NOD32

NOD32

The Tower เกมสร้างตึกสูงโดยความสูงจะขึ้นอยู่ที่สติและสมาธิของคุณ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมเล่นง่ายๆ เพลินๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เปิดออกมาให้โหลดไปเล่นฟรีๆกันเลย ตัวเกมเป็นเกมเรียบง่าย เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เกมนี้จะเป็นเกมที่ใช้ความไวของสายตาและนิ้วมือ เเพราะเพื่อนๆจะต้องมาสร้างตึกที่สูงๆซึ่งความสูงนั้นจะอยู่ที่ปลายนิ้วของเพื่อนๆ หากเพื่อนๆเล่นได้คะแนนเยอะๆ ตึกก็จะยิ่งสูงมาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า เThe Tower เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ketchapp อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมที่ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และเกมนี้ยังติดอันดับยอดดาวน์โหลดต้นๆของแอพฟรี อีกด้วย เกมนี้มีวิธีการเล่นที่โคตรง่าย เล่นเพื่อเก็บสถิติ ไว้แข็งขันกับคนอื่นๆ เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาสร้างตึก ตึกที่ว่านี้ก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามด่านและสถานที่(ส่วนมาเป็นที่ ที่มีชื่อเสียง) ในการเล่นนั้น ตัวชิ้นส่วนตึกจะลอยไปมา เพื่อนจะต้องแตะเพื่อที่จะวางชิ้นส่วนนั้นหากวางตรงก็จะไม่เสียหายอะไรแต่หากวางไม่ตรงหรือวางเลยมาหรือยังไม่ถึงแล้ววาง ชิ้นส่วนจะถูกตัดออกตามที่ไม่ตรง และหากไม่ตรงเรื่อยๆจะยิ่งตัดออกเยอะจนเหลือเล็กนิดเดียว จนในที่สุดไม่สามารถวางชิ้นส่วนได้ นั่นคือแพ้นั่นเองคับ มาโหลดเกม The Tower ไปท้าทายคนอื่นๆได้แล้ว เApp Store เลยคร้าบ

Clone Magic แอพถ่ายรูปแบบโคลนนิ่งใช้งานง่ายเนียนสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพนี้ที่ผมจะมาแนะนำกันนั้นเป็นแอพที่ที่จะทำให้การถ่ายรูปของเพื่อนๆไม่น่าเบื่ออีกต่อ โดยการใช้เอฟเฟคหรือลูกเล่นที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถมีแฝดได้! หลายๆคนคงจะอ่อกันแล้วใช่ไหมหละ เพราะได้มีช่วงนึงที่ฮิตถ่ายรูปแฝดกันมาก สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า รูปแฝดคืออะไร? รูปแฝดก็คือในหนึ่งรูปนั้นจะมี คนในรูปเพียงคนเดียว แต่จะมีสองร่าง ! มันไม่ได้น่ากลัวหรือสยองอะไรนะ แต่เพียง เราจะมีแฝด หรือตัวเราเองเพิ่มมาอีกคนนึงในรูป ด้วยการใช้เอฟเฟคการโคลนนิ่ง แอพนี้ก็ได้มีเอฟเฟคการโคลนที่เนียนและได้คุรภาพมาก แอพนี้มีชื่อว่า Clone Magic เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง TIEN NGUYEN VAN แอพนี้นั้นเป็นแอพแต่งรูปที่ใช้เพื่อการโคลนนิ่งโดยเฉพาะเลย โดยเราสามารถถ่ายสดๆจากแอพ หรือจะนำเข้าจากอัลบั้มก็ได้ วิธีการใช้งานของแอพ Clone Magic นี้ เราจะต้องมีความครีเอทคิดสร้างสรรค์ร่วมด้วยนะ ถึงจะทำให้ได้ผลงานที่สวยงาน แปลกใหม่ โดยเราสามารถที่จะมาร์คจุดที่ต้องการจะแต่งเอฟเฟคได้เลย วิธีมาร์คก็ใช้นิ้ววาดลากตามต้องการ เมื่อแต่งได้สวยตามต้องการแล้วก็เซฟเข้าอัลบั้มหรือจะแชร์ลงโซวเชี่ยวก็ทำได้เช่นกัน โหลดแอพ Clone Magic มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Skyline Skaters เกมเล่นสเก็ตบอร์ดบนตึกสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย ทุกเพศ เป็นเกมแนวทำสถิติ เกี่ยวกับความเร็ว สำหรับเกมทำสถิติเกี่ยวกับความเร็วนั้นก็มีมากมายหลายเกม หลายรูปแบบกันเลยทีเดียว ในเกมนี้นั้นจะเป็นเกี่ยวกับการเล่นสเก็ตบอร์ด! เป็นเด็กผู้ชายแสนซนมที่จะเล่นสเก็ตบอร์ดไปเรื่อย ไปผจญภัยในตัวเมือง ซึ่งเขาจะเล่นสเก็ตอยู่บนตึก วิว และ กราฟฟิคของเกมนี้นั้นออกแบบมาได้ คมชัด สวยงามมาก เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า Skyline Skaters เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tactile Entertainment สำหรับกราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็ถือว่าออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคการ์ตูนสามมิติน่ารักๆ ใครๆเล่นต้องชอบแน่นอน รูปแบบของการเล่น ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาบังคับการกระโดดของเด็กผู้ชายสุดสนคนนี้ ที่เขาจะต้องเจอุปสรรคมากมายบนด่านฟ้า ของตึก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รอยต่อระหว่างตึก และสนุกสุดมันส์ไปกับการเกมเหรียญภายในเกมไปด้วย เหรียญนี้ก็เก็บไปซื้อบอร์ดใหม่ๆ เท่ห์มาเล่นกันได้ วิธีการบังคับเกม Skyline Skaters ก็ง่ายๆเลย ให้ทำการจิ้มที่จอค้างไว้ หากต้องการให้กระโดด ก็ปล่อยนิ้วออก จะทำการกระโดดทันทีเลย มาโหลดเกม Skyline Skaters ไปเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Font Studio แอพใส่ข้อความให้รูปภาพสุดอาร์ตและตกแต่งรูปภาพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ตกแต่งรูปภาพ แก้ไขรูปภาพให้สวยงาม อาร์ตและดูมีความน่าสนใจมากขึ้น โดยแอพนี้ จะสามารถทำให้รูปของเพื่อนๆได้มีตัวอักษรหรือข้อความตามที่ต้องการได้เลย แต่ถ้าหากใส่เฉยๆ ลงไป ก็อาจจะทำให้รูปดูไม่น่าสนใจเลย แต่ถ้าหากข้อความนั้นมีเอฟเฟค หรือมีรูปแบบที่สวย อาร์ต เข้ากับรูปภาพ ก็จะทำให้รูปภาพนั้นดูมีความน่าสนใจมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลย ยังไม่พอแค่นั้นแอพนี้ยังมีเครื่องมือตกแต่งรูปภาพอื่นๆอีกมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Font Studio เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง RILEY CILLIAN HONG KONG LIMITED แอพนี้นั้นออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว มีรูปแบบของแอพที่ใช้งานง่าย รูปแบบของตัวอักษรก็เป็นอีกสิ่งสำคัญหนึ่งเลย ที่จะทำให้ข้อความออกมาสื่ออารมณ์แบบไหน หรือเรียกง่ายๆก็คือฟอนท์นั่นเอง แอพ Font Studio นี้มีฟอนต์มาให้เลือกใช้กันมากถึง 120 รูปแบบ แต่ว่าจะรองรับแต่ภาษาอังกฤษเท่านั้นนะ สำหรับเครื่องมืออื่นๆนั้นก็มีฟิวเตอร์ ที่มีให้แต่งอยู่ 17 รูปแบบสวยๆทั้งนั้น ต่อมาก็เป็นการใส่เงารูปทรงต่างๆสุดอาร์ตที่มีให้เลือกใช้มากถึง 30 กว่าแบบ สามารถโหลดแอพ Font Studio มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Replay