Blades of Brim เกมวิ่งฆ่ามอนสเตอร์อีกหนึ่งเกมวิ่งติดท็อปชาร์ต

เพิ่มเติม
เกม Blades of Brim เป็นเกมที่มาแรงมาก ในขณะนี้ มียอดดาวน์โหลดที่สูงมาก เป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า เกมนี้เป็นเกมที่ทำให้เกมวิ่งกลับมาติดท็อปชาร์ตกันอีกแล้ว หลังจากเกมวิ่งได้ห่างหายจากท็อปชาร์ตไปนาน เกมนี้ก็เป็นเกมวิ่งที่สนุกมากอีกเกมนึง ในส่วนของเกมวิ่งนี้นั้น มีการวิ่งที่เหมือนๆกับเกมอื่นเลย แต่จะมีเอฟเฟคมากมายให้สนุกกัน อย่างแรกเลย เกมนี้นั้นจะมีมอนสเตอร์ตามด่านต่างๆ เราจะต้องจัดการนะ เพราะถ้าเราไม่จัดการ คะแนนเราจะไม่ได้เลย เกมวิ่งอื่นๆจะนับคะแนนจากระยะทางที่วิ่งใช่ไหมหละ แต่เกมนี้วัดจาก คะแนนการกำจัดมอนสเตอร์ ในการกำจัดมอนสเตอร์ก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากอะไรเลย แต่จุดสนุกของเกมนี้ก็อยู่ตรงที่ คอมโบ นั่นเอง เพื่อนๆจะต้องทำคอมโบ ให้ได้เยอะๆ เพื่อที่จะสามารถเก็บขอลรางวัล ในดันเจี้ยน ย่อยๆในเกมได้ ถ้าพูดถึงไอเทมเสริม เกมนี้ก็มีไม่ต่างกับเกมอื่นเลย มีทั้ง ไอเทมบูสช่วยให้สามารถมีความสามารถพิเศษต่างๆได้ และยังมีไอเทมพิเศษอย่าง สัตว์พาหนะ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้ยิงศัตรูได้ และสามารถเคลื่อนไหวได้ไวขึ้นเร็วขึ้น เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Blades of Brim ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Origin 9 โปรแกรมสำหรับเพื่อนๆคอเกม EA ที่จะสามารถติดตามกันได้ตลอด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้วนะครับ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคอเกมเมอร์ทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกม หรือเล่นเกมเป็นประจำ จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน ที่ว่าเกมที่ชอบนี้นั้น หมายถึงเกมออฟไลน์ที่มีคุณภาพเกมสุดเจ๋ง และถ้าพูดถึงเกมที่มีคุณภาพสุดเจ๋งก็คงหนีไม่พ้นค่ายเกมค่ายนึง แน่นอนอย่าง EA GAME ผมบอกได้เลยว่าค่ายเกมนี้นั้นมีความสุดยอดของเกมมากมาย โปรแกรมนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถซื้อและโหลดเกม ของค่าย EA ได้เลยแค่ปลายนิ้ว สำหรับโปรแกรมนี้นั้นมีชื่อว่า Origin 9 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts Inc วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้นั้น ก็ไม่ยากเลย และสามารมถใช้งานได้หลากหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ใช้สำหรับโหลดเกมเท่านั้น สำหรับคุณสมบัติของโปรแกรมนี้นั้นที่บอกว่ามากกว่าการโหลดเกมนั้นก็คือ ตัวโปรแกรมนี้มีระบบเฟรนล์หรือเพื่อนนั่นเอง เราสามารถที่จะเช็คเพื่อน แชทกับเพื่อน แชร์กับเพื่อนได้ว่าเกมไหนที่เราสนใจ เกมไหนที่น่าเล่น น่าโหลดไปใช้งานกันใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Origin 9 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PCSX2 โปรแกรมเครื่องเล่นเพลย์ทูสามารถเล่นได้ทุกเกม เหมือนมีเพลย์ทูในคอมกันเลย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เหล่าเกมเมอร์ ทุกคนต้องชอบกันอย่างแน่นอน และยิ่งใครที่ชอบเล่นเกมกันมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว จะต้องยิ่งชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PCSX2 ถ้าผมพูดถึงเกมเพลย์สเตชั่นทู หรือ เพลย์ทู เพื่อนๆจะต้องรู้จักกันแน่ๆ แต่เด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่ค่อยรู้จักกันแล้ว เครื่องเกมนี้ฮิตติดชาร์จมากในหลายๆปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ก็ได้มีการพัฒนาขึ้นถึงเพลย์4แล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรมเครื่องเล่นเกม ที่สามารถเล่นเกม เพลย์ทูได้บนเครื่องคอมของท่านเอง