NOD32

NOD32

Trial Xtreme 2 Winter Edition เกมขี่รถวิบากกับด่านที่แสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รู้จักกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมทีเพื่อนๆจะต้องใช้ความคล่องตัวและสมาธิ เพราะเพื่อนๆจะต้องมาขี่รถวิบากกัน ซึ่งรถวิบากเนี่ยจะต้องไปขับในด่านต่างๆที่มีสิ่งกีดขวางและลักษณะของด่านที่อันตราย ผาดโผน ดังนั้นในการเร่งเครื่อง หรือบังคับแต่ละครั้งถ้าพลาดก็อาจจะตายได้ทันทีเลย เกมนี้มีชื่อว่า Trial Xtreme 2 Winter Edition เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Deemedya M.S. Ltd. กราฟฟิคของเกมนี้ก็ถือเป็นกราฟฟิคระดับดีเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นกราฟฟิคสามมิติ รายละเอียดภายในเกมต่างๆ ออกแบบมาได้ดี ยังไม่พอแค่นั้นจุดสนุกของเกมนี้ก็อยู่ตรงด่านและการบังคับนี่แหละ ในการบังคับของเกมนี้จะต้องใช้สมาธิและความคล่องตัว โดยตอนที่เพื่อนๆกำลังเล่นนั้น จะต้องคอยโยกรถไปข้างหน้าและข้างหลังอย่างสมดุลกัน หากไม่สมดุลอาจจะคว่ำหรือเสียหลักล้มได้ วิธีการบังคับของเกมนี้ Trial Xtreme 2 Winter Edition นี้ก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่การขี่รถแล้วนั้น จะเห็นปุ่มมากมาย ทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางของรถและการกระโดด ส่วนทางด้านขวาจะเป็นการบังคับเกี่ยวกับการเร่งเครื่องและเบรก เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Trial Xtreme 2 Winter Edition มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FP Runner เกมวิ่งบนแท่นที่ลอยอยู่บนอากาศสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมวิ่งสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปเล่นกันดู เกมนี้ก็เป็นอีกเกมวิ่งนึงที่น่าสนใจมากๆเลย โดยกราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิครูปแบบ มมิติแต่ไม่ค่อยละเอียดมากนัก เกมนี้มีชื่อว่า FP Runner เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Norwind Interactive Ltd ลักษณะของเกมนี้จะเป็นการวิ่งที่อยู่บนแท่น แท่นหนึ่งที่อยู่บนอากาศซึ่งแท่นนี้จะไม่ต่อกัน จะมีแท่นอื่นๆมาต่อด้วย แต่ทว่าแท่อื่นๆ นี้มีความสูงที่ไม่เท่ากันเลย ดังนั้นจะต้องมีการกระโดดกันด้วยหละ ในส่วนของวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายไม่ยาก เราไปดูกันเลย

วิธีการบังคับของเกม FP Runner ก็มีวิธีการที่ง่าย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่การเล่นของเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นแท่นที่เพื่อนๆจะต้องวิ่ง เมื่อเริ่มวิ่งก็ต้องคอยดูแท่นให้ดีว่าขาดช่วงตรงไหนต้องกระโดดหรือไม่กระโดด หากกระโดดพลาดไม่พ้นแท่นต่อไปก็ตายได้เหมือนกัน หากไม่กระโดดไปชนแท่นก็ตายได้อีกเหมือนกัน ดังนั้นจะต้องระมัดระวังการด้วยหละ โดยวิธีการกระโดดนั้นให้สไลด์ขึ้นที่หน้าจอเพื่อกระโดดเลย เกมนี้ก็เป็นเกมรูปแบบเก็บสถิติอีกเกม ดังนั้นหากเล่นได้สถิติเยอะๆ ก็เอาไปอวดเพื่อนๆไปแข่งกับเพื่อนก็ได้เช่นกัน สามารถโหลดเกม FP Runner ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Chop Chop Caveman เกมมนุษย์ยุคหินกับการผจญภัยสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำกันเช่นเดิม เกมนี้เป็นเกมแนวดึกดำบรรพ์ ถึงสมัยสมนุษย์ยุคหิคกันเลยทีเดียว วันนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับมนุษย์ยุคหินคนนึงผจญภัยไปตามแดนต่างๆ โดยจะมีอุปสรคคมากมายมาขวางกั้นไม่ว่าจะเป็นไดโนเสาร์ ทางขาดตอน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเกมนี้มีลักษณะของกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ คือจะเป็นการวิ่งไปทางด้านข้าง และข้อดีของกราฟฟิคสองมิติก็คือบังคับง่าย เล่นง่ายไม่ยุ่งยาก สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Chop Chop Caveman เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gamerizon เพื่อนๆคนไหนกำลังหาเกมเล่นเพลินๆ แนวแปลกๆใหม่ๆ หรือเป็นคนชอบเกมแนววิ่งๆ ผจญภัยอยู่แล้วก็ต้องลองโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย ในส่วนของวิธีการเล่นก็ไม่ยากเลยสำหรับเกมนี้

