NOD32

NOD32

David เกมเดวิดกับการบังคับจุดแสงผจญภัยในแดนมหัศจรรย์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่มีรูปแบบของเกมที่แปลกและแหวกแนวมาก รวมไปถึงกราฟฟิคด้วย มองดูเผินๆ อาจจะดูว่าเกมนี้ไม่น่าเล่น มีรูปร่างของเกมที่เดาไม่ออกว่าเล่นอย่างไร แต่หากลองเล่นแล้วเพื่อนๆจะติดใจกันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า David เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Andrew Armstrong เกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงในประเทศเยอรมนี เพื่อนๆหลายๆคนเห็นรูปของเกมนี้แล้วนั้นอาจจะอดสงสัยไม่ได้ว่ามันเล่นยังไง ? ฮ่าๆๆ เดวเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกม David นี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับจุดแสงอันหนึ่งมันมีพลังวิเศษในการปล่อยแสงใส่ศัตรูได้ เจ้าจุดนี้มีชื่อว่า เดวิด ในการเล่นของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมาบังคับเดวิดไปตะลุยด่านต่างๆ ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคมากมายมาขวางกั้นไม่ว่าจะเป็น ศัตรู สิ่งของขวางกั้น บางด่าน เราจะต้องไปเก็บแสงเพื่อให้เดวิดสามารถโจมตีได้ แต่บางด่านเราก็จะมีแสงสามารถโมตีได้อยู่แล้ว กราฟฟิคของแอพนี้ก็เป็นรูปแบบสองมิติ เรียบง่ายๆ โดยส่วนมากจะมีแต่อะไรเป็นเหลี่ยมๆ เยอะแยะไปหมด แล้วก็จะมีแสงฟุ้งบ้างบางจุด เกมนี้จะเน้นเล่นเพื่อความสนุก ไม่เน้นกราฟฟิค โหลดเกม David มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Lume by Lichtfaktor แอพแต่งรูปหรือวาดรูปด้วยเส้นแสงเงาแสงสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปแบบอาร์ตๆ เป็นการตกแต่งรูปเพิ่มเติม จากรูปเดิมๆ ให้มีสีสัน ลวดลายอาร์ตๆมากขึ้น และยังสามารถวาดขึ้นมาเปล่าๆตามความครีเอทก็ได้เช่นกัน โดยแอพนี้จะมีความพิเศษกว่าแอพอื่นๆ ตรงที่ลายเส้นการวาดของแอพนี้ไม่ใช่ ดินสอ หรือ ลายปากกาธรรมดาๆ แต่เป็นลายแสง! ลายเงาแสง ลายแสงสะท้อน ที่เหมือนในกล้องเวลาถ่ายเล่นกับแสงตอนกลางคืน เป็นแบบนั้นเลย ทำให้มีความอาร์ต สวยงาม โมเดิร์นมากๆ แอพนี้มีชื่อว่า Lume by Lichtfaktor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Lichtfaktor GmbH แอพนี้ออกแบบตัวแอพมาได้เรียบง่าย ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย เลยทีเดียว โดยเมื่อเข้าแอพ Lume by Lichtfaktor ไปแล้วเราก็จะเจอประวัติการแต่งหรือวาดรูปภาพไว้ให้จิ้มที่เครื่องหมายบวกเพื่อเพิ่มชิ้นงานใหม่ ในหน้านี้ก็จะเป็นหน้าเปล่า ที่มีเครื่องมือต่างๆอยู่ทางขวามือ ก็จะมีการเปลี่ยนลวดลายแสง(มีให้เลือกหลากหลายแบบ) เปลี่ยนขนาด เพิ่มรูปภาพจากข้างนอกมาตกแต่ง(หรือจะนำมาเป็นแบบการวาดก็ดัดแปลงใช้ได้เหมือนกัน) และมีเมนูในการย้อนกลับหรือไปข้างหน้าการกระทำต่างๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบแอพแนวแต่งรูปอาร์ตๆ เท่ๆแบบนี้ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว มาโหลดแอพ Lume by Lichtfaktor ไปใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Gravitations