NOD32

NOD32

Fuzel Collage แอพแต่งรูปรวมรูปภาพที่สามารถรวมรูปภาพได้อย่างไม่กำจัดจำนวน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพสุดเจ๋ง แอพทั่วไปนั้นก็จะเป็นการตกแต่งรูปภาพแบบเหมือนๆกันนั่นก็คือการใส่สี ใส่เอฟเฟค ใส่ฟิวเตอร์ ทำให้รูปมีโทนสีที่เปลี่ยนไป แต่หากเพื่อนๆต้องการที่จะรวมรูปภาพ ต้องการที่จะตกแต่งเอาสติ้กเกอร์มาแปะ หรือแม้กระทั่ง ต้องการจะนำรูปมาต่อกันแล้วสไลด์เป็นวิดีโอสุดสวยที่มีเสียงเพลงหรือเสียงดนตรีเล่นไปด้วย แอพนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน สุดยอดไปเลยไหมหละ แอพนี้มีชื่อว่า Fuzel Collage เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Not A Basement Studio JSC แอพนี้มีรูปแบบหน้าตา IU ที่ออกมาดูดี มีระดับมาก อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้นั้นมีคุณสมบัติมากมายเลยที่ใช้ในการแต่งรูป ซึ่งแต่ละคุณสมบัตินั้น ก็มีการตกแต่งสวยๆภายในให้เลือกแต่งมากมาย อย่างการรวมรูปภาพ บางแอพกำจัดการรวมรูปแบบเพียง 1 – 9 ต่อหนึ่งรูป แต่สำหรับแอพ Fuzel Collage นี้นั้น สามารถใส่รูปภาพได้อย่างไม่จำกัด! เพื่อนๆอยากจะรวมรูปซัก 100 ก็สามารถทำได้ ! เมื่อรวมกันเสร็จแล้ว อยากจะมาใส่ฟิวเตอร์หรือเอฟเฟคก็ออกมาแต่งต่อกันได้เลย ยังไม่พอใจอีก อยากใส่สติ้กเกอร์หรือข้อความซักหน่อย ก็ออกมาแล้วเลือกโหมดเกี่ยวกับการ DECORATION กันเลย สามารถโหลดแอพ Fuzel Collage มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

My New Baby เกมมาดูแลคนท้องและลูกทารกที่คลอดออกมากัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสำหรับคุณผู้หญิง สาวๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เล่นเพลินๆ แต่คุณผู้ชายจะโหลดไปเล่นแก้เครียด หรือเปลี่ยนแนวเกมเล่นก็ได้เหมือกันนะครับ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาดูแลผู้หญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์หรือท้องกัน ในการดูแลนั้นก็จะต้องดูแลให้สามารถคลอดออกมาได้อย่างปลอดภัย เมื่อคลอดออกมาแล้วก็สามารถเลี้ยงดูเด็กทารกต่อได้อีก ถือเป็นเกมสำหรับผู้หญิงสาวที่อยากมีลูก เกมนี้จะทำให้คุณได้เหมือนมาเป็นแม่ฝึกหัดกันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า My New Baby เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Genera Kids อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาเป็นแม่ฝึกหัดกัน โดยเกมนี้นั้น มีรายละอียดภายในเกมมากมายไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิค ตัวละคร และ ไอเทมชิ้นส่วนต่างๆ ออกแบบมาได้ดีทีเดียว กราฟฟิคของเกม My New Baby นี้นั้น เป็นแบบสองมิติ มีความคมชัด สดใสแบบ HD เลยทีเดียว ขณะที่ตั้งครรภ์เพื่อนๆสามารถเล่นกับเด็กในท้องได้ โดยเด็กนั้นจะมีปฎิกิริยาโต้ตอบกับเราได้ด้วย เมื่อคลอดออกมาแล้วก็สามารถมาตกแต่งและออกแบบเน็กเซอร์รี่ให้กับเด็กได้ ยังไม่พอแค่นั้น หากเพื่อนๆชอบแต่งตัวกันอยู่แล้ว เกมนี้ก็สามารถมาแต่งตัวให้กับคุณลูกและคุณแม่ได้ทั้งสองคนเลย