NOD32

NOD32

Flick Kick Football เกมยิงลูกโทษมีให้เล่นมากมายหลายโหมด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมฟุตบอลที่ไม่ใช่ฟุตบอลธรรมดาๆ เมื่อพูดถึงเกมฟุตบอลแล้วเพื่อนๆคงนึกถึงเกม FIFA เกมแนวเตะบอลเป็นทีมอย่างนี้ใช่ไหมหละ แต่เกมนี้ไม่ใช่แบบนั้น เกมนี้เป็นเกมบอลที่เล่นง่าย เข้าโกลง่ายๆด้วย เพราะเกมนี้นั้น เป็นเกมที้เพื่อนจะได้มายิงลูกโทษ!! กัน เกมนี้มีชื่อว่า Flick Kick Football เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง PIKPOK กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิค สามมิติแบบน่ารักๆ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมายิงลูกโ ทษจากหลายๆมุมกัน โดยเกมนี้ก็มีโหมดเป็นเกมทำลายสถิติ หรือจะเล่นโหมดมัลติเพลเยอร์หรือเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆก็ทำได้เช่นกัน วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Flick Kick Football กันขึ้นมาแล้ว ก็เลือกโหมดที่ต้องการจะเล่นกัน โดยมี โหมดฝึกซ้อม โหมดเก็บสถิติ โหมดจำกัดเวลา เมื่อเลือกโหมดกันเรียบร้อยแล้วก็เข้าสู่การเล่น ในการควบคุมการเตะนั้นเราจะใช้การเอานิ้วตวัด เหมือนใช้นิ้วเตะแทนขาเลย ในการเตะสามารถเตะแบบสไลด์ข้างได้อีกด้วย โดยลูกบอลก็จะสไลด์โค้งทำให้สามารถหลบอุปสรรคที่ขวางการเตะของเราได้ มาสนุกกับเกมยิงลูกโทษเกม Flick Kick Football นี้ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Pure Pinball เกมพินบอลสามมิติกราฟฟิคสุดอลังการ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ใครเห็นเกมนี้แล้วต้องพูดว่า อ่อ! กันแน่ๆ เพราะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมนี้เป็นอย่างแน่นอน คือเกมอะไรเริ่มจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมหละ เกมที่ว่ามานี่คือเกม Pinball! เป็นเกมที่มีมานานมากกกก เพราะเป็นเกมที่ติดวินโดว XP กันมาเลย ในสมัยก่อนๆ เกมไม่ค่อยจะมีเล่นกันก็เล่นเกมนี้กันแทน เป็นเกมที่จำลองมาจากตู้เกมสมัยก่อนที่จะมีลูกเหล็กลึงนึงจะถูกดีดและกระเด้ง ชนไปมา กับสิ่งที่เพิ่มคะแนนต่างๆ โดยกราฟฟิคของเกมนี้นั้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกมนี้เลย เพราะมีกราฟฟิคที่เป็นรูปแบบสามมิติสวยงามมาก เหมือนของจริงสุดๆ เกมนี้มีชื่อว่า Pure Pinball เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Legendo Entertainment เกมนี้ก็เป็นเกมพินบอลอีกเกมนึงที่น่าเล่นมากๆเลย ในการบังคับของเกม Pure Pinball นี้ก็ง่ายๆ เมื่อเพื่อนๆเข้าสุ่การเล่นเกมกันแล้วก็จะเห็นด่าน ตัวดีดลูกเหล็กและตัวปล่อนลูกเหล็กในขั้นแรก เราก็ต้องปล่อยลูกเหล็กให้ออกมาเด้งข้างนอกก่อนโดยการแตะที่ตัวปล่อยนั้น เมื่อลูกเหล็กเด้งไปมาแล้วจะตกลงมาแล้วก็ให้เราแตะที่จอด้านซ้ายหรือขวาเพื่อบังคับทิศทางการดีด ต้องบังคับอย่าให้ลูกเหล้กตกลงไปข้างหลังหละ โหลดเกม Pure Pinball มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Trupuzzle เกมใช้ความคิดกับการถอดรหัสด้วยลูกเหล็ก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิด เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล้นเกมแบบใช้ความคิดก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้จะใช้ความคิดด้านการแก้ไขปัญหากับลูกเหล็กที่เพื่อนๆจะต้องมาบังคับมันให้เข้าไปในที่ ที่ควรอยู่ให้ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Trupuzzle เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vladimir Semenenko เกมนี้ก็มีกราฟฟิคที่เป็นสองมิติ กราฟฟิคเป็นแนวเครื่องจักร ลึกลับ ที่เพื่อนๆจะต้องมาไขปริศนากัน เมื่อเปิดเกมมาแล้วเพื่อนๆก็จะต้องมาเลือกด่านกัน เมื่อเลือกด่านแล้วก็เข้าสู่การเล่น ในด่านแรกก็จะเป็นด่านที่ง่ายที่สุดเลย เพื่อนๆจะเห็นลูกเหล็ก อยู่เป็นกลุ่ม ในกลุ่ม กลุ่มนึงนั้น ก็จะมีสีเหมือนกัน ในการเคลื่อนที่ก็ต้องเคลื่อนที่เป็นกลุ่มนะ เอาหละ ทีนี้มาดูช่องกัน เพื่อนๆจะเห็นช่องทางที่ให้ลุกเหล็กเคลื่อนที่ได้ แต่หากสังเกตดีๆ จะเห็นช่องที่เป็นสีๆ นั่นแหละ คือเป้าหมายของเกม Trupuzzle นี้ เพื่อนๆจะต้องมาบังคับลูกเหล็กสีใดสีหนึ่งที่มีช่องสีนั้นอยู่ ให้บังคับไปที่ช่องของสีตัวเองให้ได้ โดยการเคลื่อนที่นั้น จะสามารถเคลื่อนที่ได้แค่ ต้นกับปลาย เท่านั้นนะ มันส์แล้วหละสิ ฮ่าๆๆๆ โหลดเกม Trupuzzle มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store

