FANTASYxRUNNERS เกมวิ่งแบบใหม่กับการวิ่งพร้อมฆ่ามอนสเตอร์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมันส์ๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมวิ่ง! พอพูดถึงเกมวิ่งในช่วงนี้ก็คงเบื่อๆ กันแล้วใช่ไหมหละ เพราะช่วงนี้เกมวิ่งมีหลายเกมมากที่โด่งดังและฮิตกัน เกมนี้ก็เป็นเกมวิ่งอีกเกมนึงที่มีความสนุกไม่แพ้กับเกมอื่น ติดตรงที่ว่าเกมนี้มันไม่ฟรีนั่นเอง ราคาของเกมนี้ $0.99 เกมนี้มีชื่อว่าFANTASYxRUNNERS เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง moonrabbit กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ เป็นภาพอนิเมชั่นการ์ตูนน่ารักๆ สวยๆ มอนสเตอร์บางตัวแอบคล้ายเกมแร็คนาล็อค(ตัววุ้นๆ) ฮ่าๆๆ โดยวิธีการเล่นของเกม FANTASYxRUNNERS นี้ก็ไม่ยากเลย เกมนี้เราจะเป็นนักวิ่งที่มีหน้าที่ในการฆ่า กำจัดเหล่าปีศาจที่มาขวางทางเรา เจ้าปีศาจนี้ก็มีมากมายหลายตัว หลายขนาด และหลายสถานที่ วิธีการฆ่าก็คือการฟัน! เพื่อนๆจะต้องฟันให้โดน ไม่ใช่ฟันก่อนหรือฟันหลังมอนสเตอร์นะ จะต้องกะว่าวิ่งไปแล้วกดฟันตอนไหนถึงจะโดนปีศาจพอดี วิธีการควบคุม ปุ่มของเกมนี้จะมีอยู่สองปุ่ม ทางซ้ายมือจะเป็นการกระโดด ทางขว้ามือจะเป็นการฟัน ปุ่มจะใหญ่มาก ลดปัญหาการกดปุ่มไม่โดนได้เยอะเลย อ้อ! ภายในเกมก็มีตัวละครให้เลือกใข้กันมากมาย น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลย โหลดเกม FANTASYxRUNNERS มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Shadow Blade Lite ใครเบื่อวิ่งแล้วมาลองเป็นนินจากับแอพมันส์แอพนี้

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมมีเกมส์มันส์ๆ เป็นเกมส์ผ่านด่าน ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนินจา โดยเกมส์ Shadow Blade Lite เกมส์นี้เพื่อนๆ ต้องฝ่าด่านภาระกิจโดยการต้องฝ่าอุปสรรค ต่างไปจนถึง ที่หมาย โดยเกมส์นี้จะไม่ใช่แค่วิ่งไปด้านหน้าอย่างเดียวครับ แต่เพื่อนๆ จะต้องวิ่ง ทั้งใช้เครื่องกระโดด และ กระโดดต่อเนื่องไปด้านบน ซ้ายและขวา และเป็นอีกเกมส์ที่กดมือ เป็นระวิง ทีเดียว ใน Shadow Blade Lite เพื่อนๆ จะได้พบกับ อุปสรรค ที่เป็นศรัตรู และสิ่งกีดขวาง ที่จะคอย อยุดไม่ให้ไปต่อ พร้อมด้วยไอเทมเก๋ๆ อีกมากมาย โดยเกมส์นี้จะแบ่งเป็นโหมดครับ ซึ่งจะมีทั้งแบบปกติ ที่แบ่งเป็น capter และแบบโหดเลือดสาดแบบ hardcore เพื่อนๆ ต้องลองสัมผัสดูครับ กับเกมส์มันส์ อีกเกมส์ อย่ง Shadow Blade Lite เกมส์นี้ เป็นผลงานการสร้างของ Crescent Moon Games ที่ทำออกมาให้เป็นรูปแบบสองมิติ โดยปุ่มคอนโทรล ในการใช้สกิล จะมีแค่ A กับ B ทำให้เกมส์นี้เล่นไม่ยากเลยครับ แต่ก็ได้รับความนิยม ในระดับหลักแสนดาวโหลดน์ พร้อมเสียงรีวิว เป็นเกมส์ที่มันส์ ใช้ได้ทีเดียวกับ Shadow Blade Lite