เกมช่วยมนุษย์อวกาศด้วยการออกแบบเส้นทางของยานอวกาศ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาล่องลอยกันบนอวกาศ โดยเรามีหน้าที่ในการช่วยมนุษย์อวกาศให้สามารถขึ้นยานได้อย่างปลอดภัยให้ได้ โดยการปล่อยยานไอพ่นลำเล็กออกไปเพื่อไปช่วยมุนษย์อวกาศที่อยู่บนดาวต่างๆกัน แต่ทว่า อวกาศนั้นมีสิ่งแปลกปลอมที่จะเป็นอุปสรรคในการช่วยเป็นอย่างมาก อาทิเช่น หลุมดำ ดาวเคราะห์ เศษดาว และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า Gravitations เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง JLOOP กราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ จะอยู่บนอวกาศ จะมีเพียงดวงดาว และ ยานอวกาศเท่านั้น ในการเล่นของเกม Gravitations นี้ก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นเลย ว่าเพื่อนจะต้องมาช่วยมนุษย์อวกาศกัน ในการช่วยนั้นเพื่อนๆจะต้องมาออกแบบเส้นทางในการช่วยเอง โดยเราสามารถกำหนดทิศทางการยิงยานไอพ่นลำเล็กที่จะออกไปช่วยผู้คนบนดาวต่างๆได้ โดยในแต่ละด่านนั้นเราสามารถบังคับเส้นของการเคลื่อนที่ได้ตามใจ และหากลองปล่อยยานออกไปช่วยคนแล้วสามารถช่วยได้ก็เป็นอันผ่านด่าน แต่หากมีการชน หรือหลุดวงโคจร ก็จะต้องเริ่มใหม่ และที่สำคัญเกมนี้ เพื่อนๆสามารถครีเอท สร้างด่านกันขึ้นมาเองได้ด้วย แล้วสามารถนำด่านนั้นมาแชร์ให้คนอื่นๆเล่นได้อีกด้วย เท่ฝุดๆไปเลย โหลดเกม Gravitations มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Multiponk เกมเลี้ยงลูกเหล็กที่เล่นพร้อมกันได้สูงสุด 4 คนต่อเกม

download
เกมนี้มีชื่อว่า Multiponk เป็นเกมลูกเหล็กสนุดสุดมันที่ผมจะนำมาแนะนำเพื่อนๆกันในวันนี้ เกมนี้เป็นเกมที่ควรมีติดเครื่องไว้เลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมกับเพื่อนฝูง ชอบเล่นกับคนอื่น เพราะเกมนี้สามารถรองรับการเล่นพร้อมกันได้มากสุดถึง 4 คนทีเดียว แต่จะต้องเป็นไอแพดนะ เพราะหน้าจอใหญ่สามารควบคุมได้สะดวก เกมนี้เป็นเกมเลี้ยงลูกเหล็กเหมือนในห้างสรรพสินค้า ที่จะมีเครื่องเกมให้ตีลูกเหล็กให้ไปเข้าฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ซึ่งเกมนี้มีการเล่นคล้ายๆกันเลยแต่ไม่ต้องตีแค่ป้องกันห้ามให้ลูกเหล็กเข้าช่องเราก็พอ กราฟฟิคของเกม Multiponk นี้ก็ออกแบบมาได้สวยงามหรูหราตามแนวเกมมาก และอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้สามารถเล่นได้ตั้งแต่ 1 คน ถึง 4 คนเลยทีเดียว โหมดการเล่นนั้นก็มีมากมายหลายรูปแบบโดยรวมแล้วมีถึง 7 โหมด มีดังนี้ A.I. revenge, classic, baby, crazy, flash, dual, death ball ภายในเกมขณะที่เล่นอยู่ก็จะมีไอเทมต่างๆนาๆปรากฎขึ้นกลางเกมก็ต้องระวังให้ดีเพราะนื่คืออุปสรรคที่ตัวเกมออกแบบมาให้ตื่นเต้นในการเล่นมากยิ่งขึ้น หากเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาเกมเล่นกับเพื่อนสนุกๆต้องลองเลยถึงราคาจะสูงถึง $4.99 แต่ถ้าเทียบกับความมันส์แล้ว ยังไงก็คุ้มคร้าบ โหลดเกม Multiponk มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Robot