NOD32

NOD32

Dino Cap 2 เกมส์ไล่ล่าสุดมันส์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ก็กลับมาพบกันอีกครั้งกับสุดยอดเกมส์ไล่ล่าสุดมันส์ที่เคยครองใจผู้เล่นมาแล้วทั่วโลก คราวนี้เขากลับมาในระบบรูปแบบใหม่ตามคำเรียกร้องของแฟน ๆ จนกลายมาเข้าสู่ในปีที่ 2 แล้ว กับเกมส์ Dino Cap 2 ผจญภัยไล่ล่าไดโนเสาร์ 2 โดยเกมส์ Dino Cap 2 นี้ เรื่องราวก็จะเป็นแบบการผจญภัยและฆ่าไดโนเสาร์เหมือนอย่างเคย โดยสิ่งที่แตกต่างออกไปจากรูปแบบของภาคแรกก็จะเป็นในเรื่องของภารกิจในระดับสูงที่ค่อนข้างยากและท้าทายมากพอสมควร รูปแบบการบังคับของตัวเกมส์ จะยังคงเหมือนกันกับภาคแรกไม่เปลี่ยนแปลง เพราะเนื่องจากทางทีมผู้พัฒนาต้องการให้มีระบบในเล่นที่ง่ายดายไม่ต้องกดปุ่มอะไรเยอะแยะให้มากความเลย กดยิงเป็นยิง กดเดินเป็นเดิน กดฟาดเป็นฟาด เป็นต้น ภารกิจต่าง ๆ ที่เราจะได้รับ จะขึ้นอยู่กับระดับของเลเวลเราไปเรื่อย โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่ ฝ่าด่านไดโนเสาร์สุดโหด จนไปถึง ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ตัวแม่เลยทีเดียว ยิ่งเราฆ่าไดโนเสาร์ตัวลูกกับตัวแม่มากขึ้นเท่าไหร่ เราก็จะได้รับเหรียญเงินในการซื้อปืนหรืออัพเกรดปืนให้แรงมากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นปืนเอ็ม16 บาซูก้า ปืนลูกซอง ฯลฯ รวมไปถึงการซื้อตัวละครใหม่ ๆ มากมายเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้การเล่นเกมส์อีกด้วย เกมส์ Dino Cap 2 มีรูปแบบการเล่นที่ไหลลื่นไม่สะดุดเลย ตัวเกมส์จะสื่อไปในรูปแบบของการ์ตูนทั้งหมด แต่โดยรวม ๆ ถือว่าโหดใช้ได้เลยทีเดียว 5555

Orasis สุดยอดแอพแต่งสีและแสงของรูปทำให้รูปของคุณสวยเด่นชัดขึ้นทันที

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสุดยอดในการแต่งรูปที่จะช่วยให้เพื่อนๆหมดปัญหาเกี่ยวกับการถ่ายรูปมาแล้วมืด? ถ่ายรูปย้อนแสง ถ่ายรูปแล้วสว่างเกินไป ถ่ายรูปแล้วแสงเข้ากล้องไม่สวย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยแอพนี้เลย แอพ Orasis ชื่อเท่ห์มาก ฮ่าๆๆ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Orasis Imaging ภายในแอพนี้ก็มีเครื่องมือในการแต่งสีและแสงให้กับรูปภาพที่จะทำให้รูปของเพื่อนๆจากที่ ไม่ชัด ไม่ถูกใจกลายเป็นรูปที่ถูกใจกันอย่างแน่นอน โดยแอพนี้จะมีเครื่องมือที่เรียกได้ว่า พื้นฐานของการแต่งรูป มาอัดไว้ให้ใช้กันโดย จะมีตั้งแต่ เครื่องมือเพิ่ม หรือ ลดแสง เครีองมือเพิ่มหรือลดความเข้มของสี เครื่องมือเพิ่มความสดของรูปภาพ และอีกมากมายต้องไปลองกันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีใช้งานของแอพนี้กันเลย

