EVERNOTE SCANNABLE แอพแสกนกระดาษ ใบงานหรือชีสแบบรวดเร็ว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระ มี ประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆคนไหนที่ต้องทำงานกับเอกสารต้องชอบกันอย่างแน่นอน แม้แต่นักเรียนหรือนักศึกษาก็ต้องชอบ เพราะแอพตัวนี้นั้น จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถถ่ายรูปเอกสารได้ง่ายขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลย ในการที่เพื่อนๆจะถ่ายเอกสารซักแผ่นนึง จะต้องเล็งกะ ระยะให้พอดีกับกล้อง เพื่อที่รูปออกมาจะได้ชัดและครบทุกส่วนใช่ไหมหละ แต่แอพนี้นั้นสามารถจับแสกนจับเอกสารได้เองอัตโนมัติเลย ทำให้แอพสามารถแสกนออกมาเฉพาะเอกสารได้ ไม่ต้อง กะกล้องให้พอดีกับจอ อย่างแรกเบย เจ๋งฝุดๆ แอพนี้มีชื่อว่า EVERNOTE SCANNABLE เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Evernote เพื่อนหลายคนอาจจะเคยเห็นผู้พัฒนานี้มาแล้วกันก็ได้ เพราะได้มีแอพดัวๆ หนึ่วตัวออกมาให้ใช้กันก่อนหน้านี้แล้ว วิธีการใช้วานของแอพนี้นั้น ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ นำเอกสารที่ต้อวการจะแสกนมา แล้วเปิดแอพ แล้วเล็งกล้องไปหากระดาษแผ่นนั้น แค่นี้ตัวแอพก็ทำการแสกนเมื่อแสกนเสร็จแล้ว ก็จะได้ไฟล์ที่เป็นเฉพาะเอกสารนั้นมา รูปที่ได้มานั้น จะขัดเจน และ พอดีเต็มหน้าเลย ว้าวว ! เจ๋งฝุดๆ ไปเบยไหมหละ สำหรับแอพตัวนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ EVERNOTE SCANNABLE มาใช้งานกันได้แล้วที่ app store เลยจ้า

CintaNotes โปรแกรมจัดการข้อความสมุดโน๊ตเจ๋งๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มี โปรแกรมที่น่าโหลดเก็บไว้ในคอมมาแนะนำกันอีกแว้วว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่สามารถอแดปไปใช้ได้หลายอย่างเลย เพื่อนๆคนไหนที่เป็นคนขี้ลืม หรือ จำไม่แม่น แปปๆ ลืม ควรมีโปรแกรมนี้ติดเครื่องคอมไว้เลย หรือเพื่อนๆคนไหนที่ทำงานหน้าคอมบ่อยๆ แล้วมีสิ่งที่ต้องทำในคอมมากมายจนจำไม่ไหว จึงเขียนโน้ตแผ่นเล็กๆ แปะไว้ที่จอคอม หากเพื่อนๆโหลดโปรแกรมต่อไปนี้ กระดาษโน้ตพวกนั้นไม่ต้องใช้อีกต่อไปเลย เพราะกระดาษโน้ตเหล่านั้นจะมาอยู่ในเครื่องคอมพ์เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่าCintaNotes เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Cinta Software โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เปิดออกมาให้โหลดฟรี (ตัวเวอร์ชั่นฟรี) แต่หากต้องการใช้แบบตัวเต็มฟังชัน ก็สามารถซื้อไปใช้งานกันได้ โปรแกรม CintaNotes นี้นั้นเป็นโปรแกรมจดโน้ตแบบที่ มีความพิเศษกว่าโปรแกรมอื่นๆมากมาย อาทิเช่น โปรแกรมนี้มีระบบ Tag ที่จะช่วยในการค้นหา และจัดหมมวดหมู่หัวข้อ-เรื่องได้ เพราะหากในแต่ละวัน เรามีเรื่องที่ต้องบันทึกมากมาย หากต้องการจะหากลับไปอ่านซักเรื่องนึงนี่ ต้อง อ่านไล่กันยาวเลยใช่ไหม หากมระบบ Tag ตัวนี้ช่วยได้เยอะเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม CintaNotes มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Rocket Cars เกมแข่งรถจิ๋วสุดสนุกกับการบังคับแบบเอกลักษณ์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีผู้พัฒนาดังที่พัฒนาเกมมีชื่อเสียงมามากมายแล้วไม่ว่าจะเป็น Touchgrind Skate2, Touchgrind BMX และ Mr. Crab ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นเกมแข่งรถ ที่สุดแสนจะน่ารัก เพราะรถที่ใช้แข่งนี่นั้นเป็นรถบังคับ! คันเล็กๆ น่ารัก เพื่อนๆจะได้มาขับรถตะลุยด่าน พร้อมกับ ต่อสู้กับศัตรูไปพร้อมกัน เกมนี้มีชื่อว่า Rocket Cars เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Illusion Labs