NOD32

NOD32

Smash Hit เกมผจญภัยตามด่านฝ่าฟันอุปสรรคด้วยลูกเหล็ก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สุดแสนจะน่าเล่น น่าติดตามมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ติดอันดับของต่างประเทศ เกมนี้เป็นเกมฟรี ที่มีรูปแบบเกมสุดอลังการ เล่นง่ายๆ และกราฟฟิคสวยงาม คมชัดมาก เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมภาพสวยๆ เล่นเพลินๆ เล้าใจๆ ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้มีชื่อว่า Smash Hit เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mediocre AB เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาตะลุยสถานที่ต่างๆกัน โดยสถานที่ ที่ว่านี้ก็มีอุปสรรคมากขวางกั้นมากมาย สิ่งที่เพื่อนๆจะสามารถทำลายสิ่งขวางกั้นเหล่านั้นได้ก็คือ ลูกเหล็ก และนี่แหละคือพระเอกของเกมนี้เลย ทุกอย่างจะขึ้นกับลูกเหล็กนี่ทั้งหมด ตัวลูกเหล็กนี้จะมีจำนวนที่จำกัด แต่จะมีไอเทม ที่เป็นแท่งสีฟ้า เมื่อเราปาลูกเหล็กไปโดนแล้ว จะทำให้ลูกเหล็กเพิ่มขึ้นมา +3 ดังนั้นอย่าพลาดไอเทมนี้โดยเด็ดขาด วิธีการบังคับของเกม Smash Hit ก็ง่ายๆ เลย เพียงเพื่อนๆคอยบังงคับการปาลูกเหล็กออกไป ตามจุดอุปสรรคต่างๆ หากเราปาแล้วไม่พ้นอุปสรรคนั้นจะทำให้ลูกบอลหายไป – 10 ทันที เกมนี้ก็มีด่านมาให้เล่นกันทั้งหมด 50 กว่าด่าน มาสนุกกับการผจญภัยด้วยลูกเหล็กกับเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Smash Hit มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

No Brakes เกมบังคับกระบอกตัวน้อยเพื่อเก็บสถิติความเร็วสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เป็นเกมแนวทำลายสถิติด้วยความเร็ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนจะได้มาบังคับกระบอกตัวหนึ่ง กระบอกตัวนี่เนี่ย มันสามารถเคลื่อนที่ไปไหนมาไหนก็ได้ แต่มีกติกาอยู่ว่าห้ามชนหรือห้ามโดนอะไรโดดเด็ดขาด เป้าหมายของเกมนี้ใครหลายๆคนคงนึกว่าถ้าถึงเป้าหมายเร็วก็จะชนะ ไม่ก็ถ้าบังคับไม่ให้ชน และยิ่งได้ระยะทางเท่าไหร่ยิ่งดี ทั้งหมดนี่ผิดหมดเลยครับ! เพราะเป้าหมายของเกมนี้ก็คือ ความเร็วสูงสุดในการเคลื่อนที่! อาจจะยังไม่เข้าใจเดียวเราไปทำความเข้าใจเพื่มเติมกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า No Brakes เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Totebo Ltd กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้เรียบง่าย สบายตา เล่นง่าย เข้าใจง่าย วิธีการเล่นของเกมนี้ ก็มีเพียงการบังคับทิศทาง เพื่อที่จะไม่ให้ไปชนขอบทางหรือสิ่งต่างๆ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป้าหมายก็คือความเร็วสูงสุดในการบังคับด่านนั้น ความเร็วสูงสุดก็คือ ขณะที่เพื่อนๆกำลังบังคับเจ้ากระบอกให้เคลื่อนที่อยู่นั้นจะมีเลข ความเร็วบอก หน่อยคือ KM/HR โดยเพื่อนๆจะต้องทำให้เลขตัวนี้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ ซึ่งจะต้องทำบนทางตรงถึงจะได้ความเร็วที่เยอะ หากเป็นทางโค้งจะน้อยเพราะต้องหักเลี้ยวหลบ มาโหลดเกม No Brakes ไปทำลายสถิติกันเลย ที่ App Store จ้า

