Dragon Ball Z MUGEN edition 2 ดาวน์โหลดเกมส์ Dragon Ball Z สุดยอดเกมส์ในตำนาน

เพิ่มเติม
จากสุดยอดการ์ตูนที่ดังที่สุดในทศวรรตนี้ นำมาสร้างเป็นเกมส์ต่อสู้สุดมันในชื่อ Dragon Ball Z MUGEN edition 2 ตัวเกมมีความละเอียดสูงภาพสมจริง ไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้ ตัวละคร หรือแม้กระทั่งลูกพลังและท่าไม้ตายของตัวการ์ตูน ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ Dragon Ball ไม่ควรพลาดครับ

Draw Fire ดาวน์โหลดเกมส์ยานอวกาศสุดมัน

เพิ่มเติม
Draw Fire : มีเกมส์ใหม่มาให้ดาวน์โหลดกันครับ เกมส์นี้เป็นเกมส์ยานอวกาศ เมื่อเรายิงศัตรูครบทุกตัวแล้วจะมีปืนเลเซอร์แบบต่าง ๆ ให้เราเก็ครับ มีทั้งปืน 6 แฉก 8 แฉก หรือปืนยิ่งรอบทิศทาง โหลดกันได้เลยสำหรับคนที่ชอบเกมส์แนวนี้ครับ

เกมส์ Command & Conquer:Tiberian Sun & Firestorm 2.0.3

เพิ่มเติม
Command & Conquer:Tiberian Sun & Firestorm 2.0.3 Command & Conquer: Tiberian Sun แจกฟรีเป็นฟรีแวร์เพื่อต้อนรับการวางจำหน่ายของภาคล่าสุดในซีรีย์แล้ว Command & Conquer: Tiberian Sun เป็นภาคที่ 3 ของซีรีย์ Command & Conquer ภาคหลักที่ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 1999 หรือกว่า 10 ปีที่แล้ว โดยการปลดเพื่อเป็นฟรีแวร์ในครั้งนี้นั้นส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการ สร้างกระแสและปรับความเข้าใจในเนื้อเรื่องให้กับเกมในซีรีย์ Command & Conquer ภาคต่อล่าสุด Command & Conquer 4: Tiberian Twilight ที่มีกำหนดวางจำหน่ายภายในกลางปีนี้ โดยภาคล่าสุดที่ว่าจะเป็นการปิดตำนานเนื้อเรื่องการสู้รบระหว่างฝ่าย GDI และ NOD ที่ยืดยาวมาตั้งแต่การเปิดตัวเกม Command & Conquer ภาคแรกในปี 1994 โดยก่อนหน้านี้ทาง EA ก็ได้ปลดเกม th Command & Conquer: Tiberian Dawn และ Command & Conquer: Red Alert เป็นฟรีแวร์ในช่วงการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีซีรีย์เมื่อปีที่ผ่านมา.

Zaz ดาวน์โหลดเกมส์ bubble puzzle ไปเล่นกันเพลิน ๆ ครับ

เพิ่มเติม
Zaz : วันหยุดเสาร์อาทิตย์ ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนก็ลองดาวน์โหลดเกมส์ไปเล่นกันฟรี ๆ เกมส์นี้เป็นแนว bubble puzzle ภาพสวยงานครับ วิธีเล่นก็เล่นไม่ยากครับ แค่ยิงลูกบอลไปให้โดนกลุ่มสีที่เหมือนกันให้เรียงกันครบ 3 ลูก แล้วลูกแก้วจะระเบิดทำให้เราได้คะแนนเพิ่มขึ้น เมื่อผ่านด่านแล้วจะเจอด่านอื่น ๆ ที่แปลกตามากขึ้น และยิงยากมาขึ้นครับ

Super Mario Bros: Bloody Battles ดาวน์โหลดเกมส์มาริโอ บุกปราสาทเลือด

เพิ่มเติม
Super Mario Bros: Bloody Battles : ดาวน์โหลดเกมส์มาริโอภาคใหม่สู้กับปีศาจในปราสาทเลือดครับ สามารถดาวน์โหลดไปแล้วเล่นได้เลยไม่ต้องทำการเซ็ตอัพให้ยุ่งยากครับ ภาคนี้มาริโอสามารถเก็บปืนจากศัตรูเอามาใช้งานได้ด้วยครับ หากจำปุ่มควบคุมไม่ได้ให้กด F1 เพื่อเรียกดูครับ ลองเล่นแล้วสนุกดี และภาคนี้ค่าย Nintendo เค้าใจดีแจกให้ดาวน์โหลดกันไปเล่นฟรีเอีกแล้วครับ

