NOD32

NOD32

Zombie Catchers เกมล่าซอมบี้เพื่อมาทำน้ำปั่นให้คนกิน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนใจมากๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่มีผู้ดาวน์โหลดไปเล่นไม่ใช่น้อยๆเลยทีเดียว เห็นแนวเกมครั้งแรกเพื่อนๆอาจจะเพิกเฉยไม่สนใจก็ได้ เพราะดูไม่ออกหรอกว่าเป็นเกมแนวอะไร แต่จากที่ผมลองโหลดไปเล่นดูแล้วนั้น ก็ได้รู้ซึ้งถึงความรู้สึกสุดสนุกของเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมล่าซอมบี้!! พูดซะน่ากลัว แต่ที่ไหนได้ เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย กราฟฟิคสดใส สวยงาม เป็นกราฟฟิคแนวการ์ตูนน่ารักๆ ที่ว่าล่าซอมบี้นี้ เป็นการล่าซอมบี้สุดแสนน่ารัก เพราะที่ล่านี่ ไม่ได้ล่าไปฆ่านะ แต่ล่าไปทำเป็นน้ำซอมบี้สุดสดชื่นให้ผู้คนได้กินกัน เกมนี้มีชื่อว่า Zombie Catchers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Two Men and a Dog วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวน่ารักๆ เล่นเพลินๆ เกมนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว และน่าเล่นกว่าเกมอื่นเพราะแนวคิดแปลกๆของเกมนี้นั่นเอง เมื่อเราไปล่าซอมบี้มาได้แล้ว ขั้นต่อมาก็นำมาใส่เครื่องบีบอัด ตัวเครื่องก็จะบีบอัดจนได้น้ำซอมบี้สุดสดชื่นออกมา ก็นำไปขายได้เงินและได้เวเวล มาโหลดเกม Zombie Catchers ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

LINE Toss - Photo Sharing แอพแชร์รูปจากไลน์อย่างง่ายๆด้วยแอพตัวนี้

download
สวัสดคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHutnt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆใหม่ๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแชท ไลน์(LINE) เป็นประจำอยู่แล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มาจัดการรูปภาพที่เป็นแอพย่อยของไลน์ออกมา แอพตัวนี้จะทำให้เรื่องรูปภาพภายในไลน์กลายเป็นเรื่องที่ง่ายและวิเศษขึ้นมาก เพื่อนๆเคยอยากลงรูปเป็นอัลบั้มเหมือนเฟซบุ้ค อะไรแบบนี้ไหม ? โดยปกตินั้นไลน์ไม่สามารถทำได้ใช่ไหมหละ แต่ในวันนี้สามารถทำได้แล้ว โดยผ่านแอพตัวนี้เลยจ้า แอพนี้มีชื่อว่า LINE Toss - Photo Sharing เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง LINE Corporation อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ว่าแอพนี้นั้นจะใช้งานร่วมกับไลน์ โดยแอพนี้นั้นมีหน้าที่ในการจัดการเกี่ยวกับรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นการ ค้นหารูปภาพ ลงรูปภาพ หรือจะแชร์รูปภาพก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพ LINE Toss - Photo Sharing ตัวนี้หมดเลย จุดเด่นของแอพตัวนี้ อีกอย่างนึง คือการค้นหารูปภาพ แอพตัวนี้สามารถค้นหารูปภาพเก่าๆ ตาม Time หรือ เวลาได้ โดยจะแบ่งแยกเป็นเวลาๆ ไว้เลย สามารถทำให้หารูปภาพจากวันที่ต่างๆได้ง่ายขึ้น ยังไม่พอเท่านั้น แอพนี้ยังมีระบบค้นหาที่ตั้งของรูปภาพต่างๆว่าถ่ายที่ไหน เจ๋งไปสุดๆไปเลยไหมหละ สามารถโหลดแอพ LINE Toss - Photo Sharing มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

