NOD32

NOD32

jelly splash เกมส์ลากต่อเยลลี่น่ารัก ๆ

download
สวัสดีคร๊าฟ เพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมมาแนะนำ นั่นก็คือเกม jelly splash ถือว่าเป็นอีกเกมส์หนึ่ง ที่มีส่วนคล้ายกันกับเกมส์ทั่วไปของ Wooga ไม่ว่าจะเป็น Diamond Dash หรือ Bubble Island เป็นต้น แต่โดยในครั้งนี้ jelly splash จะไม่เหมือนกับเกมส์อื่นๆ ที่จะต้องใช้วิธีจับจำนวนแนวตั้งแนวนอน หรือจับคู่ให้รวมกลุ่มกัน เป็นต้น แต่จะเป็นรูปแบบที่ ผู้เล่นจะสามารถจับจำนวนแนวไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ขอเพียงให้มันอยู่ใกล้เคียงกัน คุณก็สามารถโยงใยไปหามันได้เช่นกัน โดยในส่วนแรก เล่นผ่านด่านไปเรื่อย ๆ อย่างง่ายๆซึ่งรูปแบบเบื้องต้นในการเล่น ส่วนมากจะเป็นตัวเยลลี่น่ารัก ๆ คอยเกาะกลุ่มกันเป็นก้อนใหญ่ ๆ เพื่อทำให้เราสะสมคะแนนเก็บตามที่กำหนดเอาไว้ แต่ในระดับหลังๆ มันจะไม่ค่อยเกาะตัวกันแล้วเท่าไหร่นัก ซึ่งก็อาจจะทำให้คุณต้องใช้ความพยายามและทักษะความคิดในการจับคู่ เพื่อทำคะแนนให้ได้ตามเป้าที่กำหนดนั่นเอง จุดที่ยากที่สุดนั่นก็คือการทำลายที่เหนียวหรือเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด ก็จะอยู่ตรงช่วงที่คุณโยงใยเจ้าตัวเยลลี่นั่นแหละ ซึ่งหากคุณโยงใยมันให้เชื่อมต่อกันมากเท่าไหร่ คะแนนสะสมก็จะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น และบางที หากเราอยากจะได้คะแนนเป้งๆทีเดียว ก็ให้พยายามเก็บสีอื่นให้หลุดออกไปก่อน เพื่อรอจังหวะให้สีที่เราอยากโยง รวมตัวกันให้ได้มากๆ จากนั้น ก็โยงโป้งเดียวจบเลย ซึ่งการกระทำแบบนั้น นอกจากจะได้คะแนนที่คุ้มค่ามาก ๆ แล้ว เรายังจะได้ตราดาวเต็มอีกต่างหาก หากเพื่อน ๆ คนรไหนสนใจก็สามารถดาวโหลดมาลองเล่นกันได้เลยนะครับ อีกอย่างฟรีด้วยน๊าส์ฮร๊า ^^

Despicable Me minion rush เกมส์วิ่งเก็บกล้วยสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีเกมมาแนะนำเพื่อน ๆ ตัวเกมส์ก็จะออกแนว Subway Surfers แต่เกม Subway Surfers จะออกแนววิ่งเก็บเหรีญ แต่เจ้า Despicable Me minion rush แต่เกมนี้จะวิ่งเก็บกล้วย ก็สนุกไปอีกแบบและเป็นอีกหนึ่งเกมใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้จากค่ายเกมใหญ่อย่าง GameLoft โดยในเกมนี้เน้นการพจญภัยไปกับตัวละครจากเรื่อง Despicable Me สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเกมแนววิ่งตะลุยด่านทางเราขอแนะนำเกมนี้ให้มีไว้ติดเครื่องคุณ จากเจ้าตัวเหลืองสุดป่วนจะมาพาคุณเข้าไปสู่โลกของเขาโดยในเกมนี้จะเน้นการเก็บกล้วยให้ได้มากที่สุดเพื่อนำไปซื้อของและตัวละครต่าง ๆ จาก Shop และจุดเด่นของเกมนี้ก็คือความน่าตื่นตาตื่นใจในเกม ที่ต้องค้นหาความลับของเกมที่มีอยู่ในทุกด่าน สู้กับบอสของแต่ละด่านอย่างเมามันส์ และการเคลื่อนไหวของตัวละครแบบใหม่ที่สามารถกำหนดเองได้จากเทคโนโลยี 3 มิติ โดยการปรับมุมกล้องได้หลายมุม ทำให้การเล่นสนุกยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีอีกหลายอย่างรอให้คุณได้ค้นหาจากเกม Despicable Me และจากที่ผมได้ลองเล่น ต้องขอบอกเลยว่า วางไม่ลงเลย มันส์มาก

