NOD32

NOD32

TunesHolic แอพเกมส์ดนตรีมันส์ๆ เล่นเพลินจนวางไม่ลง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวดาวโหลด hunt วันนี้เรามีเกมส์มันส์ๆ มานำเสนอเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย และวันนี้ เอาใจคอเกมส์ที่มี ดนตรีในหัวใจ ซึ่งวันนี้ เป็นเกมส์จากค่ายเกมส์ SmartPlayland ซึ่งจะเอาเกมส์ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้จัดเต็มกับดนตรีในทุกๆ แนวซึ่งเสียงดนตรีจะมีการปรับเปลี่ยน ไปตาม ดนตรีที่เป็นแบล็คกราว ซึ่งเกมส์นี้มีชื่อว่า TunesHolic แอพเกมส์ดนตรีมันส์ๆ เล่นเพลินจนวางไม่ลง ซึ่งเกมส์นี้จะเป็นเกมส์แนว กดไสล ตามจังหวะของดนตรี ซึ่งในเกมส์ TunesHolic เพื่อนๆ จะได้เล่นตามระดับความยากที่แตกต่าง กันเริ่มจากระดับง่ายที่สุด จนไปจนถึงระดับยากที่เพื่อนๆ จะกดกันไม่ทันเลยทีเดียวครับซึ่ง เพื่อนๆ จะพบกับดนตรีในทุกแนวไม่ว่า จะเป็น ร็อคป็อบ หรือแม้แต่ไทยประยุคซึ่งครบถ้วนในทุกกระบวนเพลง แน่นอน ทำให้ TunesHolic เป็นเกมส์ดีดี ที่ทาง downloadhunt นำมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันครับ นอกจากนั้น เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆ สามารถโหลดมาเล่นได้แบบฟรีๆ อีกด้วย ใครที่เป็นคอเกมส์ที่มีดนตรีในหัวใจ ห้ามพลาดทีเดียวกับ TunesHolic

The Secret of Grisly Manor เกมผจญภัยสุดจะลึกลับในบ้านหลังใหญ่

download
เกมนี้มีชื่อว่า The Secret of Grisly Manor เป็นเกมของทางค่าย Fire Maple Games ถ้าพูดถึงเกมผจญภัยลึกลับแล้วหละก็คงจะนึกกันถึงเกมแนวน่ากลัว หลอนๆ ใช่ไหมหละครับ เกมนี้ก็เป็นเกมแนวผจญภัยอีกเกมนึงน่าลองเล่นกันดูเลย แต่เกมนี้จะไม่หลอน หรือน่ากลัวอะไรเลย (แต่เสียงเกมอาจจะพา หลอนนิดๆ ฮ่าๆๆ ) เพราะเกมนี้เป็นเกมแนวไขปริศนาบ้านหลังใหญ่หลังหนึ่ง โดยเพื่อนๆจะคล้ายๆเป็นนักสืบที่เข้าไปในบ้านแล้วหาเบาะแสพร้อมกับไขปัญหาเหล่านั้นให้ได้ ซึ่งในบ้านหลังจะมีปริศนาอะไรซ่อนไว้ เพื่อนๆต้องไปพิสูจน์กันดูเองแล้วหละ ในการเล่นเกมนี้ เพื่อนจะต้องเป็นคนช่างสังเกต ชอบคิดวเคราะห์ ชอบไขปริศนา ถึงจะสามารถผ่านด่านไปได้ ในเกมนี้จะมีไอเทมมากมายให้เก็บไว้เป็นหลักฐานไว้ช่วยแก้ไขปริศนากัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเลย

เกม The Secret of Grisly Manor ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนแค่อย่างใด เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันแล้ว ก็จะเจอบ้านหลังหนึ่งที่เราจะต้องแก้ปริศนาเนี่ยแหละ วิธีการเล่นก็จิ้มๆ ไปให้ทุกตำแหน่งที่คิดว่าน่าจะมีเหตุการณ์หรือไอเทมอะไรอยู่ แต่หากจิ้มที่ประตูก็จะเป็นการเข้าไปในประตูนั้น เมื่อได้ไอเทมหรือเบาะแสกันแล้วก็ทำการเข้าไปตามห้องต่างๆ แล้วรวบรวมไอเทมมา ทีนี้เพื่อนๆจะรู้ว่าไอเทมและเหตุการณ์ต่างๆจะต้องใช้ร่วมกัน มาร่วมผจญภัยกับเกม The Secret of Grisly Manor โดยโหลดได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Lep is World 3 ภาคใหม่ของเกมส์ มันส์สุดคลาสสิค

