DeepBurner โปรแกรมดีพเบริน์เนอร์เบิร์นทุกอย่างที่ขวางหน้า

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นเรียกได้เลยว่า โปรแกรมแห่งการไรท์ เพราะสามารถไรท์ได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า ฮ่าๆๆ ผู้พัฒนาได้กล่าวไว้ว่า ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปแบบไหน หรือจะไรท์ใส่อะไร โปรแกรมตัวนี้รองรับได้หมด และยังเป็นโปรแกรมฟรี ที่มีคุณภาพอีกด้วย ทั้งเบาและมีคุณภาพแบบนี้ต้องลองไปใช่กันดู เขามายืนยันขนาดนี้แล้ว เพื่อนๆเองก็ต้องลองโหลดไปใช้งานกันดูนะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า DeepBurner เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Astonsoft โปรแกรมนี้รองรับการไรท์ทุกรุถปแบบอยู่แล้ว และแน่นอน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบไรท์เพลง เกม หนัง หรือ ไฟล์ข้อมูลต่างๆ สามารถใช้โปรแกรมนี้ไรท์ได้เหมือนกัน ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆคนไหนที่มีโปรแกรมไรท์แผ่นกันอยู่แล้ว น่าจะเคยมีปัญหาการไรท์ใช่ไหมหละ อาทิ ไฟล์โน่น ไฟล์นี้ ไม่รองรับ หรือแม้แต่ แผ่นมีปัญหาขณะที่ไรท์ ถ้าเพื่อนๆเกิดปัญหาเหล่านี้ ลองมาใช้โปรแกรมนี้กันดู แล้วจะรู้ว่า มันสามารถรองรับได้หลายอย่างจริงๆ ซึ่งแผ่นที่โปรแกรมนี้รองรับนั้นเยอะมาก ได้แก่ CD-R / CD-RW / DVD-R / DVD+R / DVD-RW / DVD+RW / DVD-RAM แทบจะทุกชนิดเลย ฮ่าๆๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม DeepBurner มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

Auslogics Registry Cleaner โปรแกรมซ่อมแซมและจัดการไฟล์รีจิสทรี่ทั้งหลาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้เพื่อทำให้คอมพิวเตอร์ของเรารวดเร็วขึ้น เกิดอาการคอมค้างน้อยลง และที่สำคัญมันจะช่วยให้คอมของเพื่อนๆสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยการที่มันจะไปซ่อมแซมไฟล์ริสจิสทรี่ นั่นเอง โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการซ่อมแซมบำรุงไฟล์รีจิสทรี่โดยเฉพาะเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Auslogics Registry Cleaner เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Auslogics Software Pty Ltd. โปรแกรมนี้จะช่วยไปเช็ค ตรวจสอบ และ อัพเกรดไฟล์รีจิสทรี่ของเพื่อน สำหรับไฟล์รีจิสทรี่นั้น หากเพื่อนๆเคยคุ้ยๆ คอม ลองเข้าไปดูไฟล์รีจิสทรี่มาก่อนแล้ว จะรู้เลยว่า มันซับซ้อนและเยอะแยะมาก โอกาสที่มันจะปนกัน เกิดอาการขาดเหลือ มีปัญหามันย่อมเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว และโปรแกรมที่นแนะนำนี้เองเนี่ยแหละ ที่จะช่วยเข้าไปกำจัดปัญหาเหล่านั้นออก โปรแกรม Auslogics Registry Cleaner นี้จะทำการแสกนดูไฟล์รีจิสทรี่ในคอมของเพื่อนๆทั้งหมด พร้อมทั้งทำความสะอาดไฟล์รีจิสทรี่ให้สะอาด และซ่อมแซมให้สมบูรณ์ เพียงเท่านี้คอมของเพื่อนๆก็กลับมาแรง เร็วเหมือนเดิมแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Auslogics Registry Cleaner มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