Race เกมแข่งขันความเร็วด้วยหุ่นยนต์สุดเท่ห์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้เกมที่ผมจะมาแนะนำนั้นเป็นเกมที่ใช้ความเร็วในการเล่น สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวความเร็วๆ ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้กัน แต่ทว่า เกมนี้ไม่ใช่เกมแข่งรถธรรมดาๆหนะ เพราะสิ่งที่จะมาใช้แข่งความเร็วในเกมนี้ไม่ใช่รถ! แต่เป็นอะไรรู้ไหมครับ .... หุ่นยนต์! เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับหุ่นยนต์แข่งขันความเร็วกันกับเกมนี้เลย Robot Race เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Easley-Dunn Productions, Inc. เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ กราฟฟิคอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เล่นแล้วได้เปิดโลกของหุ่นยนต์เดิร์นๆ โดยเกมนี้ก็ได้ออกแบบวิธีการเล่น ไอเทม และด่านออกมาได้ดีทีเดียว ภายในเกม Robot Race นี้จะมีไอเทมอาวุธให้ใช้โจมตีศัตรูกันมากถึง 9 ชนิด และมีหุ่นยนต์ให้เลือกใช้งานกันมากถึง 7 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็มีสีให้เลือกอีก 4 สี ในส่วนของด่านนั้นก็มีด่านให้เลือกเล่นถึง 6 ด่าน แต่ละด่านจะมีรูปแบบและสิ่งแวดล้อมของด่านที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละด่าน ไม่เบื่อแน่นอน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งขันความเร็วแล้วอยากได้แนวใหม่ๆ ก็ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปโหลดเกม Robot Race มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Plus One แอพที่ทำให้การนับสิ่งต่างๆเป็นเรื่องง่ายและไม่น่าเบื่อ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระ มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้มีสาระอย่างไร? แอพนี้จะช่วยทำให้เพื่อนๆได้มีความสะดวก แม่นยำในการนับ! มากขึ้น โดยปกตินั้นเวลาเรานับอาจจะมึน งง นับผิด นับถูก ถ้ายิ่งจำนวนเยอะๆ ยิ่งมึนกันเลยทีเดียว แต่แอพที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้เป็นแอพที่จะทำให้การนับง่ายดายและถูกต้องกันอีกด้วย แอพนี้หน้าตาเป็นอย่างไร เราไปทำความรู้จักกับเล้ย แอพนี้มีชื่อว่า Plus One เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Taber Buhl หน้าตาการออกแบบของแอพนี้ ออกแบบมาได้เรียบง่าย เน้นใช้งาน ใช้ง่าย สบายตามาก วิธีการใช้งานก็ง่ายและแม่นยำอีกด้วย สำหรับวิธีการใช้งานนั้นก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพ Plus One กันมาแล้วก็จะเจอเครื่องหมาย บวกกับลบ นี้ก็คือเครื่องหมายในการนับนะครับ บวกก็คือนับเพิ่มชึ้น ลบก็คือการนับลดลงหรือเคาท์ดาวนั่นเอง ทีนี้หากเพื่อนๆอยากนับอะไรแล้ว ให้ใช้วิธีการแตะที่หน้าจอในการแตะแต่ละครั้งก็จะทำการเพื่มตัวเลขขึ้นเรื่อยๆและหากต้องการนับเร็วๆก็ให้ใช้วิธีการจิ้มคางไว้และลากเอา จะทำให้นับได้เร็วขึ้นมาก ภายในแอพนี้ก็ไม่มีโฆษณาให้กวนใจกันเลยเป็นแอพที่เน้นใช้งานจริงๆโหลดแอพ Plus One มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