Timberman เกมตัดต้นไม้สุดยอดเกมทำลายสถิติสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันวันนี้ก็เป็นเกมสุดฮิตจากต่างประเทศ เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่มีความสนุกและความเป็นเอกลักษณ์ที่สุดครีเอทมาก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวทำลายสถิติ เล่นง่ายๆ ไว้แข็งกับเพื่อนๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Timberman เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pawel Jedrysiak กราฟฟิคของเกมนี้ ก็ออกแบบมาได้เรียบง่ายมาก กราฟฟิคคล้ายๆเกมแปดบิท มองเผินๆ อาจจะดูไม่สวย ไม่คมชัด แต่เกมนี้ความสนุกไม่ได้อยู่ที่กราฟฟิค แต่อยู่ที่วิธีการเล่น และความท้าทายของเกมนี้ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นคนตัดต้นไม้กัน! แต่ในการตัดต้นไม้ต้นนี้นั้นช่างแสนยากลำบาก เพราะว่า ต้นไม้ต้นนี้สูงไม่มีจำกัดเลยทีเดียว.. ฮ่าๆๆๆ ซึ่งในการตัดต้นไม้นั้น จะสามารถตัดได้สองฝั่ง ก็คือฝั่งทางซ้ายและฝั่งทางขวา เราจะต้องคอยบังคับให้ตัดแล้วสลับกันไปมาระหว่าง ซ้ายกับขวา ที่ต้องคอยสลับไปซ้ายขวาก็เพราะว่า กิ่งไม้นั่นจะตกลงมาทับหัว ดังนั้นจะต้องคอยหลบกิ่งไม้กันด้วยหละ โดยตัวเกมจะนับการตัดแต่ละครั้ง เป็นจำนวนหากได้เยอะกว่าเก่าก็จะเป็นการทำลายสถิติได้นั่นเอง แต่ทว่าขณะที่เล่นจะมีเวลาจำกัดในการตัดแต่ละครั้งด้วย จะต้องตัดให้ได้เยอะ เร็ว และระมัดระวัง ! น่าเล่นสุดๆ เลย ไปโหลดเกม Timberman มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Sonic Jump Fever เกมโซนิคจอมกระโดด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่มาจากการ์ตูนดังอย่างเรื่อง Sonic หรือตัวสีฟ้าๆ ที่วิ่งเร็วๆนั่นแหละ เกมนี้มีชื่อว่า Sonic Jump Fever เป็นเกมของทางผู้พัฒนา SEGA แน่นอน ถ้าเป็นเกมที่มาจากการ์ตูนเรื่องนี้ ก็ต้องเป็นเกมที่มีความเร็วมาเกี่ยวข้องกันแน่ๆ แต่ความเร็วที่ว่านี้ไม่ใช่การวิ่ง หรือการขับรถใดๆ นะ แต่เป็นความเร็วด้านการกระโดด เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าโซนิคสามารถเอาชีวิตรอดจากการกระโดดขึ้นแท่นต่างๆให้ได้ๆ กราฟฟิคของเกม Sonic Jump Fever นี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว คมชัด และน่ารัก วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้ว ก็จะต้องมาเรียนรู้วิธีการบังคับพื้นฐานๆ ในการบังคับนั้นก็ไม่ยากเลย ตัวเกมจะทำการกระโดดให้อัติโนมัติ เราจะต้องมาบังคับทิศทางของการกระโดดเพื่อให้สามารถกระโดดไปไต่แผ่นที่อยู่ข้างบนให้ได้ โดยหากแผ่นที่อยู่ข้างบนอยู่สูง จะต้องใช้ ดับเบิลจั้มป์ โดยการแตะที่หน้าจอหนึ่งครั้ง ขณะที่ลอยอยู่บนอากาศ ก็จะทำให้ก็จะทำให้เป็นการกระโดดสองครั้งติดต่อกันนั่นเอง ในด่านต่อๆไปเรื่อยๆ ก็จะมีไอเทมเสริม และ ศัตรูที่จะต้องคอยหลบ กันอย่างมากมาย มาโหลดเกม Sonic Jump Fever ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยค้าบ

Dragons World เกมสร้างโลกเลี้ยงมังกรเพื่อนำไปต่อสู้สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาเลี้ยงสัตว์กัน แต่สัตว์ที่ว่านี้ไม่ใช่สัตว์ธรรมดาๆ แต่เป็น มังกร! เอะแล้วจะเลี้ยงมังกรไปทำไม สัตว์นักรบอย่างมังกร ก็ต้องเลี้ยงไว้ต่อสู้หนะสิครับ! ใช่แล้ว เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเลี้ยงมังกรไว้ต่อสู้กัน โดยมังกรจะเก่ง จะแกร่ง จะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้นั้นก็อยู่ที่การเลี้ยงดูของเพื่อนๆกันแล้วหละ เกมนี้มีชื่อว่า Dragons World เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Social Quantum กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นกราฟฟิคสามมิติ น่ารักๆ เกมนี้เหมาะสำหรับเล่นยาวๆ นานๆ เล่นเรื่อยๆเก็บเลเวล เลี้ยงสัตว์ อัพเกรด อัพสกิล แล้วนำสัตว์ไปต่อสู้ ในการบังคับการเล่นของเกม Dragons World นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเรื่มเกมกันแล้ว ก็จะต้องมาสร้างสถานที่ต่างๆกัน โดยจะมีโลก หนึ่งโลกเป็นโลกส่วนตัวของเพื่อนๆกันเลย โลกนี้เพื่อนๆจะต้องมาพัฒนาให้สามารถเลี้ยงสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์กัน ซึ่งในการเลี้ยงสัตว์นั้นก็ต้องการอาหาร และอาหารก็ต้องสร้างให้ทันการด้วยหละ เมื่อมังกรโตถึงบางเลเวล ก็จะมีสกิลให้ใช้กันในการต่อสู้ ก็จะทำให้มีสกิลในการเอาชนะศัตรูได้นั่นเอง ในโลกของเพื่อนๆสามารถเลี้ยงได้มากกว่า 1 ตัวนะ มาโหลดเกม Dragons World ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Dino Hunter เกมยิงไดโนเสาร์กราฟฟิคสุดงดงามอลังการ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมแนวยิงปืน! ไม่ใช่ยืงปืนธรรมดาๆด้วย แต่เป็นการย้อนกลับไปศตวรรษที่ยังเป็นดึกดำบรรพ์อยู่ ในยุคนั้นก็จะมีไดโนเสาร์อยู่ตามโลกได้จารึกไว้ ซึ่งเราจะต้องไปล่า ไดโนเสาร์ กัน! (เราจะกลายเป็นคนที่ทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์แล้ว ฮ่าๆๆๆ) ซึ่งเราก็คือนักล่าไดโนเสาร์หรือ Dino Hunter นั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวยิงปืน แนวยิงแบบไลเฟิล เล็งๆ ยิงๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Dino Hunter: Deadly Shores เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glu Games Inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นอีกจุดเด่น จุดน่าสนใจในการเล่นอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้เลย เพราะเกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติสุดสวยงาม กราฟฟิค คมชัด กราฟฟิคเทียบเท่าเกม PC ที่ภาพสวยๆ ได้เลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกม Dino Hunter นี้ก็ง่ายๆ ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนเกมเลือกด่าน และเข้าสู่การเล่นเรียบร้อยแล้ว ก็จะปุ่มบังคับให้สองฝั่ง ฝั่งละปุ่มนั่นก็คือ ปุ่มทางซ้าย จะเป็นการบังคับการเล็งเป้าหมาย (ส่องกล้อง) ปุ่มทางขวาจะเป็นการยิง! ทีนี้หากไดโนเสาร์อยู่ไกลๆ เราก็ต้องก่อนค่อยยิง แต่หากไดโนเสาร์วิ่งเข้ามาใกล้ตัวมาก ก็ยิงได้เลย โดยที่ไม่ต้องเล็งเพราะจะเสียเวลาทำให้ไดโนเสาร์เข้ามาทำร้ายเราได้ หากโดนไดโนเสาร์ เข้ามากัดหละก็จะแพ้ทันที! โหลดเกม Dino Hunter มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Piano Tiles เกมกดแป้นสีดำสุดเล้าใจและตื่นเต้น

