อัยย๊ะบู๊ลิ้ม เกมต่อสู้สะสมฮีโร่สุดสนุกกับเกมแบบไทยเสียงพากษ์ไทย!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการต่อสู้ผจญภัยไปกับฮีโร่ ซึ่งเกมนี้นั้น เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมแนวนี้มาแล้ว ก็อาจจะคุ้นหูคุ้นตา เพราะเกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้เก็บเลเวล เก็บตัวละคร แล้วนำมาจัดทีม ฮีโร่สุดโหดของเพื่อนๆเอง เกมแนวนี้ก็มีมาให้โหลดเล่นกันมากมาย ซึ่งจะเป็นเกมจากต่างประเทศ แต่เกมนี้เป็นเกมของไทย ตัวละครก็ไทย ภาษาก็ไทย แถมยังพากษ์ไทยอีกด้วย! ถือว่าทุ่มเทมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า อัยย๊ะบู๊ลิ้ม เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Yi Ye เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ การวาดและรูปกราฟฟิคออกแบบมาได้ สวยงาม ตัวละครแต่ละตัวจะมีการ์ดประจำตัว ตัวละครที่เล่นจริงๆจะตัวเล็ก น่ารัก แต่การ์ดจะเป็นการ์ดแบบเท่ห์ๆ สวยๆ วิธีการเล่นของเกม อัยย๊ะบู๊ลิ้ม นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกกันแล้ว เพื่อนๆจะต้องมาเก็บฮีโร่ให้ได้เยอะๆ พยายามเก็บตัวโหดๆมาให้ได้ เพื่อนำมาอัพเกรดใสไอเทม แล้วจัดทีมของเพื่อนๆเองไปต่อสู้ตามด่านต่างๆ วิธีการโจมตีก็ง่ายๆ เลย ตัวเกมจะโจมตีเองอัติโนมัติ เราเพียงคอยบังคับการใช้สกิล แค่นั้นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม อัยย๊ะบู๊ลิ้ม มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

MMX Racing เกมรถวิบากใหญ่แข่งกราฟฟิคโคตะระสวยเลย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย สนุกและ เพลิดเพลินพอตัวเลย เกมนี้น่าเล่นเพราะกราฟฟิคของเกมและแนวการเล่นของเกมที่เล่นง่าย แต่ท้าทายพอสมควรเลยนะ เกมนี้เป็นเกมแข่งรถวิบากคันใหญ่ ซึ่งเกมนี้นั้นมีวิธีการบังคับรถคันนี้ที่ง่าย และมันส์ เพื่อนไม่ต้องมาบงคับทิศทางให้ยุ่งยากเลย เพื่อนๆเพียงบังคับคันเร่งให้พอดี พอเหมาะ พอเจาะก็พอแล้ว เกมนี้มีชื่อว่า MMX Racing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hutch Games Ltd เกมนี้มีจุดขายที่สำคัญของเกมก็คือ กราฟฟิค กราฟฟิคเกมนี้ออกแบบมาได้ สวยงาม คมชัดและสมจริงมาก ซึ่งสามารถดูความละเอียดของเกมนี้ได้จากขนดของเกมเลย เกมนี้มีขนาดไฟล์เกมอยู่ที่ 423 MB ถือว่าเยอะนะ สำหรับเกมรถแข่งที่บังคับแค่คันเร่ง วิธีการเล่นของเกม MMX Racing นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันไปแล้ว เพื่อนๆจะได้รับตั๋วไปแข่งในสนามต่างๆ เพื่อนๆก็จะต้องตะลุยไปแข่งตามสนามต่างๆ เพื่อเก็บเหรียญ คะแนน และเงินเพื่อเอามาตกแต่งรถ วิธีการบังคับนั้นเพียงแค่คอยบังคับคันเร่ง ให้ออกตัวดี เวลาลงพื้น จังหวะคันเร่งดี และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม ว่า MMX Racing มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Trials Frontier