Synesthetic เกมควบคุมทิศทางกับความเร็วบนเส้นทางแห่งสีสัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่มีสีสันอลังการมาก เป็นเกมที่ คัลเลอร์ฟูล หรือมีสีสันมากนั่นเอง ในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับควบคุมความเร็วกัน โดยในเกมนี้เราจะเป็นเสมืองเครื่องยนต์ความเร็วชนิดหนึ่งที่วิ่งอยู่บนแท่งเหลี่ยมๆ แท่งนี้มันสามารถที่จะเปลี่ยนสีได้ตลอดเวลาและสีแต่ละสีนั้นก็มีความสำคัญในการบังคับความเร็วของเรามาก เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Synesthetic เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Alex Dantis กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีและเป็นเอกลักษณ์มากทีเดียว นั่นก็คือเป็นกราฟฟิคแบบสีสันสดใส มีครบทุกสี กราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาโลดแล่นอยู่บนแท่งเหลี่ยมนี้ โดยเราจะต้องบังคับการทิศทางของมันเพื่อที่จะหลบสิ่งกีดขวางและเก็บคะแนนต่างๆ วิธีการควบคุมทิศทางของเกม Synesthetic นี้นั้นก็ง่ายๆเลย (หรือเปล่า?) เพียงใช้การเอียงหรือโยกโทรศัพท์ในการบังคับแบบนี้นั้นจะต้องใช้ความนิ่งและการกะระยะมาช่วย เพราะหากไม่นิ่ง การบังคับทิศทางมันก็จะเพี้ยนไปหมด ทำให้ไม่สามารถควบคุมได้ มาสนุกกับเกมนี้กันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Save The Dino เกมช่วยไดโนเสาร์จากภัยพิบัติธรรมชาติแสนโหดร้าย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ แน่นอน แต่หากดูเผินอาจจะนึกว่าเป็นเกมแนวยิงๆ ทำลายๆ เหมือนแองกรี้เบิร์ด หรือเกมที่จะต้องยิงสิ่งของออกไปเพื่อทำลายสิ่งที่อยู่ตรงกลาง แต่เกมนี้ดันตรงกันข้ามหนะสิ!! ที่ว่าตรงกันข้ามนี้เพราะในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาทำการดูแลแทนการทำลาย ซึ่งสิ่งที่เพื่อนๆจะต้องดูแลและปกป้องนั้นก็คือ ไดโนเสาร์ ! ซึ่งเป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่า ณ ปัจจุบันไดโนเสาร์ได้สูญพันธุ์ไปหมดแล้ว แต่เกมนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถช่วยในการดำรงเผ่าพันธุ์ไดโนเสาร์ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Save The Dino เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Innovatria inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดี เป็นกราฟฟิคการ์ตูนน่ารักๆ ใสๆ ภายในเกมนี้เมื่อเพื่อนๆเลือกด่านในการเล่นเรียบร้อยแล้วก็จะเข้าสู่การเล่น ในด่านแรกตัวเกมจะสอนวิธีการเล่นคร่าวๆนั่นก็คือ เพื่อนๆจะต้องมาปกป้องไดโนเสาร์จากภัยธรรมชาติต่างๆ ในการปกป้องนั้น ตัวเกม Save The Dino จะมีอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องมาให้ จะเป็นไม้ หิน และสิ่งอื่นๆ มากมาย เพื่อนๆจะต้องมาครีเอท คิดวิธีการใช้ของพวกนี้ปกป้องไดโนเสาร์ให้ได้ หากทำเสร็จแล้วก็กดที่ GO ด้านขวาบนเลย ถ้าหากภัยธรรมชาตินั้นไม่สามารถทำอะไรไดโนเสาร์เราได้ ถือเป็นผ่านด่านไปเลยจ้า โหลดเกม Save The Dino มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ

Skate Madness เกมบังคับสเก็ตลิงปีศาจในแดนดงป่าสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่ๆ เพราะแนวของเกมนี้เป็นเกมแนวเกมวิ่ง ซึ่งแนวเกมแบบนี้ เป็นแนวเกมที่ได้ความรับความนิยมมากเลยทีเดียว แต่ทว่าในเกมนี้ไม่ใช่การวิ่งหนะสิ แต่เป็นการเล่นสเก็ตเพื่อหนีลิงปีศาจ ทำให้เกิดการผจญภัยสุดสนุกขึ้น เกมนี้มีชื่อว่า Skate Madness เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Lincstar Technologies, LLC เกมนี้ก็มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติสุดสดใส เพื่อนๆหลายคนมองแล้วอาจจะนึกถึงเกมวิ่งเกมนึงที่ดังมากๆอย่าง subway surf ก็ได้ แต่เกมนี้เป็นการเล่นสเก็ต เพื่อหนีลิงปีศาจกัน โดยเราจะต้องมาผจญภัยในป่า ในแดนของเจ้าพวกนี้ ในการบังคับนั้นก็มีการบังคับเหมือนเกมวิ่งทั่วๆไป นั่นก็คือ หากอยากจะเปลี่ยนช่องทางการวิ่งก็ให้สไลด์ซ้ายขวาตามที่ต้องการอยากกระโดดก็สไลด์ขึ้น อยากก้มก็สไลด์ลงล่างเลย ในเกม Skate Madness นี้ยังมีสถานที่ วิวแบบใหม่หอีก 2 ตัวนั่นก็คือ Jungle และ Outback และก็มีตัวละครให้เลือกเล่นกันอีกด้วย หากเพื่อนๆเป็นคนชอบเกมแนววิ่งๆ เก็บสถิติ ทำภารกิจ ก็ต้องลองโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย โหลดเกม Skate Madness ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