แอพตกแต่งวิดีโอที่ใช้งานง่ายแต่ได้คุณภาพมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพที่น่าใช้มากๆแอพนึงเลย เป็นแอพที่ติดท็อปดาวน์โหลดอย่างรวดเร็วด้วยความยอดนิยมและความสะดวก ใช้งานง่ายและได้คุณภาพของแอพนี้ จึงทำให้แอพนี้ติดท็อปฟรีกันไปเลย แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถแต่งวิดีโออย่างมืออาชีพได้ ด้วยวิธีการง่ายๆของแอพนี้ แอพนี้มีชื่อว่า Replay เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Stupeflix แอพนี้เป็นแอพแต่งวิดีโอที่ได้คุณภาพมาก โดยผลงานที่ออกมาจากแอพตัวนี้นั้น จะมีความโมเดิร์น ทันสมัย ถึงจะแต่งง่ายๆ เบาๆ แต่ให้ความรู้สึกที่เป็นมืออาชีพมาก มาพูดถึงวิธีการใช้งานของแอพนี้กันดีกว่า แอพนี้ก็มีเครื่องมือการแต่งที่สามารถแต่งได้ปหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การรวมวิดีโอ การตัดต่อวิดีโอ การใส่เสียงหรือเพลง การใส่ตัวอักษร การใส่เอฟเฟค ลูกเล่นสวยๆ และสามารถแต่งสีใส่ฟิวเตอร์ให้กับวิดีโอได้อีกด้วย ถือว่าครบจริงๆด้านการแต่งวิดีโอ วิธีการใช้งานก็ง่ายๆเลย เปิดแอพ Replay มาทำการเลือกวิดีโอหรือรูปภาพที่ต้องการจะแต่ง ต่อมาก็เป็นขั้นตอนการแต่งกันแล้ว ก็ทำการเลือกเครื่องมือที่จะแต่ง และทำการแต่งให้สะใจไปเลย เมื่อเสร็จแล้วเราก็เซฟออกมาไว้ที่อัลบั้ม แล้วจะนำไปแชร์ ไปเก็บยังไงก็แล้วแต่เพื่อนๆกันเลย โหลดแอพ Replay มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Criminal Case เกมมาเป็นนักสืบที่ต้องสืบหาหลักฐานสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย เกมนี้เป็นเกมสำหรับคนที่เป็นคนชอบสังเกต ชอบจับผิด ชอบสงสัย ซึ่งสิ่งเหล่านี้ เพื่อนๆรู้ไหม ว่ามันคือนิสัยของอาชีพอะไร? ติกต้อกๆๆ เฉลย นั่นก็คืออาชีพ นักสืบนั่นเอง เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักสืบสุดเก่งกัน โดยนักสืบนี้จะต้องผจญภัยไปตามคดีต่างๆ มีคดี ธรรมดาๆ จนไปถึงคดีโหดๆ เลยทีเดียว ซึ่งในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมาสืบ มาเสาะแสวงหาเบาะแสกับสิ่งของต่างๆกัน เกมนี้มีชื่อว่า Criminal Case เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pretty Simple เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นรูปแบบสองมิติ ส่วนมากจะเป็นฉากๆ ซะมากกว่า แต่ว่าถึงจะเป็นฉากนั้น แต่เป็นฉากที่สวยคมชัด HD มาก วิธีการเล่นของเกม Criminal Case นี้ก็ไม่ยากเลย แต่เพื่อนๆจะต้องเก่งภาษาอังกฤษกันหน่อยนะ เพราะจะต้องมารู้เรื่องของคดีต่างๆ แล้วเสาะแสวงหาเบาะแส ในการเสาะแสวงหาเบาะแสนั้น จะเป็นการค้นหาสิ่งของในสถานที่ต่างๆ ที่จะเป็นหลักฐานได้ โดยแต่ละด่านจะมี รายการที่ต้องหาเป็นภาษาอังกฤษอยู้ข้างล่าง เมื่อหาเจอ รายชื่อก็จะหายไปเรื่อยๆ จนหมด ก็คือชนะนั่นเอง! มาสนุกกับการตามหาหลักฐานและเบาะแสกับเกมนี้กันเถอะโหลดเกม Criminal Case มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Respawnables เกมยิงปืนกราฟฟิคสามมิติสุดสวยกับโหมดเล่นออนไลน์ได้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนต้องชอบที่กราฟฟิคและรูปแบบของเกมแน่ๆ นั่นก็คือ เกมมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติแบบคมชัด HD ด้วย และยิ่งเกมนี้เป็นแนวเกมแบบยิงปืน! ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้น่าสนใจเข้าไปใหญ่เลย โดยลักษณะของเกมนี้เป็นเกมแนวยิงปืน น่ารักๆ เด็กๆเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี กราฟฟิคเป็นอนิเมชั่นการ์ตูน น่ารักๆ กราฟฟิค สามมิติเต็มรูปแบบ สามมารถหมุนได้ 360 องศาเหมือนเล่นใน PC กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Respawnables เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Digital Legends Entertainment เกมนี้นั้นก็ออกมาได้ซักพักใหญ่ๆแล้ว ก็มีเสียงตอบรับของเกมออกมาดีทีเดียว ยิ่งโหมดเล่นหลายคนหรือเล่นออนไลน์เป็นจุดสนุกของเกมนี้อีกจุดนึงเลยทีเดียว เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มีตัวละครเป็นของตัวเอง ซึ่งตัวละครนี้ เพื่อนๆสามารถที่จะ ตกแต่ง เสริม เปลี่ยนอาวุธ อัพเลเวล ได้หมด และเมื่อตัวละครของเพื่อนๆเทพกันแล้วก็สามารถถ่ายรูปไปอวดเพื่อนในเฟซบุ๊คหรือทวิตเตอร์ได้โดยตรงจากเกมเลยด้วย และที่สำคัญเกม Respawnables นี้สามารถเล่นออนไลน์แบบ Multiplayer ได้ เจ๋งไปเลยไหมหละ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็จะเหมือนเกมยิงปืนสามมิติบนสมาร์ทโฟนทั่วไปเลย โหลดเกม Respawnables มายิงมันส์ๆ กันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

EyeEm แอพกล้องถ่ายรูปที่มีฟิวเตอร์สวยๆให้ใช้มากมาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพสุดเจ๋งที่ใช้ในการแต่งรูป คงมีเพื่อนหลายๆ คนที่ชอบแต่งรูป ถ่ายรูปเป็นประจำอยู่แล้วใช่ไหมหละ แบบยกมือถือขึ้นมาทีไรก็ต้องถ่ายทุกครั้ง จะกิน จะนอน จะทำอะไรก็ถ่ายๆ ตลอด เพื่อนๆห้ามพลาดแอพนี้กันเลย เพราะแอพนี้นั้นจะทำให้รูปภาพทุกรูปที่เพื่อนๆถ่าย จะออกมาสวยทุกรูปที่ถ่ายผ่านแอพนี้กันเลย แหนะ พูดไปอาจจะหาว่าโม้เราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า EyeEm เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง EYE'EM แอพนี้ออกแบบมาเพื่อตากล้องฉบับคนทั่วไปเลย เพราะแอพนี้นั้นจะเป็นแอพกล้องถ่ายรูปที่มีฟิลเตอร์หรือเอฟเฟคสีให้แต่งกันมากถึง 20 แบบ ซึ่งแต่ละเอฟเฟคนั้นก็สวย งดงาม มีหลากหลายรูปแบบและหลากหลายอารมณ์เลย และที่พิเศษยิ่งกว่านั้น แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปที่อะไรพิเศษมากกว่าแอพ อื่น นั่นก็คือ แอพ EyeEm นี้มีระบบโซวเชี่ยวภายในแอพ ที่เพื่อนๆสามารถจะโพสรูป ติดตามคนอื่น ถูกใจ รูป หรือโซวเชี่ยวที่ลงรูปทั่วๆไปเลย มาโหลดแอพนี้ไปถ่ายรูปและลงรูปสวยๆอวดเพื่อนๆกันเถอะ โหลดแอพ EyeEm ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

