NOD32

NOD32

Knights and Dragons สุดยอดแห่งนักรบมังกร สุดยอดแห่งเกมส์บนมือถือ ที่มีคนติดแห่งปี 2013

download
เกมส์นี้เป็นสุดยอดเกมส์ แห่งปีที่เดียวครับ กับรางวัลสุดยอด จาก Google play หรือว่า 2013 Google Player's Choice Awards ซึ่งมาจาก MOST ADDICTIVE GAME of 2013 หรือเกมส์ที่มีผู้เล่นติดมากที่สุด เพราะว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่จะทำให้เพื่อนๆ ติดได้อย่าง งอมแงมเพราะความสนุก และความหลากหลายของไอเทม และ ตัวละคร ซึ่ง เกมส์นี้ คือ Knights and Dragons สุดยอดแห่งนักรบมังกร สุดยอดแห่งเกมส์บนมือถือ ที่มีคนติดแห่งปี 2013 ซึ่งได้มา เพราะ ออฟชั่น ที่มากมาย อาทิเช่น การต่อสู้กับมังกร ที่มันส์เร้าใจ นอกจากนี้ เกมส์นี้ยังเล่นเป็นระบบ ฟาร์ม ที่จะให้เพื่อนได้ ปรับปรุงอาวุธ และผลิตทรัพยากร เพื่อเข้าสู่สงคราม เกมส์นี้ นอกจากจะรบกับมังกรแล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถรบกับเผ่าอื่นได้อีกด้วยครับ และนอกจากนั้น เกมส์นี้ ยังมีระบบ เพิ่มความสามารถอาวุธ หรือว่าการคราฟ ที่จะทำให้ไอเทมของเพื่อนๆ เจ๋งไม่เหมือนใคร และด้วยความฮิตของเกมส์ ซึ่งมีการดาวโหลดน์ไปแล้ว กว่า ล้านครั้ง และมียอดรีวิว เป็นแสน จึงเป็นเครื่องการันตรีความมันส์ของเกมส์ได้ดีทีเดียว Knights and Dragons จึงเป็นสุดยอดเกมส์แห่งปีระดับรางวัล ซึ่งท้าให้เพื่อนๆ ได้ลองกันแล้วแบบฟรีๆ ครับกับ Knights and Dragons

XReminder แอพช่วยเตือนความจำที่สามารถปรับได้อย่างละเอียด

download
แอพนี้ก็มีชื่อว่า XReminder หรือชื่อเต็มของแอพนี้ก็คือ XReminder - simple & quick reminder to set alarm daily/weekly/monthly/yearly and remind you of important Dates like birthday/anniversary จะยาวไปไหน ฮ่าๆๆ แอพนี้เป็นแอพช่วยเตือนความจำที่มีประสิทธิภาพมากอีกแอพนึงเลยที่สามารถตั้งค่าได้ละเอียดมาก แอพนี้เป็นแพของทางผู้พัฒนาอย่าง Bang ลักษณะของแอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย ช่วยในการจดบันทึกกิจกรรมต่างๆ รายการที่จะต้องทำต่างๆ สามารถตั้งเตือนได้ ซึ่งในการตั้งเตือนนั้นสามารถปรับได้หลายอย่างมากไมว่าจะเป็นลักษณะการเตือน เวลาที่จะต้องเตือน วันที่จะต้องการให้เตือนโดยสามารถกำหนดได้ว่าจะตั้งให้เตือนตลอด หรือ เตือนครั้งเดียว จะเตือนเป็นรายวัน รายอาทิตย์หรือรายปี ก็ได้ ยังไม่พอแอพนี้ยังสามารถเตือนเป็นรายนาทีได้เลยทีเดียว เจ๋งสุดๆ ไปเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการใช้งานแอพกันเล้ย

