NOD32

NOD32

Help Me Fly เกมต่อแบตเตอร์รี่ให้กับเครื่องบินใช้ความคิดสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ น่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมในวันนี้ก็เป็นเกมในแนวใช้ความคิด เล่นแบบท้าทาย สนุกจนวางมือกันไม่ลงเลยทีเดียว สำหรับเกมนี้นั้นมืชื่อว่า Help Me Fly เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Funtomic (2008) LTD โดยเกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิด เป็นเกมที่มีความท้าทายสูงมาก ภายในเกมนี้จะเป็นการต่อพลังงานให้กับเครื่องบินของชายคนหนึ่ง ซึ่งจะต้องต่อพลังงานจากถ่านก้อน! โดยการต่อพลังงานนั้นจะต้องใช้แท่นเหล็กสีแดงมาเชื่อมๆต่อกันให้กระแสไฟจากถ่านไหลไปถึงเครื่องบินได้ ซึ่งมันไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย เพราะตัวเกมจะมีเหล็กต่อที่มีรูปแบบต่างกันออกไปมาให้ต่อกัน โดยจะต้องใช้ความคิดเป็นอย่างมาก กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับ HD ชัดแจ๋วกันเลยทีเดียว ในการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เราไปดูวิธีการบังคับกันเล้ยย

เกม Help Me Fly นี้ก็มีวิธีการบังคับของเกมที่ง่ายๆเลย ไม่ยุ่งยาก โดยเมื่อเริ่มเกมแล้ว เพื่อนๆจะเห็นถ่านหนึ่งก้อนกับเครื่องบินหนึ่งลำและจะมีเหล็กให้ใช้ในการเชื่อมต่อไฟฟ้า ในด่านต่อๆไป เหล็กพวกนี้จะมีลูกเล่นมากขึ้น คือสามารถหมุนได้ และเหล็กที่ไม่สามารถขยับได้ และหากเพื่อนๆเก็บดาวในเกมกันได้ครบก็จะยิ่งได้คะแนนเพิ่มขึ้นนั่นเอง(ตามเก็บดาวให้ครบเป็นการเล่นที่ท้าทายสุดๆ) โหลดเกม Help Me Fly มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Thapster เกมส์แนวดนตรีที่สนุกฝุด ๆ

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์มาแนะนำซึ่งเกี่ยวกับเกมส์แนวดนตรีมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันครับ ซึ่งนั่นก็คือเกมส์ Thapster เป็นเกมที่ผมกล่าวถึง และที่น่าสนับสนุนคือ ถูกพัฒนาขึ้นโดยคนไทยที่ชื่อ SINOZE COMPANY โดยใช้เพลงประกอบจากศิลปินไทย ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องดีไม่น้อยที่เราจะได้อุดหนุนผลงานของคนไทยทั้งสองรูปแบบ วิธีการเล่น ก็คือ หลังจากที่ทำการดาวน์โหลด Thapster มาจาก App Store กันแล้ว ก็เข้าไปที่ตัวเกมแล้วไปลุยกันได้เลยครับ interface ของเกมเป็นแนวดนตรี เหมือนเกมในประเภทเดียวกัน เมื่อมาที่หน้าแรกจะพบกับเมนูต่างๆ อาทิ Play / Profile / shoping ซึ่งรายละเอียดก็คือ Play : ณ ปัจจุบันจะมีให้เลือกเล่นด้วยกัน 3 แบบ คือ Basic / Normal / Expert ส่วนหมวด Thapster จะมีในอนาคต หลังจากเลือกระดับความยากง่ายของเกมแล้ว ให้เข้าไปเลือกเพลงแล้วโซโล่เพลย์อิ้งกันได้เลย หลายคนอาจจะมองว่ามันคล้ายกับเกม O2JAM ที่เคยเป็นเกมออนไลน์ประเภทเดียวกันที่โด่งดังเมื่อหลายปีก่อน ใครที่ชอบเกมสไตล์นี้ห้ามพลาด จุดเด่นอีกอย่างคือ Thapster นั้นใช้เพลงไทย ของศิลปินไทย ใครชอบเพลงไหน เพลงเก่าเพลงใหม่มีหมดเลยครับ และอนาคตจะมีค่ายเพลง ทั้งค่ายใหญ่ ค่ายเล็ก ค่ายอินดี้ ก็จะทยอยส่งเพลงเข้ามาในแอพฯ นี้อีกมากมายเลยล่ะครับ โดยที่ Thapster เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ แต่ถ้าหากได้ลองเล่นแล้ว จะรู้สึก อิน ฟิน สนุกจนวางไม่ลงเลยล่ะครับ

