Lino มาช่วยหมีน้อยแก้ไขสารพัดภาระกิจกันครับ

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สร้างจากการ์ตูน ครับโดยจะมีสารพัดภาระกิจมากมาย ให้ได้แก้แยะแยะไปหมดทีเดียว ครับ โดยใน Lino เพื่อนๆ จะได้เลือกความยากของเกมส์เป็นสามระดับ เริ่มตั้งแต่ ง่าย สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเริ่มเล่น ระดับกลางเมื่อพอมีแวว ขึ้นมาบ้างแล้ว และยากที่สุด สำหรับ มือโปร ครับ เกมส์ Lino เพื่อนๆ จะได้พบอุปสรรค ตลอดเส้นทางการผ่านด่านภาระกิจ ซึ่งต้องใช้ไหวพริบ และการสังเกตุเพื่อจะทำภาระกิจแต่ละประเภทให้ลุล่วงไปได้ และแน่นอน ว่า มันไม่ง่ายแน่นอน เพราะว่าใน Lino จะมีด่านภาระกิจที่หลากหลาย และต้องใช้ทักษะแตกต่างกันไป ซึ่งเกมส์ Lino เพิ่งออกมาได้ไม่นาน วิธีการแก้ที่เป็นเฉลย ก็ยังไม่มีมากนักครับ ผมยกตัวอย่างปัญหาในเกมส์ซักตัวนะครับ อย่างเช่น ลาวาซ็อกโกแล็ตเพื่อนๆ ต้องใช้ทักษะในการบังคับ เซิฟ แล้วกระโดด ไปตำแหน่ง ด้านหน้าอย่างถูกจังหวะ นอกจากนั้น ยังมีด่านที่ต้องยิงแผ่นคุกกี้เพื่อทำสะพานและอีกมากมาย ครับ เกมส์นี้ความสนุกมันอยู่ต้องต้องแก้ปัญหาตลอดการเล่นนี้ละครับ ใครที่ชอบฝึกสอมงเกมส์ Lino เกมส์นี้ใช้ได้ทีเดียวครับ

Detective Holmes เกมนักสิบมาไขคดีความลับมากมายกับการหาหลักฐาน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาสนุกกับการมาเป็นนักสืบกัน เพื่อนๆคงจะรู้จักนักสืบใช่ไหมหละ ว่าเขามีหน้าที่ทำอะไร ใช่แล้ว วันนี้เพื่อนๆจะต้องมาไขคดีมากมาย ซึ่งวิธีการไขคดีนั้นก็มีให้หาของ หาหลักฐานด้วย ยังไม่พอยังมีสืบค้นบางสิ่งบางอย่างที่ต้องใช้ความคิดในการสืบอีกด้วย น่าเล่นใช่ไหมหละ สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Detective Holmes: Trap for the Hunter เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Crisp App Ltd. โดยเกมนี้มีกราฟฟิคที่บอกได้เลยว่าสวยงาม ชัดแจ๋ง คมมาก รายละเอียดของกราฟฟิคก็ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว ไฟล์ของเกมนี้จะอยู่ที่ 383 MB หนักพอควรเลย ก็ถึงว่ากราฟฟิคชัดมาก ในส่วนของวิธีการเล่นของเกม Detective Holmes ก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนเข้าเกมและเข้าสู่การสืบสวนคดีกันแล้ว หากด่านนั้นเป็นด่านให้หาหลักฐานเพื่อนๆก็ต้องมาหาตามรายการข้างล่างเลย (ต้องแปลภาษาอังกฤษให้ออกด้วยนะ ฮ่าๆๆๆ) แต่เกมนี้ไม่ได้มีแค่การหาหลักฐานนะสิ ยังมีการแก้โจทย์เสริมอีกมากมาย ที่ต้องใช้ความคิดกันหน่อยแล้ว เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นพอตัวเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมสนุกๆ เล่นเพลินๆ ก็ต้องลองดูเกมนี้กันเลย โหลดเกม Detective Holmes ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Catch the Candies แอพเกมส์ระดับรางวัลกับเจ้ากบหน้าตาประหลาดเกมส์นี้

