Heavenstrike Rivals เกมต่อสู้ด้วยการ์ดอัญเชิญกับการใช้ความคิดวางแผน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบของเกมคล้ายๆกับเกมการ์ด เพราะเพื่อนๆจะได้มาอัญเชิญตัวละครต่างๆลงฟิลด์ของเพื่อนๆพร้อมกับการวางแผนในการโจมตีแบบเทิร์น หรือเทิร์นออนเบส นั่นเองเกมนี้มีชื่อว่า Heavenstrike Rivals เกมนี้เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SQUARE ENIX INC เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมาก เป็นกราฟฟิคเหมือนเพื่อนๆกำลังอยู่ในโลกการ์ตูนอยู่เลย เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีความละเอียดสูงทีเดียว เกมนี้มีรูปแบบของเกมนี้เล่นไม่ยากมาก แต่ก็ไม่ง่าย เพราะเพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิด ว่าควรจะวางแผนแบบไหนดี ถึงจะสามารถเอาชนะศัตรูได้ โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเก็บสะสมตัวละครหรือการ์ดให้ได้เยอะๆ แล้วนำไปใช้ในการต่อสู้ด่านต่อๆไป วิธีการเล่นก็คือ เมื่อเริ่มเกมแล้วเพื่อนๆจะมีฟิลด์ตรกลางในการใช้ต่อสู้ เป้าหมายของเราคือสามารถกำจัดศัตรูตรงข้ามให้ได้ แต่ศัตรูตรงข้ามก็มีการ์ดอัญเชิญเหมือนกัน นั่นคือ เมื่อใครที่การ์ดหมดก่อนหรือ ป้องกันเจ้าของไม่ได้ก็จะแพ้ไปนั่นเอง ในการต่อสู้ยังมี SP ที่ใช้ในการอัญเชิญการ์ดอีกด้วย สนุกมากสำหรับเกมแนวใช้ความคิดและต่อสู้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Heavenstrike Rivals มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store

Boovie Pop เกมลากจับคู่ลุกโป่งสีสุดสนุกกับคอมโบกระจุยการจายมันส์ๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมากๆเกมนึง เกมนึงเป็นเกมที่เพื่อนๆสามารถเล่นได้ทุกวัย เป็นเกมแนวเล่นสบายๆใช้ความคิดนิดหน่อย เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ จับกลุ่มสี แต่วิธีการเล่นของเกมนี้ไม่เหมือนเกมจับคู่อื่นๆ เพราะมีวิธีการเลือกจับคู่และวิธีการคอมโบไม่มเหมือนเกมอื่น ขอบอกเลยว่าคอมโบของเกมนี้นั้นมันส์จริงๆครับ เกมนี้มีชื่อว่า HOME: Boovie Pop เป็นเกมของทางผู้พัฒพัฒนาอย่าง Behaviour Interactive Inc. เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายด้วยกราฟฟิคที่สบายตา เป็นกราฟฟิคแบบเอนิเมชั่นสุดสวยงาม ภาพคมชัดแบบ SUPER HD เหมือนว่ากำลังดูการ์ตูนภาพสามมิติอยู่เลย เกมนี้มีวิธีการบังคับที่ง่าย โดยในตอนแรกเกมนี้จะแนะนำวิธีการเล่นขั้นต้นมาให้ ก็คือ เพื่อนๆจะต้องลากจับคู่ลุกโป่งสีเดียวกันให้ได้ โดยหากจับคู่ลากติดกัน ถึง 3 ลูกก็จะถูกเก็บไป แต่หากลากได้ถึง 4 ลูก ลูกสุดท้ายหรือลูกที่ 4 จะเป็นลูกคอมโบทันที ลูกคอมโบก็เก็บไว้ใช้เมื่ออยากที่จะใช้คอมโบ หรือเมื่อเกิดการจับคู่โดนลูกคอมโบนี้ก็จะคอมโบเองอัตโนมัติ เกมนี้ก็มีด่านที่ให้ตะลุยเล่นกันเยอะ แต่ละด่านสนุกๆทั้งนั้น เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Boovie Pop มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Status Art แอพแต่งหน้าจอให้สวยด้วยแท็ปสเตตัสบาร์หลากสีสัน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้นั้นเป็นแอพที่จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆมีรูปแบบที่เปลี่ยนไป ด้วยวอลเปลเปอร์ที่ไม่ได้เปลี่ยนใหม่ใช้อันเก่าที่เพื่อนๆชอบ แต่สามารถทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆดูมีเอกลักษณ์และสวยมากขึ้น ด้วยสเตตัสบาร์ แอพนี้มีชื่อว่า Status Art เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Monkey Taps อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้มีคุณสมบัติในการเปลี่ยนไอโฟนของเพื่อนๆให้ดูด้วยขึ้นด้วยสเตตัสบาร์ แท็ปสเตตัสบาร์นี้ถือเป็นส่วนสำคัญของหน้าจอเลยทีเดียว เพราะจะติดกับหน้าจอตลอดไม่ว่าจะเข้าเมนูอะไร(ยกเว้นเกม) จะเห็นแท็ปบาร์ตัวนี้ตลอด ถ้าเราได้มาแต่งเจ้าตัวแท็ปบาร์นี้ก็จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆเปลี่ยนลุก เปลี่ยนมุมไปเลยทีเดียว แอพ Status Art นี้เป็นแอพที่รวบรวมแท็ปสเตตัสบาร์ไว้มากมาย มีให้เลือกใช้มากมายหลายสีสัน โดยดีไซด์จากนักดีไซด์เนอร์ของทางผู้พัฒนา วิธีการใช้งานแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเปิดแอพนี้มาแล้ว เลือกรูปภาพพื้นหลังที่เพื่อนๆมีอยู่ แล้วนำมาใส่แท็ปบาร์ของทางแอพนี้ เป็นอันเสร็จ แล้วก็นำรูปไปตั้งเป็นวอลเปลเปอร์พื้นหลังก็เสร็จแล้ว สามารถโหลดแอพ Status Art มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Kwazy cupcakes เกมจับคู่คัพเค้กกับเอฟเฟคคอมโบสุดตะลึงตา

