Nextagon เกมจิ้มเรียงตัวเลขมาทำสถิติสุดมันส์กัน!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้นั้นมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมดังที่อยู่ๆก็ดังขึ้นมา ทั้งๆที่ตัวเกมไม่ได้มีอะไรโดดเด่น อย่างเกม 2048 เพื่อนๆหลายๆคนคง อ่อ! กันแล้วใช่ไหมหละ ใช่แล้วหละ เกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่น ง่ายๆ ใช้สมอง ใช้ความไวในการคำนวณ แต่ก็เป็นเกมที่ดังพลุแตกเลยทีเดียว เกมที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็มีรูปแบบการเล่นแบบสไลด์เลื่อน เหมือนกัน แต่จะเป็นแบบรังผึ้ง! แทน เกมนี้มีชื่อว่า Nextagon เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง 3DDUO เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องใช้สมอง คำนวณเหมือนกัน โดยตัวเกม Nextagon จะมีตัวเลขมาให้เป็นรังผึ้ง ซึ่งตอนเริ่มเกมจะมีเลขไม่กี่ตัว คือ 1 2 3 4 แต่เราสามารถเพิ่มให้มันมากขึ้น โดยมีเลข 5 6 7 8 9 ได้ โดยการสะสม! ในการเพิ่มตัวเลขนั้น เพื่อนๆจะต้องนับเลขเป็นนะ ฮ่าๆๆๆ โดยการจิ้มเรียงตัวเลขไปเรื่อยๆ เช่น 1 2 3 4 เมื่อได้ ครบสี่ตัว ตัวที่ 4 จะกลายเป็น เลข 5 ทีนี่ ก็จิ้มใหม่เป็น 1 2 3 4 5 ตัวที่ 5 จะกลายเป็น 6 และทำอย่างนี้จนกว่าจะได้ท็อปไฮสกอลล์กันไปเลย โหลดเกม Nextagon มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Squares - Challenging Puzzle Game เกมดันกล่องแนวใหม่กับการใช้ความคิดสุดๆ

download
เกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นมาก เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องใช้ความคิดกันอย่างมาก และเล่นได้ไม่เบื่อแน่นอน เพราะทั้งท้าทาย และเป็นรูปแบบการคิดใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆชาว DownloadHunt ต้องชอบกันอย่างแน่นอน เลย เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบคิด วิเคราะห์ หาทางออก หาวิธีแก้ เกมนี้จะมีพระเอกของเราเลยก็คือกล่อง! กล่องนี้นั้นจะรอให้เพื่อนๆมาดันมันไปตามตำแหน่งที่มันควรจะอยู่โดยในแต่ละด่านเกมจะเป็นตัวกำหนดให้ และในการดันแต่ละครั้งนั้นมีกติกาสุดมันส์ ต้องลองเล่นกันดู เกมนี้มีชื่อว่า Squares - Challenging Puzzle Game เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Matthias Hochgatterer อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น ว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ใช้สมองเป็นอย่างมาก โดยกติกาของเกมนี้นั้น จะมีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ ก็คือ เกม Squares - Challenging Puzzle Game นี้จะมีกล่องมาให้ และมีลูกศรตามจุดต่างๆ ลูกศรเหล่านั้นคือจุดเปลี่ยนการควบคุมทิศทางของกล่อง หากกล่องมีทิศทางลง เมื่อดันลงมาถึงลูกศรทิศทางซ้าย มันก็จะสามารถไปข้างซ้ายได้อย่างเดียว จนเพื่อนๆสามารถควบคุมให้มันไปถึง จุดสีต่างๆ ให้ได้ (จะต้องลากกล่องไปให้ลงตามสีของกล่อง) เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Squares - Challenging Puzzle