The Hunger Games Adventures จากหนังฟอร์มยักของฮอลลิวูดสู่แอพเกมส์ สุดมันบนมือถือ

download
มาแล้วครับจากหนังฟอร์มยักโดยผู้กำกับมือทอง อย่าง ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับ I Am Legend และ Constantine ที่เล่าเรื่องราวของเกมส์ ล่าชีวิต จากการต่อสู้ของ หนุ่มสาว จาก ดินแดนที่โดนครอบครองโดย ประธานาธิบดีสโนว์ จอมโหด จึงเกิดเป็นเกมส์ล่าชีวิตเพื่อเอาตัวรอด หนังเรื่องนี้ นำแสดงโดย แคทนิส (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และ พีตา (จอช ฮัทเชอร์สัน) สองตัวละครเอก ที่เราจะพบในเกมส์นี้ The Hunger Games Adventures เกมส์ที่เราเอามารีวิวกันให้เพื่อนๆ ได้ลองกันในวันนี้ครับ เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ลักษณะเกมส์เล่าเรื่องและผ่านด่านภาระกิจ โดยผู้ผลิตได้ออกแบบเกมส์มาในรูปแบบการ์ตูนที่ลักษณะคล้ายๆ เกมส์ดังอย่าง แร็คนาล็อก โดยลักษณะการเล่นคล้ายกับเกมส์ดังอย่าง Final fantasy ซึ่งเป็นลักษณะเกมส์เล่าเรื่อง และผจญภัยไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นอีกเกมส์ที่เพื่อนๆ จะได้ฝึกภาษาอังกฤษไปด้วยครับ โดยในเนื้อหาของเกมส์ จะเป็นการเล่าเรื่องของ หนังเรื่อง The Hunger Games เกมส์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนหนังเรื่องนี้ และแฟนเกมส์ที่ชอบเกมส์แนวปริศนา แก้ปัญหา และแอคชั่นไปพร้อมๆ กัน The Hunger Games Adventures ยังเล่นฟรีอีกด้วยครับ ใครชอบเกมส์แนวนี้พลาดไม่ได้กับเกมส์ฟรีเกมส์นี้ครับ

Smash Hit สุดยอดเกมส์สนุกที่ไอเดียเกมส์ขั้นเทพ

download
ต้องบอกว่าคนคิดเกมส์นี้ไอเดียดีมากเลยครับ จนมันเป็นอีกเกมส์ที่มีผู้ดาวโหลดกว่าหลักล้านคน และมีผู้เล่นอยู่ทั่วโลก เพราะด้วยไอเดียเกมส์ที่ง่าย ที่เล่นสนุก ทำให้เกมส์นี้ได้รับความนิยม ส่วนวิธีเล่นเกมส์ Smash Hit ก็ไม่ยากครับ เพียงแค่เพื่อน ๆ เอาลูกแก้ว กลมๆ ที่มีให้มาพยายาม โยน ไปโดน พีระมิดสามเหลี่ยมให้แตกเพื่อที่จะได้ลูกแก้วเพิ่มมา ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ เพียงแต่ว่า เกมส์นี้จะไม่ใช่แค่นั้น ครับเพราะว่า นอกจากจะมีพีระมิต ที่เพิ่มจำนวนลูกแก้วแล้ว เกมส์นี้ยังมีสิ่งกีดขวางและประตู ที่ต้อง โยนลูกแก้วให้โดนสวิตซ์ หรือโยน ลูกแก้วให้โดนสิ่งกีดขวางเพื่อให้ มันแตกออก เพราะว่าหากเราชนมันแล้วจำนวนลูกแก้วของเราก็จะลดลง จนเมื่อลูกแก้วเราหมดนั้นหมายถึงเกมส์โอเวอร์ แน่นอนครับ ซึ่งเกมส์ Smash Hit จะเป็นเกมส์มีจุด check point และจุดประสงค์ของเกมส์ เพื่อ hi score นั้นละครับ เกมส์ออกแบบมาให้เป็นฉากแบบสามมิติ ที่ผู้เล่นจะได้มองวิว จากด้านหน้า เกมส์นี้ ต้องลองเล่นเองครับ แล้วจะวางไม่ลง เลยละครับ

