dailycost แอพเช็คยอดจ่ายเงินมาเป็นกราฟเข้าใจง่าย‏

download
สวัสดีดคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้นั้นถือว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์มากเลยทีเดียว สำหรับคนที่อยากประหยัดเงิน ผมคนนึงหละ ที่อยากประหยัดเงิน เลยอยากรู้ว่า แต่วันๆ ผมจ่ายเงินไปเท่าไหร่บ้าง ? แอพนี้จะทำหน้าที่เก็บเซฟข้อมูลการจ่ายของเราทุกวันๆ และจะรายงานออกมาเป็นรีพอร์ตในรูปแบบกราฟ เส้นการจ่าย ทำให้เราเข้าใจง่าย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า DailyCost เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Guopeng Liang แอพนี้ออกแบบมาให้มีรูปแบบของแอพที้เรียบง่าย ใช้งานง่าย โดยแอพนี้จะมีหน้าที่ในการเก็บเซฟข้อมูลรายจ่ายของเพื่อน แล้วสามารถเลือกเป็นเก็บข้อมูลและรีพอร์ตข้อมูลแบบ อาทิตย์หรือ เป็นเดือน ซึ่งรายการจ่ายต่างๆนั้นจะแยกออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ (สามารถกำหนดเพิ่มได้) และเพื่อนๆคนไหนที่เบื่อรูปแบบธรรมดาๆของแอพ เพื่อนๆก็สามารถเลือกเปลี่ยนเทมแพลตหรือธีมที่มีให้เลือกใช้มากมายภายในแอ พได้เลย ถือว่าเป็นแอพรายงานผลการจ่าย ที่ดีมากๆตัวนึง แถมยังฟรีอีกด้วย ว้าวว มาโหลดแอพ DailyCost มาใช้งานกันได้แล้วที่ app Store เลยจร้า

Symmetrica เกมตะลุยทำลายสถิติบนดวงดาวด้วยสองลูกศร

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เป็นเกมแนวทำลายสถิติ หรือทำสถิติ คงมีเพื่อนๆหลายคนชอบเกมแนวนี้ใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เป็นเกมที่ทำสถิติอีกเกมนึงที่น่าสนใจ โดยวิธีการเล่นนี้ อาจจะดูเหมือนง่าย แต่พอเล่นจริงๆแล้ว ยากมากมายเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่สามารถทำสถิติสูงๆได้ ถือว่าเจ๋งจริง! เกมนี้มีชื่อว่า Symmetrica เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Lars Mollinger-Olson อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า เกมนี้เป็นเกมแนวทำลายสถิติ รูปแบบเกมนี้จึงเล่นง่ายๆ เพื่อนๆจะได้มาตะลุยในอาณาจักรของ จักรวาน ตะลุยจักวารไปด้วยลูศร สองอัน ลูกศรนี้จะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าเรื่อยๆ เมื่อเคลื่อนไปจนถึงอุปสรรคข้างหน้า เช่น ดาว หรืออะไรก็แล้วแต่ เพื่อนๆจะต้องหลบให้ได้ และต้องทำอย่างนี้ บังคับให้ลูกศรสามารถเคลื่อนที่ไปให้ไกลที่สุด วิธีการบังคับนั้นก็แสนง่ายเลย ลูกศรนี้จะเคลื่อนที่ห่างกันตลอดแต่เมื่อเพื่อนๆเอานิ้วไปแตะที่หน้าจอ ตัวลูกศรทั้งสองอันจะวิ่งเข้ามาหากัน และเพื่อนๆจะต้องบังคับให้สามารถหลบอุปสรรคให้ได้ พูดเหมือนง่าย แต่ยากนะต้องลองโหลดไปเล่นกันดู เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Symmetrica ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Magic touch เกมนิ้วมือแห่งเวทย์มนต์มาปกป้องเมืองของเพื่อนๆด้วยนิ้วมือกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมเล่น ต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลย เกมนี้เล่นง่าย