NOD32

NOD32

2020: My Country เกมมาสร้างประเทศของตัวเองให้เจริญก้าวหน้ากันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เล่นเพลินๆ เกมนี้จะเป็นเกมแนวพัฒนาเมือง สร้างเมือง ดูแลเมืองของเพื่อนๆเอง ซึ่งจะถือว่าเป็นประเทศของเพื่อนๆเองเลยก็ว่าได้ เกมนี้เป็นเกมที่ติดท็อปดาวน์โหลด แสดงว่าเป็นเกมที่มีผู้เล่นไม่ใช่น้อยๆเลย จะสนุกอย่างไรนั้นเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า 2020: My Country เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Game Insight, LLC เกมนี้เป็นเกมสร้างเมือง บำรุงเมืองที่สนุกมาก กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟึแบบ สามมิติ น่ารักๆ ลักษณะจะคล้ายๆเดอะซิม แต่ไม่ละเอียดเท่าเดอะซิมนะ ลักษณะเกม เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาสร้างและบริหารประเทศของเพื่อนๆให้มั่นคง เจริญ ให้ได้ โดยการสร้างสิ่งก่อสร้าง ต่างๆ เพื่อให้ประเทศเจริญก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็น โรงงาน บ้าน โรงแรม ตึก ห้องแถว และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งความสนุกของเกม 2020: My Country นี้ก็คือการมาดูแลเมืองเพื่อให้เมืองเจริญกว้าหน้า และ เมื่อมีปัญหาภายในเมืองขึ้นมาเพื่อนๆก็จะต้องมาแก้ไขกันวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เลย เราก็จะต้องมาสร้างโณงงาน หรือตึกต่างๆ โดยในการสร้างนั้นก็จะต้องจ้างคนผู้บริหารมาดูแล ในการจ้างผู้บริหาร เราก็จะต้องมีไอเทมต่างๆ ในการใช้จ้าง สามารถหาได้จากรางวัลจากภารกิจต่างๆเลย โหลดเกม 2020: My Country มาลองเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

PDF Forms แอพอ่านและเซ็นไฟล์PDFใช้งานง่ายมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีสาระ มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสารออนไลน์หรือเอกสารบนคอมพิวเตอร์ แต่จะต้องออกเดินทางบ่อยไม่สะดวกในการเปิดคอมพิวเตอร์หรือพวกโน้ตบุ๊คตัวใหญ่ๆไปมาด้วยตลอดเวลา วันนี้ผมมีแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้มีความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการที่เพื่อนๆสามารถอ่านไฟล์งานบน มือถือสมาร์ทโฟน อย่าง ไอโฟน ได้เลย ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถที่จะเซ็นลายเซ็น เพิ่มรูปภาพ หรือ จะมาร์คอะไรไว้ในเอกสารเพื่อเป็นเอกลักษณ์ก็ทำได้ เจ๋งไปเลยใช่ไหมหละสำหรับแอพนี้ แอพนี้มีชื่อว่า PDF Forms เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Darsoft Inc. แอพนี้ออกแบบมาได้ดีทีเดียวสำหรับการจัดการไฟล์ PDF ผู้ใช้งานทั่วๆไปนั้น เมื่อโหลดไฟล์ PDF มาส่วนมากก็จะนำมาอ่าน มาปรินท์ หรือมากรอกใส่ข้อมูลซึ่งแอพนี้สามารถ ทำได้หมดเลย แต่หากอยากจะมาแก้ไขไฟล์ PDF หละก็จะต้องเปิดคอมและใช้โปรแกรมเท่านั้นนะ แอพ PDF Forms นี้นั้นสามารถอิมพอร์ตไฟล์ PDF ได้จากหลากหลายแหล่งเลยไม่ว่าจะเป็น iTunes, Google Drive หรือ Dropbox folders เมื่อได้ไฟล์มาแล้วก็ทำการอ่านและใส่ข้อมูลหรือเซ็นอะไรให้เรียบร้อย