NOD32

NOD32

Cars: Fast as Lightning เกมแข่งรถจากการ์ตูนชื่อดังกราฟฟิคสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมือถือเจ๋งๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัยเลย และสำหรับ เพื่อนๆที่ชอบเกมแนวความเร็ว แนวแข่งรถ ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้อีกเหมือนกัน เกมนี้มาจากการ์ตูนชื่อดัง ที่เด็กๆ หรือ คนที่ติดตามการ์ตูนเอนิเมชั่นต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เกมการ์ตูนเรื่อง CARS Movie หากใครยังนึกไม่ออกให้นึกถึงรถ ที่มีตา แล้วพระเอกของเรื่องคือ รถแข่งคันสีแดง สุดหล่อ อ่อทันทีเลยใช่ไมหละ ฮ่าๆๆ เกมนี้ก็ได้เอากราฟฟิค ตัวละครจากการ์ตูนเรื่องนี้มาทำเป็นเกมนี้ทั้งหมดเลย เกมนี้มีชื่อว่า Cars: Fast as Lightning เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft ว้าว! เห็นชื่อผู้พัฒนาแล้วก็มั่นใจได้เลยว่า เกมนี้มีกราฟฟิคและคุณภาพเกมที่ยอดเยี่ยมแน่ๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรูปแบบการเล่นของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีวิธีการเล่นที่ง่ายมากๆๆ ไม่ต้องมาคอยบังคับทิศทางให้ยุ่งยากเลย โดยเราจะต้องมาบังคับคันเร่งของรถ และการบังคับขึ้นลงที่สูงต่ำตามด่าน ยังไม่พอ ยังมีการบังคับเพื่อเร่งเทอร์โบอีกด้วย และยิ่งเกมนี้เป็นกราฟฟิคสามมิติยิ่งทำให้น่าเล่นสมจริง เหมือนในการ์ตูนเปะๆ เลยทีเดียว โหลดเกม Cars: Fast as Lightning มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Real Guitar Free แอพกีตาร์เสมือนจริงมาสร้างทำนองเสียงเพลงสุดเพราะกับแอพนี้กัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่รักในเสียงดนตรีหรือเพื่อนๆที่ชอบในการเล่น กีตาร์! แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีกีตาร์ติดตัวอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปที่ไหน โดยไม่ต้องพกกีตาร์อันใหญ่ๆ เพียงแค่พวก สมาร์ทโฟนแค่นั้นเอง แอพนี้มีชื่อว่า Real Guitar Free เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Gismart อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่าแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้เหมือนมีกีตาร์ติดตัวอยู่ตลอดเวลา แน่นอน แอพนี้ก็คือแอพเล่นกีตาร์นั่นเอง แต่แอพนี้มีคุณสมบัติโดดเด่นไม่เหมือนแอพอื่นๆอยู่เยอะนะ อย่างแรกเลยที่ผมจะมาแนะนำคุณสมบัติของแอพนี้ ก็คือ แอพนี้มีเสียงดนตรีของกีตาร์ ที่สมจริงมากๆๆ เสียงที่ออกมาจากแอพนี้เหมือนกับได้ใช้นิ้วดีดกีตาร์ของจริงๆเลย เสียงเพราะ ละมุนมาก ต่อมาคือ ระบบคอร์ด แอพ Real Guitar Free นี้มีระบบคอร์ดในฐานข้อมูลเยอะ ของเยอะมากๆ ทำให้สามารถค้นหาคอร์ดต่างๆได้อย่างครอบคลุม และคุณสมบัติตัวสุดท้าย อันนี้แอพอื่นก็คาดว่าน่าจะมี ก็คือการอัดหรือการบันทึกคอร์ดกีตาร์ที่เพื่อนๆจะสามารถนำคอร์ดต่างๆมารวมกันแล้วทำเป็นเพลงขึ้นมาได้ โดยเซฟเป็นชื่อเพลงที่เพื่อนๆต้องการกันได้เลย ไปโหลดแอพ Real Guitar Free มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