แอพ XReminder นี้ ก็มีวิธีการใช้งานที่เรียบง่าน เพราะแอพนี้ได้ออกแบบมาอย่างหรูหรา เรียบง่าย ดูและใช้งานสบายๆ วิธีการใช้งานแอพนี้คร่าวๆ ก็มีอยู่ว่า เลื่อนลงเพื่อที่จะจดบันทึกหรือใส่เหตุการณ์ลงไป เมื่อพิมพ์เสร็จแล้วก็เลือกเวลาที่ต้องการจะให้เตือน(ตรงนี้ค่อนข้างเลือกได้ระเอียด) แค่นี้ก็เป็นแอพเสร็จแล้ว น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยกับแอพนี้ โหลดมาใช้งานได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Jump For Bleach เกมจากการ์ตูนดังมาในรูปแบบการกระโดดต่อสู้สุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้มีชื่อว่า Jump For Bleach เกมในวันนี้เอาใจคอการ์ตูนกันไปเลย กับการ์ตูนเรื่อง บลีชเทพมรณะ (Bleach) เพื่อนๆคนไหนที่เคยดูก็จะนึกหน้าตากันออกเลยใช่ไหมหละ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่เคยดูก็ให้นึกไว้เลยว่าเนื้อเรื่องย่อๆก็คือ พระเอกชื่ออิจิโกะเป็นยมทูต ที่จะต้องส่งวิญญาณไปสู่สุขคติแต่แล้วก็จะมีวิญญาณชั่วร้ายอยู่มากมาย จึงต้องกำจัด และจะมียมทูตบางคนที่เป็นศัตรูด้วยเหมือนกัน แต่เกมนี้ไม่ได้เล่นตามเนื้อเรื่องเลย แต่จะมีตัวละครที่จะมาต่อสู้ให้เห็นกันเฉยๆลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมแนว กระโดด ฆ่า หลบ สนุกสุดมันส์ โดยการที่เพื่อนๆจะต้องเป็นพระเอกของเรานั่นคือ อิจิโกะ กระโดดขึ้นไปตามทางเรื่อยๆ หากเจอศัตรูก็ให้จัดการฟันเล้ยย ! เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลยดีกว่า

เกม Jump For Bleach ก็มีกราฟฟิคที่เป็นกราฟฟิคเกมแบบสองมิติ ภาพไม่ชัดมากนัก ลักษณะกราฟฟิคจะเป็นคล้ายเกมแนวมูเก็น(เกมต่อสู้สองมิติ) วิธีบังคับก็คือให้เพื่อนๆบังคับการกระโดดและโจมตีของพระเอกเราให้ได้ และอย่าลืมบังคับทิษทางด้วยหละ(ใช้วิธีการเอียงซ้าย-ขวานะ) เพื่อนคนไหนที่เป็นคอการ์ตูนเรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาดเลย โหลดเกม Jump For Bleach ได้แล้วที่ App store เลยจ้า

DragonVale แอพเกมส์มังกรกับกราฟฟิคและลูกเล่นขั้นเทพ

download
สวัสดีครับ วันนี้เราเอาเกมส์ ที่เล่นเพลินๆ มาให้เพื่อนได้ลองกันเช่นเคยครับ ซึ่ง วันนี้ เป็นเกมส์แนวฟาร์ม ซึ่งแน่นอนไม่ใช่ฟาร์มธรรมดาแน่นอนเพราะวันนี้ มันจะมาพร้อมด้วยลูกเล่นต่าง ๆ มากมายกับเกมส์ที่ชื่อว่า DragonVale แอพเกมส์มังกรกับกราฟฟิคและลูกเล่นขั้นเทพ DragonVale เป็นเกมส์ที่จะให้เพื่อนๆ ได้จัดการกับฟาร์มมังกร บน โลก ในจินตนาการซึ่งเกมส์นี้ จะเป็นเกมส์แนวเมจิก ซึ่งพลัง และความสามารถของมังกร จะอยู่ที่การบริหารจัดการกับฟาร์มของเรา โดยเพื่อนๆ จะต้องเพิ่มพลังเวทหรือเมจิกโดยการเก็บจากผลผลิตของฟาร์มโดยเกมส์นี้ จะเหมือนกับโลก ที่ลอยฟ้า ซึ่ง จะมีพื้นที่ วงกลมขนาดเล็ก หลายๆ อัน ให้เพื่อนๆ ได้จัดการเนรมิต เมืองแห่งเวทมนต์ ซึ่ง ใน DragonVale ก็จะมี ออฟชั่นไอเทม ต่างๆ มากมายให้เพื่อนๆ ได้ เพิ่มความสนุก เกมส์ DragonVale นี้จะให้เพื่อนๆ ได้เล่นแบบ ออนไลน์โดย ต้องเชื่อมต่อกับserver โดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เกมส์นี้ จะออฟชั่น ที่ค่อนค่างยากนิดหน่อยแต่หากเพื่อนๆ เล่นเป็นแล้วรับรองว่า สนุกไม่แพ้ใครแน่นอน ใครที่ชอบมังกรเกมส์นี้ รับรองถูกใจแน่นอนครับ

