Sarge เกมต่อสู้ผจญภัยในยานอวกาศสุดสนุกกับการใช้หมัดต่อย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วน่าตื่นเต้น สนุกมาก เพื่อนๆจะได้มาต่อสู้ในยานอวกาศที่มีเอเลี่ยนจากดาวอื่นบุกเข้ามาในยานอวกาศไ ไปกำจัดเหล่าเอเลี่ยนกันเถอะ! เกมนี้มีชื่อว่า Sargeไ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Avalinx LLC กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สวยงามมาก เป็นภาพอนิเมชั่น แฟนตาซี ภาพจะออกแนวมีความสดใส แสงสะท้อนเป็นส่วนมาก โดยเกมนี้ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมากำจัดเหล่าเอเลี่ยนที่มาบุกยานอวกาศเราให้หมดไป เราจะได้บังคับพระเอกของเกม Sarge นี้ก็คือผู้ชายร่างใหญ่ที่มีฝีมือด้านการต่อสู้ยอดเยี่ยม ไม่ใช้อาวุธ ใช้มือ หมัด เท้า ในการต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่มีอาวุธแปลกๆมากมาย เท่โคตรๆ เลยไป~ ฮ่าๆๆ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆ เป็นเกมสองมิติ การบังคับก็เป็นการเดินไปข้างๆ ปุ่มบังคับทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทาง (เป็นอนาล็อค) ปุ่มบังคับทางขวาจะเป็นปุ่มบังคับการโจมตี โดยจะมีทั้งหมดสามปุ่มด้วย กัน ปุ่มที่เป็นรูปหมัดทั้งสองปุ่มนั้น คือบังคับการโจมตีแบบต่อย และปุ่มที่เป็นรูปโล่ป้องกัน ปุ่มนั้นใช้สำหรับป้องกัน เมื่อมีเอเลี่ยนปล่อยลำแสงออกมาแล้วเราป้องกัน ลำแสงนั้นะกระเด้งกลับทันที น่าเล่นใช่ไหมหละ โหลดเกม Sarge มาเล่นกันได้แล้วที่ App Storeไ เลยคร้าบ

Amazing Breaker เกมยิงลูกระเบิดสุดสนุกกับการทำลายดวงดาวลักษณะต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมทีจะมาแนะนำกันนี้ก็เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ ใช้เล่นฆ่าเวลา หรือจะเล่นแก้เบื่อก็ได้เช่นกัน เกมที่จะแนะนำนี้เป็นเกมเกี่ยวกับการยิงลูกระเบิด! ไปทำลายดวงดาว โดยดาวที่ว่านี้ไม่ใช่ดาวธรรมดาๆนะ แต่เป็นดาวรูปร่างลักษณะเหมือนสิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตบนโลกเราเลย เกมนี้มีชื่อว่า Amazing Breaker เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Dekovir, Inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สวย เป็นกราฟฟิคที่ให้อารมณ์แบบน่าอัศจรรย์บนจักวาร โดยเกม Amazing Breaker นี้เพื่อนๆจะต้องมายิงระเบิดเพื่อไปทำลายดาวดวงต่างๆ ลูกระเบิดนั้นก็มีอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระเบิดดาวกระจาย เมื่อยิงออกไปแล้ว เมื่อแตะที่หน้าจออีกครั้งนึง จะเป็นการแตกระเบิดกระจายออกเป็นสามลูก ระเบิดนี้จะไม่ระเบิดเอง จะต้องได้รับการระเบิดจากลูกอื่นก่อน ต่อมาคือระเบิดที่ระเบิดเลย เป็นระเบิดที่ยิงไปแล้วเมื่อถึงดาวจะระเบิดทันที ต่อไปเป็นระเบิดแบบสามารถบังคับได้เ วิธีการบังคับคือการสไลด์ๆย้ำๆที่ระเบิดลูกนั้นไปตามทิศทางที่ต้องการ เพื่อนๆจะต้องระเบิดให้ดาวทั้งหมดหายไปถึงจะชนะด่านนั้นได้สำเร็จ เกมนี้ก็มีด่านให้เล่นกันมากถึง 120 ด่าน และกำลังจะมีด่านเพิ่มมาอีกในไม่ช้านี้ อยากลองไปยิงดาวสนุกๆกันแล้วที่เกม Amazing Breaker โหลดได้ที่ App Store เลยคร้าบ