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามี เกมส์ ดีดี มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ กับเกมส์ ที่พัฒนามาจนถึง version 3 แล้วครับ สำหรับเกมส์ที่มีหน้าตา และลักษณะการเล่นเหมือนกับเกมส์ มาริโอ้เกมส์ผ่านด่านในอดีต ที่ฮิตที่สุดในเกมส์ ตลับ ซึ่งวันนี้ เพื่อนๆ จะได้เล่นเกมส์ ที่มีลักษณะคล้าย ๆกัน ในชื่อเกมส์ว่า Lep is World 3 ภาคใหม่ของเกมส์ มันส์สุดคลาสสิค ซึ่งฮิตมาจนใน เวอร์ชั่น ที่ 3 ซึ่งต้องบอกว่าในเวอร์ชั่น Lep is World 3 นี้เพื่อนๆ จะได้พบกับด่านภาระกิจใหม่ที่มีการอัพเดท ตั้งแต่ด่านและ มอนเตอร์ รวมถึง บอสด้วย ซึ่ง Lep is World 3 เพื่อนๆ จะได้พบกับการปรับปรุงที่มากมาย และตื่นตาตื่นใจ มากกว่า เดิม ซึ่ง รับรองว่า ใน Lep is World 3 เพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังแน่นอน ซึ่ง Lep is World 3 ครบถ้วน ด้วย ด่านทั้งบนบก ในป่า ใต้ดิน และ บนอากาศ ถือว่า ครบรสไม่แพ้ เกมส์ ในตำนานอย่าง มาริโอ้ ทีเดียวโดยเฉพาะ ภาคใหม่ของ Lep is World 3 และ เกมส์นี้ ต้องบอกเลยว่า มันส์ ทีเดียว และสำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง Lep is World 3 หาโหลดได้แล้วครับ เกมส์นี้ เล่นฟรีครับ

Mimpi เกมส์ช่วยเจ้าตูบหาของ

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์ผจญภัยหาของมาฝากกันเป็นเกมที่มาพร้อมความสนุกของการค้นหาของในภาพ ตามหลืบ ซอก ซอย ด้วยภาพประกอบสุดน่ารัก นั่นก็คือเกมส์ Mimpi เกมหาของที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถเล่นได้ ด้วยรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ๆ โดยเริ่มเกมจะมี Tutorial ที่เป็นรูปมือของน้องหมาที่สอนการเล่นนิดหน่อยเพื่อให้เข้าใจวิธีการเล่น พอเราเปิดเกมเข้ามาเราจะเห็นแบ็คกราวที่เต็มไปด้วยของมากมายเหลือเกินและสีสันที่ทำออกมาฉุดฉาดมาก ๆ มองไปสักพักจะค่อนข้างลายตาเป็นอย่างมาก ทางด้านล่างจะเป็นไอคอนของสิ่งของที่เราต้องหาทั้งหมด 5 ชิ้นซึ่งมีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างประหลาด ๆ เราสามารถหาชิ้นไหนก่อนก็ได้ เมื่อเจอเพียงแค่เราเอานิ้วไปแตะเท่านั้นเอง กราฟิกในเกมจะเป็นแนวภาพประกอบผสมความเป็นแฟนตาซี ความสวยงามของกราฟิกนั้นไม่โดดเด่นเท่าไหร่หนัก ด้วยการดีไซน์ที่ค่อนข้างจะลกหูลกตามากกว่า เหมือนกับว่าทางผู้พัฒนาต้องการให้เกมดูยากหน่อย เมื่อเล่นไปได้ระยะหนึ่งจะพบว่าฉากจะมีแต่ฉากเดิม ๆ วนมาเรื่อย ๆ และสิ่งของที่เราต้องหานั้นก็เป็นสิ่งของชิ้นเดิม ๆ โดยที่เปลี่ยนที่วาง หรือเพิ่มเติมมาเล็กน้อยหรือแม้แต่ของบางชิ้นเหมือนเดิมแล้วยังอยู่ในตำแหน่งเดิมอีกด้วย ทำให้เกิดความน่าเบื่อ หมดสนุกไปกับของเดิม ๆ เกมส์นี้ก็ถือว่าไม่ค่อยมีอะไรมากมายซักเท่าไรแถมยังเสียตังอีกด้วย