download
เกมส์นี้ได้รับรางวัลมาแล้วครับ ชนะที่ 1 ด้วยในสาขาเกมส์ puzzle แต่ต้องบอกว่าผู้เล่นต่างรีวิวมาแล้วว่าเกมส์นี้สนุกมากครับกับเกมส์ Catch the Candies แอพเกมส์ระดับรางวัลกับเจ้ากบหน้าตาประหลาดเกมส์นี้ ครับ ซึ่งเป็นเกมส์แนว puzzle ที่ผู้เล่นจะต้องยิงลูกแก้ว จากด้านบน ลงมากระทบกับ ลูกอม หวานๆ ชนิดต่าง ๆ กระเด้งไปกระเด้งมาเพื่อทำคะแนน แล้วลูกกวาด อันนั้นก็จะหายไปโดย ในแต่ละภาระกิจ จะมีลูกแก้วจำนวนต่าง ๆ ให้เพื่อนๆ ได้ยิง เมื่อลูกแก้วกระทบกับ ลูกกวาดชนิดต่างๆ มันก็จะได้คะแนนที่แตกต่างกันไป พร้อมด้วยลักษณะการเด้งก็จะไม่เหมือนกัน ซึ่งบางอันเมื่อกระทบ ลูกกวาดอาจจะที่เรายิงออกมาก็จะใหญ่ ขึ้นด้วย ถือว่าเป็นเกมส์ที่ไอเดียดีมากอีกหนึ่งเกมส์ เมื่อลูกอม ที่เรายิงออกมากระทบ จนหล่นลงไปถึง ปากของกบหลายตัว ที่อยู่ด้านล่างก็จะได้คะแนนตาม แต่ละตัวไป โดยในแต่ละด่าน ก็จะกำหนดจำนวนคะแนน ที่เราต้องทำให้ได้ แตกต่างกันไปเกมส์นี้ก็ถือว่าเป็นเกมส์ ที่เล่นเพลิดเพลินดีครับ ออกแนวน่ารักดี กับ Catch the Candies

Royal Revolt 2 มาช่วยเหล่าเจ้าชายปกป้องปราสาทในภาค 2 กัน

download
flaregames จัดภาคสองมาจนได้ครับสำหรับเกมส์มันส์ๆ อย่างRoyal Revolt 2 เพราะว่าภาคแรกได้รับความนิยมและเสียงตอบรับ ที่ดีเยี่ยมเลยครับ ทำให้ทีมงานไม่รอช้า แก้บัค เพิ่มภาระกิจ และจัดภาคสองออกมา ทันที สำหรับภาคแรกเราเคยนำเสนอกันไปบ้างแล้วนะครับ กับเกมส์ Royal Revolt ซึ่งใน Royal Revolt 2 นี้จะเล่าเรื่องราวของการทำสงครามเพื่อการขยายดินแดนของพระราชา ซึ่งเกมส์ใน Royal Revolt 2 นี้เพื่อนๆ จะได้ทำการออกศึกโดยมี เหล่าทหารคู่กายที่เพื่อนๆ สร้างขึ้นเพื่อทำสงครามขยาย ดินแดน เกมส์นี้เป็นเกมส์สร้างเมืองอีกเกมส์ที่ทำภาพออกมาได้สวยดีครับ ดูสบายตาดี อีกอย่างคือเกมส์ Royal Revolt 2 มีออพชั่นในการอัพเกรดเมืองกองทัพ ที่น่าสนใจ อีกเกมส์ นอกจากนั้น ทางผู้ผลิตเขาก็คุยไว้ว่า เกมส์นี้ มีผู้เล่นกว่า 2 ล้านuser ใน 60 ประเทศทั่วโลกอีกด้วยครับ เพื่อนๆคนไหนอยากทราบว่า ความจริงหรือว่าความมันส์จะขนาดไหน ลองหาโหลด Royal Revolt 2 มาลองกันได้นะครับ วันนี้ เกมส์นี้เป็นเกมส์ฟรี ที่โหลดมาเล่นได้เลยครับ แต่หากเพื่อนๆคนไหนอยากเทพเร็วต้องเสียตังแล้วละครับ