เมื่อได้ตามต้องการแล้ว หากต้องการแชร์ไฟล์ PDF ให้กับเพื่อนๆคนอื่นๆ ก็ทำการแชร์ผ่านแอพนี้ได้ทันทีเลย ไม่ว่าจะเป็น e-mail, Dropbox, Google Drive or print ด้วย AirPrint โหลดแอพ PDF Forms มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Connect แอพที่จะสามารถรู้ได้เลยว่าเพื่อนๆของคุณอยู่ที่ไหนโดยดูจากแผนที่ได้เลย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์มาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปใช้งานกันดูอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถรับรู้สถานที่อยู่ของคนต่างๆที่เป็นเพื่อนได้หมดเลย ซึ่งจะบอกเราเป็นแผนที่เลยทีเดียว เราก็จะสามารถรู้ได้เลยว่า เพื่อนๆ เราตอนนี้อยู่ที่ไหน โดยแอพนี้นั้นจะทำการซิ้งค์และอัพเดตอัตโนมัติทันที เมื่อเครื่องเราเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เดินทางบ่อยๆ คงจะเป็นแอพที่ดีแน่ๆ เพราะจะทำให้เรารู้ว่าเราอยู่ไหน และจะไปหาเพื่อนคนนี้ได้ที่ไหน ระยะทางไกลเท่าไหร่ ไกลไหม สามารถดูได้จากแผนที่ในแอพเลย แต่ทว่าบางคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการไปสถานที่ต่างๆ แอพนี้ก็คงจะไม่ค่อยดีนักนะ ฮ่าๆๆ แอพนี้มีชื่อว่า Connect เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Connect Software Corp แอพนี้ได้ออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์หลักอย่างการเช็คอิน เพื่อบ่งบอกสถานที่ ทั้งตัวเราและเพื่อนๆ โดยแอพ Connect นี้นั้น จะมีรายชื่อเพื่อนเป็นรายการเหมือนสมุดบันทึกรายชื่อเลย และในรายการนั้นเราสามารถที่จะ โทรหา ส่งข้อความ ได้ทันที และหากเราอยู่สถานที่หนึ่ง ต้องการบอกให้คนอื่นๆ รู้เราก็สามารถโพสใส่ข้อความหรือรูปภาพได้อีกด้วย เจ๋งสุดๆไปเลยสำหรับแอพนี้ ทำให้มียอดการดาวน์โหลดพุ่งขึ้นอันดับต้นๆ ในเวลาอันสั้น โหลดแอพ Connect มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Videoshop สุดยอดแอพแก้ไขและตกแต่งวิดีโอที่จะทำให้วิดีโอน่าสนใจนขึ้นมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพที่เจ๋งสุดๆในด้านของวิดีโอกันเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบถ่ายวิดีโอ ชอบแก้ไขวิดีโอ ก็ไม่ควรพลาดแอพนี้เลย เพราะแอพนี้จะทำให้วิดีโอของเพื่อนๆนั้นมีความสวยงาม มีความน่าดู น่าดึงดูดมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเอฟเฟค การแต่ง เสริม สิ่งต่างๆให้วิดีโอมีความโดดเด่นมากขึ้น มารู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Videoshop เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Joseph Riquelme แอพนี้ก็มีรูปแบการใช้งานที่ครบจริงๆ และยังใช้งานง่ายอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูคุณสมบัติของแอพนี้กันเลย แอพนี้นั้นสามารถที่จะเพิ่มเสียงเพลงหรือเสียงต่างๆลงในวิดีโอของเพื่อนๆได้ด้วย สามารถทำเอฟเฟควิดีโอให้เล่นช้าลง หรือเร็วขึ้นได้ มีฟิวเตอร์แต่งสีของวิดีโอให้ดูน่าดึงดูดสวยงามขึ้น สามารถตัดต่อหรือรวมวิดีโอต่างๆได้ และยังมีแต่งรายละเอียดต่างๆอีกมากมาย