Worms3 เกมสงครามหนอนส่งความสนุกมาบนสมาร์ทโฟนกันแล้วจ้า

download
เกม Worms3 เป็นเกมที่ตำนานเลยก็ว่าได้ เพื่อนคนไหนที่เคยเล่นเกมนี้กันมาแล้วคงจะรู้ซึ้งถึงความสนุกใช่ไหมหละ ว่าเกมนี้เป็นเกมหนึ่งเกมที่สนุกมาก รูปแบบของเกมนี้นั้น เป็นเกมสงครามต่อสู้ของเหล่านอนสุดน่ารัก ซึ่งเพื่อนๆจะต้องมารบกับเหล่าหนอน เพื่อหาว่าใครคือผู้ชนะ ซึ่งผู้ชะ ก็คือผู้ที่เหลือรอดคนสุดท้ายนั่นเอง ถ้าถามถึงเรื่องกราฟฟิคของเกมนี้ เกมนี้นั้นมีกราฟฟิคเป็นรูปภาพสองมิติ สุดแสนจะน่ารัก แบ๊วๆ แต่เกมที่ผมมาแนะนำนี้นั้น ไม่ใช่เกม เวิร์มธรรมดาๆนะ แต่เป็นเวิร์มที่สามารถเล่นบนมือถือ หรือเป็นแอพพลิเคชั่นเกมนั่นเอง ! เพื่อนๆสามารถเล่นเกมสงครามหนอนบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตกันได้แล้ว วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม นั่นก็คือ เพื่อนๆจะต้องมาเป็นหนอนตัวนึง เราจะมีอาวุธมากมาย ซึ่งเป็นอาวุธหนักทั้งสิ้น เป็นหนอนที่น่ากลัวในความน่ารักเลยทีเดียว ฮ๋าๆๆ เพื่อนๆจะต้องเล็งและทำการทำลายหนอนศัตรูตัวอื่นๆให้ได้ เกมนี้จะแบ่งเป็นเทิร์นเบส นั่นก็คือ เล่นเป็นตาๆ นั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกม สนุกๆ คลายเครียดๆ ต้องมาลองโหลดเกม นี้ไปเล่นกันดูเลยคร้าบ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Worms3 ไปเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Super Dancer เกมเต้นออนไลน์ ที่่สุดแสนสนุก น่าโหลดมาเล่นกันมากๆ

download
เกม Super Dancer เป็นเกมที่น่าจะดังในอีกไม่ช้านี้ เพราะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่สนุกและน่าเล่นมาก เกมนี้นั้นเป็นเกมเต้นที่เพื่อนคนไหนที่ชอบเล่นเกมเต้นไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว ผมแล้วคนนึงที่ชอบเล่นเกมเต้นมาก ในตอนแรกจะชอบเกมเต้นที่อยู่ใน PC เป็นอย่างมาก ซึ่งมีมากมายหลายเกม และที่สำคัญเป็นเกมออนไลน์ด้วยยิ่งทำให้สนุกเข้าไปใหญ่ หากมีเกมเต้นที่เล่นบนสมาร์ทโฟนได้คงจะดีน่าดู และในตอนนี้ก็มีขึ้นมาจริงๆแล้ว รูปแบบการเล่นยังคงความสนุกไว้เหมือนเดิมเปะ เพื่อนคนไหนที่เคยเล่นเกม Audition มาก่อนจะต้องคุ้นเคยกับเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะเกมนี้ มีรูปแบบการเล่นที่เหมือนกับเกมนั้นเลย ที่สำคัญกราฟฟิคของเกมนี้ยังเป็นสามมิติ มีของตกแต่งภายในเกม และชุดต่างๆ ให้ใช้ให้ตกแต่งเยอะมากมาย ถือว่าสู้เกมบน PC ได้เลยทีเดียว รูปแบบของเกมก็นี้ก็มีกิจกรรมให้เล่น ให้ติดตามมากมาย ตลอดเวลา มีภารกิจให้ทำเรื่อยๆ ไม่มีเบื่อด้วย แถมยังออนไลน์สามารถเล่นกับผู้อื่นได้ทั่วโลกเลยทีเดียว เกมนี้ก็ปล่อยออกมาให้เล่นฟรี แต่สามารถเติมเงินซื้อเพชร เพื่อซื้อของภายในเกมเพิ่มเติมได้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Super Dancer มาเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Unblock Me FREE เกมเอาท่อนไม้ออกให้ได้ ใช้ความคิดสุดๆ