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาพบกับผมอีกเช่นเคย เกมนี้ที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายๆไม่ยากเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวสบายๆข้ามเวลา ต้องลองมาโหลดเกมนี้ไปเล่นดูกัน เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ หรือเป็นเกมแนวใช้ความคิดนิดๆ นั่นเอง เกมนี้อะไรแตกกต่างกับเกมจับคู่อื่นๆหนะหรอ? เกมนี้มีเอฟเฟคที่ไม่เหมือนเกมอื่นอย่างแน่นอนเอฟเฟคที่ว่านี้ก็คือการคอมโบ และเอฟเฟคไอเทมเสริมต่างๆ เกมนี้มีชื่อว่า Kwazy cupcakes เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง RED Interactive Agency กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ ที่มีความคมชัดอยู่ในระดับที่ดีมาก ยิ่งไปกว่านั้นเอฟเฟคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สะใจ อลังการมาก ยิ่งคอมโบต่อๆกัน ยิ่งมันส์ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็เหมือนกับเกมจับคู่อื่นๆตัวไป คือภายในเกมนี้จะมีคัพเค้กเต็มไปหมดเลย เพื่อนๆก็จะต้องมาจับคู่คัพเค้กนั้นให้ได้ โดยการเลื่อนนสลับไปมา และตัวเกมจะมีเป้าหมายกำหนดให้ในแต่ละด่านว่าต้องได้คัพเค้กชิ้นไหน กี่ชิ้น และยังมีจำนวนครั้งกำหนดการเลื่อนด้วย เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปอีก เกม Kwazy cupcakes นี้เพื่อนๆสามาถโหลดมาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