Game มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Memrise แอพเรียนรู้ภาษาอย่างง่ายๆแบบเข้าใจด้วยการตอบคำถามแบบจินตนาการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้แอพที่ผมจะนำเสนอนี้นั้นเป็นแอพที่ให้สาระและความรู้มากๆเลยทีเดียว และเป็นความรู้ที่มีประโยชน์ต่ออนาคตของเพื่อนๆกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ความรู้ด้านภาษาอังกฤษ คงไม่มีใครกล้าปฎิเสธแล้วว่า ภาษาอังกฤษไม่สำคัญ เพราะในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ AEC ก็จะเปิดแล้ว คนที่เก่งภาษาอังกฤษย่อมได้เปรียบกว่าคนที่ไม่เก่งอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าใครยังไม่ได้เริ่มฝึกก็ควรเริ่มฝึกกันได้แล้วจ้า โดยแอพที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้เป็นแอพที่จะใช้ฝึกภาษาได้ดีทีเดียว โดยจะเน้นไปที่คำศัพท์ ใช้งานง่าย สนุก ไม่น่าเบื่อ แอพนี้มีชื่อว่า Memrise เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Memrise แอพนี้เป็นแอพสำหรับคนที่อยากศึกษาด้านภาษาโดยเฉพาะ ทำไมไหนหรอ? เพราะภายในแอพนี้นั้นมีภาษาให้เลือกเรียนกันมากมายหลายภาษา เช่น จีน อังกฤษ ญี่ปุ่น และอื่นๆอีกมากมาย โดบวิธีการสอนของแอพนี้นั้นจะมาเป็นคำถามเชิงตัวอักษณข้อความ และ รูปภาพ ที่ให้จินตนาการ ทำให้สามารถมีหลักการจำ และจำได้ง่าย รวดเร็วขึ้น เจ๋งเป้งไปเลยไหมหละ ในการใช้งานแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมี บัญชีผู้ใช้ก่อนนะสามารถสมัครได้ฟรีเลย เพื่อนๆคนไหนที่อยากเก่งภาษาก็ควรโหลดแอพนี้ไว้เล่นยามว่างกันเถอะ โหลดแอพ Memrise ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Weather On แอพเช็คสภาพอากาศและสามารถแจ้งเตือนเราได้ด้วย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้แอพที่ผมจะมาแนะนำนี้นั้น มีชื่อว่า Weather On เป็นแอพที่ชาวแอนดรอยด์น่าจะเห็นมาบ่อยแล้วก็ได้ เพราะในแอนดรอยด์จะมีเกือบทุกรุ่นเลย นั่นคือ สภาพอากาศ แอนดรอยด์รุ่นใหม่ๆ นั้น จะมีหน้าต่างโชว์สภาพอากาศและอุณหภูมิกันใช่ไหม ในขณะที่ ชาว IOS นั้นไม่มีเลย อยากจะรู้สภาพอากาศก็จะต้องเข้าเว็บไซต์หรือโหลดแอพเสริม และแอพเสริมนั้นก็ไม่แจ้งเตือนสภาพอากาศอะไรให้เราด้วย เราจะต้องเข้าไปเช็ตเองถึงจะทราบใช่ไหมหละ ? แต่วันนี้ผมมีแอพเช็คสภาพอากาศที่เขาจะแจ้งเราตลอดหากมีสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง โดยจะแจ้งเป็น แจ้งเตือนขึ้นมา แค่นั้นยังไม่พอ กราฟฟิคและภาพเคลื่อนไหวของแอพ Weather On นี้นั้น ออกแบบมาสวยงามมาก สู้ แอนดรอยด์ได้เลยทีเดียว เพราะมีภาพพื้นหลังที่เคลื่อนไหวได้ เอฟเฟคการกด การเลื่อนต่างๆ เจ๋งมว้ากเลยทีเดียว วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆโหลดแอพกันไปแล้ว ตั้งค่า ประเทศ เวลาให้เรียบร้อยต่อมาก็รอการทำงานของแอพเลย โดยอย่าลืมเปิดให้แจ้งเตือน แล้วก็เปิดให้สามารถเข้าถึง รูปภาพอัลบั้มได้นะ เพราะเดี๋ยวจะโหลดวอลเปลเปอร์กันไม่ได้ ทีนี้ก็สามารถใช้แอพนี้กันได้อย่างสบายๆแล้ว ที่สำคัญ แอพนี้เป็นแอพฟรีนะครับ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Weather On มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Langfight แอพฝึกพูดภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นแบบไม่ต้องอายใคร