download
เกม Unblock Me FREE นี้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดพุ่งสูงปรี๊ดมาก และติดอันดับยอดดาวน์โหลดสูงมานานมาก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้จักเกมนี้ จะต้องลองโหลดไปเล่นกันดูเลย เป็นเกมที่คลายเครียด ฆ่าเวลา หรือเล่นเพลินๆ ได้ดีมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมเล่นเพลินๆ เล่นง่ายๆ จะต้องมาลองโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลยจ้า เกมนี้เป็นเกมที่ติดยอดดาวน์โหลดมานานพอสมควรเพราะ เกมนี้นั้นเล่นง่ายมาก เกมนี้เป็นเกมช่วยพัฒนาทักษะ ความคิดกันด้วยน้ะ เอ้อ ไม่ธรรมดา เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาหาช่องทางออกให้ได้ โดยในเกมนี้จะมีไม้ มากมายหลายท่อน และมีรูปแบบการวางไม้ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละด่าน ซึ่งหน้าที่ของเพื่อนๆก็คือ เพื่อนจะต้องนำไม้ท่อนสีแดง ออกจากกล่องนี้ให้ได้ โดยทุกด่านจะมีช่องทางออกของไม้อยู่ตามขอบของด่านต่างๆ วิธีการบังคับนั้น เพื่อนๆก็จะสามารถเลื่อนท่อนไม้ ท่อนต่างๆ ได้ แต่ในด่านหลังๆ จะเริ่มมีสิ่งของเพิ่มเติม หรือ ด่านที่แปลกขึ้นจะทำให้การเลื่อนไม้นั้นยากขึ้น และหาทางออกยากขึ้น ยิ่งท้าทายมากขึ้นนั่นเอง ว้าวน่าเล่นไม่ใช่น้อยเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Unblock Me FREE นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

LINE Dragonica Mobile เกมดราโกนิก้าในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนสนุกสุดๆต้องลอง

download
เกม LINE Dragonica Mobile เกมดราโกนิก้าในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนสนุกสุดๆต้องลอง เป็นเกมที่โด่งดังมากในขณะนี้ เพราะมีผู้ดาวน์โหลดไปลองเล่นกันแล้วเยอะมาก จนทำให้อันดับยอดดาวน์โหลดของเกมนี้นั้น สูงมาก ถึงขั้นอันดับต้นๆกันเลยทีเดียว ทำไมเกมนี้ถึงน่าโหลด น่าเล่นหนะหรอ เพราะเกมนี้นั้น มีรูปแบบเกมที่น่าเล่นมาก เป็นเกมต่อสู้ เก็บเลเวล อัพสกิล ต่อสู้เลือกอาชีพ เก็บของ ลงดันเจี้ยน เหมือนเกมในPC ที่เพื่อนๆชอบเล่นกันเลย และอีกจุดเด่นหนึ่งของเกมนี้นั้นก็คือ เกมนี้เป็นเกมในเครือของ LINE สามารถเข้าเล่น ออนไลน์และเจอกับเพื่อนๆ สามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนใน ไลน์ได้ อีกด้วย ว้าวว เจ๋งสุดๆเลยใช่ไหมหละ เกมนี้เป็นเกมออนไลน์นะครับ สามารถเจอคนอื่นๆในเกมได้ หรือสามารถปาร์ตี้กับดวลได้นั่นเอง เกมนี้มีรูปแบบกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติ ตัวเกมอย่างน่ารักเลยทีเดียว เพื่อนคนไหนที่เห็นชื่อเกมนี้แล้ว คุ้นๆ ก็คงจะไม่แปลก เพราะเกมนี้ก็มีในเวอร์ชั่น PC โด่งดังมากพอควรเลยทีเดียว ด้วยตัวเกมที่สนุกและ กราฟฟิคทีคที่ออกไปทางน่ารัก ก็ต้องเกมนี้กันเลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย ในการเข้าเกมครั้งแรกก็จะเป็นการสร้างตัวละคร เมื่อสร้างเสร็จแล้ว เพื่อนๆก็จะต้องมาให้ตัวเกมสอนเล่นพื้นฐานซักหน่อย ก็บังคับเหมือน RPG ทั่วไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม LINE Dragonica Mobile เกมดราโกนิก้าในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนสนุกสุดๆต้องลอง ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Guardian Hunter เกมต่อสู้ผจญภัยออนไลน์สุดสนุกกับกราฟฟิคสามมิติ