GridWars 2 เกมยิงปืนกับยานสีแสงอลังการบนสนามรบตาราง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมันส์ๆมาแนะนำเพื่อนกัน เกมนี้เป็นเกมยิงปืนที่สุดแสนจะอลังการเอฟเฟคสุดยอดมาก โดยเกมนี้ไม่ใช่การยิงปืนธรรมดา แต่เป็นการบังคับยานที่อยู่บนเส้นตาราง ซึ่งเส้นตารางนี้จะเป็นเส้นที่สามารถเคลื่อนที่ได้ตามการเคลื่อนไหวของสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยานของเรา แสงลูปืน หรือ ศัตรู ซึ่งจะทำให้มีเอฟเฟคที่สุดยอดมาก เกมนี้มีชื่อว่า GridWars 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง dai lin เกมนี้ก็มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสองมิติ กราฟฟิคเกมนี้จะเน้นไปที่เอฟเฟค แสงสี อลังการไปทางแฟนตาซี อวกาศ โดยเกมนี้มีวิธีการเล่นที่ง่ายไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มกันกันแล้วเพื่อนๆจะต้องมาบังคับยานที่จะต้องจัดการศัตรูที่มาลุมร้อมให้หมดให้ได้ โดยการยิงลำแสงออกไปใส่ แต่ทว่าหากมาทีเดียวเยอะๆเลย เราไม่สามารถยิงทัน ก็สามารถใช้สกิลระเบิดพลังได้ ซึ่งสกิลก็จะมีจำนวนการใช้งานที่กำหนดต้องใช้ในยามจำเป็นๆนะ วิธีการบังคับของเกม GridWars 2 นี้ก็ง่ายๆเลย เพียงใช้หนึ่งนิ้วในการเลื่อนยานของเราและใช้ในการบังคับทิศทางของการยิงปืน ในการใช้สกิลนั้น สามารถกดใช้โดยการใช้สองนิ้วแตะพร้อมกันที่หน้าจอ ก็จะสามารถใช้สกิลระเบิดพลังได้ทันที โหลดเกม GridWars 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

HappyTruck เกมบังคับรถบรรทุกผลไม้ที่ขับบนถนนคลื่น

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆ ชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นอีกเกมมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เล่นเพลินๆ แต่จะต้องใช้ความนิ่งของนิ้ว และสมองที่ต้องไวต่อการสังเกตนะ เกมนี้เพื่อนจะได้มาบังคับรถบรรทุกคันหนึ่ง โดยรถบรทุกคันนี้เขามีหน้าที่ในการขนผลไม้ไปส่งถึงที่ให้ได้ แต่ทว่าในการขนของเกมนี้นั้นมันไม่ใช่ง่ายๆเลยหนะสิ ในการบรรทุกของเกมนี้ผลไม้แต่ละชิ้นนั้นใหญ่มาก จึงขนได้เพียงไม่กี่ชิ้น เพราะระหว่างทางนั้นก็มีอุปสรรคให้รถเรากระเด้งไปมาๆ ทำให้ผลไม้ตกหล่นไป หากเราสามารถควบคุมรถให้ไม่มีผลไม้ตกหล่นได้เลย เพื่อนๆก็จะได้คะแนนเยอะกันนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า HappyTruck: Explorer เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง 3g60 เกมนี้ก็มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ กราฟฟิคของเกมนี้นั้นออกไปทางสดใส เล่นแล้วสบายตา เพลิดเพลินมากๆ วิธีการควบคุมของเกมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเรื่มเกมครั้งแรก ตัวเกมจะถามว่าจะใช้การควบคุมแบบไหน แบบแรกคือใช้การเอียงโทรศัพท์ แบบที่สองคือใช้การกดบังคับเอา เมื่อเลือกได้แล้วก็เข้าสู่เกมกันเลย หากการบังคับเป็นปุ่มกด ก็จะแบ่งเป็นสองข้าง ข้างซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางของรถ ไปข้างหน้าหรือข้างหลัง ส่วนปุ่มทางขวาจะเป็นการบังคับ การยกล้อหน้าหรือยกล้อหลัง (ใช้ในการพยุงไม่ให้ผลไม้ล่วง) โหลดเกม HappyTruck: Explorer ได้แล้วที่ App store เลยจ้า

