NOD32

NOD32

DokiDokiPostbox แอพส่งจดหมายไปทั่วโลกหาเพื่อนต่างชาติกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกันอีกแว้ว ! แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆจะสามารถมีเพื่อนต่างชาติได้ง่ายๆเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากได้เพื่อนประเทศอื่น เช่น จีน เกาหลี หรือจะแม้แต่ทางแอฟริกา เพื่อนๆก็สามารถหาได้จากแอพนี้ แอพนี้มีรูปแบบของแอพที่ออกไปทางความน่ารัก เล่นง่ายๆ และหากไม่เก่งภาษาก็สามารถใช้แอพนี้ได้เหมือนกัน แอพนี้มีชื่อว่า DokiDokiPostbox เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง heebaek choi แอพนี้มีรูปแบบของแอพที่ใช้งานง่าย ตัวแอพจะทำงานเหมือนเป็นกล่องรับไปษณีย์ และตัวส่งไปรษณีย์ เพื่อนๆสามารถฝากข้อความไว้ที่ตู้นี้แล้วรอคนอื่นมาตอบได้ เหมือนเราส่งจดหมายนั้นแหละ แต่เป็นการส่งที่ไม่มีจุดหมาย แต่หากมีใครสนใจจดหมายคุณเขาก็จะมาตอบจดหมายของคุณเอง ถือว่าเป็นแอพที่ออกแบบมาได้ น่ารักใช้ได้เลย แอพนี้นั้นในการใช้งานไม่ต้องสมัครสมาชิกอะไรให้ยุ่งยาก สามารถเข้าใช้งานได้เลย ต่อมาคือเครื่องมือสำหรับคนที่ไม่เก่งภาษา ภายในแอพนี้จะมีเครื่องมือแปลภาษาให้อยู่เพียงเพื่อนๆพิมพ์ภาษเราไปแล้วแปลเป็นภาษาสากลอย่างอังกฤษแค่นี้ก็สามารถสนทนาสร้างจดหมายกันได้แล้ว สามารถโหลดแอพ DokiDokiPostbox มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

สงครามนางงาม แอพสำหรับติดตามละครเรื่อง สงครามนางงาม ร่วมตอบคำถามสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพสำหรับเพื่อนๆที่ชอบดูละคร ละครที่ว่านี้จะฉายอยู่ที่ช่อง one HD ในตอนนี้ที่มีความโด่งดัง และมีชื่อเสียงมากที่สุดก็คงไม่พ้นเรื่อง สงครามนางงาม ใช่ไหมหละ แอพนี้เป็นแอพสำหรับคนที่ชอบดูซีรีย์เรื่องนี้ ท่าทางจะเป็นผู้ชายซะส่วนมากเลยเชียวหละ ฮ่าๆๆๆ ผมเองยังดูเลย >< เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูคุณสมบัติของแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า สงครามนางงาม เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Jirapong Mukham หากเพื่อนๆดูเรื่องนี้กันแล้วนั้นจะรู้เลยว่า ตัวเอกของเรื่องนั้นมีมากมายหลายคน และส่วนมากเป็นผู้หญิงทั้งนั้น เหล่าสาวงามพวกนั้นจะมีจุดจบของเรื่องเป็นอย่างไรมาลุ้นร่วมตอบคำถามและอื่นๆอีกมากมายเพื่อรับของรางวัลได้ ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถดูคลิปวิดีโอของสาวงามจากเรื่องนี้ ได้เพิ่มเติมอีกด้วย แหล่มเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ สำหรับคนไหนที่ยังไม่เคยดูและอยากเริ่มจะดูจากที่ผมบอกไป ก็สามารถเข้าไปดูได้โดยฉายใน วันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง one หมายเลข 31 และ 41 หรือดูสดๆผ่าน www.onehd.net โหลดแอพ สงครามนางงาม นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Summoners War เกมสงครามของเหล่าฮีโร่มากมายที่มาในรูปแบบสามมิติ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็เป็นเกมสงครามต่อสู้สุดแสนสนุกอีกแล้ว สำหรับเกมนี้นั้นเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวอัญเชิญฮีโร่ สะสมฮีโร่ ต่อสู้ฉบับแบบ ฮีโร่ๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เพราะเกมนี้นั้นมีดีทั้งกราฟฟิค รูปแบบของเกม และเอฟเฟคต่างๆภายในเกม เกมนี้มีชื่อว่า Summoners War เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Com2uS Corp. เกมนี้มีรูปแบบคล้ายๆกับเกมแนวเสะสมฮีโร่แล้วนำไปต่อสู้เป็นทีมๆ เหมือนเกมอื่นๆที่กำลังฮิตกันอยู่ในตอนนี้ แต่เกมที่ดังพวกนั้น จะมีกราฟฟิคที่เป็นรูปแบบสองมิติ เป็นภาพการ์ตูนธรรมดาๆ แต่เกมนี้เป็นกราฟฟิคแบบ สามมิติ! แถมยังมีเอฟเฟคที่ไม่แพ้เกมดังอื่นๆด้วย ยังไม่พอแค่นั้น เกมนี้ยังมีการโจมตีแบบเทิร์นเบสด้วย คือ โจมตีแบ่งเป็นฝั่งๆ สำหรับสิ่งต่างๆภายในเกม Summoners War นี้นั้นมีมากมาย ทั้งฮีโร่ สกิล มอนสเตอร์และระบบต่างๆภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นการสะสมของ การดรอป การอัพเกรด กิจกรรม และเควสมากมายเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวต่อสู้เก็บฮีโร่แบบนี้อยู่แล้วไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Summoners War มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