เกมขี่รถวิบากทำภารกิจกับกราฟฟิคสวยๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแข่งรถจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน ผมเป็นคนนึงละที่ชอบเล่นเกมแนวแข่งรถ แต่ก็มีอีกแนวเกมนึงที่จะต้องมาบังคับรถ แต่ไม่ใช่การแข่ง นั่นก็คือการขับรถวิบาก และยิ่งเป็นมอไซค์วิบากนะ ตอนเด็กๆจะยิ่งชอบเล่นเลย และเกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็เป็นเกม รถมอไซค์วิบาก ที่มีกราฟฟิคสวยงาม น่าเล่นมาก เกมนี้มีชื่อว่า Trials Frontier เป็นเกมของทางผู้พัฒาอย่าง Ubisoft จากชื่อผู้พัฒนาเพื่อนๆก็คงจะพอได้ยิน ผ่านหูผ่านตาบ่อยเหมือนกันใช่ไหมหละ ซึ่งทำให้กราฟฟิคของเกมนี้ สวยงามมาก เป็นสามิติ แบบ คมชัด HD เลย วิธีการเล่นของเกมนี้ เพื่อนๆก็จะต้องมาตะลุยด่าน ขี่รถมอไซค์วิบากตะลุนกันอยู่แล้ว แต่ที่เจ๋งของเกม Trials Frontier นี้อีกอย่างนึงก็คือ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องไปรับภารกิจต่างๆ จากผู้คนต่างๆ แล้วนำไปทำภารกิจ รางวัลที่ได้จากภารกิจก็สามารถเอาไปซื้อของ หรือ อัพเกรดได้ ปุ่มการบังคับของเกมนี้นั้นก็บังคับง่ายมาก โดยปุ่มทางด้านขวาจะเป็นปุ่มบังคับ การขับรถ ไปข้างหน้ากับถอยหลัง ส่วนปุ่มทางด้านซ้ายยจะเป็ฯ ปุ่มเอนตัวรถไปข้างหน้า กับไปข้างหลัง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Trials Frontier มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

LEGO® Ninjago Tournament เกมผจญภัยต่อสู้กับนินจาเลโก้สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่เด็กๆเห็นแว้บแรกน่าจะชอบกันเลยทีเดียว เพราะเป็นเกมที่มาจากของเล่นชนิดหนึ่งที่ดังมากๆ ใช้ในการพัฒนาเสริมสร้างทักษะของเด็กได้อีกด้วย นั่นก็คือ ของเล่น เลโก้ หรือตัวต่อเลโก้นั่นเอง เลโก้ก็ได้ออกแบบเกมมาเยอะแยะมากมายเลย ซึ่งเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทางเลโก้ได้พัฒนาออกมาให้เล่นกัน แต่เกมนี้ใครคิดว่า เล่นได้เฉพาะเด็กๆ จริงๆไม่ใช่เลยนะครับ เพราะผมเองก็ไม่เด็กแล้ว เล่นเกมนี้ยังมันส์ยุเลย (หรือผมยังไม่โตกันแน่นะ? ฮ่าๆๆ) เกมนี้มีชื่อว่า LEGO® Ninjago Tournament เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง The LEGO Group สำหรับเกมนี้นั้นเป็นเกมเลโก้แบบ ต่อสู้ จริงๆก็คือเกมต่อสู้ ที่มีรูปแบบกราฟฟิค ตัวละครเป็นแบบ เลโก้นั่นแหละ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยต่อสู้ไปกับฮีโร่เลโก้ ที่จะต้องต่อสู้ฉบับ นินจา การควบคุมก็ไม่ยากเลย ปุ่มทางด้านขวาก็จะเป็นปุ่มบังคับการ โจมตี กระโดด บล็อก และทุ่มตัว ปุ่มทางด้านซ้ายก็จะเป็นปุ่มบังคับทิศทาง เพื่อนๆสามารถเล่นไปเรื่อยๆเพื่อปลดล็อคด่านและตัวละครได้ โดยเกมนี้ก็มีเนื้อเรื่องของเกมที่สนุก น่าเล่น เพื่อนๆสามารภโหลดเกม LEGO® Ninjago Tournament ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Doraemon Gadget Rush เกมจับคู่ช่วยโดราเอม่อนกลับไปโลกอนาคต