DoubleDragon เกมต่อสู้ตะลุยด่านสุดสนุกกับการบังคับการต่อยเตะใช้สกิล

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมันส์ๆมาแนะนำกัน เกมนี้เหมาะกับเพื่อนๆที่เป็นผู้ชายมาก เพราะเกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้ตะลุยๆ แบบชกต่อยเตะ สุดมันส์! เกมนี้จะมีลักษณะการเล่นและรูปแบบของเกมและกราฟฟิคคล้ายเกมดังมากๆเกมนึงเลย พูดไปคงไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน นั่นคือเกม สตีทไฟต์เตอร์!! คงจะร้อง อ่อ! กันมาแน่นอนใช่ไหมหละ เกมนี้ก็มีรูปแบบของเกมคล้ายคลึงกัน ถ้าหากเพื่อนชอบเกมแนว สตีทไฟต์เตอร์ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า DoubleDragon เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง JDJC & FUZZYEYES LIMITED เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ รายละเอียดต่างๆจะคล้ายๆเกมที่ที่กล่าวไว้ข้างต้นเลย ภายในเกม DoubleDragon นี้ก็จะมีฮีโร่หรือตัวละครให้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย แต่ละตัวก็จะมีท่าสกิล การโจมตีที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเกมนี้นั้นกำหนดให้บังคับการโจมตีได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะเป็น สกิลใช้ขา สกิลใช้แขน สกิลท่ารวม กระโดด ซึ่งทั้งหมดนี้ก็สามารถนำมาใช้ร่วมกันได้ และเกมนี้ยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้เช่นกัน ด้วยระบบบลูธูท เชื่อมเข้ากันและก็มามันส์กันได้เลย โหลดเกมต่อสู้สนุกๆ มันส์ๆแบบ DoubleDragon นี้ ได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Devious Dungeon เกมต่อสู้ผจญภัยสุดมันส์ในแดนมังกร

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมจะมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำในวันนี้นั้นเป็นเกมที่จะได้มาผจญภัยในแดนดราก้อน! หรือแดนมังกรกัน เกมนี้เป็นเกมอาร์พีจีเกมนึงที่สาวกเกมอาร์พีจีไม่ควรพลาดเลย โดยเกมนี้เมื่อเล่นแล้วเพื่อนๆจะรู้สึกย้อนไปยุคเกมบอยหรือเกมตลับ เกมนี้จะมีกราฟฟิคสองมิติคล้ายๆ เกมอาร์พีจี(RPG) บนเกมบอยมาก เกมนี้มีชื่อว่า Devious Dungeon เป็มเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ravenous Games Inc. เกมนี้ก็มีรูปแบบเป็นเกมผจญภัยต่อสู้แบบสองมิติ โดยเราจะต้องมาบังคับผู้กล้าคนนึงที่เขาจะผจญภัยในแดนมังกรที่มีอุปสรรคและศัตรูมากมาย เพื่อนๆจะต้องมาผจญภัยเพื่อ ผ่านด่าน เก็บเลเวล และอัพเกรดอาวุธหรือชุดป้องกันให้เทพๆ กัน มาพูดถึงวิธีการบังคับของเกมนี้กันเถอะ เกม Devious Dungeon นี้มีวิธีการบังคับที่ง่ายๆ ไม่ยากเลย (ปุ่มกดจะคล้ายๆเกมบอย) ปุ่มบังคับทั้งหมดจะมีอยู่ 4 ปุ่มด้วยกัน ทางซ้ายสองปุ่มจะเป็นการบังคับทิศทางโดยสามารถบังคับได้สองทิศทาง ปุ่มทางด้านขวาจะเป็นการบังคับการโจมตีและการกระโดด วิธีการบังคับก็ง่ายแสนง่าย แต่จะต้องใช้เทคนิคในการควบคุมด้วยหละ อย่างเช่นตอนต่อสู้กับบอส ก็จะต้องรู้จักหลบการโจมตีของศัตรูให้ได้ด้วยนะ มาโหลดเกม Devious Dungeon ไปผจญภัยกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]