NOD32

NOD32

Castle Wars เกมส์ยึดเมืองมาควบคุมเหล่าทหารไปยึดเมืองกันเถอะ

download
สวัสดีจ้า เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมส์ที่จะมาแนะนำต่อจากนี้เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆต้องชอบกันแน่เลย เพราะเป็นเกมส์แนวฮิตในคอมกันมาก่อน อย่างเกมส์ตีสงคราม ยึดเมืองเป็นต้น เกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องไปยึดเมืองกัน โดยการยึดนั้นเราก็ต้องยกทัพไปตีเมืองนั้นๆ ใช่ไหมหละ เกมส์นี้ก็เช่นกัน ภายในด่านนั้นๆ เราก็ต้องไปยึดเมืองตามที่เกมส์กำหนด แต่เราจะมีคู่ต่อสู้มาแย่งเมืองนั้นด้วย ดังนั้นเพื่อนๆจึงจะต้องไปยึดเมืองของพวกศัตรูด้วย จึงจะเป็นการชนะเกมส์ วิธีการยึดก็เป็นการส่งทหารทัพของเราไปตีกับเมืองอื่นๆ โดยแต่ละเมืองก็จะมีทหารของเมืองนั้นๆประจำอยู่ โดยแต่ละเมืองก็จะมีการสร้างกำลังพลอย่างต่อเนื่อง วิธีการเล่นจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเล้ยย

วิธีการเล่น Castle Wars ก็ง่ายๆเลย เพียงคุณต้องเป็นคนคอยที่จะควบคุมบังคับเหล่าทหารของเมืองเราไปตี เพื่อให้ได้เมืองอื่นมาให้ได้ โดยทหารของเรานั้นจะมีตัวเลขขึ้นที่ข้างบนเมือง วิธีการสั่งให้ไปโจมตีเมืองอื่นนั้นทำได้โดย ให้เพื่อนๆจิ้มที่เมืองเรา แล้วลากไปที่เมืองที่ต้องการจะส่งทหารไป เท่านี้ทหารก็จะถูกส่งออกไปแล้ว จำนวนทหารนั้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่เมืองเราสร้างทหารขึ้นมาได้ โดยจะแบ่งออกไปรบ ครึ่งนึง! และก็สร้างขึ้นมาใหม่อีกเรื่อยๆ น่าสนุกมากเลยใช่ไหมหละ มาพาเหล่าทัพไปยึดเมืองกันได้แล้วที่เกมส์ Castle Wars กันเลย โหลดได้ที่ App Store เลยจ้า

Car Club:Tuning Storm เกมส์รถแข่งเปลี่ยนเกียร์ที่กราฟฟิึคสวยสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมส์แนแข่งรถมาแนะนำกัน เกมส์แนวแข่งรถๆนี้ เพื่อนๆคงจะต้องเคยเล่นกันมาแล้วแน่ๆ ใน PC ใช่ไหมหละ ในวันนี้จะเป็นเกมส์แข่งรถที่บอกได้เลยว่ากราฟฟิคนั้นถือว่าอยู่ในระดับ HD กันเลยทีเดียว ซึ่งภายในเกมส์นี้นั้นไม่ใช่มีแค่ด่านที่มีกราฟฟิค HD แต่รวมไปถึงตัวรถและของแต่งรถกันเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมส์แนวแข่งรถๆ ภาพสวยๆอยู่หละก็ เกมส์นี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือกนึงกันเลย แต่เกมส์นี้ไม่สามารถที่จะบังคับทิศทางได้นะ เพื่อนๆจะสามารถบังคับได้แค่การเปลี่ยนเกียร์เท่านั้น หรือจะเรียกเกมส์นี้ว่าเป็นเกมส์แข่งรถแบบเปลี่ยนเกียร์ก็ได้ เอาหละ เรามาดูรายละเอียดของเกมส์นี้กันเลยดีกว่า