ถือว่าเป็นแอพแต่งวิดีโอที่สุดยอดแอพนึงเลย แอพนี้จึงติดอันดับท๊อปดาวน์โหลดแอพเสียเงินที่ติด 1 – 10 แอพเลยทีเดียว ซคางแอพนี้มีราคาอยู่ที่ $1.99 ถูกมากถ้าเทียบกับคุณถาพ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Videoshop นี้มาใช้งานตกแต่งวิดีโอนี้กันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Moldiv แอพตกแต่งรูปภาพด้วยการรวมรูปภาพที่มีรูปแบบให้ใช้เกือบร้อยแบบ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการตกแต่งรูปภาพ ซึ่งแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาตกแต่งรูปภาพได้อย่างมากมาย และจุดเด่นของแอพนี้เลยก็คือการรวมรูปภาพ แอพนี้มีรูปแบบการรวมรูปภาพสุดแจ๋วเลยทีเดียว เพราะมีรูปแบบของการรวมรูปนั้นหลากหลายแบบและสุดสร้างสรรค์มาก และยังไม่พอแค่นั้น ภายในแอพนี้ยังมีเครื่องมือตกแต่งรูปภาพให้ใช้กันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือเอฟเฟคหรือฟิลเตอร์ไว้แต่งรูป เพิ่มข้อความหรือตัวอักษร ใส่สติ๊กเกอร์ และอันสุดท้ายคือ สามารถตัดต่อรุปภาพได้ตามต้องการเลย แอพนี้มีชื่อว่า Moldiv ชื่อแอพเท่ห์สุดๆเลย แอพนี้เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง JellyBus Inc. อย่างที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า แอพ Moldiv นี้มีจุดเด่นก็คือการรวมรูปภาพ ซึ่งแพทเทิลการรวมรูปภาพของแอพนี้นั้นมีมากถึง 100 กว่ารูปแบบเลย และสามารถรวมรูปภาพได้มากสุดถึง 9 รูป ! เจ๋งสุดๆไปเลยไหมละ วิธีการรวมรูปภาพก็ง่ายๆเลย อย่างแรกเพื่อนๆจะต้องมาเลือกรูปแบบพทเทิลกันก่อน ต่อมาก็เป็นการเลือกรูปภาพที่ต้องการ เมื่อเลือกเสร็จแล้วก็ปรับแต่งมุมของรูป ตกแต่งด้วยข้อความ สติ๊กเกอร์หรือเอฟเฟคให้เรียบร้อย แค่นี้ก็จะได้รูปภาพสุดสวยจากแอพนี้กันแล้ว โหลดแอพ Moldiv มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Make Them Fall เกมกระโดดหลบหนามกับมนุษย์ก้างสองคน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย แต่ต้องใช้สมาธิสุดๆ ถือว่าเป็นเกมฝึกสมาธิแบ่งแยกสมองได้ดีเลยทีเดียว คนไหนที่ชอบเกมแนวใช้สมาธิ เล่นท้าทายๆ ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้มีชื่อว่า Make Them Fall เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ketchapp กราฟฟิของเกมนี้ก็ออกแบบมาเป็นรูปแบบสองมิติ ไม่มีรายละเอียดกราฟฟิคอะไรมาก เป็นกราฟฟิคสองมิติเรียบง่ายไม่มีอะไรมาก ในเกมนี้นั้น จะมีนุษย์ก้างสองคนจะไต่ผนังลงมาทั้งสองข้าง แต่ทว่าไต่ผนังลงมาไม่ใช่ง่ายๆเลย เพราะจะมีอุปสรรคมาขวางกั้นอยู่ นั่นก็คือหนามแหลม ที่จะอยู่ตามผนัง เราก็จะต้องมาบังคับให้มนุษย์ก้างนี้กระโดดไปเกาะผนังอีกข้างนึงเพื่อให้หลบหนามนั่นเอง แต่ความยากจะอยู่ตรงที่ว่า มีมนุษย์ก้างสองคน ในเกม Make Them Fall จะแบ่งออกไปสองฝั่งเลย เพื่อนๆก็จะต้องมาคอยบังคับนุษย์ก้างทั้งสองคนในการหลบหนามเหล่านั้น ซึ่งเป็นอะไรที่ งง มาก เพื่อนๆจะซับซนเมื่อเล่นสองคนพร้อมกัน ฮ่าๆๆ สุดยอดแห่งความท้าทายสมาธิเลย มาทำสถิติกับเกมนี้เราไปเอาอวดเพื่อนกันเถอะ โหลดเกม Make Them Fall มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