สุขพอที่พ่อสอน แอพคำสอนของพ่อที่สุดแสนจะมีค่า

download
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ... สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์และมีสาระมากๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน หลังจากที่แนะนำแอพไร้สาระไปมากมาย แต่แอพที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นแอพที่ผมเชื่อเลยว่า คนไทยหลายคนเห็นแอพนี้แล้วต้องอยากโหลด อยากมีไว้กันแน่ๆ เพราะแอพนี้นั้น เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆมีแนวทางในการดำเนินชีวิตที่ดี มีความสุข แอพนี้เป็นแอพที่ สำนักราชเลขาธิการ ร่วมกับ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้เชิญพระราชดำรัส และพระบรมราโชวาทคัดตัดตอน เผยแพร่แอพนี้ แอพนี้มีชื่อว่า สุขพอที่พ่อสอน เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Government Agency (Public Organization) Thailand แอพนี้ก็ออกแบบมาเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ แอพนี้มีลักษณะการออกแบบแอพที่สวยงาม เรียบง่าย สบายตามาก แหละตัวแอพมีสีเหลืองซึ่งก็คือสีประจำวันพ่อนั่นเอง ภายในแอพนี้นั้นจะมีหมวดหมู่แบ่งออกเป็นทั้งหมด 9 หมวดหมู่ด้วยกัน ได้แก่ การศึกษา ความยุติธรรม รู้รักสามัคคี ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ประโยชน์ส่วนรวม การพัฒนา ความพอเพียง คุณธรรมจริยธรรม ความสุขและความปรารถนาดี ทั้งหมดนี้จะมีคำสอนของพ่ออยู่ ผมแนะนำให้เพื่อนๆชาวไทยลองโหลดไปศึกษาเปิดอ่านดูนะครับ มีประโยชน์มากมายจริงๆ สามารถโหลดแอพ สุขพอที่พ่อสอน มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Niskulat เกมมาทำลายสิ่งกีดขวางการนอนสุดสนุกกับแนวเกมทำสถิติ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนนำกันอีกเหมือนเคย เกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบของเกมที่ไม่เหมือนใคร ใครที่เห็นครั้งแรกอาจจะแปลกใจในวิธีการเล่น และรูปแบบการเล่นของเกมนี้ ( ตัวผมเองยังแปลกใจการเล่นของเกมนี้เลย) เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาช่วยผู้ชายคนนึงที่เขากำลัง...หลับอย่ และสิ่งที่ทุกคนตอนหลับไม่ชอบก็คือ คนมาปลุกใช่ไหมหละ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาขจัดสิ่งที่ทำให้เขาปลุกออกไปโดยมีกติกาและวิธีการเล่นที่ง่าย แต่ท้าทายสุดๆ เกมนี้มีชื่อว่า Niskulat เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Marcus Reimann กราฟฟิคของเกมนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เป็นกราฟฟิคการ์ตูนน่ารักๆ เพราะเกมนี้ไม่ได้ใช้กราฟฟิคอะไรมากเลย มาพูดถึงวิธีการเล่นของเกมนี้กันดีกว่า เกม Niskulat นี้นั้น เป็นเกมแนวทำสถิติอีกเกมนึงที่น่าสนใจมาก เพื่อนๆจะต้องมาไล่พวกที่จะมาปลุกผู้ชายคนนี้ออกไป โดยที่!! ถ้าเป็นเสือ ให้เราแตะที่ เสือที่โผล่ออกมา หากเป็นแมวให้ปล่อยไว้ห้ามแตะ (หากแตะคะแนนลดนะ) แต่หากเป็น ตุ้กตาแมวสีดำ อันนั้นหากเผลอไปแตะโดนจะมีเสียงดังออกมาปลุกทันที ทำให้เกมโอเวอร์ทันทีเลย น่าสนุกใช่ไหมหละ เพื่อนสามารถโหลดเกม Niskulat มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