My Monsters - Puzzle Game For Kids เกมต่อรูปภาพมอนสเตอร์สำหรับเด็ก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสำหรับเด็กมาแนะนำกัน เพื่อนๆคนไหนที่มีลูกหรือน้องที่อายุน้อยๆ ประมาณ 2 – 8 ควบ ก็ต้องลองเอาเกมนี้ไปให้เล่นกันดูเลยจ้า เกมนี้มีชื่อว่า My Monsters - Puzzle Game For Kids เป็นเกมของผู้พัฒนาอย่าง Sebastian Bachorzewski เกมนี้เป็นเกมแนวต่อรูปภาพ โดยนำชิ้นส่วนของรูปภาพต่างๆมาต่อกันให้เป็นรูปภาพที่ถูกต้องและในเกมนี้ รูปภาพที่จะมานำให้ต่อกันนั้นจะเป็นรูปภาพของมอนสเตอร์หรือสัตว์ประหลาดตัวน่ารักๆกัน เกมนี้ทางผู้พัฒนาได้เครม มาเลยว่าเกมนี้ได้ออกแบบมาเพื่อเด็กเล็กโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเกม เมนูของเกม และรวมถึงการที่เข้าลิ้งค์ภายนอกด้วย สำหรับเพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเคยเจอเด็กเล็กมาเล่นเกมบางเกม แล้วจิ้มมั่วไปจิ้มโดนลิ้งค์ โดนอะไรเข้า บางคนอาจเสียเงินฟรีไปเลยก็ได้ดังนั้นเกมนี้จึงมีระบบป้องกันการเข้าลิ้งค์ภายนอกโดยการทำปัญหาคณิตง่ายๆตัวเลขหลักเดียวบวกกันเมื่อมีการจิ้มที่ลิ้งค์ภายนอก หากตอบถูกก็จะสามารถเข้าลิ้งค์นั้นไปได้ วิธีการเล่นของเกม Puzzle Game For Kids ก็ง่าย ๆเลย จะมีให้เลือกความยากอยู่สามระดับ เมื่อเลือกได้แล้วก็เลือกรูปภาพมอนสเตอร์ที่ต้องการแล้ว เริ่มเกมกันเล้ย โหลดเกม Puzzle Game For Kids ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Pet Peaves Monsters เกมเลี้ยงมอนสเตอร์สุดน่ารักไว้ต่อสู้กับเพื่อน

download
เกม Pet Peaves Monsters ก็เป็นเกมที่มีชื่อเสียงดังใช้ได้เลย เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นกันมาก่อนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกมนี้เป็นเกมอะไรและมีความสนุกขนาดไหน จากชื่อเกมคงรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าเป็นเกมแนวสัตว์เลี้ยงมอนสเตอร์ แต่มอนสเตอร์ในทีนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า น่ารัก! ฮ่าๆๆๆ เกมนี้เป็นเกมของผู้พัฒนาอย่าง RED Interactive Agency ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สวยงามมาก พร้อมกับเป็นกราฟฟคสามมิติด้วย ให้ความสมจริงเข้าไปอีก เกมนี้อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเป็นเกมแนวเลี้ยงสัตว์มอนสเตอร์ แต่มันไม่ใช่แค่เลี้ยงสัตว์เท่านั้น เมื่อเราเลี้ยงจนโตแล้วระดับนึงแล้ว เพื่อนๆจะต้องให้มอนสเตอร์ของเพื่อนๆไปต่อสู้เก็บเลเวลและเงิน เพื่อให้นำมาเลี้ยงต่อ เชื่อไหมว่า ถึงจะเป็นแค่เกมแต่เพื่อนๆอาจจะรักในความน่ารักของเกมนี้เลยก็ได้ เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลย

เกม Pet Peaves Monsters ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย ก็เหมือนกับการเลี้ยงทามาก็อตนั่นแหละ แต่เกมนี้จะมีไอเทมในการเลี้ยงที่แปลกเพราะสัวตว์เลี้ยงของเราเป็นมอนสเตอร์นั่นเอง เมื่อเข้าสู่เกมแล้วทางด้านล่างจะเป็นเมนูให้เราเลือกไปร้านค้า ดูสเตตัส และออกไปหน้าหลัก วิธีเลี้ยงก็คือซื้อของต่างๆ มาให้มอนสเตอร์ของเพื่อนๆ กินหรือเล่นกันแค่นี้ก็ได้สเตตัสเพิ่มแล้ว โหลดเกม Pet Peaves Monsters ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KidE Fire-Up เกมส์ต่อสู้สุดมันส์พัฒนาโดยฝีมือคนไทย

