NOD32

NOD32

Kill Shot เกมแนวยิงๆบู๊ๆ กับการยิงให้คาที่ในนัดเดียว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นที่ติดอันดับการดาวน์โหลดยอดนิยมอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมแนวบู้ๆ ยิงๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวบู๊ๆ อยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย โดยเราจะได้มาเป็นมือปืนที่จะได้รับภารกืจต่างๆมาสสังหารคน โดยจะต้องสังหารด้วยกระสุนให้ได้ หากทำไม่ได้ถือว่าภารกิจล้มเหลว! เกมนี้จะมีอะไรแตกต่างจากเกมยิงปืนทั่วไปนั้น เราไปดูกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Kill Shot เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hothead Games Inc สำหรับกราฟฟิคนี้นั้น ออกแบบมาได้ดีมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมยิงปืนแบบสามมิติเกมนี้ต้องเป็นอีกเกมนึงที่ถูกใจแน่ๆ เพราะกราฟฟิคของเกมนี้นั้น ออกแบบมาได้สมบูรณ์เลยทีเดียว ยิ่งเวลาใช้ปืนสไนเปอร์เล็งยิง ยิ่งได้อัถรสมากๆเลย เยี่ยมไปเลยไหมหละ แล้วยิ่งเกมนี้จะเน้นไปทางการเล็ง ยิง เป็นพิเศษด้วย(ยิงจากระยะไกล) วิธีการบังคับชองเกม Kill Shot นี้ก็ไม่ยากเลย แต่ในครั้งแรกๆ อาจจะมีงงๆ บ้าง เพราะไม่ถนัดเหมือนเล่นใน PC แต่เมื่อเล่นไปเรื่อยๆแล้ว จะเริ่มชินจนคล่องในที่สุดเอง เพื่อนก็จะต้องมทำภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมายในด่านนั้นๆ ทำให้รุล่วง ก็จะเป็นการเอาชนะด่านนั้นได้เลย เกม นี้ก็มีรูปแบบของด่านสวยๆมากถึง 12 ด่าน และมีอาวุธ 20 รูปแบบ โหลดเกม Kill Shot มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Blitz Brigade เกมยิงปืนสุดมันส์สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนใจมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เหล่าผู้ชายต้องชอบกันแน่นอน เพราะเป็นเกมแนวบู๊ๆ ลุยๆยิงแหลกกๆ โดยเกมนี้นั้นเพื่อนๆสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ โดยสามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุด 12 คน ต่อหนึ่งเกม เลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมยิงปืนแบบลุยๆ มีอาวุธและรูปแบบด่านที่ออกแบบมาได้สมบูรณ์ทีเดียว โดยผู้พัฒนาเกมนี้ก็คือค่าย Gameloft คุณภาพของเกมนี้ก็ต้องเจ๋ง เป็นธรรมดาอยู่แล้ว เกมนี้มีชื่อว่า Blitz Brigade เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft แนวเกมนี้เป็นเนวเกมแบบ FPS หรือเกมแนวยิงกัน รูปแบบการเล่นก็เหมือนเกมยิงปืนทั่วไป ก็จะเห็นแค่กระบอกปืน และวิ่งไปมาเท่านั้น แต่ภายในเกมนี้เป็นเกมสงครามที่มีอาวุธหรือยานหนะให้ใช้กันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว อาวุธนั้นก็มีให้ใช้กันมากกว่า 100 รูปแบบ แต่ละปืนก็มีลักษณะการยิงปที่แตกต่างกันออกไป และอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่ากราฟฟิคของเกม Blitz Brigade นี้นั้นออกแบบมาดีตามฉบับผู้พัฒนาเขา เวลาเล่นจึงรู้สึกเหมือนเล่นบน PC เลยกราฟฟิคสามมิติคมชัดมาก และเกมนี้ยังมีระบบให้สมจริงในการเล่น คือระบบ แชทเสียงออนไลน์ ในขณะที่เล่นสามารถพูดคุยกับทีมเดียวกันเพื่อการวางแผนได้ด้วย ฮ่าๆๆ เจ๋งมากเลย โหลดเกม Blitz Brigade มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Starlight Chronicles เกมต่อสู้เก็บเลเวลกับแนวเกมที่เหมือนกับเมเปิสตอรี่ออนไลน์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้วเกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมออนไลน์ ติดตามเกมออนไลน์บน PC บ่อยๆ น่าจะคุ้นเคยกับเกมนี้มาบ้างแล้วเพราะเกมนี้มีรูปแบบเดียว เหมือนกันแป้ะ กับเกมออนไลน์เกมนึงที่เป็นยอดฮิตในสมัยก่อนๆ เป็นกราฟฟิคสอมิติ เล่นง่าย ตัวละคร น่ารัก เก็บเลเวล ต่อสู้ใช้สกิล เสริมไอเทมสุดมันส์ ถ้าเป็นเกมสองมิติกคงมีไม่กี่เกม และก็คงไม่พ้นเกม Maplestory ใช่ไหมหละ เกมนี้ที่ผมจะมาแนะนำ ก็เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นเกม กราฟฟิคของเกม และ ทุกๆอย่างในเกมเหมือนกับเกมเมเปิลเป้ะ แต่จะมีฟีเจอร์เสริมมาบ้างนิดหน่อย เราไปดูกันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า Starlight Chronicles เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง GameSky Global เกมนี้เป็นเกมออนไลน์นะครับ ในการเล่นก็จะต้องใช้ ไอดี และรหัสผ่านในการเข้าเล่น ( เหมือนเกมเมเปิลบนPCเลย) เมื่อเข้าเกม App store ไปแล้วก็ทำการสร้างตัวละคร เลือกอาชีพและตั้งชื่อกันให้เรียบร้อย ทีนี้ก็จะเข้าสู่การเล่น ภายในเกมนี้เป็นภาษาอังกฤษหมดเลยนะ ฟีเจอร์ที่มาใหม่นั่นก็คือ ระบบทำภารกิจแบบอัติโนมัติ เราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยเพียงเลือก รับ ภารกิจและสั่งให้ทำ แค่นั้น ตัวละครของเราจะทำการเดินไปหา NPC ทำการโจมตีศัตรูเองหมด เจ๋งมาก โหลดเกม Starlight Chronicles มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Asphalt Overdrive เกมแข่งรถรูปแบบใหม่สุดมันส์กับกราฟฟิคสวยงามอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นอีกเกมในเครื่องผมที่ผมเล่นบ่อยมากๆเลย เป็นเกมที่รักอีกเกมนึงเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมที่เปิดให้โหลดฟรี แต่เป็นเกมฟรีที่มีคุณภาพสุดยอดมากๆ เพื่อนๆชอบเกมแนวแข่งรถกันไหม แล้วเพื่อนๆชอบเกมแนวเกมวิ่งกันไหม? เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นการนำสองเกมนี้มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้เกิดความสนุกรูปแบบใหม่ขึ้นมา เกมนี้มีชื่อว่า Asphalt Overdrive เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft ดูจากชื่อของทางผู้พัฒนาแล้ว คุณภาพทั้งเนื้อเกม และกราฟฟิคเกม คงไม่ต้องพูดถึงกันเลย ฮ่าๆๆ เกม Asphalt Overdrive นี้มีกราฟฟิคและรายละเอียดภายในเกมที่สุดยอดมาก กราฟฟิตเป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่มีเอฟเฟคต่างๆอย่างอลังการตามฉบับผู้พัฒนาเขา ส่วนของวิธีการเล่นก็ออกแบบรูปแบบการเล่นใหม่ที่สมบูรณ์จริงๆ ใครที่เคยเล่นเกมวิ่ง มาก่อนจะรู้ว่า ในการบังคับทิศทางนั้น เราจะใช้การสไลด์ซ้ายขวาเพื่อเปลี่ยนทิศทางใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เหมือนกันเลย แต่เพื่อนจะได้ มาบังคับรถแข่งโดยใช้วิธีนั้นกัน