วิธีการควบคุมภายในเกม Chop Chop Caveman นี้นั้น เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันเข้าไปแล้วก็ทำการเลือกด่านหลักว่าจะเล่นด่านไหนซึ่งด่านหลักเริ่มต้นจะเป็นด่าน Jungle เมื่อเข้าไปแล้วก็เลือกด่านแรกกันเลย ในด่านนี้ตัวเกมจะสอนวิธีการบังคับมนุษย์หิน โดยมีอยู่ว่า เมื่อแตะไปข้างหน้า ก็จะวิ่งไปข้างหน้า แตะข้างบนก็จะกระโดด แตะที่ตัวไดโนเสาร์ก็จะเป็นการฆ่าได้โนเสาร์(จะได้ไอเทมเนื้อด้วย)แตะท่ไอเทมต่างๆของด่าน เกมนี้ก็เป็นเกมแนวผจญภัยอีกเกมนึงที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว สามารถโหลดเกม Chop Chop Caveman ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Froad เกมกบหิวโหยที่จะต้องมาบังคับกบตัวนี้กินแมลงมากมายหลายชนิด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่เล่นแล้วเพลินๆ สบายตามากๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นกบกัน ซึ่งกบตัวนี้เป็นกบที่หิวมาก อยากจะกินแมลงหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแมลงที่อยู่บนบก และ แมลงที่บินอยู่บนอากาศ เกมนี้มีชื่อว่า Froad เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง YoYo Games Ltd. เป็นเกมที่มีกราฟฟิคอยู่ในระดับสวย คมชัดมาก เล่นแล้วเพลินตาสุดๆ เกมนี้ก็มีรูปแบบวิธีการเล่นที่ง่ายๆ โดยจะต้องมาบังคับให้กบกินแมลงตัวที่มันอยากกินกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีกาเล่นของเกมนี้กันเลย

วิธีการเล่นของเกม Froad หลักๆเลย เราจะต้องมาบังคับทิศทางของลิ้นที่จะยื่นไปกินแมลง โดยเมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้ว และเริ่มเล่นแล้ว เพื่อนๆจะเห็นที่ด้านซ้ายมือ ที่จะเป็นรูปแมลงอยู่ นั่นคือแมลงที่กบมันต้องการจะกิน ส่วนตัวเลขที่อยู่ด้านล่างของรูปแมลงนั้นคือจำนวนที่มันต้องการกินในวันนั้น(ด่านนั้น) เมื่อเพื่อนๆเห็นแมลงกันแล้ว ก็ทำการเล็งหาแมลงตัวนั้นแล้วจิ้มเลย กบมันก็จะยื่นลิ้นไปจุดๆ นั้นหากโดนแมลงก็จะดึกเข้าปากทันที แต่หากเพื่อนๆไปจิ้มแมลงผิดตัว หลอดชีวิตทางด้านซ้ายก็จะลดลงอย่างมาก ดังนั้นต้องระมัดระวังกันด้วยหละ โหลดเกม Froad ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ridiculous Fishing เ้กมตกปลาแนวใหม่ที่เน้นจำนวนตัวที่ตกได้

