NOD32

NOD32

Beach Buggy Blitz เกมแข่งรถและต่อสู้ไปในตัวบนชายหาดสุดสวยอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นมากๆกันอีกแล้ว โดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบเล่นเกมแนวรถแข่งอยู่แล้ว พอมาเจอเกมนี้ รู้สึกชอบมากเลยเพราะทำให้นึกถึงเกมในอดีต ที่เป็นทั้งรถแข่งและสงครามต่อสู้เล็กๆในตัวไปด้วย เพื่อนๆเคยเล่นเกมรถแข่งแล้ว รถเราสามารถไปเก็บไอเทมสุ่ม อาวุธ กันไหม เมื่อสุ่มได้อาวุธ เราก็สามารถเอาอาวุธไปโจมตีคู่แข่งได้ หากได้ไอเทมอื่นอย่างเพิ่มความเร็ว เราก็สามารถใช้เพิ่มความเร็วได้ วันนี้ผมก็มีเกมแนวนี้มาแนะนำในรูปแบบบนสมาร์ทโฟนกัน เกมนี้มีชื่อว่า Beach Buggy Blitz เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vector Unit กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ สุดยอดมากก!! เป็นกราฟฟิคสามมิติที่ออกแนว น่ารักๆ ใสๆ แฟนตาซี โดยภายในเกมก็จะเป็นการแข่งรถที่อยู่แถวๆ ชายหาด ผจญภัยในชายหาดที่มีป่า สวยงามมาก วิธีการเล่นก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว ตัวเกม Beach Buggy Blitz จะเร่งรถเองอัตโนมัติ เพื่อนๆจะต้องมาคอยบังคับทิศทางและเบรก ทิศทางสามารถบังคับได้โดยการแตะที่ จอ ตามด้านต่างๆ หากแตะข้างซ้ายก็เลี้ยวซ้าย แตะขวา ก็เลี้ยวขวา เบรกก็ แตะเบรกมุมล่าง ทั้งสองด้านได้เลย(จะมีไอคอนอยู่) โหลดเกม Beach Buggy Blitz มาแข่งรถสนุกๆได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Cooolkey แอพตกแต่งคีย์บอร์ดให้มีสีสันสวยงามไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพ น่าใช้ แอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆไม่น่าเบื่อ หรือไม่ดูเหมือนเดิมอีกต่อไป โดยแอพนี้จะทำการแต่งบางสิ่งบางอย่างในไอโฟนที่เพื่อนๆต้องใช้กันทุกวัน ติ้ก ต้อก ๆ ๆ ๆ พอจะนึกออกกันไหมเอ๋ย ว่าอะไรที่จะต้องใช้กันทุกวัน ผมบอกเลยแล้วกัน นั่นก็คือ คีย์บอร์ด ที่ใช้พิมพ์ตัวอักษรนั่นแหละ แอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้มีคีย์บอร์ดรูปแบบใหม่ที่ไม่น่าเบื่อและมีสัสัน สวยสดขึ้นเยอะเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Cooolkey เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Pichak co. แอพนี้ก็เป็นแอพเปิดโหลดฟรี ที่มียอดดาวน์โหลดสูงมากเลยทีเดียว คงมีเพื่อนๆหลายๆคนอยากจะตกแต่งไอโฟน อยากตกแต่งเหมือนกับพวกแอนดรอยด์บ้าง แอพนี้ก็เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีคีย์บอร์ดสุดแจ๋วกัน โดยภายในแอพ Cooolkey นี้ก็มีรูปแบบให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย หรือ เพื่อนๆต้องการจะมาตกแต่ง ดีไซด์คิดค้น เองก็สามารถทำได้ในแอพนี้เลย ไม่ว่า สีของแป้นพิมพ์ เสียงเวลากดแป้นพิมพ์ และ รูปแบบสีสัน ต่างๆของแป้นพิมพ์ เจ๋งไปไหมหละ โหลดแอพ Cooolkey มาครีเอทคีย์บอร์ดเจ๋งๆของเพื่อนๆกันเถอะ โหลดได้เลยที่ App store เลยคร้าบ

