NOD32

NOD32

Jungle Cubes เกมจับคู่เพชรแบบใหม่อิสระและสนุกกว่าเดิม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DowloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เล่นเพลินๆ ผู้ใหญ่หลายๆท่านต้องชอบแน่ๆ เ พราะเป็นเกมแนวใช้ความคิดนิดหน่อย คล้ายๆกับเกมจับคู่หรือจับกลุ่มตามสีต่างๆ แต่เกมนี้มีกติกาการเล่นและวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนกับ เกมจับคู่ทั่วไปนะ เกมนี้มีชื่อว่า Jungle Cubes เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pocket Playlab เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสองมิติน่ารักๆ ความคมชัดและสดใสอยู่ในระดับที่เรียกได้ว่า คมและชัดมาก เกมนี้เพื่อนๆจะอยู่ในป่าสมัยก่อนที่จะมีสถานที่เก็บเพชรของชาวเผ่า เราจะต้องมาทำการคิดและคำนวณการจับคู่กับเพชรเหล่านั้นกัน วิธีการเล่นของเกมนี้ ที่บอกไว้ว่าไม่เหมือนเกมอื่นนั้น ก็อยู่ตรงที่การเลื่อนเปลี่ยนตำแหน่ง เกมจับคู่ทั่วไปถ้าอยากจะจับคู่ก็ต้องทำการสลับสี คู่ใด คู่หนึ่ง หากสลับแล้วมีสีที่ตรงกันก็ได้คะแนนไป แต่เกม Jungle Cubes นี้สามารถทำได้อิสระกว่านั้น คือเพื่อนๆสามารถที่จะเลื่อนตัวใดตัวหนึ่งก็ได้ไปที่ตำแหน่งไหนก็ได้ และหากเลื่อนไปแล้วเกิดมีสีตรงกันมากกว่า 3 อันขึ้นไป ก็จะเป็นการได้คะแนนทันที แต่ในการเลื่อนนั้นจะมีเวลาและจำนวนครั้งกำหนดอยู่นะ มาโหลดเกม Jungle Cubes ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Assassin's Creed Pirates แอพสงครามเรือสุดสนุกกับกราฟฟิคสวยงามอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วอินกับเนื้อเรื่องและตัวเกมมาก โดยเกมนี้นั้นจะเป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยไปกับเรือโจรสลัดสุดมัน ด้วยกราฟฟิคของเกมนี้ที่แสนสุดจะโคตรสวย ใครที่เล่นแล้วต้องหลงใหลกับกราฟฟิคของเกมนี้แน่ๆ ผมแหละ คนนึงแล้วที่เห็นกราฟฟิคเกมนี้แล้ว หลงใหล น่าเล่นสุดๆ ด้วยกราฟฟิค สามมิติ คมชัด แบบ HD ที่บรรยากาศเป็นกลางทะเล มีหมู่เกาะและน้ำทะเลสวยงามมาก เกมนี้มีชื่อว่า Assassin's Creed Pirates เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ubisoft Entertainment อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยกับเรือโตรสลัด หน้าที่ของเรานั้นก็คือผจญภัยและต่อสู้กับเรือโจรสลัดลำอื่นๆ ในการต่อสู้นั้นก็ต่อสู้กลางทะเล โดยเพื่อนๆจะมีอาวุธประจำเรือคือ ปืนใหญ่ แต่ฝ่ายตรงข้ามก็มีเหมือนกันนะ เราก็จะต้องหลบกระสุนจากฝ่ายตรงข้าม โดยการบังคับเบลกเรือหรือเร่งความเร็วเรือเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามเล็งพลาด ในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นหนึ่งเดียวกับเรือโจรสลัดที่จะต้องผจญภัยไปตามแดนต่างๆ สุดมันส์ และที่สำคัญ เกมนี้นั้นทั้งสนุกทั้งกราฟฟิคสวย แต่เป็นเกมที่เปิดให้โหลดฟรี! โหลดเกม Assassin's Creed Pirates มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