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DonwloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมของคนที่ชอบตกปลาโดยเฉพาะ แต่ผมเองก็ไม่ชอบตกปลานะ แต่เล่นเกมนี้ก็ชอบเหมือนกัน ฮ่าๆๆ แนวเกมนี้ก็เป็นแนวเกมการตกปลา แต่เป็นการตกปลาที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า Ridiculous Fishing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vlambeer โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาตกปลาในทะเลลึกกัน ซึ่งการตกนั้นไม่เหมือนกันเกมอื่นๆอย่างแน่นอน เป้าหมายของเกมนี้ไม่ใช่การตกปลาได้เทานั้น แต่เน้นจำนวนด้วย! เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกม Ridiculous Fishing กันแล้ว เพื่อนๆจะต้องบังคับเบ็ดให้ลงไปในทะเลให้ลึกที่สุดโดยห้ามโดนตัวปลาเด็ดขาด (ตอนเบ็ดลงห้ามโดนตัวปลา) หากโดนคนจะดึงเบ็ดขึ้นทันทีทำให้ได้ปลาน้อย ฉะนั้นเพื่อนๆตึงต้องให้เบ็ดลงไปให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ เมื่อลึกถึง 100 เมตรแล้วคนก็จะดึงเบ็ด ช่วงนี้แหละเพื่อนๆจะต้องบังคับให้เบ็ดไปเกี่ยวกับปลาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ยิ่งปลาตัวใหญ่เท่าไหร่ยิ่งได้เงินเยอะ เมื่อเกี่ยวไปจนถึงผิวน้ำแล้วปลาทั้งหมดจะกระเด็นลอยขึ้นฟ้า เพื่อนๆจะต้องรีบจิ้มที่ตัวปลาให้หมดทุกตัวเพื่อเก็บคะแนนและเงิน ยิ่งได้เยอะยิ่งดี เมื่อเก็บเสร็จแล้วตัวเกมก็จะบอกจำนวนเงินที่ได้ ก็สามารถนำเงินไปอัพเกรดไอเทมต่างๆภายในเกมกันเลย โหลดเกม Ridiculous Fishing ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Tone Sphere เกมกดตามเสียงเพลงสุดมันส์ที่มีตัวโน้ตสุดเร้าใจ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้จะเป็นเกมแนวกดตามทำนองเพลง กดตามจังหวะเพลง หรือกดตามเสียงเพลง โดยเกมแนวนี้นั้นเขาเรียกกันว่าเกมแนว rhythm ซึ่งเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ โดยเกมนี้จะมีวิธีการกดตามเพลงที่แปลกและสนุกมาก จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกัน เกมนี้มีชื่อว่า Tone Sphere เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bit192 Labs โดยเกมนี้ได้มีลักษณะการกดตัวโน้ตที่ไม่เหมือนเกมแนว rhythm อื่นๆ เพราะเกมนี้จะมีตัวโน้ตที่ไม่คงที่ ตัวโน้ตจะโผล่มาตอนไหนก็ได้ ยีงไม่พอแค่นั้น ตัวโน้ตยังจัดเรียงไปทั่วจอและดราฟฟิคข้างหลังยังออกแบบมาเป็นกราฟฟิคสามมิติอีกด้วยทำให้เวลาเล่นแล้วเพลินตามากเลย ตัวโน้ตของเกมนี้ก็มีหลายประเภทมีอะไรบ้างนั้นตามนี้เลยจ้า