X-Fighting เกมต่อสู้เก็บลเวลสกิลสุดแสนสนุกกับตัวละครนักต่อสู้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมต่อสู้ผจญภัยสุดมันส์ ที่มีวิธีการเล่นโคตรง่าย เลยทีเดียว ในการต่อสู้ของเกมนี้ เราไม่ต้องมาบังคับการต่อสู้ให้เสียเวลา หรือให้ยุ่งยากเลย ในเกมนี้จะบังคับการต่อสู้เองอัตโนมัติ แล้วอย่างนี้จะไปสนุกหรอ? สนุกสิ เพราะเพื่อนๆจะได้มาควบคุมออกแบบตัวละครของเพื่อนๆเอง ไม่ว่าจะเป็นสกิล ไอเทมสวมใส่ การเก็บเลเวล และการอัพเกรด ตีบวกของ เกมนี้มีชื่อว่า X-Fighting เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง MING LI กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติแบบคมชัด สีสัน สดใสน่ารักๆ ในการเล่นของเกม X-Fighting นี้นั้น เมื่อเริ่มเกมแล้วเพื่อนๆจะได้มาเลือกตัวละครกัน ซึ่งตัวละครส่วนมากจะมาจากเกมสตรีทไฟต์เตอร์ ลักษณะการโจมตีก็จะตามตัวละครรวมถึงสกิลด้วย เมื่อเลือกตัวละครได้แล้วกจะมาอยู่หน้าจอเมนู ที่จะมีเมนูต่างๆให้เลือกเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็น ช็อป ตีบวกของ ไปต่อสู้ ทำภารกิจและอื่นๆอีกมากมาย ในการอัพเลเวลเราก็จะได้สกิลใหม่ๆมา สามารถเข้าไปเซ็ทสกิลกันได้ในเมนูสกิลเลย ซึ่งสามารถเลือกสกิลใช้ได้มากถึง 5 สกิล ในหนึ่งตัวละคร เจ๋งๆสุดไปเลย โหลดเกม X-Fighting มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Boom Beach เกมสร้างฐานบนเกาะและไปยึดเกาะอื่นสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่สุดแสนสนุกอีกเกมนึง ที่ติดยอดดาวน์โหลดอันดับต้นๆกันเลยทีเดียว ด้วยแนวเกมที่แปลกใหม่ เล่นแล้วมีการดึงดูดให้สนุกมาก โดยเราจะต้องมายึดเกาะกัน! ในการยึดเกาะนั้น เราก็จะต้องมาสร้างเกาะของตัวเองให้มั่นคงก่อน ให้มีความปลอดภัยที่ดี มีทหารที่เยอะ แข่งแกร่ง ถึงจะสามารถออกไปตะลุยล่าเกาะอื่นๆ ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Boom Beach เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Supercell กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ดีถึงดีมากเลยทีเดียว ด้วยความสดใส และความคมชัดของกราฟฟิคทำให้เล่นไปแล้วเพลินสุดๆ ใครที่เคยเล่นเกมแนวสร้างฐาน สร้างเมือง ก็ต้องคุ้นๆกับเกม Boom Beach นี้แน่ๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสร้างฐานทัพของตัวเองเพื่อไปต่อสู้กับเกาะอื่นๆ ในการสร้างฐานนั้นก็จะมีตึก โรงงานและทหารต่างๆ เพื่อนๆจะต้องมาออกแบบเมืองของเพื่อนๆกันเองนะ เมื่อเราได้เมืองที่มั่นคงแล้วก็เอาทหารออกไปรบกับเกาะอื่นเพื่อยึดเกาะนั้นมา หากยึดเกาะได้ก็จะได้เงินมาเป็นรางวัล โดยเกาะที่เราต้องไปยึดนั้นมีมากมาย และเกาะในด่านหลังๆ จะแข่งแกร่งมาก เพื่อนจะต้องแข่งแกร่งกว่าพวกนั้นให้ได้นะ โหลดเกม Boom Beach มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Iron Knights เกมต่อสู้ผจญภัยออนไลน์สุดสนุกกับนักดาบคู่สุดแกร่ง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloafHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนกัน เกมนี้เป็นเกมแนวลุยๆ ต่อสู้ ที่เพื่อนๆหลานคนต้องชอบกันอย่างแน่นอน ด้วยกราฟฟิคที่สุดแสนอลังการมาพร้อมกับเอฟเฟคการต่อสู้ที่อลังการด้วยเช่นกัน ในเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาบังคับการต่อสู้ซึ่งเราจะเป็นนักดาบคู่สุดแกร่ง ที่จะต้องมาต่อสู้กับปีศาจในดันเจี้ยนต่างๆ เกมนี้มีชื่อว่า Iron Knights เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Actoz Soft Co., Ltd. เกมนี้ก็เป็นหนึ่งในเกมยอดดาวน์โหลดหรือติดทอปดาวน์โหลดอันดับต้นๆเลย ในการเล่นนั้นจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตและแอคเคาท์ในการเล่น แต่หากไม่ต้องการใช้แอคเคาท์ก็เข้าเล่นแบบ Guest ได้ แต่หากจะเล่นอย่างจริงจรังก็ใช้วิธีการ ล็อกอินด้วยเฟซบุ้ค หรือสมัครแอคเคาท์ Actoz เลยจะดีกว่า หน้าตาของเกม Iron Knights นี้นั้นจะเหมือนเกมต่อสู้ผจญภัยในรูปแบบสามมิติเหมือนเกมบน PC เลย ทั้งสกิล การอัพสกิล เลเวล และ ดันเจี้ยน มันส์มากจริงๆ วิธีการควบคุมของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆโหลดเกมกันมาเล่นแล้ว หากเล่นเป็นครั้งแรก ตัวเกมก็จะสอนวิธีการเล่นเบื้องต้น โดยตัวเรานั้นในการเล่นด่านแรกจะเลเวล 99 เลย คือจะเก่งมากที่สุด เป็นการทดลองเล่น ในการควบคุมการเดินนั้นให้ใช้อนาล็อกด้านซ้ายมือได้เลย ส่วนการโจมตีนั้นให้ใช้ปุ่มโจมตีทางด้านขวามือกันเลย โหลดเกม Iron Knights มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SBK14 เกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์สุดอลังการกับกราฟฟิคโคตรสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่สุดแสนจะมันส์ รถที่ใช้แข่งนี้เป็นรถมอเตอร์ไซค์สุดแรง รถเหมือนของจริงที่อยู่ในทีวีเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า SBK14 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Digital Tales เกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะเป็นเกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่หายาก และที่สำคัญกว่านั้นคือ กราฟฟิค กราฟฟิคของเกมนี้นั้นออกแบบมาเป็นแบบสามมิติ และเป็นสามมิติที่ HD คมชัดอีกด้วย ถ้าดูแค่ภาพเกม เพื่อนๆอาจจะนึกว่าเป็นเกมของ PC กันเลยก็ได้ เพราะกราฟฟิคสวยเทียบเท่าเกมบน PC ได้เลยจริงๆ ซึ่งตัวเกมก็มีขนาดมากถึง 276 MB ก็สมกับกราฟฟิคของเขาเลย วิธีการเล่นของเกม SBK14 นี้ก็ไม่ยากเหมือนรถแข่งทั่วไปคือจะต้องบังคับให้เข้าเส้นชัยให้ได้เป็นคนแรกเพื่อเป็นที่หนึ่ง วิธีการควบคุมนั้นก็ไม่ยากเหมือนกัน ปุ่มบังคับจะมีอยู่สองปุ่ม ทางซ้ายและทางขวา ทางขวาจะเป็นการบังคับการบิดคันเร่ง (ขี่รถ) ต่อมาคือการบังคับทิศทาง เกมนี้จะใช้วิธีการเอียงเครื่อง เพื่อบังคับทิศทาง ทำให้เล่นแล้วได้อรรถรสมากขึ้น เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งรถอยู่แล้ว ต้องโหลดเกมนี้มาเล่นกันดู ทั้งสนุก ทั้งฟรี!! โหลดเกม SBK14 มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]