NOD32

NOD32

Blood Zombies HD แอพเกมส์ยิงซอมบี้สุดมันส์ โครต

download
สวัสดีครับ วันนี้เรามีเกมส์สนุดแนวแอคชั่นสุดมันส์ เหมาะกับคอเกมส์ฮาร์ดคอเป็นอย่างยิ่งครับ สำหรับเกมส์ Blood Zombies HD แอพเกมส์ยิงซอมบี้สุดมันส์ โครต เกมส์นี้ เป็นเกมส์แนวผ่านด่านภาระกิจที่เต็มไปด้วย ความตื่นเต้น และแอคชั่น กับการที่เพื่อนๆ จะต้องจัดการกับเหล่าซอมบี้มากมายหลากหลาย ชนิดที่จ้องจะมาทำร้าย ซึ่งซอมบี้ในเกมส์นี้ ทางผู้ผลิต อย่าง warstudio ก็ทำออกมาได้อย่างน่ากลัวและสมจริง นอกจากนั้น เกมส์ Blood Zombies HD ยังมีระบบอาวุธ ที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละอาวุธใน Blood Zombies HD ก็ทำเอ็ฟเฟ็กออกมาได้อย่างเยี่ยมยอดทีเดียว ทั้ง Blood Zombies HD ยังมีด่านภาระกิจในแบบต่าง ๆ ที่ระดับความยากแตกต่างกัน ทำให้ Blood Zombies HD มีความน่าสนใจมากขึ้นนอกจากนั้น Blood Zombies HD ยังสามารถเล่นได้ในระบบออนไลน์ กับผู้เล่นอื่นได้อีกด้วย เกมส์ ยิงซอมบี้เกมส์นี้จึงเป็นเกมส์ที่ดาวโหลดฮันนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่ชอบเล่นเกมส์แนวยิง ซึ่ง เกมส์ Blood Zombies HD ก็ทำมาได้อย่างดีอีกทั้งการควบคุมพร้อมทั้งระบบอาวุธยังน่าสนใจไม่น้อยอีกด้วยครับ

WikiLinks แอพหาข้อมูลความรู้สุดเจ๋งกับการใช้งานสุดสะดวก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆที่น่ารักชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็จะมาแนะนำแอพเจ๋งๆ ให้เพื่อนๆได้ลองใช้กัน แอพในวันนี้เป็นแอพที่มีสาระและมีประโยชน์มากๆ เพราะเป็นแอพที่จะช่วยให้เรามีความรู้มากขึ้น เพื่อนๆต้องเคยหาข้อมูลแล้วเข้าไปเว็บ Wikipedia หรือ Wiktionary ใช่ไหม ตอนนี้เพื่อนๆสามารถค้าหาข้อมูลง่ายๆโดยไม่ต้องเข้าเว็บนี้แล้ว เพราะเขาได้ทำแอพออกมาให้ใช้กันอย่างสะดวกสบายมากขึ้น แอพนี้มีชื่อว่า WikiLinks เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Boris Conforty แอพนี้ก็เป็นแอพที่ช่วยให้เราสามารถค้นหาข้อมูลความรู้ได้เร็ว ง่าย และสะดวกขึ้นมาก แอพนี้ได้ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ค้นหาง่าย มีตัวช่วยในการค้นหา ในการดูข้อมูล ห้ามพลาดเชียวสำหรับเพื่อนๆที่เป็นนักเรียนหรือนักศึกษาแล้วต้องการหาข้อมูลบ่อยๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยคร้าบ

แอพ WikiLinks ก็มีคุณสมบัติภายในแอพหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การออกแบบให้ใช้งานสะดวกในระบบ IOS หรือ IDevices ทั้งหลาย สามารถเลือกฟอนต์ที่ชอบได้ สามารถค้นหาตัวอักษรหรือข้อความภายในบทความนั้นๆได้ สามารถนำบทความที่หามาได้นั้นปักหมุดหรือเซฟไว้เป็นบุ๊คมาร์คได้ มีระบบประวัติในการค้นหาข้อมูล และยังสามารถเปลี่ยนภาษาได้มากถึง 200 กว่าภาษา ซึ่งรองรับภาษาไทยด้วย!! น่าใช้สุดๆไปเลย โหลดแอพ WikiLinks มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

