NOD32

NOD32

Stupid Dog Find Out HD เกมส์จับผิดภาพกับสัตว์สุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มีเกมส์สุดสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้เจอกับการจับผิดภาพที่แสนสนุก ด้วยความน่ารักของภาพ ซึ่งแต่ละภาพนี่น่ารักจริงๆ เห็นแล้วแอบยิ้มเลยก็มี ภาพที่เกมส์นี้เอามาทำนั้น จะเป็นภาพที่เกี่ยวกับสัตว์แสนน่ารักๆทั้งหลาย คุณภาพของรุปภาพที่เอามาจับผิดนั้น เป็นภาพระดับ HD กันเลยทีเดียว ยิ่งทำให้การจับผิดภาพสนุกและลุ้นเข้าไปอีก เกมส์นี้มีชื่อว่า Stupid Dog Find Out HD พัฒนาจากค่าย StupidHead เกมส์นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเกมส์จับผิดภาพอีกเกมส์นึงได้เลย เพื่อนๆที่ชอบเกมส์แนบจับผิดภาพ หรือ เพื่อนๆที่กำลังหาเกมส์เล่นแก้เซ็ง เล่นฆ่าเวลา ต้องลองเล่นเกมส์นี้กันดูเลยจ้า เล่นแล้วรับรองว่าวางมือไม่ลงแน่นอน ฮ่าๆๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูวิธีการเล่นและรายละเอียดของเกมส์นี้กันดีกว่า

เกมส์ Stupid Dog Find Out HD อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเป็นเกมส์ที่ได้เลือกรูปภาพที่จะนำมาจับผิดนั้นเป็นรูป สัตว์น่ารักๆ มากมาย และยังเป็นรูปภาพที่มีคุณภาพระดับ HD กันเลย ซึ่งจะต้องมองละเอียดเป็นพิเศษเลย ในขณะที่เล่นนั้นจะมีเมนูช่วยเหลืออยู่ด้านบน ถ้าเพื่อนๆหากันไม่เจอจริงๆก็กดใช้ได้เลย และหากดูและจิ้ม! พลาดไปเกิน 3 ครั้ง ก็จะถือว่าแพ้ทันทีเลย เกมส์ Stupid Dog Find Out HD ก็มีด่านให้เล่นเยอะพอสมควร ไม่ต้องกลัวเบื่อหรือภาพซ้ำเลย สามารถโหลด เกมส์ Stupid Dog Find Out HD ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Puncho Fighto เกมส์ต่อสู้มาสนุกกับการควบคุมตัวแบบใหม่กัน

download
มาแว้ววว ว!! กับเกมส์ต่อสู้สุดมันส์ สุดฮา และน่ารักด้วย เกมส์นี้จะทำให้เพื่อนๆได้ต่อสู้แบบแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนกับเกมส์ต่อสู้เกมส์อื่นๆเลย เกมส์นี้เป็นเกมส์แนวต่อสู้แบบตัวต่อตัว ซึ่งมีตัวละคร และ ด่านที่เป็นในทางแฟนตาซีมากเลย เกมส์นี้มีชื่อว่า Puncho Fighto จากค่ายพัฒนาอย่าง Creative Submersible Research ซึ่งเกมส์ต่อสู้นี้ก็มีจุดเด่นอยู่หลายอย่าง อาทิเช่น เกมส์นี้สามารถเล่นแบบ สองคนได้ด้วย ไม่ใช่แบบออนไลน์นะ แต่เป็นแบบเล่นกับเพื่อนสองคน ซึ่งจะเป็นการแบ่งหน้าจออกครึ่งนึงเพื่อให้สามารถเล่นได้สองคนนั่นเอง วิธีการบังคับการต่อสู้ของเกมส์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมส์นี้กันเลย ซึ่งการต่อสู้แบบปกติจะเป็นการกดปุ่มทางด้านขวาเพื่อต่อสู้ ด้านซ้ายมือคือบังคับทิศทางใช่ไหมหละครับ แต่ในเกมส์นี้ด้านซ้ายมือก็เป็นปุ่มบังคับทิศทางเหมือนเดิมแต่ ด้านขวามือจะไม่มีปุ่มควบคุมกันโจมตี! เอะ แล้วจะควบคุมการโจมตีอย่างไงหละทีนี้ ? เราไปดูรายละเอียดของเกมส์ Puncho Fighto กันต่อเลย

