Lock Screen Themes free แอพแต่งรูปล็อคหน้าจอให้สวยอาร์ทไม่เหมือนใคร

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ น่าสนใจอีกหนึ่งแอพมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพ แต่ไม่ใช่แต่งธรรมดาๆ นะ เป็นการแต่งรูปภาพเพื่อใช้ในหน้าล็อกสกรีน หน้าล็อกสกรีนของเพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่า เบื่อ น่าบื่อ มีแต่อันเดิมๆ เอารูปอะไรมาใส่ก็ดูไม่อาร์ตไม่ เท่ห์ แอพที่ผมมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพที่จะเปลี่ยนหน้าล็อกสกรีนของเพื่อนๆให้ดูแปลกใหม่และอาร์ทขึ้นเป็นกองเลย แอพนี้มีชื่อว่า Lock Screen Themes free เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Sergey Astakhov แอพนี้เป็นแอพแต่งรุปล็อกหน้าจอแบบอิสระมาก เพราะว่าสามารถที่จะนำรูปจากตัวแอพมาแต่งเอง หรือจะนำรุปจากอัลบั้มของเราไปแต่งก็ได้ แค่นั้นยังไม่พอ ภายในแอพนี้ยังมีเครื่องมือ ในการตกแต่งรูปภาพเพื่อที่จะได้รองรับการแต่งในรูปแบบต่างๆ ถ้าถามว่า แอพ Lock Screen Themes free นี้มันจะแต่งหน้าล็อคสกีนอย่างไร ทำไมต้องใช้แอพนี้แต่ง? ก็เพราะว่าแอพนี้นั้น มีระบบแพทเทิลที่เว้น ช่อง ด้านบนกับด้านล่างไว้แล้ว ทำให้ รู้ว่า ช่องไหน เป็นตัวบอกเวลาหรือ ตัวสไลด์เลื่อนปลดล็อคตอนขณะที่จอล็อคอยู่ ก็จะสามารถทำให้เราแต่งได้อาร์ทขึ้น เป็นระเบียบมากขึ้น เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Lock Screen Themes free มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

iruna online เกมMMORPG สุดมันส์บนสมาร์ทโฟน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็เกมที่น่าสนใจเกมนึงมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมออนไลน์บนสมาร์ทโฟนที่น่าสนุกและน่าเล่นมากๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมออนไลน์แนว MMORPG ต้องไม่พลาดเกมนี้เลย เพราะเกมนี้มีระบบเก็บเลเวล ลงดันเจี้ยน และสกิลอาชีพที่สนุกมาก สำหรับเกมนี้นั้นก็เปิดเซิฟไทยมาได้ซักพักนึงแล้ว และได้มีผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ ติดอันดับยอดดาวน์โหลดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า iruna online เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ASOBIMO,Inc. อย่างที่รู้ๆกันว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมออนไลน์แนวต่อสู้เก็บเลเวล สำหรับเพื่อนๆที่เคยเล่นเกมแนวเก็บเลเวลมาแล้วก็คงจะรู้แนวเกมกันออก เกมนี้เหมือนเกมออนไลน์บน PC ทั้งหมดเลยไม่ว่าจะเป็นสกิล ไอเทม การเก็บเลเวล ปาร์ตี้ ทำเควส และอื่นๆอีกมากมาย โดยเกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ที่ออกไปทางน่ารักๆ ใสๆ ตัวละครและมอนสเตอร์ก็ออกแบบมาได้น่ารักพอควรเลย ในส่วนของวิธีการบังคับ เกม iruna online นี้มีการบังคับที่ไม่ยาก ปุ่มบังคับทิศทางการเดินจะอยู่ทางซ้าย ส่วนทางขวาจะมี ไอคอน สกิลมากมายให้เราได้กดเลือกใช้ เลือกโจมตี มาสนุกกับเกม iruna online ได้แล้ว โหลดเลยที่ App Store จ้า

Dr. Panda's Restaurant 2 แอพร้านอาหารของแพนด้าน่ารักฝุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่เล่นเพลินๆ เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงที่รักการทำอาหาร หรือชอบทำอาหาร เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาทำอาหารกันอย่างอร่อย ด้วยฝีมือครัวของ เจ้าแพนด้าน้อย แพนด้าน้อยนี่ได้อาศัยอยู่ที่เกาะเล็กๆ แห่งนึง และได้เปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง จึงได้มีสัตว์จากเกาะอื่นๆมาเป็นลูกค้ามากมาย เรามาช่วยคุณแพนด้าทำอาหารกันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่าว่า Dr. Panda's Restaurant 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง TribePlay กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ค่อนข้างดี