FMX Riders เกมแข่งรถมอไซค์วิบากสุดมันส์กับกราฟฟิคสามมิติ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ ก็เป็นเกมแนวแข่งรถอีกเกมนึงที่เรียกได้ว่า เป็นเกมที่เล่นแล้วนึกถึงเกมสมัยเด็กๆ ที่เคยเล่นกันเลย คือเกมรถมอไซวิบากสามมิติในคอมพิวเตอร์ที่สมัยก่อนฮิตกันมาก ในวันนี้ก็ได้มีลงมาในสมาร์ทโฟนกันแล้ว เกมนี้มีชื่อว่า FMX Riders เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง The Quadsphere กราฟฟิคของเกมนี้ก็ต้องแน่นอน ต้องเป็นกราฟฟิคสามมิติโดยเราสามารถบังคับรถให้หมุนได้รอบทิศทางเป็นอิสระเลย ลักษณะวิธีการเล่นก็เหมือนเกมมอไซวิบากทั่วไปคือเพื่อนๆจะต้องตะลุยขี่มอไซวิบากตามทะเลทรายที่มีลูกคลื่นเต็มไปหมด หากเจอลูกคลื่นสูงๆขี่ไปแล้วกระโดดสูงก็สามารถเล่นท่าได้ด้วย จะช่วยเพิ่มคะแนนให้เรา ส่วนวิธีการบังคับนั้นก็ไม่ยากเลย ไปดูวิธีการบังคับกันเล้ยย

เกม FMX Riders นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมการแข่งขันแล้วนั้น เพื่อนๆแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย แค่คอยบังคับทิศทางกับกดเล่นท่าเท่านั้นเอง โดยวิธีการบังคับทิศทางจะใช้การเอียงหรือโยกเครื่องตามทิศทางที่ต้องการขี่ไป ปุ่มเล่นท่าจะอยู่ทางด้านขวาล่าง เมื่อกระโดดลอยอยู่บนอากาศถึงจะใช้ได้นะ แต่หากกระโดดไม่สูงแล้วเล่นท่าหละก็ตกลงมาตายได้เลย ฮ่าๆๆ เอาหละโหลดเกม FMX Riders มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Call Of Gods EX เกมต่อสู้ผจญภัยสนุกๆกับการเก็บเลเวลและสกิล

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ก็จะมีเกมมาแนะนำกันอีกตามเคย เกมนี้เอาใจคอเกมแนวอาร์พีจี(RPG) หรือเกมแนวผจญภัยกันอย่างแน่นอน เกมนี้เพื่อนๆจะต้องต่อสู้กับเหล่าทหารมากมาย โดยลักษณะการต่อสู้นั้จะเป็นการต่อสู้ที่แบ่งเป็นเทริ์นๆ หรือแบ่งเป็นตาๆ โดยตาเรา เราก็จะสามารถเลือกโจมตี ใช้สกิล หรือจะป้องกันอะไรก็ได้ สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Call Of Gods EX เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Boyo ขนาดของเกมนั้นอยู่ที่ 277 MB ก็ถือว่าเป็นเกมที่มีความหนักของตัวเกมอยู่ที่ระดับปานกลางเลย ดังนั้นรายละเอียดของเกมนี้ก็ต้องระเอียดตามขนาดของเกมแน่นอน ในส่วนของกราฟฟิค เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นลักษณะสองมิติ ความละเอียดก็อยู่ในระดับปานกลาง แต่ความหลากหลายและความละเอียดของไอเทมหรือฉากก็ออกแบบมาได้สมบูรณ์ทีเดียว กราฟฟิคจะเป็นแนวออกทางเกมจีนๆ ในส่วนของวิธีการเล่นก็ไม่ยากเลย เราไปดูกันเลย จ้า

