Ultimate Robot Fighting เกมมาบังคับหุ่นยนต์ต่อสู้เอฟเฟคอลังการกัน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมสามมิติที่มีกราฟฟิคเหมือนในหนังเลย ใครๆที่ชอบดูหนังแอคชั่น จะต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลย เกมนี้เป็นเกมแนวแอคชั่นที่เล่นแล้วอิน และมันส์สุดๆ ใครที่ชอบดูหนังเรื่อง ทาร์นฟอร์เมอร์บ้าง ยกมืออ.. ผมแหละ คนนึงละที่ชอบดูมาก และเกมที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็มีรูปแบบการต่อสู้คล้ายกับทาร์นฟอร์เมอร์ ตรงที่เป็น ศึกสงครามของเหล่าหุ่นยนต์ เกมนี้มีชื่อว่า ULTIMATE ROBOT FIGHTING เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Reliance Big Entertainment UK Private Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติ ความคมชัดแบบ HD เอฟเฟค สีสัน การต่อสู้นี้ สุดๆไปเลย ต่อมาเรื่องของตัวเกม ตัวเกมนี้มีการต่อสู้แบบ 2มิติ คือจะมีเดินไปข้างหน้ากับข้างหลัง และใช้สกิลการต่อสู้โดยการบังคับท่าต่างๆ ในการบังคับการโจมตีนั้นก็ไม่ยากเลย เพียง แตะๆ ที่จอก็เป็นการโจมตีแล้ว แต่เกมนี้จะมีสกิลคอมโบให้เล่นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสกิลโจมตีคอมโบปกติ หรือสกิลโจมตีจากพลังงานสะสม ที่แรงและเท่ห์มากๆ มาสะสมตัวหุ่นยนต์ระดับเทพๆ ไปสร้างทีมของเพื่อนๆให้แกร่งที่สุดในเกมกัน โหลดเกม ULTIMATE ROBOT FIGHTING นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Jolly Jam 3.0.11 เกมจับคู่แบบใช้มุมในการจับท้าทายและน่าเล่นมาก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DowloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็เป็นเกมที่เล่นง่ายสนุกๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวง่ายๆ สบายๆ ต้องมาโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย หรือใครจะบอกว่าเกมแนวนี้เป็นเกมคนแก่ ก็อาจจะเป็นแบบนั้น ฮ่าๆ เพราะเกมแนวนี้นั้นจะมีผู้ใหญ่หลายท่านโหลดไปเล่นข้ามเวลา คลายเครียดนกัน ก็คงจะมีแต่แนวเกมจับคู่ จับกลุ่ม จับสี ใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เป็นหนึ่งในเกมจับคู่เหมือนกัน แต่ไม่ใช่เกมจับคู่ทั่วไปนะ เกมนี้มีวิธีการจับคู่ที่ไม่เหมือนเกมอื่น และยังมีคอมโบ ให้สนุกขณะเล่นอย่างมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า Jolly Jam ® เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rovio Stars Ltd. กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ ดีทีเดียว มีความสดใส ความแวววาวของกราฟฟิคที่ดีมาก เล่นแล้วเพลินสบายตา แนวแฟนตาซีน่ารักๆเลย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาจับคู่ผลไม้หลากหลายชนิด โดยดูได้จากสีที่แตกต่างกันออกไป วิธีการจับคู่ของเกม Jolly Jam ® นี้นั้น จะใช้วิธีการ ลากเป็นกลุ่มสีเหลี่ยม โดยจะต้องสังเกตที่มุมทุกครั้ง เพราะมุมจะต้องเป็นผลไม้ชนิดเดียวกัน และในกลุ่มจะต้องมีผลไม้ชนิดเดียวกับมุม เพื่อที่จะได้คอมโบเยอะๆ ในด่านหลังๆ จะมีรูปแบบด่านที่ยากขึ้นและซับซ้อนขึ้น มาสนุกกับเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Jolly Jam ® มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