NERF Hoops เกมชูตบาสสุดสนุกกับการกะทิศทางและขนาดของลม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ง่ายๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลเป็นประจำอยู่แล้ว จะต้องมาลองเล่นเกมนี้ดู แล้วเพื่อนที่ว่าชูตจริงๆว่ายากที่จะลงแล้ว เล่นเกมนี้ยากกว่านั้นอีก แต่ใครที่ว่าชูตแม่นๆ มาลองปะลองกับเกมนี้ดู เกมนี้จะทำให้การชูตบ้านของเพื่อนๆยากขึ้น แต่ สนุกมากขึ้นด้วย เกมนี้มีชื่อว่า NERF Hoops เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Backflip Studios เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นสามมิติแบบน่ารัก สดใสๆ เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมนี้มาแล้ว เพื่อนๆจะเจอหน้าตาเกมที่ออกแนววัยรุ่นเท่ห์ๆ โดยเราจะต้องมาเป็นนักบาสที่จะต้องผจญภัยไปชูตบาสตามสถานที่ต่างๆ จุดสนุกและท้าทายของเกม NERF Hoops อยู่ที่ไหนหนะหรอ.. เพื่อนๆเคยเล่นเกมตีกอล์ฟกันไหม ในการตีกอล์ฟนั้น ลม ถือเป็นสิ่งสำคัญใช่ไหมหละ เกมบาสเกมนี้จึงได้เอาลม มาเกี่ยวข้องภายในเกมนี้ด้วย โดยจะมีลมที่สามารถทำให้บาสปลิวได้ ขณะที่เล่น ตัวเกมจะบอกขนาดและทิศทางของลม มาเราก็จะต้องมากะทิศทางการยิงว่าให้ยิงเอียงไปทางไหนถึงจะปะทะกับลมแล้วจะทำให้ลงห่วงพอดี มันส์สุดๆไปเลย โหลดเกม NERF Hoops มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Heroes Charge เกมต่อสู้ผจญภัยไปกับฮีโร่ที่มีสกิลอลังการสุดเท่มากมาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่สนุกและมันส์มาก เกมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวผจญภัยเก็บเลเวล ต่อสู้ เก็บไอเทม ผจญภัยไปกับฮีโร่ ตัวละครต่อสู้เอฟเฟคโหดๆ ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้มีชื่อว่า Heroes Charge เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง uCool อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยต่อสู้ไปกับฮีโร่ ซึ่งฮีโร่ที่พูดถึงนี้ มีมากมายหลายตัวละครเลย ซึ่งแต่ละตัวละครนั้นก็มีลักษณะการโจมตี ที่แตกต่างกันออกไปหมดเลย โดยมีให้เล่นกันมากถึง 50 ตัว เกมนี้นั้นจะเป็นเกมการต่อสู้แบบ เทิร์น โดยเราจะต้องต่อสู้แบบเป็นทีม ทีมของเรานั้นก็สามารถที่จะเพิ่มหรือลด ฮีโร่ตัวไหนก็ได้ตามใจเราเลย(ตามฮีโร่ที่เรามีนะ) ซึ่งจะเป็นการต่อสู้แบบผจญภัยไปตามด่านต่างๆ สนุกมาก กราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ ที่มีรายละเอียดระดับ HD เลยทีเดียว ในเกม Heroes Charge นี้ก็มีระบบเปิดกล่องด้วย โดยกล่องจะแบ่งเป็นระดับ ของที่ได้จากกล่องนี้นั้นคือการ์ดฮีโร่ หรือเราจะได้ฮีโร่มาครอบครองกันนั่นแหละ มาสนุกกับการต่อสู้ผจญภัยกับเกมนี้ได้แล้วโหลดเกม Heroes Charge มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Fuzel Collage แอพแต่งรูปรวมรูปภาพที่สามารถรวมรูปภาพได้อย่างไม่กำจัดจำนวน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพสุดเจ๋ง แอพทั่วไปนั้นก็จะเป็นการตกแต่งรูปภาพแบบเหมือนๆกันนั่นก็คือการใส่สี ใส่เอฟเฟค ใส่ฟิวเตอร์ ทำให้รูปมีโทนสีที่เปลี่ยนไป