Marine Adventure เกมจับคู่ปลาน้อยในทะเลลึกใช้ความคิดมันส์ๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาตะลุยในแดนทะเลลึกกัน โดยเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาตะลุยด่านไปกับปลาน้อย หลากหลายหน้าตา ที่แต่ละหน้าตานั้น น่ารัก มากๆ กราฟฟิคของเกมนี้เน้นไปทางความสดใส น่ารัก และเฮฮาของเหล่าหมู่ปลาสุดน่ารัก เกมนี้เพื่อนๆจะต้องใช้ความคิดในการเล่นด้วยนะ เพราะเพื่อนๆจะต้องมาจับคู่ ปลา ที่มีมากมายหลายสายพันธุ์ เกมนี้มีชื่อว่า Marine Adventure เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง TangoMe, Inc. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีกราฟฟิคที่เน้นไปทาง สดใส ทำให้แนวเกมนี้นั้น ออกไปทางน่ารัก เล่นได้ทุกวัย เกมนี้ก็ได้มีด่านต่างๆ และ แผนที่ต่างให้ตะลุยกัน และยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆได้อีกด้วย โดยเกมนี้มีแผนที่ที่แตกต่างกันมากถึง 22 แบบ และด่านย่อยๆ รวมทุกแผนที่แล้วก็ เกิน 200 ด่าน เล่นกันตาแฉะกันไปข้างเลย ฮ่าๆๆๆ เกมนี้นั้นมีลักษณะของเกมคล้ายกับเกมดังมากมายอย่าง Bubble Witch Saga, Frozen และ Candy Crush Saga ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความมันส์เลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Marine Adventure มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ช่อง one แอพดูทีวีออนไลน์และดูย้อนหลังผ่านสมาร์ทโฟนแบบคมชัด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าโหลดเก็บไว้ในเครื่องมาแนะนำกันอีกแว้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพสำหรับเพื่อนๆที่ชอบดูทีวี หรือติดทีวี แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ดูทีวีช่องนั้นออนไลน์ผ่านมือถือได้เลย ทั้งสะดวกและคมชัด เพราะเป็นแอพของทางช่องนั้นโดยตรง แต่แอพนี้นั้นดูได้แค่ช่องเดียวเท่านั้น ช่องนี้เป็นชข่องทีวีที่เพิ่งมาใหม่ แต่ก็ได้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ณ ปัจจุบันแล้ว นั่นก็คือช่อง One นั่นเอง ช่องนี้ใครที่เคยดูก็คงจะรู้ว่า มีรายการ มีละครที่น่าติดตาม น่าดูหลายเรื่องเลยใช่ไหมหละ ตอนนี้เพื่อนๆสามารถที่จะเปิดโทรศัพท์แล้วเอามาดูได้ตลอดทั้งวัน ผ่านมือถือเลย แอพนี้มีชื่อว่า ช่อง one เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง GMM Grammy PCL. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าแอพนี้นั้นใข้ในการดูช่อง one ออนไลน์ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่พลาดละคร หรือพลาดรายการโปรดในช่อง one นี่ไปนั้น เพื่อนๆสามารถดูย้อนหลังผ่านตัวแอพนี้ได้เลย ไม่ต้องไปเข้าเว็บ หรือเปิดคอมอะไรให้ยุ่งยาก ถือว่าเป็นแอพดูทีวีช่อง One ที่ครบเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ ช่อง one มาไว้กันในเครื่องได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Harem Nin Nin เกมนินจานารูโตะการต่อสู้แบบเกมการ์ดมันส์ๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนชาวๆ DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่เห็นแล้วต้องอยากโหลดมาเล่นกันอย่างแน่นอนเลย เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย และเป็นเกมที่มีการ์ตูนชื่อดังอย่างเรื่อง นารูโตะมาเป็นเนื้อเรื่องและตัวละครของเกม เกมนี้เพื่อนๆเหมือนจะได้อยู่ในโคโนฮะ แล้วก็ไปต่อสู้กับนินจา แคว้นอื่นๆ เลย ใครที่เห็นเกมนี้แล้วอาจจะบอกว่า กราฟฟิคไม่เห็นสวย ไม่เห็นสามมิติ เหมือนเกมบนเครื่องเล่น PS2 หรือ PS3 เลยจะมันส์หรอ? ผมบอกได้เลยว่า ใครที่เป็นสาวกนารูโตะ ต้องบอกว่ามันส์แน่ๆ เพราะเกมนี้มีรูปแบบการเล่นเป็นแบบเกมการ์ดเล่นง่าย เข้าใจง่าย และมีเอฟเฟคการโจมตีต่างๆมาจากการ์ตูนเป้ะๆ ทำให้ได้อารมณ์เวลาเล่นมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Harem Nin Nin เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Abbie Cornish ภายในเกมนี้ก็มีอะไรให้ติดตามกันอย่างมากมาย อาทิเช่น การ์ดตัวละครให้สะสมมากมายหลายตัว การ์ดคาถาหรือสกิลโหดๆ ที่เป็นคัมภีร์ลับ ยังไม่พอแค่นั้น เกมนี้ยังมีลงดันเจี้ยน สุดมันส์ ในการเล่นก็ต้องสางกลยุทธดีๆด้วยหละ จัดวางตัวละครให้เหมาะๆ ด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Harem Nin Nin มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Heroes of Light เกมต่อสู้ผจญภัยกับฮีโร่สุดแกร่ง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกันอีกแว้ว เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสุ้ สงคราม ผจญภัยทำเควสตามด่านต่างๆ โดยเกมนี้จะมีฮีโร่ให้เราเลือกนำไปต่อสู้ เกมนี้มีกราฟฟิตแบบเป็นสองมิติ แต่ความละเอียดและเอฟเฟคของเกมนี้นั้นสวยงามมากเลย เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวผจญภัยต่อสู้ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า Heroes of Light เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HitGrab Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้แบบ ฮีโร่ เพื่อนๆจะได้มามีฮีโร่เป็นของตัวเอง สามารถจัดการฮีโร่ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นอัพเกรด อัพสกิลและเลเวล ต่างๆ ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวนั้นจะมีเอกลักษณ์ทั้ง 5 ตัว เลย โดยจะโจมตีกันนไปคนละรูปแบบ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยาก เพื่อนๆจะต้องบังคับฮีโร่ของเพื่อนๆไปโจมตี ศัตรู โดยการจิ้มไปที่ตัวละครของเรา แล้วไปจิ้มที่ศัตรูตัวนั้น ก็จะเป็นการล็อกเป้าหมาย หากต้องการใช้สกิลพิเศษก็คลิกที่ไอตอนสกิลเลย มาสนุกผจญภัยไปกับฮีโร่ของเพื่อนๆได้แล้ว โหลดเกม Heroes of Light มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Pocket Online เกมต่อสู้ผจญภัยออนไลน์รูปแบบสองมิติ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพราะเกมนี้นั้นมีแนวเกมเป็นแบบต่อสู้ MMORPG ผจญภัยไปในตัว ถ้าได้ขึ้นชื่อว่าเกมออนไลน์ก็จะต้องมีเลเวล มีสกิล มีไอเทมต่างๆให้เก็บกันมันส์แน่ๆ โดยเกมนี้นั้น จะมีอาชีพให้เลือกเล่นกัน 4 อาชีพ เหมือนเกมออนไลน์บน PC เลย เพื่อนๆคนไหนอยากจะลองเล่นแล้ว เราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Pocket Online เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chansuda Sriploy กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาเป็นแบบสองมิติ แนวแฟนตาซี ใสๆ ถึงเกมนี้จะเป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ แต่เอฟเฟคการต่อสู้นั้น อลังการพอควรเลยทีเดียว แนวการต่อสู้ของเกม Pocket Online นี้นั้นจะเป็นการโจมตีแบบ เทิร์นเบส แบ่งข้างกันโจมตี และวิธีการโจมตีของเกมนี้จะต้องใช้นิ้วฟาดฟันสกิลด้วยนิ้วของเพื่อนๆเอง โดยตัวเกมจะสอนการลากนิ้วตามรูปแบบต่างเพื่อโจมตีตามรูปแบบนั้นๆ เกมนี้โหดเล่นฟรีนะ แต่ภายในกมจะมีให้เติมเงินซื้อของ และ ระดับ VIP อยู่ อ๊ออ เกมนี้ภายในเป็นภาษาไทย 100 เปอร์เซ็นเลยจ้า สามารถโหลดเกม Pocket Online มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Gang of Pirates เกมโจรสลัดกับการสร้างฐานทัพบนเกาะและยึดเกาะสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคยเกมนี้เป็นเกมสร้าง