Kids Puzzles Puzzingo เกมส์ฝึกทักษะภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์การฝึกทักษะภาษาอังกฤษในรูปแบบมิติต่าง ๆ ทั้งการ ฟัง อ่าน พูด เขียน แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็รู้สึกว่าตัวเองฝึกไมได้สักที เพราะบางครั้งเราดันไปเริ่มต้นกับคำศัพท์ หรือสถานการณ์ที่มีรูปแบบประโยคที่สูงและยากเกินไป จนลืมมองประโยคพื้นฐาน หรือแม้กระทั่งคำศัพท์รอบ ๆ ตัว Kids Puzzles Puzzingo เป็นเกมที่จะเข้ามาช่วยส่งเสริมและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ของน้อง ๆ ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ ซึ่งนับว่าสุดยอดมาก ๆ เลยครับ เด็กส่วนมาก มักไม่อยากท่องจำกับอะไรที่ไม่มีภาพ แต่สำหรับแอพฯ นี้เป็นเกมภาพน่ารัก ๆ ที่ช่วยจูงใจให้น้องหนู อยากเล่น อยากค้นหาคำศัพท์ เพื่อให้ผ่านเข้าไปเล่น Mini game ได้นั่นเอง แม้จะมองว่า Kids Puzzles Puzzingo เป็นเกมแนวเด็กเล็ก ๆ เล่นหรือเปล่า ตอบได้เลยว่าไม่ครับ เพราะผู้ใหญ่เองสามารถลงไปแจมเล่นพร้อมกับเด็ก ๆ ในบ้านเป็นกิจกรรมในครอบครัว อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษอย่างในรูปแบของการทายศัพท์และฟังเสียง คำศัพท์ที่พูดโดยเจ้าของภาษา เรียกได้ว่าสนุกครบครันเลยเชียวล่ะครับ วิธีเล่น Kids Puzzles Puzzingo เพียงแค่เลือกกลุ่มของ Puzzles ว่าจะเข้าไปเล่นที่หมวดไหน จากนั้นจะมีภาพสติ๊กเกอร์ขึ้นมาให้เราลากไปแปะให้ถูกต้อง ตามเสียงพูดของระบบเกม ซึ่งง่าย สนุก แถมได้ฝึกภาษาอีกด้วยนะเออ จุดใหญ่ใจความหลังจากการแปะสติ๊กเกอร์จนครบ คือการได้ร่วมเล่น Mini game ที่จะมีเนื้อหาตรงกับ กลุ่มคำภาษาอังกฤษที่เราใช้งาน สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถดาวโหลดมาลองใช้ได้เลยครับ เพราะเป็น แอพฟรี Free app ที่น่าสนใจ แอพนึงเลยทีเดียว

Cloudy With a Chance of Meatballs 2 เกมส์ฮิตจากการ์ตูนดัง

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านวันนี้ผมมีเกมส์มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกัน ซึ่งเกมส์นี้ก็มาจากการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องนึง และนั่นก็คือเกมส์ Cloudy With a Chance of Meatballs 2 ซึ่งเป็นเกมสุดน่ารักน่าเล่น สืบเนื่องมาจากภาพยนตร์การ์ตูนสุดฮิตจะถูกฉายในโรงภาพยนตร์ในปลายเดือนนี้ PlayFirst บริษัทผลิตเกมชื่อดังได้ร่วมมือกับ Sony Pictures ได้ทำเกมนี้ออกมาร่วมกันโดยอิงตัวละครจากในหนัง สำหรับ Cloudy With a Chance of Meatballs 2 game เป็นเกมแนวคล้ายๆกับ Candy crush หรือ Bejeweled แต่มีระบบการเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่า โดยวิธีการเล่นก็เหมือนกับเกม Puzzle ทั่วๆไปคือรวมกลุ่มของเจ้า foodimals ให้เหมือนกันให้ได้มากที่สุดภายในเวลา 60 วินาทีใน 1 รอบ ซึ่งเกมนี่ถือเป็นเกมที่น่าสนใจอีกเกมหนึ่งว่าจะสามารถเอาชนะรุ่นพี่อย่าง Candy crush หรือ Bejeweled ได้หรือไม่ ส่วนทางด้านผู้ผลิตเกมนี่ก็หวังว่าตัวเกมจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ของหนังเรื่อง Cloudy With a Chance of Meatballs 2 และคิดว่าหลังจากได้ดูหนังแล้วคนจะแห่มาเล่นกันตรึมแน่นอน ตอนนี่เพื่อน ๆ สามารถดาวโหลดเกม Cloudy With a Chance of Meatballs 2: Foodimal Frenzy game ได้แล้วผ่านทาง for iOS และทาง Android ได้เลยล่ะครับ และขอบอกว่าฟรีด้วยน๊าส์จะบอกให้ รีบ ๆ ไปโหลดมาเล่นเล๊ยย