ไพ่สลาฟ โบย่า เกมไพ่ที่ฮิตติดลมบนที่สุดใน facebook

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมไพ่ชื่อดัง นั่นก็คือไพ่สลาฟ โบย่า ที่ฮิตติดลมบนอยู่ใน Facebook มานานพอมากก และถือว่าเกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจอีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีกราฟิกที่น่ารักดูง่าย ทำให้หลาย ๆ คนที่ชอบเล่นไพ่สลาฟอยู่แล้วอยากเล่นขึ้นไปอีก ด้วยระบบต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้ดีมาก โดยการแบ่งห้องให้เป็นระดับต่างๆทำให้เพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และเกมนี่สามารถเชื่อมต่อกับ Facebook เพื่อชักชวนเพื่อน ๆ มาร่วมตั้งวงเล่นกันได้อย่างสนุกสนาน เราไปดูวิธีการเล่นดีกว่าไพ่สลาฟโบย่า กติกาพื้นฐานของเกมก็อย่างที่เรารู้จักกันดี แต่เพิ่มความตื่นเต้นด้วย Feature ต่าง ๆ ดังนี้ 1. กฎเล่น 4 รอบเพื่อเพิ่มโอกาสการล้มคิง ให้ผู้เล่นที่เป็น สลาฟ พีเพิล หรือ ควีน มากยิ่งขึ้น 2.เกมก็ยังเพิ่มกติกาการกินเงิน K และดับเบิลเงินK จากการออกไพ่โฟร์และเป็น Super King และ Super Slave ของผู้เล่นในวงเพื่อเพิ่มความท้าทายและสนุกสนานให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น3. การออกแบบสวยงามสมจริง เน้นสีเขียวคลาสสิกดูสบายตา 4. แจกรางวัลล๊อกอิน กิจกรรมที่แจกเงินK ให้คุณได้สนุกสนานกับเกมส์ต่อได้แบบไม่อั้นทุกวัน 5. เงินปลอบใจล้มละลายที่ให้โอกาสได้ฮึดขึ้นสู้กับเพื่อนๆ ในเกมส์อีกครั้ง จากที่ผมได้ลองเล่นก็ต้องบอกเลยว่าความสนุกสนานและท้าทายในเกมถือว่าสนุกมากกก และสีสันในภาพยังทำให้ใครหลาย ๆ คนวางไม่ลงอีกด้วยล่ะครับ

Space Agency เกมออกแบบจรวดและต้องบังคับออกอวกาศอีกด้วย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแนวแปลกๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เพื่อนๆจะได้เป็นนักออกแบบสุดเก่งกันไปเลยกับการออกแบบจรวด! ว้าววว เท่ห์ไปเลยไหมหละ ยังไม่พอ ในการออกแบบนั้น เพื่อนๆจะต้องคำนึงถึงคุณภาพของจรวดลำนั้นด้วย โดยต้องออกแบบให้สามารถบินไปได้ไกลที่สุดจนออกนอกโลกแล้วไปโคจรกับดาวเทียมให้ได้ เกมนี้ก็มีชื่อว่า Space Agency เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง Nooleus กราฟฟิคของเกมนี้อยู่ในระดับธรรมดา ไม่สวยมาก แต่ก็ไม่ต่ำจนเกินไป ภายในเกมนี้เพื่อนๆจะต้องคิดค้นจรวดในแบบของเพื่อนๆออกมาให้ดีที่สุด โดยจะมีอะไหล่ให้เลือกมาสร้างกันมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลย

เกม Space Agency ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เมื่อเปิดเกมขึ้นมาแล้วให้เลือกด่านที่ต้องการจะเล่นกันเลย ทีนี้ก็จะเข้าสู่หน้าการสร้างจรวดกันแล้ว ให้เพื่อนๆเลือกแมนูต่างๆเพื่อสร้างจรวดตามที่ต้องการได้เลยโดยสามารถดูหัวข้อใหญ่ได้ว่าต้องการอะไร ต้องการจะนำอันไหนมาแต่งก็ให้ลากมาใส่ตรงกลางของเกมได้เลย เมื่อสร้างเสร็จแล้วให้แตะที่มุมบนขวาเพื่อไปออกบิน ในหน้านี้ก็จะให้เรารอเวลาที่จะปล่อยจรวดเมื่อใกล้หมดเวลาให้แตะที่มุมขวาล่าง(ปุ่มเร่งจรวด)เลย เพียงเท่านี้เราก็มาดูจรวดของเรากันว่าไปได้ถึงไหน โหลดเกม Space Agency ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Braveheart เกมต่อสู้ผจญภัยแนวRPGสุดสนุก

download
Braveheart เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่สนุกมากๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวผจญภัยทำภารกิจ ต่อสู้แบบตะลุยๆ แล้วหละก็ไม่ควรพลาดเกมนี้ไปเลยทีเดียว เกมนี้มีลักษณะของเกมและกราฟฟิคคล้ายกับเกมชื่อดังใน PC เรา นั่นก็คือเกม Diablo คงจะอ่อกันเลยหละสิ ใช่แล้วเกมนี้จะมีรูปแบบของเกมคล้ายๆกับเกมชื่อดังเกมนี้แต่ไม่เหมือนซะทุกอย่าง มีหลายอย่างอยู่เหมือนกันที่แปลกใหม่ มันส์แน่นอน เกมนี้เป็นของผู้พัฒนาอย่าง Gaijin Entertainment คนที่รู้จักเกมดังๆอย่าง Diablo แล้วก็จะรู้ว่าแนวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเก็บเลเวล อัพสกิล ฆ่าศัตรูแบบตะลุยๆ มีไอเทม ให้เก็บ

แต่ในเกม Braveheart นี่นั้นจะมีการโจมตีแบบธรรมดาอยู่สองแบบนั่นก็คือการใช้ท่าดาบควงเป็นท่าหลักของเกมนี้เลยกับท่าลองลงมาคือการยิงปืน ส่วนของสกิลนั้นจะอยู่ที่ด้านบนทางขวาข้างๆกับหลอดเลือดของเรานั่นเอง วิธีการบังคับก็ง่ายๆเลย ทางด้านซ้ายจะเป็นการควบคุมทิศทาง ทางด้านขวาก็จะเป็นการบังคับการยิงปืน วิธีใช้การควงดาบให้ใช้นิ้วลากเป็นวงกลม ตัวละครของเราก็จะใช้ท่าควงดาบกันแล้ว สำหรับเกมนี้มีราคาอยู่ที่ $0.99 ก็ถือว่าคุ้มกับคุณภาพเกมนี้มาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวนี้แล้วหละก็ ต้องลองโหลดไปเล่นกันเลย โหลดเกม Braveheart ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Where’s my water 2 เกมส์อาบน้ำให้จระเข้น้อย