น่ารักสุดๆไปเลยเนาะ โหลดเกม My New Baby มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Voice HomeCoach เกมมาเป็นโค้ชในรายการแข่งขันร้อเพลงสุดดังกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนต้องชอบกันแน่ๆ แล้วยิ่งคนไหนที่ชอบฟังเพลง ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว และคนที่ชอบฟังเพลงนั้น คงต้องชอบดูรายการประกวดร้องเพลงกันใช่ไหมหละ ในประเทศไทยตอนนี้ก็มีรายการประดวกร้องเพลง รายการนึงที่ดังและมีชื่อเสียงมากๆ อยู่หนึ่งรายการ นั่นก็คือ The voice หรือ เดอะวอยส์! นั่นเอง เกมนี้จึงได้เอารายการเดอะวอยส์มาทำเป็นเกม เกมนี้มีชื่อว่า The Voice HomeCoach เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง True Digital Content And Media Company Limited โดยเพื่อนๆนั้นจะได้มาเป็นผู้ตัดสินหรือเป็นโค้ชเหมือนในรายการเดอะวอยส์เลย เพื่อนๆจะต้องมาฟังเพลงจาก ผู้เข้าแข่งขัน หากเสียงนี้ผ่าน เพื่อนๆก็กด I want you เลย แต่หากฟังแล้วไม่ผ่าน ก็กดเลือกฟังเพลงต่อไป เหมือนได้เป็นโค้ชจริงๆเลยทีเดียว แค่นั้นยังไม่พอ แอพนี้ยังมีโหมดร่วมตัดสินผู้เข้าแข่งขันร้องเพลงในเดอะวอยส์จริงๆได้ด้วย เมื่อถึงเวลาเดอะวอยส์ออกอากาศในทีวี เราก็สามารถเปิดแอพนี้มาร่วมตัดสินไปกับเพื่อนๆทั่วประเทศที่ใช้แอพนี้เหมือนกันได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดแอพ นี้มาเป็นโค้ชสนุกๆกับการฟังเพลงได้แล้วที่ The Voice HomeCoach App Store เลยคร้าบ

Super Monkey Ball Bounce เกมยิงลูกบอลลิงไปตะลุยด่านช่วยพรรคพวกลิง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้ก็เป็นเกมที่น่ารัก เล่นครายเครียด ได้ดีเลยทีเดียว เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาช่วยเจ้าลิงน้อย ผจญภัยเพื่อเป็นวีรบุรุษช่วยผองเพื่อนของลิงกัน เกมนี้มีชื่อว่า Super Monkey Ball Bounce เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SEGA ผู้พัฒนานี้ เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นกันมากบ้างแล้ว เพราะโด่งดังตั้งแต่เกมเก่าๆ จนถึงปัจจุบันนี้เลย เกม Super Monkey Ball Bounce นี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาบังคับซุปเปอร์ลิงในการผจญภัยเด้งไปมาเพื่อเก็บดาว ตามด่านต่างๆ เพื่อที่จะสามารถไปช่วยเหลือเพื่อนๆลิงด้วยกันได้ โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้นั้น ได้มีสัตว์สุดโหด ตัวใหญ่ตัวหนึ่งได้มาช่วงชิงเพื่อนๆของเจ้าลิงน้อย ไป ลิงน้อยตัวนี้จึงต้องออกตามล่าช่วยเพื่อนๆของมัน ด้วยปืนใหญ่ และปืนใหญ่นี้ใช้ยิงลิงโดยเฉพาะอีกด้วย ซึ่งลิงเรานั้นจะอยู่ในฟองสบู่ ที่จะเด้งไปมาเมื่อชนกับสิ่งอื่น ซึ่งความสนุกของเกมนี้นั้นจะอยู่ที่ด่านแต่ละ ด่านจะออกแบบมาไม่เหมือนกัน ในการยิงแต่ละครั้งเพื่อนๆก็จะต้องใช้ความคิด กะระยะทางกันด้วย ข้างล่างจะมีห่วงมิติอยู่ หากลิงตกลงไปในห่วงนี้จะทำให้ไม่เสียลิงรฟรี แต่หากลิงล่วงไปไม่ลงห่วงก็จะเสียลิงฟรีไป 1 ตัว ท้าทายพอตัวเลยสำหรับเกมนี้ โหลดเกม Super Monkey Ball Bounce มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Racing Rivals เกมแข่งรถสามมิติสุดซิ่งกับการบังคับเปลี่ยนเกียร์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายซึ่งเป็นเกมแข่งรถสามมิติ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งรถ หรือชอบเกมแนวซิ่งรถ ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้นั้นเป็นเกมแข่งรถสามมิติที่มีวิธีการเล่นง่ายๆเลย เพราะการบังคับรถในเกมนั้น เพื่อนๆไม่ต้องมาบังคับทิศทาง บังคับความเร็วหรือบังคับการควบคุมให้ยุ่งยาก เกมนี้มีชื่อว่า Racing Rivals ในการบังคับของเกมนี้นั้นเพื่อนๆเพียงบังคับการเปลี่ยนเกียร์เท่านั้น! การเปลี่ยนเกียร์ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการแข่งรถเพราะหากเราเปลี่ยนเกียร์ได้ช้าไป หรือเร็วไปก็จะทำให้ความเร็วในการขับนั้นลดลง ทันทีทันใดเลย ดังนั้นความเร็วของรถจะสามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้หรือไม่ ก็อยู่ที่เพื่อนๆกันแล้วหละ โดยวิธีการควบคุมเกม Racing Rivals นั้นไม่ยากเลย เมื่อเริ่มการแข่งขันกันแล้ว เพื่อนจะเห็น ช่องไฟที่มีสีฟ้าและสีเขียวเป็นช่องสุดท้าย นั่นคือช่องไฟบอกช่วงเวลาการเปลี่ยนเกียร์ หากไฟสว่างถึงช่องสีเขียวเมื่อไหร่ เพื่อนๆจะต้องรีบตบเกียร์ขึ้นทันที สามารถตบเกียร์ขี้นได้จากปุ่มบังคับด้านขวามือที่เป็นรูป +(บวก) เพียงเท่านี้เกียร์ก็ขึ้นกันแล้ว คอยรักษาความเร็วไว้ให้ดี แค่นี้เพื่อนๆก็สามารถเอาชนะคู่แข่งได้แล้ว แต่หากยังชนะไม่ได้ก็มาอัพรถ มาแต่งรถให้แรง สวย เพื่อไปแข่งกันต่อได้ โหลดเกม Racing Rivals มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

LEGO® Star Wars™: The Complete Saga เกมเลโก้ผจญภัยต่อสู้ในรูปแบบเจได

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วเพลิน ท้าทายมากๆ เพื่อนๆต้องรู้จักหนังเรื่องสตาร์วอร์กันใช่ไหมหละ หนังดังระดับเวิล์ดคลาสเลยทีเดียว และเพื่อนๆรู้จัก Lego หรือ เลโก้ ไหม? เด็กๆหรือคุณหนูๆ คงต้องรู้จักกันเป็นอย่างแน่นอน เกมนี้จะนำเอาสองสิ่งนี้มารวมเป็นสิ่งเดียวกัน และทำให้เกิดความสนุกของเกมนี้ขึ้น เกมนี้มีชื่อว่า LEGO® Star Wars™: The Complete Saga เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Warner Bros. เกมนี้เป็นเกมฟอร์มยักษ์ที่ภายในเกมจะมีความละเอียด เนื้อเรื่อง กราฟฟิค เอฟเฟค ต่างๆ ที่สุดยอดมาก โดยเกมนี้จะดำเนินเป็นเนื้อเรื่อง เพื่อนๆก็จะต้องมาเล่นตามเนื้อเรื่องนั้นๆ ผจญภัยสุดมันส์ในแบบการต่อสู้ของ สตาร์วอร์ กราฟฟิคของเกมนี้ก็ถือเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของเกมนี้เลย เป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่คมชัดHD น่ารัก วิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาบังคับตัวเอกของเรื่องลุยผจญภัยแบบเสมือนจริงและต่อสู้กับศัตรูที่เหมือนในหนังเลย วิธีการบังคับก็ง่ายๆ ด้านขวามือจะมีปุ่มบังคับการกระทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ต่อสู้ กระโดด และอื่นๆ บังคับทิศทางการเดินนั้น เราจะบังคับที่จุดไหนก็ได้ โดยการลาก ไปตามทิศที่อยากจะไป มาโหลดเกม LEGO® Star Wars™: The Complete Saga ไปเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Z Hunter เกมล่าซอมบี้ที่บุกรุกในเมืองสุดมันส์กับกราฟฟิคสามมิติ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่จะได้มาเป็นฮีโร่ในเมืองที่มีซอมบี้รุกรานบ้านเมือง เพื่อนๆจะได้ต้องกำจัดเหล่าซอมบี้พวกนี้ที่จะมาฆ่าเหล่ามนุษย์ที่อาศัยอยู่ในเมือง ในการกำจัดนั้นจะเป็นการ ยิง! และ จะต้องยิ่งให้แม่นด้วย เพราะเพื่อนๆจะต้องยิงจากด่านฟ้า (บนตึก) เกมนี้มีชื่อว่า Z Hunter เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Genera Mobile อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเพื่อนๆจะต้องมากำจัดเหล่าซอมบี้ด้วยวิธีการยิง สิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยม จนมียอดดาวน์โหลดสูงติดท็อปดาวน์โหลดได้นั้น ก็คือ กราฟฟิคและเอฟเฟคของเกม กราฟฟิคของเกม Z Hunter นี้เป็นแบบ สามมิติ ให้ความสมจริงในการเล็ง และยิง เป็นอย่างมาก ในส่วนของเอฟเฟค ก็ออกแบบมาได้ดี ในการยิง เล็งปืน และสถานที่ เล่นแล้วอินกับเกมสุดๆ วิธีการเล่นของเกมนี้นั้น เพื่อนๆจะต้องมาทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย ภารกิจก็จะเป็นการกำหนดเป้าหมายมาให้ว่าเราต้องฆ่ากี่ตัวๆ วิธีการบังคับการยิง ด้านซ้ายมือจะเป็นการบังคับ เกี่ยวกับทิศทาง ทางด้านขวามือจะมีปุ่มบังคับการยิง การเล็ง อยู่ เล่นแรกๆ อาจจะงงวิธีการควบคุมทิศทาง แต่เล่นเรื่อยๆ จะชินมือ และถนัดกันเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Z Hunter มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Angry Birds Stella เกมนกโกรธภาคใหม่ที่กราฟฟิคและเนื้อเรื่องสุดแสนน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนต้องรู้จักและเคยเล่นกันมาแล้วอย่างแน่นอน ทำไมหนะหรอ? เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีชื่อเสียงแรกๆ ที่มีสมาร์ทโฟนมาเลย นั่นก็คือเกม Angry Birds หลายๆคนคงจะ อ่อ กันแล้ว แต่เกมที่ผมจะมารีวิวกันในวันนี้เป็นเกม Angry Birds เวอร์ชั่นใหม่ มีชื่อว่า Angry Birds Stella เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rovio Entertainment Ltd เจ้าเดิม ในเวอร์ชั่นใหม่นี้นั้น ได้เปลี่ยนแปลง รูปแบบกราฟฟิค เนื้อเรื่อง และ เอฟเฟคใหม่ๆ เพี้ยบเลย โดยเกมนี้จะเน้นไปที่กราฟฟิคที่น่ารัก สวยงาม ออกแนวแฟนตาซี คมชัดแบบ HD กันเลยทีเดียว ในส่วนของวิธีการเล่นเกม Angry Birds Stella นั้นก็ใช้วิธีการเล่นแบบเดิม คือ ทำการเล็งจากหนังสติ๊กเหมือนเดิม กะ ความแรงและทิศทางที่ต้องการจะยิง โดยจะมีด่านให้เล่นกันมากถึง 120 ด่าน ตัวละครก็มีแปลกๆใหม่ๆ พร้อมเอฟเฟคใหม่ๆด้วย ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกม Angry Birds เลยจะมาลองเล่นภาคนี้ดูเลยก็ได้ เพราะมีเนื้อเรื่องที่ดำเนินใหม่หมดเลย เนื้อเรื่องภาคนี้ก็สนุกมาก ออกไปแนวน่ารักๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Angry Birds Stella มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Heroes of Order & Chaos เกมควบคุมฮีโร่โจมตีเก็บเลเวลคล้ายเกมดังบนPC