แต่หากเพื่อนๆต้องการที่จะรวมรูปภาพ ต้องการที่จะตกแต่งเอาสติ้กเกอร์มาแปะ หรือแม้กระทั่ง ต้องการจะนำรูปมาต่อกันแล้วสไลด์เป็นวิดีโอสุดสวยที่มีเสียงเพลงหรือเสียงดนตรีเล่นไปด้วย แอพนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน สุดยอดไปเลยไหมหละ แอพนี้มีชื่อว่า Fuzel Collage เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Not A Basement Studio JSC แอพนี้มีรูปแบบหน้าตา IU ที่ออกมาดูดี มีระดับมาก อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้นั้นมีคุณสมบัติมากมายเลยที่ใช้ในการแต่งรูป ซึ่งแต่ละคุณสมบัตินั้น ก็มีการตกแต่งสวยๆภายในให้เลือกแต่งมากมาย อย่างการรวมรูปภาพ บางแอพกำจัดการรวมรูปแบบเพียง 1 – 9 ต่อหนึ่งรูป แต่สำหรับแอพ Fuzel Collage นี้นั้น สามารถใส่รูปภาพได้อย่างไม่จำกัด! เพื่อนๆอยากจะรวมรูปซัก 100 ก็สามารถทำได้ ! เมื่อรวมกันเสร็จแล้ว อยากจะมาใส่ฟิวเตอร์หรือเอฟเฟคก็ออกมาแต่งต่อกันได้เลย ยังไม่พอใจอีก อยากใส่สติ้กเกอร์หรือข้อความซักหน่อย ก็ออกมาแล้วเลือกโหมดเกี่ยวกับการ DECORATION กันเลย สามารถโหลดแอพ Fuzel Collage มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

My New Baby เกมมาดูแลคนท้องและลูกทารกที่คลอดออกมากัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสำหรับคุณผู้หญิง สาวๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เล่นเพลินๆ แต่คุณผู้ชายจะโหลดไปเล่นแก้เครียด หรือเปลี่ยนแนวเกมเล่นก็ได้เหมือกันนะครับ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาดูแลผู้หญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์หรือท้องกัน ในการดูแลนั้นก็จะต้องดูแลให้สามารถคลอดออกมาได้อย่างปลอดภัย เมื่อคลอดออกมาแล้วก็สามารถเลี้ยงดูเด็กทารกต่อได้อีก ถือเป็นเกมสำหรับผู้หญิงสาวที่อยากมีลูก เกมนี้จะทำให้คุณได้เหมือนมาเป็นแม่ฝึกหัดกันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า My New Baby เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Genera Kids อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาเป็นแม่ฝึกหัดกัน โดยเกมนี้นั้น มีรายละอียดภายในเกมมากมายไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิค ตัวละคร และ ไอเทมชิ้นส่วนต่างๆ ออกแบบมาได้ดีทีเดียว กราฟฟิคของเกม My New Baby นี้นั้น เป็นแบบสองมิติ มีความคมชัด สดใสแบบ HD เลยทีเดียว ขณะที่ตั้งครรภ์เพื่อนๆสามารถเล่นกับเด็กในท้องได้ โดยเด็กนั้นจะมีปฎิกิริยาโต้ตอบกับเราได้ด้วย เมื่อคลอดออกมาแล้วก็สามารถมาตกแต่งและออกแบบเน็กเซอร์รี่ให้กับเด็กได้ ยังไม่พอแค่นั้น หากเพื่อนๆชอบแต่งตัวกันอยู่แล้ว เกมนี้ก็สามารถมาแต่งตัวให้กับคุณลูกและคุณแม่ได้ทั้งสองคนเลย น่ารักสุดๆไปเลยเนาะ โหลดเกม My New Baby มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Voice HomeCoach เกมมาเป็นโค้ชในรายการแข่งขันร้อเพลงสุดดังกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนต้องชอบกันแน่ๆ แล้วยิ่งคนไหนที่ชอบฟังเพลง ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว และคนที่ชอบฟังเพลงนั้น คงต้องชอบดูรายการประกวดร้องเพลงกันใช่ไหมหละ ในประเทศไทยตอนนี้ก็มีรายการประดวกร้องเพลง รายการนึงที่ดังและมีชื่อเสียงมากๆ อยู่หนึ่งรายการ นั่นก็คือ The voice หรือ เดอะวอยส์! นั่นเอง เกมนี้จึงได้เอารายการเดอะวอยส์มาทำเป็นเกม เกมนี้มีชื่อว่า The Voice HomeCoach เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง True Digital Content And Media Company Limited โดยเพื่อนๆนั้นจะได้มาเป็นผู้ตัดสินหรือเป็นโค้ชเหมือนในรายการเดอะวอยส์เลย เพื่อนๆจะต้องมาฟังเพลงจาก ผู้เข้าแข่งขัน หากเสียงนี้ผ่าน เพื่อนๆก็กด I want you เลย แต่หากฟังแล้วไม่ผ่าน ก็กดเลือกฟังเพลงต่อไป เหมือนได้เป็นโค้ชจริงๆเลยทีเดียว แค่นั้นยังไม่พอ แอพนี้ยังมีโหมดร่วมตัดสินผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงในเดอะวอยส์จริงๆได้ด้วย เมื่อถึงเวลาเดอะวอยส์ออกอากาศในทีวี เราก็สามารถเปิดแอพนี้มาร่วมตัดสินไปกับเพื่อนๆทั่วประเทศที่ใช้แอพนี้เหมือนกันได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดแอพ นี้มาเป็นโค้ชสนุกๆกับการฟังเพลงได้แล้วที่ The Voice HomeCoach App Store เลยคร้าบ

Super Monkey Ball Bounce เกมยิงลูกบอลลิงไปตะลุยด่านช่วยพรรคพวกลิง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้ก็เป็นเกมที่น่ารัก เล่นครายเครียด ได้ดีเลยทีเดียว เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาช่วยเจ้าลิงน้อย ผจญภัยเพื่อเป็นวีรบุรุษช่วยผองเพื่อนของลิงกัน เกมนี้มีชื่อว่า Super Monkey Ball Bounce เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SEGA ผู้พัฒนานี้ เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นกันมากบ้างแล้ว เพราะโด่งดังตั้งแต่เกมเก่าๆ จนถึงปัจจุบันนี้เลย เกม Super Monkey Ball Bounce นี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาบังคับซุปเปอร์ลิงในการผจญภัยเด้งไปมาเพื่อเก็บดาว ตามด่านต่างๆ เพื่อที่จะสามารถไปช่วยเหลือเพื่อนๆลิงด้วยกันได้ โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้นั้น ได้มีสัตว์สุดโหด ตัวใหญ่ตัวหนึ่งได้มาช่วงชิงเพื่อนๆของเจ้าลิงน้อย ไป ลิงน้อยตัวนี้จึงต้องออกตามล่าช่วยเพื่อนๆของมัน ด้วยปืนใหญ่ และปืนใหญ่นี้ใช้ยิงลิงโดยเฉพาะอีกด้วย ซึ่งลิงเรานั้นจะอยู่ในฟองสบู่ ที่จะเด้งไปมาเมื่อชนกับสิ่งอื่น ซึ่งความสนุกของเกมนี้นั้นจะอยู่ที่ด่านแต่ละ ด่านจะออกแบบมาไม่เหมือนกัน ในการยิงแต่ละครั้งเพื่อนๆก็จะต้องใช้ความคิด กะระยะทางกันด้วย ข้างล่างจะมีห่วงมิติอยู่ หากลิงตกลงไปในห่วงนี้จะทำให้ไม่เสียลิงรฟรี แต่หากลิงล่วงไปไม่ลงห่วงก็จะเสียลิงฟรีไป 1 ตัว ท้าทายพอตัวเลยสำหรับเกมนี้ โหลดเกม Super Monkey Ball Bounce มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Racing Rivals เกมแข่งรถสามมิติสุดซิ่งกับการบังคับเปลี่ยนเกียร์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายซึ่งเป็นเกมแข่งรถสามมิติ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งรถ หรือชอบเกมแนวซิ่งรถ ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้นั้นเป็นเกมแข่งรถสามมิติที่มีวิธีการเล่นง่ายๆเลย เพราะการบังคับรถในเกมนั้น เพื่อนๆไม่ต้องมาบังคับทิศทาง บังคับความเร็วหรือบังคับการควบคุมให้ยุ่งยาก เกมนี้มีชื่อว่า Racing Rivals ในการบังคับของเกมนี้นั้นเพื่อนๆเพียงบังคับการเปลี่ยนเกียร์เท่านั้น! การเปลี่ยนเกียร์ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการแข่งรถเพราะหากเราเปลี่ยนเกียร์ได้ช้าไป หรือเร็วไปก็จะทำให้ความเร็วในการขับนั้นลดลง ทันทีทันใดเลย ดังนั้นความเร็วของรถจะสามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้หรือไม่ ก็อยู่ที่เพื่อนๆกันแล้วหละ โดยวิธีการควบคุมเกม Racing Rivals นั้นไม่ยากเลย เมื่อเริ่มการแข่งขันกันแล้ว เพื่อนจะเห็น ช่องไฟที่มีสีฟ้าและสีเขียวเป็นช่องสุดท้าย นั่นคือช่องไฟบอกช่วงเวลาการเปลี่ยนเกียร์ หากไฟสว่างถึงช่องสีเขียวเมื่อไหร่ เพื่อนๆจะต้องรีบตบเกียร์ขึ้นทันที สามารถตบเกียร์ขี้นได้จากปุ่มบังคับด้านขวามือที่เป็นรูป +(บวก) เพียงเท่านี้เกียร์ก็ขึ้นกันแล้ว คอยรักษาความเร็วไว้ให้ดี แค่นี้เพื่อนๆก็สามารถเอาชนะคู่แข่งได้แล้ว แต่หากยังชนะไม่ได้ก็มาอัพรถ มาแต่งรถให้แรง สวย เพื่อไปแข่งกันต่อได้ โหลดเกม Racing Rivals มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

LEGO® Star Wars™: The Complete Saga เกมเลโก้ผจญภัยต่อสู้ในรูปแบบเจได

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วเพลิน ท้าทายมากๆ เพื่อนๆต้องรู้จักหนังเรื่องสตาร์วอร์กันใช่ไหมหละ หนังดังระดับเวิล์ดคลาสเลยทีเดียว และเพื่อนๆรู้จัก Lego หรือ เลโก้ ไหม? เด็กๆหรือคุณหนูๆ คงต้องรู้จักกันเป็นอย่างแน่นอน เกมนี้จะนำเอาสองสิ่งนี้มารวมเป็นสิ่งเดียวกัน และทำให้เกิดความสนุกของเกมนี้ขึ้น เกมนี้มีชื่อว่า LEGO® Star Wars™: The Complete Saga เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Warner Bros. เกมนี้เป็นเกมฟอร์มยักษ์ที่ภายในเกมจะมีความละเอียด เนื้อเรื่อง กราฟฟิค เอฟเฟค ต่างๆ ที่สุดยอดมาก โดยเกมนี้จะดำเนินเป็นเนื้อเรื่อง เพื่อนๆก็จะต้องมาเล่นตามเนื้อเรื่องนั้นๆ ผจญภัยสุดมันส์ในแบบการต่อสู้ของ สตาร์วอร์ กราฟฟิคของเกมนี้ก็ถือเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของเกมนี้เลย เป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่คมชัดHD น่ารัก วิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาบังคับตัวเอกของเรื่องลุยผจญภัยแบบเสมือนจริงและต่อสู้กับศัตรูที่เหมือนในหนังเลย วิธีการบังคับก็ง่ายๆ ด้านขวามือจะมีปุ่มบังคับการกระทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ต่อสู้ กระโดด และอื่นๆ บังคับทิศทางการเดินนั้น เราจะบังคับที่จุดไหนก็ได้ โดยการลาก ไปตามทิศที่อยากจะไป มาโหลดเกม LEGO® Star Wars™: The Complete Saga ไปเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]