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วเพลินมาก สำหรับหลายๆคน คงอาจจะเคยเล่นหรือเคยเห็นเกมนี้กันแล้วก็ว่าได้ เพราะเป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควรเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Piano Tiles เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HU WEN ZENG จากชื่อเกม เพื่อนๆคงจะนึกว่าเป็นเกมเล่นเปียโน เล่นเสียงเพลง ชาไหมหละ แต่ความจริงแล้วนั้น เกมนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเล่นเปียโนเลยสักกะนิด! แต่ที่มีคำว่าเปียโนอยู่นั้นก็เพราะ รูปแบบกราฟฟิคคล้ายๆ เปียโน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาจิ้มๆ แตะ ๆ หน้าจอกันอย่างมันส์ ซึ่งตัวเกมจะแบ่งเป็นช่องๆ ออกไปในช่องต่างๆนั้นจะมีช่องสีดำปนอยู่กับช่องสีขาว และช่องดำนั้นแหละ ที่จะเป็นเป้าหมายของเรา เพื่อนๆจะต้องมาแตะๆ จิ้มๆ ที่ช่องสีดำนั้นในการจิ้มแต่ละครั้ง ตัวเกม Piano Tiles จะเลื่อนขึ้นไปทดแทนช่องสีดำใหม่เรื่อยๆ ยิ่งเล่นไปเรื่อยๆ ตัวเกมจะยิ่งเลื่อนเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นจะต้องใช้สายตาและสมาธิในการควบคุมนิ้วของตัวเองให้แม่นๆไว้ด้วยนะ หากจิ้มพลาดไปโดนสีขาว เมื่อไหร่ก็จะถือว่าเกมโอเวอร์ทันทีเลย โหลดเกม Piano Tiles ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Oldify 2 แอพเปลี่ยนหน้าวัยรุ่นของคุณให้กลายเป็นคนแก่

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพกล้องถ่ายรูปที่ใช้งานแล้วสนุกมากๆแอพนึงมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้คนธรรมดาๆ ที่วัยรุ่นๆ หรือวัยเด็ก นั้นสามารถกลายเป็นคนแก่ได้ในไม่กี่วินาที! ยังไม่พอแค่นั้นยังออมาเป็นภาพเคลื่อนไหว สุดเหมือนจริงอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาแอพกล้งถ่ายรูปแปหวกแนว แปลกๆ ฮาๆ ก็ต้องลองมาโหลดแอพนี้ไปใช้กันดูเลยจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Oldify 2 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Apptly LLC แอพนี้ก็ได้ออกมาเป็นเวอร์ชั่นสองแล้ว ในเวอร์ชั่นนี้นั้น ได้เพิ่มเอฟเฟค ความสมจริง และการเคลื่อนไหวของภาพที่เนียนยิ่งขึ้น แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย และได้คุณภาพมากๆ เพียงเพื่อนๆทำการเปิดแอพขึ้นมา และทำการถ่ายรูปหน้าตรง (ตัวแอพจะมีบล็อกโครงสร้างหน้าไว้ให้ เราจะต้องวางหน้าให้ถูกตามโครงหน้านั้น) เมื่อถ่ายเสร็จแล้ว ตัวแอพ Oldify 2 จะทำการแสกนหาจุดต่างๆของใบหน้าไม่ว่าจะเป็น ตา ซ้ายและขวา ปาก หากแอพแสกนมาผิดจุดเราก็สามารถลากไปวางให้ถูกจุดได้ เมื่อถูกจุดแล้วก็รอสักครู่นึง ทีนี้เราก็จะกลายเป็นคนแก่ไปแล้ว (เป็นภาพเคลื่อนไหวด้วย ) เพื่อนๆสามารถอัดเสียงลงในรูปนี้ได้ด้วย