VSCO Cam® แอพแต่งรูปภาพใช้ได้ทั้งมือโปรและมือสมัครเล่นประสิทธิภาพสูง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่น่าจะมีติดเครื่องกันไว้ทุกคนเลย เพราะเป็นแอพแต่งรูปที่ใช้งานง่ายและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพมากมาย หรือถ้าเพื่อนๆคนไหนเป็นนักแต่งรูป ชอบแต่งรูปอยู่แล้วก็ควรมีติดไว้เหมือนกัน เพราะแอพนี้มีระบบนักแต่งรูปอยู่ด้วย สามารถติดตาม หรือเปิดให้คนอื่นติดตามได้เหมือนโซวเชี่ยวทั่วไปเลย แอพนี้มีชื่อว่า VSCO Cam® เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Visual Supply Company อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นว่าแอพนี้เป็นแอพแต่งรูปที่ใช้งานง่าย โดยเครื่องมือการแต่งรูปของแอพนี้นั้น ก็มีมากมายครอบคลุมทุกอย่างเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งรายละเอียดภาพต่างๆเช่น ความคมของสี ความเข้มของสี กดสี เพิ่มแสง ลดแสง และอื่นๆอีกมากมาย ถ้าหากใครใช้เครื่องมือพวกนี้ไม่เป็นก็ไปใช้พวก ฟิลเตอร์ตกแต่งเอาก็ได้ แอพนี้ก็มีฟิลเตอร์สวยๆมาให้เลือกใช้มากมาย ยังไม่พอแค่นั้น แอพ VSCO Cam® นี้ ยังมีระบบกล้อง ที่มีเมนูปรับแต่งการถ่ายได้หลากหลายมาก เช่น สามารถตั้งโหมดแตะที่ไหนของหน้าจอแล้วถ่ายก็ได้ สามารถใช้เส้น กริด Grid ได้ และอื่นๆอีก เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองใช้แอพกล้องเทพๆตัวนี้แล้วสามารถไปโหลดแอพ VSCO Cam® ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Angry Birds Transformers เกมนกพิโรธภาคใหม่สุดสนุกกับการเป็นร่างหุ่นยนต์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกเกม เกมนี้ความสนุกรับประกันได้เลยว่า สนุกมาก เพราะเกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงมามากมายหลายภาคแล้ว คงไม่มีเพื่อนๆคนไหนไม่รู้จักเกมนี้กันนะ เพราะเป็นเกมดังระดับโลกที่ต้องมีติดเครื่องสมาร์ทโฟนกันไว้เลย นั่นก็คือเกม นกพิโรธ หรือ Angry Birds นั่นเอง เกมนี้เป็นเกมเล็งยิงมอนสเตอร์ตัวเขียวที่อยู่ตามเหลี่ยมต่างๆ ใช่ใหมหละ โดยเราจะต้องเล็งให้ได้ทิศทางที่เปะ แล้วทำการยิงออกไป หากสามารถทำลายหรือจัดการมอนสเตอร์ได้หมดก็จะถือว่าชนะด่านนั้น แต่ในภาคใหม่นี้ จะมีการผสมผสานระหว่างเกมวิ่งกับเกงนกพิโรธนี้ไว้ด้วยกัน ด้วยชื่อเกมที่ว่า Angry Birds Transformers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rovio Entertainment Ltd แน่นอนอยู่แล้ว กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสามมิติ สุดน่ารัก เลยทีเดียว ที่คงความสดใสของกราฟฟิคไว้เหมือนเดิม จากชื่อเกมคงจะสงสัยใช่ไหมว่า ทรานฟอร์เมอร์ มาเกี่ยวอะไรกับเกมนี้ด้วย เกม Angry Birds Transformers นี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นนกหุ่นยนต์ที่มีหน้าที่ในการวิ่งตามทางเพื่อไปจัดการ กับเหล่ามอนสเตอรตัวเขียวด้วยการยิงปืน วิธีการยิงเราก็แค่เพียงแตะไปที่เป้าหมายแค่นั้น (ต้องแตะจุดที่สามารถทำลายฐานมันได้อย่างรวดเร็วนะ ถึงจะได้คะแนนเยอะๆ) โหลดเกม Angry Birds Transformers มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยค้าบ