Space Borders: Alien Encounter เกมยานอวกาศปะทะกับเอเลี่ยนสุดแกร่งมาร่วมวางแผนต่อสู้กันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาเสนอให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวข้องกับยานอวกาศบนจักรวานของเรา เกมนี้มีกราฟฟิคที่อยู่ในระดับที่สวยงาม คมชัด เป็นกราฟฟิคสองมิติ เกมนี้มีชื่อว่า Space Borders: Alien Encounter เป้นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Amasis Brauch เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาเป็นหัวหน้าของยานอวกาศ โดยหน้าที่หลักยานเรานั้นก็คือไปทำลายศัตรูเอเลี่ยนที่อยู่บนจักรวานทั้งหมด แต่ทว่า ศัตรูเอเลี่ยนนั้นก็ร้ายกาจไม่เบาเลย ดังนั้นเพื่อนๆจะต้องวางแผนดีๆ ในการโจมตีและในการป้องกันทีมยานอวกาศของเราด้วย จุดดึงดูดอารมณ์ในการเล่นอีกอันนึงของเกมนี้ก็คือเสียงของเกม ทำออกมาได้ดีมาก เสียงจะเป็นทำนองของความอลังการ เล่นไปแล้วได้อารมณ์ที่ตื่นเต้นมาก เหมือนอยู่ในหนังยานรบอวกาศเลยทีเดียว ในส่วนของการบังคับก็มีเมนูให้เลือกใช้เยอะพอสมควร ในการเล่นแรกๆ ใช้เมนูแค่นิดๆ หน่อย สั่งเคลื่อน สั่งโจมตี แต่ในต่อไปจะต้องใช้เมนูที่ละเอียดมากขึ้น ดังนั้นต้องวางแผนดีๆหละ ภายในเกม Space Borders: Alien Encounter สามารถซูมเข้า ซูมออกได้ โดยการใช้นิ้วขยายเหมือนขยายรูปทั่วๆไป ในการเคลื่อนที่ก็ให้แตะที่ยานของเราและไปแตะสถานที่ ที่อยากให้ไป สามารถเร่งความเร็วของเกมได้ด้วย ที่เมนูมุมบนขวา ตรง 1X ให้ปรับเป็น 2X ก็จะเร็วขึ้นสองเท่า สามารถโหลดเกม Space Borders: Alien Encounter ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Mini Golf MatchUp แอพเกมส์กอล์ฟดีดี ที่แปลกไปจากเดิม

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์กอล์ฟ ที่มีลูกเล่นแปลกๆ ที่น่าลองเล่นดูนะครับ เพราะเกมส์นี้เพื่อน ๆจะได้ทำการตีกอล์ฟในรางหรือว่า กอล์ฟหลุมสั้น ที่เพื่อนๆ จะตีได้ครั้งเดียว โดยในภาระกิจในเกมส์เพื่อนๆ จะต้องใช้ทักษะในการตีลูกกอล์ฟให้ลงหลุมโดยจะต้องตีผ่าน สิ่งกีดขวางหรือตีผ่านเหรียญ เพื่อทำคะแนน เป็นเกมส์กอล์ฟ ที่ต้องใช้ทักษะ ในการจินตนาการ มากกว่าครับ เพราะต้องกะแรงที่ตี รวมถึงทิศทางเพื่อให้ลูกกอล์ฟลงหลุม ที่ภาระกิจกำหนด เกมส์กอล์ฟเกมส์นี้ สามารถเล่นกับผู้เล่นอื่นได้ด้วยครับ โดยระบบออนไลน์ เหมือนการสร้างเป็นห้องเพื่อเข้ามาตีกอล์ฟกัน หากเล่นคนเดียวก็จะมีรูปแบบสนามให้เลือกเล่นมากมาย ครับ ส่วนการเล่นเกมส์กอล์ฟ Mini Golf MatchUp เกมส์นี้ก็ง่ายดายครับ เพราะเพียงแค่กดแช่ แล้วลากนิ้วไปในทิศทางที่ต้องการตีกอล์ฟลูกกอล์ฟก็จะวิ่งไปในทิศทางที่เรากำหนดแล้วครับ เป็นเกมส์ที่เล่นสนุก และง่ายมากครับสำหรับ Mini Golf MatchUp ใครที่ชอบเกมส์แนวนี้ก็สามารถหาโหลดมาเล่นได้แล้วครับ ที่นี่ สนุกแน่นอนครับสำหรับ Mini Golf MatchUp

