NOD32

NOD32

AIS Games แอพเล่นเกมจากทางเอไอเอสสุดมันส์กับการสะสมคะแนนแลกของรางวัล

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจๆมาบอกต่อเพื่อนๆกัน แอพนี้นั้นใช้ได้สำหรับผู้ที่ใช้เครือข่าย AIS เท่านั้น ณ ตอนนี้แต่ละเครือข่ายก็ได้มีแอพออกมาแข่งขันกันมากพอสมควร ซึ่งแอพนี้นั้นเป็นแอพของทางเครือข่าย AIS โดยแอพนี้ให้ชื่อว่า AIS Games เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mimo Tech ดูจากชื่อแอพกันแล้วก็คงจะนึกกันออกแล้วเนาะ ว่าแอพนี้จะมาแนวไหน คงไม่พ้น เกมกันอย่างแน่นอนใช่ไหมหละ แอพนี้นั้นเป็นแอพเกม ที่มีเกมให้เล่นมากมาย โดยเกมแต่ละเกมนั้นเป็นเกมที่ทางเครือข่าย AIS สร้างและคิดค้นขึ้นมาเอง แล้วแอพนี้มีแค่ให้เล่นได้อย่างเดียวหรอ ? ตอบได้เลยว่า ใช่ครับ แต่เกมที่เพื่อนๆเล่นนั้น ไม่ได้มีไว้ให้เล่นเฉยๆนะ เพราะเมื่อเพื่อนๆเล่นเกมกันแล้ว เพื่อนๆมีโอกาสที่จะได้สิทธิพิเศษมากมายจากทาง AIS แล้ววิธีได้สิทธิพิเศษแบบนั้นต้องทำอย่างไร ? เพียงเพื่อนๆชวนคนอื่นๆมาเล่นเกมแล้วสะสมคะแนน ไว้เยอะๆ เท่านี้ก็สามารถนำมาแลกของรางวัลและสิทธิพิเศามากมายจาก AIS ทั้งได้เล่นเกมทั้งได้ของรางวัล ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มซะอีก เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองเล่นเกมจากทาง AIS แล้ว ก็สามารถโหลดแอพ AIS Games มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dtac แอพสำหรับผู้ที่ใช้เครือข่ายแฮปปี้จากดีแทคที่จะทำให้คุณสะดวกในบริการต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่ใช้ซิมเครือข่ายดีแทค จะทำให้เพื่อนๆได้ใกล้ชิด ได้มีความสะดวกมากขึ้นเกี่ยวกับบริการต่างๆของระบบดีแทค แอพนี้มีชื่อว่า dtac เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Total Access Communication Public Co Ltd แอพนี้ก็สร้างขึ้นมาเพื่อผู้ที่ใช้งานเครือข่าย ดีแทคโดยเฉพาะ น่าสนใจไหมหละ โดยแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้ติดต่อกับทางดีแทคได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น คนไหนที่ต้องจ่ายเงินเป็นรายเดือน ก็สามารถมาดูค่าใช้จ่ายของตนเองผ่านแอพนี้ได้เลย คนไหนที่อยากจะดูบริการเสริม สมัครบริการเสริม หรือที่เรียกว่าโปรโมชั่น ก็สามารถทำได้ผ่านแอพ Dtac นี้โดยตรงได้อีกด้วย ยังไม่พอแค่นั้น เมื่อเพื่อนๆดูรายจ่ายที่ต้องจ่ายได้แล้ว เพื่อนๆยังสามารถจ่ายผ่านแอพนี้โดยตรงได้อีกเช่นกัน โดยการจ่ายนั้นจะเป็นการจ่ายผ่านทางออนไลน์โดนใช้บัตร เครดิต Paysbuy หรือ ibanking ก็ทำการจ่ายได้ทันที หรือคนไหนที่ต้องการเติมเงินในระบบ Dtac หรือ แฮปปี้ ก็สามารถเติมผ่านแอพนี้ได้เหมือนกัน เป็นแอพที่รวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับเครือชข่ายจริงๆ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้โทร ใช้เน็ตบ่อย และต้องจ่าย หรือต้องติดต่อกับดีแทค บ่อยๆ แนะนำให้ลองมาใช้แอพนี้เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม โหลดแอพ Dtac มาลองใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

