Feast or Famine เกมคนป่านักล่าสัตว์ที่ล่าโดยการปาหอกสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว Downloadunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ น่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนต้องเล่นแล้วติดกันอย่างแน่นอน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่เป็นเกมที่มีลักษณะการเล่นที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนมีที่ไหนมาก่อน เกมนี้มีชื่อว่า Feast or Famine เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง X4 Games กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติ มีความระเอียดมากพอควรภาพออกแนวสดใส การ์ตูนน่ารักๆ ตัวเอกของเกมนี้เป็นคนในยุคดึกดำบรรพ์ที่เขาจะต้องใช้หอกปลายแหลมในการล่าสัตว์เพื่อนำมารับประทาน วันนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับคนป่าคนนี้ไปล่าสัตว์ด้วยหอกกัน วิธีการใช้หอกนี้ก็ใช้ในการปาให้ไปโดนสัตว์ที่อยู่ข้างหน้า ซึ่งวิธีการปานี่แหละ ทั้งลุ้น ทั้งสนุก วิธีการเล่นนั้นก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันชึ้นมาแล้ว ในการเล่นครั้งแรกตัวเกม Feast or Famine จะบอกวิธีการเล่นมาให้ทีละนิดๆ โดยมีดังนี้ ในการบังคับการปาหอกนั้นให้แตะที่ด้านซ้าย เพื่อปา สามารถเล็งได้ด้วยโดยการแตะแล้วลากขึ้นลง ซึ่งตอนที่เล็งนี้ทุกอย่างจะหยุดนิ่งหมดทำให้เล็งง่าย ส่วนแตะทางด้านขวาจะเป็นการกระโดด เพื่อนๆจะต้องบังคับทั้งสองอย่างนี้ให้สมดุลกันให้ได้ ถ้าทำได้ก็เล่นผ่านกันง่ายๆแน่ โหลดเกม Feast or Famine ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Beejumbled เกมผึ้งน้อยกับการหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษสุดมันส์

download
สวัสคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมนี้ที่จะมาแนะนำกันเป็นเกมสนุกๆ เสริมสร้างความรู้กันด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากได้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ อยากหาคำศัพท์ใหม่ๆ พร้อมกับการเล่นเกมไปด้วย ก็ต้องลองเกมนี้กันดู เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาหาคำศัพท์ในบรรดาตัวอักษรมากมายที่เรียงกันมั่วไปหมด แต่ภายในนั้นจะมีคำศัพท์ที่เรียงกันเป็นคำอยู่ โดยสามารถเรียงด้านไหน แบบไหนก็ได้ขอให้เป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษมีความหมายก็ได้แล้ว เกมนี้มีชื่อว่า Beejumbled เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง 2K Play กราฟฟิคของเกมนี้ก็มีควมสดใสน่ารักมาก เหมาะสำหรับเล่นเพลินๆ แก้เครียดได้ดี วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆ เหมือนเกมหาคำศัพท์ทั่วไป แต่จะมีการเก็บคะแนนที่พิเศษๆ อยู่ นั่นก็คือ หากเพื่อนๆหาคำศัพท์ที่มีตัว ICK เรียงต่อกันแบบนี้ได้ เช่น KICK CLICK จะได้บวกคะแนนเป็นพิเศษ และคำศัพท์ไหนที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวเค(K)อยู่ก็จะได้คะแนนคูณสองเลย เกม Beejumbled นี้ยังมีระบบเล่นสองคนอีกด้วย ชวนเพื่อนมาเล่นแข่งหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษกัน สำหรับเกมนี้ก็ต้องมีทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษด้วยนะเพราะถ้าไม่มีเลยก็จะหาคำศัพท์ได้ยากมาก ฮ่าๆๆๆ ดังนั้นก่อนเล่นเกมนี้ไปทบทวนคำศัพท์มาด้วยหละ สามารถโหลดเกม Beejumbled ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Starbloom เกมระบบสุริยะกับการตามล่าเก็บดวงดาว เกมระบบสุริยะกับการตามล่าเก็บดวงดาว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมเล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีติดเครื่องไว้เล่นยามเหงาได้ดีทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Starbloom เป็นเกมของผู้พัฒนา Shadegrown Games เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับดวงดาวแน่นอน ก็ดูจากชื่อเกมอะเนาะ ฮ่าๆๆ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมารู้จักกับดาวเคราะห์ต่างๆ ดาวจะมีพระอาทิตย์เป็นแกนกลางและดาวเคราะห์หลายๆดวงก็จะเคลื่อนที่หมุนรอบดวงอาทิตย์ โดยดาวเคราห์ดวงต่างๆนั้นจะปล่อยวงแหวนขนาดเล็กออกมาเป็นวงกลมหลายๆอัน เพื่อนๆมีหน้าที่ในการเก็บวงแหวนเหล่านั้นให้ได้เยอะที่สุด วิธีการเก็บของเกม Starbloom ก็คือ ลากเป็นวงกลมตามลักษณะของการแตกออกมาของวงแหวนเลยในด่านแรกเมื่อเริ่มเกมแล้วจะมีดาวหมุนรอบดวงอาทิตย์อยู่แค่ดวงเดียว ก็จะง่าย เพราะสามารถเก็บวงแหวนได้สบายๆ ชิวๆ แต่เมื่อเล่นต่อๆไป จะเพิ่มมาเป็นสองดวง และ สามดวงเรื่อยๆ ตอนนี้แหละความสนุกและความท้าทายเกิดขึ้นแล้ว เพื่อนๆจะต้องเก็บให้ได้ให้เยอะที่สุด ซึ่งดาวเหล่านั้นก็จะปล่อยออกมาทีพร้อมๆกัน หากเก็บช้า วงแหวนอาจจะหายไปได้นะ ดังนั้นจะต้องรีบเก็บให้เร็วที่สุด ก็คือการแตะหน้าจอแล้วหมุนเป็นวงกลมๆไปมาๆ ให้เก็บเหล่าวงแหวนพวกนั้นให้ได้นั่นเอง สามารถโหลดเกม Starbloom มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