LINE TV แอพดู ละคร หนัง เพลง บันเทิง รายการ จากไลน์ทีวี

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เล่นง่าย ใช้งานง่าย และเป็นแอพที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ณ ตอนนี้ หลายๆคนคงใช้แอพนี้กันแล้วหละ เพราะด้วยตัวแอพที่รู้จักกันง่าย ผ่าน ไลน์ และแอพนี้ยังเป็นแอพของไลน์ อีกด้วย แอพที่ว่านี้ก็คือแอพ LINE TV หรือ แอพดูทีวีจากไลน์ แอพนี้นั้นเป็นแอพที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ เพราะการันตีความเจ๋งของแอพด้วย ผู้พัฒนาเดียวกับโปรแกรมแชทอันโด่งดังอย่าง ไลน์ แอพนี้ทำอะไรได้อะหรอ? แอพนี้เป็นแอพรวมวิดีโอ ทั้งหนัง เพลง เกม ละคร และอื่นๆอีกมากมาย ที่ไม่ต่างกับ youtube จึงทำให้มีคนสนใจโหลดเป็นอย่างมาก แอพนี้มีอะไรโดดเด่น? คนถึงเล่นกัน แอพ LINE TV นี้นั้นมีระบบเครื่องมือที่ช่วยให้สามารถค้นหาวิดีโอและคัดเลือกวิดีโอที่ชอบไว้ดูได้ง่าย ยังไม่หมดแค่นั้น วิดีโอเพล์เยอร์ของแอพไลน์ทีวีนี้นั้น ยังมีความพิเศษ ที่สามารถ ปรับเสียง ปรับแสง และควบคุมการเล่นของวิดีโอได้ อั่นน่อวว เจ๋งฝุดๆ และสุดท้ายที่ทำให้คนไทยโหลดแอพไลน์ทีวีไปอย่างเยอะ ก็คือ แอพไลน์ทีวีมีละคร ซีรีย์ เรืองนึงอย่าง stay ซากะ...ฉันจะคิดถึงเธอ ที่มีคนติดตามเยอะมาก จึงทำให้แอพนี้ถูกดาวน์โหลดไปเยอะตามกัน สามารถโหลดแอพ LINE TV ได้แล้วที่ APP STORE เลยจ้า

World Zombination เกมที่จะได้ทั้งล่าซอมบี้และฆ่ามนุษย์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สุดยอดสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัยเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกเล่นเกมยิงปืนลุยๆ ต่อสู้กับศัตรูเป็นร้อยๆ ต้องห้ามพลาดเกมนี้เลย เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาอยู่ในเมืองที่ซอมบี้เต็มไปหมด เราจะได้มาเป็นนักล่าซอมบี้ผู้รอดชีวิตที่จะต้องปกป้องผองเพื่อนและเมืองของ เพื่อนๆให้ได้ แต่ทว่า... เกมนี้ไม่ได้มีแค่นี้หรอก เกมนี้ยังมีจุดหักมุมอยู่ เพราะเกมนี้ เพื่อนๆก็สามารถเป็นผู้ทำลาย ผู้ติดเชื้อออย่างซอมบี้ได้เหมือนกัน จริงๆนะไม่ได้โม้ เกมนี้มีชื่อว่า World Zombination เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Proletariat Inc. กราฟฟิคของเกมนี้เป็นเกมกราฟฟิคแบบสามมิติ ที่เล่นง่าย บังคับง่าย และมันส์สุดๆ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย หากเพื่อนๆเลือกที่จะเป็นฝ่ายดี หรือ ผู้รอดชีวิตเพื่อนๆก็จะต้องมากำจัดเหล่าซอมบี้ให้หมดไปให้ได้ ซึ่งมีซอมบี้อยู่เต็มพื้นที่เลย แต่หากเพื่อนๆเลือกที่จะมาเป็นฝ่ายซอมบี้ เพื่อนๆก็จะต้องบุกไปทำลายเมืองและเหล่าผู้รอดชีวิตให้ได้ เกม World Zombination นี้ยังเป็นเกมออนไลน์ทั่วโลก ที่สามารถเล่นกัผู้อื่นได้ทั่วโลกเลย ดังนั้น ในการเล่นเกมทุกครั้ง