NOD32

NOD32

Meipai – Capture the wonders แอพถ่ายและแต่งวิดีโอ10วิที่แสนจะงดงามสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt แอพที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นเป็นแอพที่มียอดดาวน์โหลดสูงมากๆ จนติดอันดับแอพยอดนิยมกันเลยทีเดียว แอพนี้มีคุณสมบัติที่มีคุณภาพด้านการตกแต่งวิดีโอเป็นอย่างมาก เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาแอพแต่งวิดีโอดีๆ สวยๆ หรูๆ เท่ห์ๆ ต้องลองมาใช้แอพนี้กันดูนะ แล้วเพื่อนๆลืมแอพแต่งวิดีโออันเก่า หรือลืมโปรแกรมแต่งในคอมพิวเตอร์กันเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Meipai – Capture the wonders เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Xiamen Meitu Technology Co., Ltd. เป็นแอพของทางประเทศจีนเขานะครับ แอพ นี้เปิดให้โหลดฟรี อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้เป็นแอพที่ใช้ตกแต่งวิดีโอ แต่วิดีโอที่จะตกแต่งได้นั้นจะต้องเป็นวิดีโอใหม่ ที่ถ่ายขึ้นมาด้วยแอพนี้ และสามารถถ่ายได้แค่ 10 วิเท่านั้น เรียกว่าถ่ายเป็น MV โมมเนต์เล็กๆ ที่เมื่อผ่านแอพ Meipai – Capture the wonders นี้แล้วจะทำให้มีความน่าสนใจ ดึงดูดใจ น่าชมเหมือน MV เพลง เลยทีเดียว ด้วยเอฟเฟคของแอพนี้ เอฟเฟคที่ว่านี้ก็เป็นเอฟเฟคที่สำเร็จมาเลย จะมีการตัดต่อ เลื่อนภาพ ใส่สีแสงให้กับวิดีโอที่เพื่อนๆถ่ายอัตโนมัติ และออกมาสวยงามไม่เพี้ยนไม่มั่วด้วย ยังไม่พอแค่นั้นยังสามารถใส่เสียงดนตรี เพลงเข้าไปในวิดีโอของเราได้ด้วย สุดยอดไปเลยไหมหละ กับแอพแต่งวิดีโอแอพนี้ โหลดแอพ Meipai – Capture the wonders นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

HORMONES วัยว้าวุ่น FAN CLUB แอพที่แฟนคลับซีรีย์เรื่องนี้ไม่ควรพลาดเลย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นแอพที่จะต้องเอาใจวัยรุ่นกันแน่นอน โดยแอพนี้นั้นเป็นแอพที่เกี่ยวข้องกับซีรีย์วัยรุ่นชื่อดัง ถ้าพูดชื่อเรื่องแล้ว คงจะ อ่อ กันอย่างแน่นอนเลยหละ ซีรีย์ที่ว่านี้ก็คือ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น !! คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วใช่ไหมหละ แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพที่แฟนๆชาวแฟนคลับฮอร์โมนไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยทีเดียว เพราะเป็นแอพที่ใช้ในการดูย้อนหลัง ติดตามข่าวสาร ติดตามนักแสดงของซีรีย์เรื่องนี้ มีอัพเดตตอนใหม่ๆ ตลอดเวลา เป็นแอพที่วัยรุ่นไม่ควรพลาดกันเลย กับซีรีย์ชีวิตวัยรุ่นที่แสนจะซน วุ่นวาย และ มันส์มาก แอพนี้มีชื่อว่า HORMONES วัยว้าวุ่น FAN CLUB วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าแอพนี้กันมาแล้ว เพื่อนๆก็จะเห็นเมนูมากมาย โดยถ้าอยากจะดูย้อนหลัง เมนูจะแยกออกเป็นภาค หากต้องการดูฮอร์โมนภาคแรก ให้เลือกที่ season1 หากต้องการดูภาคสองให้เลือกที่ season2 และถ้าอยากจะดูข่าวสาร ของฮอร์โมนก็เลือกที่เมนู Clip กันได้เลย ในเมนูสุดท้ายก็คือ cast จะเป็นเกี่ยวกับนักแสดงทั้งหมด โดยจะมีรายละเอียดเช่น เฟซบุ้ค ทวิตเตอร์ อินสตราแกรม เป็นต้น ชาวฮอร์โมนคงจะอดใจรอไม่ไหวแล้วใช่ไหม แอพนี้ได้มีให้โหลดทั้งใน IOS และ android เข้าไปโหลดมาใช้งานกันเล้ยย