PhotoFunia แปะรูปเราบนภาพสวยๆ กว่าร้อยแบบ

download
ใครเคยเห็นรูปที่มีการแปะบน facebook กับฉากสวยๆ กันบ้าง วันนี้เรามีแอพ แบบนั้นมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันครับ กับแอพพลิเคชั่นนี้เลย PhotoFunia แปะรูปเราบนภาพสวยๆ กว่าร้อยแบบ แอพพลิเคชั่นเจ๋ง ๆ ที่จะทำให้รูปเดิม ๆของเพื่อนๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยบริการ เฟรมที่หลากหลาย บน server ที่จะสร้างสรรค์ให้รูปของเพื่อนๆ ดูไฮโซขึ้นมาทีเดียว PhotoFunia แอพพลิเคชั่นนี้ จะมีเฟรมรูปภาพให้เพื่อนๆ ตัดภาพมาใส่ มากกว่า 300 เฟรมด้วยอารมณ์ต่าง ๆ ที่ไม่ซ้ำ โดยภาพจะถูกแบ่งออกเป็น กลุ่มเพื่อง่ายต่อการค้นหา โดยจะแยกเป็นจำพวกเช่น ภาพโปสเตอร์ ภาพใบหน้า ภาพการ์ด ภาพที่เป็นกรอบหรือเฟรม ภาพบนป้ายโฆษณา ภาพยนตร์ ภาพบนภาพวาด ต้องบอกว่า มีเฟรมให้เลือกเยอะมากครับ สำหรับ PhotoFunia ทำให้ PhotoFunia มียอดการดาวน์โหลดเกินกว่า 10 ล้านครั้งครับ และยอดการรีวิว บน playstore กว่า แสน ถือเป็นแอพพลิเคชั่นคุณภาพ อีกอันหนึ่ง ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองโหลดมาเล่นกันครับ เพราะหากเพื่อนๆ คือ ขาโซเ ชียลตัวจรง แอพพลิเคชั่น PhotoFunia คืออีกหนึ่งคำตอบของการแต่งภาพครับ

World War เกมส์สุดยอดสงครามโลกบนมือถือ

download
เมื่อปี 2020 ก้าวเข้ามาได้เกิดวิกฤษตการนิวเคลีย ร์ ทั่วโลกต่างก็โดนผลกระทบจากสงครามนี้ สูญสิ้นทรัพยากร และกำลังพล มีเพียงแค่ 5 ประเทศเท่านั้น ที่ยังคงซึ่งพลัง อำนาจและกำลังพล จึงเกิดเป็นแอพพลิเคชั่นเกมส์ สุดมันส์ อย่างWorld War เกมส์สุดยอดสงครามโลก ซึ่งเกมส์นี้เพื่อนๆ จะได้เลือกเพื่อจัดตั้งกองกำลังพล เพื่อเข้าโจมตี World War เป็นผลงานการสร้างจาก Storm8 Games ซึ่งสร้างออกมาให้เป็นรูปแบบเกมส์ที่เพื่อนๆ จะจัดตั้งกองกำลังลักษณะต่างๆ เพื่อการโจมตี โดยเพื่อนๆ จะมีไอดี เพื่อให้เพื่อนได้แอด และเพื่อเข้าร่วมสงคราม โดยในเกมส์ จะมีทีมให้เพื่อนๆ ได้เลือก 5 ประเทศ คือ USA, UK, Germany, China, and Russia ซึ่งแต่ละประเทศ จะมีรูปแบบของอาวุธ และการให้โบนัสเกมส์ที่แตกต่างกันไป โดยเกมส์นี้จะเป็นการเล่นแบบสงครามออนไลน์ World War สามารถรองรับได้ทั้ง IOS ของไอโฟน และแอนดอร์ย นอกจากนั้น World War ยังได้รับความนิยมจนมีผู้ดาวโหลด และเป็น active user กว่า 13 ล้าน User ที่พร้อมจะเข้าร่วมสงคราม เกมส์นี้ จะมีภาระกิจ ที่หลากหลาย ในสงครามให้เพื่อนๆ ได้เล่น ทุกวัน นอกจากนั้นเกมส์นี้ยังเล่นง่าย และสนุกพอสมควร ใครที่เป็นคอเกมส์สงครามเกมส์นี้ เป็นอีกเกมส์ที่น่าลองครับ

Fairy Farm แอพเกมส์ฟาร์มยอดฮิตหนุกๆ ที่ไม่ต้องต่อเน็ต

download
แอพนี้เป็นเกมส์ฟาร์ม ที่เล่นง่ายๆ และไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต ครับ แถมยังมีฟังก์การเล่นที่เรียบง่าย พร้อมด้วยองค์ประกอบที่น่ารัก ซึ่งองค์ประกอบภายในเกมส์จะเน้นกลุ่มผู้เล่นที่เป็นผู้หญิง อย่างเช่น ฟาร์มที่เน้นโทรสี หวาน เช่น ชมพู รวมถึง โครงสร้างและองค์ประกอบ ที่เน้น ความน่ารักอย่างเช่น บ้านลักษณะถ้วยกาแฟ และ ดอกไม้ ต้นไม้ ที่เป็นลักษณะ กระดิ่ง และดาว ซึ่ง ทีมงาน Game Garden ทำเกมส์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว และนอกจากนั้น เกมส์ Fairy Farm เกมส์นี้ ยัง สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ server หรือ ไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้นั้นเอง และ Fairy Farm ยังมี พืชพันธ์ ให้เล่นกว่า 150 ชนิด รวมถึงการเล่นแร่แปลธาตุผสม ยาอีกมากมาย ทำให้ Fairy Farm เกมส์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากมาย กว่า ล้านดาวโหลด และผู้เล่นประจำกว่า แสนราย ถือว่า Fairy Farm เป็นเกมส์ที่น่าสนใจที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันครับ เพราะเกมส์นี้ เล่นได้ทุกที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต พร้อมทั้งระบบเควส มากมายทำให้เพื่อนๆ ไม่เบื่อกับการเล่นเกมส์ฟาร์มแบบเดิมๆ ใครสนใจก็ลองโหลดมาลองกันได้แล้วครับวันนี้