Memodies 1.1 เกมใช้สมองด้านความจำกับเสียงดนตรีสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ แบบใช้ความจำมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆๆ แต่ถ้าลองเล่นกันไปแล้วจะเพลินสุดๆเลย โดยในเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาจดจำเสียงดนตรี จังหวะดนตรีให้ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Memodies เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Juha Kiili เกมนี้เป็นเกมที่ท้าทายมากๆ จะเป็นการท้าทายด้านความจำ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาจำเสียงดนตรีกัน โดยเสียงดนตรีนั้น จะมีเสียงที่แตกต่างกันออกไปตามปุ่ม และแต่ละปุ่มก็จะมีรูปแบบปุ่มที่แตกต่างกันออกไป(แต่ละปุ่มจะเป็นรูปทรงทั้งหมด เพื่อช่วยในการจำได้ง่ายขึ้น) เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมแล้ว ให้เลือกโหมดการเล่นอันแรกเลย จะเป็นการสอนเล่นอย่างง่าย เกมนี้จะมีปุ่มเสียงดนตรีอยู่ทั้งหมด 8 ปุ่ม แต่ละปุ่มก็มีเสียงที่แตกต่างกัน โดยด่านนี้ เกม Memodies จะกำหนดเสียงดนตรีง่ายๆ จำง่ายๆมาให้ลองเล่น เมื่อเล่นเป็นแล้วก็ไปเข้าโหมดอื่นๆเลย ไม่ว่าจะเป็น electrons Adrenaline และอื่นๆ ในโหมดพวกนี้จะมีโจทย์ของเกมที่สลับซับซ้อนมากขึ้น จะทั้งเร็วขึ้น และเยอะขึ้น ทำให้ตองใช้สมาธิในการจำเป็นอย่างมาก สำหรับเกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่ท้าทายสมองด้านความจำของเรามาก สนใจอยากเล่น โหลดเกม Memodies ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

CosmoJoe เกมวีรบุรุษต่างดาวกับการช่วยเหลือดาวที่ถูกครอบงำ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพิ่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เน้นไปทางความสนุก เล่นเพลินๆ เนื้อเรื่องของเกมนี้ก็มีอยู่ว่า มีดาวแห่งหนึ่งที่แสนสงบสุข ภายในดาวนั้นได้มีสิ่งมีชิวิตที่น่ารักอาศัยอยู่ แต่แล้ววันนึงได้มีสิ่งมีชีวิตจากดาวอื่นมาครอบครองดาวของเขา ทำให้ดาวดวงนั้นโดนครอบงำจากต่างดาว และสิ่งมีชีวิตในดาวนั้นก็ได้ขอความช่วยเหลือ ซึ่งเรานี่แหละคือหน่วยช่วยเหลือพิเศษที่จะต้องไปช่วยตามคำเรียกร้องของสิ่งมีชีวิตนั้น เกมนี้มีชื่อว่า CosmoJoe เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Futujoy จากเนื้อเรื่องของเกมข้างต้น เพื่อนๆจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารักๆ ตัวสีเหลือง หน้าที่ของเราก็คือการเข้าไปจัดการเหล่าร้ายที่มายึดครองดาวกัน การกำจัดเหล่าร้ายนั้นจะต้องใช้อาวุธ ซึ่งอาวุธของเราก็จะมีให้เก็บภายหลังตามด่าน โดยรวมแล้วมีอาวุธให้เก็บกันมากถึง 14 ชนิด และเกมนี้มีทั้งหมด 50 ด่าน ในแต่ละด่านก็ต้องใช้สมาธิในการเล่น เพราะจะต้องมาวิเคราะห์หางชนะให้ได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติ เป็นภาพอนิเมชั่น การ์ตูนใสๆ น่ารักๆ วิธีการบังคับ ทางด้านซ้ายจะเป็นปุ่มบังคับการเปลี่ยนอาวุธ ทางด้านขวาจะเป็นการบังคับการยิงหรือการใช้อาวุธ อาวุธพื้นฐานของตัวเราก็คือการพุ่งชน! โหลดเกม CosmoJoe มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Moto Hero เกมมอไซค์วิบากสุดสนุกที่วิ่งแข่งกับเวลา