Skater Boy เกมส์สเก็ตบอร์ดมันส์ๆ ที่ใช่

download
สวัสดีครับ วันนี้ผมเอาเกมส์เอ็กตรีม ดีดีอีกเกมส์มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันนะครับ เกมส์นี้เป็นเกมส์แนวสเก็ตบอร์ด จากทีมงาน Runner Games คลังเกมส์อีกแห่งที่น่าสนใจครับ ซึ่งวันนี้ เราจะมาคุยกันถึงเกมส์นี้กันครับ เกมส์นี้ เป็นเกมส์ที่ทำออกมาในรูปแบบของการ์ตูนย์สองมิติ ที่ผู้เล่นจะได้บังคับ ตัวละครในการควบ สเก็ตบอร์ดคู่ใจ เพื่อพิชิตภาระกิจ ชื่อของเกมส์นี้ตั้งตาม ตัวละครครับ Skater Boy คือ เด็กผู้ชายบังคับสเก็ตบอร์ดนั้นเอง ใน Skater Boy จะเน้นความตื่นเต้นของผู้บังคับ โดยแต่ละด่านเพื่อนๆ จะต้องผ่าน สิ่งกีดขวาง ที่ไม่ซ้ำ พร้อมด้วย สนาม ที่มีทั้งทางตรง ลางลาดเอียง แต่ดีหน่อยว่า เกมส์ฯบังคับไม่ยากครับ มีปุ่มบังคับไม่กี่ปุ่ม ทำให้การผ่านภาระกิจไม่ยากนัก เพราะว่าสิ่งกีดขวางที่จัดมาให้ค่อนค่าง ยากที่จะผ่านจริง ๆ ครับ เกมส์นี้เป็นเกมส์ฟรีๆ อีกเกมส์ที่น่าสนใจครับ เพราะว่า เล่นง่ายและด่านภาระกิจค่อนค่างมาก เป็นเกมส์แนววิ่ง ผ่านด่าน ที่น่าสนใจอีกหนึ่งเกมส์ครับกับ Skater Boy