iKeepDocs แอพเก็บบันทึกข้อมูลบัตรส่วนตัวต่างๆใช้งานง่ายสะดวกสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่มีประโยชน์พอควรเลยหละ โดยปกติเพื่อนๆจะต้องพกบัตรอะไรต่างๆไว้ในกระเป๋ามากมายแค่ไหน แล้วเคยบ้างไหมกับการลืมรหัสของบัตรเหล่านั้น ไม่ใช่แค่บัตร แต่อาจจะรวมถึงรหัสต่างๆที่จะต้องจำกันอย่างมากมาย วันนี้ผมมีแอพเจ๋งๆที่ช่วยบันทึกรหัสของบัตรต่างๆและช่วยบันทึกรหัสที่สำคัญๆ ให้เราได้โดยไม่ต้องจดและพกติดตัวให้ลำบาก แอพนี้มีชื่อว่า iKeepDocs เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง 7779 แอพนี้มีหน้าตาของแอพที่ออกแบบมาหรูหรา น่าใช้งานเป็นอย่างมาก อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้สามารถบันทึกข้อมูลบัตรต่างได้ โดยภายในแอพนี้จะแยกเป็นหัวข้อๆไว้ให้เลย ไม่ว่าจะเป็น พาสป็อต รหัสธนารคาร รหัสผ่านล็อกอินต่างๆ รหัสบัตรเครดิต หรือจะเป็นรหัสส่วนลดต่างๆ ทั้งหมดนี้จะรวมเป็นของคนหนึ่งคน ซึ่งแอพ iKeepDocs นี้สามารถเซฟได้หลายคนนะ ถ้าเป็นคนอื่นสามารถบันทึกได้ว่าคนนี้เบอร์อะไร เมล์ อะไรกันลืมนั่นเอง แน่นอนหละ รหัสผ่านเหล่านี้มันเป็นความลับถ้ามีคนมาเปิดค้นเจอก็เป็นเรื่องหนะสิ! ไม่ต้องเป็นห่วงแอพนี้สามารถตั้งรหัสผ่านได้ ดังนั้นผู้อื่นภายนอกจะไม่สามารถเข้ามายุ่งกับข้อมูลส่วนนี้ของเราได้เลย สามารถโหลดแอพ iKeepDocs มาใช้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Nimble Ninja เกมนินจาอ้วนสุดเก่งกับการผจญภัยช่วยหญิงสาว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กๆ หรือผู้ที่ต้องการเล่นฆ่าเวลา แก้เครียด แก้เซ็ง เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ใช่ทักษะการบังคับง่ายๆ เกมนี้มีชื่อว่าNimble Ninja เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Best Free and Fun Games, LLC ลักษณะของเกมนี้ก็เป็นเกมที่เกี่ยวกับนินจาที่จะต้องผจญภัยไปในที่ต่างๆเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่กำลังโดนลักพาตัวไป ซึ่งพระเอกของเราเนี่ยเป็นผู้ชายตัวอ้วน แต่เขาเป็นนินจาตัวเอกเลยทีเดียว เขาได้รับแจ้งว่ามีผู้ที่โดนลักพาตัวไปซึ่งคนที่ลักพาตัวไปนั้นก็เป็นนินจาเช่นเดียวกัน พระเอกของเราจึงต้องออกโรงถึงจะอ้วนแต่ก็เก่งไม่แพ้ใครเชียวแหละ วิธีการบังคับของเกม Nimble Ninja นี้ใช้เพียงการแตะเท่านั้น แต่แตะแล้วจะเกิดอะไรขึ้นนั้นจะไม่มเหมือนกันในแต่ละด่าน อาทิเช่นในด่านแรก แตะเพื่อให้เดินได้ แตะค้างก็จะเดินยาว จะต้องหลบหนามที่หล่นมาจากข้างบนด้วยนะ ในด่านต่อๆไปก็จะมีดาวกระจายลอยมาเราต้องแตะเพื่อที่จะก้ม พอจะอ่อกันมาบ้างหรือยังเอ่ย เกมนี้เด็กๆตัวเล็กๆก็สามารถเล่นได้ เป็นการเสริมสร้างพัฒนาการได้อีกทางนึงด้วย โหลดแอพ Nimble Ninja มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