เกม Call Of Gods EX นี้ก็เป็นเกมที่มีลักษณะการเล่นที่เรียกได้ว่าง่าย แต่อาจจะต้องใช้ความคิดด้านการวางแผนการโจมตีด้วย เมื่อเพื่อนๆเข้าเกม สร้างตัวละคร และเข้าสู่หน้าต่อสู้แล้วนั้น จะเห็นตัวละครของเราอยู่ทางซ้ายมือ ศัตรูอยู่ทางขวามือ ทางซ้ายมือนั้นจะมีเมนูต่างๆให้เราเลือกใช้ โดยจะมี โจมตี ใช้สกิล ป้องกัน เป็นต้น เลือกตามที่ต้องการได้เลย สามารถโหลดเกม Call Of Gods EX มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Rocket Plane เกมร่อนจรวดกระดาษให้ไปโดนเป้าหมายสุดสนุก

download
สัวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ เล่นเพลินๆ มาแนะนำกัน เกมในวันนี้มีชื่อว่า Rocket Plane แน่นอน! เป็นเกมที่ต้องมีอะไรเกี่ยวกับการบิน ซึ่งสิ่งที่จะใช้บินในวันนี้ไม่ใช่ เครื่องบิน ยานอวกาศหรือจรวด ใดๆ ทั้งสิ้น แต่เป็นสิ่งที่เพื่อนๆตอนเด็กๆ ต้องเคยเล่นกันอยากแน่นอน กับ จรวดพับกระดาษ สุดยอดของเล่นตอนเด็กเลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ ร่อนกันไป ร่อนกันมา วันนี้ก็มาอยู่ในรูปแบบเกมกันแล้ว ซึ่งภายในเกมก็จะมีกติกาการเล่นเพื่อให้เกมนี้น่าตื่นเต้นและน่าเล่นกันมากขึ้นนั่นเอง เกมนี้เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง Jair Pereira ที่มีขนาดของเกมเพียง $0.99 กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ใช้ได้ เป็นกราฟฟิคภาพการ์ตูน สดใสน่ารัก กติกาและวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เราไปดูกันเลยดีกว่าคร้าบ

เกม Rocket Plane นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ เลย เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันแล้ว ให้แตะที่จรวดกระดาษเพื่อเริ่มเกม มาพูดถึงการบังคับของเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องบังคับให้จรวดกระดาษลำนี้เนี่ย เก็บเป้าหมาย(ที่เป็นรูปเป้า)ให้ได้มากที่สุดเพราะจะนำไปบวกคะแนน แต่หากเป็นสิ่งอุปสรรคก็ให้หลบให้พ้น ซึ่งหากเล่นไปเรื่อยๆ จะสามารถอัพเกรดจรวดของเราได้ด้วย และมีจรวดให้เลือกใช้หลายชนิดเลย โหลดเกม Rocket Plane มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Oh Hex เกมหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษสุดสนุกเล่นสองคนได้ด้วย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกันเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความรู้ด้านภาษาอังกฤษกันด้วย แต่ไม่ได้ใช้แบบยากนะๆ ใช้แค่พื้นฐานนิดๆหน่อยๆ เกมนี้จะใช้คำศัพท์ภาษาอังกฤษในการเล่นหากเพื่อนๆคนไหนมีพื้นฐานด้านคำศัพท์ภาษากอังกฤษแน่นๆ เกมนี้ได้เปรียบมากอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า Oh Hex เป็นเกมของผู้พัฒนาอย่าง Pathlight Software โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาแข่งขันความรู้ด้านคำศัพท์ของภาษาอังกฤษกัน โดยลักษณะของเกมนี้จะเป็นคล้ายๆเกมที่ให้นำตัวอักษรที่เรียงกันอย่างมั่วมาหาว่าสามารถเรียงเป็นคำศัพท์อะไรได้บ้าง แต่เกมนี้ก็มีกติกาที่ทำให้เกมนี้ง่ายขึ้นมาหน่อยก็คือสามารถเลือกคำภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องเรียกกันเป็นประโยคก็ได้แต่ให้ในการเรียงนั้นสามารถออกมาเป็นคำศัพท์ได้ อาทิเช่น เพื่อนๆจิ้มที่ตัวอักษรโดยมีตัว IFHS แต่ในการจิ้มนั้นเพื่อนๆจิ้มตามลำดับดังนี้ FISH คำนี้ก็แปลว่า ปลานั่นเอง ซึ่งตัวเกมกำหนดไว้ว่าให้ใช้คำศัพท์ที่ตัวอักษรน้อยสุดได้สามตัว ส่วนของคะแนนจะได้จากการนำตัวอักษรมาใช้ยิ่งมาก คะแนนยิ่งเยอะ เกม Oh Hex นี้ ยังสามารถเล่นโหลดสองคนได้ด้วย โดยจะแบ่งเป็นตาๆ ตาใครก็หาคำศัพท์กันได้เลย สามารถแกล้งกันได้ด้วย โดยการใช้ตัวอักษรของอีกฝ่ายที่ใช้ไปแล้วมาสร้างเป็นคำใหม่ เราก็จะได้คะแนนส่วนอีกฝ่ายก็จะลดลงตามจำนวนที่เรานำตัวอักษรฝ่ายนั้นไปใช้นั่นเอง น่าสนุกสุดๆ โหลดเกม Oh Hex มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Boost 2 เกมเคลื่อนที่ด้วยความเร็วกับการหลบอุปสรรคข้างหน้า