แอพ Orasis นี้ก็มีวิธีการใช้ที่อยู่ในระดับปานกลาง ไม่ง่ายและไม่ยาก เพราะแอพนี้เพื่อนๆจะต้องมาปรับรายละเอียดของสีและแสงกันว่า อยากได้ความเข้าม ความอ่อนกันขนาดไหน อยากได้พื้นที่ให้เป็นสีขาว หรือสีดำขนาดไหน แต่ภายในแอพก็มีระบบออโต้ไว้ให้ได้ ใช้ในการแต่งให้อัตโนมัติ สะดวกมากๆเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Orasis ได้แล้วที่ App store เลยจ้า

the blackboard cannon เกมยิงปืนใหญ่บนกระดานดำที่ใช้ความคิดสนุกๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้มีชื่อว่าเกม the blackboard cannon เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง salem Khalid เกมนี้เราจะมีสถานที่ ที่เพื่อนๆที่เป็นนักเรียนคงคุ้นหูคุ้นตากันแน่ๆ นั่นคือ กระดานดำ ( จะเรียกกระดานเขียวก็ได้นะครับ ฮ่าๆๆ ) กระดานดำเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลย เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิดกับกระดานนี้แหละ โดยในกระดานนั้นจะมีปืนใหญ่อยู่หนึ่งตัว มันจะยิงลูกบอลไป โดยลูกบอลนั้นจะต้องไปถึงเป้าหมายให้ได้ ( ทั้งหมดที่อยุ่บนกระดานจะเป็นสีขาวทั้งหมด เหมือนวาดด้วยช็อกนั้นเอง) ซึ่งถ้าเพื่อนๆปล่อยให้ปืนใหญ่มันยิงบอลไปเฉยๆ จะไม่มีทางที่บอลจะไปถูกเป้าหมายแน่นอน ดังนั้น เพื่อนๆจึงต้องใช้การสร้างบล็อคตามตำแหน่งต่างๆ เพื่อที่จะให้บอลสามารถไหล กระเด้ง หรือ ไหล ไปอยู่ที่เป้าหมายให้ได้

เกม the blackboard cannon นี้จะบอกว่าเป็นเกมแนวใช้ความคิดสนุกๆ อีกเกมนึงก็ว่าได้ เพราะเกมนี้จะต้องใช้ความคิด วิเคราะห์ด้านฟิสิกส์ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวกะระยะ หรือชอบความท้าทายเกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าลองกัน ภายในเกมมีด่านให้เล่นอยู่ 40 ด่าน และจะมีอัพเดตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นไม่ต้องกลัวเบื่อเลย โหลดเกม the blackboard cannon ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Sonic Dash เกมส์เจ้าหนูนักวิ่ง

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์ในตำนานมาแนะนำ หากใครไม่เคยรู้จักเจ้าหนูนักวิ่งและเป็นหนึ่งในความเร็วอย่าง Sonic นั้น เห็นทีคุณควรจะถูกหาว่าเชยไปโดยปริยาย เพราะเจ้า Sonic ได้อยู่คู่ความเป็นเด็กกับเราจนโตมาด้วยกัน มาถึงยุคนี้ได้อย่างสวยงามมาก ที่ผ่านมาก็ได้มีการสร้างเกมส์สร้างการ์ตูนออกมาเรื่อย ๆไม่หยุดไม่หย่อน โดยเกมส์ Sonic Dash จะจัดอยู่ในรูปแบบเกมส์วิ่งตามสไตล์เจ้าหนูสายฟ้าเลย และจะเป็นการเก็บห่วงเหรียญเพื่อเอามาใช้ซื้อตัวช่วยในการปราบเหล่าร้ายด้วยนั้นเอง โดยระบบการเล่นก็จะไม่มีอะไรมาก มีส่วนคล้ายคลึงกับเกมส์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Minion rush Temple run Subway surfers เป็นต้น แต่ที่มองเห็นชัดได้ถึงความแตกต่างของเกมส์ Sonic Dash ได้เลยนั้น นั่นก็คือ ถนนหนทางที่สวยงาม มุมมองและสิ่งกีดขวางที่เป็นสไตล์ของเขา บวกกับรูปแบบการเก็บเหรียญ จิ๊กซอ และการเพิ่มพลังความเร็ว ก็สื่อให้เห็นได้ชัดถึงความแตกต่างเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้ว คุณจะไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเล่นเกมส์นี้แล้วรู้สึกติดและสนุก ก็เพราะมันแฝงไปด้วยความแปลกใหม่ไม่จำกัด และรอให้คุณฝ่าไปถึงอยู่นั้นเอง โดยหากคุณเล่นไปได้เรื่อย ๆ ก็จะสังเกตได้ถึงความแปลกใหม่ของฉากแต่ละฉาก จนคุณอาจจะเสียดายได้เลย ถ้าในขณะเพื่อน ๆ กำลังมันส์ ๆ แล้วเกมส์โอเวอร์ ^^