oCam โปรแกรมอัดคลิปวิดีโอหน้าจอวิดีโอสุดเจ๋งใช้งานง่าย

download
วันนี้ผมก็มีโปรแกรมมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่สามารถนำไปต่อยอดใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว เพื่อนๆเคยคิดที่จะอยากอัดวิดีโอบนคอมพิวเตอร์กันหรือเปล่า?? การที่เราต้องการอัดวิดีโอบนคอมพิวเตอร์ของเรานั้น สามารถทำได้หลายจุดประสงค์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการอัดเพื่อแคสเกมส์ หรือเพื่อรีวิวเกม บางคนก็สอนทำโปรแกรม สอนการดำเนินการต่างๆของโปรแกรม และที่น่าจะมีประโยชน์ที่สุดคือ การใช้ประโยชน์ด้านติวเตอร์ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า oCam เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ohsoft โปรแกรมนี้ก็ได้ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมาก รูปแบบโปรแกรมออกแบบมาได้เรียบๆ เห็นแล้วไม่ต้องศึกษาอะไรมาก ก็สามารถใช้กันเป็นได้เลย ในการตั้งค่าวิดีโอนั้น เพื่อนๆสามารถเลือกกันได้ว่าต้องการความละเอียดของวิดีโอที่เท่าไหร่ ความไวของวิดีโอและขนาดของวิดีโอ ยังไม่พอแค่นั้น ในการอัดวิดีโอยังสามารถเพิ่มเสียงของเพื่อนๆผ่านไมค์ได้อีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ใช้งานไปแล้วอยากจะเปลี่ยนจากอัดวิดีโอหน้าจอเป็น แคปรูปภาพจากหน้าจอก็สามารถทำได้เช่นกัน สุดยอดไปเลยไหมหละสำหรับโปรแกรม oCam ตัวนี้ ทั้งเป็นโปรแกรมฟรี และใช้งานง่ายแบบนี้ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว สามารถโหลดโปรแกรม oCam มาไว้ในเครื่องเราได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

Kik แอพแชทแนวใหม่ที่มีไว้เพื่อคุยกับชาวต่างชาติสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าสนใจ แอพดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มารู้จักกับเพื่อนมากมายเลย มากมายจริงๆนะ ทำไมหนะหรอ ? เพราะเพื่อนๆจะได้มารู้จักกับคนทั้งโลก ด้วยแอพตัวนี้เลย แอพนี้ก็เป็นแอพโซวเชี่ยวอีกตัวนึงที่น่าสนใจมาก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเพื่อนต่างประเทศ หรือต้องการจะฝึกภาษาผมแนะนำแอพตัวนี้เลย ช่วยได้ดีทีเดียวเชียวแหละ แอพนี้มีชื่อว่า Kik เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Kik Interactive Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้ก็เป็นแอพโซเชี่ยวแชทอีกตัวนึงที่น่าสนใจมากๆ แอพโซวเชี่ยวตัวอื่นก็มีตั้งเยอะแยะ ตัวนี้มีดีอย่างไร? แอพ Kik นี้นั้นเป็นแอพสำหรับเพื่อนที่ต้องการคุยโดยเฉพาะ แอพโซเชี่ยวบางตัว อาจจะมีไว้เพื่ออัพพสเตตัส มีไว้คุยกับเพื่อนที่รู้จักกันจริงๆ แต่ แอพนี้มีไว้เพื่อคุยข้ามประเทศหรือคุยกับเพื่อนต่างชาติจริงๆ โดยภาษาหลักในการคุยนั้นก็จะใช้ภาษาอังกฤษ และแอพนี้ก็ได้รู้จักกันไปทั่วโลกดังนั้น ผู้คนที่เล่นจากประเทศต่างๆก็มีไม่น้อยแน่ๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปโหลดแอพ Kik มาเล่นกันเลยดีกว่านะ แอพนี้ก็เป็นแอพโหลดฟรี ในการหาเพื่อนนั้นจะต้องหาจากเว็บเท่านั้นนะ แล้วเราจึงเอาไอดี ไปแอดในเครื่องเราอีกที โหลดได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Warhammer 40,000: Space Wolf เกมต่อสู้ยิงปืนสุดมันส์กับการต่อสู้แบบเทิร์นเบส