แต่จะต้องใช้ความไวของนิ้วมือและประสาทสัมพัสนะ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาปกป้องเมืองของเพื่อนๆเอง ด้วยการใช้นิ้ววาดเวทย์มนต์ลงบนหน้าจอ เกมนี้มีชื่อว่า Magic touch เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Nitrome กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสองมิติ ภาพสีสันสดใส แนวการ์ตูนเล่นแล้สบายตา เอฟเฟคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีพอสมควรเลย ลักษณะการเล่นของเกมนี้ ง่ายๆ เพื่อนๆจะต้องมาปกป้องเมืองของเพื่อนๆ เมืองนี้ที่จะมีศัตรูลอยจากฟ้าลงมาทำลายเมืองของเรา และเพื่อนๆจะมีนิ้วเวทย์มนต์ สามารถที่จะทำลายเหล่าศัตรูที่ลอยบนอากาศได้ ทำอย่างไงหนะหรอ ก็เพียงแค่ลากนิ้วตามรูปแบบต่างๆที่ตัวเกมกำหนด (ตัวเกมจะกำหนดรูปแบบการวาดตามศัตรูตัวต่างๆ ) สมมุติ เมื่อเราเห็นศัตรูตัวนึงลอยลงมา แล้วมีสัญลักษณ์ตัว W ตามมาด้วย ก็ให้เราวาดตัวอักษร w ลงไปบนจอ เพียงแค่นี้ ศัตรูก็ล่วงลงมาเลย เกม Magic touch นี้ยังมีสกิลเสริมพิเศษให้เล่นกันอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Magic touch มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

turtle up‏ เกมเต่าว่ายน้ำแรงด้วยปลายนิ้วของคุณ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่เล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมนี้นเป็นเกมที่เล่นง่ายๆแต่ใช้ความพยายาม สมอง เป็นอย่างมาก เกมนี้ดูเผินๆ อาจจะดูเหมือนเล่นง่ายๆ ไม่มีอะไรยาก บังคับง่าย เหมือนเกมเด็กเล่น แต่ผมบอกได้เลยว่า ผู้ใหญ่เล่นเกมนี้ยังแพ้เลย ฮ่าๆๆๆ ผมคนนึงละ ที่เล่นเกมนี้แล้วคิดว่าง่าย เหมือนเกมของเด็ก แต่พอผ่านด่านไปได้ซัก สองสามด่าน เริ่มเข้าใจถึงแนวเกมจริงๆของตัวเกมนี้แล้ว เกมนี้เป็นเกมเจ้าเต่าในทะเลกว้าง เพื่อนๆจะต้องมาบังคับเต่าตัวนี้ให้ผจญภัยไปตามเกาะต่างๆ เพื่อ เก็บคะแนนหรือเก็บดาวให้ได้เยอะที่สุด เกมนี้มีชื่อว่า turtle up‏ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Manitou Games เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบ สองมิติ สวยๆ เล่นเพลินๆเลย วิธีการเล่นของเกมนี้ วิธีการบังคับมันแสนจะง่ายดาย แต่มันแฝงไปด้วยความยากเหมือนกันนะ อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นว่า เกม turtle up‏ นี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับเต่า ให้ผจญภัยไปในทะเลกว้าง โดยในการบังคับเต่านั้น ก็เพียงแค่สไลด์นิ้วจากเต่าไปตำแหน่งต่างๆที่อยากให้เต่าว่ายไป ซึ่งในการว่ายนั้น จะมีคลื่นน้ำซัดออกจากตัวเต่า จุดนี่แหละ คือจุดยากของเกมนี้ เพราะหากเพื่อนๆเจอระเบิดอยู่ข้างหน้า เพื่อนๆห้ามเอาเต่าว่ายเข้าไปนะ ต้องใช้หลักการว่ายวนๆ เพื่อให้ระเบิดมาโดนคลื่นน้ำของเจ้าเต่าและไหลออกไปที่อื่น เพื่อเปิดทางให้เจ้าเต่าสามารถว่ายไปเส้นชัยและเก็บดาวให้ได้นั่นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม turtle up‏ มาเล่นกันแล้วได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Switch & Drop เกมต่อจิ้กซอว์สีใช้ความคิดสนุกๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ใครก็ต้องเล่นเป็นกันอย่างแน่นอน