Shadowslayer เกมส์ต่อสู้และสร้างฐานที่แข็งแกร่ง

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์แนว Rpg และการสร้างฐานมาเข้าด้วยกัน จึงทำให้เกมนี้คุณจะเก่งด้วยเพียงการต่อสู้อย่างเดียวไม่ได้ เกมนี้คุณจะต้องเก่งไปพร้อมกับฐานที่แกร่งด้วย Shadowslayer ถูกออกแบบให้เราเล่นผสมผสานกันโดยที่ตัวละครของเราสามารถเก่งขึ้นได้จากการต่อสู้ แล้วยังสามารถเพิ่มความสามารถของตัวละครจากการสร้างฐานเพื่อสร้าง ไอเทม เพิ่มความสามารถของตัวละคร ตัวเกมให้ดำเนินเรื่องด้วยตัวละครเพียงตัวเดียว โดยเริ่มเกมเราสามารถเลือกรูปร่างลักษณะของตัวละคร ทรงผม หน้าตา คิ้ว จมูก ปาก ได้เหมือนกับเกมทั่ว ๆ ไป ในการต่อสู้กับ Monster จะต้องเลือกเข้า Map เข้าไปต่อสู้หรือสำรวจทั้งทอง วัตถุดิบ เพื่อใช้ในการสร้างสิ่งก่อสร้าง อาคาร อาวุธ อุปกรณ์สวมใส่ของตัวละคร เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและสนับสนุนตัวละครหลักของเรา นอกจากนี้ยังเป็นตัวกำหนดภารกิจของเกมด้วย โดยของที่ได้มาก็จะมีตั้งแต่ของหาง่ายจนไปถึงหายากมาก ซึ่งให้ค่า Status ที่ต่างกัน การสร้างแต่ละครั้งต้องใช้ทอง วัตถุดิบ และเวลาในการรอ การเล่นที่หลากหลายที่ทำให้สนุก ส่วนตัวภารกิจนั้นไม่ยากจนเกินไปสามารถทำได้เรื่อย ๆ ตามเนื้อเรื่องที่ดำเนินไป สิ่งก่อสร้างก็มีส่วนที่ทำให้เกิดความต่อเนื่องของภารกิจ แต่จุดด้อยของเกมนี้คือการที่จะต้องรอเวลาในการสร้างสิ่งก่อสร้าง หรือการอัพเกรดที่นานมาก ๆ เกมนี้ต้องใช้ Energy ด้วยและได้ปริมาณที่จำกัดพอสมควรในการเล่นแล้วแต่ละครั้งมากพอสมควร เมื่อเล่นไปช่วงหนึ่งพลังงานจะหมดไวมาก แล้วจะต้องรอนานมาก ๆ เรียกได้ว่ารอกันลืมเลยทีเดียว 555 แต่โดยรวมภายในเกมก็ถือว่าโอเครไม่น่าเบื่อ

Monster Zuko เกมส์ต่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์มาแนะนำ นั่นก็คือเกมส์ Monster Zuko มอนสเตอร์ซูโกะ จะเป็นเกมที่รวม Monster ไว้มากมายให้เราได้ตามล่า พร้อมทั้งต้องคอยต่อสู้กับเหล่าเทรนเนอร์ เพื่อเดินทางไปสู่การค้นหาดินแดนใหม่ ๆ เกม Monster Zuko ด้วยลักษณะการเล่นที่คล้ายกับ Pokemon มากครับทั้งการจับ Monster และการต่อสู้กับ เทรนเนอร์ โดยเริ่มเกมจะมี tutorial สอนเรื่องการต่อสู้ในเกมให้เราได้ดู จะสอนให้เราโจมตีด้วยสกิล การโจมตีธรรมดา และการจับมอนสเตอร์มาใช้งานซึ่งเหมือนกับ Pokemon เลยครับ หลังจากเขาเกมมาแล้วจะพบกับหน้า Map เราสามารถเคลื่อนที่ได้โดยการจิ้มไปที่จุดนั้น ๆ ภายในหน้านี้จะประกอบไปด้วยจุดต่าง ๆ โดยมีทั้ง Monster Shop และเทรนเนอร์ที่ให้เราได้สู้ Monster ภายในเกมนั้นมีหลายระดับแบ่งตามความหายากและความสามารถ หาได้จากการที่เราเจอจาก Map ต่าง ๆ หรือการซื้อเอาจาก Shop และการซื้อจาก Shop จะซื้อได้เฉพาะตัวที่เราเจอแล้วเท่านั้นครับ ราคาของแต่ละตัวค่อนข้างดูดเงินพอสมควร ในการเจอ Monster หรือเหล่าเทรนเนอร์ เมื่อเราต่อสู้กับพวกนี้แล้วจะต้องรอเวลาหรือ Cooldown ซึ่งต้องรอนานมว๊ากก เพราะถ้าเราเล่นไปจนหมดช่วงนึงแล้ว เราจะต้องรอ แต่หากคุณไม่อยากรอนั้นจะมีให้คุณได้กดเร่งโดยจะต้องใช้เงินจริง ๆ นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าทั้งกราฟิกและการเล่นหากใครได้ลองแล้วต้องติดใจไปทุกราย อิอิ

