NOD32

NOD32

Go!Go!Go!:Racer เกมขับรถไล่ผู้ร้ายสุดสนุกกับไอเทมและเอฟเฟคภายในเกม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่โคตะระมันส์เลยทีเดียวเชียวหละ เกมนี้นั้นเพื่อนจะได้มาขับรถ ที่คล้ายๆกับรถแข่งแต่ไม่ใช่ เพราะเกมนี้นั้นได้เรียกว่าเป็นเกมรถแข่ง แต่เป็นเกมแนวขับรถเพื่อไล่ล่าทำภารกิจกันมากกว่า โดยเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาบังคับรถคันนึงซึ่งเขาขับของเขาอยู่ๆดีๆ แล้วได้มีรถจากไหนไม่รู้ มาปาดหน้าเขา และขี่กวนๆใส่คนขับคนนั้น คนขับคนนั้นเลยไม่พอใจ และได้ขับไล่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องมาช่วยคนนี้นขับรถไปตามไอคนที่มาปาดหน้าให้ได้นะ เกมนี้มีชื่อว่า Go!Go!Go!:Racer เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Netmarble Games Corp. เกมนี้เพื่อนๆบางคนอาจจะเคยเห็นกันแล้วก็ได้เพราะเป็นเกมที่อยู่อันดับต้นๆของท้อปเกมดาวน์โหลด เกมนี้มีกราฟฟิคสามมิติ ออกไปทางน่ารักๆ เกมนี้ไมได้เน้น กราฟฟิคมากแต่เน้นไปที่ เอฟเฟคการขับ และ รูปแบบของเกมซะมากกว่า วิธีการบังคับของเกม Go!Go!Go!:Racer นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะมีเลนขับรถอยู่ 4 เลน ใช่วิธีการสลับเลนโดยการเลื่อนสไลด์ไปมาซ้าย-ขวา และมีไอเทมให้เก็บด้วยตามทาง และจุดสำคัญของเกมนี้คือ น้ำมัน! อย่าลืมเชียวหละ โหลดเกม Go!Go!Go!:Racer มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Seabeard เกมผจญภัยบนท้องทะเลสุดสนุกกับการทำภารกิจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาท่องทะเล ทั่วทะเลกันเลยทีเดียว โดยการท่องทะเลของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้ทำภารกิจตามที่รับมอบหมาย (เป็นเกมแนวผจญภัยรับภารกิจทำภารกิจ เป็นแบบเดินไปรับเหมือนเกมแนวฮาเวสมูนประมาณนั้นเลย) และเกมนี้นั้นมีกราฟฟิคที่สวยงามพอตัวทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Seabeard เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Backflip Studios เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ กราฟฟิคเป็นแนวการ์ตูนน่ารักๆ เล่นแล้วก็เพลินดีเหมือนกันนะ ในเกมนี้ จะมีเนื้อเรื่องย่อให้เราได้อ่านพอเข้าใจ ( เป็นภาษาอังกฤษหมดเลยนะ ) และเมื่อเรารู้เรื่องราวของเกมนี้แล้ว เราก็จะต้องไปทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือเมืองของเพื่อนๆกัน และเราจะมีหน้าที่เป็นนักจับปลา ในการออกทะเลนั้นจะมีวิธีการเล่นที่มันส์มาก โดยเมื่อเราเข้าสูทะเลแล้วนั่น เราจะมีทั้งหมดสามเลนด้วยกัน สลับเลนโดยการสไลด์ซ้าย-ขวา ต่อมาคือการยิง เพื่อนๆสามารถยิงศัตรูข้างหน้าได้ โดยการแตะที่จอเลย น่าสนุกเหมือนกันใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Seabeard มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Crusaders Quest เกมต่อสู้ผจญภัยสุดสนุกกับฮีโร่มากมายเอฟเฟค ตระการตา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมแนวต่อสู้แบบฮีโร่ ที่มีฮีโร่ให้เก็ยสะสมกันอย่างมากมายแค่นั้นยังไม่พอ เกมนี้ยังมีเอฟเฟคของสกิลและ ยังมีให้อัพเกรดเหมือนเกมต่อสู้ทั่วๆไปเลย เกมนี้มีชื่อว่า Crusaders Quest เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง NHN Entertainment Corp. เกมนี้มีกราฟฟิคของเกมเป็นแบบสองมิติ แต่เป็นเกมสองมิติที่เน้นไทางเอฟเฟคของการต่อสู้ดังนั้น เวลาตอนเล่นนั้น บอกได้คำเดียวว่า ต่อสู้พันแบบ ตู้มต้ามๆๆ เต็มไปด้วยเอฟเฟคของสกิลกันนเลยทีเดียว โดยการต่อสู้แนวเกมนี้นั้น จะใช้ความคิดในการออกสกิล ใช้ช่วงจังหวะพอควรเลย หากใครอยากปะลองความเก่งด้านการใช้สมองแบบต่อสู้ๆ ต้องมาลองเล่นเกม Crusaders Quest นี้กันดูเลยจ้า วิธีการเล่นก็ง่ายๆ ในการเล่นครั้งแรกๆ ตัวเกมจะแนะนำวธีการบังคับเบื้องต้นมาให้ลองเล่นกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Crusaders Quest มาเล่นกันได้แล้วที่ app store กันเลยจ้าาา