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมที่แนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นไม่ยากเลย แต่จะต้องใช้ความคิด การวางแผน โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนวผจญภัยต่อสู้กับศัตรูสุดแกร่งอย่าง หุ่นยนต์ร่างใหญ่! อย่างนี้เราจะเอาอะไรไปสู้กับพวกมันได้หละ? มีนแน่นอน นั่นก็คือเราก็ต้องมีหุ่นยนต์ไปต่อสู้กับพวกมันด้วยเหมือนกัน โดยหุ่นต์ของเรานั้นจะเป็นคนใส่ชุดเกาะเหล็กมีอาวุธครบมือ เกมนี้มีชื่อว่า Warhammer 40,000: Space Wolf เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HeroCraft Ltd. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแนวผจญภัยต่อสู้สุดสนุก วิธีการบังคับการเล่นของเกม Warhammer 40,000: Space Wolf นี้นั้น ไม่ยากเลย เพราะเป็นการผจฐภัยต่อสู้แบบ เทิร์นเบส เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะรู้จักการต่อสู้แบบเทิร์นเบสแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้นั้นให้นึกถึง การต่อสู้ที่แบ่งแยกออกเป็นตาๆ ตาเราเล่น ตาคู่ต่อสู้เล่นเป็นต้น(สลับกันโจมตี) ในเกมนี้จะบังคับสิ่งต่างๆด้วย การ์ดหมดเลย! มีทั้งการ์ดอาวุธ การ์ดป้องกัน และการ์ดอะบิลิตี้มากมาย (สามรถอัพเกรดค่าต่างๆได้) เกมนี้ก็มีออกมาหลายภาคแล้ว แต่ละภาคกราฟฟิคก็สุดยอดๆทั้งนั้น สามารถโหลดเกม Warhammer 40,000: Space Wolf ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Mortal Skies 2 เกมต่อสู้กับเครื่องบินรบสุดยอดแห่งความอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนใจสำหรับสมาร์ทโฟนมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่สุดยอดแห่งความอลังการเลยทีเดียว เกมแนวนี้ ไม่มีมาให้เห็นบนสมาร์ทโฟนบ่อยๆ แน่ แต่เกมนี้ก็ได้ทำออกมาให้เล่นกันแล้ว เกมที่ผมพูดถึงนี้ก็คือเกมสงครามบนอากาศ หรือสงครามเครื่องบิน ! ลองนึกถึงแนวเกมนี้ใน PC กันดูซิ อลังการไม่ใช่เล่นเลยใช่ไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูเกมนี้ในรูปแบบของสมาร์ทโฟนกันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Mortal Skies 2 ผู้พัฒนาก็คือ Erwin Jansen จากแนวเกมที่เป็นสงครามบนท้องฟ้านั่น ถ้าหาก กราฟฟิคไม่สวย ไม่เจ๋งจริง มันจะไม่ได้อารมณ์ และไม่สนุกกันไปเลย แต่เกมนี้ทำออกมาได้สวยงาม และสมจริงมาก(ยิ่งด้วยวิธีการบังคับเหมือนขับเครื่องบินอยู่จริงๆเลย) วิธีการเล่นของเกมนี้ อาจจะต้องใช้ความชำนาญนิดๆ เพราะเพื่อนๆจะต้องมาบังคับเครื่องบินรบ ที่มีอาวุธเต็มเครื่องและจะต้องยิงต่อสู้กัลป์ศัตรูแค่นั้นยังไม่พอ เรายังตกเป็นเหยื่อของศัตรูตัวอื่นอีกมากมาย ดังนั้นจะต้องหลบกระสุนให้เป็นด้วย วิธีการบังคับนั้นตัวเกมจะสอนเราในช่วงการเล่นแรกๆ ( บังคับทิศทาง เป้าหมาย ให้ใช้การเอียง ) เพื่อนๆคนไหนอยากลองมาเป็นเครื่องบินรบยิงกันมันส์บนอากาศต้องโหลดเกม Mortal Skies 2 มาเล่นกันเลย โหลดได้แล้วที่ App Store หรือ Play store เลยจ้า

Timehop แอพย้อนวันเวลาว่าวันนี้แต่ในปีที่แล้วเราได้ทำอะไรไปบ้าง?