LINE PokoPoko เกมบนไลน์อีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจกับเกมแนวจับคู่สุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆบนไลน์มาแนะนำกัน เกมที่มีให้เล่นบนไลน์ นั้นก็มีมากมายหลายเกมเลยใช่ไหมหละ มีเกมดังๆที่ทำให้หลายๆคนหันมาเล่นไลน์กันด้วย เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่มียอดดาวน์โหลดพุ่งสูงมาก ทำให้รู้เลยว่ามีคนให้ความสนใจเกมบนไลน์ตัวนี้มาก ซึ่งเกมบนไลน์ตัวนี้เล่นง่ายมาก จะอายุเท่าไหร่ เพศอะไรเล่นได้หมด ตัวเกมนี้มีชื่อว่า LINE PokoPoko เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง LINE Corporation เกมนี้ถูกออกแบบมาให้ไปทางน่ารักๆ เล่นได้ทุกวัย อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ เกมจับคู่ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายดายอยู่แล้ว เพียงเพื่อนๆหาตัวเหมือนแล้วสลับลากให้เรียงกันมากกว่าสามอันขึ้นไปถือว่าได้คะแนนตัวนั้นไปเลย แต่ทว่าแค่จับคู่เก็บคะแนนมันจะไปสนุกอะไรใช่ไหมหละ เกม LINE PokoPoko นี้จึงกำหนดภารกิจหรือเป้าหมายมาให้ โดยจะเป็นช่องสีเหลี่ยมขาวๆ ให้เราต้องจับคู่ให้ตรงกับช่องสีเหลี่ยมขาวๆนั้นให้ได้ ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีจำนวนเป้าหมายที่แตกต่างกัน ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีจำนวนครั้งในการเคลื่อนที่กำหนดมาอีกด้วย แต่ละด่านก็จะมีจำนวนบอกว่าให้สามารถสลับตัวละครได้กี่ครั้ง สุดสนุกเลยหละ โหลดเกม LINE PokoPoko มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Final Kick: The best penalty shootout เกมยิงลูกโทษสมจริงมากกับกราฟฟิคสามมิติ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นมารีวิวบอกต่อกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับกีฬาสุดฮิตอย่างฟุตบอล แต่ภายในเกมนี้ไม่ใช่เกมเลี้ยงฟุตบอลหรือเหมือนเกมบอลทั่วๆไปนะ เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะได้แค่มายิงลูกโทษกัน! แต่ถึงแค่จะยิงลูกโทษแต่เกมนี้ก็ออกแบบให้แค่การยิงลูกโทษนี้สนุกมาก เพราะเราจะได้เป็นทั้งคนยิง หรือ ผู้รักษาประตู มันส์มาก เกมนี้มีชื่อว่า Final Kick: The best penalty shootout เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ivanovich Games จุดเด่นของเกมนี้ที่ทำให้เกมนี้มียอดดาวน์โหลดที่สูงได้นั้นมาจากราฟฟิคของเกมนี้ กราฟฟิคของเกมนี้นั้นเป็นกราฟฟิค สามมิติ ที่สวยไม่แพ้เกมบอลชื่อดังอื่นๆเลย และมีความสมจริงด้านการเคลื่อนที่ กิริยาท่าทางของนักบอลจริงๆเลย เพราะเกมนี้ได้มีการนำเอานักบอลชื่อดังมาเป็นตัวแบบในการสร้างลักษณะต่างๆของนักบอล วิธีการเล่นของเกม Final Kick: The best penalty shootout นี้นั้นก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว มีวิธีการเล่นที่ง่าย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้ว หากได้เป็นผู้รักษาประตู จะต้องคอยจับตาดูดีๆ ว่าฝ่ายตรงข้ามยิงมาทางไหน หากรู้ทิศทางแล้วให้รีบลากไปตามทิศทางนั้นทันที! หากได้เป็นคนยิง ก็เล็งการยิงให้ดี