Marvel Contest of Champions เกมต่อสู้ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่สุดสนุกกราฟฟิคสวยมว้าก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เหล่าคอหนัง คอการ์ตูนจะต้องรู้จักและอยากเล่นกันแน่ๆผมคนนึงแหละ ที่ชอบดูหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่เป็นยอดมนุษย์ต่างๆ และแน่นอน ถ้าเกี่ยวกับฮีโร่ ยอดมนุษย์แล้วหละก็ คงจะหนีไม่พ้นค่ายหนังดังอย่าง Marvel อีกแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันนี้ก็เป็นเกมที่มีผู้พัฒนามาจาก Marvel โดยตรงเลยนะ สำหรับเกมนี้นั้นเพื่อนจะได้มาเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มากมายหลายเรื่อง แล้วแต่จะเลือกเป็นกันได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Marvel Contest of Champions เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Kabam กราฟฟิคของเกมนี้นั้น ผมว่าเล่นแล้วเหมือนกำลังดูการ์ตูน HD ภาพสามดีเจ๋งๆจากหนังของ Marvel เลยทีเดียว กราฟฟิคสวยงามสมจริงมาก เอฟเฟค และตัวละครฮีโร่ต่างๆ เหมือนจริงมาก วิธีการเล่นของเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่จะต้องมาสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ด้วยกัน วิธีการบังคับก็เหมือนเกมแนวต่อสู้ทั่วไปเลย ใช้หลักการลากนิ้วเพื่อบังคับท่าโจมตี ในเกมนี้มีโหมดให้เล่นแบบเนื้อเรื่อง และมีโหมดให้ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Marvel Contest of Champions มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Gummy Drop! เกมจับคู่ลูกอมสุดสนุกกับภารกิจสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุก มาแนะนำเพื่อนๆกันเหมือนเดิม เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย จะแก่ โต เด็ก ผู้ชาย หรือ ผู้หญิงเล่นได้หมดเลย แต่อาจจะเป็นผู้ใหญ่ซะ มากกว่าที่จะเล่นเกมแนวนี้ เพราะเกมแนวนี้นั้นเป็นเกมแบบเล่นๆง่าย สบายๆ เพลิดเพลิน ไม่เครียด เล่นข้ามเวลา หรือเล่นเพื่อแก้เครียดก็ได้ เกมนี้มีรูปแบบเป็นเกมแนวจับคู่ โดยสิ่งที่จะต้องจับคู่นั้นก็คือ ลูกอม! เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาจับคู่ลูกอม ที่มีมากมายหลายสี หลายรูปแบบ เกมนี้มีชื่อว่า Gummy Drop! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Big Fish Games, Inc อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ แต่จับคู่ของเกมนี้นั้นมี ภารกิจในแต่ละด่าน ไม่ใช่แค่คะแนนถึง ไม่ใช่แค่ให้ลูกอมหมด แต่ เพื่อนๆจะต้องจับคู่ชนิดของลูกอมที่เกมกำหนดให้ทะลุเป้าให้ได้ สมมุติ ด่านนั้นกำหนดให้จับคู่ลูกอมสีน้ำตาลให้ได้มากกว่า 130 อันขึ้นไป เพื่อนๆก็จะต้องโฟกัสการจับคู่ไปที่ลูกอมสีน้ำตาลนั้น เพื่อให้ผ่านด่าน และความสนุกจะอยู่ตรงการจำกัดจำนวนครั้งที่ให้จับคู่ ตัวเกม Gummy Drop! จะมีจำนวนที่กำหนดมาให้ เราจะไม่สามารถจับคู่เกินจำนวนครั้งที่เกมกำหนดได้เลย มาสนุกกับเกม Gummy Drop! นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