เป็นกราฟฟิคสามมิติ ซึ่ง เพราะกราฟฟิคสามมิตินี้ ทำให้เวลาทำอาหารมีเอฟเฟคการ ตัด ทอด อบ นึ่ง มีความสมจริงขึ้น วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะได้มาทำอาหารกันแบบสไตล์แพนด้า โดยจะมีลูกค้าจากต่างเกาะมาสั่งอาหาร เราก็ต้องไปทำอาหารตามทีสั่งมา ซึ่งอาหารแต่ละอย่างก็มีวิธีการทำที่แตกต่างกัน โดยวิธีการทำนั้นจะต้องเริ่มจากการ เตรียมวัตถุดิบก่อน โดยการนำวัตุดิบ มาตัด เฉือน ปลอก ให้เรียบร้อย ต่อมาก็เป็นการปรุงเครื่องเทศ แล้วนำเข้าไปทำอาหารไม่ว่าจะเป็นการ ทอด นึ่ง ปิ้ง ย่าง พอเสร็จแล้วก็นำไปเสริฟให้กับลูปค้า เพียงแค่นี้ก็ได้เงินจากค่าอาหารมาเก็บสะสมกันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดเกม ว่า Dr. Panda's Restaurant 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Bullet Rush - The Multiplayer FPS เกมยิงปืนออนไลน์บนสมาร์ทโฟนสุดเจ๋ง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆผู้ชายจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน ผมแล้วหละ คนนึงที่ชอบเล่นเกมแนวบู๊ๆ ยิงแหลกๆ หรือแนวเกม FPS นั่นเอง เกมนี้เป็นเกมแบบยิงปืน สามมิติที่มีกราฟฟิคสวยงาม เหมือนเกมใน PC เลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกม แนวยิงปืนที่สามารถเล่นบน สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ ไม่ควรมองข้ามเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Bullet Rush - The Multiplayer FPS เกมนี้เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Cmune กราฟฟิคของเกมนี้ก็ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบ สามมิติ สวยงามเหมือมใน PC เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมยิงปืนใน PC มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์แบบ FPS หรือเกมยิงปืนออฟไลน์ทั่วไป เหมือนแบบนั้นเปะ และเกมนี้นั้นยังเป็นเกมบนสมาร์ทโฟนที่ออนไลน์ทั่วโลก เพื่อนๆสามารถเล่นออนไลน์กับคนอื่นได้ทั่วโลกกันเลยทีเดียว แต่หากจะเล่นกับเพื่อนๆใกล้ๆ ตัวก็ทำได้เหมือนกัน วิธีการควบคุมของเกม Bullet Rush - The Multiplayer FPS นี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆคอยบังคับการเดิน และ ทิศทางของมุมกล้อง(เกมนี้ระบบยิงอัติโนมัติเมื่อเจอเป้าหมายด้วย) เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Bullet Rush - The Multiplayer FPS ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

lego legends of chima: tribe fighters‏ เกมต่อสู้ผจญภัยกับเหล่าเลโก้

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่มาจากการ์ตูนอนิมเชั่นสุดดังอย่าง เลโก้มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่สนุก น่าเล่นฝุดๆกันเลยทีเดียว คนที่เล่นไปแล้วจะบอกว่าเหมือนเกมวิ่ง บางคนก็บอกว่าเหมือนเกมแอคชั่น แต่สำหรับผมแล้ว มันคือการเอา สองแนวเกม นั้นมารวมกัน จนกลายเป็นเกมนี้ขึ้นมานั่นเอง เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ ซึ่งในการวิ่งผจญภัยนั้น จะมีศัตรูมาขวางกั้น มาเป็นอุปสรรค เราจะต้องคอยจะดการพวกมันด้วยหละ เกมนี้มีชื่อว่า lego legends of chima: tribe fighters‏ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Warner Bros. กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสองมิติ มีกราฟฟิคเหมือนในการ์ตูนของเลโก้เลย ตัวละคร และศัตรูก็เหมือนในการ์ตูนทุกอย่าง วิธีการเล่นของเกมนี้นั้นิก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้วเพื่อนๆ จะต้อง วิ่ง ไปเรื่อยๆ โดยที่ตัวเกมจะมีระบบผโจมตีอัตโนมัติ เจ๋งฝุดๆไปเลยไหมหละ เกมนี้เพื่อนๆเพียงแค่คอยบังคับ การเคลื่อน ที่และสกิลเสริมเท่านั้น วิธีการบังคับก็ง่ายๆ เพียงเลื่อนปุ่ม บังคับ ทิศทาง แค่นี้ก็เสร็จแล้ว แต้จะต้อง บังคับ ให้ดีๆนะ ให้สามารถไปโจมตีโดนศัตรู