ดาวน์โหลด New Super Mario Kart 1.02.00 เกมส์มาริโอเวอร์ชันแข่งรถโกคาร์ท 3 มิติ

download
New Super Mario Kart : ฟรีเกมส์มาริโอภาคล่าสุด New Super Mario Kart ภาคนี้ได้ทำแหวกแนว โดยเป็นภาคที่เอามาริโอและเหล่าเพื่อน ๆ ทั้งหลายในเกมส์มาขับรถแข่งในสนามโกคาร์ท มากับภาพ 3 มิติ (3D) ครับ เล่นกันสนุก ๆ ในตัวเกมส์สามารถเก็บของในสนามแข่ง ซึ่งจะเป็นพลังพิเศษในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความเร็ว หรือไม่ก็เป็นอาวุธใช้ทร้ายศัตรูของเรา .... ใครชื่นชอบเกมส์แนวนี้ไม่ควรพลาดที่จะโหลดเก็บไว้นะครับ สำหรับ ปุ่มบังคับ ดูได้จากด้านล่างครับ ปุ่มซ้ายขวาบนล่าง ใช้บังคับทิศทางและเพิ่มความเร็ว ปุ่ม F4 ใช้เล่นเกมส์แบบเต็มหน้าจอ ปุ่ม ESC ใช้หยุด เล่นต่อ เริ่มเกมส์ใหม่ และออกจากเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์จับผิดภาพ (PhotoHunt)

download
เกมส์์นี้ทุกคนคงรู้จักกันดีนะครับสำหรับเกมส์จับผิดภาพ หรือ Photo Hunt Game เป็นเกมส์ยอดฮิตที่เล่นกันแพร่หลายไม่ว่าจะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้าน ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ หรือแม้กระทั่งในตู้เกมส์บนห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ซึ่งเวอร์ชันนี้มีภาพสวย ๆ มากมาย หลากหลายประเภทไม่ซ้ำกับที่อื่น และหากเล่นยังไม่จบเกมส์สามารถบันทึกไว้เล่นต่อภายหลังได้ด้วยครับ .... หากดาวน์โหลดเสร็จแล้วสามารถเล่นได้เลยครับ ไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยากครับ

ดาวน์โหลดเกมส์ ไพ่สลาฟ (Slave)

download
ดาวน์โหลดเกมส์ ไพ่สลาฟ (Slave) ไปเล่นกันเพลิน ๆ คลายเครียดครับ สมารถเล่นในวงแลนกับเพื่อน ๆ ได้สูงสุด 6 คนครับ ซึ่งสามารกำหนดได้ว่าต้องการเล่นกับเพื่อนกี่คนเป็นคอมกี่คนครับ ไฟล์มีขนาดเล็กติดตั้งเสร็จก็สามารถเล่นได้เลย ถ้าใครสนใจลองโหลดไปเล่นกันดูครับ

Sonic Robo Blast 2 ดาวน์โหลดเกมส์ Sonic เวอร์ชัน 3 มิติ

download
Sonic Robo Blast 2 : เป็นภาคที่ 2 ของเกมส์ 3 มิติ (3D) เป็นเกมส์ที่น่าเล่นอีกเกมส์นึงครับ ภาพสวยและมีโหมดให้เลือกเล่นหลายหลาย อาทิเช่น 1.โหมดผจญภัย เป็นโหมดที่สามารถพาเพื่อนๆของเราไปตะลุยเนื้อเรื่องจนจบเกมได้ครับ 2.โหมด ยิงกัน (มุมมอง FPS) ซึ่งโมดนี้ผมชอบครับ คือมันไม่เหมือนเกม FPS ทั่วไป มัันมีที่ไอเทมให้เก็บ แต่ละอย่างมีความสามารถของกระสุนที่เรายิงแต่ต่างกันไป แต่ไม่ใช่ว่าเรายิงได้แบบไม่เปลืองกระสุนนะครับ กระสุนก็คือเงินที่เราเก็บไปครับ ใครที่เคยเล่นเกม sonic ก็คงรู้ดีนะครับว่าหากเงินหมดแล้วโดน.. จะเป็นยังไง(ตาย) ปืนมีหลายชนิด คือ ปืนรัว ปืนคล้ายๆสไนอะ บอกไม่ถูก ปืนยิงแล้วกระสุนจะตามศัตรู ปืนยิงไม่จำกัดกระสุน แล้วก็ปืนระเบิดครับ 3.โหมดยิงแบบแยกทีม โหมดนี้คล้ายๆโหมดที่ 2 นะครับแต่มันจะแบ่งเป็นทีม เช่น ทีมสีแดง VS ทีมสีน้ำเงิน 4.โหมดบุกยึดฐาน โหมดนี้ก็คล้ายๆกับ โหมด 2 และ3 ครับแต่มันเป็นแบบ แบ่งเป็น 2 ทีมต้องยึดธงในฐานตรงข้ามและหลบหนีไปยังฐานเราให้ได้5.โหมดวิ่งแข่ง เป็นแบบคล้ายๆเกมวิ่งแข่งทั่วๆไปครับแต่มี ไอเทมให้เก็บเพื่อเพิ่มความสามารถในการเล่นเยอะครับ ใครชอบเกมส์แนวนี้ลองโหลดไปเล่นกันดูครับ