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมแนวรถวิบาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวบังคับรถวิบากสนุกๆ ต้องลองโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย รถวิบากที่ว่านี้เป็นรถมอไซค์นะ เพื่อนๆจะต้องมาบังคับการทรงตัวของรถให้ดี จะต้องให้ไม่คว้ำ และเก็บไอเทมตามด่านให้ได้มากที่สุด เกมนี้มีชื่อว่า Moto Hero เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง YUZHI MA เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับรถมอไซค์วิบากสุดสนุก ที่ต้องขี่ผาดโผนภูเขาและอุปสรรคของด่านมากมาย เกมนี้มันจะมีเวลาจำกัด ดังนั้นในการเล่นเพื่อนๆจะต้องเล่นแข่งกับเวลาด้วย ซึ่งตามด่านจะมีไอเทมเพิ่มเวลาให้อยู่เป็นช่วงๆ ดังนั้นต้องขี่ให้ไว เก็บไอเทมให้ครบและรักษาเวลากันด้วย (แต่อุปสรรคมากมายเหลือเกินT^T) วิธีการบังคับของเกม Moto Hero นี้ก็ไม่ยากเลย ในการเริ่มเล่นทุกครั้ง เกมจะบอกวิธีการบังคับพื้นฐานมาก็คือ แตะที่จอด้านซ้ายหรือขวา ก็จะเป็นการเคลื่อนที่ไปตามทิศทางนั้น แตะที่จอสองครั้งพร้อมกันจะเป็นการกระโดด การโยกเครื่องไปด้านข้างซ้ายจะเป็นการยกล้อหน้า ในการควบคุมนั้นเพื่อนๆจะต้องใช้ความเบามือเป็นอย่างมาก เพื่อให้สามารถบังคับได้เสถียรไม่ล้ม ไม่คว่ำง่าย สามารถโหลดเกม Moto Hero ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

BFD สุดยอดเกมส์สร้างทีมฟุตบอลสุดฮิตจากญี่ปุ่นสู่ชาวไทยด้วยภาษาไทยแบบเต็มรูปแบบ

download
เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ จากค่ายเกมส์ฟุตบอลจากญี่ปุ่นครับ ที่ยอดฮิตมากมายในญี่ปุ่นซึ่ง วันนี้ ทีมงานผู้ผลิตได้จับมาแปลเป็นภาษาไทย แล้วเอามาให้ได้โหลดกันแล้วครับ กับเกมส์มันส์ อย่าง บาร์โค้ช ฟุตบอล หรือ BFD เกมส์นี้ครับ ซึ่งเป็นเกมส์แนวผู้จัดการทีมฟุตบอล โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่จะต้องคอยกำกับการและจัดการ แผนการเล่น เปลี่ยนตัวผู้เล่นพร้อมทั้งการ จัดหาแลกเปลี่ยนนักแตะ ที่ผู้ผลิตบอกว่าเป็นอีกทีเด็ด ที่น่าสนใจ เกมส์นี้รองรับการใช้งานในหลาย platform ครับทั้งบน IOS และแอนดอร์ย รวมถึงสามารถเล่นบน facebook ได้ด้วยถือเป็นอีกเกมส์ที่น่าสนใจสำหรับคอ ฟุตบอลตัวจริง จริงๆครับ การจัดทำระบบนักแตะ และการแข่งขันแบบ ลีคก็ทำได้ไม่เลวทีเดียว สามารถใช้ Account ของ facebook ในการเชื่อมต่อ account ของเกมส์ได้เลยครับ BFD จึงมีระบบสนับสนุน ที่เราน่าจะพอทราบกันดีว่าเป็นอย่างไร ใครที่อยากลองเกมส์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล จากประเทศญี่ปุ่นเกมส์นี้ก็สามารถหาโหลดมาเล่นได้แล้วครับวันนี้ เพราะเกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่เล่นฟรีครับ พร้อมด้วยลูกเล่นต่างๆ มากมายที่เราไม่ได้กล่าวไว้ในข้างต้น กับ BFD Barcode ฟุตบอลครับ