MIX by Camera360 แอพแต่งรูปให้กลายเป็นรูปสุดอาร์ตและคลาสสิคจากผู้พัฒนาชื่อดัง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระ น่าใช้มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ชาววัยรุ่นต้องมีติดเครื่องกันไว้เลย เพราะวัยรุ่นสมัยนี่นั้น จะไปไหนมาไหน จะต้องหยิบโทณศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป เก็บรูปกันอย่างแน่นอน แอพนี้ก็เป็นแอพเกี่ยวกับรูปอีกแอพนึงที่จะมาแนะนำกัน แต่ขอบอกก่อนเลยว่า แอพนี้เป็นแอพที่มีผู้พัฒนาเดียวกับแอพแต่งรูปชื่อดังก้องโลกอย่าง Camera360 หรือผู้พัฒนาก็คือ PinGuo Inc. นั่นเอง แอพนี้นั้นมีชื่อว่า MIX by Camera360 แอพนี้มันก็เป็นแอพแต่งรูป แอพตัวเก่าก็เป็นแอพแต่งรูป แล้วมันแตกต่างกันอย่างไร สิ่งที่แตกต่างนั้นจะอยู่ที่จุดประสงค์ของการถ่ายรูปครับ ว่าเพื่อนๆต้องการถ่ายรูปแล้วเน้นอะไร สำหรับตัวเก่าอย่าง Camera360 นั้นเน้นไปที่ถ่ายรูปหน้าคน ถ่ายให้ออกมาไบร์ท หน้า สวยใส คม มน อะไรประมาณนี้ เพราะเอฟเฟคจะเน้นไปทางหน้าใส สวย แต่ถ้าหากเพื่อนๆต้องการถ่ายรูปแบบเน้น สีสันสวยสด อาร์ตๆ ก็ต้องใช้แอพตัวใหม่อย่าง MIX by Camera360 แอพตัวนี้มีฟิวเตอร์เจ๋งๆ อาร์ตๆมากถึง 110 แบบ เยอะจุใจเลย และยังมีเครื่องมือปรับแต่งรายละเอียดต่างๆแบบเฉพาะๆ มากถึง 10 เครื่องมือ ถ้าใครที่กำลังหาแอพแต่งรูปอาร์ตๆ สวยๆ เท่ๆ ก็ต้องลองใช้แอพนี้กันดูเลย การันตีคุณภาพด้วยผู้พัฒนาของแอพชื่อดังก้องโลก โหลดแอพ MIX by Camera360 มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Sleeping Prince เกมเจ้าชายหลับไหลกับการผจญภัยเก็บหยดน้ำสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน อีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่เล่นง่าย มีเนื้อเรื่องเกมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า The Sleeping Prince เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Signal Mobile จากชื่อเกมเพื่อนๆพอจะเดาเนื้อเรื่องเกมกันออกไหม ฮ่าๆๆ ผมอ่านชื่อตอนแรกยัง งงๆ อยู่เลยว่าเกี่ยวกับเจ้าชายหลับ หรืออย่างไร พอได้ลองเล่น ก็ใช่เลย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นเจ้าชายกัน แต่เขาเป็นเจ้าชายที่หลับสนิทเพราะโดนตัวร้ายในเกมนี้ ผู้ชายหน้าแก่สีเขียว มาทำให้หลับใหลไปตลอด แต่เราก็มีผู้เฒ่าแก่คนนึงที่จะช่วยเจ้าชาย จึงได้ร่ายเวทย์มนต์ให้เจ้าชาย สามารถขยับตัวได้ แต่ ไม่ตื่นนะ! ก็คือสามารถขยับตัวได้ ทั้งๆที่ยังหลับนั่นแหละ กราฟฟิคของเกม The Sleeping Prince นี้ ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นภาพสองมิติ ที่มีสีสันสดใส คมชัดมาก วิธีการงบังคับก็ไม่ยาก ใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้น โดยเราจะต้องทำการสไลด์ที่จอ เพื่อบังคับเจ้าชายทั้งนอนหลับใหลอยู่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนได้ โดยจะต้องไปเก็บหยดน้ำ ตามด่านต่างๆให้ได้เยอะทีสุด น่าลองเล่นมาก โหลดเกม The Sleeping Prince มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION เกมจากหนังฟอร์มยักษ์กับการต่อสู้หุ่นยนต์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ใครหลายๆคนต้องชอบแน่ๆเลย เพื่อนเคยดูหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนึงไหม ที่เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับหุ่นยนต์ที่จะต้องมาต่อสู้กับหุ่นยนต์ด้วยกันที่จะมายึดครองโลก และที่สำคัญหุ่นยนต์พวกนี้สามารถแปลงร่างเป็นรถได้ด้วย! คงจะนึกออกกันแล้วหละสิ ใช่แล้วหละ นั่นก็คือหนังเรื่อง TRANSFORMERS และณ ตอนนี้ก็ได้ทำออกมาเป็นเกมบนมือถือ น่าเล่นๆกันแล้ว เกมนี้มีชื่อว่า TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Corp. เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องมาบังคับหุ่นยนต์อย่างในหนังเรื่องทรานฟอร์เมอร์เลย กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีพอสมควร เป็นกราฟฟิคสามมิติ แนวการเล่นของเกมนี้ก็เล่นง่าๆเลย เกม TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION นี้เราจะเป็นหุ่นยนต์ที่จะต้องวิ่งตะลุยตามเมือง ตามท้องถนน (เกมจะบังคับให้วิ่งเองอัติโนมัติ) ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์ตัวร้ายก็จะมาขัดขวาง มาทำร้าย เราก็จะต้องต่อสู้ และ ฝ่าฟันไปให้ได้ โดยการใช้ปืนยิงหรือใช้มีดดาบฟัน เมื่อเล่นไปเรื่อยๆแล้วก็จะสามารถมาอัพเกรดอาวุธและสเตตัสได้เหมือนเกมอื่นๆเลย น่าสนุกไม่ใช่น้อย คนไหนเป็นสาวกหนังเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย โหลดเกม TRANSFORMERS: AGE OF EXTINCTION มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Major Movie Plus แอพอัพเดตหนังออกโรงใหม่ๆพร้อมกับจองตั๋วหนังออนไลน์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพสำหรับเพื่อนๆที่ชอบดูหนังในโรงหนังหรือเพื่อนๆคนไหนที่ชอบติดตามหนังใหม่ๆก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน โดยแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้อัพเดตหนังออกโรงใหม่ๆ ของโรงหนัง MAJOR CINEPLEX คงจะรู้จักกันดี เพราะเป็นโรงหนังชื่อดังที่มีอยู่ตามห้างมากมาย แอพนี้ไม่ได้มีแค่อัพเดตหนังใหม่ๆ เท่านั้นนะ ยังมีการจองตั๋วหรือซื้อตั๋วหนังออนไลน์ภายแอพได้อีกด้วย ว้าวเจ๋งเป้งไปเลยเนาะ แอพนี้มีชื่อว่า Major Movie Plus เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง MAJOR CINEPLEX GROUP PUBLIC CO., LTD. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้รับรู้อัพเดตหนังใหม่ๆ น่าดูๆกัน โดยเมื่อเข้าแอพไปแล้วนั้น ก็จะมีปกหนังเรื่องต่างๆใหม่ๆ มากมาย อย่างจะเข้าไปดูรายละเอียดของหนังเรื่องนั้นก็เข้าไปได้เลย เมื่อเข้าไปแล้วก็จะเจอรายละเอียดหนัง ต่างๆ อยากดูตัวอย่างหนังก็เข้าไปดูกันได้ในหน้านี้ หากชอบแล้วอยากจะจองตั๋วก็กด Buy และใส่รายละเอียดต่างๆ จ่ายเงิน เลือกที่นั่ง และ เตรียมตัวไปดูที่โรงจริงๆได้เลย สะดวกสุดๆไปเลยไหมหละ เพื่อนๆคนไหนที่เป็นคอหนังใหม่ๆ ไม่ควรพลาดแอพนี้เลยทีเดียว โหลดแอพ Major Movie Plus มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Red