Car Club:Tuning Storm ก็เปนเกมส์แนวแข่งรถที่น่าสนใจมาอีกเกมส์นึงเลย แต่อย่างที่กล่าวไว้ในข้างต้น ว่าเกมส์นี้ในการแข่งจะไม่สามารถบังคับซ้าย ขวาได้ แต่จะบังคับได้แค่การเปลี่ยนเกียร์เท่านั้น ดังนั้นในการเล่นเกมส์นึงจุดแพ้ จุดชนะ ก็อยู่ตรงการเปลี่ยนเกียร์เนี่ยแหละ ในส่วนของการแต่งรถ ภายในเกมส์นี้มีอุปกรณ์สวยๆ หลากหลายแบบมาให้เลือกแต่งกันเลย โดยเงินสามารถเก็บได้จากการแข่งแต่ละครั้ง น่าลองเล่นไม่ใช่น้อยเลยเกมส์นี้ เพื่อนๆโหลด Car Club:Tuning Storm มาลองเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Super Snake HD เกมส์งูกินไข่กราฟฟิคสวยสุดๆกับแนวเกมส์สุดคลาสสิค

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน มาเจอกับผมอีกแล้ว วันนี้ก็มีเกมส์สนุกมาแนะนำกันให้รู้จัก เกมสนี้เพื่อนๆจะต้องกลายเป็นเจ้างูเหลืองน้อยที่ต้องเลื่อยไปเก็บไข่ตามด่านต่างๆให้ครบ เกมส์นี้ก็คือ Super Snake HD พอพูดถึงเกมส์งูแล้ว คงจะนึกถึงเกมส์งูสมัยก่อนใช่ไหมหละ? ที่อยู่ในโทรศัพท์รุ่นดึกดำบรรพ์ ฮ่าๆๆ และเกมส์นี้ก็ได้เอาแนวเกมส์นั้นมาเป็นต้นแบบเช่นกัน นั่นก็คือ เมื่อเก็บไข่ได้แล้วงูเหลืองตัวนี้ก็จะยาวขึ้นๆและยาวขึ้นตามไข่ที่เก็บได้ จึงยากต่อการบังคับทิศทาง เพราะหัวกับหางนั้นห้ามชนกันเด็ดขาด หากชนกันถือว่าแพ้ และหัวของงูก็ห้ามไปชนกับกำแพง หรือสิ่งขวางกั้นใดๆเด็ดขาด ในด่านแต่ละด่านก็จะมีดาวให้เก็บกันอีกด้วย ดาวนี้จะมีให้เก็บด่านละสามดวงมีไว้เพื่อให้ได้คะแนนเยอะตอนจบเกมส์กับสามารถเป็นตัวกันชนได้ด้วย คือ เมื่อหัวงูไปชนกับอะไรเข้า ดาวก็จะลดลงไปแทนการตายของงูนั่นเอง

เกมส์ Super Snake HD นี้เป็นเกมส์งูเวอร์ชั่นใหม่ที่น่าเล่นไม่น้อยเลย ด้วยกราฟฟิคที่สดใส สบายๆ เล่นแล้วเพลินสุดๆ กับแนวเกมส์อมตะแบบนี้ ไม่ลองไม่รู้แน่นอน วิธีการบังคับก็ง่ายๆเลย ให้ใช้การจิ้ม แตะ หรือสัมผัสตามทิศทางต่างๆ เพื่อเป็นการบังคับให้งูเลี้ยวตามทิศนั้นๆ และในการเลี้ยวแต่ละทีอย่าลืมดูหางของงูด้วยหละ โหลดเกมส์ Super Snake HD มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

HDR FX Pro แอพแต่งสีแสงของรูปที่สามารถปรับได้อย่างละเอียด

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพนี้เพื่อนๆอ่านชื่อกันมาแล้วก็พอจะเดากันออกแล้วใช่ไหม ว่าแอพนี้มีหน้าที่ทำอะไร? ฮ่าๆๆ ใช่แล้วครับ แอพนี้มีชื่อว่า HDR FX Pro จากผู้พัฒนา JellyBus Inc. แอพนี้มีราคาอยู่ที่ $2.99 มองผ่านๆอาจจะว่าแพงก็ได้ แต่เรามาดูคุณสมบัติของแอพนี้กันก่อนเลย แล้วคุณจะรู้ว่าคุ้มขนาดไหน แอพนี้เป็นอีกแอพนึงที่ใช้ในการแต่งรูป แต่ไม่ใช่แอพแต่งรูปเหมือนทั่วๆไปแน่นอน แอพนี้จะเน้นเป็นการแต่งสี แสงรูปภาพให้เป็นแนว HDR ซึ่งย่อมาจาก High Dynamic Range ซึ่งจะทำให้สีและแสงในรูปนั้นๆ เป็นได้หลายอย่างมาก อาทิ จะแต่งเป็นสีแนววินเทจ หรือ แต่งแนวอาร์ตๆ ก็ได้ จะเป็นการกดสี เน้นสี หรือ เปลี่ยนแนวสีก็ทำได้หมดเลย ซึ่งถือได้ว่าการแต่งสีรูปแบบ HDR นี่สามารถแต่งให้ออกมาได้หลายแบบกันเลยทีเดียว ซึ่งในแอพก็มีรูปแบบที่เป็นการแต่ง HDR มาให้เลือกันเยอะแยะเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปวิธีการใช้และรายละเอียดแอพกันเล้ยย