เกมนี้เป็นเกมแนวใช้ความคิด ถ้าพูดถึงเกมจับคู่หรือเกมเลื่อนบล็อกเพื่อให้สีเหมือนกัน เพื่อนๆคงจะมีหลายเกมในใจกันอยู่แล้วใช่ไหมหละ แต่ถ้าเพื่อนๆสามารถนำสองเกมนี้มารวมกันได้ มันจะกลายเป็นสุดยอดเกมที่ท้าทายและใช้ความคิดสุดๆ และเกมนี้ก็ได้ออกแบบมาเพื่องานนี้แล้ว ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า Switch & Drop เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd เกมนี้นั้นมีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเล่นง่าย ด้วยกราฟฟิคที่เป็นแบบสองมิติ แบบ สีสัน สวยงามสดใส ออกไปในทางวินเทจ สวยฝุดๆ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย มันจะมีกล่องตกลงมาเรื่อยๆ เพื่อนๆจะต้องคอยสังเกตกล่องนั้นและสีของกล่องเหล่านั้น เมื่อสังเกตแล้วก็มามองหาข้างล่าง และสลับกล่อง สีซ้ายหรือขวาเพื่อให้สีมันแมทช์กัน ให้ได้ หากแมทช์ได้มากกว่า 4 ขึ้นไป จะสามารถสร้างกล่องพิเศษขึ้นมาได้ เกม Switch & Drop นี้มีความสนุกในทุกๆด่าน และเกมนี้มีด่านให้เลือกเล่นกันมากกว่า 100 ด่าน ว้าวว ! เล่นกันให้ตาแฉะกันไปเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวใช้ความคิดเล่นง่ายๆสบายๆ แต่มีความท้าทาย ต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลย สามารถโหลดเกม Switch & Drop มาเล่นกันได้แล้วที่ app Store เลคร้าบ

LINE POP2 เกมจับคู่บนไลน์ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้

download
เกมไลน์ สุดฮิต ณ ตอนนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้ว! สำหรับเพื่อนๆหลายคน อาจจะเคยเห็นหรือเคยเล่นกันมาแล้วก็ได้สำหรับเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมในไลน์ที่ได้รับความนิยม เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่อาจจะยังไม่พรุ้งขึ้นมาท๊อปๆ ซักเท่าไหร่ แต่ก็ได้ลำดับการดาวน์โหลดที่คงที่ ถือว่ามีผู้เล่นสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เกมนี้จริงๆเป็นเกมที่ธรรมดาๆ ไม่ดูน่าเล่นมากมาย แต่พี่ไลน์เราได้เอามาดัดแปลงและดีไซด์ให้เกมนี้กลายเป็นเกมที่น่าเล่นและท้าทายขึ้นมาทันที เกมนี้มีชื่อว่า LINE POP2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง LINE Corporation เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงาม เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีความสดใสและความคมชัดแบบ HD เลย เป็นแนว FANTASY น่ารักๆ เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ตามสีหรือรูปลักษณ์ แต่เป็นแกมจับคู่ที่มีวิธีการจับไม่เหมือนใคร เพราะมีรูปแบบที่คอมโบ และจับคู่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ เกมนี้จะห้ามเรียงเป็นเส้นตรงแนวนอน เพราะตัวละครจะสับกันเป็นฟันปลา จะจับคู่ได้แค่แนวเฉียงและตั้งเท่านั้น แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีคอมโบ และ แต่ละด่านจะกำหนดจำนวนการจับคู่ด้วย ว่าห้ามจับคู่เกินกี่ครั้ง แต่ทุกด่านจะต้อง จะต้องทำภารกิจประจำด่านให้สำเร็จนะ ถึงจะผ่านด่าน สามารถโหลดเกม LINE POP2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Race Team Manager 2.0.0 เกมควบคุมการแข่งขันรถแบบสมจริง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนเกมแข่งรถเกมอื่นๆแน่นอน เกมแข่งรถอื่นๆ หนะหรอ ก็ได้แค่ขับ! แต่เกมนี้ได้จัดการทุกอย่างของการแข่ง! ฮ่าๆๆ มันต้องเจ๋งกว่าสิเนาะ เจ๋งกว่าอยู่แล้ว เพราะเราจะได้มาทั้งขับและจัดการ การแข่ง ซึ่งลำดับการชนะ ก็อยู่ที่คุณจัดการ หากจัดการดี โอกาสได้ที่ 1 ก็ไม่ยากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Race Team Manager เป็นกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Big Bit Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยมาก เพราะมีกราฟฟิคสามมิติทั้งเกมเลย ยังไม่พอแค่นั้น กราฟฟิคยังออกแบบมาได้สวยงามละเอียดมากอีกด้วย โดยที่ตัวเกมที่ความหนักของตัวเกมมากถึง 653 MB วิธีการเล่นของเกม Race Team Manager นี้ก็ไม่ยากเลย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาแข่งรถกันในสนามจริง ซึ่งในการแข่งสนามจริงนั้นจะต้องมีการแซง การเลี้ยว กัน ล็อค การพักเปลี่ยนล้อ ซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องใช้ทีมจัดการอย่างดี ในการจัดการทั้งหมดนี้เพื่อนๆจะต้องมาเป็นคนจัดการคนเดียวหมดเลย มาสนุกกับการจัดการ การแข่งกันเถอะ โหลดเกม Race Team Manager นี้ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

F1 Race Stars เกมแข่งรถเอฟวันแบบน่ารักแต่สนุกสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกแบ้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วติด สุดๆ เล่นครั้งแรกแล้วต้องวางมือกันไม่ลงอย่างแน่นอนทำไมหนะหรอ ? เพราะเกมนี้มีแนวเกมที่สนุก และ ชวนติดมาก เพื่อนๆน่าจะเคยได้ยินหรือเล่นเกมนึงมาแล้วแน่ๆ กับเกมรถคันเล็กๆ ที่บังคับแข่งกัน ชนกัน หรือภาษาไทยเรียกว่า เกมรถจิ๋ว เกมรถกระป๋อง เกมที่จะมาแนะนำนี้นั้นก็มีกราฟฟิคคล้ายเกมรถกระป๋องเลยเพราะว่าทุกอย่างจะดูเล็กไปหมดรวมถึง รถกับ คนด้วย เกมนี้มีชื่อว่า F1 Race Stars เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง The Codemasters Software Company Limited เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ที่มีความคมชัดที่สู๊งงง มาก เอฟเฟคการแข่งขันในเกมก็ออกแบบมาได้น่าเล่นกันเลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เมื่อเรื่มเกม F1 Race Stars กันแล้ว เพื่อนๆจะต้องมาบังคับทิศทางของเกมนี้ รวมถึงบังคับการปล่อยของด้วย ในเกมนี้จะมีไอทมต่างๆให้เก็บ ซึ่งจะมีทั้ง เหรียญและไอเทมสุ่ม โดยในการสุ่มนั้นมีโอกาสได้ทั้ง อุปกรณ์เสริมความเร็วตัวเอง หรือแม้แต่ อุปกรณ์ทำร้ายผู้อื่น มาสนุกกับการเก็บเลเวลรถ ซื้อของ อัพเกรด ให้ตัวเราเท่ๆ พร้อมไปแข่งกับเพื่อนๆตัวเองกัน เกมนี้สามารถเล่นออนไลน์ได้นะ โหลดเกม F1 Race Stars มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ultimate Robot Fighting เกมมาบังคับหุ่นยนต์ต่อสู้เอฟเฟคอลังการกัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมสามมิติที่มีกราฟฟิคเหมือนในหนังเลย