เกมส์ Puncho Fighto มีกราฟฟิคที่เป็นแบบ 2D ที่อยู่ในเกณฑ์ที่สวยเลย ทั้ง ตัวละครของเกมส์นี้ และพื้นหลังของเกมส์นี้ ตัวละครของเกมส์นี้ก็ได้มีให้เล่นกันถึง 6 ตัว ด่านก็เช่นกัน มีให้เล่นถึง 6 ด่าน วิธีการบังคับการต่อสู้นั้นเพื่อนๆจะต้องสไลด์จอตามที่เพื่อนอยากให้โจมตี อาทิ สไลด์ขึ้นก็เป็นการต่อยเสยขึ้น ซึ่งจะมีท่ามากมายให้ลองเล่นกัน โหลด Puncho Fighto มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Color Zen เกมส์ลากสีที่ต้องใช้ความคิดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกคน เกมส์ต่อไปนี้จะเป็นเกมส์ที่ใช้ความคิด และความวิเคราะห์มากอยู่นะครับ พร้อมกับการใช้สมองแล้วหรือยังง !?? ผมเวอร์ไปหนะคับ ฮ่าๆๆ เกมส์ที่จะแนะนำต่อไปนี้ก็ใช้ความคิดจริงๆแหนะครับ แต่ก็ไม่ยากมากหากเพื่อนๆเข้าใจหลักการของเกมส์นี้ เกมส์นี้มีชื่อว่า Color Zen เป็นเกมส์ที่โด่งดังพอสมควรเลย เพื่อนๆบางคนอาจจะเคยได้ยินหรือเคยเล่นกันแล้ว เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวข้องกับ สี! และเจ้า สี เนี่ยแหละที่ทำให้เกมส์นี้สนุกและใช้ความคิดมาก เพราะเกมส์นี้นั้นเพื่อนๆจะต้องทำให้สีในหน้าจอของเพื่อนๆ เป็นไปตามกติกาของเกมส์นี้ กติกานั่นก็คือ เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่การเล่นแล้ว เพื่อนๆจะเห็นขอบของจอใช่ไหมหละครับ นั่นแหละตัวยากเลย เอาหละเรามาดูวิธีการเล่นและกติกาของเกมส์ Color Zen นี้กันเล้ยย

อย่างที่กล่าวไว้ด้านบน ว่าเกมส์ Color Zen จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับสีล้วนๆ ! แต่เป็นสีในรูปทรงต่างๆ วิธีการเล่นก็คือ เพื่อนๆจะต้องลาก เจ้าสีรูปทรงต่างๆเนี่ย ชนกัน! แล้วสีที่ชนนั้นจะกระจายไปทั่วจอ หากมีสีรูปทรงใดก็ตามที่เป็นสีเดียวกับที่กระจายไป รูปทรงนั้นก็จะหายไปด้วย ซึ่งกติกาก็คือเพื่อนๆจะต้องดูขอบของด่านแต่ละด่าน ซึ่งมีสีเหมือนหรือไม่เหมือนกันก็ได้ เพื่อนๆจะต้องทำให้สีที่ชนกันครั้งสุดท้าย เป็นสีตามขอบของด่านนั้นๆ อ่านอาจจะยัง งง ต้องลองโหลด Color Zen ไปเล่นกันดูเองเลยจ้าที่ App Store เลย