LINE Selfie Sticker แอพทำสติ้กเกอร์ไลน์ส่วนตัวสุดไฉไล

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแว้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มีสติ้กเกอร์สุดแสนส่วนตัวไว้ใช้กัน และสติ้กเกอร์นี้นั้น บอกได้เลยว่า เพื่อนๆจะต้องชอบจะต้องถูกใจแน่ๆ ! ทำไมหนะหรอ เพราะเพื่อนๆจะเป็นคนที่สร้างและครีเอทมันขึ้นมาเองกับมือเลย หูยย อย่างนี้ก็ทำยากอะสิ? ไม่อยากเลย เพียงแค่เพื่อนๆถ่ายรูปหน้าชัดเจนๆมาซักรูปนึง ตัวแอพก็มีเครื่องม้ายเครื่องมือพร้อมที่จะให้แต่งกันอย่างสะดวก รวดเร็วเลย แอพนี้มีชื่อว่า LINE Selfie Sticker เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง LINE Corporation แอพนี้นั้นถูกพัฒนามาจากไลน์ และแน่นอนต้องนำไปใช้กับไลน์เท่านั้น วิธีการใช้งานแอพนี้ก็ไม่ยากเลย ขั้นแรก เพื่อนๆจะต้องคิดคอนเปก่อนว่า เพื่อนๆจะสร้างสติ้กเกอร์จากหน้าของใคร? หากคิดได้แล้ว ก็ไปถ่ายรูปหน้าคนนั้นมา และนำเข้าไปในแอพ ตัวแอพ LINE Selfie Sticker จะทำการจับใบหน้า ต่อมาคือการเลือกลักษณะท่าทางต่างๆ โดยตัวแอพจะนำหน้าตาของคนในภาพมาบิ้วรวมกับเอฟเฟคภายนอกให้ออกมาดูน่ารัก เนียนมาก เมื่อเลือกได้แล้วเราก็มาใส่คำพูดจากบูลลูนกัน เมื่อเสร็จครบทุกอย่างแล้วต่อมาก็คือการนำไปใช้ โดยการใช้เป็นสติ้กเกอร์ของไลน์ เพียงเท่านี้ก็ได้สติ้กเกอร์ที่สุดแสนจะส่วนตัวและน่ารักแล้ว โหลดแอพ LINE Selfie Sticker มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dumb Ways to Die 2 เกมเอาชีวิตรอดหลากหลายแบบสุดสนุก