Real Boxing™ เกมต่อยมวยสุดสมจริงกับกราฟฟิคสามมิติคมชัดทุกช้อต

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่มันส์ๆ มารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน เกมนี้เป็นเกมต่อยมวย! ใครคนไหนที่ชอบการต่อยมวย ชอบเกมชกๆ ลุยๆ เหมือนต่อยสนามจริงต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย เพราะเกมนี้เป็นเกมต่อยมวยบนสมาร์ทโฟนที่สมจริงที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งกราฟฟิค การบังคับ การควบคุม เกมนี้ออกแบบมาได้สุดยอดมาก และที่สำคัญที่ผมโหลดเกมนี้มาเล่นเพราะมัน Free! คั้บพี่น้อง ฮ่าๆๆๆ เกมนี้ปล่อยออกมาให้เล่นกันฟรี ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวต่อยมวยต้องโหลดมาเล่นกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Real Boxing™ เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง Vivid Games S.A. ตัวเกมมีขนาดมากถึง 243 MB ถือว่ายังไม่หนักเลยเมื่อเทียบกับกราฟฟิคของเกมนี้ที่เป็นกราฟฟิคแบบ สามมิติ HD ในเกม Real Boxing™ นี้เพื่อนๆก็จะได้มาเป็นนักมวย เพื่อนๆสามารถปรับแต่ง อัพเกรด ตกแต่งตัวละครของเพื่อนๆได้ สามารถเลือกสนามต่อยได้ ในการบังคับการต่อยนั้นก็ไม่ยาก แต่ต้องใช้ทักษะของนักมวยด้วยนะ เมื่อเริ่มเกมแล้วจะมีปุ่มบังคับอยู่สองปุ่มคือปุ่มซ้ายล่าง และ ขวาล่าง ซ้ายล่างจะเป็นการบ็อกหน้า ส่วนขวาล่างจะเป็นการโยกหลบ ทีนี้ในการต่อยกลับ ให้ใช้การแตะที่จอ เพื่อ แย้บๆ สไลด์ตามทิศทางใดๆเพื่อเป็นท่าเหวี่ยงแขน ต่อยท้องเป็นต้น โหลดเกม Real Boxing™ มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

