NOD32

NOD32

KaleidaCam แอพแต่งรูปแบบรวมรูปหลายมุมมองที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพแต่งรูป ถ่ายรูปน่าใช้ๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปที่ไม่ใช่การแต่งแบบฟิวเตอร์ หรือการใส่เอฟเฟคภาพใดๆเลย แต่เป็นการแต่งรูปแบบสามมิติ แต่งรูปแบบรวมรูปหลายมุม ถ้าหากยังนึกภาพไม่ออกเลื่อนลงไปดูตัวอย่างกันได้เลยจ้า แอพนี้มีชื่อว่า KaleidaCam เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Dapper Owl แอพนี้ก็มีรูแบบการใช้งานที่งาน เปรียบเสมือนแอพกล้องถ่ายรูปดีๆ แอพนึงเลย ซึ่งลักษณะการแต่งรูปของแอพนี้ก็ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าเป็นการแต่งแบบสามมิติโดยการน้ำรูปมารวมกันในหลายๆ มุมมองทำให้ได้รูปภาพแบบใหม่มา ซึ่งเป็นรูปภาพที่อาร์ตมาก จะถ่ายที่ไหน ถ่ายมุมไหน ก็ออกมาอาร์ตหมดเลย วิธีการใช้งานของแอพ KaleidaCam นี้ก็ไม่ยากด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเล้ยย เมื่อเพื่อนเปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็จะเป็นเหมือนแอพกล้องธรรมดา แต่จะมีรูปแบบการแต่งให้เลือกอยู่ ก็เลือกตามที่ชอบเลยซึ่งแอพก็จะโชว์รูปแบบนั้นทันทีขณะที่กำลังดูกล้อง กดถ่ายก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่หากเพื่อนๆต้องการนำรูปที่มีอยู่ในอัลบั้มมาแต่งแบบเอฟเฟคนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการนำเข้าไฟล์รูปภาพจากอัลบั้มแล้วก็มาเลือกเอฟเฟคตามที่ต้องการกันเลย โหลดแอพ KaleidaCam มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

AdvenChewers เกมเป่าลูกโป่งหมากฝรั่งผจญภัยสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย เกมนี้จะเป็นเกมแนวผจญภัยไปตามด่านต่างๆ โดยเราจะมีพระเอกของเกมนี้ก็คือเด็กหนุ่มที่เขาชอบเคี้ยวหมากฝรั่งเป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้วเขาก็ต้องเป่าหมากฝรั่งนี้ให้กลายเป็นลูกโป่ง เมื่อเป่าปุ้บ เขาจะลอยได้ทันที! จึงเป็นจุดเริ่มต้นความสนุกของเกมนี้นี่เอง เกมนี้มีชื่อว่า AdvenChewers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Warner Bros. เกมนี้เพื่อนๆจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเด็กหนุ่มคนนี้ โดยเกมนี้มีเมืองทั้งหมดอยู่ 6 เมือง(แต่ละเมืองสวยๆทั้งนั้น) มีด่านให้เล่นกันมากถึง 48 ด่าน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเลย เกม AdvenChewers นี้ก็มีวิธีการเล่นง่ายๆ เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะต้องจิ้มที่หน้าจอเพื่อบังคับให้เด็กหนุ่มเป่าลูกโป่ง แล้วตัวจะลอยขึ้น ทีนี้ก็บังคับการลอยตัวให้คงที่ให้ได้ หากจิ้มค้างนานก็จะเป่าจนลูกโป่งแตกได้ ในแต่ละด่านจะมีนกให้เราคอยเก็บอยู่สามตัวหากเก็บได้ก็จะเป็นนคะแนนพิเศษให้ทันที ยังไม่พอแค่นั้นเพื่อนๆยังต้องระวังพวกศัตรูที่มีทั้งบนบกและบนอากาศกันด้วยนะ โหลดเกม AdvenChewers มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Gangster Granny เกมคุณยายสุดโหดกับแผนการเข้าไปขโมยเงินในธนาคาร