King of Opera เกมนักร้องโอเปร่าแย่งเวทีและไมค์เล่นได้มากถึงสี่คน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมในวันนี้ก็เป็นเกมเล่นสนุกๆ ครายเครียดมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้มากสูงถึง 4 คนเลย โดยเล่นในเครื่องเดียวเลย ไม่ต้องใช้เครื่องอื่นมาเล่นแต่อย่างใด เกมนี้มีชื่อว่า King of Opera เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tuokio Inc. เกมนี้มีกราฟฟิคแนวแอนิเมชั่น ทีมีลักษณะของกราฟฟิคที่อยู่ในระดับสดใส เสียงเกมก็ออกแบบมาได้น่ารักเหมาะกับตัวเกม ลักษณะการเล่นของเกมนี้ห็คือเพื่อนจะได้เป็นนักร้องโอเปร่า โดยวเทีที่ใช้ร้องเนี่ยมีพื้นที่จำกัดหนะสิ แค่นั้นยังไม่พอ เวทีนี้ยังมีไมค์เพียงไมค์เดียวด้วย เอาแล้วไง? ความสนุกจึงเกิดขึ้น ดังนั้นเพื่อนๆจึงจะต้องแย่งพื้นที่และไมค์ในการร้องโอเปร่านั่นเอง ซึ่งอาวุธที่ใช้ในการแย่งก็ไม่มีเลย มีเพียงลำตัว! เท่านั้น ต้องใช้ตัวพุ่งเข้าชน เพื่อให้กระเด็นออกนอกเวทีไป คนที่ชนจึงจะได้ไมค์ไปร้องแทน ซึ่งเกม King of Opera นี้จะวัดกันตรงที่ตัวโน๊ตใครร้องได้ตัวโน๊ตเยอะที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง วิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็ง่ายๆเลย ในการบังคับจะใช้เพียงปุ่มเดียวและนิ้วเดียวเท่านั้นในการบังคับ โดยจะมีปุ่มบังคับอยู่ที่มุมของจอ ถ้าเล่น 4 คนก็จะมี 4 มุมจอเลย ตัวคนร้องโอเปร่าจะหมุนไปเรื่อยๆ หากหมุนได้ทิศทางที่อยากจะพุ่งชนก็กดที่ปุ่มของตัวเองเลย โหลดเกม King of Opera มาเล่นกันแล้วได้ที่ App Store เลยคร้าบ

Videomator แอพใส่เอฟเฟคสีวิดีโอให้การถ่ายวิดีโอไม่ธรรมดาอีกต่อไป

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆด้านการถ่ายวิดีโอมาแนะนำกัน แอพนี้เพื่อนๆทุกคนน่าลองนำไปใช้มาก เพราะแอพนี้จะเปลี่ยนจากการถ่ายวิดีโอที่ออกมาแบบธรรมดาๆ ให้กลายเป็นวิดีโอที่ออกมาแล้วมีสีสันสดใหม่ ไม่เหมือนอย่างเดิมๆ แน่นอน สำหรับแอพนี้นั้นมีชื่อว่า Videomator เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Enrique Garcia โดยแอพนี้จะเปลี่ยนจากวิดีโอที่ธรรมดาๆ กลายเป็นวิดีโอที่มีสีสันแปลกใหม่ทำให้ได้อารมณ์ที่เปลี่ยนไปเลย ซึ่งแอพนี้จะเปลี่ยนจากสีของวิดีโอที่ธรรมดาๆ กลายเป็นสีแบบ ENHANCE (เป็นเอฟเฟคที่ทำให้สีเข้มขึ้น) PASTEL (เป็นสีลักษณะสีเทียน สีช็อก) และอื่นๆอีกมากมาย โดยแต่ละหมวดนั้นจะมีเอฟเฟคให้เลือกใช้ภายในกันอีกเยอะ เราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยดีกว่า