Bull Air Race The Game เกมขับเครื่องบินสุดสมจริงกับกราฟฟิคสามมิติสวยมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่นเน้นกราฟฟิคเป็นอย่างมาก เพราะเพื่อนๆจะได้มาบินบนฟ้า ลอยบนอากาศกัน และยิ่งด้วยเกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคแบบสามมิติ ที่ใครๆเห็นแล้วต้องชอบ หลงอยากเล่นแน่ๆ เกมนี้มีชื่อว่า Red Bull Air Race The Game เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Red Bull ใครที่รู้จักผู้พัฒนา คงจะรู้จักชื่อเสียงของเขาดูกันอยู่แล้ว แม้กระทั่งเกม ที่เขาเป็นผู้พัฒนายังออกมา เจ๋งมากๆเลยด้วย เกมนี้เป็นเกมบังคับเครื่องบินที่สุดแสนจะสนุกและตื่นเต้นมาก ทั้งวิธีการบังคับของเกมนี้และกราฟฟิคที่สมจริงมากๆทำให้เวลาเล่นไปแล้วต้องมีเอียงตัว เสียวตามๆกันไปเลย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับเครื่องบิน แบบที่ใช้สำหรับแข่งขันความเร็วโดยเฉพาะ ในการบังคับนั้น มีเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น แต่ความยากจะอยู่ที่การบังคับประคองระยะทางและทิศทางให้ได้ ทางซ้ายมือจะมีปุ่มบังคับทิศทางการบิน ส่วนทางขวาจะเป็นการความเร็ว ความแรงในการบิน เมื่อเริ่มเล่นเกม Red Bull Air Race The Game แล้ว เพื่อนๆจะเห็นเส้นทางบางๆสีขาวๆ อยู่ เพื่อนๆจะต้องบินตามนั้นให้ได้ โดยต้องคอยควบคุมทิศทางและความเร็วให้ดี ห้ามให้ออกทิศทางที่กำหนดไว้ หากสามารถควบคุมทิศทางตามเกมกำหนดได้หมด ก็เอาคะแนนเต็มกันไปเลย โหลดเกม Red Bull Air Race The Game มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Race Team Manager เกมแข่งรถสุดมันส์กับการควบคุมการแข่งทุกอย่าง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วจะทำให้เพื่อนๆได้เหมือนไปอยู่ในโลกแห่งรถแข่งจริงๆเลย เพื่อนๆเคยดูทีวีแล้วเจอรถแข่งแบบแข่งขันระดับโลกไหม ที่แข่งขันเป็นสนามใหญ่ๆ มีผู้คนดูล้อมรอบ โดยเมื่อแข่งไปได้สักพักจะมีการเปลี่ยนล้อ เปลี่ยนอะไหล่ เกมนี้จะทำให้เพื่อนๆได้มามีประสบการณ์และบรรยากาศในการแข่งขันรถแบบนั้นเลย เกมนี้มีชื่อว่า Race Team Manager เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Big Bit Ltd มาพูดถึงกราฟฟิคของเกม นี้กันดีกว่า เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นสามมิติแบบคมชัดมากๆ เหมือนเล่นเกมใน PC เลย แต่อาจจะเห็นกราฟฟิคไม่บ่อยนัก เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นคนจัดการ การแข่งขันทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น การบังคับการเลี้ยวรถ(ช่วงนี้ได้เจอบังคับรถ) การเปลี่ยนล้อ การควบคุมทิศทางรถ(ใช้การลากนิ้วเพื่อบังคับทิศทางหลบหลีด รถคันอื่น ) การบังคับการแซงคันข้างหน้า และอื่นๆอีกมากมาย เมื่อเพื่อนๆเล่นเกม Race Team Manager นี้นั้น จะต้องมาเป็นผู้ที่ควบคุมการแข่งขันทุกอย่างเลย จะมีบทสนาทภาษาอังกฤษใหห้อ่านอยู่ตลอดเกี่ยวกับสถานะรถ และ การแข่งขัน เมกนี้ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งรถกันอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดเกมจัดการการแข่งรถแบบนี้เลย