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมันส์ๆ ตื่นเต้นๆ สนุกๆมาแนะนำกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวความเร็ว ท้าทาย ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลย รับรองติดใจกันอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า Boost 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jonathan Lanis ที่มีราคาของแอพอยู่ที่ $1.99 เกมนี้จะเป็นเกมแนวแข่งความเร็วโดยความเร็วที่ว่านี้ไม่ใช่รถแข่งนะครับ แต่จะเป็นการบังคับการไหลไปตามทางๆ ซึ่งด่านที่ว่านี้เป็นด่านที่มีลักษณะแปลกๆ โดยจะต้องคอยหลบสิ่งกีดขวางต่างๆด้วย ผู้เล่นจะรู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังไหลหรือวิ่งไปตามด่านนั้นจริงๆเลย ด้วยกราฟฟึสามมิติ และเอฟเฟคของเกมที่ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว ในส่วนของวิธีการเล่นก็ไม่ยากเลยซักนิด เราไปดูกันเล้ยยย

เกม Boost 2 ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ โดยเมื่อเข้าเกมกันแล้วก็จะเห็นว่าเรากำลังอยู่ในอุโมงค์ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ใช้วิธีการเอียงหรือโยกเครื่องเพื่อบังคับทิศทางของการเคลื่อนที่ โดยกติกาก็คือ เพื่อนๆจะต้องหลบอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้าให้ได้ โดยสามารถสังเกตจากสีได้ หากเพื่อนๆกำลังเคลื่อนที่อยู่บนสีขาว ข้างหน้าจะปลอดภัยไม่มีอะไรมาขวางกั้น แต่หากเพื่อนๆเคลื่อนที่อยู่บนสีอื่นๆ ที่ไม่ใช่สีขาว ข้างหน้าก็จะมีอุปสรรคมาขวางไว้ ซึ่งสีของพื้นนั้นจะสลับสับเปลี่ยนกันกระจาย จะต้องระมัดระวังกันให้ดีด้วยหละ อ๊อ! ยังมีพื้นที่เป็นลูกศรจะช่วยเพื่มความเร็วให้เราด้วยนะ สามารถโหลดเกม Boost 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Golf Championship แอพเกมส์กอล์ฟสุดยอดแห่งความสนุก

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามีเกมส์กอล์ฟสนุกๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันครับ กับเกมส์ที่มีกราฟฟิคแนวการ์ตูน ที่ออกแนวน่ารัก จึงพูดได้ว่าเกมส์นี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทีเดียวครับ เกมส์นี้ชื่อว่า เกม Golf Championship เกมส์กอล์ฟสนุก ๆ ที่เก็บรายละเอียดของกล์อฟได้ค่อนค่างครบถ้วน ซึ่ง ใน Golf Championship เพื่อนๆ จะได้พบกับสนามหลากหลายภูมิทัศ ซึ่งเต็มไปด้วย อุปสรรค และความท้าทายที่จะทำให้เกมส์มีความน่าสนใจ และท้าทายให้กับผู้เล่นตลอดทั้งทัวน์นาเม้น นอกจากนั้น Golf Championship ยังมีระบบไอเทม แต่งกายที่สร้างสรรค์ให้เกมส์นี้ มีความน่าสนใจ และยังล่อเงินในกระเป๋าเราอีกด้วย เกมส์ Golf Championship เป็นระบบเกมส์ที่เล่นแบบออนไลน์ซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับผู้เล่น จากทั่วโลก พร้อมทั้งการแข่งขันแบบทัวน์นาเม้น ที่ท้าทายมากมาย เกมส์นี้ตัวละครที่มีความน่ารัก พร้อมด้วยเสียงเอฟเฟ็ก และ ภาพที่สบายดา ทำให้เล่นไม่เบื่อ สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวกีฬา เกมส์นี้เป็นทางเลือกที่ดีที่เดียวครับกับ Golf Championship