Galaxy Legend มาทำสงครามอวกาศ ด้วยยานรบคู่กายกันครับ

download
เกมส์นี้เป็นหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจครับ กับเกมส์ ที่ผู้ผลิตอ้างว่า มีผู้เล่นแล้วกว่าล้านคน โดยเกมส์นี้จะเล่าเรื่องราว ของสงคราม บนอวกาศ โดยที่เราจะเป็นส่วนหนึ่งของสงคราม นี้ ซึ่งแน่นอนความมันส์เร้าใจ พร้อมที่จะเกิดขึ้นแน่นอน เพราะเกมส์นี้ จะเล่าเรื่องราวของการทำสงคราม ที่มีผู้เล่นจากทุกมุมโลก ที่พร้อมจะประชันความสามารถทางด้านการรบกับเพื่อนๆ ซึ่งเกมส์นี้เป็นผลงานการสร้างของ tap4fun ค่ายที่บอกว่าเกมส์นี้ มีการดาวโหลดน์และมีผู้เล่นจากทุกทมุมโลก กว่าล้านคน ในเกมส์ Galaxy Legend เพื่อนๆ จะมียานรบคู่กายที่ได้มาจากการเลือกตอนแรก และจะได้รับภาระกิจ ที่จะต้องเข้าโจมตี ยานของฝ่ายศรัตรู เมื่อ ทำภาระกิจจบ (ไม่ว่าจะแพ้หรือว่าชนะ) เพื่อนๆก็จะได้รับเงินพร้อมทั้ง ค่าประสบการณ์ ในส่วนของเงิน นี้ สามารถที่จะทำการซื้อปืนมาติดตั้งให้กับยาน ให้การโจมตีรุนแรงขึ้น เพื่อที่จะเข้าร่วมภาระกิจ ที่สูงขึ้น เกมส์นี้จะมีภาระกิจให้เล่นทุกวันครับ นอกจากนั้นเกมส์ Galaxy Legend เพื่อนๆ ยังจะได้เจอกับการรบแบบเดียว ตัวๆ กับมาแบบเป็นคู่ส่วนภาพกราฟฟิคจะเป็นอย่างไรนั้นเราได้ตัดบางส่วนมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ ใครอยากลองเล่นสามารถหาโหลดกันมาเล่นได้แล้วครับวันนี้ กับ Galaxy Legend

Armed Conflict HD เกมยิงปืนบนไอแพดออนไลน์กับเพื่อนๆสนุกๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ เหมาะสำหรับผู้ชายมาแนะนำกัน เกมที่จะมาแนะนำนี้เป็นเกมแนวยิงปืน! สนุกๆ และเป็นเกมยิงปืนออนไลน์ด้วย สามารถเล่นกับเพื่อนหรือกับคนอื่นๆได้ เกมนี้มีชื่อว่า Armed Conflict HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Eggcode เพื่อนๆหลายๆคนคงเล่นเกมแนวยิงปืนกันมาพอสมควรแล้วใช่ไหมหละ แต่ส่วนมากนั้นจะเป็นเกมที่เล่นอยู่บน PC เล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ แต่ในวันนี้จะมาเล่นอยู่บนไอแพด ที่สามารถเล่นออนไลน์ได้ เหมือนกัน น่าลองใช่ไหมหละ กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสามมิติ เสมือนเกมยิงปืนใน PC กันเลยแหละ ต่างตรงที่รายละเอียดของกราฟฟิค จำนวนด่าน และความสมจริง เกม Armed Conflict HD อาจจะ ขาดความสมจริงซึ่งสู้เกมบน PC ไม่ได้ แต่ถ้าถามว่าเวลาเล่นแตกต่างกันไหม ไม่ค่อยแตกต่างเท่าไหร่นัก วิธีการบังคับของเกมนี้ ในการเริ่มเล่นครั้งแรกๆ อาจจะยัง งง และสับสน ในการควบคุม เพื่อนๆสามารถบังคับการเคลื่อนที่จากปุ่มทางด้านซ้ายมือ ที่เป็นอนาล็อก ส่วนทางขวามือ จะเป็นปุ่มยิง ปุ่มเล็ง และปุ่มเปลี่ยนลูกกระสุนในการเปลี่ยนมุมมองนั้นให้สไลด์ที่หน้าจอตามทิศทางที่อยากมองเลย เกมนี้จะรองรับแค่อแพดอย่างเดียวนะ ไอพอช ไอโฟน ไม่สามารถเล่นได้นะคับ สามารถโหลดเกม Armed Conflict HD มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Hello Hero แอพเกมส์ที่พลัดกันทีละยกแบบภาระกิจสุดมันส์