Operation Math Pocket เกมสายสืบสุดเก่งกับการปลดล็อคกระตูด้วยการคำนวณ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมใช้ความคิดพื้นฐานด้านการคิดเลขหรือคณิตศาสตร์นั่นเอง เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเป็นสปายหรือสายลับในการไปแกะรหัสในสถานที่ต่างๆ เกมนี้มีชื่อว่า Operation Math Pocket เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Spinlight Studio กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติ เป็นภาพการ์ตูน ในเกมนี้ Operation Math Pocket เพื่อนๆจะต้องมาถอดรหัสให้กับสายสืบของเรากัน โดยวิธีการถอดรหัสนั้นไม่ยากแต่จะต้องอาศัยความไวในการคิดเลข ในการคำนวณ ซึ่งการคำนวฯของเกมนี้นั้นก็มีแต่ตัวเลขน้อยๆ ไม่เยอะ จะมีเครื่องหมาย บวก ลบ คูณ หาร ให้หมด ในด่านแรกๆ ก็จะเป็นการคำนวณพวกบวกลบ เลขน้อยๆ ก่อน และในด่านต่อๆไปเลขก็จะเยอะขึ้นพร้อมกับเครื่องหมายอื่นๆจะเริ่มเข้ามา วิธีการเล่นของเกมนี้ เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันไปแล้วและเลือกด่านเรียบร้อยแล้ว อย่างแรกเลย เพื่อนๆจะต้องรู้เวลาที่เขาจำกัดมาให้ก่อนว่าให้มาเท่าไหร่ เช่น 60 วิ เพื่อนๆก็ต้องคิดเลขให้ทันใน 60 วิ ซึ่งด่านนึงจะมีล็อคหลายชั้นมาก ก็จะต้องแก้ล็อคโดยการคำนวณแล้วทันทุกชั้นภายใน 60 วินาที ท้าทายสุดๆ ไปเลยไหมหละ ? โหลดเกม Operation Math Pocket มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Eye speed test เกมทดสอบความเร็วของสายตามาลองเล่นกันดูแล้วจะรู้ว่าคุณตาไวแค่ไหน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ แปลกๆ มาให้ลองไปเล่นกันดู เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เป็นเกมแนวทำลายสถิติ แต่ทางผู้พัฒนาเกมนี้เขาบอกว่า เกมนี้สามารถช่วยทดสอบความเร็วของสายตาได้ด้วย เอะ? จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Eye speed test เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง CHO เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ทดสอบความไวของตา โดยหน้าตาแอพจะมีรูปเนตรวงแหวนในการ์ตูนเรื่อง นารูโตะ (เพื่อนๆคนไหนที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้คงจะ อ่อ กันเลยทีเดียวแหละ) โดยเกมนี้มีกราฟฟิคเป็นสองมิติ ไม่มีรายละเอียดอะไรมากนัก เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ สบายๆ แต่อย่างที่กล่าวไว้มันจะเป็นเกมที่ทดสอบความไวของตาดังนั้นจึงต้องใช้ตาในเกมนี้เป็นอย่างมาก วิธีการเล่นของเกม Eye speed test นี้ เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นลูกศรบนล่างซ้ายขวาเหมือนบนแป้นพิมพ์เลย และด้านบนจะมีห่วงกลมๆ ไหลมาเรื่อยๆ เพื่อนๆจะต้องสังเกตห่วงเหล่านั้นว่ามีจุดที่ไม่ต่อกันที่ด้านไหน เมื่อดูออกแล้วก็ให้กดลูกศรตามนั้น ในช่วงงแรกๆจะช้าๆ แต่เล่นไปซักพักจะเร็วขึ้นเป็นอย่างมากจนตาลายเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ เมื่อได้สถิติเยอะๆ ก็เอาไปอวดเพื่อนให้เพื่อนลองเล่นก็สนุกดีเหมือนกันนะ โหลดเกม Eye speed test มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store คร้าบ

Space Racing เกมส์ซิ่งบนอวกาศมันส์ๆ กับภาพสามมิติสุดฟิน

download
เกมส์นี้เป็นการจัดกันซิ่งบนอวกาศ กับเกมส์มันส์ ที่ต้องบอกว่า สุดๆ ทีเดียว กับฉากที่สวยงามในลักษณะ 3D ซึ่งทำออกมาได้ไม่เลวทีเดียวครับ กับฉากที่เป็นลักษณะ อวกาศ แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งเพื่อนๆ จะละลานตา กับฉาก อวกาศ แบบสามมิติ ที่เพื่อนๆ จะได้เลือกยานคู่กายเพื่อลุย กับสนามซิ่งบนอวกาศ เกมส์นี้มีการบังคับเพียงแค่ บนล่าง ซ้ายขวาเท่านั้น ครับ กับออพชั่นการเร่ง ความเร็ว เหมือนกับไนตรัส สุดมันส์ ที่แต่ละฉากแสงสีสัน สดใส น่าเล่นมากครับ ใครเคยเล่นเกมส์ need for speed กับฉากในเมืองคงคุ้นเคยกับฉากแบบนี้นะครับ เพราะว่า ฉากจะคล้ายๆ กัน เกมส์ Space Racing เกมส์นี้เพื่อนๆ จะได้เลือกยานอวกาศ ในแบบฉบับของตัวเอง ก่อนที่จะเข้าร่วม แข่งขัน ในแต่ละสนาม ที่ต้องบอกว่า แต่ละฉาก ให้ความรู้สึกมันส์ แน่นอน ครับ เพราะได้ความรู้สึกในการบังคับ ที่ยอดเยี่ยมทีเดียว เกมส์นี้เป็นผลงานการสร้างจาก 3DGames ค่ายเกมส์น้องใหม่ ที่มีความสามารถดีทีเดียว ที่ทำเกมส์แนวแข่ง ได้ดีแบบนี้ แต่ยังติดที่เกมส์นี้ยังมีบัค อยู่นิดหน่อยครับ แต่ก็ไม่ได้มีผลกระทบอะไรมากมายนัก เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ชอบเกมส์แนวซิ่งครับกับ Space Racing