download
สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีเกมส์น่ารัก ๆ ที่ชื่อว่า Where’s my water หลังจากที่ออกมาภาคแรกไปเมื่อปีก่อน ตอนนี่กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของเกมนี้ กับ Where’s my water 2 โดยในภาคนี้ก็ได้ทำการเปลี่ยนสถานที่ใหม่เช่น โรงงานทำสบู่ หรือ ใต้ชายหาด ซึ่งทำให้คุณได้ท้าทายมากยิ่งขึ้น และมีด่านมากกว่า 100 ด่านที่สนุกยิ่งขึ้น ที่สำคัญภาคนี้ฟรี!! ด้วยนะคร๊าฟฟฟ ฟ!! นี้ล่ะที่ทำให้น่าสนใจกันใช่มั๊ยล่ะ ^^ ฟีเจอร์หลักที่เพิ่มเข้ามา ก็จะมี ด่านมากกว่า 100 ด่าน พร้อมน้องเข้ตัวใหม่ และ เป็ดน้อยสีเหลืองสีให้ไล่เก็บกัน(ต้องบอกเลยว่าน้องเข้ภาคนี้งามมั๊ค) โหมดใหม่ที่ชื่อว่า ‘Challenge Modes’ ที่เราสามารถกลับไปเล่นด่านเก่า ๆ ด้วยวิธีการผ่านแบบใหม่ และยัง ขุด ๆ ๆ ๆ ขุดให้ไวที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ในเลเวล ‘Duck Rush’ วิธีการเก็บเป็ดสามตัวจะสนุกยิ่งขึ้นในภาคนี้ หากเพื่อน ๆ เชื่อมต่อกับ facebook ก็จะสามารถดูว่าเราจะสามารถเอาชนะเพื่อนของเราได้หรือเปล่าอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นแค่ฟีเจอร์ในเกมคร่าว ๆเท่านั้นนะครับ Where’s my water 2 ยังมีของสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นอีกมากมายเข้าไปโหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ ฟรีนะครับขอบอก

Junk Punk เกมวิ่งกระโดดข้ามตึกในรูปแบบสองมิติสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมแนววิ่ง! เกมนี้มีชื่อว่า Junk Punk เป็นเกมของผู้พัฒนาอย่าง Didstopia เกมแนวนี้ได้รับความนิยมมาหลายต่อหลายเกม เพราะเป็นเกมที่เล่นง่าย บังคับง่าย และมันส์ได้ง่ายๆเลย ฮ่าๆๆ ถ้าพูดถึงเกมแนววิ่งก็คงจะนึกเกมอื่นกันออกหลายเกมเลยใช่ไหมหละ แต่เกมวิ่งส่วนมากนั้นจะเป็นเกมแนวสามมิติใช่ไหมหละ วันนี้เรามาลองเล่นเกมวิ่งแบบ สองมิติกันดู! ซึ่งเป็นการวิ่งกระโดดข้ามตึก เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่า สองมิติ ภาพก็ไม่สวยสิ อันนี้ก็แน่นอนครับ ยังไงสามมิติก็สวยกว่าแต่ทว่า ความสนุกในรูปแบบของสองมิตินั้น จะไม่เหมือนกับสามมิติอย่างแน่นอน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลย