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เห็นครั้งแรกก็น่าลองเล่นกันเลยทีเดียว เป็นเกมที่มีกราฟฟิคเป็รรูปแบบสามมิติ! และยังมีความละเอียดของกราฟฟิคเทียบเท่าเกมบน PC ได้หลายๆเกมเลยทีเดียว แล้วจะหนีพ้นเกมแนวยิงปืนหรอ สำหรับเกมที่มีกราฟฟิคสามมิติ เกมนี้ก็เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมายิงปืนกัน แต่ไม่ใช่การยิงปืนธรรมดา แต่เป็นการปล้นธนาคาร! แค่นั้นยังไม่พอ คนที่ปล้นก็คือผู้หญิงที่มีอายุมากแล้วอย่าง คุณยาย! โอ้โหว เกมนี้มีอะไรแปลกๆซะแล้วหละ อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร เรามาดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Gangster Granny เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Heisenberg Ent. อย่างที่ได้กล่าวๆไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแนวยิงปืนสามมิติ วิธีการบังคับเกมสามมิติที่ยิงปืนนั้นหากเพิ่งเคยเล่นครั้งแรกอาจจะยังไม่ถนัดและชินนัก เพราะการที่เล่นเกมยิงปืนสามมิติในสมาร์ทโฟนนั้นจะต้องมีการเลื่อนมุมกล้องแล้วค่อยยิง อาจจะทำให้ไม่ถนัดเท่าที่ควร วิธีการบังคับของเกม Gangster Granny นี้ เมื่อเพื่อนๆเริ่มต้นภารกิจกันแล้วก็จะต้องไปตามล่าตะลุยสถานที่ต่างๆบังคับทิศทางการเดินโดยใช้อนาล็อกที่ปุ่มซ้ายมือ ปุ่มบังคับการยิงจะอยู่ทางขวามือบน ส่วนขวามือล่างจะเป็นการบังคับเปลี่ยนมุมกล้อง สามารถโหลดเกม Gangster Granny มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยครับ

Don't Run With a Plasma Sword เกมวิ่งผจญภัยต่อสู้ในแดนของเหล่าเอเลี่ยน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาวิ่งในแดนเอเลี่ยนกัน โดยการวิ่งครั้งนี้เป็นการวิ่งที่จะสุดผจญภัยเพราะเพื่อนๆจะต้องวิ่งไปและคอยหลบอุปสรรคที่มาขวางกั้นรวมถึงเจ้าเอเลี่ยนมาจะคอยมาบดบังทางเราด้วย ทีนี้เราเลยต้องมีอาวุธกันหน่อย อาวุธที่ว่านี้เป็นดาบ! แต่ไม่ใช่ดาบธรรมดา เป็นดาบพลาสมาร์ ! หรือดาบลำแสงนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Don't Run With a Plasma Sword เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง XperimentalZ Games กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ มีความละเอียดของกราฟฟิคอยู่ในระดับปานกลาง ลักษณะของภาพจะเป็นคล้ายๆการ์ตูนสมัยก่อนของทางยุโรปเช่นพวก ซุปเปอร์แมน แบ็คแมน อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเราคือผู้ที่ผจญภัยในแดนเอเลี่ยน มีอาวุธคือดาบพลาสมาร์ วิธีการบังคับของเกม Don't Run With a Plasma Sword นี้ก็ง่ายๆ เลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม เลือกโหมดของเกมที่จะเล่นกันได้แล้ว (จะมีโหมดอยู่สองโหมดคือ Story Mode กับ Endless Mode ) เมื่อเริ่มเกมส์แล้ว เพื่อนๆจะเห็นปุ่มบังคับอยู่สามปุ่ม ทางซ้ายมือจะมีสองปุ่ม ปุ่มแรก(ปุ่มบน)คือบังคับการกระโดด สามารถกระโดดดับเบิลได้ ปุ่มถัดมาคือปุ่มสไลด์พื้น ส่วนปุ่มทางด้านขวาจะเป็นปุ่มโจมตี สเตตัสต่างๆจะอยู่ด้านบน ไม่ว่าจะเป็นเลือด พลังเสริม โดยทั้งนี้เพื่อนๆสามารถอัพเกรดสกิลและตัวละครได้ โหลดเกม Don't Run With a Plasma Sword ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Death Shooter 2 ภาคต่อของเกมส์ยิงซอมบี้สุดมันส์

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมขอนำเสนอแอพพลิเคชั่นเกมส์เจ๋งๆ กับความมันส์ของเกมส์ยิงปืนซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับความมันส์ที่ต้องบอกว่า มันสุดๆ ไปเลยทีเดียวครับ เพราะด้วยเกมส์นี้ เพื่อนๆ จะได้พบกับการรบแบบเต็มรูปแบบครับ ซึ่งเกมส์ Death Shooter เกมส์นี้ได้รับความนิยมอย่างสูงทีเดียวในภาคแรก วันนี้ เข้ามาสู่ภาคสอง Death Shooter 2 ก็ยิ่งทวีความมันส์ขึ้นอีกเป็นคูณสองด้วยการอัพเดท ไอเทมปืน ที่หลากหลายให้เลือกใช้กันอย่างจุใจ พร้อมด้วยระเบิดแบบใหม่ๆ ที่ต้องบอกว่าได้ใจมาก กับสองโหมดเช่นเดิมคือ โหมดที่ยิงกันเอง กับบอทที่เป็นมนุษ และอีกโหมด คือโหมดที่ต้องรบกับซอมบี้ ซึ่งเทคนิค ที่จะหาเงินในเกมส์ Death Shooter 2 คือโหมดซอมบี้จะได้เงินเยอะกว่าครับนอกจากนั้นเกมส์นี้ยังปรับปรุงภาพกราฟฟิค ให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วย พร้อม แมพที่อัพเดท ใครที่เป็นแฟนของ Death Shooter ภาคแรกห้มพลาดกับ Death Shooter 2 เลยทีเดียวครับเพราะมันกว่าเดิมแน่นอนครับ เพราะการอัพเดทครั้งนี้ ไม่ผิดหวังครับ