LINE Let's Get Rich เกมเศรษฐีออนไลน์บนไลน์สุดฮิตสุดฮอต

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เป็นสุดยอด ของสุดยอดฮิตกันอีกแล้วว หลังงจากที่มีเกม เกมนึงที่เป็นที่นิยมดังมากๆจาก Line นั่นก็คือ Cookie run แต่ตอนนี้เกมคุกกี้รันนั้นเริ่มเบาๆ ลงบ้างแล้ว แต่ก็ได้มีเกมที่ระเบิดออกมา ทุกคนก็เล่นกันติดกัน เหมือนเกมคุกกี้รันตอนดังๆเลย นั่นก็คือเกม LINE Let's Get Rich หรือเกมเศรษฐีบนไลน์ นั่นเอง สำหรับเกมนี้เพื่อนๆหลายคน คงจะรู้จักกันแล้วใช่ไหมหละ ในวันนี้ผมก็จะมาแนะนำเกม เกมนี้กัน ว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร กราฟฟิค วิธีการเล่น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับเกม เกมนี้กันเลยดีกว่า เกม LINE Let's Get Rich นี้มีรูปแบบเป็นเกมเศรษฐีเลย เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมเศรษฐีกระดาษ(ตอนเด็กๆผมเล่นประจำเลย ฮ่าๆๆ) ที่เป็นแผ่นกระดาษใหญ่ ๆ และมีเงินกระดาษแจกๆ เพื่อนที่เล่นด้วยกัน มีการซื้อเมือง มีโฉนด มีการจ่ายเงินค่าที่ให้เจ้าของที่เหมือนกันเดะเลย วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆ เพียงคอยควบคุมตัวละครของเพื่อนๆในการ ทอยลูกเต๋า ในการซื้อแลนมาร์ค และอื่นๆอีกมากมาย แต่เกมเศรษฐีเวอร์ชั่นนี้ก็มีลูกเล่น เอฟเฟคเข้ามาเสริมเพิ่มมากมาย สนุกขึ้นเยอะมาก โหลด LINE Let's Get Rich มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Ninja UP! เกมสร้างเชือกให้นินจากระโดดให้สูงที่สุดกันไปเลย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนชาว DownloadHunt วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ติดอันดับต้นๆกันเลยทีเดียว ด้วยแนวเกมที่เป็นแนวแบบทำลายสถิติ สุดท้าทาย และมีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ ไม่ยาก แต่จะต้องใช้ทักษะการเล่นนิดหน่อย เกมนี้มีชื่อว่า Ninja UP! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการช่วยให้นินจาสามารถกระโดดขึ้นไปบนฟ้า อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแนวทำลายสถิติ และสถิติของเกมนี้ก็คือความสูงนั่นเอง ความสูงของเกมนี้นั้นไม่ได้ ได้มาง่ายเลยน่ะ เพราะจะมีอุปสรรคอยู่บนฟ้ามากมาย มาสนุกกับการช่วยนินจาคนนี้กันเถอะ โดยการช่วยนินจานั้น เพื่อนๆจะต้องมาสร้างเชือกบนอากาศให้เขา วิธีการสร้างเชือกนั้น ก็เพียงทำการลาก บนหน้าจอ ตรงไหนก็ได้ที่อยากจะสร้างเชือก เมื่อนินจากระโดดลงมาโดนเชือกก็จะเด้งขึ้นไปทันที ทริป ของเกม Ninja UP! นี้ก็มีอยู่ว่า หากเพื่อนๆต้องการที่จะให้นินจากระโดดสูงๆ นั้น เพื่อนๆจะต้องสร้างเชือกให้สั้นที่สุดเท่าที่จะทำได้ (โดยการลากสั้นๆ) จะทำให้กระโดดพุ่งขึ้นไปสูงมาก วิธีการบังคับเกมนี้ ก็ได้กล่าวไปแล้ว ว่าใช้การลากเส้นสร้างเชือกนิดเดียวเองไม่ยากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาโหลดเกม Ninja UP! มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