Rayman Jungle Run เกมส์วิ่งฝ่าดินแดนแสนสนุก

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ หากเพื่อน ๆ กำลังค้นหาเกมส์ดี ๆ ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการวิ่งฝ่าดินแดนอันสวยงามต่างๆนานา เกมส์ Rayman Jungle Run นั้น ถือได้ว่าเป็นเกมส์หนึ่งที่ตอบโจทย์ครั้งนี้เป็นอย่างดี โดยในส่วนของการเล่นเกมส์นั้น ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย มีแค่วิ่งและกระโดดเท่านั้น แต่อุปสรรคความยากจะอยู่ตรงที่ระยะทางและสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ซึ่งจะคอยทำให้เราไม่สามารถฝ่าเข้าเส้นชัยไปได้นั่นเอง จุดเด่นและความสนุกของเกมส์จะอยู่ตรงที่การเหินฟ้าท้าลมและการเด้งกระโดดฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเราจะต้องคอยระวังอย่างให้โดยสิ่งเหล่านี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ลูกไฟ ต้นหนาม และปีศาจต่าง ๆ ที่สุดแสนจะท้าทาย โดยความยากง่ายก็จะขึ้นอยู่กับระดับของเลเวลด่านนั้น ๆ ซึ่งคุณเองก็จะต้องใช้ทักษะเข้าแลกเพื่อทำให้ผ่านด่านไปสู่ด่านต่อ ๆไปเกมส์ Rayman Jungle Run เรียกได้ว่า เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อนอะไรมาก มีกราฟิกที่ค่อนข้างน่ารักและเป็นการ์ตูน เพราะถอดแบบมาจากเรื่องราวของการ์ตูนเลยนั่นเอง เหมาะสำหรับการเล่นในเวลาที่อยู่คนเดียวหรือใช้รออะไรนาน ๆ หรือไม่ก็คุณอาจจะสามารถเล่นแข่งกับเพื่อนเพื่อเพิ่มความสนุกสนานมากเข้าไปอีกก็ยังได้ด้วย หากใครที่สนใจอยากจะเล่นเกมส์มหาสนุกอย่าง Rayman Jungle Run นี้ คุณก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยนะครับ ขอบอกว่าฟรีด้วยน๊าส์