DigiCal Calendar แอพปฎิทินเจ๋งๆ คู่มือถือคุณ

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ downloadhunt ขอนำเสนออีกหนึ่งสุดยอดแอพพลิเคชั่น List to do เยี่ยมยอดอีกซักหนึ่งแอพพลิเคชั่นนะครับ กับแอพ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ จัดการธุระ และ การนัดหมายได้อย่าง เยี่ยมยอดด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม และ ง่ายต่อการใช้งาน กับแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า DigiCal Calendar แอพสามัญประจำมือถือ ที่อยากให้ลองครับ เพราะว่าเจ้า DigiCal Calendar เป็นแอพพลิเคชั่นฟรี ที่เพื่อนสามารถดาวโหลดมาใช้งานได้ รวมถึงการใช้งานที่มีให้ใช้ได้พอสมควร ยกตัวอย่างเช่น เจ้าแอพ DigiCal Calendar จะมีมาคู่กับ วิคเจ็ต บนหน้าจอ ที่สวยงาม ซึ่งเราสามารถสร้างทางลัด บนหน้าจอไปสู่ แอพพลิเคชั่นได้เลย โดยแอพนี้ มีความสามารถอย่างแรกคือเป็นปฎิทิน ประจำมือถือพร้อมทั้งการสร้าง list รายการที่ต้องทำ ลงไปบนปฏิทินได้ซึ่งเราก็ง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนั้นยังมีระบบเตือน อีกทั้งแอพพลิเคชั่นนี้ยังมีรูปแบบให้ลือกมากมาย เลยครับ แตกต่างสีสันกันไป แอพพลิเคชั่น DigiCal Calendar นี้เป็นผลงานการสร้างของทีมงาน Digibites ที่สร้างสรรค์ผลงานปฏิทินออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อนคนไหน อยากลอง Digibites ก็สามารถดาวโหลด กันมาลองได้แล้วครับวันนี้

Dragon Mania มาเลี้ยงมังกรเพื่อเข้าสู่สงครามกัน

download
แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพพลิเคชั่น ที่จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับการสู้รบของเหล่ามังกร ที่ Dragon Mania จัดมาให้ เพื่อนๆ จะได้พบกับกองทัพมังกร Dragon Mania ที่น่ารักเป็นมิตรและดุร้ายเหี้ยมโหดที่สุด เลี้ยงและผสมพันธุ์น้องมังกร Dragon Mania เพื่อสร้างและสะสมคอลเล็คชั่นกองทัพมังกรสุดแจ่มให้ครบชุด ฝึกฝนมังกรเพื่อต่อสู้กับเพื่อน ๆ หรือรวบรวมสมัครพรรคพวกเพื่อปราบเหล่าศัตรูและควบตำแหน่งสุดยอดนักผสมพันธุ์มังกร ซึ่ง Dragon Mania เพื่อน ๆ จะได้เล่นเกมส์ ที่มีทั้ง ความสนุกและการวางแผนไปพร้อมๆ กันครับเกมส์นี้ มีการดาวโหลดไปเล่นแล้วกว่า ล้าน User ครับ ซึ่ง แน่นอนว่ามันส์ต้องสนุกแน่นอน เพราะออพชั่นในเกมส์นี้ มีเยอะแยะให้เลือกสรรค์จริงๆ ครับ ทั้งระบบ เพาะพันธ์ มังกร การสร้างเมือง และ อาคาร เพื่อผลประโยชน์ในการเพาะพันธ์มังกร การอัพเกรดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคาร อาหาร อาวุธ หรือแม้แต่มังกร รวมถึง เกมส์นี้ ยังมีระบบ ธาตุต่างๆ ใก้แก้เกมส์กันอีกด้วย นอกจากนั้น ยังสามารถเป็นพันธมิตร กับเพื่อนๆ เพื่อการโจมตี และป้องกันได้อีกด้วย Dragon Mania จึงเป็นแอพเกมส์หนุกๆ ที่เราเอามาให้ลองเล่นกันครับ
[close]