VideoMach โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอใช้งานง่ายมากมายคุณภาพ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้ใช้สำหรับแปลงไฟล์วิดีโอ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูวิดีโอเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะเป็น เอ็มวีเพลง ฟังเพลง ดูหนัง การ์ตูน คงจะต้องเจอกับปัญหานี้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ ปัญหาเรื่องนามสกุลไฟล์ ทำไมเอาไปเล่นกับเครื่องโน่น เอาไปเล่นกับเครื่องเล่นนี้ เอาไปเปิดในทีอื่นแล้วมันเปิดไม่ได้ และแน่นอน ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะ นามสกุลไฟล์มันไม่รองรับนั่นเอง บางเครื่องเล่น หรือบางโปรแกรม จะเจาะจงนามสกุลไฟล์ที่รองรับมา ดังนั้นหากเราเอาไฟล์นามสกุลอื่นไปเปิด มันก็จะเปิดไม่ได้นั่นเอง ดังนั้นเพื่อนๆจึงจะต้องโหลดโปรแกรมนี้มาแปลงไฟล์กัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า VideoMach เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง VideoMach โปรแกรมนี้มีหลายคุณสมบัตินะ นอกจากจะใช้ในการแปลงไฟล์ได้แล้ว โปรแกรมนี้ยังสามารถนำมาแก้ไขวิดีโอแบบพื้นฐานๆได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการหมุนวิดีโอ การเพิ่มเอฟเฟคให้กับวิดีโอ การใส่ตัวอักษรให้กับวิดีโอ และหากเพื่อนๆอยากสร้างวิดีโอรูปภาพก็สามารถทำได้ภายในโปรแกรมนี้เลย นามสกุลที่ โปรแกรมนี้รองรับการแปลงมีมากมาย ดังนี้ AVI / BAYER / BMP / CINE / FLIC / GIF / HAV / JPEG / JP2 / MPEG / OGV / PCX / PNG / PNM / RAS / RGB และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม VideoMach มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Bitdefender Internet Security 2015 โปรแกรมป้องกันไวรัสจากสื่ออินเตอร์เน็ตต่างๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ช่วยเพื่อนๆดูแลคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี และแน่นอนสิ่งที่ไม่ดีในคอมพิวเตอร์จะไปมีอะไรนอกจาก ไวรัสนั่นเอง โปรแกรมนี้จะช่วยเพื่อนๆป้องกันไวรัสจากอินเตอร์เน็ต บางครั้งไวรัสมันเข้าเครื่องเราโดยที่เราไม่รู้ตัว ไม่ได้โหลดอะไรเข้ามา แต่ทำไมไวรัสถึงมาได้ เพราะนั่นมันมาจากสิ่งที่เพื่อนๆคิดกันไม่ถึง อย่างเช่น เปิดเช็คอีเมลล์ คุยแชท หรือแม้แต่เข้าเว็บ นั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Bitdefender Internet Security 2015 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง bitdefender ชื่อผู้พัฒนานี้ก็โด่งดังไม่ใช่เล่นเลยนะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบโหลดโปรแกรมกันบ่อยๆ คงจะคุ้นตา ทั้งชื่อเสียงและคุณภาพโปรแกรม โปรแกรมนี้จะเน้นไปทางการป้องกันไวรัส สปายแวร์ และ มัลแวร์จากอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะ โดยจะเน้นไปในการป้องกันไวรัสที่เราไม่รู้ตัวไม่ว่าจะเป็น การเช็คเมลล์ การโหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ต การแชทที่มีการส่งไฟล์มาด้วย และอื่นๆอีกมากมาย ตัวนี้จะทำการแสกนและแจ้งเตือนบอกตลอด ในส่วนของฐานข้อมูล โปรแกรม Bitdefender Internet Security 2015 นี้ก็มีฐานข้อมูลไวรัสที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวตกรุ่นกันเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Bitdefender Internet Security 2015 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