แอพ HDR FX Pro นี่ก็เป็นอีกแอพนึงที่น่าโหลดไว้ใช้ในการแต่งรูปเลย เพื่อนๆเคยเห็นแอพแต่งรูปทั่วๆไปมีโหมดแต่ง HDR กันไหมหละ ? แอพนี้นั้นจะสามารถแต่งสีของรูปแบบ HDR ได้อย่างละเอียดมาก แถมยังมีเครื่องมืออื่นๆที่เกี่ยวกับกาแต่งแสงอีกมากมาย ซึ่งแต่ละเครื่องมือก็สามารถปรับความเข้มของการแต่งนั้น หรืออ่อนลงได้อีกด้วย เพื่อนๆที่ชอบแต่งรูปบ่อยๆแล้วเน้นแต่งสีด้วยหละก็ แอพ HDR FX Pro ตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยหละ โหลดมาใช้งานกันแล้วได้ที่ App Store เลยคร้าบ

Mandora เกมส์เก็บผักน่ารัก ๆ แสนสนุก

download
Mandora ได้เวลาแห่งความสนุกของเหล่าผู้รักในงานเกษตรกรรมกันแล้ว เพราะแอพนี้เป็นแอพเกมส์ที่จะชวนทุกคนมาร่วมกันขุด ๆ ๆ แล้วก็ขุด เกมส์ที่มาพร้อมกับกราฟิกที่น่ารักมากกกกก ที่ใครหลาย ๆ คนก็สามารถเล่นได้ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง อีกทั้งยังมีระบบการเล่นที่อยากจะให้หลาย ๆ คนได้ลองเล่นกันดู นอกจากจะสนุกแล้วยังเล่นแก้เบื่อได้อย่างดีทีเดียว สำหรับวิธีการเล่นของ Mandora นั้นก็ง่าย ๆ คือ เราจะต้องขุดเอาผักที่อยู่ใต้ดินขึ้นมา โดยจะต้องใช้นิ้วแตะที่ผักและดึงขึ้นมาในจังหวะที่ผักโตเต็มที่แล้ว ซึ่งจะทำให้เราได้คะแนนเยอะขึ้น รวมไปถึงอย่าลืมขุดผักพิเศษที่นาน ๆ จะโผล่มาสักครั้งที่จะช่วยเพิ่มคะแนนและเวลาให้กับเราด้วย ซึ่งในการเล่นนั้นจะเป็นการเล่นแข่งกับเวลาหากเวลาหมดลงเมื่อไหร่ ก็จะถือว่าจบเกมส์ทันที เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่น่ารักและตัวเกมส์ก็มีความท้าทายในการเล่นอยู่พอสมควร อย่าเผลอไปโดนภาพน่ารัก ๆ หลอกให้มองจนลืมขุดผักที่เพิ่มเวลาในการเล่นล่ะ เมื่อเวลาหมดลงแล้วก็จะถือว่าจบเกมส์ในรอบนั้นๆ จากนั้นก็จะมีหน้าจอแสดงผลคะแนนขึ้นมาให้เราดู โดยเราจะต้องดึงจุกอุดปากขวดออกก่อน เพื่อนับจำนวนของผักที่เราขุดได้นั่นเอง เป็นเกมส์ที่แม้แต่หน้าจอแสดงคะแนนยังมีลูกเล่นน่ารัก ๆ แฝงไว้ให้เราได้เพลิดเพลินกันด้วย ผมว่าเกมนี้สาว ๆ ต้องชอบแน่ ๆ ^_^ สนุกแถมภาพยังน่ารักอีกด้วย