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้ เป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มาพัฒนาภาษาของเพื่อนให้แข็งรับอาเซี่ยน โดยเพื่อนๆคนไหนนั้น อยากจะเก่งภาษาแต่อาย หรือไม่กล้าที่จะพูด หรือรู้สึกไม่ชินปาก ทำให้ไม่กล้าพูดออกมา วันนี้ผมก็มีแอพที่จะทำให้เพื่อนๆกล้าๆพูดภาษาอังกฤษและหากกล้าพูดแล้ว รับรองเลย อีกไม่นานเพื่อนๆก็จะเก่งขึ้นเองอย่างแน่นอน แอพนี้มีชื่อว่า Langfight เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Hyperworks Co., Ltd. แอพนี้เป็นศูนย์กลาง ของเหล่าผู้คนที่ต้องการจะฝึกพูดภาษาอังกฤษ ทำให้เราเจอเพื่อนมากมายในแอพนี้ ที่มีจุดประสงค์เดียวกัน แอพนี้มีคุณสมบัติในการใช้แลกเปลี่ยนการฝึกทักษะภาษา โดยที่เพื่อนๆสามารถฝึกพูดและอัดเสียงลงไป และให้เพื่อนๆคนอื่น มาให้คะแนนสำเนียงของเราได้ และเช่นเดียวกัน เราก็สามารถไปให้คะแนนเพื่อนๆคนอื่นกับสำเนียงของเขาได้เหมือนกัน เป็นแอพที่ทำให้คนขี้อายด้านภาษาได้มีโอกาสฝึก เจ๋งไปเลยไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Langfight มาใช้งานกันได้แล้วแอพ App store เลยจ้า

Bean Boy เกมถั่วน้อยอยากบินได้สุดสนุกกับการกระโดดเกาะสิ่งของ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้นั้น เป็นที่เล่นแล้วต้องลุ้นไปด้วย ซึ่งตัวเอกของเราก็คือเจ้าเม็ดถั่วน้อย ตัวกลมๆสีส้ม(เหมือนผลส้มมากกว่าอีก ฮ่าๆๆๆ) เกมนี้มีชื่อว่า Bean Boy เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับเจ้าถั่วสมเม็ดนี้ให้กระโดดไปสูงที่สุดให้ได้ โดยการที่จะกระโดดไปสูงๆได้นั้น เพื่อนๆจะต้องบังคับให้มันกระโดดเกาะกับสิ่งของที่ลอยบนอากาศอยู่ให้ได้ โดยเจ้าถั่วส้มนี้มันมีความสามารถพิเศษในการเกาะกับสิ่งของได้อย่างแน่น หากกระโดดไปเกาะด้านข้างของสิ่งของมันจะสามารถดูดและขึ้นไปข้างบนสิ่งนั้น ได้ และสามารถเด้งกับผนังกำแพงได้(กระโดดแบบชิ่งได้) และมันจะตายอย่างไร? มันจะตายหรือแพ้ทันทีหากเพื่อนๆ เล็งการกระโดดของมันไม่ดี ทำให้เมื่อมันกระโดดไปแล้ว ไม่สามารถขึ้นไปข้างบนสิ่งนั้นได้ หรือไม่สามารถเกาะข้างๆของสิ่งนั้นได้ ทำให้ตกลงข้างล่าง และ แพ้ทันที โดยในการกระโดดขึ้นไปนั้นจะมีคะแนนให้เก็บด้วย ซึ่งจะเป็นดาวที่มีตามด่านทุกๆด่านนั่นเอง เมื่อเพื่อนๆพลาด กระโดดแล้วไม่สามารถเกาะกับสิ่งนั้นได้ ก็จะล่วงลงมา ในขณะที่ล่วงจะมีดาวเป็นกลุ่มๆเยอะมาก ให้เก็บกันก่อนตายอีกด้วย ฮ่าๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Bean Boy มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ใส่คำ แอพที่แต่งรูปใส่ข้อความได้อย่างตามใจชอบกับฟอนท์สวยๆมากมาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพดีๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย แอพนี้นั้นผมคนนึงละที่กำลังหา และหามานานมาก และในตอนนี้ก็หาเจอจนได้ นั่นคือ แอพแต่งรูปที่สามารถเพิ่มข้อความลงไปได้ เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะบอกว่า มีตั้งเยอะแอพแต่งรูปแล้วใส่ข้อความลงไป มันก็ถูกครับ มีเยอะจริงๆ แต่แอพที่มีคุณสมบัติแบบแอพที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้นั้น เพิ่งมีแอพนี้เป็นตัวแรกเลย! แอพนี้มีชื่อว่า ใส่คำ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Sirisilp Kongsilp แอพนี้มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนมาก แต่ติดตรงที่ว่าเป็นแอพฟรี แล้วมีโฆษณาเยอะไปหน่อย ถ้าพูดถึงแอพตกแต่งรูปภาพ แบบใส่ข้อความนั้น ก็มีจะมีให้เลือกใช้งานเยอะใช่ไหมหละ แต่แอพแต่งพวกนั้นจะเป็นแบบ แต่งแบบสติ้กเกอร์ ที่เราไม่สามารถเลือกใส่ข้อความเองได้ เป็นแบบแต่งใส่ข้อความที่ต้องการได้ แต่ฟอนท์ไม่มีให้เลือก หรือจะเป็นแบบ แต่งฟอนท์สวยๆได้ แต่ดันไม่รองรับภาษาไทย ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นในแอพที่ชื่อว่า ใส่คำ ตัวนี้เลย เพราะแอพนี้คนไทยเป็นผู้พัฒนาเอง และมีคุณสมบัติรองรับการใช้งานของคนไทยทุกประการไม่ว่าจะเป็น รองรับภาษาไทย ตกแต่งตัวอักษรได้ และ มีฟอนท์ให้เลือกใช้งานอย่างมากมายเลยทีเดียว สามารถโหลด แอพ ใส่คำ มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

the tunnel An endless fall เกมผจญภัยในท่อเหมืองสุดเล้าใจ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสุดแสนสนุกทาแนะนำกันอีกแบ้วว เกมนี้เป็นเกมสำหรับเพื่อนๆที่ชอบผจญภัย แบบ ตื่นเต้น เร้าใจ คนไหนที่กำลังหาเกมแบบเล่นไม่เบื่อ เวลาเล่นไป ลุ้นตัวเกร็ง ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลยทีเดียว เพราะเกมนี้นั้น เพื่อนๆจะต้องเกร็งตลอดเวลาขณะที่เล่นแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า the tunnel An endless fall เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง .. เกมนี้มีความสมจริงมาก เพราะเป็นเกมที่มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ และเกมนี้มีอะไรน่าตื่นเต้น ? แนวนี้นนั้นเป็นเกมแนวผจญภัย โดยเป็นการผจญภัยของลุงแก่คนนึง ที่ชอบในการท่องเหมืองแร่โบราณ และวันนี้เขาได้ กระโดดลงไปในท่อ เพื่อค้นหาและศึกษาโบราณสถานแห่งนี้ (โดยท่อนี้ไม่มีที่สิ้นสุดเลยนะ) ซึ่งในท่อนี้นั้นก็มีอะไรให้ต้องคอยระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เมื่อเพื่อนๆกระโดดลงไปแล้วห้ามละ สายตาจาเกมนี้เด็ดขาด ไม่งั้นลุงแก่คนนี้อาจจะโดนอะไรเข้าจนตายก็ได้ ฮ่าๆๆ ในการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยาก เพียงเพื่อนๆคอยบังคับ ไม่ให้ลุงแก่คนนี้โดยสิ่งกีดขวางในท่อก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่ทว่า ในท่อ มีอะไรเซอไพร้เรามากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม the tunnel An endless fall มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