แอพ Videomator นี้ก็มีวิธีการใช้ที่ง่ายๆเลย ด้วยการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แอพนี้ก็เปรียบเสมือนแอพถ่ายวิดีโอ ดีๆ แอพนึงเลย โดยการก่อนถ่ายวิดีโอนั้นเราจะต้องเลือกเอฟเฟคกันก่อนว่าต้องการเอฟเฟคสีแนวไหน โดยจะมีหมวดหมู่ให้เลือกดังนี้ INPUT ENHANCE PASTEL TINT LOMO และ DUOTONE ซึ่งแต่ละหมวดนั้นก็จะมีเอฟเฟคให้เลือกใช้กันมากมาย ลองโหลดแอพ Videomator มาถ่ายวิดีโอเท่ๆ แล้วลงโซวเชี่ยวไปอวดเพื่อนกันดูได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Fail Hard เกมส์สตั้นแมนสุดมันกับลูกเล่นเยอะมาก

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นมันๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ กับวันนี้ เป็นแอพพลิเคชั่น สุดเอ็กตรีม ที่เต็มไปด้วยภาระกิจสุดมันส์ ด้วยความ ที่ไม่ซ้ำใคร กับเกมส์ที่มีชื่อว่า Fail Hard เกมส์สตั้นแมนสุดมันกับลูกเล่นเยอะมาก ซึ่ง เกมส์นี้เป็นผลงานของ Fingersoft ค่ายเกมส์คุณภาพระดับห้าดาว ที่วันนี้ จัดเกมส์ สุดมันส์ ที่พระเอกจะเป็นสตั้นแมน พร้อมด้วย พาหนะคู่กายที่วันนี้ ต้องลุยกับภาระกิจสุดขั้วมากมาย ที่ต้องบอกว่า แค่ ใช้แรงอย่างเดียวผ่านไปไม่ได้แน่ครับ ซึ่ง ใน Fail Hard เพื่อนๆ จะได้รับภาระกิจในการผ่านด่าน เอ็กตรีมรูปแบบต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น การบินผ่านเครื่องร่อนไปยังจุดหมาย การขับมอเตอร์ไซค์ผ่าน ไฟ หรือตีลังกา การลอยไปบนอากาศ ด้วยเครื่องส่ง เกมส์นี้ ภาระกิจมากมาย ทีเดียวครับ นอกจากนั้น Fail Hard ยังมีระบบปรับแต่งและการซื้อไอเทม ที่ต้องบอกว่า มากมายและน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวครับ เกมส์นี้ ยังสามารถ เล่นในระบบออนไลน์ เพื่อร้องขอ ไอเทม หรือจัดอันดับ กับเพื่อนๆ ที่เล่นเกมส์นี้ด้วยกันได้ครับ ซึ่งใครสนใจหรือชอบเกมส์ แบบ เอ็กตรีม Fail Hard เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่เดียวครับ

Dragon Ball Z Legend เกมส์สุดฮิตดราก้อนบอลในตำนาน

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ถึงแม้ว่าการ์ตูนในตำนานอย่างดราก้อนบอล จะลดค่าการผลิตเกมส์ออกมาน้อยลงทุกปี แต่ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาก็ได้มีไอเดียใหม่ในการฟื้นฟูเรตติ้งสำหรับคนรักดราก้อนบอล กลับมาให้คุณได้ลองสัมผัสกันอีกครั้งกับเกมส์ Dragon Ball Z Legend โดยในครั้งนี้ ก็ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาในระบบของเกมส์ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและได้รับความสนใจกันอยู่ไม่น้อย เกมส์ Dragon BallZ Legend เป็นเกมส์ที่มีส่วนคล้ายคลึงกับเกมส์ตามเว็บทั่วไป เพียงแต่ได้ถูกปรับพัฒนามาอยู่ในรูปแบบ iOS เท่านั้น เพราะฉะนั้น รูปแบบการเล่นของเกมส์ จะเป็นแบบปุ่มกดง่ายๆ ไม่ซับซ้อนอะไร ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยพลัง ชาตพลัง ปล่อยพลังสูงสุด โดยสิ่งที่สำคัญในระหว่างการเล่น จะต้องคอยอัพเกรดพลังอยู่ตลอดเวลา และต้องพยายามปล่อยพลังออกไปให้ได้มากที่สุด รวมถึง คอยจับจังหวะหลบหลีกการโจมตีของศัตรูให้ดี เพื่อฝ่าด่านต่อไปเรื่อย ๆ ความสนุกของเกมส์ Dragon BallZ Legend จะอยู่ตรงที่การประชันพลังซึ่งกันและกัน มันจะคล้ายกันกับเกมส์ Play 1 ที่เราเคยเล่นเลย เพียงแต่ในภาคนี้ จะเป็นรูปแบบ 2 มิติ และมีความกะทัดรัดหน่อย มีภารกิจให้ฝ่าฟันไม่มาก เพราะจำกัดมาเพื่อเอาใจขาคนรักเกมส์ดราก้อนบอลเท่านั้น ยังไงแล้ว หากใครที่สนใจอยากจะลองดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยนะครับ แถมยังโหลดฟรีอีกด้วยน๊าส์