Ninja Ponk เจ้านินจาจอมกระโดด

download
Ninja Ponk เป็นแอพฟรีที่ชวนคุณมาร่วมชิงไหวชิงพริบกระโดดจากปราสาทไปยังปราสาทอีกแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งหลบหนีจากกระสุนปืนและลูกธนูทั้งหลายที่โจมตีเข้ามามากมาย เกมส์ดี ๆ ที่หยิบมาแนะนำให้เพื่อน ๆได้รู้จักกันมากขึ้น ไม่ว่าจะกราฟิกที่สวยสดใส และระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย เป็นเกมส์ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แม้กระทั่งยังไม่เคยเล่นหรือใช้งานแท็บเล็ตมาก่อนก็สามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดาย สำหรับ Arcade Mode นั้นจะมีด่านให้เราเลือกเล่นอยู่มากมาย แต่ว่าเราจำเป็นที่จะต้องปลดล็อคด่านต่างๆด้วยนั่นเอง ถึงจะเลือกเล่นด่านนั้น ๆ ได้ และในแต่ล่ะด่านนั้นก็จะมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไปด้วย และในการเล่น Ninja Ponk นั้น ไม่ว่าจะใน Arcade Mode ที่เรากำลังพูดถึงอยู่ หรือว่าแม้กระทั่งใน Endless Mode ก็จะมีวิธีการเล่นที่เหมือนกันคือ เราจะต้องใช้นิ้วแตะไปบนหน้าจอและเลื่อนซ้ายหรือขวา เพื่อขยับไม้กระดานด้านล่างไปให้อยู่ตรงกับจุดที่นินจาจะกระโดดลงมา เพื่อพาให้นินจาเหล่านั้นข้ามไปยังปราสาทอีกด้านหนึ่งได้ ในระหว่างการเล่นเราจะต้องระวังอย่าให้ไม้กระดานของเราโดนกระสุนหรือธนูยิงใส่จนพังด้วย แต่ถ้าเราเก็บ Item ช่วยเหลือได้ก็จะทำให้ไม้กระดานของเราสามารถยืดกว้างขึ้นทำให้เล่นง่ายขึ้น หรือกลายเป็นเหล็กที่ทนกระสุนและธนูได้นั่นเอง และจุดหนึ่งที่สำคัญของ Arcade Mode ก็คือจะเป็นการเล่นแบบจับเวลา ซึ่งจะดูว่าในระยะเวลาที่กำหนดไว้นั้นเราสามารถพานินจาข้ามฝั่งได้เท่าไหร่ และได้คะแนนเท่าไหร่ เมื่อเวลาหมดลงก็จะถือว่าจบเกมส์ในรอบนั้น ๆ จากที่ผมได้ลองเล่นแล้วติดเลยล่ะครับสำหรับเกมนี้

Duo Duo Gold เกมส์มาช่วยเจ้าเยลลี่ให้เคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัยกันเถอะ

download
สวัสดคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่รับรองว่าเล่นไปลุ้นไปแน่ ฮ่าๆๆ เพราะผมเองเล่นไป ยังลุ้นไปด้วยเลย ด้วยแนวเกมส์ที่ออกแบบมาได้สนุก และ ลุ้นสุดๆ เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้เป็นเจ้าตัวคล้ายๆเยลลี่ที่จะต้องไหลหนีไปตามทางต่างๆ โดยตัวนี้จะสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างเดียว ไม่สามารถกระโดดหรืออะไรได้เลย ซึ่งในทางหนีนั้นก็คือ การหล่นลงมาเรื่อยๆตามทางที่เว้นว่างไว้ แต่แค่นี้คงจะทำให้ตื่นเต้นไม่ได้หรอก สิ่งที่ทำให้ตื่นเต้นนั้นคือ การที่ด่านมันจะเลื่อนลงมาเรื่อยๆ เราจะต้องบังคับให้เจ้าตัวนี้เคลื่อนที่และหล่นมาให้ทัน ให้เร็วกว่า ด่านที่มันจะเลื่อนลงมาทับ