CivilWar1861 โปรแกรมเกมสงครามกลางเมืองสุดเจ๋ง

download
สวัสดีพี่ๆเพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านครับ ประเทศไทยในขณะนี้แม้ว่าจะล่วงเข้าสู่ฤดูหนาวแล้วก็ตามทีแต่ดูเหมือนว่าอุณหภูมิทางการกลับสวนกระแสฤดูกาลอย่างน่ากลัว ทั้งบรรดาสารพัดม็อบ บรรดาสารพัดเรื่องราวที่เข้ามากระหน่ำตลอดเวลาดังนั้นจะทำการหรือพิจารณาอะไรขอให้ใช้สติปัญญาและความรอบคอบเป็นหลักนะครับ คนไทยด้วยกันค่อยๆ คุยกันดีกว่าครับ สำหรับในวันนี้ขอตามกระแสอันร้อนระอุด้วยการทำสงครามกันดีกว่าครับแต่สงครามที่ว่านี้เป็นเกมสงครามกลางเมืองที่ช่วยในการพัฒนาด้านความคิดให้กับผู้เล่น ดังนั้นหากอารมณ์ทางการเมืองพลุ่งพล่านแทนที่จะมาลงกับประชาชนด้วยกันหันมาลงกับเกมที่ว่านี้ดีกว่าครับเกม CivilWar1861 เกม CivilWar1861 เป็นเกมวางแผนแนว strategy ประเภทฟรีแวร์ที่มีขนาดเล็กมากๆ ไม่ถึง 1 MB ดีครับโดยแนวคิดของเกมนี้มีที่มาและแรงบันดาลมาจากสงครามกลางเมืองในปี 1861 ที่ฝรั่งต่างชาติเค้าใช้คำว่า civil war นั่นเอง ซึ่งกฎ กติกา มารยาทของการเล่นเกม CivilWar1861 นี้ไม่ยากเลยครับเพียงแค่วางแผนตีศัตรูหรือฆ่าศัตรูให้ตายราบเป็นหน้ากลองโดยที่เราเองไม่ถูกทำร้ายกลับมา โดยเป้าหมายความสำเร็จจะมีคะแนนเป็นตัวบ่งชี้ครับ เกม CivilWar1861 นี้เป็นเกมที่เล่นบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการตั้งแต่ Windows XP จนถึง Windows 8 ซึ่งเป็นตัวล่าสุดได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ ครับ

The Lost City เกมผจญภัยในป่าลึกกับการแก้ไขปริศนาลึกลับ

download
เกมนี้มีชื่อว่า The Lost City เป็นเกมของผู้พัฒนา Fire Maple Games เกมนี้บอกได้เลยว่าใครที่ชอบแก้ไขปริศนา ชอบผจญภัย ชอบค้นหาอะไรต่างๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เพราะเกมนี้เป็นเกมผจญภัยที่เรียกได้ว่าสมจริงและมันสุดๆ โดยเราจะต้องไปที่ป่าแห่งหนึ่งแล้วไปเจอซากโบราณสถาน ซึ่งที่นี่แหละมีอะไรลึกลับ เป็นปริศนามากมาย เพื่อนๆจะต้องมาไขปริศนาเหล่านี้แล้วผ่านด่านไปให้ได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์สวยเลย พื้นหลังของเกมก็คล้ายของจริง เล่นแล้วเพลินสุดๆ ภายในเกมก็มีไอเทมมากมาย ที่จะต้องใช้ในการแก้ไขปริศนาลึกลับต่างๆ รับรองว่าแล้วกันแล้ว ตื่นเต้นและท้าทายมากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม The Lost City ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่เกมกันแล้ว ในอย่างแรกที่ควรทำก็คือมองดูรอบๆบริเวณนั้นให้ดีๆ ว่ามีสิ่งใดที่เป็นไอเทม และสามารถเก็บได้ สิ่งใดที่เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่สามารถจดบันทึกได้ เมื่อได้ไอเทมกันแล้วก็ไปดูวัตถุโบราณต่างๆว่าเกี่ยวกับไอเทมนั้นอย่างไร หากทีส่วนเกี่ยวข้องกันก็ให้นำไปใส่และแก้ไขปริศนากันต่อไป เท่านี้เพื่อนๆก็จะสามารถผ่านไปที่ด่านและสถานที่อื่นๆกันได้แล้ว โหลดเกม The Lost City มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Death Moto เกมส์ซิ่งมอเตอร์ไซค์สุดมันส์