ฐาน ทำลาย ฐานทัพ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวสร้างฐานแล้วไปทำลายฐานทัพผู้อื่นจะต้องโหลดเกมนี้มาเล่นเลย เพราะเกมนี้ไม่ได้มีแค่การทำลายฐานเท่านั้น เกมนี้ยังมีระบบยึดฐาน ขโมย สิ่งของต่างๆจากผู้อื่นได้ และที่สำคัญเกมนี้สามารถเล่นออนไลน์กับผู้อื่นได้ ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเป็น โจรสลัดเต็มตัวกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Gang of Pirates เป็นเกมของทาผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd กราฟฟิคของเกมนี้นั้น ออกแบบมาได้ดีมากๆเลยทีเดียว เป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่มีความละเอียดมากพอสมควร ขนาดของเกมนี้นั้นอยู่ที่ 95.1 MB วิธีการบังคับการเล่นก็ไม่ยากเลย มาขั้นแรกตัวเกมจะสอนตีฐานอื่นโดยการไปคลิกที่สิ่งก่อสร้างของฝ่ายตรงข้ามนั้นๆ ก็จะเป็นการโจมตี ในการสร้างสิ่งก่อสร้างนั้น เราก็เข้าเมนูสิ่งก่อสร้างและเลือกสร้างได้เลย โดยภายในเกมนี้ก็มีใช้ตัวแปร ต่างๆในการสร้างฐาน สร้างคนอย่าลืม สร้างพวกตัวแปรก่อนหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Gang of Pirates มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

WWE Immortals เกมมวยปล้ำกราฟฟิคสุดสวยอลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่คนไหนที่ชอบแนวต่อสู้ๆ ชกมวยต้องชอบกันแน่ๆ และที่สำคัญเพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมแนวมวยปล้ำ หรือชอบดูมวยปล้ำจะต้องยิ่งชอบเกมนี้กันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมปล้ำของนักมวยปล้ำที่รู้จักกันในนาม WWE นั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า WWE Immortals เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Warner Bros. จากชื่อของทางผู้พัฒนา เพื่อนๆก็คงจะพอทราบชื่อเสียงกันมาบ้างแล้วใช่ไหมหละ ดังนั้นกราฟฟิคของเกมนี้นั้นต้องสวยงาม อลังการกันอย่างแน่นอน กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบ สามมิติ HD ที่มีฮีโร่ต่างๆหรือตัวละครต่างๆมาจากนักมวยปล้ำจริงๆ เพื่อนๆคนไหนที่เคยดูมวยปล้ำจะต้อง อ่อ! กันแน่นอน ภาพพื้นหลังของเกม WWE Immortals นี้ก็ไม่ได้อยู่บนเวทีปกติๆ จะมีภาพพื้นหลังกราฟฟิคสวยๆให้ได้เล่นกัน ในส่วนของวิธีการบังคับนั้น ก็ไม่ยากเลย ถ้าเพื่อนๆเคยเล่นเกมแนวต่อสู้แบบ ฮีโร่ๆกันมาแล้ว จะต้องเคยบังคับการต่อสู้แบบ สไลด์ๆมาแล้ว โดยเพื่อนๆจะต้องศึกษาวิธีการเล่นพื้นฐานและสร้างคอมโบให้ได้ ไม่ยาก เล่นบ่อยๆเดี๋ยวก็ชิน ฮ่าๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม WWE Immortals มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SakaTsuku SHOOT! เกมซากาซุกุเตะบอลสุดโหดมาควบคุมทีมของเพื่อนๆกัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆผู้ชายจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีกีฬาอย่าง การเตะบอลมาเกี่ยวข้อง โดยเพื่อนๆจะต้องมาควบคุมบังคับทีมฟุตบอลของเพื่อนๆให้เล่นบอลได้อย่าง เฉียบแหลม เก่ง และ ทำประตูให้ได้ เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสามมิติ มันส์และสมจริงพอควรเลยสำหรับเกมนี้ เกมนี้มีชื่อว่า SakaTsuku SHOOT! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Index Corp (Thailand) Ltd. เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสามมิติ ซึ่งถ้าพูดถึงเกม ฟุตบอล เกม เตะบอลนั้น เพื่อนๆคงนึกถึงเกม ในเครื่องเล่น PS2 หรือ PS3 ใช่ไหลหละ นั่นก็คือเกม วินนิ่ง แต่เกมที่ผมมาแนะนำนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายกว่าวินนิ่ง เพราะควบคุมได้ง่ายกว่า แต่ความสนุกนั้นยังคงมีเหมือนกันเลย วิธีการบังคับ เพื่อนๆจะมีปุ่มบังคับอยู่ข้างล่างหน้าจอ โดยจะมีปุ่มคำสั่งมากมาย เช่น เจาะกลาง บุกซ้าย บุกขวา ตั้งรับ และ เมนู SHOOT!! หรือ เตะนั่นเอง เกม SakaTsuku SHOOT! นี้ถือเป็นเกมฟุตบอลที่สมบูรณ์และน่าเล่นที่สุดในมือถือแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่อยากเล่นเกมเตะบอลบนมือถือไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยสามารถโหลดเกม SakaTsuku SHOOT! นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

JustAgo แอพย้อนอดีตที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งตัว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำกันอีกแว้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพของเพื่อนๆที่ชอบ ใช้งานโซเชี่ยวมีเดียมานานๆ เพื่อนๆคงจะเริ่มใช้โซเชี่ยวมีเดียนี่มาหลายปีกันแล้วใช่ไหมหละ โดยขณะที่เพื่อนๆเล่นตอนนี้ เพื่อนๆก็คงลืมไปแล้วว่า สิ่งที่เราเคยโพสไว้อันเก่าๆ มันยังมีอยู่ แต่บางคนอาจจะกลับไปเปิดดูเล่น แต่บางคนอาจจะลืมไปเลย ถ้าเพื่อนๆต้องการจะเปิดไปดูโพสของปีที่แล้ว เพื่อนๆคงเลื่อนกันมันส์ เลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ แต่แอพนี้นั้น เพื่อนๆไม่ต้องเลื่อนให้เมื่อยอีกต่อไปแล้ว เพราะแอพนี้นั้นจะค้นหาโพสต่างๆตามปีที่เพื่อนๆต้องการค้นหาเลย แอพนี้มีชื่อว่า JustAgo เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Co., Ltd. แอพนี้นั้นรองรับแอพโซวเชี่ยวมีเดียวหลายตัวเลยไม่ว่าจะเป็น LINE Facebook Instagram และ Twitter ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นโซเชี่ยวมีเดียวยอดฮิตเลย วิธีการใช้งานแอพนี้นั้น สะดวกมาก เพียงเพื่อนๆต้องการหาโพสของปีไหนๆ ก็สามารถหาจากแอพนี้ได้เลย การย้อนดูในอดีตนั้นไม่ใช่แค่โพสเท่านั้น สำหรับไลน์ เพื่อนๆยังสามารถย้อนไปดูประวัติการแชท ตั้งแต่อดีตอันแสนไกลได้เลย ถือว่าเป็นอพฟรีที่เจ๋งอีกตัวนึง เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ JustAgo มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Sword and Zen เกมออนไลน์ต่อสู้เก็บเลเวลกับภารกิจสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วติดเหมือนกันนะ เพราะเป็นเกมออนไลน์บนมือถือที่มีเนื้อเรื่องและแนวเกมที่น่าเล่นมาก ถึงเกมนี้จะมีกราฟฟิคแบบเป็นสองมิติ ไม่สวยเหมือนเกมใน PC แต่ความมันส์ ความสนุกในการผจญภัย เก็บเลเวล เก็บไอเทม และสกิลต่างๆนั้น ยังมันส์เหมือนเดิม สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมออนไลน์บนมือถืออยู่ห้ามพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Sword and Zen เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Egame Company Ltd. เกมนี้นั้นเป็นเกมออนไลน์แบบ ออนไลน์ Multiplayer เลยนะ สามารถเห็นเพื่อนคนอื่นได้ในเกมเลย สามารถปาร์ตี้ หรือ PVP กันได้เหมือนเกมออนไลน์ในPCเลย รูปแบบของเกม Sword and Zen นี้นั้นจะเป็นแนวผจญภัยแบบวิทยายุทธจีน มาเควสให้รับให้ทำมากมาย มีระบบ อ้อโต้เควส คือสามารถเดินไปหา NPC และมอนสเตอร์เองได้ สะดวกฝุดๆเลยไหมหละ ในการบังคับนั้นก็ไม่ยากเหมือนในเกมบน PC บังคับไปต่อสู้เก็บเลเวล หรือทำเควส อัพสกิล และ ตีบวกของต่างๆ ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีระบบสัตว์เลี้ยงให้ใช้งานกันอีกด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Sword and Zen มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]