beach Buggy Blitz จะเร่งรถเองอัตโนมัติ เพื่อนๆจะต้องมาคอยบังคับทิศทางและเบรก ทิศทางสามารถบังคับได้โดยการแตะที่ จอ ตามด้านต่างๆ หากแตะข้างซ้ายก็เลี้ยวซ้าย แตะขวา ก็เลี้ยวขวา เบรกก็ แตะเบรกมุมล่าง ทั้งสองด้านได้เลย(จะมีไอคอนอยู่) โหลดเกม Beach Buggy Blitz มาแข่งรถสนุกๆได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Cooolkey แอพตกแต่งคีย์บอร์ดให้มีสีสันสวยงามไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพ น่าใช้ แอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆไม่น่าเบื่อ หรือไม่ดูเหมือนเดิมอีกต่อไป โดยแอพนี้จะทำการแต่งบางสิ่งบางอย่างในไอโฟนที่เพื่อนๆต้องใช้กันทุกวัน ติ้ก ต้อก ๆ ๆ ๆ พอจะนึกออกกันไหมเอ๋ย ว่าอะไรที่จะต้องใช้กันทุกวัน ผมบอกเลยแล้วกัน นั่นก็คือ คีย์บอร์ด ที่ใช้พิมพ์ตัวอักษรนั่นแหละ แอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้มีคีย์บอร์ดรูปแบบใหม่ที่ไม่น่าเบื่อและมีสัสัน สวยสดขึ้นเยอะเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Cooolkey เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Pichak co. แอพนี้ก็เป็นแอพเปิดโหลดฟรี ที่มียอดดาวน์โหลดสูงมากเลยทีเดียว คงมีเพื่อนๆหลายๆคนอยากจะตกแต่งไอโฟน อยากตกแต่งเหมือนกับพวกแอนดรอยด์บ้าง แอพนี้ก็เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีคีย์บอร์ดสุดแจ๋วกัน โดยภายในแอพ Cooolkey นี้ก็มีรูปแบบให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย หรือ เพื่อนๆต้องการจะมาตกแต่ง ดีไซด์คิดค้น เองก็สามารถทำได้ในแอพนี้เลย ไม่ว่า สีของแป้นพิมพ์ เสียงเวลากดแป้นพิมพ์ และ รูปแบบสีสัน ต่างๆของแป้นพิมพ์ เจ๋งไปไหมหละ โหลดแอพ Cooolkey มาครีเอทคีย์บอร์ดเจ๋งๆของเพื่อนๆกันเถอะ โหลดได้เลยที่ App store เลยคร้าบ
[close]