World of Tanks Blitz เกมตะลุยแดนสงครามรถถังสุดมันส์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน กับเกมแนวแนวสงคราม และเป็นสงครามของเหล่าปืนใหญ่อย่างรถถังด้วย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยในสนามรถของสมงครามรถถังที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า World of Tanks Blitz เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Wargaming.net เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมากเป็นกราฟฟิคแบบสามมิติ ที่คมชัดเหมือนเกมใน PC เลย วิธีการบังคับของเกม World of Tanks Blitz นี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว สมจริงมากในการบังคับ อาจจะบังคับยาก แต่ได้อัถรสของความเป็นรถถังจริงๆ รถถังในเกมนี้นั้น จะมีการรีโหลดลุกกระสุน คือจะไม่สามารรถยิงต่อๆกัน เป็นปืนกล บ้านเราได้ ฮ่าๆๆ ในการยิงแต่ละครั้งจะต้องรอดีเลย์รีโหลดลูกแปปนึงถึงจะสามารถไปยิงต่อได้ วิธีการควบคุมก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆคอยบังคับทิศทางการเคลื่อนที่ของรถถัง บังคับทิศทางมุมกล้อง และการยิง ปุ่มบังคับทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางการเคลื่อนที่ ส่วนทางขวาจะเป็นการบังคับการยิงและมุมกล้อง เพื่อนๆสามารถมาสนุกกับการตะลุยยิงรถถังได้กับเกมนี้ สามารถโหลดเกม World of Tanks Blitz มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Flop rocket เกมผจญไปกับจรวดใต้ถ่ำมืดทำสถิติพร้อมกับภารกิจสุดมันส์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยไปกับจรวดลำหนึ่งที่อยู่ในถ้ำ จรวดลำนี้จะต้องบินขึ้นแปผจญภัยในถ่ำที่มีแต่อุผสรรคเต็มไปหมด และความสนุกของเกมนี้ก็อยู่ที่ด่านและวิธีการควบคุม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า Flop Rocket เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Butterscotch Shenanigans, LLC เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ ความละเอียดเป็นระดับ HD เลยทีเดียว เกมนี้เพื่อนะๆจะได้มาบังคับยานจรวด ที่อยู่ในถ่ำ ในการบังคับของเกมนี้ก็ถือเป็นจุดเด่นไปเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีเกมไหนบังคับแบบนี้อีกแล้ว เกม Flop Rocket นี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับจรวดโดยการบังคับนั้นแยกเป็นสองส่วน จะแบ่งเป็นฝั่ง ฝั่งขวาคือ บังคับการเร่งเครื่อง ส่วนทางซ้ายบังคับทิศทาง และตรงบังคับทิศทางนี่แหละที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆเลย จะเป็นการบังคับเลื่อนขึ้น เลื่อนลง เพื่อบังคับหัวจรวดให้เคลื่อนที่ไปตามที่ต้องการ ยังไม่พอแค่นั้น จรวดของเพื่อนๆยังมีน้ำมันที่ต้องคอยเติม ด้วย สังเกตกันดีๆแหละอย่าใช้เปลืองกันเด็ดขาดนะ ไม่งั้นน้ำมันหมดตายกลางทางแน่ๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Flop Rocket มาเล่นกันได้แล้วที่ App store กันเลยคร้าบ

ONES! เกมใช้สมองคิดเลขแบบง่ายๆเลขหลักเดียว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแบบใช้ความคิด ชอบคิดเลขเพลินๆ เกมนี้ฝึกทักษะด้านคณิตเป็นอย่างที่แถมยังเป็นการฝีกทักษะด้านการจินตนาการอีกด้วย เกมนี้มีชื่อว่า ONES! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ketchapp เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยพัฒนาความคิดของตัวเลขเป็นอย่างดี เกมนี้จะเป็นเกมที่คิดตัวเลขแค่หลักเดียว คือ 1 - 9 แต่ถึงจะแค่ 9 ตัว แต่ก็ยากนะถ้าหากลองมาเล่นกันดู เพราะเกม ONES! นี้ จะเป็นเกมคล้ายๆเกมตัวต่อ ที่มีรูปแบบการจับคู่แบบนั้น จะมีตัวเลขล่วงมาเป็นชุดๆ ในแต่ละชุดก่อนล่วงลงมาเราสามารถจัด ตัวเลขได้ว่าจะให้ขัยบไปทางซ้าย ทางขวา หรือ อยากให้ตั้ง เพื่อที่จะให้ล่วงลงมาจับคู่ตัวเลขกับข้างล่างได้ ในการจับคู่นั้น เพื่อนๆจะต้องจับคู่ให้ได้มากกว่า 3 ตัวเลขขึ้นไปถึงจะสามารถเกิดตัวเลขขึ้นใหม่ได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้เรียบง่าย สบายตา เป็นสีสันแบบเข้าใจง่าย แบ่งเป็นตัวเลขทำให้เวลามอง มองดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น เกมนี้ก็มีราคาของตัวเกมอยู่ที่ประมาณ 35 บาท เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกม แนวคิดๆ กับราคาเกมแค่นี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สามารถโหลดเกม ONES! มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