Fly and Cheese เกมส์แมลงวันล่าจับชีสที่วิ่งหนีไปทั่ว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆ ชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมส์น่ารักๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมส์นี้มีชื่อว่า Fly and Cheese จากชื่อเกมส์คงจะเดาตัวละครภายในเกมส์กันออกแล้วใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ ใช่แล้วครับ เกมส์นี้ตัวละครหลักของเราก็คือ แมลงวันและชีสส์ เอะมันเกี่ยวข้องกันอย่างไร ? เกี่ยวข้องเพราะว่าแมลงวันตัวนึงเนี่ยจะไปจับชีทให้ได้ ซึ่งจำได้ยิ่งมากก็ยิ่งดี ซึ่งวิธีการจับชีทส์เนี่ยแหละคือความสนุกของเกมส์นี้กันเลย วิธีการจับชีทส์นั้น เพื่อนๆจะต้องบังคับเจ้าแมลงวันตัวนี้เคลื่อนที่ไปหาชีทส์ที่อยู่กันเป็นกลุ่มๆ หรืออยู่กันเยอะที่สุดแล้วทำการปล่อยพลังง.. มันเรียกว่าพลังหรือเปล่าไม่รู้นะ ฮ่าๆ จะปล่อยออกเป็นวงกลม ซึ่งในวงกลมนี้หากมีชีทส์ตัวไหนที่โดนก็จะถือว่าเราจับชีทส์ตัวนั้นได้แถมชีทส์ตัวที่โดนพลังเราไปนั้นจะปล่อยพลังของแมลงวันไปอีกรอบนึงด้วย อ่านแล้วอาจจะยังไม่เห็นภาพ ต้องลองไปเล่นกันดูเลย จ้า

ในส่วนของเรื่องกราฟฟิค เกมส์ Fly and Cheese ก็เป็นเกมส์ที่มีกราฟฟิคที่คมชัด สดใสใช้ได้ในระดับนึงกันเลย ส่วนวิธีการเล่นก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นกันเลย โดยแต่ละด่านนั้นก็จะมีกำหนดของตัวชีทส์ว่าเราต้องจับให้ได้กี่ตัว หากจับไม่ครบก็ไม่ผ่านด่าน แต่หากจับครบก็จะผ่านด่านถ้าเกินก็จะได้คะแนนบวกเสริมด้วย เอาหละ เพื่อนๆสามารถโหลด Fly and Cheese มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Hydraulic Games เกมส์วางกองหนังสือที่ต้องรักษาสมดุลให้ดี

download
สวัสดีค้าบบ เพิ่อนๆชาว DowloadHunt ทุกคน ในวันนี้ผมก็มีเกมส์แนวครายเคลียดๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมส์นี้รับรองได้เลยว่า เพื่อนๆ เล่นแล้วจะต้องเพลินแล้วสนุกลุ้นไปกับเกมส์นี้แน่ เกมส์นี้มีชื่อว่า Book Stacker มีผู้พัฒนาย่าง Hydraulic Games โดยเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องช่วยหญิงสาวคนนึงที่เขาเป็นเจ้าของห้องสมุด โดยเขาขอร้องให้เราช่วยไปจัดหนังสือ แต่การจัดหนังสือครั้งนี้ไม่ใช่การจัดธรรมดาหนะสิ แต่เป็นการจัด กองหนังสือ! โดยจะต้องเรียงสูงต่อยอดไปเรื่อยๆ ทำได้ยิ่งสูงมาก คะแนนก็จะยิ่งเยอะมาก แต่มันจะยากอย่างไงใช่ไหมหละ ? ความยากอยู่ที่ตรงว่า หากวางกองหนังสือไม่ตรงกัน หรือว่าไม่เท่ากันก็จะเกิดการเอียงของกองหนังสือ และเมื่อเอียงมากจะทำให้หนังสือกองนั้นเสียสมดุลและหล่นได้นั่นเอง ซึ่งกองหนังสือก็จะลอยมาเรื่อยๆให้เราคอยจัดเก็บให้ดี เรามาดูวิธีการเล่นของเกมส์นี้กันเลยดีกว่าจ้า

สำหรับเกมส์ Hydraulic Games ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆเลย เพียงเพื่อนๆคอยจัดเก็บหนังสือที่ลอยมาจากข้างๆ ให้ลงอย่างพอดีไม่เบี้ยวเลยจะดีมาก ซึ่งวิธีเก็บนั้นก็คือการแตะหรือสัมผัสที่จอ ก็จะเป็นการทำให้หนังสือที่ลอยอยู่นั่นลงมายังกองหนังสือของเรานั่นเอง มาลองเล่นลองลุ้นกับเกมส์ Book Stacker นี้ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