ห้ะ? อย่างนี้ก็ไม่ต้องไปซื้อเครื่องเพลย์ทูมาเลยหนะสิ? ถูกต้องแล้วครับ โปรแกรมนี้ทำหน้าที่เหมือนเครื่องเพลย์ทูดีๆนี่เอง เพียงแค่เราให้แผ่นเพลย์ทูมาใส่คอมเรา หรือเรามีไฟล์พวกแผ่นเกม จำพวก ISO และอื่นๆ สามารถเล่นผ่านโปรแกรมตัวนี้ได้เลย ในส่วนของวิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็อาจจะยากนิดหน่อย เพราะการบังคับเกมนี้ หากเพื่อนไม่มีจอยเสริมมาเสียบก็ต้องบังคับโดยการใช้แป้นพิมพ์ก็ต้องเซ็ทค่าแป้น ให้ตรงตามปุ่มบนจอย แต่หากเพื่อนๆมีจอยก็เซ็ทค่าจอยกันเลย เพียงเท่านี้ก็เหมือนมีเครื่องเพลย์ทูมาไว้ในคอมพิวเตอร์เราแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม PCSX2 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

geogebra โปรแกรมคิดคำนวณคณิตศาสตร์แบบเห็นภาพและสะดวกสุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะศึกษาหรือผู้ที่ต้องการจะสอน โปรแกรมนี้ได้รวบรวมความเป็นคณิตศาสตร์ไว้อย่างครบถ้วน ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ ที่ว่ารวมความเป็นคณิตศาสตร์คือ โปรแกรมนี้สามารถคำนวณได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรขาคณิตพีชคณิตสเปรดชีตกราฟสถิติและแคลคูลัส โปรแกรมตัวนี้สามารถคำนวณได้หมด โปรแกรมนี้มืชื่อว่า geogebra เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง International GeoGebra Institute โปรแกรมนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย สะดวก มาก เพื่อนๆสามารถเลือกหัวข้อการเข้าไปใช้งานกันได้ว่าจะใช้งานคณิตศาสตร์เรื่องอะไร หากเราเลือกเรื่องกราฟ ก็จะเข้าไปเป็นหน้ากราฟ และเพื่อนๆก็พ้อต กราฟได้ตามต้องการเลย ยังไม่พอแค่นั้น ในการใช้งานของโปรแกรมนี้ หากเพื่อนๆเป็นผู้ศึกษาเอง เพื่อนๆสามารถลองผิดลองถูกกับโปรแกรมนี้ได้ ทำให้เข้าใจในหลักการทางคณิศาสตร์มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะนักศึกษาที่กำลัง งง เรื่องแคล โปรแกรมนี้จะช่วยได้เยอะเลยทีเดียว หรือสำหรับอาจารย์ท่านไหน อยากได้โปรแกรมนี้ไปสอนนักศึกษาหรือนักเรียน เพื่อให้เห็นภาพก็สามารถใช้โปรแกรมนี้กันได้เลย เจ๋งสุดๆไปเลยไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม geogebra มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Adobe photoshop lightroom โปรแกรมแต่งสีรูปสุดง่ายแต่ออกมามือโปร‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้ายเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เพื่อนๆบางคนเห็นโปรแกรมนี้แล้วอาจจะบอกว่า โอ่ยย ใช้ยากแน่เลย โฟโต้ช็อปเนี่ย เครื่องมือิะไรนักหนาก็ไม่รู้ ใช้ลำบาก แต่เดี๋ยวก่อน โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ ไม่ได้เป็นโปรแกรมแกรมโฟโต้ช็อปทั่วไปนะ โปรแกรมนี้ออกแบบมาให้สำหรับเพื่อนๆที่ชอบตกแต่งรูปแบบตกแต่งสีรูป ให้สามารถใช้งานง่ายขึ้นไม่ต้องไปใช้โฟโต้ช็อปแบบต้นฉบับให้ยุ่งยาก โปรแกรมตัวนี้ออกแบบมาใช้งานสำหรับการตกแต่งรูปด้วยสีโดยเฉพาะ หมายความว่า หากเพื่อนๆต้องการจะตัดต่อรูปโปรแกรมตัวนี้ไม่สามารถทำได้นะ ต้องใช้โปรแกรมตัวต้นฉบับเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Adobe photoshop lightroom เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Adobe Systems Inc โปรแกรมตัวนี้เพื่อนๆบางคนอาจจะเคยเห็นคนใช้สำหรับร้านถ่ายรูป ส่วนมากร้านถ่ายรูปสมัยนี้จะใช้โปรแกรมตัวนี้ในการปรับสีรูปให้สด คมชัด ก่อนปริ้นท์ออกมา วิธีการใช้งานของโปรแกรมตัวนี้ก็ไม่ยาก เพื่อนๆก็ทำการเลือกเอฟเฟคที่จะตกแต่ง โดยสามารถเลือกเอฟเฟคแบบสำเร็จรูปมาใช้งานได้เลย แต่หากเพื่อนๆต้องการจะมาปรับเปลี่ยนสีกันเองก็สามารถทำได้ โดยการเลือกปรับความสว่างของรูป ความเข้มของสีรูป กำหนดเปลี่ยนสี ในรูปแบบต่างๆ และยังสามารถปรับได้ระเอียดถึงเนื้อสี