TableDrum แอพตีกลองสุดเจ๋งกับการตีสิ่งของรอบๆตัวแทน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่โคตรๆเท่มาแนะนำกัน แอพอะไรเท่? ฮ่าๆๆ แอพนี้เป็นแอพของผู้ที่ชอบเสียงกลองต้องตะลึงตาและชอบมากแน่ๆ (ขนาดผมเองไม่เคยเล่นกลองยังชอบแอพนี้มากเลย) แอพนี้มีอะไรพิเศษกว่าแอพอื่นหนะหรอ? บอกได้เลยว่าเยอะมาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า TableDrum เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Dohi Sweden แอพนี้เป็นแอพกลองตัวนึงที่พิเศษและน่าใช้มากเลย โดยปกติแอพกลองก็จะเป็นแอพที่เปิดมาแล้วก็มีรูปกลองให้สัมผัส ให้เคาะๆ จิ้มๆ ใช่ไหมหละ แต่แอพนี้ไม่ใช่! ถ้าเพื่อนๆใช้แอพนี้แล้วเพื่อนๆจะลืมแอพกลองแบบนั้นไปเลย เพราะแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้สามารถเล่นกลองได้สมจริงยิ่งขึ้น ด้วยความกว้างและความหลากหลายของแอพนี้ แอพ TableDrum นี้สามารถทำให้เพื่อนๆตีกลองได้โดยไม่ต้องจิ้มบนโทรศัพท์แต่ใช้การตีที่สิ่งของที่วางอยู่ข้างๆแทน วิธีการใช้ ก็จิ้มที่กลองตัวนึงที่ต้องการตั้งค่าแล้วปล่อยจะมีเส้นสีขาวๆวิ่งวนจังหวะนี้ให้เพื่อนๆไปเคาะสิ่งนั้นให้ตัวแอพเก็บเสียงสิ่งนั้นไว้ แล้วทำอย่างนี้กับทุกกลอง เมื่อเสร็จแล้วเราก็ตีสิ่งนั้น เสียงกลองก็จะดังออกมาตามที่ได้บันทึกสิ่งของตามสิ่งนั้นๆไว้ ทีนี้ก็ได้พื้นที่การเล่นกลองที่ใหญ่และหลากหลายมาก มาโหลดแอพ TableDrum ไปเป็นมือกลองกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Zip เกมนักผจญภัยบนอวกาศสนุกกับการผจญภัยบนดวงดาวในจักวาร

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน สำหรับวันนี้เพื่อนๆก็จะได้มารู้จักกับเกม เกมนึงที่สุดแสนจะสนุกมากเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เป็นเกมที่ใช้ความคิด ใช้ความพยายามและสุดสนุกกับความท้าทายของเกมนี้ เกมนี้มีชื่อว่า Zip เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Martin Gimpl เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวข้องกับอวกาศ ซึ่งเพื่อนๆจะได้มาเป็นนักบินอวกาศกัน ฮ่าๆๆ เท่สุดๆไปเลย แต่ทว่าวันนึงก็ได้มีดาวเคราะห์หรืออะไรก็ไม่รู้มาทำลายระบบเครื่องกลคอมพิวเตอร์หลักของเขา จึงทำให้ระบบของเครื่องเสียหายอย่างหนัก และสิ่งเดียวที่สามารถจะช่วยหรือซ่อมแซมเข้าเครื่องคอมนี้ได้คือ คริสตอล เพื่อนๆเลยจะต้องมาตามหาคริสตอลเพื่อช่วยเจ้าเครื่องคอมตัวนี้กันเถอะ โดยการพจญภัยครั้งนี้เพื่อนๆจะมีเครื่องเคลื่อนย้ายประจำตัวคือเต็ทแพค ใช้ในการกระโดดข้ามดาว เกมนี้จะมีวิธีการบังคับของเกมเป็นอย่างไรเราไปดูกันเล้ย วิธีการเล่นของเกม Zip นี้ก็ไม่ยาก ในด่านแรกตัวเกมจะสอนเล่นพื้นฐานๆ นั่นก็คือการเดิน สามารถจิ้มที่ข้างซ้ายหรือข้างขวาก็ได้ตามที่ต้องการ ในการจะกระโดดไปดาวอื่นให้จิ้มสองข้างพร้อมกันหรือสไลด์ลากขึ้นก็ทำได้เช่นกัน กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นรูปแบบสามมิติ เล่นมันส์กันไปเลย โหลดเกม Zip มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Leo's Fortune เกมบังคับเจ้าตัวกลมสุดน่ารักผจญภัยในแดนแฟนตาซี