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่คอการ์ตูนหลายๆคนต้องโหลดมาเล่นกันอย่างแน่นอน เพราะการ์ตูนของเกมนี้นั้นเป็นการ์ตูนที่ทั้งโลกต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ซึ่งโด่งดังที่ไทยอย่างมาก อย่างการ์ตูนที่ฮิตติดชาร์ทตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงสมัยนี้ นั่นก็คือ การ์ตูนเรื่อง โดราเอม่อน นั่นเองครับ เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาช่วยโดราเอม่อนกลับโลกอนาคตให้ได้ และที่ตอนนี้ไม่สามารถกลับได้ ปกตินั้น เพราะ โดราเอม่อน โดนวายร้ายจากมิติอื่นมาขโมยของวิเศษไป เกมนี้มีชื่อว่า Doraemon Gadget Rush เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Animoca เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ โดยกราฟฟิคของเกมนี้นั้นออกแบบมาเป็นแบบการ์ตูนเลย ภาพเคลื่อนไหม เอฟเฟคต่างๆเหมือนในการ์ตูนเรื่องโดราเอม่อนเป้ะ! ทำให้เวลาเล่นอยู่ เหมือนได้ดูโดราเอม่อนอยู่เลย เกม Doraemon Gadget Rush นี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยโดราเอม่อนโดยการจับคู่ จะมีรูปหน้าตัวละครต่างๆในโดราเอม่อนมากมาย เพื่อนๆจะต้องมาจับคู่ พยายามทำคอมโบ เพื่อเก็บคะแนน และ ปลดล็อคเพื่อนๆของโดราเอม่อนเพื่อมาช่วยให้โดราเอม่อนสามารถกลับไปโลกอนาคตได้ สามารถโหลดเกม Doraemon Gadget Rush มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ramboat เกมขับเรือยิงกันลั่นสนั่นจอ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาสนุกการขับเรือยิงปืน! เกมนี้เป็นเกมแนว เกมวิ่ง หรือเกมที่จะต้องเคลื่อนที่กันตลอดเวลา บางคนก็บอกว่าคล้ายเกมวิ่ง แต่ความสนุกของเกมนี้นั้นแปลกใหม่ ไม่เหมือนเกมวิ่งอื่นๆ แน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า Ramboat เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Genera Mobile เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบ สองมิติ กราฟฟิคออกไปทางสดใสน่ารัก การ์ตูนๆ แต่เอฟเฟคของเกมนี้นั้น อลังการ มันส์สุดๆ ทั้ง เอฟเฟคการยิงปืน เอฟเฟคการขับเรือ และอื่นๆอีกมากมายที่ชวนให้เล่นแล้วได้อารมณ์มว้ากก! วิธีการเล่นของเกม Ramboat นี้นั้นก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆเพียงแค่คอยบังคับเรือให้เคลื่อนที่ไปมา กระโดดหรือดำลงน้ำ เพื่อหลบสิ่งกีดขวางและกำจัดศัตรูทิ้งให้หมดวิธีการบังคับนั้น เพียงเพื่อนๆแตะค้างที่จอ จะเป็นการขับเรือไปข้างหน้า หากต้องการเบรกหรือถอยหลังก็ปล่อยนิ้วออก หากต้องการกระโดดก็สไลด์นิ้วขึ้น หากอยากดำน้ำก็สไลด์นิ้วลง ภายในเกมนี้ยังมีไอเทมให้เก็บ ให้ซื้อ ให้สะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรือ ปืน และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Ramboat มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