Fairway Solitaire แอพเกมส์เรียงไพ่สุดคลาสสิค บนมือถือ

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์ เรียงไพ่หนุกๆ อีกเกมส์ที่น่าเล่นครับ เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ชอบเล่นเกมส์ไพ่ บนพีซีที่เกมส์นี้ ทำออกมาให้เล่นไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายเลยครับ เพื่อนๆ จะได้รับบทเป็นผู้เล่นกอล์ฟที่กำลังแข่งขันอยู่ โดยที่การเล่นจะไม่ใช่การใช้ทักษะ ในการตีกอล์ฟแต่จะเป็นทักษะ ในการจัดเรียงไผ่ที่มีให้มาอยู่มาอยู่ในสำรับด้านหน้า โดยเพื่อนๆ ต้องเปิดไผ่มาทีละใบ และหลังจากนั้น ก็คอยสังเกตุไผ่ที่เปิดอยู่เพื่อที่จะ นำมาเรียงไว้บนสัมรับ โดยการเรียงนั้น จะเริ่มเรียงจาก ไผ่สูงลงมาที่ไผ่ต่ำหรือเรียงจากไผ่ต่ำ ขึ้นไปถึงไผ่สูงก็ได้ โดยการเปิดจะเปิดได้เพียงแค่ครั้งเดียวครับ เมื่อเปิดไผ่ไปจนหมดสัมรับแล้ว ก็จะทำการ บันทึกสัมรับ เพื่อจะดูคะแนน ว่าในหลุมนี้กอล์ฟ เราตีไปกี่ครั้ง จากการจับทางของเกมส์นี้ปรากฏว่า หากเรายิ่งเหลือไผ่ บน หน้าตักเราเยอะเท่าไร การตีกอล์ฟของเราก็ยิ่งแย่ครับ เป็นเกมส์ที่เล่นไม่ยาก แต่ไม่ง่ายอย่างที่แจ้งไว้ข้างต้นจริง ๆ ใครอยากลองเกมส์นี้ ก็หาโหลดมาเล่นได้แล้วครับ เพราะว่าเกมส์นี้ ก็เป็นอีกเกมส์ที่มีคนโหลดไปเล่นพอสมควรเลย

Lino มาช่วยหมีน้อยแก้ไขสารพัดภาระกิจกันครับ

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สร้างจากการ์ตูน ครับโดยจะมีสารพัดภาระกิจมากมาย ให้ได้แก้แยะแยะไปหมดทีเดียว ครับ โดยใน Lino เพื่อนๆ จะได้เลือกความยากของเกมส์เป็นสามระดับ เริ่มตั้งแต่ ง่าย สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเริ่มเล่น ระดับกลางเมื่อพอมีแวว ขึ้นมาบ้างแล้ว และยากที่สุด สำหรับ มือโปร ครับ เกมส์ Lino เพื่อนๆ จะได้พบอุปสรรค ตลอดเส้นทางการผ่านด่านภาระกิจ ซึ่งต้องใช้ไหวพริบ และการสังเกตุเพื่อจะทำภาระกิจแต่ละประเภทให้ลุล่วงไปได้ และแน่นอน ว่า มันไม่ง่ายแน่นอน เพราะว่าใน Lino จะมีด่านภาระกิจที่หลากหลาย และต้องใช้ทักษะแตกต่างกันไป ซึ่งเกมส์ Lino เพิ่งออกมาได้ไม่นาน วิธีการแก้ที่เป็นเฉลย ก็ยังไม่มีมากนักครับ ผมยกตัวอย่างปัญหาในเกมส์ซักตัวนะครับ อย่างเช่น ลาวาซ็อกโกแล็ตเพื่อนๆ ต้องใช้ทักษะในการบังคับ เซิฟ แล้วกระโดด ไปตำแหน่ง ด้านหน้าอย่างถูกจังหวะ นอกจากนั้น ยังมีด่านที่ต้องยิงแผ่นคุกกี้เพื่อทำสะพานและอีกมากมาย ครับ เกมส์นี้ความสนุกมันอยู่ต้องต้องแก้ปัญหาตลอดการเล่นนี้ละครับ ใครที่ชอบฝึกสอมงเกมส์ Lino เกมส์นี้ใช้ได้ทีเดียวครับ