โดยจะเซฟเป็นวิดีโอแล้วทำการแชร์ไปยังโซวเชี่ยวต่างๆ ได้ทันทีอีกด้วย โหลดเกม Oldify 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Two Fingers, but only one brain เกมเล่นมินิเกมทีเดียวสองเกมมาลองกัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันเกมนี้เป็นเกมที่ใช้สมองสุดๆ ไปเลย โดยเพื่อนๆจะต้องมาแยกประสาทเพื่อให้สามารถกระทำสองอย่างได้พร้อมกัน หรือทำได้เร็วที่สุด เพราะเกมนี้นั้น ตัวเกมจะมีมินิเกมมาให้ สองเกม เพื่อนๆจะต้องมาเล่นมินิเกม 2 เกมนี้พร้อมกันให้ได้ โดยจะต้องใช้เวลาให้น้อยที่สุด และที่สำคัญต้องถูกด้วยนะ มินิเกมที่ว่านี้ ก็เล่นง่ายๆ ไม่ยากเลย แต่เมื่อมาเป็นสองเกมให้เล่นพร้อมกันนั้นเป็นอะไรที่ มึน สุดๆ! เกมนี้มีชื่อว่า Two Fingers, but only one brain เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jake Zachmann เกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว มีรูปแบบของเกมที่เล่นง่าย ไม่มีอะไรซับซ่อน วิธีการเล่นของเกม Two Fingers, but only one brain นี้เนี่ย เมื่อเริ่มเล่นเกมแล้วก็จะแบ่งข้างเป็นสองฝั่ง ฝั่งซ้ายและฝั่งขวา ซึ่งแต่ละฝั่งก็จะมีมินิเกมให้เล่นกัน ในการเล่นแต่ละมินิเกมนั้นก็ไม่เหมือนกัน บางเกมให้เล่นแบบจิ้มเลือกสิ่งของ บางเกมให้คิดเลข บางเกมให้บังคับยานอวกาศ ซึ่งมีเกมให้เล่นกันทั้งหมดมากถึง 20 กว่าเกม แต่ละเกมเล่นง่ายๆ เด็กๆทั้งนั้นแต่พอเล่นกันสองเกมภายในครั้งเดียวเมื่อไหร่ ยากขึ้นมาหลายเท่าทีเดียว โหลดเกม Two Fingers, but only one brain มาเล่นกันได้แล้วที่ App store

No One Dies Today! เกมบังคับการกระโดดที่สุดแสนจะท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่สนุกและมีเสียงตอบรับดีมาก เกมนี้เป็นเกมแนวทำลายสถิติ ที่สุดแสนจะท้าทายมาก ด้วยการบังคับให้คนวิ่งกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางไปให้ได้! เอะแล้วมันจะน่าสนุกและท้าทายอย่างไร เกมนี้ที่มีความท้าทายไม่เหมือนเกมอื่นๆนั้น ก็เพราะว่าในการเล่นแต่ละครั้ง เพื่อนๆไม่ได้บังคับการวิ่งแค่คนเดียวหนะสิ แต่บังคับเป็นคู่หรือมากกว่านั้น! ซึ่งเพื่อนๆจะต้องคอยบังคับให้ทั้งสองคนสามารถกระโดดหลบสิ่งกีดขวางไปให้ได้ไกลที่สุดหากมีคนใดคนนึงข้ามไม่พ้น ก็เป็นอันจบเกมทันที มาลองสายตาและความไวของนิ้วของคุณกับเกมนี้กันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า No One Dies Today! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Amir Zach กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้พื้นๆ สบายตา เล่นง่ายๆ วิธีการบังคับของเกม No One Dies Today! นี้ก็ง่ายแสนง่าย โดยเมื่อเพื่อนๆต้องการที่จะบังคับให้ตัวไหนกระโดดก็ให้แตะที่ตัวนั้นๆ ก็จะทำการกระโดดทันที และจะต้องบังคับอย่างนี้เพื่อหลบสิ่งกรีดขวางให้สามารถวิ่งไปได้ไกลที่สุด เพื่อทำสถิติสูงๆกัน หรือจะเอาไว้แข่งกับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน โหลดเกม No One Dies Today! มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า
[close]