download
เกม Guardian Hunter เป็นเกมที่ติดอันดับท็อปชาร์จกันเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนเป็นสาวกเกม RPG ต่อสุ้ ออนไลน์ จะต้องไม่พลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีความสนุกที่มากมาย แนวเกมนี้นั้นเป็นแนวเกมที่เล่นได้ทุกคน ทุกวัย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมแบบเล่นเพลินๆ ออนไลน์ สนุกๆ ต้องไม่พลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีรูปแบบอย่างไรหนะหรอ? เกมนี้จะเป็นเกมที่มีกราฟฟิคเป็นสามมิติ ต่อสู้แบบลงดันเจี้ยน ที่สามารถโจมตีได้อย่างอิสระ มีระบบโจมตีอัตโนมัติให้ด้วย เวลาที่เพื่อนๆไม่อยากกดบังคับตัวละครเอง แน่นอน เกมแนว RPG ต่อสู้ก็จะต้องมีอาชีพให้เลือกเล่นกันใช่ไหมหละ ในส่วนของเกมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถเลือกอาชีพกันได้ถึง 3 อาชีพ คือ นักรบ นักธนู นักเวทย์ แต่สายอาชีพก็มีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของการรายละเอียดเกมนั้น เกมนี้มีระบบเทพประจำตัว เพื่อนๆสามารถอัญเชิญเทพประจำตัวมาคอยต่อสู้ด้วยกันได้ และยังสามารถจับมอนสเตอร์ตามด่านต่างๆ มาเป็นเทพประจำตัวได้ ยังไม่พอแค่นั้น ตัวละครเรามีสกิลแล้ว เทพเราก็ต้องมีสกิลและเลเวลด้วยเช่นกัน เพื่อนๆสามารถมาอัพเลเวล และสกิลของเหล่าเทพได้ เจ๋งสุดๆไปเลยไหมหละ เพิ่อนๆสามารถโหลดเกม Guardian Hunter ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Pocket Knights เกมต่อสู้ RPG เก็บตัวละคร และเก็บสกิลสุดมันส์

download
เกม Pocket Knights เป็นเกมที่สนุกอีกเกมนึงเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวต่อสู้เก็บเลเวล เก็บสะสมตัวละครสร้างทีม มีสกิลและสกิลให้อัพกัน เกมนี้มีตัวละคร สกิล และ รูปแบบของเกมที่มีให้เลือกเล่นมากมาย กราฟฟิคเป็นกราฟฟิคต่อสู้แบบสองมิติ แต่มีเอฟเฟคการต่อสู้ที่อลังการ สวยงามมาก การันตีความมันจากผู้เล่นทั่วโลกกว่า ล้านกว่าคน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้เป็นเกมต่อสู้ ที่เน้นการผจญภัยต่อสู้เก็บการ์ดตัวละคร และเก็บสกิล อัพตัวละครที่สนุกมาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกม แนว RPG เก็บสะสมของต่างๆจะต้องชอบอย่างแน่นอน ในส่วนของรูปแบบการต่อสู้ของเกมนี้ เกมนี้จะเป็นการต่อสู้แบบเทิร์นเบส หรือ การต่อสู้แบบ เทิร์นต่อเทิร์น นั่นเอง การต่อสู้ของเกมนี้ก็จะเป็นการต่อสู้แบบทีม โดยเราจะต้องจัดทีมขึ้นมา ด้วยการนำตัวละครที่สะสมได้นั้น มาจัดเป็นทีม อัพของ อัพสกิลให้พร้อมแล้วไปลุยในด่านต่างๆ กันเลยถามว่าจะน่าเบื่อไหม บอกได้เลยว่า มีตัวละครให้เลือกเล่น สะสมกันมากถึง 150 ตัวละคร เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Pocket Knights ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Pocket Knight เกมผจญภัยออนไลน์เก็บเลเวล กราฟฟิคสวย น่ารักมาก