Garou Densetsu vs Street Fighter 2 ดาวน์โหลดเกมส์ต่อสู้ รวมนักสู้ทั้งหมดจาก 2 เกมส์ดัง

เพิ่มเติม
Garou Densetsu vs Street Fighter 2 : ดาวน์โหลดเกมส์ต่อสู้ไปเล่นกันฟรี ๆ ครับ ซึ่งเกมส์ในภาคนี้ได้รวมเอาตัวละคร 2 เกมส์ดังคือเกมส์ Garou Densetsu และเกมส์ Street Fighter 2 มีมากกว่า 40 ตัวละคร และฉากมากกว่า 41 ฉาก มีไว้ให้เลือกเล่นได้อย่างสะใจครับ โดยที่อาวุธ หรือท่าไม้ตายของตัวละครได้ปลดล็อกให้สามารถใช้ได้ทุกท่าเหมือนเดิมทุกประการครับ

Super Mario Bros 3 ฟรีดาวน์โหลดเกมส์มาริโอภาค 3

เพิ่มเติม
Super Mario Bros 3 : ดาวน์โหลดเกมส์มาริโอไปเล่นกันเพลิน ๆ คลายเครียดครับ เวอร์ชันนี้ค่าย Nintendo เค้าใจดีแจกให้ดาวน์โหลดกันไปเล่นฟรีครับ

Bejeweled 2 Deluxe เกมส์สลับเรียงอัญมณี เกมส์แนว Puzzle เล่นกันเพลิน ๆ ครับ

เพิ่มเติม
Bejeweled 2 Deluxe : มาเล่นเกมส์ผ่อนคลายกันบ้างครับกับเกมส์ Bejeweled 2 Deluxe ประเภทเกมส์ Puzzle ในตัวเกมผู้เล่นจะต้องสลับสับเรียงอัญมณีสีสันต่างๆ ให้มีสีเดียวกันตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปครับ เพื่อทำลายอัญมณีเหล่านี้เพื่อสะสมจำนวนการทำลายให้เต็มหลอดพลังด้านล่างที่ อยู่บริเวณใต้กรอบสี่เหลี่ยมเพื่อ ผ่านฉาก... แต่ในขณะเดียวกันนั้นก็ยังมีโหมดการเล่นบางอย่างที่อาจจะมีเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเข้ามาท้าทายความสามารถของผู้เล่นเพื่อความสนุกเขาไปยิ่งขึ้น ซึ่งเกมภาคใหม่นี้จะมีรายการเล่นอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ โดยทั้ง 4 แบบนี้นอกจากจะเข้าไปเล่นได้ตามใจชอบแล้วผู้เล่นยังพบกับความท้าทายที่แตก ต่างกันไปอีกด้วย...ลองโหลดเล่นดูครับ สนุกดี

Bubble Match 1 สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์บั๊บเบิ๊ลครับ

เพิ่มเติม
Bubble Match 1 : เป็นแนวเกมส์ Buble ครับ วิธีเล่นให้ยิงให้โดนสีเดียวกันตั้งแต่ 3 ลูกขึ้นไป แล้วลูกแก้วจะระเบิดและร่วงลงมาด้านล่างทำให้เราได้คะแนนเพิ่มขึ้น หากเรายิงช้าลูกแก้เหล่านั้นจะเลื่อนต่ำลงมาเรื่อย ๆ เพื่อกดดันให้เรารีบยิงและยิงพลาด และก็ Game Over ไปในที่สุดครับ แต่ถ้ายิงให้ลูกแก้วล่วงจนหมด จะผ่านด่านไปเล่นด่านต่อไปที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ

Mario Forever Galaxy 1.8 เกมส์มาริโอ รูปแบบใหม่ของเกมส์มาริโอ ต่อสู้ในอวกาศครับ

เพิ่มเติม
Game Mario : คงไม่มีใครไม่รู้จักนะครับสำหรับเกมส์มาริโอ Mario ซึ่งเกมส์ที่สร้างขึ้นจากการ์ตูนชื่อดัง แต่คราวนี้ไม่ใช่มาริโอแบบธรรมนะครับเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของมาริโอให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งภาคนี้เป็นภาคที่มาริโอต้องไปสู้บนยานอวกาศครับ ภาพและเสียงทำได้เนียนมาก และเกมส์นี้เค้าก็แจกให้เล่นฟรี ๆ อีกแล้วครับท่าน ลองดูรูปตัวอย่างได้จากด้านล่างครับ