Monkey King Quest แอพเกมส์ Puzzle แกะกล่องที่ความสนุกไม่เป็นรอง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราขอนำเสนอแอพพลิเคชั่นเกมส์สนุก ๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้ใช้สมอง พร้อมทั้งได้ความสนุกไปพร้อมๆ กันครับ กับแอพพลิเคชั่น เกมส์ ที่ชื่อว่า Monkey King Quest ร่วมผจญภัยในเขาวงกตกับไซอิ๋ว ที่ได้ชื่อนี้ เพราะว่าเกมส์นี้ จะเป็นการเล่าเรื่องราวของตำนาน จีนโบราณ ที่เราต้องทราบแน่ นั้น คือไซอิ๋ว ราชาวานร ที่ต้องติดตามพระถังซัมจั๋ง ไปยังชมพูทวีป ซึ่งระหว่างทางก็จะพบกับ อุปสรรค นานา เกมส์ Monkey King Quest เกมส์นี้เป็นการเล่าเรื่องราว ของไซอิ๋วเมื่อ พระถังโดนจอมปีศาจจับไป ขัง โดยไซอิ๋วต้องใช้ มันสมองเพื่อทำการ แก้ไขปัญหาในเขาวงกต เพื่อ เข้าไปช่วย พระถัง เกมส์นี้เป็นเกมส์แนว Puzzle ที่เพื่อนๆ จะต้องเจออุปสรรค มากมาย พร้อมทั้งต้องใช้ สมองในการแก้ไขปัญหา พร้อมทั้งทักษะในการบังคับด้วย เกมส์นี้เป็นเกมส์ ฟรี ที่มีขนาดไฟล์เล็กมากเหมาะสำหรับอยู่บนมือถือ เพราะไม่เปลืองพื้นที่ พร้อมทั้งยังสนุกอีกด้วยครับ เกมส์ฯเป็นผลงานของ Socosoft ที่ออกแบบมาให้การเข้าใช้งานง่าย บวกกับ ความสนุก พร้อมด้วย ด่านภาระกิจ และ ไอเทมอีกมากมาย ใครอยากลอง ฝึกสมองลอง Monkey King Quest ได้ครับ

Mechanic Panic เกมช่างซ่อมลิฟท์กับการกระโดดหนีการระเบิดของลิฟท์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ โดยการเล่นเกมนี้ใช้เพียงนิ้วเดียวก็สามารถเล่นได้ (จะง่ายไปไหน! ฮ่าๆๆ ) เห็นเล่นง่ายๆ แบบนี้แต่ความสนุกนั้นมีมากพอตัวเลยทีเดียว เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Mechanic Panic เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jeffrey Yim ภายในเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับผู้ชายคนนึงที่เขาเป็นช่างซ่อมลิฟท์ ขณะที่เขากำลังซ่อมอยู่นั้น เกิดการผิดพลาดขึ้นมาลิฟท์เกิดการระเบิด ทีนี้ ช่างคนนี้เลยต้องกระโดดเกาะโพรงลิฟท์ขึ้นมาเรื่อยๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมนี้ เกม Mechanic Panic นี้มีกราฟฟิคเป็นสองมิติ เป็นภาพการ์ตูน ตัวเล็กๆ น่ารักๆ เล่นสบายๆ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆ เลย อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าในการเล่นใช้เพียงแค่นิ้วเดียวเท่านั้น ก็คือการแตะที่หน้าจอเพื่อกระโดดไปเกาะผนังในชั้นของลิฟท์นั่นเอง โดยช่างคนนี้จะกระโดดสลับซ้ายขวาไปมาเพื่อไต่ขึ้นไปข้างบน เพื่อหนีไฟและช่วยเหลือผู้คนที่กำลังตกลงมาจากขึ้นบน เราสามารถมาอัพสกิลเพิ่มเติมให้กับช่างคนนี้ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยผู้คนแล้วคะแนนคูณสอง กระโดดได้ไกลขึ้น และอีกมากมาย มาร่วมสนุกกับเกม Mechanic Panic ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Galaxy Bowling เกมโบว์ลิ่งสามมิติสุดสนุกที่สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็เป็นเกมกีฬาสนุกๆ เกมนึงที่เพื่อนๆจะต้องเคยเห็นและเคยเล่นกันมาก่อนแล้วอย่างแน่นอน อย่างกีฬาโบว์ลิ่ง กีฬาโบว์ลิ่งนี้ก็ได้มีเกมออกมาหลายรูปแบบหลายตัวมาก แต่ส่วนมากเกมทั้งหมดก็จะอยู่บน PC กันใช่ไหมหละ วันนี้จะมาอยู่บนสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆกัน เราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเล้ยย เกมนี้มีชื่อว่า Galaxy Bowling เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jason Allen เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นรูปแบบสามมิติ ให้ความสมจริงใช้ได้รวมถึงการปาการหมุนลูกโบว์ลิ่งด้วยนะ เกมนี้ก็เป็นเกมโบว์ลิ่งอีกเกมนึงที่น่าสนใจมากๆ โดยเกม Galaxy Bowling นี้สามารถเล่นได้ทั้งหมดสามโหมด โหมดแรกก็คือเล่นคนเดียว โหมดที่สองคือโหมดเล่นกันหลายๆคนในเครื่องเดียว สามารถเล่นมากได้สูงสุดถึง 4 คน และโหมดสุดท้ายคือโหมดการเล่นออนไลน์ ลูกโบว์ลิ่งในเกมนี้เพื่อนๆก็สามารถเลือกใช้เลือกเล่นกันได้หลากหลายแบบโดยสามารถปลดล็อคลูกใหม่ๆออกมาได้เรื่อยๆ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนเลือกโหมดการเล่นเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่การเล่นเลย เพื่อนๆจะเห็นลูกโบว์ลิ่งของเราให้ใช้นิ้วแตะที่ลูกโบว์ลิ่งแล้วก็ลากไปทางซ้ายขวาตามทิศทางที่ต้องการเมื่อได้ที่แล้วก็ลากขึ้นไปข้างบนหรือสไลด์ขึ้นไปข้างบนเพื่อปล่อยบน ก็จะเป็นการปล่อยบน ทีนี้ก็มาลุ้นกันว่าจะสไตท์ไหม น่าเล่นเหมือนกันใช่ไหมหละ โหลดเกมโบว์ลิ่ง Galaxy Bowling มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FatBooth แอพง่ายๆ ที่ทำให้อ้วนทันที

download
สวัสดีครับ จากที่เราเคยนำเสนอแอพพลิเคชั่น ที่ทำให้หน้าแก่ไปบ้างแล้วนะครับ วันนี้ ขอนำเสนอแอพพลิเคชั่น ที่ทำให้อ้วนกันบ้าง รูปภาพนะครับอ้วน ^_^ กับแอพพลิเคชั่นนี้ครับ FatBooth แอพง่ายๆ ที่ทำให้อ้วนทันที เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งภาพที่ใช้งานง่ายมากที่สุด เลยครับ เพราะเพียงแค่เพื่อนๆ คลิกไม่กี่ครั้งรูปภาพเดิมๆ ผอมๆ ก็ดูอ้วนไปเลยทีเดียว เราได้ตัดภาพบางส่วนของแอพพลิเคชั่น มาให้ เพื่อนๆได้ดูกันครับ แต่ว่า แอพพลิเคชั่น FatBooth อันนี้ยังมีข้อเสียบางอย่าง คือมันสามารถแต่งภาพได้เฉพาะมุม เท่านั้น นั้นคือด้านหน้าเท่านั้น แต่ก็ถือว่าใช้ดีครับ เหมาะกับการเอารูปมาแต่งเล่นกัน FatBooth แอพนี้ เป็นแอพแต่งภาพจากค่าย PiVi & Co ที่มีแอพพลิเคชั่นแต่งภาพเป็นลักษณะต่างๆ มากมายทีเดียววันหลังเราจะเอาแอพพลิเคชั่นอื่นมาให้ลองกันบ้างนะครับ แต่สำหรับ FatBooth แอพนี้ จะใช้ระบบ Auto-cropping using face detection พูดภาษาง่ายๆ คือมันจะจับภาพเราเองอัตโนมัติเพื่อให้เราขยายความอ้วนได้ตามต้องการ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำได้เนียนในระดับหนึ่งทีเดียวครับ ใครอยากจะลองแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆ แบบนี้ก็หาโหลดได้ เพราะแอพพลิเคชั่นนี้ ฟรีอีกแล้วครับท่าน