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ คอเกมเมอร์ทั้งหลายต้องชอบและคุ้นๆกับแนวเกมนี้แน่นอน ถ้าใครที่ไม่เคยเห็นหรือไม่คุ้นกับแนวเกมนี้ แปลว่าคุณไม่ใช่คอเกมเมอร์ตัวจริง! เพราะแนวเกมนี้เป็นแนวเกมที่ดังมากๆๆ ถ้าผมพูดถึง ดอทเอ.. เพื่อนๆหลายๆคนคงจะอ่อ กันแล้วหละ ซึ่ง ต่อมาก็ได้มีเกมที่ชื่อว่า ฮอน ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต่อมา ซึ่งทั้งสองเกมนี้มีรูปแบบของเกมที่คล้ายกันมากๆ เรียกได้ว่า ใครเล่นเกมดอทเอเป็นมาฝึกเล่นฮอนนิดหน่อยก็สามารถเทพได้เลย ซึ่งเกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็เป็นเกมแนวฮอนหรือดอทเอที่อยู่ในสมาร์ทโฟน! น่าสนใจใช่ไหมหละ เราไปทำความรู้จักกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Heroes of Order & Chaos เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft เกมนี้ก็มีรูปแบบของเกมคล้ายกับเกมที่กล่าวมาข้างต้นเลย ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่เล่นกับเพื่อนๆได้เหมือนกัน และยิ่งผู้พัฒนาเป็น Gameloft กราฟฟิคและรูปแบบเกมนั้นต้องได้คุณภาพอย่างแน่นอน เกมนี้ก็จะมีฮีโร่ มีไอเทม และมีสถานที่ต่างๆเปลี่ยนแปลงไป เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้ เล่นช่วงแรกอาจจะต้องใช้เวลาศึกษากันหน่อยนะ โหลดเกม Heroes of Order & Chaos มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Diamond Digger Saga เกมจับคู่เพชรใต้ดินสุดสนุกกับกติกาแปลกใหม่

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัยเลย และเกมนี้ยังเป็นเกมที่ช่วยพัฒนาสมอง ใช้ความคิดวิเคราะห์กันอย่างง่ายๆ ถ้าพูดถึงเกมแนวจับคู่ เพื่อนๆคงจะรู้สึกเบื่อ แล้วก็ไม่อยากเล่นกันใช่ไหมหละ เกมที่ผมจะมาแนะนำนี้ก็เป็นเกมแนวจับคู่เหมือนกัน แต่ลูกเล่นและกติกาการเล่นที่ไม่เหมือนเกมไหนๆ รับรองว่า เล่นแล้วมันส์ สนุกมากๆแน่ เกมนี้มีชื่อว่า Diamond Digger Saga เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง King.com Limited อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมจับคู่ที่ไม่เหมือนเกมอื่น สิ่งที่เพื่อนๆจะต้องมาจับคู่นั้นก็คือ เพชร ถึงจะจับคู่เพชรเหมือนเกมอื่น แต่สถานที่ ที่เพชรอยู่นั้นจะอยู่ใต้ดิน! และใต้ดินนี่แหละคือจุดเริ่มความสนุกกของเกมนี้ ในเกม Diamond Digger Saga นี้นั้นจะมีกติกาการเล่นอยู่ว่า เพื่อนจะต้องมาเลือกจับคู่เพชรที่เหมือนกันอย่างน้อยสามตัวขึ้นไป แต่ทว่าในการได้คะแนนนั้นเพื่อนๆจะต้องจับคู่เพชรที่อยู่บนกล่องดินเท่านั้น หากจับคู่เพชรบนน้ำหรือที่อื่นที่ไม่มีดินจะไม่ได้คะแนนเลย ท้าทายสุดๆไปเลย มาเล่นเกมนี้แล้วทำคะแนนสามดาวมันส์ๆกันเถอะ โหลดเกม Diamond Digger Saga ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]