เพื่อนๆจะต้องเปิดอินเตอร์เน็ตเพื่อเล่นกันนะ อยากเล่นกันแล้วใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม World Zombination มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Tiny Farm เกมทำฟาร์มมีครบสำหรับชาวนาชาวสวนสนุกสุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมเด็กๆ เล่นง่ายๆเพลิน เน้นเล่นเพื่อผ่อนคลาย คลายเครียดมากเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เหนื่อยจากการทำงาน เหนื่อยจากการเรียน สามารถมาปลูกผักเลี้ยงสัตว์ดูแลฟาร์มเพลินๆกับเกมนี้กันเถอะ เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายย และที่สำคัญเมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบแฮนดรอววิ่ง หรือมือวาดเอง รู้สึกถึงการ์ตูนสมัยก่อนที่สดใสๆ คล้ายๆแบบนั้นเลย เล่นแล้วเพลินสุดๆ และยังมีเนื้อเรื่องเกมที่น่าติดตาม และช่วยแก้ปัญหาฟาร์มของเรา เกมนี้มีชื่อว่า Tiny Farm เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง wonderkind GmbH เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการดูแลฟาร์มของเพื่อน กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสองมิติ ความคมชัดนั้นสูงมาก เล่นแล้วสบายตาฝุดๆ เกมนี้เล่นอย่างไงหนะหรอ ? เกม Tiny Farm นี้เล่นง่ายๆเลยไม่มีอะไรมาก ตัวเกมจะดำเนินเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ เราก็ต้องทำตามเนื้อเรื่อง ดูแลฟาร์ม สัตว์ ที่มีทั้วการให้อาหาร ออกลูกและอื่นๆอีกมากมาย สำหรับฟาร์มก็ต้อง มี ปลูก ดูแล และ เก็บเกี่ยว ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีรถแทร็กเตอร์เข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย น่าสนุกใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Tiny Farm มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Goal Live Scores แอพเช็คผลบอลออนไลน์บนระบบเรียลทาร์ม

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่ชาวบอลทุกคนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน ผมเป็นคนนึงละที่ชอบดูบอล แหนะๆๆ ไม่ใช่เล่นบอลนะ อิอิ ผมเลยชอบที่จะติดตามผลสกอร์ว่าบอลแข่งขันเป็นอย่างไร และแน่นอน ในการเช็คสกอร์ ในการดูผลบอลก็จะต้องเข้าเว็บ เข้าอินเตอร์เน็ตใช่ไหมหละ แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามีแอพที่สามารถเช็คผลบอลสดๆได้เลย ไม่ต้องเข้าเว็บให้เสียเวลาและยุ่งยาก และแอพนี้นั้นยังมีระบบเรียลทาร์มเจ๋งๆด้วย ว้าวว! น่าสนใจใช่ไหมหละ แอพนี้มีชื่อว่า Goal Live Scores เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Goal.com แอพนี้เป็นแอพที่เล่นง่าย ใช้ง่ายเ พราะเป็นภาษาไทยหมดเลย แอพนี้มีคุณสมบัติอะไรบ้างหนะหรอ? มีเยอะมากจ้า อย่างแรกเลยก็คือมีผลบอลอัพเดตตลอดเวลา เรียกว่าเป็น วินาทีต่อวินาทีกันเลยทีเดียว อย่างที่สองที่น่าสนใจมากๆสำหรับแอพ Goal Live Scores นี้ก็คือ มีระบบดูผลบอลแบบเรียลทาร์ม หรือที่แบบ รู้กันไปเลยว่า ตอนนี้ บอลในสนามเป็นอย่างไร กำลังบุก ฝ่ายไหนบุก บอลออกหน้าหรือ ยิงลูกโทษหรือเปล่า เพื่อนๆสามารถดูจากแอพนี้ได้เลย เจ๋งมากเลยใช่ไหมหละ มีระบบเครื่องมือแจ้งเตือน เครื่องมือเลือกทีมที่ชอบ และอื่นๆอีกมากมาย สามารถโหลดแอพ Goal Live Scores มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Temple Run 2 เกมวิ่งชื่อเสียงดังก้องโลกกับการอัพเดตครั้งใหญ่