download
เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัยเลย แต่บางคนอาจจะมองว่าเกมนี้แอบซาดิสนิดๆ ฮ่าๆๆ จริงๆแล้วเกมนี้นั้นไม่ได้ซาดิสอะไรเลย เป็นเกมที่เล่นแล้วต้องตื่นเต้นและตื่นตัวตลอดเวลา เกมนี้เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมแก้เบื่อแก้เซ็ง เกมนี้ถือเป็นเกมที่ทำให้เพื่อนๆหายเบื่อได้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Dumb Ways to Die 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Metro Trains Melbourne Pty Ltd เกมนี้จะมีมินิเกมมากมายที่แต่ละมินิเกมนั้นก็มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ในแต่ละมินิเกมนั้น จะมีวิธีการเล่นที่จะต้องศึกษากันในแต่ละมินิเกม ( ตัวเกม Dumb Ways to Die 2 จะบอกวิธีการเล่นให้ในแต่ละเกม) และแต่ละเกมนั้นเพื่อนๆจะต้องห้ามตายหรือแพ้เลยเด็ดขาด เพราะหากแพ้ หรือ ตาย ครบ สามครั้ง ตัวเกมจะโอเวอร์ทันที และความตื่นเต้นอยู่ตรงไหน? อยู่ตรงที่มินิเกมเนี่ยแหละครับ มินิเกมหากเราผ่านไปได้เรื่อยๆ จะมีมินิเกมซ้ำๆ มาให้เล่น เหมือนเดิม แต่ทุกอย่างภายในเกมจะเร็วขึ้น! และการบังคับของเราก็ต้องบังคับให้ไวและเร็วขึ้น มันพลาดได้ง่ายมากๆ ดังนั้น ต้องมีสติในการเล่นด้วยนะ โหลดเกม Dumb Ways to Die 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Astro Boy Flight เกมตะลุยต่อสู้บนอากาศกับศัตรูหุ่นยนต์มากมาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมมาใหม่ที่มาแรงพอควรเลย มาแป้บๆ มีจำนวนดาวน์โหลดที่ไม่น้อยเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมที่มาจากการ์ตูนดังในสมัยก่อนอย่าง การ์ตูนเรื่อง astro boy หรือหุ่นยนต์เด็กผู้ชายที่ใส่กางเกงสีแดงนั่นแหละ คนที่เกิดทันการ์ตูนรุ่นนี้ก็ถือว่า อายุน่าจะ 18 ขึ้นแล้ว ฮ่าๆๆๆ ผู้จัดทำเกมนี้ได้เอามาเป็นตัวละครภายในเกม ซึ่งพระเอกของเรานี้จะต้องบินเหาะเหินอยู่บนอากาศ เพื่อต่อสู้กับหุ่นยนต์บนอากาศมากมาย โดยการต่อสู้นั้นก็คือการยิงลำแสงออกไป เกมนี้มีชื่อว่า Astro Boy Flight เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Animoca Collective อย่างที่ทราบกันมาข้างต้นแล้วว่า เกมนี้มาจากการ์ตูนแต่วิธีการเล่นนั้นเป็นแบบแนวทำลายสถิตินะ เกมนี้จะคิดสถิติจากระยะทางในการที่เราบินได้ (ความไกลของการบินหรือนานนั่นเอง) วิธีการเล่นก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆเพียงใช้นิ้วเพียงนิ้วเดียวในการบังคับทิศทางของเจ้าแอสโตร จะต้องบังคับให้ยิงพวกศัตรูที่มาขวางทาง พร้อมทั้งบังคับการเก็บไอเทมและเหรียญด้วยนะ การยิงเราก็สามารถอัพเกรดอาวุธที่ใช้ยิงกันได้อีกด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Astro Boy Flight มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

