Garou Densetsu vs Street Fighter 2 ดาวน์โหลดเกมส์ต่อสู้ รวมนักสู้ทั้งหมดจาก 2 เกมส์ดัง

download
Garou Densetsu vs Street Fighter 2 : ดาวน์โหลดเกมส์ต่อสู้ไปเล่นกันฟรี ๆ ครับ ซึ่งเกมส์ในภาคนี้ได้รวมเอาตัวละคร 2 เกมส์ดังคือเกมส์ Garou Densetsu และเกมส์ Street Fighter 2 มีมากกว่า 40 ตัวละคร และฉากมากกว่า 41 ฉาก มีไว้ให้เลือกเล่นได้อย่างสะใจครับ โดยที่อาวุธ หรือท่าไม้ตายของตัวละครได้ปลดล็อกให้สามารถใช้ได้ทุกท่าเหมือนเดิมทุกประการครับ

Super Mario Bros 3 ฟรีดาวน์โหลดเกมส์มาริโอภาค 3

download
Super Mario Bros 3 : ดาวน์โหลดเกมส์มาริโอไปเล่นกันเพลิน ๆ คลายเครียดครับ เวอร์ชันนี้ค่าย Nintendo เค้าใจดีแจกให้ดาวน์โหลดกันไปเล่นฟรีครับ

Luxor Portable 1.0.5.2 เกมส์ยิงลูกบอลสีมัน ๆ

download
Luxor Portable 1.0.5.2 : เกมส์ยิงสีลูกบอลสียอดฮิตอีกเกมส์หนึ่ง ภาพสวย กราฟฟิกเนียน เล่นง่าย มีลูกเล่นที่ชวนให้เล่นไม่น่าเบื่อ จัดไปพร้อมกัน 2 เวอร์ชั่นเลย ในรูปของ Portable Game โหลดไปเล่นคลายเครียดกันครับ

Bejeweled 2 Deluxe เกมส์สลับเรียงอัญมณี เกมส์แนว Puzzle เล่นกันเพลิน ๆ ครับ

download
Bejeweled 2 Deluxe : มาเล่นเกมส์ผ่อนคลายกันบ้างครับกับเกมส์ Bejeweled 2 Deluxe ประเภทเกมส์ Puzzle ในตัวเกมผู้เล่นจะต้องสลับสับเรียงอัญมณีสีสันต่างๆ ให้มีสีเดียวกันตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไปครับ เพื่อทำลายอัญมณีเหล่านี้เพื่อสะสมจำนวนการทำลายให้เต็มหลอดพลังด้านล่างที่ อยู่บริเวณใต้กรอบสี่เหลี่ยมเพื่อ ผ่านฉาก... แต่ในขณะเดียวกันนั้นก็ยังมีโหมดการเล่นบางอย่างที่อาจจะมีเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเข้ามาท้าทายความสามารถของผู้เล่นเพื่อความสนุกเขาไปยิ่งขึ้น ซึ่งเกมภาคใหม่นี้จะมีรายการเล่นอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ โดยทั้ง 4 แบบนี้นอกจากจะเข้าไปเล่นได้ตามใจชอบแล้วผู้เล่นยังพบกับความท้าทายที่แตก ต่างกันไปอีกด้วย...ลองโหลดเล่นดูครับ สนุกดี

Bubble Match 1 สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์บั๊บเบิ๊ลครับ

download
Bubble Match 1 : เป็นแนวเกมส์ Buble ครับ วิธีเล่นให้ยิงให้โดนสีเดียวกันตั้งแต่ 3 ลูกขึ้นไป แล้วลูกแก้วจะระเบิดและร่วงลงมาด้านล่างทำให้เราได้คะแนนเพิ่มขึ้น หากเรายิงช้าลูกแก้เหล่านั้นจะเลื่อนต่ำลงมาเรื่อย ๆ เพื่อกดดันให้เรารีบยิงและยิงพลาด และก็ Game Over ไปในที่สุดครับ แต่ถ้ายิงให้ลูกแก้วล่วงจนหมด จะผ่านด่านไปเล่นด่านต่อไปที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ

Mario Forever Galaxy 1.8 เกมส์มาริโอ รูปแบบใหม่ของเกมส์มาริโอ ต่อสู้ในอวกาศครับ

download
Game Mario : คงไม่มีใครไม่รู้จักนะครับสำหรับเกมส์มาริโอ Mario ซึ่งเกมส์ที่สร้างขึ้นจากการ์ตูนชื่อดัง แต่คราวนี้ไม่ใช่มาริโอแบบธรรมนะครับเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของมาริโอให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งภาคนี้เป็นภาคที่มาริโอต้องไปสู้บนยานอวกาศครับ ภาพและเสียงทำได้เนียนมาก และเกมส์นี้เค้าก็แจกให้เล่นฟรี ๆ อีกแล้วครับท่าน ลองดูรูปตัวอย่างได้จากด้านล่างครับ

โปรแกรม แอบดาวน์โหลดเกมส์ BestSoft Flash Game Downloader 1.0.2

download
BestSoft Flash Game Downloader 1.0.2 โปรแกรมแอบดาวน์โหลดเกมส์ออนไลน์ที่เป็นเกมส์แบบแฟลช เช่น เกมส์ปลูกผัก เกมส์แข่งรถ ฯลฯ ที่นิยมเล่นกันตามเว็บไซต์เกมส์ออนไลน์ต่างๆ นั่นเองครับ สำหรับตัวโปรแกรมเองใช้งานง่ายมาก เพียงใส่ URL ของเกมส์นั้นๆ ลงไปในตัวโปรแกรมแล้วก็กดดาวน์โหลดได้เลยครับ

โปรแกรม Save Flash 4.0 แอบ!..ดาวน์โหลดเกมส์ออนไลน์

download
Save Flash 4.0 โปรแกรมโหลดไฟล์ Flash จากเว็บต่างๆ ซึ่งไฟล์ Flash ดังกล่าวก็อาทิเช่น คลิปวิดีโอจาก Youtube หรือแม้แต่เกมส์ที่ให้บริการออนไลน์ตามเว็บเกมส์ต่างๆ ก็เป็นไฟล์ Flash เช่นกัน ฉะนั้นทำให้มันสามารถที่จะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในคอมพ์เราได้เผื่อเอาไว้เล่นเวลาไม่มีเน็ตให้ต่อใช้งานหรือไม่อยากเข้าเว็บนั้นบ่อยๆ ก็แอบโหลดมาไว้ในคอมพ์เรา…สะดวกดีไม่เปลืองแบนวิดท์เน็ตเราด้วยจ้า.

เล่นเกมส์สนุกเกอร์ก่อนลงสนามกันดีกว่า

download
Pool 3D Training Edition 1.592 นานๆ เอาเกมส์สนุกมาแนะนำกันทีครับ เกมนี้ชื่อว่าเกมสนุกเกอร์ 3 มิติ เล่นง่ายมากครับเพียงใช้เมาส์กับคีย์บอร์ด 2-3 ปุ่มเท่านั้น เช่น หากอยากเปลี่ยนมุมมองของโต๊ะก็คลิกขวาแล้วลาก หากอยากเปลี่ยนตำแหน่งการแทงลูกสีขาวในมุมต่างๆ ก็กดที่ปุ่ม CTRL หรือหากจะแทงลูกขาวก็กดปุ่ม Spacbar+การขยับเมาส์ เท่านี้เกมส์สนุกๆ ก็เกิดขึ้นได้ในกลุ่มเพื่อนๆ เราแล้วครับ.