cFosSpeed โปรแกรมเร่งสปีดอินเตอร์เน็ตใช้งานง่าย เร็วขึ้นจริง‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจอีกมากๆอีกหนึ่งตัวเลย เพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่าเน็ตตัวอีกเองข้า ทั้งๆที่เคยเร็วมาก่อน หรือ เราสมัครเน็ตความเร็วสูงไว้แแต่ทำไมมันช้าอย่างนี้ ปัญหาเหล่านี้มันอาจจะเกี่ยวกับการตั้งค่าอินเตอร์ของคอมเพื่อนๆได้นะ โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่จะทำให้อินเตอร์เน็ตที่ควรจะเร็ว มันสามารถเร็วขึ้นได้จริงๆ แต่มากหรือเปล่าอันนี้จะอยู่กับต้นเน็ตของเพื่อนๆจริงๆ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า cFosSpeed เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง cfos software อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า โปรแกรมนี้นั้นจะช่วยให้อินเตอร์ของเพื่อนๆเร็วขึ้นได้จริงๆ โดยจะเร็วขึ้นได้เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะไปปรับแต่งการตั้งค่าอินเตอร์เน็ตของ เพื่อนๆให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เพราะ ณ ตอนนี้นั้นคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆอาจจะถูกปรับแต่งค่าที่ไม่สามารถรัน อินเตอร์เน็ตได้ 100% ทำให้เกิดอาการอินเตอร์เน็ตช้านั่นเอง โปรแกรมนี้จะมีรูปแบบการทำงานที่เข้าใจง่าย ตัวโปรแกรมจะโชว์รายละเอียดของอินเตอร์เน็ตของเพื่อนๆตลอดเวลา เพื่อจะได้สามารถเช็คได้ว่า ตอนนี้รันอินเตอร์เน็ตไปถึงไหนแล้ว เพื่อนๆไม่ต้องไปปรับค่าเอง หรือ เข้าไฟล์อะไรให้ยุ่งยากเลย เพียงแค่โหลดโปรแกรม cFosSpeed นี้มา และทำการรันโปรแกรมนี้ไว้ แค่นี้ก็สามารถทำให้อินเตอร์เน็ตมีประสิทธิภาพสูงสุดแล้ว ว้าวว เจ๋งไม่ใช่เล่นเลย สำหรับโปรแกรมนี้ เพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่าเน็ตตัวเองช้า ก็สามารถมาโหลดไปลองใช้งานกันดูได้ โดยโปรแกรมนี้นั้นจะเปิดให้ใช้งานฟรี 30 วัน หากถูกใจเพื่อนๆก็ซื้อไปใช้งานจริงๆกันได้เลย เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม cFosSpeed นี้ มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจร้า

Artweaver โปรแกรมวาดรูปเต็มไปด้วยเครื่องมือสุดมืออาชีพที่ใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าใช้มาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานเพื่อความสวยงาม ตกแต่งรูป และใช้ในการ วาดรูประบายสีได้ด้วยหละ! โปรแกรมนี้มีจุดเด่นของโปรแกรมเลยก็คือ สามารถวาดรุประบายสี ได้เหมือนของจริงเลย โดยมีระบบสีน้ำสีถัง และพู่กันให้ใช้กัน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบด้านศิลป์อยู่แล้ว อยากมาลองวาดรูปในนคอม เท่ๆต้องห้ามพลาดโปรแกรมนี้เลย โปรกรมนี้มีชื่อว่า Artweaver เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Boris Eyrich Software อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ว่าโปรแกรมนี้ใช้ในการวาดรูป เพื่อนคงนึกว่า เอะ! มันจะเหมือนโปรแกรม paint ไหมเนี่ย ?? ฮ่าๆๆๆ คนละเรื่องเลยนะครับ โปรแกรม Artweaver นี้ไม่ใช่โปรแกรมวาดรูปเด็กๆ ทั่วไปนะ แต่เป็นโปรแกรมที่ใช้วาดรุปจริงๆจังๆ เนี่ยแหละ โดยมีระบบเลเยอร์ ให้สามารถแบ่งการทำงั้นเป็นขั้นๆ ชั้นๆได้ ยังไม่พอแค่นั้นยังมีระบบสี พู่กัน และ การจัดแต่งต่างๆที่สามารถทำให้รูปของเราออกมาสวยแบบมืออาชีพได้ โปรแกรมนี้ก็ปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลย สุดยอดโปรแกรม Artweaver วาดรูปนี้เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Easy Photo Resize โปรแกรมย่อ-ขยายขนาดรูปแบบรวดเร็ว ง่าย ฟรี!