ให้มีความนุ่มนวลได้เลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Adobe photoshop lightroom มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ICOFX โปรแกรมสร้างไอคอนสุดง่ายดาย ใช้งานง่ายมาก‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นใช้งานง่ายเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการจะสร้างไอคอนขึ้นมา อันนึง ซึ่งในกาสร้างไอคอนนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะ เพราะเพื่อนๆจะสร้างไอคอนอันนึงขึ้นมาได้ จะต้องใช้โปรแกรมเฉพาะกันนะ หากไปเปิดโปรแกรม เพ้นท์ หรือ โปรแกรมตกแต่งรูปทั่วไป จะสร้างออกมาเป็นไอคอนกันไม่ได้ โปรแกรมนี้จึงถูกพัฒนาขึ้นมาให้เพื่อนๆคนที่จะต้องมาสร้างไอคอน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า ICOFX เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Attila Kovrig โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติของการสร้างไอคอนมากมาย ในการจะสร้างไอคอนขึ้นมาหนึ่งอัน มันก็จะต้องมีการออกแบบ มีการคิด มีการร่าง มีการวาด ใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้จึงมีเครื่องมือที่ครบมากสำหรับ การสร้างไอคอนขึ้นมาหนึ่งอัน เพื่อนๆคนไหนที่บอกว่า อยากจะเอารูปภาพจากที่อื่นมา เสริมใส่ไอคอนของเราสามารถทำได้หรือไม่ ? สามารถทำได้จ้า เพื่อนๆสามารถเพิ่มรูปจากภายนอก เข้ามาในโปรแกรมนี้เพื่อที่จะนำมาทำเป็นไอคอนต่อไปได้ เครื่องมือโปรแกรมนี้ยังมีความเจ๋งอีกมากมาย ที่จะทำให้การสร้างไอคอนของเพื่อนๆเป็นเรื่องที่สนุก ไม่เบื่อกับการจะสร้างไอคอนซักหนึ่งอัน แค่นี้เพื่อนๆก็มีไอคอน ไว้ตกแต่งบล็อค เว็บไซต์กันแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม ICOFX นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

instagram downloader โปรแกรมดาวน์โหลดรูปจากไอจีง่ายๆได้ทั้งแอคเคาท์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นเหมาะสำหรัวเพื่อนๆที่เล่น instragram เพื่อนๆคนไหนที่ไม่เล่น จะมองว่าโปรแกรมนี้ไม่มีประโยชน์กันเลย แต่หากเพื่อนๆชอบส่องอินสตราแกรม โปรแกรมนี้ก็มีประโยชน์มากๆเลยนะ โปรแกรมนี้จะทำให้เพื่อนๆได้ติดตามคนที่เพื่อนๆติดตามอยู่ ได้ติดตามแบบตลอดเวลาจริงๆ แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถติดตามได้ ว้าวว ! ทำได้ยังไงหนะหรอ ทำได้สิ เพียงแค่เพื่อนๆโหลดรูปจากอินสตราแกรม มาไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ก็จบ จะบ้าหรอ ? รูปมีตั้งเยอะ ใครจะไปนั่งโหลด หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้ไม่ต้องมานั่งโหลดให้เสียเวลาเลยหละ เพราะโปรแกรมจะทำการค้นหารูปภาพและลิ้งค์ และทำการดาวน์โหลดอัตโนมัติเองหมดเลย และยังมีรีพอร์ตมาบอกว่า มาจากลิ้งค์ไหนบ้าง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Instagram Downloader เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง iWesoft โปรแกรมนี้มีรูปแบบโปรแกรมที่ใช้งานง่าย มันจะช่วยให้เพื่อนๆได้เซฟรูปภาพจากอินตราแกรมง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิกเลย วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆเลือกแอคเคาท์อินสตราแกรมคนไหนก็ได้มาหนึ่งคนและทำการดาวน์โหลด ด้วยโปรแกรมตัวนี้ แค่นี้รูปภาพก็ได้ครบแล้ว เจ๋งเวอร์ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม instagram downloader มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Plants vs. Zombies Game Of The Year Edition เกมที่ทุกคนต้องรู้จักมาในภาคใหม่น่าสนุก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงดับระดับโลก เป็นเกมติดท็อปมานานมากหลายปี เพราะเป็นเกมดีของปีเลยทีเดียว ตัวเกมจึงมีการอัพเดตแบบไม่หยุดยั้ง จนตอนนี้มีภาคใหม่ออกมาเอาใจแฟนคลับกันอีกแล้ว