Fieldrunners 2 เกมสร้างป้อมปราการโจมตีเหล่าศัตรูเป็นกองทัพมากมาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำกันอีกแว้ว! เกมที่จะมาแนะนำนั้นเป็นเกมที่เล่นไม่ยากเลย เล่นแล่วเพลิน ติดสุดๆ โดยเกมนี้นั้นเป็นเกมแนวสร้างป้อมปราการป้องกันศัตรูที่จะมาบุกรุก ในการป้องกันนั้น เราจะต้องสร้างป้อมต่างๆ ตามจุดต่างๆ เพื่อเอาไว้โจมตีเหล่าศัตรูที่จะวิ่งบุกรุกเข้ามา หากเราสามารถขวางกั้นไปไวได้หมดก็เป็นอันชนะไปเลย แต่หากมีศัตรูหลุดรอดพ้นวิ่งผ่านไปได้ก็จะถือว่าแพ้ไปนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Fieldrunners 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Subatomic Studios, LLC เกมแนวนี้นั้นก็มีออกมามากมายหลายเกม แต่ความพิเศษของเกมนี้จะอยู่ที่กราฟฟิค ที่เป็นกราฟฟิคสามมิติ สุดคมชัด และ ออกไปทางแฟนตาซี สีสันสดใสมาก เรามาพูดถึงตัวเกมกันดีกว่า ในด่านต่างๆก็จะเปลี่ยนรูปแบบด่านออกไป ในการเล่นนั้นเราจะต้องนำป้อมชนิดต่างๆไปสร้าง โดยแต่ละป้อมก็จะมีพลังและวิธีการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป และในการสร้างป้อมจะต้องใช้เงินกันด้วยนะดูได้จากมุมซ้ายบน เมื่อสร้างแล้วเราก็สามาถมาอัพเกรดป้อมปราการของเราได้ ให้มีพลังการโจมตีที่รุนแรงขึ้น โหลดเกม Fieldrunners 2 มาสร้างป้อมโมตีมันๆกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

ไพ่เท็กซัส PRO เกมเล่นไพ่เท็กซัสออนไลน์มารวยมากำเงินล้านกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมที่ว่านี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ผู้ใหญ่หลายๆคนคงจะรู้จักเกมนี้กันอย่างแน่นอน แต่หนูๆบางคนที่รู้จักเกมนี้ได้นั้น แปลว่าไม่ธรรมดาๆเลย เพราะเกมที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้นั้นเป็นเกมที่เป็นเกมที่เข้าข่ายสิ่งไม่ดี อย่างการพนัน ถ้าพูดถึงการพนันก็คงจะหนีไม่พ้นไพ่ ซึ่งก็คือเกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเอง เกมนี้มีชื่อว่า ไพ่เท็กซัส PRO เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง kevinsonion M เกมนี้เป็นเกมไพ่ออนไลน์ที่มีคนไทยเล่นมากที่สุด ติดอันดับท็อปดาวน์โหลดกันเลยทีเดียว โดยไพ่ของเกมนี้ก็เป็นเกมไพ่สุดมันส์อย่าง ไพ่เท็กซัส เกมไพ่เท็กซัสนี้ก็เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว เก็มแฟลช เกมเล็กเกมน้อย ก็เอาไปสร้างหมด ยังรวมถึงเกมในเฟซบุ้คก็มีเกมไพ่เท็กซัสเหมือนกัน แต่เกมนี้มีความโดดเด่นที่อยู่ วิธีการเล่น กราฟฟิค กิจกรรมต่างๆ และ จำนวนผู้คน ซึ่งโดยเกมไพ่เท็กซัสทั่วๆไปนั้นจะเล่นกันแบบแนวนอน แต่เกมนี้จะเล่นแบบแนวตั้งเสมือนถือไพ่อยู่จริงๆเลย ภายในเกมนี้ยังมีระบบเสี่ยงโคกับตู้สล็อตแมชชีนและยังมีระบบเปิดหีบสมบัติ ยิ่งเล่นนาน ยิ่งได้ลุ้นมากขึ้น โหลดเกม ไพ่เท็กซัส PRO มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Collage Art - Collage Maker แอพรวมรูปและตกแต่งรูปที่มีคุณภาพเจ๋งมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพนน่าใช้มาแนะนำ เพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้จะใช้งานเกี่ยวกับรูปภาพ ใครมี่ชอบแต่งรูป ชอบรวมรูป หรือชอบหาอะไรใส่รูป ก็ไม่ควรมองข้ามแอพนี้ไปเลย เพราะแอพนี้เป็นแอพแต่งรูปที่มีคุณภาพมาๆอีกตัวนึงที่อยากจะนแนะนำให้ลองไปใช้กันดู แอพนี้มีชื่อว่า Collage Art เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง RILEY CILLIAN HONG KONG LIMITED แอพนี้นั้นเป็นทั้งแอพรวมรูปและแอพแต่งรูปภาพในแอพเดียวกัน ในการรวมรูปภาพของแอพนี้นั้นเป็นการรวมรูปแบบอิสระ ซึ่งการรวมนี้ จะออกมาเนียนสมจริง เป็นการไล่สี ไล่รูปต่อกัน เป็นรูปเดียวสุดแจ่ม หรือจะออกแบบแต่งอะไรด้วยคุณสมบัตินี้ก็ทำได้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากตัดรูปออกเป็นรูปทรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหัวใจ ดาว หรือรูปทรงต่างๆ แอพ Collage Art นี้ก็มีเครื่องมือการตัดมาให้ โดยมีแบบให้ตัดเป็นรูปทรงได้มากถึง 100 กว่ารูปทรง! จุใจมาก ยังไม่พอเท่านั้น รูปยังไม่สวยหรอก หากไม่มีอะไรไปตกแต่ง แอพนี้ก็มีสติ้กเกอร์ ฟิลเตอร์ ตัวอักษร(ข้อความ) รวมถึงกรอบสวยๆมากมาย และแอพนี้ก็ยังมีระบบพู้กันไว้ให้ใช้ระบายหรือใช้ประโยชน์อื่นๆได้มากมาย เพื่อนๆคนไหนที่อยากโหลดมาลองแต่งกันแล้ว สามารถเข้าไปโหลดแอพ Collage Art มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Kung Fu House เกมต่อสู้แบบกังฟูกับการจัดการสำนักของเพื่อนๆเอง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันเกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวต่อสู่เก็บเลเวล หรือเกมแนวต่อสู้บุกฐานทัพ สร้างฐานทัพ กำลังพลไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้แบบเป็นทีมหรือเป็นทัพที่ติดอันดับการดาวน์โหลดอยู่ท็อปๆกันเลยทีเดียว และยังเป็นเกมออนไลน์อีกด้วย (จะต้องต่ออินเตอร์เน็ตทุกครั้งในการเล่น ) เกมนี้มีชื่อว่า Kung Fu House เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง tsoi yau man เกมนี้ก็มีแนวเกมเป็นแบบต่อสู้แบบพรรคพวกหรือฐานทัพ โดยเพื่อนๆจะต้องมาจัดการลูกทีมของเพื่อนๆกัน แต่ในเกมนี้เรียกลูกทีมว่า ลูกศิษย์ประจำสำนัก เพราะเพื่อนๆจะได้มาเป็ฯสำนักต่อสู้ สำนักหนึ่งที่จะต้องกำจัดเหล่าปีศาจร้ายออกไปให้หมด (ตามเนื้อเรื่องของเกมนี้ในตอนแรก) เพื่อนๆสามารถรวบรวมลูกศิษย์และอักเกรดลูกศิษย์ให้เก่งให้แกร่งขึ้นได้ และอีกจุดเด่นนึงของเกมนี้ก็คือกราฟฟิค เกม Kung Fu House นี้มีกราฟฟิคที่เรียบง่าย เป็นแบบสามมิติ สีสันสดใส ตัวละคร ตัวเล็กๆน่ารักแบ้วๆ ตัวละครต่างๆในเกมนี้ก็จะมีชื่อที่โด่งดังกันอยู่แล้ว อาทิเฃ่นในเรื่อง มังกรหยก และ แอดเทพอสูรมังกรฟ้า เป็นต้น โหลดเกม Kung Fu House มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Chronology: Time Changes Everything เกมผจญภัยเคลื่อนย้ายเวลาในป่าลึกลับ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วเพลินมาก เพราะเกมนี้เล่นแล้วมีความตื่นเต้น และ รู้สึกน่าค้นหาอยู่ตลอดเวลา ยังไงหนะหรอ? เกมนี้ เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยกับลุงคนหนึ่งที่เขามีพลังวิเศษจากนาฬิกาลึกลับที่สามารถ ย้อนเวลา และ ไปอยู่ในอนาคตได้ ซึ่งจุดนี้แหละคือความสนุกของเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องใช้เจ้านาฬิกานี้ให้คุ้มค่า และ ผ่านด่านไปให้ได้ เอาหละ มาสนุกกับเกมนี้กันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า Chronology: Time Changes Everything เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง osao เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามาก ถึงจะเป็นกราฟฟิคสองมิติ แต่เป็นสองมิติ ที่มีความคมชัดและรายละเอียดสูงทีเดียว และเป็นกราฟฟิคแนวแฟนตาซี สวยงามมาก จะเป็นการผจญภัยในป่าลึกลับ ที่น่าค้นหาสุดๆ วิธีการเล่นเกม Chronology: Time Changes Everything นี้ เมื่อเริ่มเกมแล้ว เพื่อนๆจะได้มาบังคับลุงคนหนึ่งที่จะวิ่งผจญภัยในป่า โดยเขาจะมีนาฬิกาเรือนนึงที่สามารถย้อนเวลาและย้ายไปอนาคตได้ โดย ย้อนเวลากลับไปตอนที่ป่ายังสมบูรณ์ และไปอนาคตตอนที่ป่าเป็นป่าล้างแล้ว สถานที่ต่างๆจะแตกต่างกัน ซึ่งถ้าหากเราไม่สามารถใช้เวลาไหนเดินทางต่อไปได้ ก็ให้ย้ายเวลากันดู น่าติดตามสุดๆสำหรับเกมนี้ โหลดเกม Chronology: Time Changes Everything นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

AIS Games แอพเล่นเกมจากทางเอไอเอสสุดมันส์กับการสะสมคะแนนแลกของรางวัล

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจๆมาบอกต่อเพื่อนๆกัน แอพนี้นั้นใช้ได้สำหรับผู้ที่ใช้เครือข่าย AIS เท่านั้น ณ ตอนนี้แต่ละเครือข่ายก็ได้มีแอพออกมาแข่งขันกันมากพอสมควร ซึ่งแอพนี้นั้นเป็นแอพของทางเครือข่าย AIS โดยแอพนี้ให้ชื่อว่า AIS Games เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mimo Tech ดูจากชื่อแอพกันแล้วก็คงจะนึกกันออกแล้วเนาะ ว่าแอพนี้จะมาแนวไหน คงไม่พ้น เกมกันอย่างแน่นอนใช่ไหมหละ แอพนี้นั้นเป็นแอพเกม ที่มีเกมให้เล่นมากมาย โดยเกมแต่ละเกมนั้นเป็นเกมที่ทางเครือข่าย AIS สร้างและคิดค้นขึ้นมาเอง แล้วแอพนี้มีแค่ให้เล่นได้อย่างเดียวหรอ ? ตอบได้เลยว่า ใช่ครับ แต่เกมที่เพื่อนๆเล่นนั้น ไม่ได้มีไว้ให้เล่นเฉยๆนะ เพราะเมื่อเพื่อนๆเล่นเกมกันแล้ว เพื่อนๆมีโอกาสที่จะได้สิทธิพิเศษมากมายจากทาง AIS แล้ววิธีได้สิทธิพิเศษแบบนั้นต้องทำอย่างไร ? เพียงเพื่อนๆชวนคนอื่นๆมาเล่นเกมแล้วสะสมคะแนน ไว้เยอะๆ เท่านี้ก็สามารถนำมาแลกของรางวัลและสิทธิพิเศามากมายจาก AIS ทั้งได้เล่นเกมทั้งได้ของรางวัล ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มซะอีก เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองเล่นเกมจากทาง AIS แล้ว ก็สามารถโหลดแอพ AIS Games มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dtac แอพสำหรับผู้ที่ใช้เครือข่ายแฮปปี้จากดีแทคที่จะทำให้คุณสะดวกในบริการต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ซิมเครือข่ายดีแทค จะทำให้เพื่อนๆได้ใกล้ชิด ได้มีความสะดวกมากขึ้นเกี่ยวกับบริการต่างๆของระบบดีแทค แอพนี้มีชื่อว่า dtac เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Total Access Communication Public Co Ltd แอพนี้ก็สร้างขึ้นมาเพื่อผู้ที่ใช้งานเครือข่าย ดีแทคโดยเฉพาะ น่าสนใจไหมหละ โดยแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้ติดต่อกับทางดีแทคได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น คนไหนที่ต้องจ่ายเงินเป็นรายเดือน ก็สามารถมาดูค่าใช้จ่ายของตนเองผ่านแอพนี้ได้เลย คนไหนที่อยากจะดูบริการเสริม สมัครบริการเสริม หรือที่เรียกว่าโปรโมชั่น ก็สามารถทำได้ผ่านแอพ Dtac นี้โดยตรงได้อีกด้วย ยังไม่พอแค่นั้น เมื่อเพื่อนๆดูรายจ่ายที่ต้องจ่ายได้แล้ว เพื่อนๆยังสามารถจ่ายผ่านแอพนี้โดยตรงได้อีกเช่นกัน โดยการจ่ายนั้นจะเป็นการจ่ายผ่านทางออนไลน์โดนใช้บัตร เครดิต Paysbuy หรือ ibanking ก็ทำการจ่ายได้ทันที หรือคนไหนที่ต้องการเติมเงินในระบบ Dtac หรือ แฮปปี้ ก็สามารถเติมผ่านแอพนี้ได้เหมือนกัน เป็นแอพที่รวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับเครือชข่ายจริงๆ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้โทร ใช้เน็ตบ่อย และต้องจ่าย หรือต้องติดต่อกับดีแทค บ่อยๆ แนะนำให้ลองมาใช้แอพนี้เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม โหลดแอพ Dtac มาลองใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

MIX by Camera360 แอพแต่งรูปให้กลายเป็นรูปสุดอาร์ตและคลาสสิคจากผู้พัฒนาชื่อดัง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระ น่าใช้มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ชาววัยรุ่นต้องมีติดเครื่องกันไว้เลย เพราะวัยรุ่นสมัยนี่นั้น จะไปไหนมาไหน จะต้องหยิบโทณศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป เก็บรูปกันอย่างแน่นอน แอพนี้ก็เป็นแอพเกี่ยวกับรูปอีกแอพนึงที่จะมาแนะนำกัน แต่ขอบอกก่อนเลยว่า แอพนี้เป็นแอพที่มีผู้พัฒนาเดียวกับแอพแต่งรูปชื่อดังก้องโลกอย่าง Camera360 หรือผู้พัฒนาก็คือ PinGuo Inc. นั่นเอง แอพนี้นั้นมีชื่อว่า MIX by Camera360 แอพนี้มันก็เป็นแอพแต่งรูป แอพตัวเก่าก็เป็นแอพแต่งรูป แล้วมันแตกต่างกันอย่างไร สิ่งที่แตกต่างนั้นจะอยู่ที่จุดประสงค์ของการถ่ายรูปครับ ว่าเพื่อนๆต้องการถ่ายรูปแล้วเน้นอะไร สำหรับตัวเก่าอย่าง Camera360 นั้นเน้นไปที่ถ่ายรูปหน้าคน ถ่ายให้ออกมาไบร์ท หน้า สวยใส คม มน อะไรประมาณนี้ เพราะเอฟเฟคจะเน้นไปทางหน้าใส สวย แต่ถ้าหากเพื่อนๆต้องการถ่ายรูปแบบเน้น สีสันสวยสด อาร์ตๆ ก็ต้องใช้แอพตัวใหม่อย่าง MIX by Camera360 แอพตัวนี้มีฟิวเตอร์เจ๋งๆ อาร์ตๆมากถึง 110 แบบ เยอะจุใจเลย และยังมีเครื่องมือปรับแต่งรายละเอียดต่างๆแบบเฉพาะๆ มากถึง 10 เครื่องมือ ถ้าใครที่กำลังหาแอพแต่งรูปอาร์ตๆ สวยๆ เท่ๆ ก็ต้องลองใช้แอพนี้กันดูเลย การันตีคุณภาพด้วยผู้พัฒนาของแอพชื่อดังก้องโลก โหลดแอพ MIX by Camera360 มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]