2020: My Country เกมมาสร้างประเทศของตัวเองให้เจริญก้าวหน้ากันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เล่นเพลินๆ เกมนี้จะเป็นเกมแนวพัฒนาเมือง สร้างเมือง ดูแลเมืองของเพื่อนๆเอง ซึ่งจะถือว่าเป็นประเทศของเพื่อนๆเองเลยก็ว่าได้ เกมนี้เป็นเกมที่ติดท็อปดาวน์โหลด แสดงว่าเป็นเกมที่มีผู้เล่นไม่ใช่น้อยๆเลย จะสนุกอย่างไรนั้นเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า 2020: My Country เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Game Insight, LLC เกมนี้เป็นเกมสร้างเมือง บำรุงเมืองที่สนุกมาก กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟึแบบ สามมิติ น่ารักๆ ลักษณะจะคล้ายๆเดอะซิม แต่ไม่ละเอียดเท่าเดอะซิมนะ ลักษณะเกม เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาสร้างและบริหารประเทศของเพื่อนๆให้มั่นคง เจริญ ให้ได้ โดยการสร้างสิ่งก่อสร้าง ต่างๆ เพื่อให้ประเทศเจริญก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็น โรงงาน บ้าน โรงแรม ตึก ห้องแถว และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งความสนุกของเกม 2020: My Country นี้ก็คือการมาดูแลเมืองเพื่อให้เมืองเจริญกว้าหน้า และ เมื่อมีปัญหาภายในเมืองขึ้นมาเพื่อนๆก็จะต้องมาแก้ไขกันวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เลย เราก็จะต้องมาสร้างโณงงาน หรือตึกต่างๆ โดยในการสร้างนั้นก็จะต้องจ้างคนผู้บริหารมาดูแล ในการจ้างผู้บริหาร เราก็จะต้องมีไอเทมต่างๆ ในการใช้จ้าง สามารถหาได้จากรางวัลจากภารกิจต่างๆเลย โหลดเกม 2020: My Country มาลองเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

PDF Forms แอพอ่านและเซ็นไฟล์PDFใช้งานง่ายมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีสาระ มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสารออนไลน์หรือเอกสารบนคอมพิวเตอร์ แต่จะต้องออกเดินทางบ่อยไม่สะดวกในการเปิดคอมพิวเตอร์หรือพวกโน้ตบุ๊คตัวใหญ่ๆไปมาด้วยตลอดเวลา วันนี้ผมมีแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการที่เพื่อนๆสามารถอ่านไฟล์งานบน มือถือสมาร์ทโฟน อย่าง ไอโฟน ได้เลย ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถที่จะเซ็นลายเซ็น เพิ่มรูปภาพ หรือ จะมาร์คอะไรไว้ในเอกสารเพื่อเป็นเอกลักษณ์ก็ทำได้ เจ๋งไปเลยใช่ไหมหละสำหรับแอพนี้ แอพนี้มีชื่อว่า PDF Forms เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Darsoft Inc. แอพนี้ออกแบบมาได้ดีทีเดียวสำหรับการจัดการไฟล์ PDF ผู้ใช้งานทั่วๆไปนั้น เมื่อโหลดไฟล์ PDF มาส่วนมากก็จะนำมาอ่าน มาปรินท์ หรือมากรอกใส่ข้อมูลซึ่งแอพนี้สามารถ ทำได้หมดเลย แต่หากอยากจะมาแก้ไขไฟล์ PDF หละก็จะต้องเปิดคอมและใช้โปรแกรมเท่านั้นนะ แอพ PDF Forms นี้นั้นสามารถอิมพอร์ตไฟล์ PDF ได้จากหลากหลายแหล่งเลยไม่ว่าจะเป็น iTunes, Google Drive หรือ Dropbox folders เมื่อได้ไฟล์มาแล้วก็ทำการอ่านและใส่ข้อมูลหรือเซ็นอะไรให้เรียบร้อย เมื่อได้ตามต้องการแล้ว หากต้องการแชร์ไฟล์ PDF ให้กับเพื่อนๆคนอื่นๆ ก็ทำการแชร์ผ่านแอพนี้ได้ทันทีเลย ไม่ว่าจะเป็น e-mail, Dropbox, Google Drive or print ด้วย AirPrint โหลดแอพ PDF Forms มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]