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์ที่พัฒนาโดยคนไทย ด้วยตัวละครที่น่ารัก และเล่นได้ไม่ยากแถมยังน่าสนใจมาแนะนำนั่นก็คือเกมส์ KidE Fire-Up เป็นเกมที่พัฒนาโดยคนไทย โดยภายในเกมส์จะมีตัวละครหลักทั้งหมด 4 ตัวละครโดยมีชื่อว่า Akky, Vari, PTP และ Yu คงเดากันไม่ยากนะครับว่าชื่อตัวละครทั้ง 4 นี้มาจากคำว่าอะไรกันบ้าง เรื่องราวคร่าว ๆ นั้นคือ Akky, Vary, PTP และ Yu มีหน้าที่ปกป้องรักษาสมดุลของธรรมชาติ เมื่อให้โลกนั้นได้มีแสงสว่างตลอดไป แต่ความสงบสุขนั้นยากที่จะยาวนาน เพราะได้มีเหล่าร้ายจากเงามืดอย่าง Thamil ที่เกลียดแสงสว่าง พวกมันจึงพยายามที่จะทำให้โลกได้อยู่ในความมืดมิด ดังนั้นเทพพิทักษ์ธาตุทั้ง 4 อย่าง Akky, Vary, PTP และ Yu จะต้องต่อกรกับ Thamil เพื่อรักษาแสงสว่างของโลกจากเงื้อมมือของ Thamil 5555 เป็นยังไงมั่งครับ เริ่มน่าสนใจกันแล้วใช่มั๊ยล่ะ ^^ เราไปดูวิธีการเล่นกันดีกว่า วิธีการเล่นนั้นไม่ยากครับ แต่ที่ยากคือจะมีอุปสรรคต่าง ๆ เช่นสิ่งกีดขวาง หรือความแรงของลมเป็นต้น การเล่นคุณเพียงแค่แตะที่ตัวละครแล้วลากไปยังทิศที่ต้องการยิงจากนั้นก็ปล่อยนิ้วเพียงเท่านั้น ก็จะยิงลูกไฟออกไปแล้วครับ ถ้ายิ่งลากนิ้วไกลเท่าไหร่ ก็จะยิงแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีไอเท็มที่จะช่วยให้ตัวละครสามารถต่อกรกับ Thamil ได้อย่างสนุกยิ่งขึ้น ซึ่งคุณยังสามารถซื้อไอเท็มได้ด้วยตัวเองอีกเช่นกันครับ จากที่ผมได้ลองเล่นดูแล้วก็มีอยู่หลายด่านเลยทีเดียว แต่ละด่านก็มีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป แต่เกมส์นี้ก็สามารถทำให้ผมเล่นเพลินจนลืมเวลาไปเลยล่ะครับ อิอิ

Twinoo Brain Training เกมใช้สมองสุดสนุกที่ต้องใช้ทั้งสมองซีกซ้ายและซีกขวาพร้อมกัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่ใช้ความคิดสุดสนุกมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้มีชื่อว่า Twinoo Brain Training เป็นเกมทีใช้ความคิดแบบรวดเร็วที่จะพัฒนาสมองของเพื่อนๆทั้งซีกซ้ายซีกขวา เกมนี้มีผู้พัฒนาคือ Dawn of Play ลักษณะของเกมนี้จะเป็นการพัฒนาของความคิดและสมองซึ่งพัฒนาทั้งซีกซ้ายและขวาเลย สมองซีกซ้ายก็จะเป็นการคิดคำนวณ เกมนี้ก็ได้มีตัวเลขมาให้เล่นให้คิดกันเป็นตัวเลขน้อยๆ ไม่เกิน 10 แต่มีเครื่องหมายหลายอย่าง ส่วนของสมองซีกขวาก็จะเป็นการจดจำสี เกมนี้เลยได้นำสีสองสี มาผสมกันให้แล้วหาว่าจะเป็นสีอะไร อาจะดูเหมือนง่ายกันใช่ไหมหละครับ แต่เกมนี้มีกติกาที่ตื่นเต้นใช้ได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเลย

เกม Twinoo Brain Training ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ แต่ทว่าการเล่นของเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องใช้สมองสองซีกพร้อมกันเลย หรือนั่นก็คือเพื่อนๆจะต้องคิดเลขและรวมสีไปพร้อมๆกัน! เป็นเรื่องแล้วใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ ยังไม่พอยังมีเวลาจำกัดอีกด้วยในตอนแรกจะไม่ค่อยเร็วแต่ช่วงหลังจะเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ ซึงถ้าได้ด่านสูงๆ ก็เอาไปอวดเพื่อนได้เลยว่าเราฉลาด ฮ่าๆๆ สามารถโหลดเกม Twinoo Brain Training มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยครับ

ThaiFight เกมส์ต่อสู้สุดฮา ต้องลอง

download
สวัสดีคร๊าฟฟฟ เพื่อน ๆ ชาว DownloadHunt กลับมาพบกันอีกแล้ววันนี้ผมมีเกมส์มานำเสนอ และเกมส์นี้ผมว่าน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว และเกมส์ที่ผมพูดถึงนั่นก็คือ ThaiFight เป็นเกมส์ต่อสู้แบบเป็น โจมตีใส่กันด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ และไอเท็มเสริม ซึ่งต้องเพื่อน ๆ ต้องกะน้ำหนัก และคำนวณทิศลมนิดหน่อย แต่ที่มันน่าสนใจก็คือตัวละครนี่แหละ5555 น่าสนใจยังไง ต้องลองดูกันเองดีกว่า ตัวเกมนั้นมีตัวละครทั้งแบบเดียวและกลุ่มให้เลือกถึง 28 คน มีฉากให้เลือก 10 ฉาก โดยมีโหมดให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 โหมดครับนั่นก็คือ single player, multiplayer และ survival mode เราไปดูแต่ล่ะโหมดกันดีกว่า โหมดแรกก็คือ single player เป็นการเล่นคนเดียวต่อสู้กับคอมพิวเตอร์ธรรมดา ซึ่งเลือกระดับความยากได้ 3 ระดับครับ และหมวดที่สองก็คือโหมด multiplayer เป็นการเล่นกับเพื่อน โดยสลับกันเล่น ในเครื่องเดียวกันนะครับ และสุดท้ายก็คือโหมด survival mode เป็นการเล่นกับคอมพิวเตอร์แบบตะลุยฉากไปเรื่อย ๆ นั่นเอง และในฉากต่อสู้จะสลับกันยิงคนละเทิร์นครับ การโจมตีจะต้องแตะที่ตัวละครเพื่อกะน้ำหนักการโจมตีตามเกจ ซึ่งปกติกึ่งกลางคือน้ำหนักกำลังดี แต่ว่าในเกมมีตัวแปรเรื่องของลม ซึ่งดูได้จากเกจบนสุดตรงกลางหน้าจอของเราครับ ซึ่งเราจะต้องเพิ่มหรือลดน้ำหนักตามความเหมาะสมด้วย แต่เกมส์นี้ไม่ฟรีนะครับ ราคา ราคา $0.99 หรือประมาณ 30 บาท ถ้าชื่นชอบยังไงก็สามารถโหลดมาเล่นกันได้นะครับ

Royal Envoy 2 HD เกมสร้างฐานทัพไปตีทัพอื่นชื่อดังสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแนวสร้างฐานสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้มีชื่อว่า Royal Envoy 2 HD เป็นเกมแนวสร้างฐาน สร้างทัพ แล้วไปต่อสู้กับทัพอื่น เกมนี้เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง Playrix เกมนี้ก็เป็นภาคที่สองกันแล้ว เรื่องของกราฟฟิคและคุณภาพภายในเกมก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก เกมนี้ก็มีชื่อเสียงไม่น้อยเลย เพราะเป็นเกมดังในเว็บเกมแฟลชต่างๆ เป็นเกมที่นิยมกันไม่น้อย ถ้าเพื่อนๆไม่รู้จักเกมนี้ ก็ต้องให้นึกถึงเกมแนวสร้างป้อมชื่อดัง อย่างเกม warcraft (วอร์คราฟ) ลักษณะของเกมนี้จะคล้ายๆกันเลย โดยจะมีวิธีการเล่นและการควบคุมของเกมเหมือนๆ กัน แต่จะต่างกันตรงที่เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่เป็นสงครามของมนุษย์ ในกลุ่มชนต่างๆ สร้างป้อมแล้วยกทัพมาตีกัน ในส่วนของด่าน ก็มีให้เล่นกันมากมาย ของก่อสร้าง หรือ เหล่ากองทัพ ก็มีให้เล่นกันอย่างจุใจ คอเกมแนวสร้างป้อมแบบนี้ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

วิธีการเล่นของเกม Royal Envoy 2 HD ก็ไม่ยากเลยเมื่อเพื่อนๆเข้าสู่หน้าต่อสู้ สร้างป้อมกันแล้ว ก็ให้เพื่อนๆจิ้มๆ ไปที่ไอคอนหรือไอเทมต่างๆ ที่ต้องการสร้างหรือต้องการบังคับให้ทำอะไร ทางด้านบนซ้ายก็จะมีบอกจำนวนของเงินและวัตถุดิบที่ใช้ในการก่อสร้างนั่นเอง โหลดเกม Royal Envoy 2 HD มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]