AXL: Full Boost เกมส์แข่งยานในโลกอนาคตสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบบๆ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมอีกตามเคย เกมส์ที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ จะเอาใจชาวแข่งรถกันแน่นอน เพราะเกมส์นี้ก็เป็นอีกเกมส์นึงที่แข่งความเร็วเหมือนกัน แต่ไม่ใช่รถหนะสิ ! แต่จะเป็นยานอวกาศแทน หูยย น่าตื่นเต้นขึ้นมาเลยใช่ไหมหละ เกมส์นี้มีชื่อว่า AXL: Full Boost เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้ขับยานกัน และเป็นยานที่มีความเร็วสูงด้วย มีไนตรัส เทอร์โบอีกด้วยนะ ในส่วนของกราฟฟิคเกมส์นื้ถือว่าอลังการมาก ทำออกมาได้สวยสุดๆ ซึ่งจะเป็นการเสมืองเป็นเมืองแห่งอนาคต รูปร่างของยานก็เป็นที่น่าสะดุดตามาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบความเร็ว หรือ กำลังหาเกมส์แข่งรถมันส์ๆ ต้องมาลองเกมส์นี้กันเลย แล้วคุณจะลืมเกมส์แข่งรถแบบธรรมดาไปพักนึงกันเลย เรามาดูรายละเอียดของเกมส์นี้กันเล้ยย

AXL: Full Boost เป็นเกมส์แข่งรถอีกเกมส์นึงที่มีกราฟฟิคสวยมาก และเป็นกราฟฟิคแนวอนาคต น่าเล่นมาก วิธีการบังคับเกมส์นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่การแข่งแล้ว ในการออกตัวเพื่อนๆจะเห็นบอท ยานลำอื่นๆเขาใชไนตรัสกัน เราก็ไม่น้อยหน้าสิ ใช้บ้าง ฮ่าๆๆ โดยการสัมผัสที่จอแล้วค้างไว้ เมื่อยานชาร์ตได้ที่ เราก็ปล่อย ยานก็จะพุ่งออกไปโดยไนตรัสด้านล่างซ้ายจะลดลงเรื่อยๆ ( ลดเร็วมาก ฮ่าๆๆ ) ส่วนการบังคับทิศทางก็ใช้วิธีการเอียงกันเลยจ้า โหลด AXL: Full Boost มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคั้บ

FIFA 14 สุดยอดแห่งแอพเกมส์สำหรับคอบอลเช่นคุณ

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ขอแนะนำแอพพลิเคชั่นเกมส์ ที่น่าจะเป็นแอพเกมส์ใหม่ล่าสุดของทาง EA SPORT ซึ่งวันนี้ อัพเดทมาแล้วจนถึง version 14 แล้วครับซึ่งเกมส์นี้ต้องบอกได้ว่า ครบถ้วนด้วยความ มันส์ ของเกมส์ ฟุตบอลเลยครับ เกมส์นี้เพื่อน ๆ จะได้พบกับออฟชั่นและ หน้าตาของ เกมส์ที่ปรับปรุงใหม่บางส่วน และลูกเล่น ที่อัพเดทนักแตะใหม่ล่าสุด ด้วยความครบถ้วนในทุกลีก พร้อมทั้งรายชื่อและความสามารถของนักแตะแบบใหม่ ที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัส นอกจากนั้นการเล่น FIFA 14 ต้องเล่นแบบออนไลน์ครับ แต่จะเป็นแบบบนมือถือ ซึ่ง ต้องบอกว่า เกมส์นี้ภาพสวยมากเลยครับ ทั้งเอฟเฟ็ก ของนักแตะและลีลาการเคลื่อนไหว ต้องบอกว่า สุดยอดสมจริง มากครับ ทำให้เกมส์นี้ได้รับความนิยม จนมีผู้ดาวโหลดกว่าล้านครั้ง และมีผู้เล่น กว่า ล้าน User ในเวลาไม่นาน เกมส์นี้ ด้วยคุณภาพที่สมจริง ทำให้ไฟล์มีขนาดใหญ่มากกว่า 1 GB เพื่อนๆ จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความคมชัด และ คุณภาพของเกมส์ เกมส์นี้ ทาง EA SPORT ได้เปิดให้เพื่อน ๆ ได้ดาวโหลดน์ฟรี เล่นฟรี โดยจะมีไอเทม เพิ่มความสามารถ มาล่อตา ล่อใจ ให้เพื่อนๆ ได้ซื้อกัน ต้องลองครับ เกมส์นี้คุณภาพคับแก้วจริง ๆ ครับ