เกมเศรษฐี 10 ล้าน มาใช้สมองปะลองคำถามชิงเงินกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่ไทยเราพัฒนาคิดค้นกันขึ้นมาเองเลย โดยเกมนี้นั้นติดอันดับต้นๆของยอดดาวน์โหลด แปลว่าเป็นเกมที่มีเสียงตอบรับดีนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า เกมเศรษฐี 10 ล้าน เป็นเกมของทางผู้พัฒนาคนไทยชื่อ mawika jichob เกมนี้เป็นเกมเศรษฐี ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่เคยดูรายการเกมเศรษฐี ก็จะรู้นึกออกทันทีเลยว่า เกมแนวนี้เป็นอย่างไร ถ้าใครไม่รู้จักกันนั้น เรามาทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้เป็เกมที่จะต้องมาทายปัญหา ตอบคำถามชิงเงินรางวัล 10 ล้านบาท! โดยจะต้องห้ามตอบผิดเป็นอันขาด อาจจะดูยาก แต่เราก็มีตัวช่วยให้ใช้งานกันถึง 3 ตัวช่วย ก็มี 1.ลบข้อที่ผิดออก 2.ตอบได้สองครั้ง 3.เปลี่ยนคำถาม ซึ่งแต่ละตัวช่วยนั้นสามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น ประหยัดๆ ใช้กันด้วยหละ คำถามนั้นก็มีมากมายให้ทายกันถึง 17 ระดับ หากเพื่อนๆเป็นคนที่มีความรู้รอบตัวเยอะอยู่แล้วก็ต้องมาปะลองความคิดกับเกมนี้กันดูเลย ถ้าเก่งจริงก็รับไปเลยเงิน สอบล้านบาท! (เงินในเกมนะครับ ฮ่าๆๆ) โหลดเกม เกมเศรษฐี 10 ล้าน มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Photo Blender แอพแต่งรูปภาพที่มีเครื่องมือรวมรูปภาพสุดเนียน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ๆมาแนะนำกัน เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพ แอพนี้มีการใช้งานที่ง่ายมากเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการหาแอพที่ใช้งานง่ายๆ ต้องลองมาโหลดแอพนี้ไปใช้งานกันดูเลย แต่แอพนี้ไม่ใช่แอพแต่งรูปธรรมาดาทั่วไปนะ เพราะแอพนี้ก็มีจุดขายเด่นๆของแอพนี้เหมือนกัน นั่นก็คือเอฟเฟคการรวมรูปที่สุดแสนจะเนียน เหมือนรูปเดียวกันเลย โดยใช้เทคนิคการไล่สีของรูปทั้งสองรูปให้เข้าด้วยกัน ทำให้ไม่มีรอยต่อ และช่วงต่อระหว่างสองรูปจะเชื่อมเข้าหากันอย่างมีสีสัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Photo Blender เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Limit Point Software ขนาดของแอพนี้เพียง 11.7 MB จากที่กล่าวข้างต้นไปแล้วว่า แอพ Photo Blender นี้มีจุดเด่นของแอพก็คือการต่อรูปแบบไร้รอยต่อ เป็นการต่อแบบสมูทๆ อาร์ตๆ ในส่วนของเครื่องมือการแต่งรูปอื่นๆ แอพนี้ก็มีเหมือนกัน โดยจะมีทั้ง การเปลี่ยนทิศทางของรูป การเพิ่มแสง การกดแสง การเพิ่มตัวอักษร การใส่เอฟเฟค แอพนี้ก็ถือเป็นแอพที่น่าใช้งานด้านการแต่งรูปกันอีกตัวนึงเลยทีเดียว ไปโหลดแอพ Photo Blender มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ชื่อเกาหลีจากหนังหน้า แอพค้นหาชื่อเกาหลีให้คุณสุดฮา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ น่าใช้ๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งาน ง่ายๆ ใช้งานเพื่อความบันเทิง เฮฮา เพื่อนๆหลายคนคงจะชอบ กันน่าดู หรืออาจจะเคยโหลดแอพนี้ไปใช้งานมาก่อนแล้วก็ได้ เพราะแอพนี้ติดอันดับ ทอปฮิตของแอพยอดนิยมกันเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า ชื่อเกาหลีจากหนังหน้า เป็นแอพของผู้พัฒนาไทยเลย คือคุณ Mualchon Chatsuwan ได้พัฒนามาให้เราได้ใช้กัน แอพนี้เป็นแอพที่จะมาตั้วชื่อภาษาเกาหลีจากรูปภาพของเรา ชื่อเกาหลีที่ได้นั้น อาจจะ ไม่เหมือนเดิม ซ้ำกับคนอื่น ทั้งหมดนี้เพราะแอพตัวนี้ไม่ได้ทำการเช็คที่รูปภาพโดยตรงแต่เป็นการสุ่มชื่อเกาหลีใส่ลงไปนั่นเอง ทีนี้เพื่อนๆก็ลองเอารูปภาพของเพื่อนๆมาสุ่มหาชื่อเกาลีเท่ๆ ฮาๆ กันดีกว่าโดยชื่อเกาหลีของแอพนี้นั้น มีทั้ง เท่ ฮา ตลก ทะลึ่ง และอื่นๆ อยากลองมาหาชื่อเกาหลีของตัวเองก็ลองมาโหลดแอพนี้ไปใช้งานกันดูเลย แอพนี้ก็มีวิธีการใช้งานที่ง่ายๆมากๆ ออกแบบ แอพมาได้เรียบง่าย เน้นใช้งานรวดเร็ว อย่างภาพตัวอย่าง เขาได้เอาหน้า ตัวเงินตัวทองมาสุ่มชื่อเกาหลี ยังได้ชื่อสุดฮาอย่าง เอา ยอง ยอง เลย แล้วเพื่อนๆจะได้ชื่ออะไรกันนะ ไปลุ้นกับแอพนี้กันเลย โหลดแอพ ชื่อเกาหลีจากหนังหน้า ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Real Racing 3 เกมแข่งรถสามมิติกราฟฟิคสุดสวยจากค่ายเกมดังอย่างEA

download
สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมเอาใจขาซิ่งกันเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวความเร็วๆ ภาพสวยๆ แข่งรถเหมือนใน PC ต้องลองมาเล่นเกมนี้กัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาแข่งรถ สปอร์ต สุดมันส์กัน โดยกราฟฟิคของเกมนี้เนี่ย บอกได้เลยว่า เป็นจุดขายของเกมนี้เลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแข่งกราฟฟิคสวยๆ ต้องไม่พลาดเกมนี้กันเลย เพราะเกมนี้นั้นเปิดให้โหลด ฟรี!! ฮ่าๆๆ คงจะอยากโหลดกันแล้วหละสิ ไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Real Racing 3 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts จากชื่อของผู้พัฒนาหลายๆคนที่เป็นคอเกม PC คงจะรู้จักกันดีเลยทีเดียว เพราะเป็นผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงดังที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่หลายๆ คนอาจรู้จักในชื่อ EA ! วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้ว ตัวเกม Real Racing 3 จะทำการสอนการเล่นเบื้องต้น นั่นก็คือ ในการบังคับทิศทางซ้ายขวา จะใช้การโยกเอียงโทรศัพท์เอา คันเร่งของเกมนี้นั้นไม่ต้องบังคับเพราะตัวเกมจะเร่งเครื่องเองอัตโนมัติ แต่เราสามารถบังคับการเบรกได้ ได้การแตะที่มุมซ้ายล่าง จะเป็นการเบรก ที่ใช้สำหรับตอนเลี้ยว ตอนชะลอ ภายในเกมก็มีให้ซื้อรถ ด่านมากมาย ให้เล่นกัน โหลดเกม Real Racing 3 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Frozen Free Fall เกมจับคู่กับการ์ตูนดังอย่างโฟรเซน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆเลย และเป็นเกมที่มาจากการ์ตูนเอนิเมชั่นอันโด่งดัน อย่างเรื่อง Frozen คงไม่มีใครไม่รู้จักกันใช่ไหม ฮ่าๆๆ การ์ตูนเรื่องนี้ก็จะเป็นเกี่ยวกับน้ำแข็ง หิมะ เกมนี้จึงต้องมีกราฟฟิคของเกมเป็นแบบหิมะ สโนวๆ โดยจะมาเป็นรูปแบบเกมจับคู่ สุดแสนสนุก ในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาจับคู่ เพชรจากเมืองน้ำแข็งสวยๆมากมาย ซึ่งเพื่อนๆจะต้องมาสลับเพชรเหล่านี้ไปมาเพื่อหาคู่สามหรือมากกว่านั้น ซึ่งเกมนี้ก็มีเอฟเฟคการเลือกอะไรต่างๆมากมาย เรามาทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Frozen Free Fall เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Disney จากค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่เลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกมนี้ก็เหมือนเกมจับคู่สิ่งของอื่นๆ เลย ก็เพียงเมื่อเริ่มเกม Frozen Free Fall แล้ว เราก็จะต้องมาหาคู่ไหนที่พอสลับกันแล้วสามารถทำให้มันเรียงต่อกันเป็นสามอันหรือมากกว่าได้ก็จะเป็นการทำคะแนนได้ โดยแต่ละด่านนั้นจะมีเป้าหมายคะแนนบอกไว้อยู่หากทำเยอะกว่าได้ก็เป็นอันผ่าน แต่หากทำได้เยอะมาก ๆ ก็จะได้คะแนนในด่านนั้นเป็นสามดาวกันไปเลยทีเดียว โหลดเกม Frozen Free Fall มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า
[close]