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกเหมือนเคยเลย เกมนี้ถ้าผมพูดชื่อขึ้นมา เพื่อนๆจะต้องรู้จักกันอยู่แล้วแน่เลย เพราะเกมนี้นั้นมีชื่อเสียงที่โด่งดังมากๆ เกมนี้เคยเป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดอันดับหนึ่งมาก่อน และติดท็อปชาร์ทนานมาก และตอนนี้ก็ได้โด่งขึ้นมาติดท็อปชาร์จอีกหนึ่งรอบเพราะมีการอัพเดตของตัวเกมที่ชวนให้หวนกลับไปเล่นอีกครั้งนึง เกมที่พูดถึงนี่ก็คือเกม Temple Run 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Imangi Studios, LLC หลายๆคนคงร้อง อ่อ! กันแล้วแน่ๆ เลย ใช่แล้วหละ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสนุกับการวิ่งหนีสัตว์ประหลาดที่วิ่งตามเรามา ในการผจญภัยวิ่งครั้งนี้ก็ได้มีกราฟฟิคที่สวยงามเป็นแบบ สามมิติ ที่มีรายละเอียดเพิ่มมากจากตอนแรก เยอะพอสมควร และจุดสำคัญที่ทำให้เกม Temple Run 2 นี้มีคนหวนกลับมากดาวน์โหลดมาเล่นนั้นก็คือตัวละคร เกมนี้ได้มีตัวละครใหม่มา นั่นก็คือ ตัว บลูซรีย์ ทำมาได้เหมือนมาก และมีด่านที่อัพเดตเพิ่มมากขึ้น วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม จะมีไอเทม และสเตตัสบาร์ที่เปลี่ยนไป กลับมาสนุกกับเกม Temple Run 2 นี้อีกครั้ง สามารถโหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Battle Run S2 เกมวิ่งแข่งสุดมันส์กับไอเทมป่วนการแข่ง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นพร้อมกันได้ทั่วโลกเลย เกมนี้มีแนวเกมที่สนุกมาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนว แข่งขัน เกมแนวฮาๆ ลุ้นๆสนุกๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เพราะเกมนี้มีแนวเกม เป็นแบบเกมวิ่ง! แนวเกมนี้นั้นก็ได้มีหลายเกม ที่โด่งดังไปมากแล้ว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมวิ่งที่จะโด่งดังในอีกไม่ช้านี้ เพราะทั้งเป็นเกมออนไลน์ และมีแนวเกมที่ไม่เหมือนใคร เกมนี้มีชื่อว่า Battle Run S2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Game Hive Corp. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมวิ่ง ที่ไม่เหมือนใคร โดยเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ สดใสๆ สีสันสวยงามน่าเล่น ตัวละครในเกมก็บ็องแบ๊วมาก วิธีการเล่นของเกม Battle Run S2 นี้ก็คือ เพื่อนๆจะต้องมาคอยบังคับการกระโดดของเกมนี้ โดย แต่ละด่านจะมีอุปสรรคมาขวางกั้นมากมาย ยังไม่พอแค่นั้น ภายในเกมยังมีไอเทมให้คอยเก็บ เพื่อมา เป็นเครื่องมือทำลายผู้อื่น หรือเป็นเครื่องมือเพิ่มความแกร่งและเร็วให้กับตัวเอง น่าสนุกไม่ใช่น้อยเลยเนาะ มาโหลดเกม