GT Racing 2: The Real Car Experience เกมแข่งรถสุดมันส์กับกราฟฟิคสมจริง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้นั้นเป็นเกมที่โด่งดังมาแล้วใน PC เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งรถ แล้วติดตามเกมแข่งรถอยู่นั้นเกมนี้ก็เป็นเกมดังใน PC หรือ XBOX กันมาแล้ว นั่นก็คือเกม GT Racing เกมนี้เมื่ออยู่ใน PC หรือ XOBX นั้นกราฟฟิคนี่ โคตรๆๆสวย โคตรๆๆแจ่มเลยทีเดียวเชียว แต่มาในแบบสมาร์ทโฟนแบบนี้ ตัวเกมได้กรอปกราฟฟิคลง ทำให้ความละเอียดของภาพไม่ค่อยคมชัดมากนัก แต่รูปแบบของเกมและเอฟเฟคของเกมยังเหมือนของเดิมอยู่ เกมนี้มีชื่อว่า GT Racing 2: The Real Car Experience เป็นภาคสองนะครับ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft แน่นอน อยู่แล้วระดับเกมล็อฟแล้วนั้นกราฟฟิคต้องเป็นสามมิติและทีแนวเกมส์ที่มันส์แน่ๆ เกมนี้จะเน้นไปทางความสมจริงในการขับรถ บังคับรถ เพื่อนๆหลายๆคนที่เคยเล่นเกมรถแข่งมาแล้วนั้น จะรู้ว่า เราสามารถปรับมุมมองกล้องได้ แต่เกมนี้จะตั้งมุมมองกล้องแบบคนขับเป็นค่ามาตรฐานเลย ทำให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น เกมนี้ก็มีขนาดเกมที่หนักพอควรเพราะกราฟฟิคที่สามมิติและแนวเกมที่มันส์ขนาดนี้ถือว่าคุ้มอยู่นะ สามารถโหลดเกม GT Racing 2: The Real Car Experience มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dot Arena เกมสงครามของเหล่าฮีโร่หลากหลายความสามารถ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้ก็เป็นเกมแนวต่อสู้แบบสงครามฮีโร่ สำหรับใครที่ไม่เคยเล่นนั้น เกมแนวนี้นั้น ต้องลองมาเล่นกันดูเลยแล้วจะติดใจ เพราะเพื่อนๆบางคนอาจจะเห็นกราฟฟิคแล้วบอกว่าไม่สวยไม่น่าเล่น ( ตัวกราฟฟิคจะเป็นตัวละครตัวเล็กๆ ต่อสู้กันแบบน่ารักๆ ) แต่เมื่อได้ลองมาเล่นกันจริงๆแล้วนั้น เพื่อนๆจะรู้เลยว่า กราฟฟิคน่ารักๆแบบนั้นแหละทำให้เราติดและสนุกมากๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า Dot Arena เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Funplusgame เกมนี้เป็นเกมสงครามของเหล่าฮีโร่ โดยภายในเกมนี้นั้นมีฮีโร่ให้เล่นกันอย่างมากมาย ซึ่งจะมีฮีโร่อัพเดตใหม่ๆ ตลอดเวลาด้วย ฮีโร่แต่ละตัวก็มีความเก่ง แกร่งไม่เท่ากัน รวมถึงวิธีการต่อสู้และสกิลภายในเกมด้วย วิธีการเล่นของเกม Dot Arena นี้ก็ไม่อยากเลย ตัวเกมจะต่อสู้เองอัตโนมัติแต่เราจะต้องมาคอยบังคับการใช้สกิลและการเก็บของ ผสมของ ใส่ของ และ จัดการตัวละครฮีโร่ของเรา ในการอัพสกิลใส่ของเพิ่มพลัง ภายในเกมนี้ยังมีระบบเครื่องมือให้ใช้งานเหมือนเกมออนไลน์ทั่วไปเลยด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Dot Arena มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]