VirtualDrumming เกมส์ตีกลองชุดที่สมจริงมากและสนุกมาก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมส์นี้รับรองได้เลยว่าเพื่อนๆ ต้องเคยเห็นต้องเคยเล่น หรือ สัมผัสกันมาแล้วแน่ๆ ด้วยแนวเกมส์ที่เป็นที่นิยมในระยะแรกๆ ตอนที่มีระบบสัมผัสเข้ามาเลย เกมส์นี้มีชื่อว่า VirtualDrumming มาจากค่ายพัฒนา Massimo Giacomin ซึ่งนั่นก็คือเกมส์ตีกลองนั่นเอง แต่เกมส์ตีกลองนั้นในขณะนี้ก็มีหลากหลายตัวให้เลือกเล่นกันเลย แล้วตัวนี้มีคุณสมบัติอะไรถึงได้โด่งดังมากในเกมส์แนวตีกลอง ถ้าเพื่อนๆ ไม่เชื่อก็ลองไปดูได้ในยูทูบเลย มีคนที่ใช้เกมส์ตัวนี้เล่นซึ่งเล่นออกมาเป็นเพลงมากมายหลายคลิปเลย เอาหล้ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูความสามารถของเกมส์ตีกลองตัวนี้กันเลยดีกว่าคร้าบบ

เกมส์ VirtualDrumming ถือเป็นเกมส์ตีกลองที่โด่งดังพอสมควรเลย ซึ่งเกมส์ตัวนี้จะเป็นการตีกลองซึ่งเป็นกลองชุด! โดยเกมส์นี้ได้ทดสอบมาแล้วกับนักตีกลองตัวจริงก่อนจะมาเปิดให้โหลดกัน ณ ตอนนี้ สำหรับคุณสมบัติของเกมส์นี้นั่นก็คือ มีไม้กลอง ชิ้นในกลองชุดเมื่อเกิดการตีจะมีการเคลื่อนไหวที่สมจริง ความเร็วของการตีหรือความเร็วในการตอบสนองเสียงเร็วมาก ไม่มีดีเลร์ เสียงของกลองที่สมจริง และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนคนไหนๆ ที่ชอบตีกลอง ก็ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลย โหลด VirtualDrumming มาตีกลองมันส์ๆ กันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Thai Apps แอพไทยที่รวบรวมแอพที่คนไทยสร้างทั้งหมดสุดเจ๋ง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสุดเจ๋งสำหรับคนไทยโดยเฉพาะเลยมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน แอพนี้จะทำให้ชาวไทยที่ใช้ระบบ IOS ได้สามารถหาหรือใช้งานแอพที่สร้างโดยตนไทยได้ง่ายขึ้นเป็นกอง เคยไหมที่อยากใช้แอพที่คนไทยทำ แต่หายาก และหาไม่เจอ หมดปัญหาแน่ ถ้าคุณใช้แอพนี้ แอพนี้มีชื่อว่า Thai Apps เป็นแอพที่รวบรวมแอพไทยไว้ทั้งหมด จะเป็นแอพแนวไหน ใช้ทำอะไร ฟรี หรือ เสียเงิน แอพนี้ได้รวบรวมไว้ให้หมดแล้ว โดยจะแบ่งเป็นหมวดหมู่และย่อยลงไปเป็น ฟรีกับไม่ฟรี การใช้แอพไทยทำเองก็เป็นสิ่งที่ดีเหมือนกันเพราะจะเป็นการสนับสนุนคนไทยให้สร้างแอพขึ้นมาอีก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูหน้าตาแอพนี้กันเลยดีกว่า