1+2=3 เกมคิดเลขแสนง่ายแต่เชื่อเถอะว่าต้องคิดผิด!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้นั้นเป็นเกมที่ดูเหมือนจะเล่นง่ายๆ เห็นแว้บแรก ก็อาจจะบอกเลยว่าเกมนี้เหมาะสำหรับเด็กๆ เพราะเป็นเกมคิดเลขแบบน้อยๆ เด็กๆ ผมเองก็เหมือนกัน เห็นแว้บแรกเป็นเกมบวกเลข สามตัวเอง โดยมี 1 2 3 ใครๆ ก็บวกได้ เด็กอนุบาลยังบวกได้เลย ฮ่าๆๆ แต่แล้วก็อยากลองโหลดมาลองเล่น เห็นผู้พัฒนาบอกว่ามันท้าทาย พอได้เล่นเท่านั้นแหละ รู้เลยว่าแค่ตัวเลขน้อยๆ แบบนี้ก็ทำผมมึนหัวได้เหมือนกัน ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า 1+2=3 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pine Entertainment เกมนี้มีรูปแบบเป็นเกมคิดคำนวณตัวเลขแบบง่ายๆ โดยจะมีตัวเลขอยู่ในเกมแค่สามตัวคือ 1 2 และ 3 แล้วตัวเกม 1+2=3 จะคิดโจทย์มาให้เพื่อนๆคำนวณกัน ซึ่งโจทย์นั้น ก็ง่ายๆ เพราะจะมีแค่ บวกกับ ลบ โห่ยย ง่ายแสนง่ายเลยใช่ไหมหละ ? ฮ่าๆๆ แต่เพื่อนๆต้องมาลองเล่นดู แล้วจะรู้เลยว่าถึงแค่สามตัวเลขนี้ แต่เพื่อนๆจะต้องมีคิดผิดอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้เขาจะแข่งกับเวลา ยังไม่ใช่แค่นั้น เมื่อเราตอบผิดปุ้บ ตัวเกมจะเยาะเย้ย เอาคำตอบที่เราตอบผิดขึ้นมาโชว์ ฮ่าๆๆ สามารถโหลดเกม 1+2=3 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dumb Ways to Die 2: The Games เกมง่ายๆที่ไม่เคยจะง่ายเลย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกแว้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย และดูเหมือนไม่มีอะไรมาก เกมนี้เคยออกมาให้เล่นกันแล้ว หนึ่งภาค ได้เสียงตอบกลับมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียว กับเกมที่คาดไม่ถึงแบบนี้ เกมนี้นั้นมีชื่อว่า Dumb Ways to Die 2: The Games เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Metro Trains สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมนี้ในภาคแรกแล้วนั้น คงจะรู้แล้วใช่ไหมหละว่า เกมนี้ไม่ได้เล่นง่าย เหมือนมองดูตอนแรกเลย อาจจะจริง ที่ว่าดูตอนแรก เล่นตอนแรกเหมือนเกมเด็กๆ ทั่วไป น่ารักๆ แต่หากลองเล่นดูจริงๆแล้ว จะรู้เลยว่าเกมนี้นั้นกวน และ ท้าทาย มากกว่าที่คิดไว้เยอะเลย เพราะเกมนี้นั้นจะนำเกมที่ดูเหมือนเล่นง่ายๆ นั้นแหละ มาเร่งความเร็ว! เร่งขึ้นๆ จนเราไม่สามารถบอกว่ามันง่ายได้อีกต่อไปแล้ว ฮ่าๆๆ เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคแบบสองมิติ ภาพ สีสัน สดใส เล่นได้ทุกวัย แต่แนะนำให้อายุซัก 13 ขึ้นไปนะ เกม Dumb Ways to Die 2: The Games นี้ก็ออกมาเป็นภาคสองแล้ว ได้นำมินิเกมแบบใหม่มาเพิ่ม และ ปรับความสมดุลของความเร็วในด่านยากๆ ได้ดีทีเดียว เล่นแล้ว ท้าทายมาก เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Dumb Ways to Die 2: The Games มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