โดดเลยดีออก Jump Flower ชื่อเกมก็จี๊ดดแล้ว! มาสนุกกับการเก็บเกสรกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่น มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกันอีกแว้ว เกมนี้เป็นเกมที่กำลังดังเลยทีเดียวในช่วงนี้ เพื่อนๆคนไหนที่ติดตามเกมใหม่ๆ อยู่จะต้องเคยเห็นเกมนี้ผ่านหูผ่านตากันแล้วอย่างแน่นอน เกมนี้ได้มีผู้พัฒนาเอามาพัฒนาต่อที่ประเทศไทย ชื่อว่า บริษัท MSeed Asia Co.,Ltd เกมนี้มีรูปแบบเป็นเกมเล่นแนวเก็บสถิติ มีไอเทม มีตัวละคร มีเลเวลหรือสิ่งของต่างๆให้อัพเกรดกัน สำหรับคนที่เป็นคอเกมเมอร์จริงๆนั้นจะทราบเลยว่า เกมนี้มีรูปแบบการอัพต่างๆคล้าย คุ้กกี้รัน แต่ต่างกันตรงวิธีการเล่นและรูปแบบของเกม เพื่อๆม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า โดดเลยดีออก Jump Flower (ชื่อเกมก็จี๊ดดแล้วว !) เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง MSeed Asia Co.,Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบแฟนตาซีน่ารักๆ สดใส เล่นแล้วเพลิน สบายตามากๆ วิธีการเล่นของเกมนี้คือ เพื่อนๆจะต้องตะลุยด่านเพื่อไปเก็บเกสรตามดอกไม้ โดยการไปเก็บเกสรนั้น จะใช้วิธีการกระโดด! กระโดดไปตามเส้นทางของเกสร โดยจะมีเจ้าปีศาจโคลนตามอยู่ตลอดเวลา ขณะที่ตะลุยด่านอยู่นั้นก็จะมีไอเทมเสริมให้เก็บมากมายไม่ว่าจะเป็น แม่เหล็ก และเล่นไปเรื่อยๆจะมีช่วงฟีเวอร์เหมือนคุ้กกี้รันที่เป็นโบนัสทามเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Jump Flower มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Line PC ไลน์บนคอมพิวเตอร์แชทบนคอมก็สนุกไม่แพ้สมาร์ทโฟนเลยนะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มีโปรแกรมที่สุดแสนจะเจ๋งมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นบอกได้เลยว่า สำหรับผู้ที่ติดแชท LINE จะต้องสนใจและชอบกันอย่างแน่ๆ แต่สำหรับบางคนอาจจะรู้อยู่ แล้วใช่ตัวโปรแกรมนี้อยู่แล้วก็ได้เพราะ เป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียงพอสมควรเลย โปรแกรมนี้นั้นมีชื่อว่า LINE FOR PC เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง NAVER Corp. คนเดียวกับพัฒนาตัวแอพ LINE เลย จะพูดง่ายๆก็คือ โปรแกรมนี้ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้กับคนที่เล่นไลน์บน PC แต่ทว่า ถึงจะเล่นบน PC นั่นก็จะต้องมีแอคเคาท์จากมือถือก่อนถึงจะสามารถล็อคอินเข้า ไลน์สำหรับPC ได้ โปรแกรมนี้นั้นมีรูปแบบการใช้งานที่เหมือนไลน์ใน สมาร์ทโฟนแทบจะทุกอย่าง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่โทรศัพท์พังชั่วคราว แต่ต้องการเล่นไลน์ก็สามารถมาเล่นไลน์ในคอมพิวเตอร์ได้ วิธีการย้ายจากสมาร์ทโฟนมาเล่นในคอมพิวเตอร์นั้นไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ ต้อลงชื่อยืนยันด้วยอีเมล์ก่อน โดยเข้าไปที่ เปิดแอพฯ LINE จากนั้นไปที่เมนู More > Settings > Accounts > Email Registration
 • กรอกข้อมูลอีเมลเพื่อใช้ในการสมัคร LINE สำหรับใช้บนคอมพิวเตอร์
 • โหลดโปรแกรม LINE แล้วติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ให้เรียบร้อย
 • ล็อคอินเข้าใช้งาน LINE ด้วยอีเมลและพาสเวิร์ดที่สมัครไว้
 • แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม LINE FOR PC มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