download
วันนี้ผมมีเกมท้าทายคนกล้าที่จะมาซิ่งไปพร้อม ๆ กันบนถนนที่เต็มไปด้วยรถมากมาย พร้อมทั้งภารกิจกำจัดเหล่านักซิ่งคนอื่นบนท้องถนนไปด้วยกัน นั่นก็คือเกมส์ Death Moto นั้นมาพร้อมกับกราฟิกและระบบการเล่นที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับในโหมดการเล่นหรือว่า Play Mode ของเกมส์ Death Moto นั้น เราสามารถเลือกใช้งานรถได้ 3 คัน ซึ่งเริ่มต้นเราจะสามารถเลือกใช้ได้เพียงคันเดียว และเราจะต้องปลดล็อครถคันต่อ ๆไปด้วยการสะสมเงินมาซื้อนั่นเอง วิธีการเล่น Death Moto ก็ไม่ยากครับ โดยตัวเกมส์จะทำการควบคุมเรื่องความเร็วให้กับเรา ทำให้เราไม่ต้องกดปุ่มเพื่อให้รถวิ่ง แต่ว่าเราสามารถกดหรือแตะที่หน้าจอค้างไว้เพื่อใช้ไนตรัสเพิ่มความเร็วในการวิ่งของรถได้ และจะทำให้คะแนนที่ได้คูณเพิ่มมากขึ้นตามความเร็วด้วย แต่ว่าจะมีปริมาณจำกัดและเราสามารถเพิ่มปริมาณไนตรัสได้จากการเก็บไอเท็มสีฟ้าบนถนนนั่นเองและในส่วนของการบังคับทิศทางการเลี้ยวของรถเรานั้นก็จะใช้การเอียงเครื่องหรือว่าหน้าจอไปในทิศทางที่เราต้องการ เช่น หากเราจะเลี้ยวไปทางซ้ายก็ให้เราเอียงเครื่องไปทางซ้าย เป็นต้น ยิ่งเอียงมากหรือเอียงเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งหักเลี้ยวไปเร็วขึ้นเท่านั้น จากที่ผมได้ลองเล่นก็ถือว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์แข่งรถที่มันสืสุด ๆ อีกเกมเลยก็ว่าได้ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบความเร็วผมขอแนะนำเลยครับสำหรับเกมนี้

Monster Meltdown เกมต้อนมอนสเตอร์ให้กลับไปหาประตูมิติ

download
เกม Monster Meltdown ก็เป็นอีกเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมของผู้พัฒนา Ambient Studios ลักษณะของเกมจะเป็นเกมที่ไม่เหมือนใครเลย เป็นจุดเด่นของเกมนี้เป็นอย่างมาก กราฟฟิคของเกมนี้อยู่ในระดับที่สวยเลยทีเดียว เล่นแล้วเพลินสบายตามาก เกมนี้มีเนื้อเรื่องคร่าวๆอยู่ว่า วันนึงนักวิทยาศาสตร์ได้ถูพื้นแล้วทำน้ำในกระแป๋งหกจนน้ำไปโดนเครื่องควบคุมเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหลาย จนมอนสเตอร์พวกนั้นตื่นขึ้นมาแล้วเกิดการอาละวาด หน้าที่ของนักวิทยาศาสตร์คนนี้ที่เขาต้องรับผิดชอบนั่นก็คือ ต้องนำปีศาจกลับสู่เดิมให้ได้ด้วยประตูมิติ แต่ทว่า มอนสเตอร์มันจะไม่เดินไปหาประตูเอง เราจะต้องต้อนมอนสเตอร์เหล่านั้นให้ไปที่ประตูให้ได้ ด้วยชุดวาร์ป! วิธีการเล่นจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลย

เกม Monster Meltdown ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย แต่จะต้องอาศัยความคิด วิเคราะห์กันด้วย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่การเล่นกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นมอนสเตอร์และประตูมิติ วิธีการคือให้วาร์ปไปไหนก็ได้ที่จะทำให้มอนสเตอร์สามารถไปถึงประตูมิติได้ ไม่ว่าจะเป็น วาร์ปไปกดสวิทประตู วาร์ปไปหามอนสเตอร์แล้วจะทำการย้ายที่สลับตำแหน่งกัน เป็นต้น แต่ทั้งนี้เพื่อนๆจะต้องห้ามโดนมอนสเตอร์โดยเด็ดขาดเลยนะ ถ้าโดนถือว่าแพ้ทันที! โหลดเกม Monster Meltdown มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]