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่น่ารักโคตรๆเลย เห็นแว้บแรกผู้หญิงหลายๆคนคงจะชอบใจกันเป็นอย่างแน่ ด้วยตัวละครที่น่ารัก และกราฟฟิคที่ออกไปทางแฟนตาซีมากๆ คือจะเป็นแนว ฟุ้งๆ มัวๆ สมัยก่อนรวมกับความคลาสสิค สวยงามมาก เกมนี้มีชื่อว่า Leo's Fortune เป็นเกมของทาง 1337 & Senri LLC โดยเพื่อนๆจะต้องมาบังคับเจ้ามอนสเตอร์ตัวนี้ที่มีเรื่องราวสุดน่ารัก ตัวมันเองก็มีรูปร่างที่บ้องแบ้วน่ารักสุดๆ จะต้องบังคับให้มันผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อเก็บ เหรียญทอง ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้ เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ แต่เป็นสองมิติเอชดี ภาพสวยคมชัด เป็นกราฟฟิคที่สวยกว่าสามมิติหลายต่อหลายเกมเลยทีเดียว วิธีการบังคับเกม Leo's Fortune ก็น่ารักเหมือนตัวเอกของเกมเลย อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า เพื่อนๆจะต้องมาบังคับมันให้ไปผจญภัยในการบังคับนั้นก็ไม่ยาก เพื่อนๆสามารถควบคุมทิศทางการเดินของมันได้โดยใช้นิ้วจิ้มที่ข้างซ้ายของจอแล้วลากไปมา ซ้ายขวา ตามทิศทางที่ต้องการ ส่วนจอทางด้านขวาใช้บังคับการพองตัว! (จะทำให้กระโดดลอยขึ้นได้) ใช้ในการกระโดดเพื่อเด้งให้ตัวลอยขึ้น น่ารักสุดๆเลย โดยในด่านต่อๆไป จะมีการใช้ความคิด วิเคราะห์เข้ามาร่วมด้วย สนุกมากสำหรับเกม Leo's Fortune นี้ โหลดมาเล่นกันเลยที่ App Store คร้าบ

Spell Around เกมต่อตัวอักษรเป็นคำศัพท์ใช้ความคิดสุดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ เป็นเกมที่เล่นง่าย โดยจะช่วยเสริมสร้างความรู้ด้านภาษาอังกฤษให้เราด้วย ทำให้เราสามารถจำคำศัพท์ได้มากขึ้น (แต่จะต้องไปหาแปลเอาเองนะ ) เกมนี้เป็นเกมต่อคำศัพท์ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวจับผิด ต่อคำ หาตัวอักษร ต่อคำศัพท์ เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าสนุกไม่ใช่น้อยเลย เกมนี้มีชื่อว่า Spell Around เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง zephLabs กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับที่ปกติๆ เล่นเพลินๆได้อยู่ โดยเกมนี้เพื่อนไม่ต้องไปเล่นกับคอมหรือไปแข่งกับคอมเหมือนเกมอื่นๆ เพราะเกม Spell Around นี้ตัวเกมจะกำหนดคำศัพท์ขึ้นมาให้เลย โดยเราจะต้องนำตัวอักษรที่เกมให้มานั้น มาต่อให้เป็นคำศัพท์ที่เขากำหนดมาให้ได้ แต่ทว่า คำศัพท์ที่ตัวเกมกำหนดมานั้นมีหลายคำเลย แต่ตัวอักษรที่ให้มานั้นมีไม่พอ นี่จึงเป็นจุดสร้างความสนุกให้กับเกมนี้ เพราะเพื่อนๆจะต้องนำตัวอักษรมาใช้ซ้ำร่วมกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับการวางตัวอักษรด้วย ว่าวางตำแหน่งที่สามารถใช้ร่วมกันได้หรือไม่ ทั้งได้คำศัพท์ทั้งได้ฝึกสมอง พลาดไม่ได้แล้วคนที่ไหนอยากได้เกมบำรุงสมองต้องโหลด! สำหรับเกมนี้เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Spell Around นี้ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]