ยังไม่พอภายในเกมยังมีระบบไนตรัส ระบบชนรถ เบียดรถ แบบมันส์และสะใจมาก สามารถโหลดเกม Asphalt Overdrive เป็น มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Video Downloader Lite Super แอพโหลดวิดีโอง่ายๆผ่านเบราว์เซอร์ภายในแอพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆคนไหนที่ใช้สมาร์ทโฟนควรมีติดเครื่องไว้กันทุกคนเลย เพราะแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถมีความสะดวกสบายในการโหลดมากขึ้นแล้วยิ่งผู้ที่ใช้ ระบบ IOS ยิ่งน่าจะชอบเลยแหละ ที่ว่าโหลดนั้น แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการโหลดวิดีโอ จากเว็บต่างๆ โดยแอพนี้จะทำการสแกนหน้าเว็บนั้นๆ หากมีวิดีโอแอพนี้จะแจ้งให้โหลดทันที เจ๋งไหมหละ ด้วยระบบเบราว์เซอร์วิดีโอของแอพนี้เลย แอพนี้มีชื่อว่า Video Downloader Lite Super เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Daphne Chiu แอพนี้ผู้ที่งานโทรศัพท์ระบบ IOS จะทราบดีเลยว่า ทำให้สะดวกมากขึ้นจริงๆในการโหลด เพราะปกติหากเพื่อนๆต้องการที่จะโหลดวิดีโอมาเก็บไว้ในเครื่องนั้น สามารถทำได้วิธีเดียวเลยคือการ ต่อสายเข้าไอจูน แล้วก็โหลดวิดีโอผ่านไอจูนโดยการโหลดวิดีโอลงคอมแล้วถึงซิ้งค์กับไอจูนเป็นอะไรที่ยุ่งยากมาก แต่แอพ Video Downloader Lite Super นี้สามารถโหลดวิดีโอผ่านตัวเครื่องได้เลยทีเดียว เมื่อเพื่อนๆโหลดวิดีโอมาหลายๆวิดีโอแล้ว เพื่อนๆสามารถจัดการไฟล์ที่โหลดเหล่านั้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกลุ่มไฟล์ เปลี่ยนชื่อไฟล์เรียงแบบใหม่ มาโหลดแอพ Video Downloader Lite Super นี้ไปโหลดวิดีโอกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Battle Nations เกมต่อสู้แบบสร้างฐานทัพสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วจะรู้สึกว่าวางมือไม่ลงกันเลยทีเดียว เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะพลาดแม้แต่วินาทีเดียวไม่ได้เลย เพื่อนๆจะต้องมาบังคับ ควบคุม และจัดการเมืองและเหล่าทหารของเพื่อนๆเอง พูดง่ายๆเพื่อนๆคือผู้ควบคุมทุกอย่างของกองทัพเพื่อนๆ โดยเพื่อนๆจะต้องมาสร้างฐานทัพ ดูแลฐานทัพ จัดการฐานทัพ ทุกๆอย่างของฐานทัพขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ เกมแนวนี้นั้นก็ที่ชอบของใครหลายๆคนเลย เกมนี้มีชื่อว่า Battle Nations เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Z2Live, Inc เกมนี้นั้นออกแบบมาได้ดีทีเดียว โดยระบบฐานทัพของเกมนี้นั้น มีให้เลือกสร้างให้เลือกบิ้ว กันมากมาย ยังไม่พอแค่นั้นยังมีให้เก็บสะสมUint หรือ สิ่งก่อสร้างใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา รวมไปถึง ทหารของเราด้วย กราฟฟิคของเกม Battle Nations นี้นั้น เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ ที่มีความละเอียดของกราฟฟิคที่อยู่ในระดับที่ดีทีเดียว ความสดใส และเอฟเฟคของเกมก็ไม่แพ้เกมกราฟฟิคสามมิติเลย การต่อสู้ของเกมนี้เป็นการต่อสู้แบบ Turn base นะคับ หรือจะเรียกอีกอย่างว่าการต่อสู้แบบแบ่งเป็นฝ่าย เช่นฝ่ายเราก็โจมตีเสร็จอีกฝ่ายนึงถึงจะโจมตีมาเป็นต้น สามารถโหลดเกม