All Guns Blazing เกมมาเป็นอาชญากรสุดร้ายกับการยิงปืนเพื่อสร้างเมืองในฝัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สุดยอดแห่งความมันส์มาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมแนวยิงปืน แบบ ได้อารมณ์สุดๆ โดยจะเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมยิงปืนแบบธรรมดา ออกไป กลายมาเป็นเกมยิงปืนที่เล่นง่าย แต่มันส์มาก !! เกมนี้มีชื่อว่า All Guns Blazing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mobile Gaming Studios เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ สวยงาม อลังการมาก คมชัดสุดๆ โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นอาชญากร ที่จะต้องต่อสู้กับศัตรูมากมาย เพื่อที่จะชนะไปพัฒนาเมืองของเพื่อนๆเอง (เมืองแห่งอาชญกร) วิธีการเล่นของเกมนี้นั้น ก็ไม่ยากเลย เกมนี้เพื่อนๆไม่ต้องมาบังคับการเดินให้เสียเวลา เพราะ เพื่อนจะหลบอยู่หลังที่ป้องกัน และต้องคอยออกมายิงเป็นระยะๆ เพื่อกำจัดเหล่าศัตรูให้ตายไปให้หมดไป วิธีการบังคับนั้น เพื่อนๆจะต้องรอจังหวะให้ดี ในการออกไปยิง เพราะไม่งั้น เราจะโดนฝ่ายตรงข้ามยิงจนพรุน..~ ตายเอาง่ายๆได้นะ ในการจะยิงแต่ละครั้งก็อย่าลืมรีโหลดกระสุนกันด้วยหละ ซึ่งอาวุธภายในเกมนี้นั้นมีให้เลือกใช้ เลือกเล่นกันมากกว่า 100 ชนิดเลย รวมทั้ง ระเบิด ปืน และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้ต้องใช้อินเตอร์ในการเล่นทุกครั้งนะครับ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม All Guns Blazing มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Icycle: On Thin Ice เกมขี่จักรยานบนแดนน้ำแข็งมหัศจรรย์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้วว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆเห็นผ่านๆอาจจะคิดว่า ธรรมดาๆ ไม่สนุก เพราะรูปเกมภายนอกอาจจะมองไม่ออกว่า ภายในเกมมันมีอะไรซ้อนไว้มากมาย เกมนี้ผมเห็นครั้งแรกก็คิดว่าไม่น่าเล่น เพราะดูเกม มันธรรมดาๆ กราฟฟิคก็งั้นๆ แนวเกมก็งั้นๆ แต่พอลองเล่นแล้ว มัน มีทั้งความ สนุก ลุ้น และ ฮา ในเวลาเดียวกัน ฮ่าๆๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Icycle: On Thin Ice เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd ที่ผมกล่าวไว้ข้างต้นนั้นว่า เกมนี้มีอะไรมากกว่าที่คิด เพราะเกมนี้นั้นดูตอนแรกนึกว่า ขี่จักรยานบนหิมะน้ำแข็งทั่วๆไป แต่ความจริงแล้วนั้น เกม Icycle: On Thin Ice นี้เพื่อนๆจะได้มาอยู่ในดินแดนหิมะมหัศจรรย์ เพราะที่นี่นั้น มีความมหัศจรรย์อยู่มากมาย และหลักๆเลยก็คือ พื้นดิน พื้นดินหรือพื้นน้ำแข็งที่นี่นั้นสามารถขยับตัวได้ตลอดเวลา ดังนั้นต้องขี่จักรยานด้วยความระมัดระวังด้วยหละ แต่ในการขี่จักรยานนี้ เราก็มีเนื้อเรื่องมีเป้าหมายนะ ในตอนแรกผู้ชายคนนึงได้ทำหัวตุ้กตาหิมะสาวตก และได้กลิ้งไปตามทาง เขาจึงต้องตามหามัน แต่กลับไปติดเข้ากับ ความมหัศจรรย์ของดินแดนนี้เข้าให้ โหลดเกม Icycle: On Thin Ice มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]