Hill Climb Racing เกมส์บังคับรถสุดมันส์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมมันส์ ๆ ที่จะพูดถึงในต่อไปนี้ มีชื่อว่า Hill Climb Racing เป็นเกมส์ที่เล่นได้ในโทรศัพท์สมาทโฟนเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องระบบไอโอเอส(iOS) หรือแอนดรอยส์ (Andriod)เล่นได้หมดทุกเวอร์ชั่น ซึ่งไม่ใช่เกมประเภทแข่งรถประลองความเร็ว แต่เป็นเกมขับรถแบบไต่เขาที่เน้นถึงการใช้สมาธิ และเทคนิคการในขับรถที่ต้องใช้ความสามารถสูง เพราะหากคุณไม่ใช่เทคนิคขั้นสูงในการขับรถของผู้เล่นจะคว่ำ ตะแคง และกลิ้งไม่เป็นท่านั้นเอง Hill Climb Racing เป็นเกมที่คุณจะต้องขับรถ 4WD คุณจะต้องขับรถไต่เขาที่สูงชัน เป็นการขับรถวิบากที่ขึ้นและก็ลงเนินเขาอยู่ตลอดเวลา ดูแล้วน่าจะทรหดที่สุดมากกว่าเกมไหน ๆ เพราะมีอุปสรรค์ต่าง ๆ ทำให้ลำบากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นทาง สภาพรถ พร้อมอีกหลาย ๆ สิ่งที่จะทำให้นักเล่นต้องขยาดกันเลยเชียว และนี่จะเป็นเกมขับรถที่หินและยากที่สุดเท่าที่มีมา เกม Hill Climb Racing จะเป็นระบบ Endless Driving ซึ่งคะแนนที่คุณได้ก็จะมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามระยะที่คุณจะขับออกไป พร้อมทั้งอุปสรรค์ต่าง ๆ ก็จะปรับระดับให้ยากขึ้นเป็นเงาตามตัว เกมเน้นที่การเก็บแต้มจากในแต่ละด่านให้ได้มากที่สุด โดยในแต่ละด่านนั้นจะมีรถให้เลือกใช้ โดยประเภทรถจะแตกต่างกันไป ไล่ตั้งแต่รถกระบะ 4WD , รถแข่งความเร็วสูง จนรถขนาดใหญ่อย่างเช่นรถถังก็สามารถนำมาใช้ในการแข่งขันได้ โดยภาพรวมอาจจะไม่ค่อยสวยแต่รูปแบบการเล่นถือว่าโอเครเลยล่ะครับ

Mike World แอพเกมส์ผจญภัยที่น่าตาคุ้นเคย

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามาคุยกันถึงเกมส์ที่เราคุ้นเคยกันเป็น อย่างดี ในอดีตนะครับ เห็นหน้าตาก็พอจะจำกันได้แล้วนะครับ ว่าเกมส์อะไร ถูกต้องแล้วครับ เกมส์ นั้นก็คือเกมส์มาริโอ้ เกมส์ แอคชั่น ผ่านด่าน ที่โด่งดังทั่วโลกในอดีต ที่เด็กบ้านไหนๆ ก็ต้องเคยเล่นกัน และวันนี้ มีผู้ผลิตอย่าง Arcades Reloaded ที่ได้ไอเดียมาจากเกมส์มาริโอ้รังสรรค์ให้เกมส์นี้ ออกมาในรูปแบบ ของ เกมส์ผจญภัยคล้ายกับมาริโอ้ โดยใช้ชื่อว่า Mike World ซึ่งเกมส์ Mike World แน่นอนว่าการเล่นจะเหมือนกับเกมส์ตลับ ที่มีเจ้ามาริโอ้เป็นตัวเอก โดย ออกแบบมาให้อยู่ในรูปแบบของเกมส์แบบสองมิติ และให้ ไอเทม และตัวละคร ที่คล้ายคลึง กับเกมส์มาริโอ้ ในอดีต แต่ตัวละคร กับสัตว์ มอนเตอร์ ที่ประกอบฉากรวมถึง เจ้า กรรไกร ตามท่อ ที่วันนี้เป็น ตัวจระเข้ในท่อปะปา เข้ามาแทนที่ แต่พอลองเล่นดู ก็ถือว่า Mike World ทำได้ไม่เลวทีเดียว สำหรับเกมส์ ที่ได้ไอเดียมาจากมาริโอ้ สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวนี้ ต้องหา Mike World มาลองเล่นดูกันได้นะครับ ^_^
[close]