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าใช้ น่าลองมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะเพิ่มความสะดวกให้กับเพื่อนๆเป็นอย่างมาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบในการตกแต่งรูป ย่อ-เพิ่มขนาดรูปก็ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลย ในการย่อขนาดของรูปนั้น สามารถเอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การย่อรูปเพื่อ ไปลงในโซวเชี่ยวมีเดีย เพื่อให้รูปไม่ใหญ่เวอร์เกิน หรือแม้แต่ การย่อรูปเพื่อให้อัพลงเซิฟเวอร์ได้ง่าย และเร็วขึ้น ผมเป็นคนนึงหละ ที่จะต้องใช้การย่อรูปภาพบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นการ เอารูปไปลงเว็บบอร์ด เอารูปแต่งต่อ แต่พอมีโปรแกรมนี้ช่วยให้การย่อรูปง่าย และเร็วขึ้นหลายเท่าตัวเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Easy Photo Resize เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง minidatatools โปรแกรมนี้ปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันอย่างฟรีๆ ของฟรี และดีก็มีเหมือนกันนะ เออ.. ฮ่าๆๆ โปรแกรมนี้มีขนาดเล็กมาก เพียง 1.23MB เท่านั้น ง่ายต่อการโหลดไปใช้งาน วิธีการใช้งานก็แสนง่าย และสุดเจ๋งด้วย ระบบการย่อแบบที่ละหลายๆ รูป ใครที่ชอบย่อรูปกลุ่มๆ จะต้องชอบระบบนี้แน่นอน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Easy Photo Resize มาใช้งานกันได้ จากลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Speccy โปรแกรมเช็คสเป้คเครื่องแบบละเอียดใช้งานง่าย รวดเร็ว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้ เหมาะสำหรับ เพื่อนๆที่ต้องการจะรู้สเป้คของคอมพิวเตอร์ของตัวเอง คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยใช่ไหมหละ ถ้าเราอยากจะรู้สเป้คของคอมพิวเตอร์ของเรา เพราะชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ต่างๆในคอมของเราก็มีป้ายติดบอกไว้หมด แต่หากเราลืมหละ? เราจะต้องแงะคอมออกมา ดูงั้นหรอ ฮ่าๆๆ คงจะยากน่าดู งั้นหันมาใช้เจ้าโปรแกรมเจ้าตัวนี้กันดีกว่า เพราะโปรแกรมตัวนี้จะบอกสเป้คของคอมพิวเตอร์เราอย่างละเอียดเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Speccy เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Piriform โปรแกรมนี้จะมีหน้าที่ในการบอกรายละเอียดขอฃคอมพิวเตอร์ของเรา ทั้งรายละเอียดของฮาร์ดแวร์ และหน่วยการทำงานต่างๆ ข้อมูลพื้นอย่าง cpu ram และการ์ดต่างๆที่ต่อกับเมนบอร์ด บางครั้งเราไปซ่อมคอม หรืออัพเกรดคอม แล้วดูรายละเอียดที่เมนบอร์ดไม่เป็น ก็มาดูในโปรแกรม นี้ Speccy แทนก็ได้ เห็นแบบชัดเจนเลย ก็จะบอกมาหมดเลย ถือว่าเป็นโปรแกรมเช้คสเป้คคอมพิวเตอร์ ที่เจ๋งตัวนึงเลย เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Speccy นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