download
โปรแกรม Pocket Knight เป็นเกมที่ติดท็อปชาร์จ ที่มีผู้โหลดไปเล่นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ถ้าถามว่าเกมนี้มีอะไรน่าสนใจ ผมบอกได้เลยว่า เยอะมาก! เล่นแล้วเพื่อนๆจะติดกันเลยทีเดียว เกมนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้แบบผจญภัยเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมต่อสู้ที่เล่นบนมือถือ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว ที่สำคัญเกมนี้ยังเป็นเกมออนไลน์แบบสามารถ PVP กันได้ ปาร์ตี้กันได้ เจ๋งสุดๆเลยใช่ไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูคุณสบัติของเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีระบบเกมที่สมบูรณ์ มาก ในส่วนของ สกิล และ การต่อสู้ เกมนี้มีความสมดุลมาก กราฟฟิคของเกมนี้เป็นรุปแบบ สามมิติ ที่โคตรน่ารัก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวน่ารักใสๆ ต้องชอบกราฟฟิคของเกมนี้แน่ๆ แต่เห็นน่ารักแบบนี้กราฟฟิคของสกิลนั้น สุดยอดมากเลย อลังการ น่าเล่น ในส่วนของแนวเกม จะเป็นการเลือกอาชีพและไปผจญภัยต่อสู้เก็บเลเวล ทำภารกิจสุดมันส์ มีการทำภารกิจที่ง่าย มีระบบวิ่งหา NPC อัตโนมัติ แต่ละวันจะมีภารกิจประจำวัน มีของให้เก็บประจำวัน และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Pocket Knight กันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Ares เกมผจญภัยเก็บเลเวล ทำภารกิจสุดมันส์ ที่สำคัญ ออนไลน์และสามมิติด้วย!

download
เกม Ares เทพเจ้าสงคราม ก็เป็นเกมออนไลน์ยอดฮิตมากๆในสมาร์ทโฟน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมออนไลน์แบบเก็บเลเวล ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมออนไลน์แนว RPG ที่เก็บเลเวล อัพสกิล และมีอาชีพให้เลือก ที่เหมือนเกม rpg ในคอมกันเลยทีเดียว คงเป็นเกมในฝันของเพื่อนๆหลายๆคนที่ชอบเล่นเกมแนว rpg แต่อยากหาที่เล่นในสมาร์ทโฟนได้ เกมนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ถ้าถามว่ามีเกมออนไลน์ rpg บ้างไหมสำหรับสมาร์ทโฟน ก็มีเยอะพอสมควร แต่ส่วนมากจะเป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ หรือเกือบสามมิติ ที่ไม่ค่อยสมบูรณ์นัก แต่เกมนี้ เป็นกราฟฟิคแบบสามมิติที่ค่อนข้างสมบูรณ์และน่าเล่นมากเลยทีเดียว ในส่วนของวิธีการเล่นนั้น ก็ไม่ยากเลย หากเพื่อนๆเคยเล่นเกม rpg ในคอมกันมาแล้ว ก็น่าจะเล่นเกมนี้ได้อย่างง่ายๆกันเลย เพราะเกมนี้มีระบบคล้ายๆกันนั่นก็คือ มีระบบ เก็บเลเวล ทำภารกิจ อัพของ อัพสกิล สัตว์เลี้ยง และอื่นๆอีกมากมาย วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆเปิดเกมนี้ขึ้นมาทำการสร้างตัวละครเลือกอาชีพและ เริ่มเกม ก็ทำภารกิจต่างให้ครบ เพื่อที่จะสามารถรับเควส และปลดด่าน หรือ ไอเทมต่างๆได้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Ares มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Blades of Brim เกมวิ่งฆ่ามอนสเตอร์อีกหนึ่งเกมวิ่งติดท็อปชาร์ต