ใครๆที่ชอบดูหนังแอคชั่น จะต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลย เกมนี้เป็นเกมแนวแอคชั่นที่เล่นแล้วอิน และมันส์สุดๆ ใครที่ชอบดูหนังเรื่อง ทาร์นฟอร์เมอร์บ้าง ยกมืออ.. ผมแหละ คนนึงละที่ชอบดูมาก และเกมที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็มีรูปแบบการต่อสู้คล้ายกับทาร์นฟอร์เมอร์ ตรงที่เป็น ศึกสงครามของเหล่าหุ่นยนต์ เกมนี้มีชื่อว่า ULTIMATE ROBOT FIGHTING เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Reliance Big Entertainment UK Private Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติ ความคมชัดแบบ HD เอฟเฟค สีสัน การต่อสู้นี้ สุดๆไปเลย ต่อมาเรื่องของตัวเกม ตัวเกมนี้มีการต่อสู้แบบ 2มิติ คือจะมีเดินไปข้างหน้ากับข้างหลัง และใช้สกิลการต่อสู้โดยการบังคับท่าต่างๆ ในการบังคับการโจมตีนั้นก็ไม่ยากเลย เพียง แตะๆ ที่จอก็เป็นการโจมตีแล้ว แต่เกมนี้จะมีสกิลคอมโบให้เล่นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกิลโจมตีคอมโบปกติ หรือสกิลโจมตีจากพลังงานสะสม ที่แรงและเท่ห์มากๆ มาสะสมตัวหุ่นยนต์ระดับเทพๆ ไปสร้างทีมของเพื่อนๆให้แกร่งที่สุดในเกมกัน โหลดเกม ULTIMATE ROBOT FIGHTING นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Jolly Jam 3.0.11 เกมจับคู่แบบใช้มุมในการจับท้าทายและน่าเล่นมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DowloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็เป็นเกมที่เล่นง่ายสนุกๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวง่ายๆ สบายๆ ต้องมาโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย หรือใครจะบอกว่าเกมแนวนี้เป็นเกมคนแก่ ก็อาจจะเป็นแบบนั้น ฮ่าๆ เพราะเกมแนวนี้นั้นจะมีผู้ใหญ่หลายท่านโหลดไปเล่นข้ามเวลา คลายเครียดนกัน ก็คงจะมีแต่แนวเกมจับคู่ จับกลุ่ม จับสี ใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เป็นหนึ่งในเกมจับคู่เหมือนกัน แต่ไม่ใช่เกมจับคู่ทั่วไปนะ เกมนี้มีวิธีการจับคู่ที่ไม่เหมือนเกมอื่น และยังมีคอมโบ ให้สนุกขณะเล่นอย่างมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า Jolly Jam ® เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rovio Stars Ltd. กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ ดีทีเดียว มีความสดใส ความแวววาวของกราฟฟิคที่ดีมาก เล่นแล้วเพลินสบายตา แนวแฟนตาซีน่ารักๆเลย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาจับคู่ผลไม้หลากหลายชนิด โดยดูได้จากสีที่แตกต่างกันออกไป วิธีการจับคู่ของเกม Jolly Jam ® นี้นั้น จะใช้วิธีการ ลากเป็นกลุ่มสีเหลี่ยม โดยจะต้องสังเกตที่มุมทุกครั้ง เพราะมุมจะต้องเป็นผลไม้ชนิดเดียวกัน และในกลุ่มจะต้องมีผลไม้ชนิดเดียวกับมุม เพื่อที่จะได้คอมโบเยอะๆ ในด่านหลังๆ จะมีรูปแบบด่านที่ยากขึ้นและซับซ้อนขึ้น มาสนุกกับเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Jolly Jam ® มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