Counter shooter แอพเกมส์ยิงปืนมันส์ๆ มาเล่นยิงกัน

download
คงไม่มีเกมส์เมอร์คนไหนไม่รู้จักเกมส์ยิงปืนสุดมันส์ อย่างเคาร์เตอร์แน่นอนครับ และวันนี้ความมันส์แบบนั้น ได้ถูกดัดแปลงให้มาอยู่บนมือถือ แล้วครับ ลองเลยครับ แล้วจะติดใจกับเกมส์ยิงปืนที่เราเคยเล่นมาเป็นสิบปีแล้วครับ กับเกมส์ที่ชื่อติดหูว่า Counter วันนี้ Counter shooter สามารถเล่นบนมือถือได้แล้วกับความสามารถที่ไม่ได้แตกต่างจากเกมส์บน พีซีมากนัก แต่ลูกเล่นจะถูกตัดออกบางส่วน เกมส์นี้คล้ายกับ เวอร์ชั่น 1.6 ที่อยู่บน พีซีครับ เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆ จะมีปืนในมือแล้วบุกถล่มข้าศึก ใครที่เคยเล่น Counter คงไม่ต้องอธิบายกันมากก็คงจะเล่นได้ไม่อยาก เกมส์นี้เป็นผลงานการดัดแปลงจากค่ายอิสระ ที่ชื่อว่า wadsaas ครับ กับการออกรูปแบบเกมส์ที่ไม่ซับซ้อนและเล่นไม่ยาก เพียงแค่เพื่อนๆ ต้องมีทักษะและ step ในการเล่น พอควร เกมส์นี้ได้ฝึกทั้งความไวของสายตา และทักษะ ที่มีได้อย่างดีเยี่ยม ใครที่ชอบเกมส์แนวทหาร แนวยิงปืน เกมส์ Counter shooter เป็นอีกเกมส์ที่ที่น่าสนใจไม่น้อยครับ

World of Cubes มาสร้างโลกสี่เหลี่ยมในจินตนาการกัน

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่จะพาคุณสร้างโลกในจินตนาการในรูปแบบของคุณ เพียงแต่มันเป็นสี่เหลี่ยมเท่านั้นเองโดย จะมีเครื่องมือให้เลือกสรร เพื่อสร้างทุกอย่างที่ต้องการ ใครเคยเล่นเกมส์ mycraft คงคุ้นๆ กับเกมส์ลักษณะนี้ ต้องลองครับกับเกมส์มันส์เกมส์นี้ World of Cubes ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสร้างเมืองใน server ใดๆ ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อเราเข้าไปในเกมส์เราจะพบกับ server มากมาย เพื่อให้เข้าไปเล่น เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่มีสูตร การ ผลิตหรือว่าการ craft ที่เยอะมากๆ เพื่อนๆ จะได้เรียนรู้การใช้เครื่องไม้เครื่องมือ และวัสดุ ต่างๆ เพื่อการที่จะประกอบ เป็นสิ่งของ บ้านสระว่ายน้ำ โดยใช้อุปกรณ์พื้นฐานรูปทรง สี่เหลี่ยม ที่จะทำให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินกับการใช้จินตาการในการสร้าง สรรค์ เกมส์นี้อาจจะอธิบายยากนิดหนึ่งครับ แต่หากว่าเพื่อนๆ คนไหนลองเล่นแล้วเกมส์นี้ไม่ยากอย่างที่คิดครับ เพื่อนๆ สามารถหาสูตรการ craft ได้ตามวีดีโอยูทูป นะครับ เพราะว่าเกมส์นี้จะค่ายกับเกมส์ดังอีกเกมส์นั้นคือ mycraft นั้นเอง เพื่อนคนไหนชอบใช้จินตนาการ สร้างสรรค์ เกมส์นี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมทีเดียวครับ
[close]