  Stress Baal เกมระบายอารมณ์กับมอนสเตอร์สีแดงสุดน่ารัก

  download
  สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่แปลกๆ แต่น่าโหลดเก็บไว้เล่นยามว่างๆ เหงาๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่พัฒนามาเพื่อให้เล่นกันแบบฟรีๆเลย ฟรีจริงๆนะ ภายในเกมไม่มีอะไรให้เติมเงินกันเลย และแนวเกมนี้นั้นออกแบบมาเพื่อให้ผ่อนคลายได้ระบายอารมณ์ เกมนี้จะมีรูปแบบเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Stress Baal เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Double Flawless เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาแกล้งสัตว์ตัวนึงที่มีสีแดง ลักษณะมันจะเป็นตัวเป็นแท่งๆ มลๆ หรือใครจะเรียกว่าเป็นมอนสเตอร์ปีศาจก็ได้ เพราะมันไม่ใช่สัตว์ที่เราเคยเห็นแน่นอน เจ้ามอนสเตอร์ตัวนี้นั้นจะมีพฤติกรรมท่าทางที่เหมือนกับมนุษย์คือมีอารมณ์ การแสดงท่าทางและอื่นๆ เจ้าตัวนี้เนี่ยมันจะอยู่ในห้องสีขาว ที่ไม่มีอะไรเลย วิธีการเล่นนั่น เราจะต้องมาแกล้งมันโดยการเอานิ้วนี่แหละ ไปสไลด์บนตัวมันเพื่อบังคับให้มันไปตามทิศทาง หรือทำให้มันมีกิริยาโต้ตอบ อาทิเช่น หากเราลากมันลอยขึ้นไปข้างบน มันก็จะไปกระแทกกับพนังด้านบน หากเราขย่ำโทรศัพท์มันก็จะกลิ้งไปมาเหมือนแผ่นดินไหว เป็นเกมที่ระบายความเครียดได้ดีทีเดียวเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Stress Baal มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