Detective Holmes เกมนักสิบมาไขคดีความลับมากมายกับการหาหลักฐาน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาสนุกกับการมาเป็นนักสืบกัน เพื่อนๆคงจะรู้จักนักสืบใช่ไหมหละ ว่าเขามีหน้าที่ทำอะไร ใช่แล้ว วันนี้เพื่อนๆจะต้องมาไขคดีมากมาย ซึ่งวิธีการไขคดีนั้นก็มีให้หาของ หาหลักฐานด้วย ยังไม่พอยังมีสืบค้นบางสิ่งบางอย่างที่ต้องใช้ความคิดในการสืบอีกด้วย น่าเล่นใช่ไหมหละ สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Detective Holmes: Trap for the Hunter เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Crisp App Ltd. โดยเกมนี้มีกราฟฟิคที่บอกได้เลยว่าสวยงาม ชัดแจ๋ง คมมาก รายละเอียดของกราฟฟิคก็ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ไฟล์ของเกมนี้จะอยู่ที่ 383 MB หนักพอควรเลย ก็ถึงว่ากราฟฟิคชัดมาก ในส่วนของวิธีการเล่นของเกม Detective Holmes ก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนเข้าเกมและเข้าสู่การสืบสวนคดีกันแล้ว หากด่านนั้นเป็นด่านให้หาหลักฐานเพื่อนๆก็ต้องมาหาตามรายการข้างล่างเลย (ต้องแปลภาษาอังกฤษให้ออกด้วยนะ ฮ่าๆๆๆ) แต่เกมนี้ไม่ได้มีแค่การหาหลักฐานนะสิ ยังมีการแก้โจทย์เสริมอีกมากมาย ที่ต้องใช้ความคิดกันหน่อยแล้ว เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นพอตัวเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมสนุกๆ เล่นเพลินๆ ก็ต้องลองดูเกมนี้กันเลย โหลดเกม Detective Holmes ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Catch the Candies แอพเกมส์ระดับรางวัลกับเจ้ากบหน้าตาประหลาดเกมส์นี้

download
เกมส์นี้ได้รับรางวัลมาแล้วครับ ชนะที่ 1 ด้วยในสาขาเกมส์ puzzle แต่ต้องบอกว่าผู้เล่นต่างรีวิวมาแล้วว่าเกมส์นี้สนุกมากครับกับเกมส์ Catch the Candies แอพเกมส์ระดับรางวัลกับเจ้ากบหน้าตาประหลาดเกมส์นี้ ครับ ซึ่งเป็นเกมส์แนว puzzle ที่ผู้เล่นจะต้องยิงลูกแก้ว จากด้านบน ลงมากระทบกับ ลูกอม หวานๆ ชนิดต่าง ๆ กระเด้งไปกระเด้งมาเพื่อทำคะแนน แล้วลูกกวาด อันนั้นก็จะหายไปโดย ในแต่ละภาระกิจ จะมีลูกแก้วจำนวนต่าง ๆ ให้เพื่อนๆ ได้ยิง เมื่อลูกแก้วกระทบกับ ลูกกวาดชนิดต่างๆ มันก็จะได้คะแนนที่แตกต่างกันไป พร้อมด้วยลักษณะการเด้งก็จะไม่เหมือนกัน ซึ่งบางอันเมื่อกระทบ ลูกกวาดอาจจะที่เรายิงออกมาก็จะใหญ่ ขึ้นด้วย ถือว่าเป็นเกมส์ที่ไอเดียดีมากอีกหนึ่งเกมส์ เมื่อลูกอม ที่เรายิงออกมากระทบ จนหล่นลงไปถึง ปากของกบหลายตัว ที่อยู่ด้านล่างก็จะได้คะแนนตาม แต่ละตัวไป โดยในแต่ละด่าน ก็จะกำหนดจำนวนคะแนน ที่เราต้องทำให้ได้ แตกต่างกันไปเกมส์นี้ก็ถือว่าเป็นเกมส์ ที่เล่นเพลิดเพลินดีครับ ออกแนวน่ารักดี กับ Catch the Candies
[close]