เกม Junk Punk ก็มีกราฟฟิคของเกมเป็นสองมิติ ลักษณะของกราฟฟิคจะคล้ายๆกับเกมเก่าๆ อาทิ เกมแปดบิตเป็นต้น ภายในเกมนี้จะมีไอเทมพิเศษหล่นลงมาในขณะที่เรากำลังวิ่งอยู่ด้วยซึ่งหากเก็บได้ก็จะได้มีพลังพิเศษ เช่น ไอเทมลอยตัว(ลอยตัวตามระยะเวลาที่กำหนด) ไอเทมเร่งความเร็ว ไอเทมหน่วงความเร็ว เป็นต้น ในส่วนของการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆเลยใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้นในการควบคุมการกระโดด โดยการแตะที่หน้าจอนั่นเอง โหลดเกม Junk Punk มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Monster Wars เกมต่อสู้ผจญภัยกับการต่อสู้หลากหลายรูปแบบในเกมเดียว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็จะมีเกมต่อสู้ๆ สุดสนุกมากแนะนำกัน เกมนี้มีชื่อว่า Monster Wars เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง Liv Games ลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมแนวต่อสู้ผจญภัย ซึ่งการต่อสู้ของเกมนี้ก็มี 2 รูปแบบในหนึ่งเกมด้วยกัน ในรูปแบบแรกจะเป็นการบังคับฮีโร่ของเราตะลุยฆ่าปีศาจทำภาพกิจต่างๆ ซึ่งใช้วิธีการบังคับเหมือนเกมสองมิติทั่วไปก็คือ ด้านซ้ายจะเป็นควบคุมทิศทาง ด้านขวาจะเป็นควบคุมการต่อสู้ ส่วนอีกรูปแบบหนึ่งจะเป็นในโหมด Campaign Battle ที่จะต้องสร้างฮีโร่หรือทัพของเราให้ไปตีกับทัพอื่น โดยที่ห้ามให้อีกทักนึงมาตีถึงป้อมเราได้ เหมือนเกมสงครามทั่วไปเลย เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับเกมนี้น่าสนุกมากๆเลยใช่ไหมหละ ถ้าเพื่อนๆเป็นคนที่ชอบเกมแนวต่อสู้แบบทั้งสมครามและเป็นแบบทั้งตะลุยสองมิติ เกมนี้ถือเป็นเกมที่ตอบโจทย์ได้ดีมากอีกเกมนึงเลย เราไปดูวิธีการควบคุมของเกมนี้กันเลย

เกม Monster Wars นี้ก็มีกราฟฟิคที่สวยเลยทีเดียว เพราะภายในเกมมีภาพที่คมชัด สดใส เล่นแล้วเพลินมาก ยังรวมทั้งเสียงของเกมที่ออกแบบมาได้ตื่นเต้นและเรียกอารมณ์การเล่นได้ดีมาก วิธีการเล่นก็เลือกเล่นตามที่ต้องการเลย (ด่านหลักจะเป็นการต่อสู้แบบสองมิติ ทำภาพกิจ) วิธีควบคุมก็ง่ายๆ ทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทาง ทางด้านขวาจะเป็นการบังคับการโจมตีที่มี ปุ่มสกิลพิเศษ และปุ่มโจมตีธรรมดา โหดลเกม Monster Wars ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Gravity Duck เกมส์ช่วยเจ้าเป็ดน้อยตามหาไข่ทองคำ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีเกมส์ Puzzle ประเภทแข่งขันกันอย่างดุเดือดพอสมควรมาแนะนำให้เพื่อน ๆ เพราะเกมส์แนวนี้กำลังฮิตติดลมบนกันหลายเกมอยู่นะช่วงนี้ แต่ในเกมส์ประเภทเดียวกันก็จะมีเกมออกใหม่ ๆ ให้เราได้ลองเล่นกันไม่เว้นแต่ละวัน แต่วันนี้เราขอเสนอเกม Puzzle แนวพจญภัยไปกับเป็ดสีเหลืองสุดน่ารักน่าชังกับเกม Gravity Duck เกมนี่เป็นเกมที่เราต้องพาเจ้าเป็ดตัวน้อยไปตามหาไข่ทองคำมาให้ได้ ซึ่งในแต่ละด่านความยากง่ายก็จะแตกต่างกันตามระดับเลเวล โดยตัวระบบของเกมจะเกี่ยวกับแรงโน้มถ่วงเป็นหลัก มีอุปสรรค์ขัดขวางมากมายพร้อมที่จะให้คุณได้เริ่มพจญภัยกันแล้ววว ว!!! เรามาดูระบบของเกมส์นี้กันมั่งดีกว่า ระบบของเกมจะเป็นเกมแบบภาพ 2 มิติ ซึ่งจะมีภาพไปแนว ๆ เดียวกับเกม MineCraft โดยการบังคับด้วยปุ่ม 4 ปุ่มทางซ้ายมือ กับปุ่ม A ทางด้านขวามือ ซึ่งปุ่ม A จะทำให้แรงโน้มถ่วงเปลี่ยนไปถามทิศทางที่เรากำหนดจากลูกศรทางซ้ายมือ และที่ระบบเกม Gravity.Duck มีปุ่มนั้นเพราะว่าเป็นเกมที่ทำมาจากเกม Flash ซึ่งมีให้เล่นตามเว็บไซต์เกมทั่ว ๆ ไป ผมว่าเพื่อน ๆ ต้องเคยเล่นเกมส์ตามเว็บ นั่นล่ะครับแบบนั้นเลย แล้วก็ได้นำมาทำเป็น App iOS อีกที ตอนนี่ Gravity Duck มีด่านให้เล่นกว่า 100 ด่าน กับสภาพแวดล้อม 3 แบบ แล้วนะครับ และเกมส์ Gravity.Duck เป็นเกมอีกเกมที่เล่นไปเรื่อย ๆ แล้วสนุกไปอีกแบบ หากเพื่อน ๆ สนใจก็สามารถดาวโหลดได้เลยนะคร๊าฟฟ ขอบอกฟรีด้วยนะที่สำคัญ