ตัวโน้ตของเกม Tone Sphere ก็จะมีให้กดมากมายหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบกลมที่ต้องรอให้เต็มช่องก่อนถึงกดได้ แบบเหลี่ยม ที่จะต้องกดค้างไว้ และมีสีแตกต่างกันออกไป ในส่วนของเพลงเกมนี้มีเพลงมากถึง 25 กว่าเพลง ซึ่งแต่ละเพลงเป็นเพลงที่คัดเลือกและเหมาะสำหรับเกมแนว rhythm สุดๆ มีให้เลือกระดับความยากด้วย ไปสนุกกับเกม Tone Sphere ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Reveal The Maze PRO เกมบังคับลูกเหล็กในด่านที่มืดสนิททั้งลุ้นทั้งสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ ใช้ความคิดมาแนะนำกัน เกมนี้เวลาเพื่อนๆเล่นกัน จะต้องลุ้นกันไปด้วยแน่ เพราะด้วยแนวเกมที่ต้องใช้ความคิดและเป็นเกมที่จะต้องลุ้นอยู่ตลอดเวลาด้วย เกมนี้มีชื่อว่า Reveal The Maze PRO เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Yigit Turkeri เกมนี้เป็นเกมที่ออกแบบรูปแบบการเล่นของเกมมาได้เรียบง่าย เกมแลเล็กๆ เล่นเพลินๆ แก้เครียด แต่หากรู้หรือไม่ว่าเกมนี้ เมื่อเล่นแล้วเพื่อนๆจะต้องมีสติและลุ้นกับมันไปตลอด โดยเกมนี้จะมีลูกเหล็กเป็นตัวเอกของเกม เพื่อนๆจะต้องบังคับลูกเหล็กลูกนี้ไปตามทางต่างๆในด่านนั้นๆ โดยพื้นที่รอบๆจะ มืด! สนิท เห็นแค่รอบๆลูกเหล็กเพียงไม่กี่เซนเท่านั้น นั่นก็คือเพื่อนๆจะต้องบังคับให้ลุกเหล็กเคลื่อนที่ไปเรื่อยๆเพื่อไปหาชัยชนะ แต่ไม่ได้หาง่ายๆนะ เพราะจะมืดทั้งด่าน แต่หากมืดอย่างนี้ก็คงจะยากเกินไป เกมนี้เลยมีไอเทมช่วยให้แสงสว่าง ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมไฟฉาย จะทำให้ลูกเหล็กมีไฟฉายฉายแสงไปด้วยสักพักนึง ไอเทมหลอดไฟจะทำให้มีแสงสว่างทั้งด่าน(เห็นทั้งด่าน)เลยแต่แค่เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น และไอเทมอื่นอีกมากมาย โหลดเกม Reveal The Maze PRO มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Path on - Swipe to Type แอพแต่งรูปใส่ข้อความแบบให้โค้งตามความคิดของคุณ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ ที่ใช้ในการแต่งรูปมาแนะนำกัน แอพนี้มีคุณสมบัติในการใช้แต่งรูป เป็นการแต่งแบบใส่ข้อความ แต่ทว่าไม่ใช่การใส่ข้อความแบบธรรมดาๆ เป็นการใส่ข้อความแบบโค้งๆ หรือจะเป็นแบบไหนก็ได้ ที่เพื่อนๆสามารถกำหนดแหรือคิดกันออกมาเองได้ แอพนี้มีชื่อว่า Path on - Swipe to Type เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Peta Vision เพื่อนๆหลายๆคนคงจะคุ้นกับการใส่ตัวอักษรแบบธรรมดาๆ เดิมๆ คือตัวอักษรที่เป็นข้อความตรงๆ ไม่มีลูกเล่นอะไร แต่ในวันนี้แอพนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถมาแต่งรูปแบบข้อความกันได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นเป็นโค้งแบบไหนก็แล้วแต่ ซึ่งสามารถกำหนดเองได้จากการใช้นิ้วลากรูปแบบไว้ แล้วค่อยมาใส่ข้อความกันทีหลัง ยังไม่พอแอพนี้ยังมีฟอนต์สวยๆให้ใช้กันมากถึง 300 ฟอนต์ แต่เป็นที่น่าเสียดายสำหรับประเทศไทยเพราะ แอพนี้ไม่รองรับภาษาไทย ฟอนต์ของแอพนี้จึงไม่สามารถใช้ภาษาไทยได้ ใช้ได้แต่ภาษาอังกฤษ ในส่วนของวิธีการใช้งาน แอพนี้ก็ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพ Path on - Swipe to Type กันขึ้นมาแล้ว ก็ทำการเลือกเครื่องมือสร้างแพทเทิล โดยใช้นิ้วลากตามตำแหน่งที่ต้องการให้ตัวอักษรเรียงตาม เมื่อลากเสร็จแล้วก็พิมพ์ข้อความกันลงไปได้เลย โหลดแอพ Path on - Swipe to Type มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