LINE Dozer เกมส์หมุนสล๊อตแมชชีนสุดสนุก

download
สวัสดีครับกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับเกมส์ที่มียอดการดาวน์โหลดจนติดอันดับท็อป 10 กันอยู่ ณ ขณะนี้ กับสุดยอดเกมส์เวอร์ชั่น Line อย่าง LINE DOZER เป็นเกมส์ดันเหรียญ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเกมส์หมุนสล๊อตแมชชีน ที่มีวิธีการเล่นที่สามารเล่นกันได้ทุกเพศทุกวัย โดยวิธีการเล่นนั้น บทบาทของเราจะต้องทำหน้าที่โปรยเหรียญให้หล่นลงไปในตำแหน่งของพื้นที่ ที่เครื่องจะดันเหรียญอยู่ หากเหรียญที่เราดัน เกิดตกลงไปยังฝั่งตรงข้ามตามที่เขากำหนด ก็จะได้รับแต้มหรือคะแนนนั่นเอง ดูเป็นเกมส์ที่ออกจะง่ายแสนง่าย แต่ถ้าหากเราพลาดท่าเกิดทำเหรียญตกหล่นลงไปในน้ำ แน่นอนว่า เราก็จะไม่ได้รับคะแนนแต่อย่างใดเลยนั่นเอง อีกอย่างก็คือ ถ้าเหรียญ ตกหล่นลงไปในกระป๋อง ซึ่งจะเคลื่อนไหวไปตามทิศทางของมันเอง ได้ล่ะก็ เราก็จะสามารถทำการสุ่มหมุน Slot เพื่อรับเอาคะแนนพิเศษออกมาได้อีกด้วย โดยเกมส์นี้ในส่วนแรก อาจจะต้องอาศัยการเรียนรู้มากเสียหน่อย เพราะเป็นเกมส์ที่เราไม่คุ้นเคยกัน จากที่ผมได้ลองเล่นไปได้สักพัก ก็ถือว่าสนุกครับตัวเกมส์ก็น่ารักมากกก และในเกม LINE DOZER จะมีด่านต่าง ๆ มากมาย ให้เราต้องเก็บ Lv เพื่อปลด lock ด่านใหม่ ๆ อยู่เสมอ เราจะต้องโปรยเหรียญ ไปให้เครื่อง ดันเหรียญและของตกมายังฝั่งอีกฝั่งหนึ่งให้ได้ ซึ่งเราสามารถกดใช้ item ช่วยในการเล่นให้ง่ายขึ้นได้อีกด้วย เพราะถ้าเราไม่มี item ในการช่วยสำหรับด่านสูง ๆ โอกาสที่เราจะได้เหรียญมาก็คงเป็นไปได้ยากมาก ๆ

Blowup!! Casual เกมจับคู่สีสุดคลาสสิคกับการจับคู่ง่ายๆแต่ท้าทาย

download
เกมนี้ก็มีชื่อว่า Blowup!! Casual เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Cravemob Co.,Ltd เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่เล่นเพลินๆ ได้ไม่เบื่อเลย เกมนี้จะเป็นเกมแนวจับคู่ที่เรียกได้ว่า ง่ายสุดๆ ง่ายกว่าเกมจับคู่อื่นๆ แต่ทว่าถึงจะง่ายแบบนี้ แต่กติกาของเกมก็แฝงความท้าทายลงไปด้วย โดยเกมจับคู่ทั่วไปนั้นจะให้เราสลับสับเปลี่ยนระหว่างตัวกันเพื่อให้เกิดคู่ขึ้นมาถึงจะได้คะแนน แต่เกมนี้เพื่อนๆไม่ต้องสับเปลี่ยนตัวเลย เพราะเกมจะเรียกมาให้อยู่แล้ว ให้เราคอยหาคู่ให้มันแค่นั้นเอง โดยคู่นั้นจะต้องมีสีเดียวกัน 2 อันขึ้นไปถึงจะจับคู่ได้ ยิ่งถ้าได้จับคู่สีเดียวกับหลายๆตัวต่อกัน ก็จะได้คะแนนคูณเยอะมากขึ้นนั่นเอง วิธีการบังคับเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เราไปดูกันเลยจ้า

เกม Blowup!! Casual ในส่วนของกราฟฟิคก็อยู่ในระดับกลาง-ต่ำ เพราะเป็นกราฟฟิคแบบเกมสมัยก่อน คล้ายๆกับเกมตลับเลย แต่ความสนุกไม่ใช่แค่เกมตลับอย่างแน่นอน วิธีการเล่นที่ง่ายๆ เลย เมื่อเพื่อนเปิดเกมกันขึ้นมาแล้ว ก็ให้เลือกเมนู Play แล้วก็เรื่องโหมดที่ต้องการเล่น มาถึงการเล่นกจะเห็น กล่องเรียงๆ กันลงมา ทีนี้ให้เราหาคู่ให้มันโดยกติกานั้นจะต้องให้ได้คะแนนผ่านตามที่กำหนดไว้ ทริปเล็กๆน้อยๆ ก็คือพยายามทำให้จับคู่ให้ได้หลายๆตัวในสีเดียวจะทำให้ได้คะแนนเยอะ เพราะมีคะแนนคอมโบด้วย โหลดเกม Blowup!! Casual ได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Build and Play 3D เกมประกอบยานพาหนะสามมิติผู้ใหญ่เล่นได้เด็กเล่นดี

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกัน เกมนี้มีชื่อว่า เกม Build and Play 3D เกมนี้เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Croco Studio เป็นเกมแนวสามมิติ ที่เด็กๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอน เกมนี้ก็มีลักษณะของเกมเป็นแบบคล้ายๆเกมตัวต่อ แต่เป็นตัวต่อที่สมจริงมาก ซึ่งเกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ สามารถมองเห็นได้ทุกมุมเลย ในเกมนี้ก็จะมีสิ่งที่เพื่อนๆต้องต่อกันนั่นก็คือ ATV Rocket Tip truck Tractor Submarin Boat Helicopter Astronaut และ Car ซึ่งแต่ละอย่างนั้นก็จะเป็นเกี่ยวกับพาหนะทั้งหมด เอาหละอยากลองมาสนุกกันแล้วหละสิ เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลย

เกม Build and Play 3D ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ จึงเหมาะสำหรับเด็กมาก เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันมาแล้วก็จะเจอกราฟฟิคสามมิติสวยๆ ทีนี้ให้เลือกพาหนะที่ต้องการจะประกอบเลย ถ้าอยากได้ง่ายๆ ก็เลือก รถ เลย เมื่อเลือกแล้ว ก็จะเห็นส่วนประกอบต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆก็ต้องลากมาประกอบกัน ให้ได้เป็นอย่างตัวแบบที่เลือกไว้ เมื่อได้อย่างตัวแบบแล้ว ตัวเกมจะโชว์ภาพเคลื่อนไหวของพาหนะนั้นๆ ให้ดูด้วย แล้วก็จะมาหน้าเมนูให้เลือกพาหนะไปประกอบกันใหม่ เป็นเกมเล่นสบายๆน่ารัก อยากโหลดเกมเก็บ Build and Play 3D ไว้ ก็โหลดได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Light Breeze เกมควบคุมแสงด้วยการสะท้อนแสงให้ได้สีตามกำหนด

download
วันนี้ก็มีเกมเจ๋งๆมาแนะนำให้ได้รู้จักกันอีกเช่นเคย เกมในวันนี้มีชื่อว่า Light Breeze เป็นเกมแนวใช้ความคิด อีกเกมนึงที่เล่นแล้วท้าทาย และวางมือกันไม่ลงเลย เกมนี้มีชื่อว่า Light Breeze เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BenderLab เกมนี้เราจะมีตัวเอกของเกมเลย นั่นก็คือแสง! ซึ่งแสงเราของเราก็จะแบ่งเป็นสีๆอีกด้วย ซึ่งจุดสนุกของเกมนี้ก็คือ การทำให้ลำแสงสีนั้นๆ ไปถึงจุดหมายได้ โดยจุดหมายจะอยู่ตามตำแหน่งต่างๆที่แสงส่องไปไม่ถูก เพื่อนๆก็ต้องมาบังคับให้แสงสามารถส่องไปถูกให้ได้นั้นก็คือการนำกระจกไปวางที่ลำแสงนั้นๆเพื่อให้เกิดการสะท้อน กระตกนั้นก็มีหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีการสะท้อนที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น แบบเสี้ยวพระจันทร์ก็จะสะท้อนแสงได้ตามมุมที่พระจัทร์โค้งขึ้นหรือลง แบบแปดเหลี่ยมก็จะสามารถสะท้อนแสงได้หลายทิศ เป็นต้น