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ และ น่ามีติดเครื่องไว้มาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ติดท็อปดาวน์โหลด จึงเป็นแอพที่มีผู้คนให้ความสนใจไม่ใช่น้อยเลย แอพนี้เป็นแอพอะไรนั้น เราไปรู้จักกันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Timehop เป็นแอพของทางผู้พัฒรนาอย่าง Timehop แอพนี้เป็นแอพที่ทำให้เพื่อนๆได้มาย้อนอดีต ที่เรียกได้ว่า เพื่อนๆอาจจะลืมไปแล้วก็ได้ หรืออาจจะจำได้แม่นก็ได้ แล้วแต่เหตุการณ์นั้นๆ แต่แอพนี้จะบอกคุณว่า ในวันที่ วันนี้เดือนนี้ แต่ในปีที่แล้ว เราทำอะไปบ้าง? อยากจะค้นหาสองปีที่แล้วก็สามารถทำได้ หากเราได้ลงอะไรไว้ในโซเชี่ยวต่างๆๆ แอพ Timehop นี้เป็นแอพที่จะเก็บข้อมูล รูปภาพและ เวลาไว้ เมื่อเราต้องการอยากจะทราบว่า เมื่อปีที่แล้วของวันนี้นั้นเราทำอะไรลงไป ตัวแอพก็จะค้นหารูปภาพของวันนี้ในปีที่แล้วมาให้พร้อมกับคำอธิบายภาพมาด้วย ถือว่าเจ๋งมากเลยใช่ไหมหละ เป็นแอพที่มีแนวคิดที่แปลก แต่ดีมากเช่นกัน เพื่อนๆคนไหนที่อยากฟื้นความทรงจำตนเองกันหน่อยก็ลองโหลดแอพนี้มาใช้งานกันดูเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Timehop มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Rival Stars Basketball เกมบาสเก็ตบอลสุดฮอตกับรูปแบบแนวเกมการ์ด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมกีฬาชนิดหนึ่งที่จะต้องโยนลูกบอลใส่ห่วง ก็คงมีแค่กีฬาเดียวเนาะ นั่นก็คือบาสเก็ตบอล เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นบาสเก็ตบอลเป็นประจำอยู่แล้วก็ต้องมาโหลดเกมนี้ไปเล่นกันในสมาร์ทโฟนๆ มันส์ๆ สนุกๆเลย เกมนี้มีนั้นมีรูปแบบการเล่นที่ไม่มเหมือนเกมแนวกีฬาทั่วไป เพราะรูปแบบของเกมนี้ได้เอารูปแบบเกมการ์ดมาผสมกันด้วย ภายในเกมนี้จะมีการ์ดต่างๆให้เราได้เล่น ได้นำมาปะทะกับฝ่ายตรงข้าม และการ์ดเหล่านั้นก็คือการ์ดที่เป็นตัวแทนของนักบาสนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Rival Stars Basketball เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง PikPok เกมนี้มียอดดาวน์โหลดที่ติดท็อปๆ เลยทีเดียว จุดเด่นของเกมนี้ก็คือ กราฟฟิคของเกม Rival Stars Basketball นี้ที่ออกแบบมาได้สวยงาม สดใสมาก และทีเด็ดคือ รูปแบบการเล่นของเกมนี้ เล่นง่าย เข้าใจง่าย และเป็นการควบคุมรูปแบบของเกมการ์ด มี ATK และ DEF ของทุกใบ(ตัวละคร) เราสามารถอัพเกรดการ์ดได้ ยังไม่หมดเท่านั้น เกมนี้ยังมีช่วง POWER PLAY ที่จะได้เล่นบาสจริงๆ โดยการสกัดบอล หรือการส่งบอลแล้วไปยิงขึ้นแป้น โหลดเกม Rival Stars Basketball มาเล่นกันได้แล้วที่แล้ว App store เลยคร้าบ