และลากไปตามทิศทางนั้นๆเลย มาสนุกกับการยิงลูกโทษของเกม Final Kick: The best penalty shootout นี้ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Drone : Shadow Strike เกมบังคับเครื่องบินรบกับการต่อสู้รบทำภารกิจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ได้ผจญภัยบนอากาศกับเครื่องบินรบ! เราจะต้องมาควบคุมเครื่องบินรบในการไปรบทำศึกกับพื้นที่ฐานทัพต่างๆ เราจะต้องเป็นกำลังหนุนที่สำคัญมากๆของกองทัพเลยทีเดียว เพราะการโจมตีของเราถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการสู้รบทำศึก เกมนี้มีชื่อว่า Drone : Shadow Strike เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Reliance Big Entertainment UK Private Ltd จุดเด่นหรือจุดน่าเล่นของเกมนี้ก็คือกราฟฟิคและรูปแบบของเกมนี้ที่เข้ากันได้อย่างดีทีเดียว ทำไมหนะหรอ? เพราะเราจะต้องมาเป็นเครื่องบินรบและต้องคอยโจมตีจากทางอากาศ กราฟฟิคที่มองลงมายังพื้นจึงต้องสัมพันธ์กันมาก เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสามมิติ ที่มีความคมชัด แบบ HD มาก วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว ในเรื่องของการเล็ง การดำเนินเรื่องและภารกิจต่างๆ เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกม Drone : Shadow Strike นี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะได้ใช้อาวุธจากเครื่องบินรบที่มีทั้ง ปืนกล มิซไซ และอื่นๆอีกมากมาย แต่ละด่านเขาจะกำหนดมิชชั่นหรือภารกิจมาให้ เราก็ต้องทำตามภารกิจให้ลุล่วงถึงจะสามารถผ่านด่านได้ โหลดเกม Drone : Shadow Strike มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Bike Rivals เกมรถวิบากที่เมื่อเล่นแล้วได้อารมณ์ของความเป็นวิบากมากๆ!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมานำนกันในวันนี้เป็นเกมแนวรถวิบาก ที่ผมบอกได้เลยว่า เกมรถวิบากเกมไหนๆ ถ้ามาเทียบกับเกมนี้ชิดซ้ายไปเลยครับ เพราะผมเล่นเกมรถวิบาเกมนี้แล้ว รู้สึกได้ถึงความเป็นรถวิบากจริงๆ เพราะรูปแบบด่านของเกมนี้ออกแบบมาได้วิบากมากจริงๆ สนุกมาก เกมนี้มีชื่อว่า Bike Rivals เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Miniclip.com (ผู้พัฒนาชื่อเว็บชื่อนี้ นักเล่นเกมแฟลชบน PC หลายๆคนคง อ่อ กันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ) เกมนี้มีดราฟฟิคที่สดใส แจ่มจ้า มาก เหมือนเล่นเกม แฟลชบน PC กันอยู่เลย ที่ผมกล่าวไว้ข้างต้นว่า เกมนี้มีความเป็นรถวิบากมากนั้น มาจากรูปแบบด่านที่มีความวิบากมากๆเช่น มีภูเขา มีวงเวียนไต่พนัง กระโดด สะพานข้ามหุบเหว และอื่นๆอีกมากมาย ที่เมื่อเล่นแล้ว ต้องเกร็งนิ้วบังคับกันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ วิธ๊การบังคับของเกม Bike Rivals นี้ก็อย่างที่ทราบกันดีกว่าการบังคับรถวิบากนั้นจะต้องใช้ความคล่องตัวเป็นพิเศษ เราจะต้องกะระยะการกระโดด ระยะการยกล้อ ระยะความเร็วและอื่นๆอีกมากมายให้สมดุลกัน พากพลาดข้อไหนไปอาจจะทำให้หกล้มหัวทิ่มเลยก็เป็นได้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Bike Rivals มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Monsu เกมปีศาจตัวเขียวกับการวิ่งผจญเก็บเหรียญตามดินแดนแฟนตาซี