โหลดเกม Race Team Manager มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Jungle Cubes เกมจับคู่เพชรแบบใหม่อิสระและสนุกกว่าเดิม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DowloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เล่นเพลินๆ ผู้ใหญ่หลายๆท่านต้องชอบแน่ๆ เ พราะเป็นเกมแนวใช้ความคิดนิดหน่อย คล้ายๆกับเกมจับคู่หรือจับกลุ่มตามสีต่างๆ แต่เกมนี้มีกติกาการเล่นและวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนกับ เกมจับคู่ทั่วไปนะ เกมนี้มีชื่อว่า Jungle Cubes เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pocket Playlab เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสองมิติน่ารักๆ ความคมชัดและสดใสอยู่ในระดับที่เรียกได้ว่า คมและชัดมาก เกมนี้เพื่อนๆจะอยู่ในป่าสมัยก่อนที่จะมีสถานที่เก็บเพชรของชาวเผ่า เราจะต้องมาทำการคิดและคำนวณการจับคู่กับเพชรเหล่านั้นกัน วิธีการเล่นของเกมนี้ ที่บอกไว้ว่าไม่เหมือนเกมอื่นนั้น ก็อยู่ตรงที่การเลื่อนเปลี่ยนตำแหน่ง เกมจับคู่ทั่วไปถ้าอยากจะจับคู่ก็ต้องทำการสลับสี คู่ใด คู่หนึ่ง หากสลับแล้วมีสีที่ตรงกันก็ได้คะแนนไป แต่เกม Jungle Cubes นี้สามารถทำได้อิสระกว่านั้น คือเพื่อนๆสามารถที่จะเลื่อนตัวใดตัวหนึ่งก็ได้ไปที่ตำแหน่งไหนก็ได้ และหากเลื่อนไปแล้วเกิดมีสีตรงกันมากกว่า 3 อันขึ้นไป ก็จะเป็นการได้คะแนนทันที แต่ในการเลื่อนนั้นจะมีเวลาและจำนวนครั้งกำหนดอยู่นะ มาโหลดเกม Jungle Cubes ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Assassin's Creed Pirates แอพสงครามเรือสุดสนุกกับกราฟฟิคสวยงามอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วอินกับเนื้อเรื่องและตัวเกมมาก โดยเกมนี้นั้นจะเป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยไปกับเรือโจรสลัดสุดมัน ด้วยกราฟฟิคของเกมนี้ที่แสนสุดจะโคตรสวย ใครที่เล่นแล้วต้องหลงใหลกับกราฟฟิคของเกมนี้แน่ๆ ผมแหละ คนนึงแล้วที่เห็นกราฟฟิคเกมนี้แล้ว หลงใหล น่าเล่นสุดๆ ด้วยกราฟฟิค สามมิติ คมชัด แบบ HD ที่บรรยากาศเป็นกลางทะเล มีหมู่เกาะและน้ำทะเลสวยงามมาก เกมนี้มีชื่อว่า Assassin's Creed Pirates เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ubisoft Entertainment อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยกับเรือโตรสลัด หน้าที่ของเรานั้นก็คือผจญภัยและต่อสู้กับเรือโจรสลัดลำอื่นๆ ในการต่อสู้นั้นก็ต่อสู้กลางทะเล โดยเพื่อนๆจะมีอาวุธประจำเรือคือ ปืนใหญ่ แต่ฝ่ายตรงข้ามก็มีเหมือนกันนะ เราก็จะต้องหลบกระสุนจากฝ่ายตรงข้าม โดยการบังคับเบลกเรือหรือเร่งความเร็วเรือเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามเล็งพลาด ในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นหนึ่งเดียวกับเรือโจรสลัดที่จะต้องผจญภัยไปตามแดนต่างๆ สุดมันส์ และที่สำคัญ เกมนี้นั้นทั้งสนุกทั้งกราฟฟิคสวย แต่เป็นเกมที่เปิดให้โหลดฟรี! โหลดเกม Assassin's Creed Pirates มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]