  Talking Angela เกมคุยกับแมวน้อยแก้เหงาฝึกภาษาอังกฤษในตัวด้วย

  download
  สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมารีวิวนี้นั้นเป็นเกมที่จะทำให้เพื่อนๆไม่เหงาเลย เพราะจะทำให้เพื่อนๆมีเพื่อนคุยด้วยตลอดเวลา ย้ำนะคับ ว่า ตลอดเวลา! ว้าว น่าสนใจแล้วใช่ไหมหละ เพื่อนที่ไหนจะอยู่ให้เราคุยด้วยตลอดเวลา แต่เกมนี้ทำได้จริงๆแน่ๆ เพราะเพื่อนที่ผมกล่าวถึงนั้นก็คือ น้องแมว! สาวสุดจากเกม My talking Angela ซึ่งเป็นเกมเลี้ยงแมวที่สามารถพูดกับแมวได้ เลี้ยงดู เหมือนเกมเลี้ยงแมวปกติๆเลย แต่เกมที่จะรีวิวนี้นั้นเป็นภาคเสริมแยกออกมาจากเกมข้างต้น มีรูปแบบเน้นการแชทอย่างเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Talking Angela เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Out Fit 7 Ltd. เกมนี้เมื่อเปิดเข้าไปแล้ว เพื่อนๆจะเจอหน้าต่างแชท เพื่อนๆก็ใช้หน้าต่างนั้นในการคุยได้เลย แต่ทว่า เกม Talking Angela นี้นั้นรองรับแต่ภาษาอังกฤษเท่านั้นนะครับ ไม่รองรับภาษาไทยเรา ดังนั้นคนที่จะเล่นเกมนี้ได้จะต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษกันหน่อยนะ ถึงแมวสาวจะเข้าใจและตอบเราได้ แมวตัวนี้นั้นสามารถคุยได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็น ความรัก แฟชั่น เรื่องเพื่อนๆ หรือแม้แต่เรื่อง หนัง เพลง เกม ได้หมดเลย และเกมนี้ยังระบบเสริมต่างๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบของขวัญ ระบบจับใบหน้า เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Talking Angela มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

  Wiper Messenger แอพคุยแบบส่วนตัวไม่ต้องกลัวความลับรั่วไหลกันเลย

  download
  สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจ คุณสมบัติเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย แอพที่จะมาแนะนำนี้นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีความลับเยอะ!! จะแชทจะคุย กับใครที ต้องคอยลบเมซเสซ หรือข้อความตลอดเวลาดเพราะกลัวคนอื่นมาเห็น ถ้าเกิดพลาดไม่ลบขึ้นมาจะเกิดปัญหาใหญ่ได้ ซึ่งการที่เราต้องการคุยแบบส่วนตัว แบบไม่ต้องการให้คนอื่นได้เห็นได้รู้บางครั้งก็เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นนะ อาทิเช่น การพิมพ์ข้อความรหัสผ่าน ไอดี หรือ ข้อมูลลับต่างๆที่ต้องการจะเก็บไว้เป็นความลับ แอพนี้มีชื่อว่า Wiper Messenger เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Wiper, Inc. แอพนี้ออกแบบมาให้ได้ใช้งานกันอย่างปลอดภัยเลยทีเดียว เพราะแอพนี้จะมีระบบสั่งลบข้อความแค่เครื่องเรา แต่ตัวแอพจะทำการลบข้อความของเซิฟเวอร์ออกทันทีทำให้ทั้งเราและฝ่ายตรงข้ามที่คุยกันด้วยกัน ไม่มีเศษข้อความเหลือไว้เลยซักนิด ก็ถือว่าเป็นการป้องการที่ยอดเยี่ยมมาก และแอพนี้นั้น หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดอยากจะทำการแคปหน้าจอเพื่อเซฟข้อความ แอพนี้จะมีระบบแจ้งเตือนไปยังอีกฝ่ายทันที น่อวว เก่งมั้ยหละ ฮ่าๆๆๆ ระบบแชทของแอพนี้ก็ไม่ได้กากๆด้วยนา เพราะสามารถแบบส่งข้อความ รูปภาพ เสียง เพลง และอื่นๆได้เหมือนแชททั่วไปเลย สามารถโหลดแอพ Wiper Messenger มาใช้งานกัได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
  [close]