แอพ Thai Apps นี้ก็เป็นแอพที่ชาวไทยที่ใช้ระบบ IOS ควรมีไว้ติดเครื่องกันเลยน้ะ โดยแอพนี้จะรวบรวมแอพที่คนไทยเป็นคนสร้างไว้ทุกอย่าง โดยจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ อาทิเช่น หนังสือ ธุรกิจ ท่องเที่ยว กีฬา บันเทิง เครือข่ายสังคม และอีกมากมาย โดยเมื่อเข้าไปที่หมวดหมู่แล้ว ก็จะมีไอคอนแอพมากมายในหมวดนั้นๆ มาให้เลือกชม เลือกโหลดกัน โดยสามารถจะแบ่งดูได้ว่า แอพไหนฟรี หรือ เสียเงิน โดยเลือกดูที่เมนูด้านบนของแอพกันเลยจ้า และเมื่อเจอแอพที่ถูกใจกันแล้ว ก็จิ้มเลย แล้วแอพจะเด้งหน้าไปที่ App Store ให้ทันทีเพื่อที่จะเข้าไปโหลดนั่นเอง โหลดมาใช้กันเลย แนะนำๆ ราคาแค่ 0.99$ เอง ถือว่าเป็นการสนับสนุนและก็ได้แอพที่มีประโยชน์มากๆมาใช้กันด้วย

The Mouth of Madness เกมส์กำจัดเหล่าปีศาจและแบคทีเรียในปากสนุกสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมส์ที่จะแนะนำต่อไปนี้ เพื่อนๆดูเพลินๆอาจจะดูใม่น่าเล่นก็ได้นะ เพราะมันแลเถื่อนๆมากเลย ฮ่าๆๆ แต่จริงๆแล้วเป็นเกมส์ที่สนุก และ ตื่นเต้นมาก เกมส์นี้มีชื่อว่า The Mouth of Madness เป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับฟันและปากของเจ้าผู้ชายคนนึง ที่แสนจะน่าสยองเพื่อนๆจะต้องมาช่วยเขาคนนี้กันนะ เพื่อนๆสามารถไปช่วยได้โดยการกำจัดเหล่าแบคทีเรียทั้งหลายที่อยู่ในปากของเขา โดยการฟัน!ทิ้งให้หมด ซึ่งภายในปากเขานั้นก็มีแบคทีเรียอยู่เยอะมากและหลายชนิดมาก ซึ่งแต่ละชนิดก็มีความชั่วร้ายในการทำลายฟันที่ต่างกันออกไป แต่ทว่า.. มีแบคทีเรียอยู่ตัวนึงที่ห้ามฆ่าเด็ดขาด นั่นก็คือ เจ้าแมวน้อยแสนน่ารัก ที่อยู่ก็ลอยขึ้นมาปะปนกับเจ้าแบคทีเรีย เจ้านี่แหละหากไปฟันเข้าแล้วหละก็ แมวน่ารักๆตัวนี้จะหลายเป็นวิญญาณและระเบิด ทำให้ฟันทั่วทั้งปากระบมยิ่งกว่าเดิม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูรายละเอียดของเกมส์นี้กันเลย

The Mouth of Madness มีวิธีเล่นที่ง่ายๆแต่จะยากเพราะต้องตาไวและนิ้วไวจริงๆ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเราจะสามารถจำกัดเจ้าแบคทีเรียพวกนี้ได้จะต้องฟัน วิธีการฟันก็ใช้นิ้วลากไปตัวแบคทีเรียตัวนั้น ก็จะเป็นการฟันแล้ว แต่มันไม่ได้มีแค่ ตัวหรือสองตัวหนะสิ มันมาเป็นกองทัพเลย ฮ่าๆๆ มาเป็นผู้ชายของผู้ชายคนนี้กันเถอะ โหลด The Mouth of Madness มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]