IceCream Media Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอแบบง่ายๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการแปลงไฟล์วิดีโอ ในการแปลงไฟล์วิดีโอนั้น เพื่อนๆอาจจะยังมีโปรแกรมในใจกันอยู่แล้วใช่ไหมหละ แต่โปรแกรมนั้นของเพื่อนๆอาจจะเป็นโปรแกรมหนักก็ได้นะ ไม่ใช่โปรแกรมเฉพาในการแปลงวิดีโอ ซึ่งวิธีการใช้งาน อาจจะซับซ้อนและยาก แต่โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำกันต่อไปนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ไม่ซับซ้อนเลย แถมใช้งานง่ายอีกด้วย เพราะเป็นโปรแกรมในการแปลงไฟล์วิดีโอโดยเฉพาะเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า IceCream Media Converter เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง IceCream Apps โปรแกรมนี้มีวิธีการใช้งาน ที่ง่าย เมื่อโหลดโปรแกรมและติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว ก็ทำการเปิดโปรแกรมขึ้นมา ตัวโปรแกรมจะบอกให้ลากไฟล์มาใส่ที่โปรแกรมได้เลย ไฟล์ทีว่านี้ คือไฟล์วิดีโอที่ต้องการจะแปลงนะ ส่วนเมนูทางด้านบนจะมีให้เลือกอิมพอตไฟล์ จากเครื่องเรา หรือจาก เว็บไซต์ (ต้องเป็นลิ้งค์ของวิดีโอนั้นๆเลยนะครับ) แล้วก็ทำการเลือกไฟล์ที่ต้องการแปลงออกมา มีนามสกุลให้เลือกแปลงมากมายแล้วแต่ว่าเพื่อนๆจะเอาไปใช้ทำอะไร และเปิดที่ไหน โปรแกรม ว่า IceCream Media Converter นี้เป็นฟรีแวร์เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม IceCream Media Converter มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิงค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

AVG Technologies โปรแกรมเร่งความเร็วคอมพิวเตอร์ให้เหมือนใหม่

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาบอกต่อกัน โปรแกรมนี้เพื่อนๆเห็นกันแล้วจะต้องรู้สึกคุ้นๆหน้า คุ้นๆตากันอย่างแน่นอน แต่รับรองได้เลยว่า เพื่อนไม่เคยใช้แน่ๆ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า AVG PC Tuneup 2015 จากชื่อจะเห็นคำว่า AVG อุ้ย! นี่มันโปรแกรมป้องกันไวรัสนี่นา ใช่ครับค่าย AVG เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัส แต่ตอนนี้ทางผู้พัฒนาอย่าง AVG Technologies ได้ออกโปรแกรมตัวใหม่มา ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีประโยฃน์ต่อคอมพิวเตอร์เราเหมือนเดิม ยังไม่พอเท่านั้น ยังเป็นโปรแกรมฟรี ให้โหลดไปใช้งานกันฟรีๆอีกด้วย โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ทำงานได้เร็วขึ้น ทางผู้พัฒนากล่าวไว้ว่า โปรแกรม AVG Technologies นี้จะทำให้เหมือนเพื่อนๆได้เล่นคอมเครื่องใหม่กันเลยทีเดียวหละ คุณสมบัติของโปรแกรมนี้อัดแน่นไว้มากมาย ที่จะสามารถทำให้คอมสามารถทำงานได้เร็วขึ้นได้ ซึ่งโปรแกรมนี้ได้มีเครื่องมือมากถึง 30 เครื่องมือที่จะช่วยให้คอมเร็วขึ้นอาทิเช่น การลบไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็นออกไป การเรียงข้อมูล ไฟล์ ปฎิบัติการต่างๆ การเช็ค registry เพื่อดูความผิดพลาดและขาดหาย รวมถึงการปรับปรุงส่วนต่างๆของคอมให้สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปโหลดโปรแกรม AVG Technologies มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า