แต่แค่นั้นยังไม่พอ ภายในเกมส์ Duo Duo Gold ยังมีมังกรตัวร้ายอีกที่จะคอยมาสกัดกั้นเราไม่ให้เราเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก เกมส์นี้คงไม่ใจร้ายขนาดนั้นหรอกครับ ฮ่าๆๆ ภายในเกมส์นี้ก็ยังมีไอเทมเสริมพลังพิเศษมากมายเลย อาทิเชน ไอเทมทำให้สามารถทะลุทางเดินมาได้เรื่อยๆ ไอเทมหายตัว ไอเทมเพิ่มความเร็ว และอื่นๆ น่าสนุกมากเลยใช่ไหมหละ กับเกมส์นี้ เพื่อนที่ชอบความท้าทาย แล้วก็ชอบเกมส์แนวตื่นเต้นๆ หละก็เกมส์นี้ ตอบโจทย์ได้ดีอีกเกมส์นึงเลย เพื่อนๆสามารถโหลด Duo Duo Gold มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ

Boom Boat เกมส์เรือปล่อยระเบิดจากผิวน้ำสู่ใต้ท้องสมุทรสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมส์สนุกๆมาแนะนำให้ได้เล่นกัน เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้เป็นเรือรบที่สามารถปล่อยระเบิดลงใต้มหาสมุทรได้ เกมส์นี้มีชื่อว่า Boom Boat ที่ได้พัฒนาจากต่าย Razoric, LLC เกมส์นึ้จะต้องอาศัยความแม่นยำและความคิดวิเคราะห์กันซักหน่อยแล้วหละ เกมส์นี้มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครเลย ซึ่งเกมส์อื่นๆจะเป็นการยิงของปืน,ยิงด้วยหนังสติ๊ก แล้วเล็งให้โดนตามตำแหน่งนั้นๆ แต่เกมส์นี้ไม่ใช่เลย เกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องเล็งจากด้านบน นั่นก็คือ เล็งจากผิวน้ำ ในขณะที่เรือกำลังเคลื่อนที่อยู่แล้วปล่อยระเบิดลงมาให้โดนจุดที่เป็นตำแหน่งของด่าน ด่านนั้น เอาหละจะรอช้าอยู่ทำไมเราไปดูรายละเอียดของเกมส์นี้กันเลยดีกว่า

Boom Boat ก็เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่น่าลองเล่นไม่ใช่น้อย ด้วยความที่เป็นเกมส์แนวเล็งๆ ใช้ความคิด ที่เพื่อนๆน่าจะชอบกัน เพราะเกมส์แนวนี้มีโด่งดังและเป็นที่นิยมหลายเกมส์เลย กราฟฟิคของเกมส์นี้ก็อยู่ในระดับปานกลาง เล่นเอาสนุกได้อยู่นะ วิธีบังคับเรือก็ง่ายๆเลย ใช้วิธีการเอียงของโทรศัพท์ของคุณ เพื่อเป็นการบังคับให้เรือเคลื่อนที่ไปด้านซ้ายและขวาตามที่ต้องการ เมื่อขยับและเล็งได้ที่แล้วก็ทำการยิงโดยกดปุ่มสีฟ้า ที่มีรูปจรวดอยู่นั่นแหละ เมื่อยิงลงไปแล้ว และ ถูกเป้าหมายก็จะสามารถผ่านสู่ด่านต่อไปได้เล้ยย เอาหละอย่างนี้ต้องแล้วว ฮ่าๆ เพื่อนๆลองโหลดเกมส์ Boom Boat มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลย

Parallax 2 เกมส์ยิงยานอวกาศคลาสสิคในรูปแบบใหม่สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมส์ที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นบอกได้เลยว่า เป็นเกมส์สุดคลาสสิคที่เพื่อนๆจะต้องเคยเล่น เคยเห็นกันมาก่อนแน่ กับเกมส์แนวสงครามอวกาศ หรือ เรียกง่ายๆว่า เกมส์ยิงยานอวกาศนั่นแหละครับ ฮ่าๆๆ พอจะนึกกันออกบ้างไหมเอ่ยย..?? ที่เป็นเกมส์ยิงๆ ยานเยอะๆ แล้วถ้ายิงไปยิงมาจะมีไอเทมปืนลอยมาให้เก็บ เมื่อเก็บแล้วก็จะได้ปืนชนิดใหม่ๆ เกมส์นี้ได้นำเอารูปแบบของเกมส์สงครามอวกาศมาพัฒนาและครีเอทชึ้นมาใหม่ในชื่อ Parallax 2 ซึ่งเกมส์นี้ก็เป็นภาคที่สองกันแล้ว เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่เคยเล่นภาคแรก ก็ลองโหลดไปเล่นกันดูเลยจ้า ในภาคสองนี้จะมีอะไรแปลกใหม่ และน่าเล่นขนาดไหน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของเกมส์นี้กัน