Ski On Neon เกมเล่นสกีบนแสงที่โค้งไปมากระโดดกันมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้เกมที่จะมาแนะนำก็เป็นเกมสนุกๆ เล่นแก้เครียดได้ดีสุดๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า Ski On Neon เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Esoteric Development เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมแนวท้าทาย เกี่ยวกับสกี โดยสกีในที่นี้ ไม่ได้เล่นบนทะเล น้ำหรือเล่นบนหิมะ แต่อย่างใด แต่เล่นอยู่บน นีออน! หรืออยู่บนแสง นั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับที่ใช้ได้ ไม่ต้ำเกินไปและไม่สวยคมชัดมากเท่าไหร่ เพราะเกมนี้ไม่ได้เน้นที่กราฟฟิค แต่เน้นที่ความมันส์ของเกม โดยลักษณะการเล่นของเกมนี้ก็มีให้เล่นด้วยกันหลายโหมดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นโหมดกระโดด โหมดความเร็ว โหมดลอยอยู่บนอากาศ และอีกมากมายที่มีให้เลือกเล่นกันมากถึง 7 โหมด จะมีโหมดอะไรบ้างและน่าเล่นขนาดไหนเราไปดูกันเล้ยย

เกม Ski On Neon ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆเลย โดยปุ่มที่ใช้ในการบังคับของเกมนี้นั้นมีแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นปุ่มที่ใช้ในการเร่งความเร็ว หรือปุ่มในการเพิ่มแรงโน้มถ่วง ซึ่งสนามในการแข่งขันของเกมนี้จะเป็นลูกคลื่นๆ ไปๆมาๆ ดังนั้นจะต้องบังคับให้กระโดดกันสูงๆไว้ก่อนจึงจะสามารถไปได้ไกลและเร็วกว่าบนพื้นอย่างแน่นอน เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Ski On Neon มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Help Me Fly เกมต่อแบตเตอร์รี่ให้กับเครื่องบินใช้ความคิดสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ น่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมในวันนี้ก็เป็นเกมในแนวใช้ความคิด เล่นแบบท้าทาย สนุกจนวางมือกันไม่ลงเลยทีเดียว สำหรับเกมนี้นั้นมืชื่อว่า Help Me Fly เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Funtomic (2008) LTD โดยเกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิด เป็นเกมที่มีความท้าทายสูงมาก ภายในเกมนี้จะเป็นการต่อพลังงานให้กับเครื่องบินของชายคนหนึ่ง ซึ่งจะต้องต่อพลังงานจากถ่านก้อน! โดยการต่อพลังงานนั้นจะต้องใช้แท่นเหล็กสีแดงมาเชื่อมๆต่อกันให้กระแสไฟจากถ่านไหลไปถึงเครื่องบินได้ ซึ่งมันไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย เพราะตัวเกมจะมีเหล็กต่อที่มีรูปแบบต่างกันออกไปมาให้ต่อกัน โดยจะต้องใช้ความคิดเป็นอย่างมาก กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับ HD ชัดแจ๋วกันเลยทีเดียว ในการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เราไปดูวิธีการบังคับกันเล้ยย

เกม Help Me Fly นี้ก็มีวิธีการบังคับของเกมที่ง่ายๆเลย ไม่ยุ่งยาก โดยเมื่อเริ่มเกมแล้ว เพื่อนๆจะเห็นถ่านหนึ่งก้อนกับเครื่องบินหนึ่งลำและจะมีเหล็กให้ใช้ในการเชื่อมต่อไฟฟ้า ในด่านต่อๆไป เหล็กพวกนี้จะมีลูกเล่นมากขึ้น คือสามารถหมุนได้ และเหล็กที่ไม่สามารถขยับได้ และหากเพื่อนๆเก็บดาวในเกมกันได้ครบก็จะยิ่งได้คะแนนเพิ่มขึ้นนั่นเอง(ตามเก็บดาวให้ครบเป็นการเล่นที่ท้าทายสุดๆ) โหลดเกม Help Me Fly มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]