เกมนี้ก็มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ที่สวยงามและชัดเจนมาก เพื่อนคนไหนที่ชอบเกมกราฟฟิคสามมิติน่ารักๆ สดใสๆ ต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลย ซึ่งภายในเกมนี้ก็มีให้เล่นให้แข่งขันกันมากถึง 5 โหมดการเล่น และ 50 รูปแบบของรถ ยังไม่พอแค่นั้น รถของเพื่อนๆ ยังสามารถนำมาอัพเกรดค่าสเตตัสต่างๆให้โหดๆได้อีกด้วย และในแต่ละวันๆ ตัวเกม Rocket Cars นี้จะภารกิจประจำวันให้ได้มาทำเพื่อเก็บตัง การบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เกมนี้มีการบังคับเป็นเอกลักษณ์มาก เพื่อนๆจะต้องเอานิ้วไปแตะที่ตัวรถแล้วเล็งทิศทางไปมาเพื่อเลี้ยว(ตัวเกมจะเร่งเครื่องเองอัตโนมัติ)สไลด์ข้างหลังเพื่อใช้เทอร์โบ เมื่อเก็บไอเทมได้ก็กดใช้ไอเทมหรือปล่อยไอเทมไปก่อกวนศัตรู เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Rocket Cars มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Cooking Mama Seasons เกมทำอาหารแบบสนุกๆกับวิธีการทำใหม่ๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย เกมนี้นั้น เพื่อนๆหลายคนเห็นแว้บแรกแล้ว อาจจะบอกว่า เหมาะสำหรับผู้หญิง ผู้หญิงเล่นเกมนี้ได้ แต่จริงๆแล้วเกมนี้นั้นสามารถเล่นได้ทั้งชายและหญิงเลย เกมนี้เป็นเกมทำอาหารก็จริง แต่วิธีการทำอาหารของเกมนี้มีรูปแบบที่แปลกใหม่สมจริง และน่าเล่นมากกว่าเกม ทำอาหารอื่นๆมากอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า Cooking Mama Seasons เป็นเกมของทางผู้พัฒนานอย่าง TAITO Corporation เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ กราฟฟิคของเกมจะออกไปทางน่ารักๆ สดใสๆ เล่นได้ทุกวัย โดยวิธีการเล่นของเกมนี้นั้น มีไม่ตายตัว มีวิธีการบังคับมากมาย โดยตัวเกมจะแนะนำวิธีการต่างๆ เอง อาทิเช่น การที่เพื่อนๆจะทำอาหารซักอย่างนึงเพื่อนๆจะต้องมีการ ผสมเครื่อง ปรุง คลุกเคล้า ตัด ซอย ปลอก ยังรวมถึง การ เผา ปิ้ง ย่าง อบ และอีกมากมาย การทำอาหาร เพื่อนๆจะต้องบังคับเหล่านั้นเองหมดเลย ซึ่งวิธีการบังคับจะแตกต่างกันออกไป เช่นการ เทส่วนผสม เพื่อนจะต้องเอียงอุปกรณ์ของเพื่อนๆไปทิศทางซ้ายเพื่อเท ส่วนผสม เมื่อเทได้ถึงขีดที่เกม Cooking Mama Seasons กำหนดแล้วให้พอ หากทำได้พอดีเปะๆ ทุกส่วนผสมก็เป็นอันเสร็จการเทส่วนผสม อาหารในเกมนี้ก็มีมากมายให้เลือกทำ โดยมีทั้งง่าย ไปหายากเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Cooking Mama Seasons มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Pirate Kings เกมเกาะของเหล่าโจรสลัดสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันเกมนี้เป็นเกมผจญภัยกลางเกาะที่น่าสนุกอีกหนึ่งเกม เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นโจรสลัดที่จะต้องผจญภัยไปตามเกาะต่างๆเพื่อไปทำลาย หรือโจมตีทิ้งซะ เพื่อที่จะสร้างแลนด์หรือเกาะของเพื่อนๆเองให้รุ่นเรือง และใหญ่โตที่สุด เกมนี้มีชื่อว่า Pirate Kings เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jelly Button Games Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมาก เพราะกราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาเป็นแบบสามมิติที่สวยงาม รายละเอียดก็สูงมากพอควร โดยกราฟฟิคของเกมนี้นั้นจะอยู่บนทะเล กว้างใหญ่ ที่มี หมู่เกาะเล็กๆเต็มไปหมด ซึ่งหมู่เกาะเหล่านี้จะเป็นหมู่เกาะของเหล่า โจรสลัด เพื่อนๆเองก็มีเกาะของเพื่อนๆเองเหมือนกัน โดยเป้าหมายของเกมนี้ก็คือ เพื่อนจะต้องออกแบบ และสร้างเกาะของเพื่อนๆให้ใหญ่โต แข็งแรง ห้ามให้ผู้อื่นมาบุกทำลายเด็ดขาด และในทางตรงกันข้าม เพื่อนๆจะต้องบุกโจมตีเกาะอื่นด้วยเหมือนกัน วิธีการบังคับการเล่นของเกม Pirate Kings นี้นั้น เพื่อนๆจะได้เสี่ยงดวงกันตลอดเวลา เพราะในการจะทำอะไรแต่ละครั้ง เพื่อนๆจะต้องหมุนวงกลมเสี่ยงโชค โดยผลลัพธ์มีทั้ง ได้เงินเพิ่ม ได้โบนัส ได้คำสั่งในการสร้างฐาน ได้ไปโจมตีเกาะอื่นๆ และได้บิ้วท์เกาะของเพื่อนๆเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Pirate Kings มาเล่นกันได้แล้วที่ app store เลยคร้าบ