Battle Nations มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS เกมฟุตบอลภาคใหม่กราฟฟิคสวยเวอร์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นที่มีชื่อเสียงดังมากและดังมานานมากแล้วด้วย ถ้าพูดถึงเกมนี้ผู้ชายทุกๆคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ผู้หญิงก็อาจจะเคยได้ยินแต่ไม่เคยเล่นก็เป็นได้ เกมนี้เป็นเกมที่มีมามากมายหลายภาคแล้ว โดยได้เสียงตอบรับจากผู้เล่นดีมากเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมแข่งบอลครับ! ฮ่าๆๆ คงไม่พ้นเกม เกมนึงที่ชื่อ FIFA ใช่ไหมหละ ใช่แล้วครับ เกมนี้เป็นเกม FIFA ภาคล่าสุดที่ทาง EA ปล่อยออกมาเลย จะเป็นภาค 2015 ล่าสุดกันเลยทีเดียว ในภาคใหม่นี้จะมีอะไรอะไรอัพเดต มีอะไรน่าสนใจเราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว กราฟฟิคและคุณภาพของค่ายเกมนี้นั้น ต้องอย่างอลังการเลยทีเดียว ภายในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้เจอกับนักเตะที่มีมากถึง 10,000 คน ว้าวว! ไม่ใช่น้อยๆ เลยใช่ไหมหละ ซึ่งเป็นทีมที่เซ็นสัญญาไปแล้วกว่า 500 ทีม และยังมีสนามที่ใช้ในการแข่งขัน มากกว่า 30 สนาม ( แต่ละสนามบอกได้เลยว่า กราฟฟิคพี่เขายอดเยี่ยมมากจริงๆ)เกม FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS นี้ก็ยังคงความสนุกความมันส์ฉบับ FIFA ไว้ เพื่อนๆคนไหนเป็นสาวก FIFA ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย โหลดเกม FIFA 15 Ultimate Team by EA SPORTS มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

เรื่องเล่าเช้านี้ แอพติดตามข่าวดูข่าวทั้งสดๆและย้อนหลังจากรายการชื่อดังมากมาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีประโยชน์ มีสาระมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่มีสาระจริงๆนะ เป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่มีสาระที่ผมเอามารีวิวกัน ฮ่าๆๆๆ แอพนี้มีสาระยังไงหนะหรอ? เพื่อนๆเคยดูข่าวกันไหม ถ้าเป็นผู้ใหญ่คงดูเป็นประจำทุกวัน อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นเด็กสมัยใหม่ เด็กวัยรุ่น คงจะไม่ค่อยได้ดูกัน แอพนี้เลยน่าจะเป็นที่ยอดฮิตสำหรับวัยผู้ใหญ่แล้ว แอพนี้เป็นแอพข่าวที่มาจากรายการข่าวชื่อดังตอนเช้าๆ คงจะมีไม่กี่รายการที่ดังๆ ตอนเช้า ผมใบ้ให้ ช่องสาม ฮ่าๆๆ ก็เหลืออยู่รายการเดียวแล้ว นั่นก็คือ รายการเรื่องเล่าเช้านี้นั่นเอง แอพนี้เป็นแอพของทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้โดยตรงเลยนะ ภายในแอพนี้ก็มีเมนูและตัวเลือกมากมายที่จะทำให้เพื่อนๆได้มาใกล้ชิดกับรายการมากขึ้น แอพนี้มีชื่อว่า เรื่องเล่าเช้านี้ เป็นแอพของทาง ผู้พัฒนาอย่าง BEC-Tero Entertainment PLC ภายในแอพนี้นั้นก็จะมีทั้ง ข่าวออนไลน์ ข่าวย้อนหลัง ข่าวต่างๆมีมาให้อ่านมากมาย และที่สำคัญ ภายในแอพนี้มีเมนูร้องเรียนด้วย ใครอยากจะส่งเรื่องร้องเรียนอะไป สามารถส่งได้หมดเลย โดยภายในเมนูนี้ก็มีให้ใส่รายละเอียดเรื่องการร้องเรียนมากมาย หากเรื่องร้องเรียนถูกใจรายการ ก็อาจจะได้ขึ้นรายการเลยทีเดียวนะ โหลดแอพ ว่า เรื่องเล่าเช้านี้ มาเก็บไว้ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Jolly Jam เกมจับคู่สุดแสนสนุกกับการจับคู่แบบใหม่แบบเหลี่ยมสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย ใครที่ชอบเกมแนวจับคู่ หรือเกมแนวเล่นสบายๆใช้สมองนิดๆหน่อยๆ แก้เครียด เพลินๆ ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้เป็นเกมจับคู่เยลลี่รูปลักษณ์ต่างๆ โดยเพื่อนๆจะต้องมาจับคู่หรือจับกลุ่มตามสีหรือรูปลักษณ์ที่เหมือนกัน แล้วเกมก็เหมือนเกมจับคู่อื่นๆหนะสิ? เกมนี้มีจุดเด่นของตัวมันเองอยู่อย่างนึงเลย นั่นก็คือ วิธีการเล่นครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Jolly Jam เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Dreamics อย่างที่ทราบๆกันแล้ว ว่าเกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ กราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็เป็ฯแบบสองมิติ แต่เป็นสองมิติที่ มีรูปทรง มี มุม มีสีที่สวยงามมาก หรือจะบอกว่า เป็นกราฟฟิคสองมิติแบบ HD เลยก็ว่าได้ ทีนี้เรามาดูจุดเด่นของเกมนี้กัน นั่นก็คือ วิธีการเล่น เกม Jolly Jam นี้มีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนเกมจับคู่อื่นๆ หรือมีวิธีการจับคู่ที่ไม่เหมือนเดิม นั่นก็คือ ในการจับคู่นั้นเรามีเป้าหมายเหมือนเดิมก็คือต้องจับกลุ่มสิ่งที่เหมือนกัน แต่ในการจับกลุ่มนั้นเกมนี้ใช้วิธีการลาก โดยลากให้เกิดเป็นช่องสี่เหลี่ยมขึ้น หากในช่องสี่เหลี่ยมมีสิ่งที่เหมือนกับตัวแบบ ก็จะได้คะแนนกันได้เลย ดูเหมือนง่าย แต่ในด่านต่อๆ ไป มึนสุดๆเลยทีเดียวหละ โหลดเกม Jolly Jam มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Cupcake Carnival เกมขายคัพเค้กสุดน่ารักกับการจับคู่คัพเค้ก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมเล่นง่ายๆ น่ารักๆ เพลินๆ ต้องลองมาโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลยจ้า เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่เค้ก สุดแสนน่ารัก ซึ่งมีวิธีการจับคู่ที่ไม่เหมือนใคร คนไหนที่ชอบเกมแนวจับคู่ใช้ความคิดนิดหน่อย เล่นเพลินๆ ชอบกราฟฟิคน่ารักๆ สวยๆ ต้องลองมาโหลดเกมนี้ไปเล่นกันดูเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Cupcake Carnival เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Corp. กราฟฟิคของเกมนี้นั้น เป็นกราฟฟิคแบบสามมิติ ตัวละคร หรือสิ่งของ ต่างๆภายในเกมออกแบบมาได้ดีทีเดียว สวยงาม น่ารักมาก ในส่วนของวิธีการเล่นของเกมนี้ก็เล่นง่ายๆ มีคอมโบให้มันมือสุดๆ วิธีการเล่นของเกมนี้นั้น เมื่อเพื่อนๆเช้าเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นลูกค้า ด้านบน ที่ยืนเรียงกันอยู่เขาพวกนี้จะสั่งเค้กมาให้เรา เราก็จะต้องจัดการหาเค้กให้ลูกค้า ในการจัดหาเค้กนั้นเพื่อนๆจะต้องมาลากจับคู่เค้กที่อยู่ด้านล่าง โดยพยายามเลือกจับคู่เค้กที่มีลูกค้าสั่งนะ เพราะถ้าหากได้จำนวนเค้กไม่ได้ตามที่สั่ง จะไม่ผ่านด่านทันที หากจับคู่ได้เยอะมากๆ ในด่านนนั้นก็จะได้ คะแนนเต็มสามดาว ยอดเยี่ยมกันไปเลย โหลดเกม Cupcake Carnival มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]