Parallax 2 สุดยอดเกมส์คลาสสิคแนวสงครามอวกาศนี้ได้ถูกพัฒนาโดย Canupa ซึ่งเป็นภาคที่สองแล้ว เพื่อนๆที่เคยเล่นในภาคแรกมาแล้วคงจะลิ้มรสถึงความสนุกกันแล้วสินะ และในภาคสองนี้ ก็ได้มีการอัพเกรดขึ้นมากมาย อาทิเช่น ศัตรูเอเลี่ยน บอส ปืน และ อื่นๆอีกมากมาย วิธีการเล่นก็ง่ายๆเลย เพียงแค่เพื่อนๆบังคับการเคลื่อนที่และแนวการยิง โดยการใช้นิ้วลากเพียงนิ้วเดียว อ่านเหมือนง่าย แต่ตอนเล่นเพื่อนๆจะต้องนิ้วไวจริงๆถึงจะได้ไอเทม และหลบกระสุนของฝ่ายศัตรูได้หมด น่าสนุกมั้ยละ ไปสนุกต่อโดยการไปโหลด Parallax 2 ที่ App Store เลยค้าบ

Real Racing 3 เกมขับรถได้อย่างสมจริงที่สุด

download
กลับมาอีกครั้งกับเกมส์แข่งรถไตรภาคกราฟฟคสมจริงบนสนามแข่งทางเรียบจากค่าย Firemonkeys ซึ่งเป็นค่ายน้องใหม่ที่ทางค่าย Electronic Arts หรือ EA ได้พึ่งก่อตั้งขึ้นมานั้นเอง โดยภาคนี้ก็ยังคงมากับกราฟฟิคที่สมจริงกับรถแข่งที่จำลองมาจากรถยีห้อดังระดับโลก พร้อมทั้งจำลองสนามแข่งจริงๆ มาลงในเกมส์นี้ และที่สำคัญภาคนี้แจกให้เล่นกันฟรีไปเลย Real Racing 3 ถ้ายังจำกันได้ตอนงานเปิดตัว iPhone5 เกมส์นี้ได้มาเปิดโชว์กราฟฟิคเกมส์ที่สมจริงบน iPhone5 ในงานวันนั้นด้วย ด้วยตัวกราฟฟิคเกมส์ระดับ Hyper-realistic มากับรถแข่งยี่ห้อดังอย่าง Porsche, Lamborghini, Dodge, Bugatti, และ Audi รวมถึงสนามแข่งที่จำลองมาจากสนามจริงเช่นกันทั้งสนาม Mazda Raceway Laguna Seca, Indianapolis Motor Speedway และ Silverstone พร้อมในเกมส์ยังมีอีเวนท์การแข่งขันกว่า 900 รายการให้ได้ชิงชัยกัน ซึ่งถ้าเป็นอีเวนท์การแข่งขันใหญ่เราจะได้เห็นการปล่อยตัวรถแข่งที่มีกว่า 22 คนในสนามด้วย เรียกได้ว่าต้องขับเคี่ยวกันสุดกำลังกันเลยทีเดียว และในการแข่งยังมีระบบ Time Shifted Multiplayer™ ช่วยให้ทุกคนเข้าแข่งขันได้ตลอดเวลา แม้ตัวเราจะออฟไลน์อยู่ก็ตาม ในการบังคับรถจะใช้การโยกเครื่องเป็นการเลี้ยงซ้ายขวา และเบรกด้วยการแตะที่หน้าจอ สามารถปรับมุมกล้องได้ 4 มุม ซึ่งถ้าปรับเป็นมุมกล้องเป็นมุมคนขับในรถเราจะได้เห็นรายละเอียดที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเกมส์รถแข่งทั่วไปอย่างภาพกระท้อนของกระจกมองข้างรถ และกระจกมองหลังที่จะเห็นคู่แข่งจะแซงเราทางไหนจะได้บังถูกทางได้ด้วยหรือแม้กระทั้งการชนก็จะได้เห็นกระจกร้าว หรือกระชนหลุด ซึ่งดูสมจริงดีทีเดียว ถือได้ว่าเหมือนเราไปขับเองเลยล่ะครับสำหรับเกมนี้
[close]