MCPro แอพแต่งรูปพร้อมกับถ่ายรูปที่มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของสี

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปแต่ไม่ใช่ถ่ายออกมาแล้วค่อยแต่งนะ แต่เป็นการถ่ายพร้อมกับการการแต่งเลย และแอพนี้ก็ไม่ใช่การแต่งแบบใส่ฟิวเตอร์หรือใส่เอฟเฟคที่ทางแอพมีมาให้ แต่จะเป็นการแต่งแบบที่เพื่อนๆสามารถกำหนดกันได้เองหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น ความสมดุลของความเข้ามสี สีขาวดำ ความสว่าง-มืด สามารถปรับได้อย่างที่ใจต้องการกันเลย สำหรับแอพนี้นั้นมีชื่อว่า MCPro เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Toshihiko Tambo แอพนี้ได้ออกแบบมาได้อย่างดีเลยทีเดียว ด้วยหน้าตาแอพที่ใช้งานง่าย รวดเร็ว และอย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าแอพนี้สามารถถ่ายพร้อมแต่งได้เลยหรือจะบอกว่าสามารถปรับสีก่อนได้ แล้วในกล้องก็จะเปลี่ยนเป็นสีตามที่เราปรับไว้ด้วย ทำให้สามารถรู้เลยว่ารูปที่ออกมาจะมีสีและแสงเป็นอย่างไร

ในส่วนของวิธีการใช้งานแอพ MCPro นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าแอพกันแล้วก็จะเจอหน้าตากล้องปกติๆ ทั่วไป แตะจะมีแทบสีต่างๆ สามแถบทางด้านขวา นั่นคือจุดปรับสีชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สีขาวดำ สีต่างๆ และความเข้มของสี หากปรับได้อย่างที่ต้องการแล้วก็กดถ่ายรูปกันได้เลย สามารถโหลดแอพ MCPro มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Backbreaker 2: Vengeance เกมกีฬารักบี้สุดมันส์เล่นแล้วสะใจสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็เป็นเกมสนุกๆอีกเกมนึงที่ไม่ควรพลาดกันเลย เกมนี้เป็นเกมกีฬาสุดสนุกทางฝั่งตะวันตก อย่างกีฬารักบี้! พอพูดถึงรักบี้ก็จะนึกถึงความรุนแรงกันออกใช่ไหมหละ ถูกแล้ว เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเล่นรักบี้ โดยการป้องกันคะแนนของเรา ซึ่งจะต้องวิ่เข้าใส่ พุ่งชน หรือล้มทับ ฮ่าๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวสะใจๆ มันส์ๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย สำหรับเกมนี้มีชื่อว่า Backbreaker 2: Vengeance เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง NaturalMotion เกมนี้เป็นเกมที่มีจุดเด่นอีกอย่างที่ดึงดูดความสนใจให้มาเล่นได้มากๆๆ เลย ก็คือ กราฟฟิค! เกมนี้มีกราฟฟิคเป็บรูปแบบสามมิติและเป็นสามมิติที่ละเอียดสวยงามมากๆ ไม่ต่างกับการที่เล่นบนคอมหรือ PC เลย สวยงามและสมจริงมาก ในส่วนของโหมดและวิธีการเล่นก็มีให้เล่นมากมายหลายโหมดด้วยกัน วิธีการบังคับก็ง่ายๆ ไม่ยากเลย แต่ต้องใช้ทักษะการเล่นนิดนึง

โดยวิธีการเล่นของเกม Backbreaker 2: Vengeance นั้นก็มีง่ายๆดังนี้เลย เมื่อเพื่อนๆเลือกโหมดที่ต้องการเล่นได้แล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าการเล่น จุดมุ่งหมายของเราคือการหยุดบอลให้ได้หากเจอคนไหนที่ถือบอลให้วิ่ง,พุ่งใส่ทันทีเพื่อหยุดบอล หากมีคนจะพุ่งใส่เรา เราก็ต้องหลบหลีกให้ได้ โดยมีปุ่มบังคับมากมายไม่ว่าจะเป็นการเอียงตัว การกระโดด การพุ่งเข้าใส่ โหลดเกม Backbreaker 2: Vengeance มาสนุกกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]