Littlest Pet Shop สนุกเต็มจินตนาการไปในโลกแห่งสัตว์เลี้ยง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามีเกมส์สัตว์เลี้ยง ที่เต็มรูปแบบ จริงๆ ครับเพราะว่าวันนี้เราจะมาเลี้ยงสัตว์แบบเป็นเมืองเลยทีเดียวกับเกมส์ที่มี ชื่อว่า Littlest Pet Shop เกมส์นี้ครับ เกมส์นี้เป็นเกมส์จากค่ายดังอย่าง gameloft ซึ่งออกแบบให้เกมส์มีความน่ารักและสนุกสนาน เต็มไปด้วยจินตนาการ เดี๋ยวเราจะมาคุยกันต่ออีกซักครู่ครับ

Captain America: TWS กัปตันอเมริกากับภาระกิจครั้งใหม่ ที่มันส์ระเบิดเมือง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ downloadhunt หลังจากที่กัปตันอเมริกาออกมาได้ ไม่นานกับภาคใหม่ที่ชื่อว่า The Winter Soldier หรือชื่อภาษาไทยว่า มัจจุราชอหังกาฬ เรื่องราวต่อเนื่องจากเหตุการณ์ใน The Avengers สตีฟ โรเจอร์ส (Chris Evans) ยังคงต่อสู้กับบทบาทใหม่ในโลกยุคใหม่โดยการนำของนิค ฟิวรี่ (Samuel L. Jackson) และนาตาชา โรมานอฟ หรือแบล็ควิโดว์ (Scarlett Johansson) แต่ในภาคนี้จะมีศรัตรูหน้าใหม่ที่ร้ายกาจ มาก และวันนี้ค่ายเกมส์แนวหน้าบนมือถือ อย่าง Gameloft ก็ไม่รอช้าที่จะจัดรูปแบบของหนังดังเรื่องนี้ให้มาอยู่บนเกมส์ ในมือถือซึ่งเกมส์ นี้ก็ได้ชื่อตามหนังนั้นคือ Captain America: TWS และ TWS ก็ย่อมาจาก The Winter Soldier นั้นเองครับและเพื่อนๆ จะได้พบกับตัวละครเอกในภาคนี้อย่างครบถ้วนทีเดียวงานนี้ แฟนฟันแท้ Captain America ตัวจริงห้ามพลาดทีเดียวครับ กับบทบาทใหม่ในเกมส์ ซึ่งวันนี้เราได้เอามาให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน สำหรับสกรีนซ็อตบางตอนที่เราได้ตัดมาให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจก่อนการโหลดด้านล้างเลยครับ กับสงครามภาคใหม่กับ Captain America: TWS

Talking Ginger ความน่ารักที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกกว่าล้านคน

download
สวัสดีครับวันนี้ เราเอาเกมส์ ใหม่มาให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน เกมส์นี้อาจจะพูดได้ว่าเป็นภาคต่อของเกมส์ Talking Tom cat เกมส์เจ้าแมวที่พูดตามที่ได้รับความนิยม อย่างมากในบ้านเราเกมส์หนึ่งครับ แต่วันนี้ ทาง Outfit7ได้ทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง แมวตัวใหม่ เพิ่มความน่ารักยิ่งกว่าเดิม กับแมวตัวนี้ครับ Talking Ginger ไม่น่าเชื่อว่า เจ้าแมวทอมจะได้รับความนิยมแล้ว เจ้า Talking Ginger ยิ่งได้รับความนิยม ไม่แพ้กัน ด้วยการดาวโหลดน์กว่า 50 ล้านครั้ง มันเยอะมากเลยครับ ถือว่าสร้างรายได้ให้ผู้ผลิตไปมหาศาล เลยทีเดียว และวันนี้เราจะมาคุยกันเกี่ยวกับเกมส์ Talking Ginger นี้ครับ Talking Ginger เป็นเกมส์เลี้ยงสัตว์ ที่เจ้าแมวที่เป็นตัวละครเอกในเกมส์ มีความน่ารักมากทีเดียว และเราจะต้องคอยดูแลมันส์ครับ คิดถึงทามาก็อตจิสมัยก่อนเลย และเจ้าแมว Talking Ginger ยังมีออพชั่นในการพูดตามเหมือนเกมส์เดิมอีกด้วย และผู้ผลิตก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มเติมเกมส์ อื่นๆ โดยเจ้า ginger เป็นพระเอก งานนี้ต้องลองดูกันว่า Talking Ginger จะสนุกแต่ไหน แต่เกมส์นี้มียอดการรีวิวกว่า 6 แสนแล้วครับ ใครอยากทราบว่ามันเป็นไงลอง โหลดมาเล่นกันดูครับ