8 Ball Pool เกมสนุ้กเกอร์ออนไลน์กับการเล่นเหมือนอยู่ในคาสิโน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำนี้นั้นก็เป็นเกมที่น่าเล่น น่าโหลดกันอีกแล้ว เกมที่เพื่อนๆจะได้เจอกันต่อไปนี้ เป็นเกมที่เห็นแว้บแรกก็รู้แล้วว่าเกมนี้เป็นเกมแนวอะไร ก็มีลูกๆ หลายๆลูกยิงบนโต้ะสี่เหลี่ยมๆ และที่มุมก็มีหลุมไว้ให้ลูกหล่นลงไป แน่นอนสิ มันก็คือ สนุ้กเกอร์นั่นเอง เกมสนุ้กเกอร์นี้นั้น สามารเล่นออนไลน์ได้ทั้งโลก เล่นกับเพื่อนๆหรือใครก็ได้ที่กำลังออนไลน์อยู่ มาผจญภัยกับเกมสนุ้กเกอร์เกมนี้กันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า 8 Ball Pool เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Miniclip.com กราฟฟิคของเกมนี้ เป็นรูปแบบ สองมิติ เกือบๆสามมิติ สามารถเห็นได้มุมด้านบนมุมเดียว ไม่สามารถเปลี่ยนมุมกล้องขณะเล่น หรือ ยิงสนุ้กเกอร์ได้ เกมนี้มีความสนุกอยู่หลายอย่างเลย อย่างแรกคือเป็นเกมออนไลน์ ที่มีลักษณะของเกมเป็นแบบคล้ายๆ พนัน กับฝ่ายตรงข้ามหากชนะก็จะได้เงินไป(เงินในเกมนะ) และได้อัพเลเวลเพื่อปลดล็อคเลเวลต่างๆ สุดมันส์ ภายในเกม 8 Ball Pool นี้ก็มีให้ใช้ตังจริงๆเติมเพื่อเพิ่มตังในเกมได้ด้วย เพื่อที่จะนำไปอัพเกรดสเตตัสลูกบอล การยิง หรือแม้แต่จะไปซื้อไม้ก็สามารถทำได้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม 8 Ball Pool มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

New Words With Friends 2.46 เกมเรียงคำศัพท์ออนไลน์ทั่วโลกสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นกันได้ทั่วโลก เล่นออนไลน์ และเล่นพร้อมกันได้ทีละหลายๆคน เกมนี้เป็นเกมที่มีความรู้และสาระมากพอสมควร เพราะเพื่อนๆจะได้ภาษาด้วยหากเล่นเกมนี้ เกมนี้จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งเกม และขณะที่เล่นนั้น ต้องเล่นกับคำศัพท์ภาษาอังกฤษด้วย เกมนี้มีชื่อว่า New Words With Friends เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zynga Inc. เกมนี้เป็นได้ทั้งแชท และ เกม แต่ส่วนมากเขาจะเล่นเกมกัน เกมนี้เป็นเกมต่อคำศัพทภาษาอังกฤษ ดังนั้นเพื่อนๆคนไหนที่จะเล่นเกมนี้จะต้องรู้คำศัพท์มาบ้างอยู่แล้ว เพราะถ้าหากไม่รู้ เราจะเสียเปรียบกับฝ่ายตรงข้ามที่เป็นชาวต่างประเทศเป็นอย่างมาก วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เหมือนเกมต่อคำศัพท์ทั่วไป มีคุณ มีบวกคะแนน และหากขณะที่เล่น เพื่อนๆใส่ตัวอักษรลงไปไม่เป็นคำ เกม New Words With Friends ตัวนี้ก็จะบอกด้วยว่า คำที่ใส่มานั้นมันไม่ได้ความหมาย ต้องใส่ใหม่ เพื่อนๆก็จะต้องคิดคำศัพท์ขึ้นมาใหม่ เมื่อได้คำแล้ว สามารถดูความหมายของคำนั้นได้ ฝ่ายตรงข้ามเราใส่อะไร เราก็สามารถดูได้หมดเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม New Words With Friends มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]