under the sun เกมใช้ความคิดกับการช่วยคนติดเกาะ‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมแบบใช้ความคิดสุดสนุก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมนแนวแบบใช้ความคิดเล่นเพลินๆ บำรุงสมองต้องลองโหลดเกมนี้มาเล่นเลย เกมนี้เป็นเกมใช้ความคิดแบบที่ไม่มีให้เห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ด้วยการช่วยคนบนเกาะให้สามารถไปจุดกองไฟให้ได้ เป็นเกมที่ไม่ง่าย และไม่ยากจนเกินไป เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า under the sun เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Stegabyte เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นมากกว่า สามมิติ (ผู้พัฒนาบอกว่าเป็นเกม 4 มิติ อิอิ) กราฟฟิคสวยงามรายละเอียดคมชัดใช้ได้ อย่างที่ได้กล่าไว้ข้างต้นว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ใช้ความคิด วิธีการเล่นก็ไม่ยาก เพื่อนๆเพียงต้องบังคับการเดินของชายคนนึง ที่จะมีการเดินที่เป็นจำนวนจำกัด เพราะในการเดินแต่ละครั้งนั้น เวลาจะเหมือนผ่านไป 20 ปี ดังนั้นในแต่ละก้าวจะต้องใช้ความคิดนะ อย่าเดินมั่วๆหละ ไม่งั้นได้แก่ตายแน่ๆ ซึ่งเพื่อนๆจะติดอยู่บนเกาะ เป้าหมายของชายคนนี้คือได้ไปจุดกองไฟ ยามมืดค่ำ มาช่วยขายคนนี้ไปจุดกองไฟให้สำเร็จกันเถอะ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม under the sun มาเล่นกันได้แล้วที่ app Store เลยคร้าบ

block Amok เกมทำลายสิ่งของให้ล้มให้ได้ให้หมด‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิดและใช้ความอยากทำลาย ! ผมพูดเรื่องจริง เพื่อนๆคนไหนที่ชอบทำลายของต้องมาเล่นเกมนี้กันเลย เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะได้ทำลายของ สิ่งก่อสร้างๆ แต่เป็นสิ่งก่อสร้างของเด็กนะ ฮ่าๆๆๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มายิงลูกบอล ที่จะต้องไปทำลายสิ่งก่อสร้าวต่างๆให้ได้ เกมนี้มีชื่อว่า block Amok เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง mominis เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคเป็นแบบ สามมิติ สามารถมองได้ทุกด้านเลย ซึ่งเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเป็นปืนใหญ่ ที่ไม่ได้ยิงลูกกระสุนนะ แต่เป็นยิงลูกบอล เพื่อไปทำลายสิ่งก่อสร้างไม้ ที่ตัวเกมกำหนด ภารจกิจของเกมนี้ก็คือ เพื่อนๆจะต้องไปทำลายสิ่งก่อสร้างที่ตัวเกมกำหนดมาในแต่ละด้านให้ล้มหมดให้ได้ ในจำนวนลูกบอลที่แต่ละด่านกำหนดมา ด่านหลังๆจะยากและท้าทายมากเลยทีเดียว วิธีการบังคับของเกม block Amok นี้ก็ไม่ยาก เพียง คอยบังคับให้ตัวเกมเดินไปเล็งหาจุดดีๆ ในการยิงแล้วทำให้ล้มได้ และทำการยิงไป เพียงแค่นี้หากสามารถทำลายได้หมดก็เอาคะแนนเต็มไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม block Amok มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

age of sparta เกมสร้างเมืองยกทัพไปฆ่าเหล่าปีศาจ‏

เพิ่มเติม
เกมนี้เพื่อนๆหลายคนเห็นผู้พัฒนาแล้วจะต้องอยากเล่นกันอย่างแน่นอน เกมนี้มีผู้พัฒนาก็คือ Gameloft นั่นเอง กราฟฟิคและเกมนี้ต้องมันส์กันอย่างแน่ๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับ้กมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า age of sparta เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นว่าเกมนี้มีผู้พัฒนาดัง เกมต้งมันแน่ๆ เกมนี้เป็นเกมแนวสร้างฐานทัพ ดูแลฐานทัพ แล้ว ยกพลทัพของเราไปต่อสู้เพื่อเอาชัยชนะ ซึ่งศัตรูของเรานั้นแสนน่ากลัว เพราะมีทั้ง ปีศาจและสัตว์ประหลาดที่จะมาบุกทำลายเมืองของเรา เราจะต้องปกป้องฐานทัพของเรา และยกทัพไปตีเหล่าปีศาจให้ตายให้หมดให้ได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ มีความละเอียดที่ดีมาก วิธีการบังคับของเกม age of sparta นี้ก็ไม่ยาก ในขั้นแรก ก็จะต้องก็จะต้องสร้างฐานทัพของเพื่อนๆให้มั่นคง และสร้างพลทหารให้เยอะๆ แล้วนำไปต่อสู้นั่นเอง เกมนี้สามารถเล่นออนไลน์ได้นะ เพราะสามารถที่จะยกทัพไปตีเพื่อนของเราได้ ฮ่าๆๆ น่าสนุกใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม age of sparta ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store กันเลยคร้าบ