SUMMON MASTERS สุดยอดแห่งสงครามฮีโร่ บนมือถือ

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ขอเอาเกมส์รบ กับแนวเกมส์ RPG มาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันกับเกมส์ที่อยู่ลำดับแรกๆ ของ หน้า play store เกมส์นี้ครับ เพื่อนๆ จะได้พบกับการสู้รบของสงครามเหล่าฮีโร่ ในชื่อเกมส์ว่า SUMMON MASTERS สุดยอดแห่งสงครามฮีโร่ บนมือถือ เกมส์จากค่ายดังจากฝั่งเกาหลี ที่วันนี้ได้สร้างสรรค์แนวเกมส์ออกมาให้อยู่ในรูปเกมส์ RPGที่นอกจากจะเก็บเวล แล้วเกมส์นี้ต้องจัดมาแบบเป็นทีม ที่สนับสนุนกัน โดยผู้เล่นจะมีตัวละครฮีโร่ ให้เลือกเล่นเยอะมากครับสำหรับเกมส์นี้ และเลือกเหล่าฮีโร่เหล่านั้นมาอยู่ในทีม เพื่อเข้า สู่สงคราม งานนี้เพื่อนๆ จะได้พบกับมอนเตอร์สุดโหด ที่ต้องใช้การรุมสะกรำเลย ทีเดียวถึงจะเอาอยู่ นอกจากนั้นจัดเด่นของ SUMMON MASTERS เกมส์นี้ คือไอเทมอาวุธ ที่มีให้เลือกหลากหลายจนลายตาไปเลยทีเดียวครับ เพราะแต่ละฮีโร่ ก็จะมีสาย ให้เลือกเล่นเช่น สายเวท สายบู้ ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องเลือกแต่ละคน ให้มาอยู่ในทีมอย่างเหมาะสมเพื่อเป็นทีมที่แข็งแกร่งและลงตัวที่สุด นอกจากเกมส์นี้ จะเล่นแบบล่ามอนเตอร์ ยังมีโหมด PVP กับผู้เล่นให้เลือกเล่นอีกด้วยครับ เกมส์นี้เล่นฟรี ใครสนใจก็หาลองโหลดมาเล่นได้แล้วครับกับ SUMMON MASTERS สุดยอดแห่งสงครามฮีโร่ บนมือถือ

Demolition Master: Project Implode All เกมระเบิดตึกที่ต้องใช้การวางแผนสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องใช้ความคิด โดยเกมนี้มีผู้เล่นดาวโหลดไปเล่นแล้วมากกว่า 3 ล้านคน ก็ถือเป็นเกมที่มีกระแสตอบรับกลับมาดีมาก ด้วยแนวเกมที่ท้าทายและต้องใช้ความคิด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเล้ยย แอพนี้มีชื่อว่า Demolition Master: Project Implode All เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง AppMania เกมนี้ก็ได้ออกแบบมาได้ดี เล่นง่าย และท้าทาย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาระเบิด ทำลาย พังทลายสิ่งก่อสร้างกัน สิ่งก่อสร้างที่ว่านี้ก็จะเป็นโครงเหล็กที่ตั้งต่อเสริมออกมาเป็นรูปร่างร่างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบเหลี่ยมๆ หลายๆ เหลี่ยม เป็นแท่งๆ เป็นต้น หน้าที่ของเพื่อนๆก็คือจะต้องใช้ระเบิดที่มีอยู่อย่างจำกัดนี้ไประเบิดสิ่งก่อสร้างพวกนั้น แล้วจะต้องทำให้สิ่งก่อสร้างพวกนั้นพังทลายล้มลงมาให้หมดให้ได้ ห้ามเหลือให้เศษเหล็กซักชิ้นตั้งอยู่เด็ดขาดนะ ด่านที่มีให้เล่นก็มีมากถึง 105 ด่าน วิธีการบังคับของเกม Demolition Master: Project Implode All นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆสามารถซูมเค้าออกเหมือนรูปภาพ เพื่อที่จะไปเล็งจุดวางระเบิดที่แม่นยำได้ เมื่อวางเสร็จแล้วก็กดไอคอนสีส้มที่ด้านขวาเพื่อระเบิด ทีนี้เราก็มารอดูผลงานกันว่าจะล้มมาหมดหรือไม่ สามารถโหลดเกม Demolition Master: Project Implode All ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]