Dragonball Sagas ดาวน์โหลดเกมส์ Dragon Ball Z สุดยอดเกมส์ในตำนาน

download
Dragonball Sagas : จากสุดยอดการ์ตูนที่ดังที่สุดในทศวรรตนี้ นำมาสร้างเป็นเกมส์ต่อสู้สุดมันในชื่อ Dragonball Sagas เกมส์เวอรชันนี้มีความละเอียดสูงเรียกได้ว่าเป็น Hight Difinition เลยทีดียวด้วยขนาดไฟล์ที่ใหญ่ 250 Mbyte ทำให้เก็บรายละเอียดได้ครบ ไม่ว่าจะเป็นฉาก ตัวละคร หรือลูกพลังท่าไม้ตายของแต่ละตัวละคร และอีกอย่างภาคนี้ได้รวมเอาตัวละครไว้มากที่สุด ตั้งแต่เริ่มภาคแรก ๆ จนถึงตอนจอมมารบลูเลยทีดียวครับ เกมส์ตัวนี้โหลดไปแล้วใช้งานได้เลยไม่ต้องเซ็ตอัพให้ยุ่งยากครับ หวังว่าแฟน ๆ Dragonball คงไม่พลาดกันนะครับ

Dragon Ball Z MUGEN edition 2 ดาวน์โหลดเกมส์ Dragon Ball Z สุดยอดเกมส์ในตำนาน

download
จากสุดยอดการ์ตูนที่ดังที่สุดในทศวรรตนี้ นำมาสร้างเป็นเกมส์ต่อสู้สุดมันในชื่อ Dragon Ball Z MUGEN edition 2 ตัวเกมมีความละเอียดสูงภาพสมจริง ไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้ ตัวละคร หรือแม้กระทั่งลูกพลังและท่าไม้ตายของตัวการ์ตูน ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ Dragon Ball ไม่ควรพลาดครับ

Draw Fire ดาวน์โหลดเกมส์ยานอวกาศสุดมัน

download
Draw Fire : มีเกมส์ใหม่มาให้ดาวน์โหลดกันครับ เกมส์นี้เป็นเกมส์ยานอวกาศ เมื่อเรายิงศัตรูครบทุกตัวแล้วจะมีปืนเลเซอร์แบบต่าง ๆ ให้เราเก็ครับ มีทั้งปืน 6 แฉก 8 แฉก หรือปืนยิ่งรอบทิศทาง โหลดกันได้เลยสำหรับคนที่ชอบเกมส์แนวนี้ครับ

เกมส์ Command & Conquer:Tiberian Sun & Firestorm 2.0.3

download
Command & Conquer:Tiberian Sun & Firestorm 2.0.3 Command & Conquer: Tiberian Sun แจกฟรีเป็นฟรีแวร์เพื่อต้อนรับการวางจำหน่ายของภาคล่าสุดในซีรีย์แล้ว Command & Conquer: Tiberian Sun เป็นภาคที่ 3 ของซีรีย์ Command & Conquer ภาคหลักที่ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 1999 หรือกว่า 10 ปีที่แล้ว โดยการปลดเพื่อเป็นฟรีแวร์ในครั้งนี้นั้นส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการ สร้างกระแสและปรับความเข้าใจในเนื้อเรื่องให้กับเกมในซีรีย์ Command & Conquer ภาคต่อล่าสุด Command & Conquer 4: Tiberian Twilight ที่มีกำหนดวางจำหน่ายภายในกลางปีนี้ โดยภาคล่าสุดที่ว่าจะเป็นการปิดตำนานเนื้อเรื่องการสู้รบระหว่างฝ่าย GDI และ NOD ที่ยืดยาวมาตั้งแต่การเปิดตัวเกม Command & Conquer ภาคแรกในปี 1994 โดยก่อนหน้านี้ทาง EA ก็ได้ปลดเกม th Command & Conquer: Tiberian Dawn และ Command & Conquer: Red Alert เป็นฟรีแวร์ในช่วงการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีซีรีย์เมื่อปีที่ผ่านมา.

Zaz ดาวน์โหลดเกมส์ bubble puzzle ไปเล่นกันเพลิน ๆ ครับ

download
Zaz : วันหยุดเสาร์อาทิตย์ ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนก็ลองดาวน์โหลดเกมส์ไปเล่นกันฟรี ๆ เกมส์นี้เป็นแนว bubble puzzle ภาพสวยงานครับ วิธีเล่นก็เล่นไม่ยากครับ แค่ยิงลูกบอลไปให้โดนกลุ่มสีที่เหมือนกันให้เรียงกันครบ 3 ลูก แล้วลูกแก้วจะระเบิดทำให้เราได้คะแนนเพิ่มขึ้น เมื่อผ่านด่านแล้วจะเจอด่านอื่น ๆ ที่แปลกตามากขึ้น และยิงยากมาขึ้นครับ

Super Mario Bros: Bloody Battles ดาวน์โหลดเกมส์มาริโอ บุกปราสาทเลือด

download
Super Mario Bros: Bloody Battles : ดาวน์โหลดเกมส์มาริโอภาคใหม่สู้กับปีศาจในปราสาทเลือดครับ สามารถดาวน์โหลดไปแล้วเล่นได้เลยไม่ต้องทำการเซ็ตอัพให้ยุ่งยากครับ ภาคนี้มาริโอสามารถเก็บปืนจากศัตรูเอามาใช้งานได้ด้วยครับ หากจำปุ่มควบคุมไม่ได้ให้กด F1 เพื่อเรียกดูครับ ลองเล่นแล้วสนุกดี และภาคนี้ค่าย Nintendo เค้าใจดีแจกให้ดาวน์โหลดกันไปเล่นฟรีเอีกแล้วครับ