Marine Adventure เกมจับคู่ปลาน้อยในทะเลลึกใช้ความคิดมันส์ๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาตะลุยในแดนทะเลลึกกัน โดยเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาตะลุยด่านไปกับปลาน้อย หลากหลายหน้าตา ที่แต่ละหน้าตานั้น น่ารัก มากๆ กราฟฟิคของเกมนี้เน้นไปทางความสดใส น่ารัก และเฮฮาของเหล่าหมู่ปลาสุดน่ารัก เกมนี้เพื่อนๆจะต้องใช้ความคิดในการเล่นด้วยนะ เพราะเพื่อนๆจะต้องมาจับคู่ ปลา ที่มีมากมายหลายสายพันธุ์ เกมนี้มีชื่อว่า Marine Adventure เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง TangoMe, Inc. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีกราฟฟิคที่เน้นไปทาง สดใส ทำให้แนวเกมนี้นั้น ออกไปทางน่ารัก เล่นได้ทุกวัย เกมนี้ก็ได้มีด่านต่างๆ และ แผนที่ต่างให้ตะลุยกัน และยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้อีกด้วย โดยเกมนี้มีแผนที่ที่แตกต่างกันมากถึง 22 แบบ และด่านย่อยๆ รวมทุกแผนที่แล้วก็ เกิน 200 ด่าน เล่นกันตาแฉะกันไปข้างเลย ฮ่าๆๆๆ เกมนี้นั้นมีลักษณะของเกมคล้ายกับเกมดังมากมายอย่าง Bubble Witch Saga, Frozen และ Candy Crush Saga ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความมันส์เลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Marine Adventure มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ช่อง one แอพดูทีวีออนไลน์และดูย้อนหลังผ่านสมาร์ทโฟนแบบคมชัด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าโหลดเก็บไว้ในเครื่องมาแนะนำกันอีกแว้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพสำหรับเพื่อนๆที่ชอบดูทีวี หรือติดทีวี แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ดูทีวีช่องนั้นออนไลน์ผ่านมือถือได้เลย ทั้งสะดวกและคมชัด เพราะเป็นแอพของทางช่องนั้นโดยตรง แต่แอพนี้นั้นดูได้แค่ช่องเดียวเท่านั้น ช่องนี้เป็นชข่องทีวีที่เพิ่งมาใหม่ แต่ก็ได้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ณ ปัจจุบันแล้ว นั่นก็คือช่อง One นั่นเอง ช่องนี้ใครที่เคยดูก็คงจะรู้ว่า มีรายการ มีละครที่น่าติดตาม น่าดูหลายเรื่องเลยใช่ไหมหละ ตอนนี้เพื่อนๆสามารถที่จะเปิดโทรศัพท์แล้วเอามาดูได้ตลอดทั้งวัน ผ่านมือถือเลย แอพนี้มีชื่อว่า ช่อง one เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง GMM Grammy PCL. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าแอพนี้นั้นใข้ในการดูช่อง one ออนไลน์ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่พลาดละคร หรือพลาดรายการโปรดในช่อง one นี่ไปนั้น เพื่อนๆสามารถดูย้อนหลังผ่านตัวแอพนี้ได้เลย ไม่ต้องไปเข้าเว็บ หรือเปิดคอมอะไรให้ยุ่งยาก ถือว่าเป็นแอพดูทีวีช่อง One ที่ครบเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ ช่อง one มาไว้กันในเครื่องได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Harem Nin Nin เกมนินจานารูโตะการต่อสู้แบบเกมการ์ดมันส์ๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนชาวๆ DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่เห็นแล้วต้องอยากโหลดมาเล่นกันอย่างแน่นอนเลย เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย และเป็นเกมที่มีการ์ตูนชื่อดังอย่างเรื่อง นารูโตะมาเป็นเนื้อเรื่องและตัวละครของเกม เกมนี้เพื่อนๆเหมือนจะได้อยู่ในโคโนฮะ แล้วก็ไปต่อสู้กับนินจา แคว้นอื่นๆ เลย ใครที่เห็นเกมนี้แล้วอาจจะบอกว่า กราฟฟิคไม่เห็นสวย ไม่เห็นสามมิติ เหมือนเกมบนเครื่องเล่น PS2 หรือ PS3 เลยจะมันส์หรอ? ผมบอกได้เลยว่า ใครที่เป็นสาวกนารูโตะ ต้องบอกว่ามันส์แน่ๆ เพราะเกมนี้มีรูปแบบการเล่นเป็นแบบเกมการ์ดเล่นง่าย เข้าใจง่าย และมีเอฟเฟคการโจมตีต่างๆมาจากการ์ตูนเป้ะๆ ทำให้ได้อารมณ์เวลาเล่นมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Harem Nin Nin เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Abbie Cornish ภายในเกมนี้ก็มีอะไรให้ติดตามกันอย่างมากมาย อาทิเช่น การ์ดตัวละครให้สะสมมากมายหลายตัว การ์ดคาถาหรือสกิลโหดๆ ที่เป็นคัมภีร์ลับ ยังไม่พอแค่นั้น เกมนี้ยังมีลงดันเจี้ยน สุดมันส์ ในการเล่นก็ต้องสางกลยุทธดีๆด้วยหละ จัดวางตัวละครให้เหมาะๆ ด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Harem Nin Nin มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Heroes of Light เกมต่อสู้ผจญภัยกับฮีโร่สุดแกร่ง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกแว้ว เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสุ้ สงคราม ผจญภัยทำเควสตามด่านต่างๆ โดยเกมนี้จะมีฮีโร่ให้เราเลือกนำไปต่อสู้ เกมนี้มีกราฟฟิตแบบเป็นสองมิติ แต่ความละเอียดและเอฟเฟคของเกมนี้นั้นสวยงามมากเลย เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวผจญภัยต่อสู้ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า Heroes of Light เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HitGrab Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้แบบ ฮีโร่ เพื่อนๆจะได้มามีฮีโร่เป็นของตัวเอง สามารถจัดการฮีโร่ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นอัพเกรด อัพสกิลและเลเวล ต่างๆ ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวนั้นจะมีเอกลักษณ์ทั้ง 5 ตัว เลย โดยจะโจมตีกันนไปคนละรูปแบบ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยาก เพื่อนๆจะต้องบังคับฮีโร่ของเพื่อนๆไปโจมตี ศัตรู โดยการจิ้มไปที่ตัวละครของเรา แล้วไปจิ้มที่ศัตรูตัวนั้น ก็จะเป็นการล็อกเป้าหมาย หากต้องการใช้สกิลพิเศษก็คลิกที่ไอตอนสกิลเลย มาสนุกผจญภัยไปกับฮีโร่ของเพื่อนๆได้แล้ว โหลดเกม Heroes of Light มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Pocket Online เกมต่อสู้ผจญภัยออนไลน์รูปแบบสองมิติ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพราะเกมนี้นั้นมีแนวเกมเป็นแบบต่อสู้ MMORPG ผจญภัยไปในตัว ถ้าได้ขึ้นชื่อว่าเกมออนไลน์ก็จะต้องมีเลเวล มีสกิล มีไอเทมต่างๆให้เก็บกันมันส์แน่ๆ โดยเกมนี้นั้น จะมีอาชีพให้เลือกเล่นกัน 4 อาชีพ เหมือนเกมออนไลน์บน PC เลย เพื่อนๆคนไหนอยากจะลองเล่นแล้ว เราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Pocket Online เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chansuda Sriploy กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาเป็นแบบสองมิติ แนวแฟนตาซี ใสๆ ถึงเกมนี้จะเป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ แต่เอฟเฟคการต่อสู้นั้น อลังการพอควรเลยทีเดียว แนวการต่อสู้ของเกม Pocket Online นี้นั้นจะเป็นการโจมตีแบบ เทิร์นเบส แบ่งข้างกันโจมตี และวิธีการโจมตีของเกมนี้จะต้องใช้นิ้วฟาดฟันสกิลด้วยนิ้วของเพื่อนๆเอง โดยตัวเกมจะสอนการลากนิ้วตามรูปแบบต่างเพื่อโจมตีตามรูปแบบนั้นๆ เกมนี้โหดเล่นฟรีนะ แต่ภายในกมจะมีให้เติมเงินซื้อของ และ ระดับ VIP อยู่ อ๊ออ เกมนี้ภายในเป็นภาษาไทย 100 เปอร์เซ็นเลยจ้า สามารถโหลดเกม Pocket Online มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]