Panic Farm เกมส์เรียงบล็อกสัตว์น่ารัก ๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้เกมส์เจ้าเก่าอย่างเกมส์แนว Puzzle ซึ่งเป็นเจ้าตลาดเก่าก็กลับมาทวงบัลลังอีกครั้ง วันนี้ผมก็มีเกมส์แนว Puzzle สุดน่ารักอย่าง Panic Farm มานำเสนอ ซึ่งเป็นเกมเกี่ยวกับการจับคู่สัตว์แต่ละชนิดให้เหมือนกัน มีโหมดต่าง ๆ ให้เล่นไม่ว่าจะแข่งขันกับเพื่อน ๆ หรือหาผู้เล่นคนอื่นเพื่อแข่งขัน โดยตัวเกม Panic Farm สามารถเชื่อมต่อกับ Facebook หรือ Google Plus ได้อีกด้วยน๊าส์เพื่อหาเพื่อนร่วมเล่น วิธีการเล่นก็คือจับคู่ 3 ชิ้นที่เราจะต้องจัดเรียงบล็อคสัตว์ 3 ชิ้นในแนวนอนหรือแนวตั้ง หรือมากกว่านั้นอยู่ในแถวเดียวกันเพื่อให้มันหายไป และเกมปริศนาแสนง่ายที่มีวิธีการเล่นไม่ซับซ้อน เพียงแค่แตะบล็อคที่เราต้องการขยับและเลื่อนมันไปยังทิศทางที่เราต้องการจะย้ายมัน และบล็อคก็จะเปลี่ยนที่ ใช้ของเสริมที่เพิ่มเติมเข้ามาเมื่อเราจะได้เลื่อนระดับขึ้นไปและมุ่งสู่เป้าหมายและทำแต้มให้สูง และมันจะยิ่งสนุกเมื่อเราหาเพื่อน ๆ ในเฟสบุคได้เยอะ ๆ เพราะเราสามารถที่จะได้รับขวดนมซึ่งจำเป็นในการเล่น เพราะในแต่ละเกมจะต้องใช้ขวดนม 1 ขวดในการเล่น ซึ่งจะมีขวดนมอยู่ทั้งหมด 5 ขวด เมื่อใช้ขวดนมไป 1 ขวดต้องรอ 8 นาทีถึงจะสามารถกลับมาเล่นได้อีก 1 เกม นานมว๊าฟฟฟ ฟ !! มีทั้งโหมดเล่นคนเดียวหรือจะเล่นสู้กับเพื่อนๆก็สนุกไปอีกแบบ และในการเกมส์ก็ยังมีการแข่งขันกันเพื่อจัดอันดับและการต่อสู้แข่งขันอีกด้วย
[close]