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนกันอีกแล้วเกมนี้เป็นเกมวิ่งอีกเกมนึงที่น่าสนใจมากๆเลย โดยพระเอกของเกมนี้นั้นจะเป็น มอนสเตอร์หรือปีศาจน่ารักตัวสีเขียว มันจะต้องวิ่งตามหาเหรียญตามดินแดนต่างๆ โดยแต่ละดินแดนนั้นก็มีอุปสรรคมาขวางกั้นมากมาย มาสนุกกับการบังคับเจ้ามอนสเตอร์ตัวสีเขียวิ่งผจญภัยกันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า Monsu เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Boomlagoon ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติแบบสีสันสดใสมาก ออกแนวแฟนตาซี น่ารักๆ มาพูดถึงวิธีการเล่นและการบังคับของเกมนีกันดีกว่า อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นเลยว่า เพื่อนๆจะได้บังคับปีศาจตัวสีเขียวที่จะต้องวิ่งผจญภัยเก็บเหรียญตามด่านต่างๆ ในการบังคับนั้นก็ง่ายๆ เลย ตัวเกม Monsu จะวิ่งให้เองอัตโนมัติ เราเพียงบังคับการกระโดดอย่างเดียวเลย โดยการเอานิ้วแตะที่หน้าจอหนึ่งครั้งเป็นการกระโดดปกติ แตะย้ำสองครั้งเป็นการดับเบิลจั้มป์ หรือกระโดดสองทีนั่นเอง ขณะทิ่วิ่งไปนั้นจะมีไอเทมบางตัวที่สามารถวิ่งชนได้ ไอเทมบางตัวต้องกระโดดหลบ หรือศัตรูบางตัวสามารถกระโดดเหยียบหัวได้ บางตัวเหยียบไม่ได้ ยังไม่พอ เกมนี้ยังมีระบบการ์ดที่มีเอฟเฟคหรือตัวละครต่างๆให้เก็บสะสมและใช้งานได้ได้อีกด้วย โหลดเกม Monsu มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

The Flintstones: Bring Back Bedrock เกมสร้างบ้านในยุคหินสุดสนุกกับเนื้องเรื่องของเฟรด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆน่าเล่นมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัยเลย เพราะเป็นเกมการ์ตูนสุดน่ารัก ไม่รู้ว่าเพื่อนๆเกิดทันการ์ตูนเรื่องนี้กันไหม แต่สำหรับผมนั้น ตอนเด็กๆผมชอบมากๆเลยทีเดียวแหละ เพราะเป็นการ์ตูนที่ดูแล้ว มีเนื้อเรื่องที่น่ารัก สนุกมาก การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนจำลองครอบครัวที่อยู่ในยุคหิน ซึ่งแต่ละตอนเขาก็จะผจญภัย ดำเนินเรื่องในเมืองยุคหิน สนุกมาก หลายๆคนคงจะนึกกันออกแล้ว การ์ตูนเรื่องนี้ก็คือ The Flintstones อ่อกันเลยใช่ไหมหละ เป็นการ์ตูนหลายปีมาแล้ว และชื่อของเกมนี้ก็คือ The Flintstones: Bring Back Bedrock เป็นเกมของทางค่ายพัฒนาอย่าง Ludia กราฟฟิคของเกมนี้นั้น เป็นกราฟฟิคแบบเหมือนการ์ตูนจริงๆเลย เหมือนเรากำลังดูการ์ตูนและบังคับตัวละครในการ์ตูนได้อย่างนั้นเลย สดใส สวยงามมาก เป็นกราฟฟิคสองมิติ เหมือนในการ์ตูนเป้ะ ในการเล่นของเกมนื้เพื่อนๆจะได้มาดำเนินเรื่องของเกมนี้ โดยเนื้อเรื่องมีอยู่ว่า เวลมา และ ลูกของพวกเขาได้ไปอยู่กับบิล ผู้ชายมหาเศรษฐีคนหนึ่ง โดยเฟด(เราบังคับ)จะต้องสร้างบ้าน บำรุงบ้านให้น่าอยู่ให้ได้ เพื่อทำให้เวลมาและลูกของเขากลับมาอยู่กับพวกเขา เอาหละ มาสนุกกับเกม The Flintstones: Bring Back Bedrock ได้แล้ว โหลดเลยที่ App Store เลยจ้า
[close]