download
เกม Blades of Brim เป็นเกมที่มาแรงมาก ในขณะนี้ มียอดดาวน์โหลดที่สูงมาก เป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า เกมนี้เป็นเกมที่ทำให้เกมวิ่งกลับมาติดท็อปชาร์ตกันอีกแล้ว หลังจากเกมวิ่งได้ห่างหายจากท็อปชาร์ตไปนาน เกมนี้ก็เป็นเกมวิ่งที่สนุกมากอีกเกมนึง ในส่วนของเกมวิ่งนี้นั้น มีการวิ่งที่เหมือนๆกับเกมอื่นเลย แต่จะมีเอฟเฟคมากมายให้สนุกกัน อย่างแรกเลย เกมนี้นั้นจะมีมอนสเตอร์ตามด่านต่างๆ เราจะต้องจัดการนะ เพราะถ้าเราไม่จัดการ คะแนนเราจะไม่ได้เลย เกมวิ่งอื่นๆจะนับคะแนนจากระยะทางที่วิ่งใช่ไหมหละ แต่เกมนี้วัดจาก คะแนนการกำจัดมอนสเตอร์ ในการกำจัดมอนสเตอร์ก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากอะไรเลย แต่จุดสนุกของเกมนี้ก็อยู่ตรงที่ คอมโบ นั่นเอง เพื่อนๆจะต้องทำคอมโบ ให้ได้เยอะๆ เพื่อที่จะสามารถเก็บขอลรางวัล ในดันเจี้ยน ย่อยๆในเกมได้ ถ้าพูดถึงไอเทมเสริม เกมนี้ก็มีไม่ต่างกับเกมอื่นเลย มีทั้ง ไอเทมบูสช่วยให้สามารถมีความสามารถพิเศษต่างๆได้ และยังมีไอเทมพิเศษอย่าง สัตว์พาหนะ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้ยิงศัตรูได้ และสามารถเคลื่อนไหวได้ไวขึ้นเร็วขึ้น เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Blades of Brim ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Origin 9 โปรแกรมสำหรับเพื่อนๆคอเกม EA ที่จะสามารถติดตามกันได้ตลอด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้วนะครับ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคอเกมเมอร์ทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกม หรือเล่นเกมเป็นประจำ จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน ที่ว่าเกมที่ชอบนี้นั้น หมายถึงเกมออฟไลน์ที่มีคุณภาพเกมสุดเจ๋ง และถ้าพูดถึงเกมที่มีคุณภาพสุดเจ๋งก็คงหนีไม่พ้นค่ายเกมค่ายนึง แน่นอนอย่าง EA GAME ผมบอกได้เลยว่าค่ายเกมนี้นั้นมีความสุดยอดของเกมมากมาย โปรแกรมนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถซื้อและโหลดเกม ของค่าย EA ได้เลยแค่ปลายนิ้ว สำหรับโปรแกรมนี้นั้นมีชื่อว่า Origin 9 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts Inc วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้นั้น ก็ไม่ยากเลย และสามารมถใช้งานได้หลากหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ใช้สำหรับโหลดเกมเท่านั้น สำหรับคุณสมบัติของโปรแกรมนี้นั้นที่บอกว่ามากกว่าการโหลดเกมนั้นก็คือ ตัวโปรแกรมนี้มีระบบเฟรนล์หรือเพื่อนนั่นเอง เราสามารถที่จะเช็คเพื่อน แชทกับเพื่อน แชร์กับเพื่อนได้ว่าเกมไหนที่เราสนใจ เกมไหนที่น่าเล่น น่าโหลดไปใช้งานกันใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Origin 9 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า