LINE RUNRUN HERO แอพเกมส์ 8 bit จาก line ที่มันส์จนน่าลอง

download
เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่ ทางผู้ผลิตโปรแกรมแชทชื่อดังเอามาให้เราได้ลองเล่นกันฟรี โดยมีติดปลายนวม เป็นไอเทมเจ๋งๆ ที่ถ้าอยากได้ ก็ต้องเสียเงินกันนิดหนึ่ง ครับ กับเกมส์ที่เป็นรูปแบบเกมส์ วิ่ง ที่จะแตกต่างออกไป คือเรื่องแรกเลย LINE RUNRUN HERO จะเป็นการวิ่งในสองทิศทาง คือ วิ่งไปด้านหน้า และด้านข้าง ส่วนที่สอง คือ การต้องบู้กับมอนเตอร์ ที่มาเป็นระลอก พร้อมด้วยรางวัล คือหีบสมบัติที่ดรอปจากมอนเตอร์ และที่เราทราบกัน ในส่วนสุดท้ายคือเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สร้างออกมาในรูปแบบของเกมส์ แปด บิต ที่อยากท้า ให้เพื่อนที่เคยลองเกมส์ แปดบิต หรือเกมส์ ลักษณะนี้ให้มาลองกัน ครับ เกมส์นี้ เป็นอีกเกมส์ที่ออกมาได้ซักพักแล้ว โดยผู้ผลิต Line ที่ตอนนี้ออกเกมส์มาให้เล่นมากมาย จริง ๆ LINE RUNRUN HERO จึงเป็นตัวเลือกของผู้ใช้ line ที่น่าลองเล่นกันครับกับ LINE RUNRUN HERO เกมส์มันส์ๆ กับการวิ่งแนวใหม่ ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน และแน่นอนว่าเกมส์นี้เล่นฟรีแน่นอนครับ

Play soccer 2014 real football ฟรีเกมส์ฟุตบอลบนมือถือ ใหม่เกาะกล่องที่น่าลอง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวดาวโหลดฮัน วันนี้เรามีเกมส์ ใหม่เกาะกล่องมาอัพเดทกันเช่นเคย กับคอเกมส์ ฟุตบอล กับเกมส์ที่เล่นบนมือถือ อย่างเกมส์นี้ครับ Play soccer 2014 real football เกมส์นี้เป็นเกมส์ฟรีที่เราเอามาแนะนำกันในวันนี้ ด้วยรูปแบบเกมส์ Play soccer 2014 real football ที่เล่นง่ายกับลูกเล่นที่ไม่ได้ซับซ้อนอะไร พร้อมด้วย ระบบเกมส์ที่เปิดให้เล่นฟรี วันนี้ จึงเอามารีวิว ให้เพื่อน ได้ลองเล่นกันครับ เนื่องด้วยช่วงนี้กำลังเกาะติดกระแส ฟุตบอลโลก ด้วย เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆ จะได้เล่น แบบแมทช์ ทีมชาติด้วยการบังคับ ที่ง่ายมากเพียง สามปุ่มเท่านั้น ก็คือ ทิศทาง ส่ง และยิง พอเข้าเกมส์เพื่อนๆ จะต้องเลือก ทีมชาติที่เราจะแข่งด้วย หลังจากนั้น ก็ชาติคู่แข่ง ที่จะเล่นด้วย จากนั้นก็เข้าไปลุยกันได้เลยครับ เนื่องด้วยว่าเกมส์นี้ เป็นเกมส์ใหม่ ที่ยังออกมาได้ไม่นาน เวอร์ชั่นแรกนี้ ภาพจึงยังไม่สวยมากนักครับ กับเสต็ปที่ยังต้องปรับปรุง แต่หากเล่นเอา ขำๆ มันๆ Play soccer 2014 real football เป็นเกมส์ที่ใช้ได้ทีเดียว ลองได้แล้วครับวันนี้

Silly Owls เกมนกฮูกสุดป่วนกับการผจญภัยที่ใช้ความคิดสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่น่าเล่นๆ อีกเกมนึงเลย เกมนี้เป็นเกมที่มีตัวเอกของเกมเป็นนกสุดน่ารักอย่าง นกฮูก เกมนี้นกฮูกตัวนี้จะทำให้เพื่อนๆสนุกสุดมันส์ โดยเจ้านกฮูกตัวนี้เนี่ยจะผจญภัยไปตามด่านต่างๆ จะต้องใช้ทั้งความคิด ความไวของสายตา และความนิ่งของมือ เกมนี้มีชื่อว่า Silly Owls เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chang Kian Boon ราคาของแอพนี้จะอยู่ที่ $0.99 ถือว่าถูกและคุ้มค่ากับความสนุกของเกมนี้มาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลย เกม Silly Owls นี้จะมีโหมดให้เราเล่นกันอยู่ 3 โหมด โหมดแรกก็คือ Hooty เป็นโหมดที่จะมีแอปเปิ้ลมาเกี่ยวข้องในโหมดนี้เพื่อนๆจะต้องแตะที่ตัวนกฮูก แล้วนกฮูกจะกลิ้งไหลตามทางมาทีนี้หน้าที่ของเราก็คือการแตะที่แอปเปิ้ลเพื่อให้แอปเปิลหล่นโดยจะต้องทำให้หล่นแล้วตัวนกฮูกสามารถไปถึงเป้าหมายได้ (จะต้องใช้ความคิดและความพอดีของเวลา) โหมดต่อมาคือ Doory เป็นโหมดที่จะต้องพาเจ้านกฮูกไปถึงเป้าหมายให้ได้ โดยจะต้องห้ามถูกลูกสีเขียวๆเป็นอันขาด หากโดนจะกลับสู่จุดเริ่มต้นทันที และโหมดสุดท้าย โหมด Woody เป็นโหมดที่จะเป็นเกมวิ่งของนกฮูกและตามเก็บดาวโดยจะต้องบังคับการกระโดดและการสไลด์ตัว เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Silly Owls มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Jenga เกมดึงไม้สุดสนุกที่มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติสุดสมจริง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เรียกได้ว่าเป็นเกมในตำนานกันเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่เกมที่เกี่ยวข้องกับทางโลกดิจิตอลนะ เป็นเกมที่ใช้สิ่งของเล่นจริงๆ สงสัยกันแล้วใช่ไหมหละว่าคืออะไร? เพื่อนๆรู้จักของเล่นไม้ ที่เป็นแท่งไม่เล็กๆเหลี่ยม ต่อกันเป็นแท่นสูงๆ วิธีการเล่นของมันก็คือการดึงแท่นไม้เล็กๆนั้นออกทีละอัน หากใครที่ดึงแล้วทำทั้งหมดล้มพังทลายคนนั้นจะเป็นฝ่ายแพ้! หลายๆคนคงอ่อกันแล้วใช่ไหมหละ วันนี้เกมไม้นั้นจะมาอยู่ในเครื่องของคุณที่เป็นระบบปฎิบัติการ IOS เกมนี้มีชื่อว่า Jenga เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง NaturalMotion ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็ออกแบบมาได้ดีมาก เป็นระบบ สามมิติ! สามารถหมุนได้ 360 องศา สามารถซูมเข้าซูมออกได้เหมือนเล่นของจริงกันอยู่เลย กราฟฟิคก็มีความคมชัด รายละเอียดค่อนข้างสูงพอควร ภายในเกม Jenga นี้ก็มีโหมดให้เล่นหลักๆอยู่สองโหมดนั่นก็คือโหมด Classic เป็นโหมดที่ธรรมดาๆ เล่นดึงไม้กันธรรมดา ชิวๆ~ โหมดต่อมาคือโหมด Arcade โหมดนี้จะมีกติกาลูกเล่นเพิ่มขึ้นมาหน่อย โดยแท่งไม้แต่ละอันนั้นจะมีสีที่แตกต่างกันออกไป และมีเวลาจำกัด โดยกติกาการนับคะแนนก็จะเกี่ยวข้องสีด้วย น่าสนุกใช่ไหมหละ โหลดเกม Jenga นี้ไปเล่นกับเพื่อนได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Happy Hills 2 เกมระเบิดเ้จ้ากล่องหน้าตาสุดกวนให้ออกไปจากหุบเขากันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นครายเครียด เล่นเพลินๆ ได้ดีมากเลยทีเดียว เกมนี้มีรูปแบบเกมที่ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Happy Hills 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Thumbstar Games โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับการยิงระเบิด ซึ่งเป้าหมายของเราก็คือเจ้ากล่องหน้าตาสุดทะเล้น กล่องพวกนี้จะไปอยู่ตามบนเขาต่างๆ เราจะต้องมาช่วยเจ้าเขาเหล่านี้กัน โดยการกำจัดกล่องพวกนี้ออกไปให้หมด ซึ่งทำได้หลายวิธีก็คือ ระเบิดให้กล่องมันกระเด้งตกลงไปเหว ระเบิดให้กล่องกระเด้งลงไปในน้ำ หรือจะระเบิดกล่องซ้ำๆ เพื่อให้กล่องมันแตกตัวเองก็ทำได้แต่ในแต่ละด่านเราจะมีจำนวนระเบิดที่จำกัดนะ ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้ ก็ถือว่าออกแบบมาได้สวยงามมาก เป็นภาพเอนิเมชั่น การ์ตูนสุดน่ารัก สดใส คมชัด เล่นแล้วเพลินสบายตาสุดๆ เรามาดูวิธีการบังคับของเกมนี้กัน เกม Happy Hills 2 นี้มีวิธีการบังคับ วิธีการเล่นที่ง่ายๆ แต่จะต้องใช้ความคิดวิเคราะห์กันนิดหน่อยนะ เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมนี้ และเลือกด่านกันเรียบร้อยแล้ว ในด่านแรกเกมจะสอนวิธีการเล่นคร่าวๆมาให้ ก็คือเมื่อเพื่อนๆแตะที่จอจะมีรูปเป้าหมายขึ้นมาทีนี้ก็ลากไปตำแหน่งที่อยากจะระเบิดนั่นก็คือเจ้ากล่อง เมื่อลากไปแล้วจะเห็นว่าตรงเจ้ากล่องจะมีลูกศรชี้ออกจากตัวมันนั่นก็คือทิศทางการกระเด็นของมันนั่นเอง เพื่อนๆก็ต้องมากะระยะให้มันตกลงไปในเหว หรือแอ่งน้ำให้ได้ มาสนุกกับเกม Happy Hills 2 ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

little hand doctor เกมปฐมพยาบาลมือให้กับคนไข้สุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆเล่นเพลินๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาปฐมพยาบาลกัแต่เป็นการปฐมพยาบาลเฉพาะส่วนในที่นี้ก็คือ เพื่อนๆจะต้องมาปฐมพยาบาลมือกัน! เกมนี้ก็เป็นเกมฟรี ที่มียอดดาวน์โหลดและความนิยมของแอพที่อยู่ต้นๆ ในโหมดหมู่แอพฟรียอดนิยมกันเลยทีเดียว ความสนุกจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูกันเล้ย เกมนี้มีชื่อว่า little hand doctor เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง George CL เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็ก หรือผู้ใหญ่ที่ต้องการหาเกมเล่นครายเครียด เกมนี้มีกราฟฟิคที่คมชัด สวยมาก โดยกราฟฟิคจะเป็นภาพการ์ตูนเอนิเมชั่นน่ารักๆ เมื่อเข้าเกม little hand doctor นี้กันมาแล้วนั้น เพื่อนๆจะเห็นหน้าตาคมเต็มไปหมดเลย ทั้งหมดนี้ ก็คือผู้ป่วยของเราที่เขาจะต้องการมาปฐมพยาบาลและรักษามือของเขา คนแรกจะเป็นเด็กผู้หญิง เมื่อเพื่อนๆเข้าไปแล้วจะเจอมือของเด็กผู้หญิงคนนี้ ซึ่งจะมีบาดแผลเต็มไปหมดเลย ทีนี้เพื่อนๆจะต้องมารักษาบาดแผลเหล่านั้นโดยการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ข้างล่างได้เลย แต่ละเครื่องมือจะมีหน้าที่ในการรักษาต่างกันไป อาทิเช่น เข็มที่มีหัวจุกจะเป็นการหยอดยาให้กับแผลที่เป็นตุ่มพุพอง พาสเตอร์ยาก็ใช้สำหรับแปะบาดแผลที่เป็นรอยกรีด และอื่นๆอีกมากมาย มาสนุกกับการรักษาแผลที่มือกันได้แล้วที่เกม little hand doctor โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