และสามารถหลบศัตรูได้ในเวลาเดียวกัน อย่าคิดว่าจะง่ายๆ เชียวหละ ฮ่าๆๆ มาวัดความเจ๋งกันด้วย วัดระยะทางการเล่นกันเถอะ เพื่อนๆ สามารถโหลดเกม lego legends of chima: tribe fighters‏ มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Darklings Season 2 เกมเจ้าแห่งแสงสว่างมาช่วยให้โลกเรามีแสงสว่างกันเถอะ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกสุดยอดมาแนะนำกันอีกแว้ว เกมนี้เป็นเกมที่มีภาคหนึ่งมาแล้ว ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ได้มีภาคสองออกมา เกมนี้เป็นเกมสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเพลินๆและท้าทาย ไปในตัว เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาอยู่ในเมืองแห่งความมืด ที่ทุกสิ่งทุกอย่างมืดไปหมด มีแค่ตัวของเพื่อนๆเท่านั้นที่มีแสงสว่าง ภารกิจของเพื่อนๆก็คือ ต้องทำให้สิ่งรอบตัว ที่เป็นสิ่งมืดหรือด้านมืด ทำลายมันให้หมดซะ โดยในเกมนี้จะมีมอนสเตอร์หรือวิญญาณมืด อยู่เต็มไปหมด เพื่อนๆจะต้องมาช่วยจัดการกันนะ เกมนี้มีชื่อว่า Darklings Season 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง MildMania สำหรับกราฟฟิคของเกมนี้นั้น เป็นกราฟฟิคแบบ สองมิติแบบ HD กราฟฟิคแฟนตาซี ได้อารมณ์ของความมืดมน มาก วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เพียงแค่ต้องใช้ความเร็วของสายตาและนิ้วมือเท่านั้น นั่นก็คือ เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเป็นแสงสว่างตัวเดียว เพื่อนๆจะต้องกำจัด เหล่าศัตรูที่จะวิ่งเข้ามาหาเพื่อนๆ โดยการไปกินพวกตัวมืดๆ ให้หมด ก่อนที่พวกมันจะมาโดนตัวเรา (เพราะหากโดนตัวเราแม้แต่นิดเดียว เกมจะโอเวอร์ทันที) วิธีการกินความมืด คือการ สไลด์นิ้วเป็นตัว U คว่ำ แค่นี้ก็เป็นการกินตัวมืดแล้ว แต่มนการกินจะใช้เวลานิดหน่อย ดังนั้นต้องระวังและกะ กันดีๆ ด้วยแหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Darklings Season 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Eternity Warriors 3 เกมต่อสู้เก็บเลเวลสกิลกราฟฟิคสวยงามมาก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมที่ผจญภัยต่อสู้แบบ สนุกสุดๆ เพื่อนคนไหนชอบเกมแนวแบบ RPG ต่อสู้เก็บเลเวล หรือ แนวแบบเก็บเลเวลอัพสกิล หาของ ต้องเกมนี้เล่น บอกได้คำเดียว ว่า มันส์สุดๆ ทั้งกราฟฟิค และรูปแบบของเกมนี้ เกมนี้เปิดตัวมาได้ซักพักแล้ว แต่ เสียงตอบรับก็ดีมาตลอดๆ ไม่ลดน้อยลงเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Eternity Warriors 3 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glu Games Inc. กราฟฟิคของเกมนี้ปเป็นกราฟฟิคแบบ สามมิติ ที่คมชัดมากๆ ยิ่งเอฟเฟคการต่อสู้ของเกมนี้นั้น สุดยอดมาก เอฟเฟค อลังการ อาทิเช่น เอฟเฟค ของสกกิล การคอมโบ และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับวิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็มีฮีโร่ให้เลือกเล่นอยู่ สามอาชีพ คือ เวทย์ ดาบสั้น และ ดาบใหญ่ ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็มี ลักษณะการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป (ดาบใหญ่เท่สุด ฮ่าๆๆ ) วิธีการควบคุม ก็ง่ายๆเลย ทางซ้ายมือจะเป็นการบังคับทิศทางการเดิน ส่วนปุ่มทางขวาจะเป็นการบังคับการต่อสู้ ทั้งสกิล และ การโจมตี ปกติ เรามาสนุกกับการเก็บเลเวล และ ผจญภัยของเกมนี้ได้กันเถอะ โหลดเกม Eternity Warriors 3 มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