ถ้าพูดถึงเกมแนวป้องกันฐานที่มีตัวละครเป็นพืชผัก ! และซอมบี้ ! คงจะมีอยู่เกมเดียวที่มีชื่อเสียงดังๆ ใช่ไหมหละ ถูกต้องแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นกม Plant vs zombies นั่นเอง แต่มาในภาคใหม่ ที่พัฒนามาเป็นของปีนี้ ในภาคนี้มีชื่อว่า Plants vs. Zombies Game Of The Year Edition เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง PopCap Games ตัวเกมนี้ก็ยังคงความสนุกแบบเดิมไว้ การเล่นเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่มีตัวละคร เอฟเฟคต่างๆเพิ่มมากขึ้น ทำให้เล่น ได้อย่าง ไม่เบื่อเลยทีเดียว การเล่นก็เหมือนเดิมเลยจ้า รวมไปทั้งกราฟฟิคของเกมนี้ก็ยังสวยสดงดงามเหมือนเดิม เราจะต้องมาสร้างเกาะกำบังด้วยการ์ดพืชผักของเรา เพื่อป้องกันเหล่าซอมบี้ที่จะมาบุกรุกโลกของเรา จำนวนด่านก็มีให้กันมากมายหลายด่าน เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถไปโหลดเกม Plants vs. Zombies Game Of The Year Edition มาได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Need For Speed world เกมแข่งรถชื่อดังในรูปแบบออนไลน์ทั่วโลก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจโคตรๆมาแนะนำกัน เกมนี้เหมาะสำหรับชาวเกมเมอร์กันเลยทีเดียว ผมเป็นคนนึงที่ชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ และแนวเกมที่ติดมากๆ แนวหนึ่งคือแนวรถแข่ง และแน่นอน เกมรถแข่งที่มีชื่อเสียงดังก้องโลกก็ต้องเป็น Need for speed เท่านั้น แต่ทว่า เกม Need for speed นี้เป็นเกมออฟไลน์ เวลาเล่นจึงต้องเล่นทำภารกิจกับบอท เท่านั้น แต่ในตอนนี้ไม่ใช่แล้ว ทางผู้พัฒนา EA ได้พัฒนาให้ Need For Speed นี้สามารถเล่นแบบออนไลน์ พบเจอผู้คนออนไลน์ได้ทั้งโลก ตัวเกมนี้มีชื่อว่า Need For Speed world เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts Inc เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกวัย เพื่อนๆคนไหนที่เป็นขาซิ่งไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย ตัวเกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมากๆ เล่นแล้วอินกับกราฟฟิค ตัวเกมมีรูปแบบที่น่าสนุกมากยิ่งขึ้นเพราะเป็นการเล่นแบบ เลเวลอัพ หรือสามารถอัพเลเวลของตัวเรา และรถได้นั่นเอง และยังสามารถนำรถของเราไปแต่งตามใจชอบได้อีกด้วย เป็นเกมแข่งรถที่สามารถผจญภัยไปกับเพื่อนๆออนไลน์ได้ทั่วโลก น่าสนุกมากเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Need For Speed มาเล่นกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

Pidgin โปรแกรมแชทหลากหลายแชทรวมเป็นหนึ่งเดียว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆ มาแนะนำกัน โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับ เพื่อนๆที่ชอบแชท ซึ่งแชทที่ว่านี้หมายถึงโปรแกรมแชทใน pc นะครับ มีมากมายหลายค่าย ซึ่งโปรแกรมที่จะมารีวิวกันในวันนี้ ก็เป็นโปรแกรมที่สามารถทำให้เพื่อนๆ สามารถแชทคุยกับเพื่อนๆ ได้ทีละหลายโปรแกรม โดยที่ไม่ต้องเข้าออก หรือ สลับโปรแกรมให้ปวดหัวโปรแกรมนี้มีชื่อว่า Pidgin เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pidgin.im โปรแกรมนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ไม่ว่าเพื่อนๆจะใช้โปรแกรมแชทใดๆ สามารถคุยกับเพื่อนๆต่างโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย โดยโปรแกรมรองรับโปรแกรมแชทต่อไปนี้ : AIM, ICQ, Google Talk, Jabber/XMPP, MSN Messenger, Yahoo!, Bonjour, Gadu-Gadu, IRC, Novell GroupWise Messenger, QQ, Lotus Sametime, SILC, SIMPLE, MySpaceIM, and Zephyr เยอะมากเลยใช่ไหมหละ เพื่อ ไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Pidgin มาเล่นกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า