Battle Run S2 ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Happy Pet Story: Virtual Pet Game เกมเลี้ยงสัตว์สุดน่ารักกับมินิเกมมากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เน้นเป็นแนวน่ารักๆ เล่นได้ทุกวัย ทุกคน เล่นแล้วก็เพลินๆ โดยเกมนี้นั้นเพื่อนจะได้มาเลี้ยงสัตว์ ที่สุดแสนจะน่ารัก โดยสัตว์ที่ว่านี้ เพื่อนๆจะต้องมาสร้างมันเอง และเมื่อสร้างมันแล้ว ก็จะต้องตามดูแลเอาใจใส่มันให้ดี เพื่อให้มันจะได้เจิรญเติบโต สู้กับตัวอื่นๆได้ เกมนี้มีชื่อว่า Happy Pet Story: Virtual Pet Game เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Happy Labs Pte Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ กราฟฟิคมีสีสันไปทางสดใส น่ารักๆ เล่นได้ทุกวัย ตัวการ์ตูนภายในเกมก็น่ารัก ทุกตัวเลย เกมนี้เพื่อนๆจะได้เมือนมีสัตว์เลี้ยงในโลกแฟนตาซี โดยที่เพื่อนๆจะต้องดูแลเอาใจใส่มัน พามันไปเก็บตังเก็บค่าต่างๆ เพื่อใช้ในการอัพเกรดและซื้อของ ซึ่งสามารถไปหาสิ่งพวกนี้ได้จากมินิเกมทั้งหลาย ที่ภายในเกมนี้มีมาให้เล่นอย่างมากมาย แต่ละมินิเกมก็มีความสุกที่แตกต่างกันออกไปด้วย ว้าวว น่าสนใจใช่ไหมหละ เกม Happy Pet Story: Virtual Pet Game นี้เป็นเกมออนไลน์ด้วยนะ เพราะเพื่อนๆสามารถนำสัตว์เลี้ยงของเพื่อนๆไปหาคนอื่นๆ รอบตัวเราได้ เอาไปพบปะ คุยกัน หรือกระทำ ทักทาย กันก็ทำได้หมด สามารถโหลดเกม Happy Pet Story: Virtual Pet Game มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Status Bars แอพแต่งรูปหน้าจอและภาพล็อคหน้าจอด้วยแถบสเตตัสสุดจ๊าบ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมากๆอีกหนึ่งแอพมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆคนไหนที่ใช้ Iphone 6 จะต้องอยากโหลด อยากได้กันอย่างแน่ๆ เพราะแอพนี้นั้นสามารถเปลี่ยนไอโฟนที่หน้าตาธรรมดาๆให้มีหน้าตาแปลก เปลี่ยนไปได้ แต่สำหรับผู้ที่ใช้ไอโฟนที่ต่ำกว่าไอโฟน5 คงต้องเสียใจกันแน่ เพราะแอพนี้ รองรับแค่ไอโฟน5ขึ้นไป แอพนี้นั้นมีหน้าที่ในการแต่งรูปหน้าจอให้มีสเตตัสบาร์หรือแถบสเตตัสข้างบนมีสีสันสุดสวยงาม และถามยังมีไอคอนน่ารักๆอีกด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Status Bars เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Apalon Apps เพื่อนๆเคยที่จะอยากเปลี่ยนธีมของไอโฟนของตัวเองไหม แต่ก่อนเราใช้ไอโฟนกัน เห็นแอนดรอยด์มีธีม มีเทมเพลตให้โหลด ให้ใช้ ให้ตกแต่งกันอย่างสวยงาม แต่ทำไมไอโฟนทำไม่ได้ แต่ในตอนนี้ ไอโฟนของเราสามารถทำได้แล้ว เพียงเป็นเครื่องที่รองรับแล้วอัพเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว เพื่อนๆสามารถเลือกรูปในอัลบั้มของเพื่อนๆไปตกแต่งเพิ่มสเตตัสบาร์ให้ดูสวยงาม มีหลากหลายสีสันได้ โดย ไอคอนต่างๆในแถบสเตตัสบาร์ก็จะเปลี่ยนไปตามที่เพื่อนๆกำหนด น่ารักๆ มีเยอะมาก มาสนุกกับการแต่งรูปหน้าล้อคหน้าจอและหน้าหลักกันเถอะ สามารถโหลดแอพ Status Bars มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