9GAG Redhead Redemption เกมผจญภัยวิ่งหนีซอมบี้กับเด็กทารกสุดโหด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สุดแสนจะสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยไปกับ เหล่าเด็กน้อย ที่ไม่ได้มีแค่เด็กน้อยเท่านั้น แต่มี เด็กทารกด้วย!! และเชื่อไหมว่า ในการผจญภัยครั้งนี้ เด็กทารกของเรานั้นเก่งที่สุด โหดที่สุด ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า 9GAG Redhead Redemption เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง 9GAG เกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาอยู่ในเมืองของซอมบี้ และเด็กสองคนที่กำลังวิ่งหนีเจ้าพวกซอมบี้ แต่ไม่ใช่การวิ่งหนีอย่างเดียวเท่านั้น ยังเป็นการวิ่งหนีแบบฆ่าซอมบี้ไปในตัวด้วย ซึ่ง ผู้ที่ฆ่าซอมบี้นั่นก็คือ เด็กทารก (เด็กน้อยสาวจะสะพายเด็กทารกไว้ด้านหลัง) เด็กทารกจะยิงกระหน่ำ พวกซอมบี้ที่วิ่งตามมาทั้งหมด เกมนี้มีกราฟฟิคแบบสองมิติ เป็นการฟิคแบบ แฮนด์ดรอล์วิ่ง คือ เป็นกราฟฟิควาดมือ น่ารัก สวยงามมาก ในการบังคับก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ ต้องการบังคับทิศทาง การยิง และหลบซอมบี้ ยังมีด่านที่ได้ขับรถด้วยนะ สำหรับปืน อาวุธเพื่อนๆก็สามารถมาอัพเกรดให้เทพๆกันได้ มาสนุกกับการฆ่าบอส สุดโหด กับแนวเกมสุดมันส์ ของเกม 9GAG Redhead Redemption ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Inkboard แอพวาดรูป ร่างรูป ขีดเขียนสุดสนุก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็ทีแอพที่น่าสนใจอีกหนึ่งแอพมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆคนไหนที่ชอบวาดรูป ต้องชอบกันแน่ๆเลย เพราะในแอพนี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาวาดรูปด้วยสีที่สุดจะพื้นฐานอย่าง สีเมจิก สีไม้ สีน้ำและ ปากกาไฮไลท์ ในการวาดรูปจากสิ่งพวกนี้นั้น เพื่อนๆสามารถนำรูปภาพของเพื่อนๆที่มีอยู่แล้วมาวาดได้ แต่หากต้องการวาดแล้วเอาไปส่งเป็นสติ้กเกอร์ก็ยังสามารถทำได้ แอพนี้มีชื่อว่า Inkboard เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Doodle.ly, Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ในการวาดรูป ซึ่งแอพนี้มีคุณสมบัติพิเศษอย่างนึง คือการที่แอพนี้สามารถอยู่ติดกับคีย์บอร์ดได้ สมมุติ เพื่อนๆกำลังแชทเฟซบุ้คอยู่ แต่เกิดอยากวาดรูปให้เพื่อนที่กำลังแชทอยู่ เพื่อนๆก็สามารถทำได้เลย เพราะขณะที่พิมพ์เรมใช้คีย์บอร์ดอยู่เราก็เลือกโหมดวาด ซะก็ได้แล้ว วิธีการมใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเนาะ ฮ่าๆๆ เพียงแค่เพื่อนๆเลือก เครื่องมือที่จะใช้วาด และวาดมัน เสร็จก็ส่งให้เพื่อนๆ แต่หากต้องการเก็บไว้เอง ก็สามารถเซฟเข้าอัลบั้ม ได้ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Inkboard มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Gang Nations เกมแกงค์เนชั่นสร้างเมืองและทำลายเมืองด้วยมือของเพื่อนๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่คิดว่าอีกไม่นาน จะต้องดังและต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนแน่นอน เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีความท้าทาย และสนุกมาก เกมนี้เป็นเกมแนวสร้างฐานทัพ สร้างเมืองเป็นของตัวเอง แล้วเมื่อเมืองเราแข็งแกร่งแล้วนั้น เราก็นำทัพเราออกไปต่อสู้กับฐานทัพอื่น เพื่อทำลายเมืองศัตรู เป็นไงหละน่าสนุกใช่ไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Gang Nations เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Playdemic กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นแบบสองมิติแบบคมชัดฝุดๆ และจุดสะใจของเกมนี้คือ เมื่อทำลายเมือง หรือทำลายสิ่งก่อสร้างของเมืองอื่นได้จะมีเอฟเฟคการระเบิด ที่สะใจมากเลยหละ วิธีการเล่นของเกม Gang Nations นี้ก็ไม่ยาก หากเพื่อนๆเคยเล่นเกมแนวบิวท์เมืองหรือสร้างเมืองกันมาแล้ว ขั้นแรกคือเราต้องสร้างเมืองของเรา สร้างที่สร้างตัวละคร เมื่อเรามีตัวละคร ทหารที่แข็งแกร่งเยอะแล้วพร้อมที่จะออกรบไปรบกับเมืองอื่น เราก็ออกรบกันเลย หากทำการทำลายเมืองสำเร็จ เราก็จะได้ทั้งเงิน และ พลังงาน น่าสนุกมาก เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Gang Nations มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