download
แอพเกมส์นี้เป็นแอพเกมส์ ที่เป็นเกมส์ ที่ทำคล้ายกับเกมส์ hero บนพีซีที่เราเคยเล่น มานานแล้วนะครับ คือจะมี step การเล่นที่จะพลัดกันโจมตี โดยเกมส์นี้ จะมี skill และ ตัวละครให้เราได้เลือกเล่นหลากหลาย โดยเกมส์นี้เป็นผลงานของทีมสร้าง Fincon ค่ายเกมส์ดังอีกค่ายจากทางฝั่งตะวันตกโดยมีผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้เกมส์นี้ น่าสนใจในการนำเสนอในวันนี้ครับ หากเราเคยเล่นเกมส์ hero บนพีซีสมัยก่อนเกมส์นี้จะมีลักษณะคล้ายกันคือ ผู้เล่นจะต้องทำการเลือก ฮีโร่ พร้อมด้วยการ จัดทัพพร้อมทั่งขุมกำลังให้เข้มแข็งก่อนที่จะจัดทัพ เพื่อสู้กับเหล่า มอนเตอร์ โดยใน Hello Hero จะมีฮีโร่ให้เพื่อนๆ ได้เลือกเล่นมากมาย กว่าร้อยตัวทีเดียว นอกจากนั้น Hello Hero ยังออกแบบภาพกราฟฟิคการ์ตูนในรูปแบบ 3 มิติ ที่แสงสีและสกิลน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งในด่านภาระกิจจะมีทั้งที่เป็น ดันเจี้ยน ระบบ PVP แบบตัวตัว หรือแม้กระทั้งการจัดทีม แบบ อารีน่า พร้อมทั้งไอเทมในการอัพเกรด และอาวุธที่มีให้เลือกกว่า 100 แบบ งานนี้ต้องลองดูเองครับ วันเป็นไงกับ Hello Hero

Dragon City แอพเกมส์สุดมันส์ กับยอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้าน

download
เกมส์ที่มีการรีวิว สูงมากครับกับเกมส์ที่สนุกเกินคำบรรยาย เกมส์นี้กับเกมส์มันที่ชื่อว่า Dragon City ซึ่งเกมส์นี้เป็นแอพพลิเคชั่นเกมส์ อีกแอพที่ฮิตอยู่บน facebook และคุณสมบัติที่สามารถเล่นได้บนหลายบ platform ทั้งบน facebook แอนดอร์ย และ ไอโอเอส ซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับ ลูกเล่นน่ารักๆ มากมาย ที่จะพาเพื่อนๆ เพลิดเพลินกับการสร้างดินแดนมังกรให้เข้มแข็ง ด้วย แอพพลิเคชั่น ยอดฮิตอย่าง Dragon City เกมส์นี้ครับ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ในลักษณะที่เพื่อนๆ จะต้องสร้างดินแดนมังกร และอัพเกรดเพื่อให้ได้มาซึ่งดินแดนที่เข้มแข็ง เพื่อการอัพเกรด และพัฒนามังกรในสังกัดให้เข้มแข็งตามไปด้วย เกมส์ Dragon City เกมส์นี้ มีมังกรให้เพื่อนๆ ได้เลือกเล่นกว่า 100 ตัวทีเดียวโดยแต่ละตัวก็จะมีลูกเล่นและพลังแตกต่างกันไป ซึ่งแน่นอนว่าเกมส์ประเภทนี้จะต้องมีโหมด PVP กับมังกรตัวอื่นแน่นอน และหากเพื่อนๆ คนไหน สร้างเมืองมังกรและอัพเกรดจน พร้อมแล้วก็พร้อมที่จะเข้าสู่สนามรบได้ทันทีเลยครับ เพราะเกมส์ Dragon City เกมส์นี้มีเพื่อนๆ จากทั่วโลกเล่นผ่านระบบ อินเตอร์เน็ต ใครที่อยากลองเกมส์นี้ สามารถหาโหลดได้แล้วครับ และอีกเช่นเคยเกมส์นี้ เล่นกันฟรีๆ ครับ แต่อยากเทพเร็วๆ ใครจะเสียเงินก็ต้องลองดูเองนะครับ
[close]