เกม Light Breeze นี้ก็มีด่านให้เลือกเล่นกันมากมายถึง 100 ด่าน ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สบายตา เล่นง่าย กราฟฟิคออกโทนมืดๆเพื่อให้เห็นลำแสงนั่นเอง เสียงของเกมนี้ก็เป็นทำนองฟังสบายๆ ช่วยให้สมองผ่อนคลายคิดออกง่ายขึ้น (เกี่ยวมั้ยเนี่ย ฮ่าๆๆ) เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Light Breeze มาเล่นได้แล้วที่ App store เลยจ้า

LostWinds มาบุกตะลุยไปในดินแดนแห่งธรรมชาติกันเถอะ

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์การผจญภัยมากลายเป็นบุกตะลุยไปในดินแดนแห่งธรรมชาติกัน กับเกมส์ฝ่าฟันแนวอนิเมชั่นสุดน่ารัก โดยหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์แบบไหนกัน สู้ยังไง และผจญภัยยังไง เราขอบอกได้เลยว่า LostWinds เป็นเกมส์แนวผจญภัยรูปแบบ 3 มิติ แต่เคลื่อนที่ในแบบ 2 มิติ ซึ่งในระหว่างที่เราเริ่มเกมส์มา มันก็จะมีการอธิบายถึงเรื่องราวและภารกิจที่จะต้องผจญภัยปราบเหล่าร้าย โดยเจ้าหนูนั้น จะมีพลังพิเศษนั่นคือ สามารถบังคับทิศทางของผมได้อย่างอิสระ สามารถทำให้ตัวเองลอยขึ้นไปในอากาศเพื่อข้ามผาสูง ๆ ได้ สามารถใช้กระแสลมตัดผลไม้ได้ในยามที่พบเจอ เป็นต้น นอกจากนี้ เจ้าหนูตัวนี้จะต้องทำภารกิจต่าง ๆ มากมายเพื่อเปิดประตูด่านต่าง ๆที่ปิดเอาไว้ เพื่อข้ามผ่านไปเจอกับหัวหน้าต้นเหตุของเรื่อง คุณจะต้องพบเจอกับตัวละครต่าง ๆ มากมาย ในแต่ละด่าน และอาจจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เมื่อยามที่คุณต้องการอีกด้วย ดูโดยรวมแล้ว กราฟิกพื้นหลังหรือฉากหลังของเกมส์นี้ ค่อนข้างมีความสวยงามมาก ๆ แถมระบบการเล่นก็คล่องตัวไม่มีสะดุด และยังมีเอฟเฟ็กลูกเล่นที่น่าทึ่งแปลกตาไม่น้อยเลยทีเดียว เสียงประกอบการบรรยายของเกมส์ฟังดูก็ทำให้รู้สึกสบายใจเมื่อได้เล่นหรือบังคับเจ้าหนูตัวนี้อยู่เรื่อย ๆ และไหนจะยังได้รับความตื่นตาตื่นใจกับฉากภาพ 3D ที่เคลื่อนไหวไปอย่างลงตัวและสวยงามอีก หากใครที่ยังไม่เคยลองเล่นจะไม่รู้เลยว่ามันเป็นอย่างไร ยังไงก็ขอให้ลองเข้าไปสัมผัสกันดูได้กับเกมส์ LostWinds ผจญภัยดินแดนแห่งสายลม ได้ที่ทาง AppStore กันเลยนะคร๊าฟฟ ^_^
[close]