Rainmeter โปรแกรมแต่งคอมพิวเตอร์ให้มีสีสันกราฟฟิคสุดอาร์ต

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆหลายๆคนชาวอาร์ตน่าจะชอบกันอย่างมากเลย เพื่อนๆเคยคิดที่จะอยากแต่ง PC ของเพื่อนๆให้เป็นศิลปะสวยงามบ้างไหม โดยการแต่งหน้าจอเดสท็อป ให้สวยงามตามสไตล์ของเพื่อนๆ โปรแกรมนี้นั้นก็มีวิธีการใช้งานที่ง่าย เพียงเลือกธีมหรือรุปแบบของการแต่งที่ตัวโปรแกรมมีมาให้ แค่นี้ก็ได้หน้าจอเดสท็อปสวยๆมาใช้งานกันแล้ว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Rainmeter เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rainmeter โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนามาได้สักพักแล้ว และก็มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันไม่น้อยเลยทีเดียว จนตอนนี้ได้ปล่อยธีมมาให้ใช้งานกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ทั้งกราฟฟิคสุดๆ อาร์ตๆ หรือใครๆที่ชอบการ์ตูนก็สามารถเลือกรูปแบบธีมการ์ตูนได้ เมื่อเลือกแล้ว เรายังสามารถนำ Gadget ต่างๆมาตกแต่งหน้าเดสท็อปได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา ปฎิทิน และอื่นๆอีกมากมาย เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับโปรแกรมเปลี่ยนโฉมคอมพิวเตอร์โปรแกรมนี้ เจ๋งไม่ใช่ย่อยเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆคนไหนที่เบื่อคอมรูปแบบเดิมๆแล้วอยากเติมสีสันให้กับคอมของเพื่อนๆต้องห้ามพลาดโปรแกรมนี้เลย สามารถโหลดโปรแกรม Rainmeter ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Mmm Fingers เกมหลบหลีกปีศาจมอนสเตอร์ด้วยนิ้วมือ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่สุดแสนจะสนุกเลยทีเดียว เพื่อนๆเคยเล่นเกมหลบสัตว์ประหลาดหรือปีศาจกันบ้างไหม หลายๆคนอาจจะนึกถึงเกมน่ากลัวๆ แต่สำหรับเกมนี้นั้นเป็นเกมหลบหลักปีศาจ สัตว์ประหลาดแต่พวกนั้นสุดแสนจะน่ารักมากเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่นั้น วิธีการหลบหลักสัตว์ประหลาดเหล่านั้น ก็ไม่ยากอย่างที่คิดกันด้วย เพียงเราใช้แค่นิ้วเดียวเท่านั้น เกมนี้มีชื่อว่า Mmm Fingers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Noodlecake Studios Inc กราฟฟิคของเกมนี้เป็นรูปแบบการ์ตูนสดใสๆ น่ารักๆ เล่นได้ทุกวัย เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะใช้นิ้วมือนิ้วเดียวเท่านั้นในการบังคับการเล่น เหมือนง่ายนะ แต่ก็ยากเอาเรื่องเลยทีเดียว เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยไปในแดนปีศาจที่หิวโหย ในการเล่นนั้น เราเพียงใช้นิ้วมือแตะลงไปที่จอ และเล่นกันเลย โดยการลากนิ้วไปมาเพื่อหลบปีศาจและสิ่งกีดขวางมากมาย หากเราหลบได้เราก็จะได้สถิติมากขึ้นเรื่อยๆ เกมนี้ก็เป็นเกมแนวทำลายสถิติอีกเกมนึงที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพราะในการที่เราสามารถบังคับหลบปีศาจต่างๆได้นั้นก็คือเราจะเก็บระยะทางไปเรื่อยๆ หากหลบได้นานก็ได้คะแนนมากขึ้นตามมานั่นเอง โหลดเกม Mmm Fingers มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]